Khang Phụ Bì chữa mề đay mẩn ngứa có tốt không?

Cần tư vấn về cách trị bệnh mề đay mẩn ngứa:

Chào mọi người!

Nghe nhiều người nói diễn đàn chuyenkhoadalieu.net là nơi mọi người chia sẻ trao đổi những kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống, vì vậy mà mình đang có một băn khoăn trong đầu cũng mong mọi người quan tâm giúp đỡ. Không biết đã có ai sử dụng Khang Phụ Bì chưa, có thể cho mình hỏi Khang Phụ Bì chữa mề đay mẩn ngứa có tốt không vậy ạ.

khang-phu-bi1

Mình bị mề đay nổi mẩn ngứa từ năm lớp 8, khi đó cứ mỗi lần trời mưa gió lạnh là người mình lại nổi mẩn đỏ ngứa khắp người. Lúc đó bố mẹ có đưa mình đi chạy chữa nhiều nơi và được chuẩn đoán là mình mắc bệnh nóng gan và có cho thuốc về điều trị. Bẵng đi một thời gian, phần bệnh thuyên giảm phần bận rộn với học tập nên mình không tâm nhiều tới căn bệnh này nữa. Chỉ mới đây 1 tháng không hiểu tại sao mà người mình thường xuyên nóng ran, nổi phù và ngứa ngáy rất khó chịu, mặc dù có mua thuốc tây về trị bệnh nhưng cứ hết thuốc là lại ngứa trở lại.

Nghe mấy chị khóa trên bảo thử mua sản phẩm Khang Phụ Bì trị mề đay mẩn ngứa xem có khỏi bệnh không? Nhưng mình băn khoăn quá, không biết nên tới bệnh viện khám tổng quát hay mua Khang Phụ Bì về dùng thử nữa. Mọi người có ai dùng thuốc Khang Phụ Bì này rồi hay biết cách trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả thì tư vấn cho mình với. Mình xin chân thành cảm ơn!

Khang Phụ Bì chữa mề đay mẩn ngứa có tốt không?

Bình luận