Phụ Bì Khang chữa mề đay mẩn ngứa có tốt không?

Cần tư vấn về cách trị bệnh mề đay mẩn ngứa:

Chào mọi người!

Nghe nhiều người nói diễn đàn chuyenkhoadalieu.net là nơi mọi người chia sẻ trao đổi những kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống, vì vậy mà mình đang có một băn khoăn trong đầu cũng mong mọi người quan tâm giúp đỡ. Không biết đã có ai sử dụng Phụ Bì Khang chưa, có thể cho mình hỏi Phụ Bì Khang  chữa mề đay mẩn ngứa có tốt không vậy ạ.

khang-phu-bi1

Mình bị mề đay nổi mẩn ngứa từ năm lớp 8, khi đó cứ mỗi lần trời mưa gió lạnh là người mình lại nổi mẩn đỏ ngứa khắp người. Lúc đó bố mẹ có đưa mình đi chạy chữa nhiều nơi và được chuẩn đoán là mình mắc bệnh nóng gan và có cho thuốc về điều trị. Bẵng đi một thời gian, phần bệnh thuyên giảm phần bận rộn với học tập nên mình không tâm nhiều tới căn bệnh này nữa. Chỉ mới đây 1 tháng không hiểu tại sao mà người mình thường xuyên nóng ran, nổi phù và ngứa ngáy rất khó chịu, mặc dù có mua thuốc tây về trị bệnh nhưng cứ hết thuốc là lại ngứa trở lại.

Nghe mấy chị khóa trên bảo thử mua sản phẩm Phụ Bì Khang  trị mề đay mẩn ngứa xem có khỏi bệnh không? Nhưng mình băn khoăn quá, không biết nên tới bệnh viện khám tổng quát hay mua Khang Phụ Bì về dùng thử nữa. Mọi người có ai dùng thuốc Phụ Bì Khang  này rồi hay biết cách trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả thì tư vấn cho mình với. Mình xin chân thành cảm ơn!

Thông tin hữu ích liên quan:

Chia sẻ

Ý kiến độc giả

 1. Yến Trang says:

  mình trước đến bệnh viện da liễu trung ương khám và điều trị bệnh nổi mề đay do dị ứng thời tiết . bác sĩ có cho uống kết hợp 4 hay 5 loại thuốc , trong đó có phụ bì khang nhưng mà uống mãi cũng không ăn thua gì . sau đó cũng may có bà chị cùng cơ quan mách cho mình điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh này mới khỏi được đây . có bài đánh giá về bài thuốc của dòng họ này đây ạ mọi người cùng tham khảo nhé .
  http://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-me-day-cua-dong-ho-do-minh-co-tot-khong.html

 2. Văn Huân says:

  tôi cung nghe nói dòng họ Đỗ Minh này có bài thuôc gia truyền điều trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa nổi tiếng là hiệu quả .

 3. Hoàng Thị Lan Anh says:

  mọi người cho em xin số điện thoại và địa chỉ ở chỗ bài thuốc của dòng họ đỗ minh với ạ ?

 4. Quang Lực says:

  mình vừa rồi cũng bị nổi mề đay ra tiệm thuốc tây thì người ta cũng bán cho phụ bì khang nhưng uống gần tháng rồi nhưng vẫn chưa thấy đỡ nhiều .

 5. Hoàng Văn Tự says:

  có ai uống thuốc tiêu ban thủy vẫn quảng cáo trên tivi không vậy ?

 6. Huyền Trang says:

  em gửi cả nhà địa chỉ và số điện thoại của BS ĐỖ MINH TUẤN người duy nhất hiện tại đang được thừa kế bài thuốc nổi tiếng của dòng họ Đỗ Minh đấy ạ .
  số 7 ngõ 5 Hoàng Quốc Việt – cầu giấy – HN .
  Điện thoại của bs: 0462 536 649 – 0963 302 349.

 7. Nụ says:

  mình cũng uống thuốc tiêu ban thủy cả gần 3 tháng rồi nhưng không thấy đỡ mấy .mà mề đay ngày một ngứa gáy khó chịu hơn .

 8. Trung Hiếu says:

  bệnh tật ngứa gáy khó chịu thật đó đêm đến giặc ngứa nó hành không đêm nào ngủ ngon giấc . Tôi ở nghệ an không biết muốn mua thuốc của dòng họ Đỗ Minh thì phải đăng ký như thế nào vậy mọi người ?

 9. Thanh Bình says:

  bác ở xa bác cứ gọi vào số điện thoại của bs Tuấn sau đó nhờ bác sĩ hướng dẫn cho cách điều trị và gửi thuốc về tận nhà cho bác nhé . em điều trị bằng bài thuốc của BS Tuấn 2 tháng rồi bệnh tình giờ gần như khỏi hẳn rồi ấy . không còn ngứa gáy gì sướng thật .

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *