Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có tốt không?

Em bị rụng tóc nhiều nhưng không biết nên làm thế nào để khắc phục tình trạng này cả, nghe nhiều người nói mua các loại thuốc bổ và các vitamin về uống sẽ giúp ngăn ngừa rụng tóc nhưng mơ hồ quá nên em chưa biết làm sao. Mày mò lên mạng tìm hiểu thì có thấy giới thiệu về Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có thể ngăn ngừa tóc, vì vậy em muốn nhờ mọi người tư vấn Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có tốt không vậy ạ, ai cùng rồi cho em lời khuyên nhé! 

vien-uong-rung-toc

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có tốt không?

Ý kiến của bạn đọc: 

Linh Hương chia sẻ: Trước đây mình cũng từng bị rụng tóc nhiều ban đầu do không rõ nguyên nhân gây rụng tóc là gì nên việc điều trị không mấy hiệu quả, mình mua các thuốc cũng như thay đổi dầu gội đầu nhưng chẳng có hiệu quả. Mãi sau đó mình đi khám bác sĩ da liễu cho mình biết mình bị nấm da đầu, cần phải điều trị một cách hợp lý khoa học kết hợp dầu gội dầu trị nấm với thuốc bôi ngoài. Dùng trong 1 tuần thì số lượng tóc rụng đã giảm và dùng hết liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn.

Mình chia sẻ vấn đề này để bạn biết muốn điều trị rụng tóc trước tiên bạn phải xác định rõ nguyên nhân gây rụng tóc là gì, không nên mò tìm sẽ không đạt hiệu quả trị  rụng tóc như mong muốn. Hơn nữa sản phẩm mà bạn hỏi Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen là thực phẩm chức năng có chứa các thành phần là các vitamin và thuốc bổ cũng giúp hỗ trợ trị rụng tóc nhưng không dùng thay thế nhưng không được dùng thay thế thuốc chữa bệnh đâu bạn nhé.

Đỗ Thị Lan Anh: Theo mình thấy thì bạn nên chọn một phương pháp điều trị tích cực hơn, đây là thực phẩm chức năng chỉ có thể có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thôi nên vừa dùng thuốc lại dùng sản phẩm này sẽ khá tốn kém đó nhé. Cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *