Viên uống Hoa Thiên trị mụn làm đẹp da có tốt không?

Xin hỏi:

vien-uong-hoa-thien

Mong chị em trên diễn đàn cho mình hỏi viên uống Hoa Thiên trị mụn làm đep da có tốt như quảng cáo không vậy ạ. Năm 21 tuổi da tôi mịn và chỉ hơi ngăm đen 1 chút thôi, sau đó mẹ tôi có mua cho tôi kem trộn dùng làm trắng da dưỡng da, càng dùng càng thích vì da tôi mịn và sáng hơn hẳn mà loại kem này lại ít tốn kém nên tôi đã áp dụng đều đặn tới gần 1 năm. Tôi phải dừng lại sau khi mụn bắt đầu xuất hiện toàn mụn viêm sưng to lớn và phải đi khám bác sĩ, lúc này tôi mới được biết là tôi bị viêm da trầm trọng do dùng kem trộn có chứa chất corticoid có tác dụng phụ teo da, thuốc này chỉ được áp dụng khi có hướng dẫn của bác sĩ. Sau đó bác sĩ có chỉ định thuốc uống và thuốc bôi về dùng nhưng chẳng khỏi, hết thuốc mụn vẫn lên đều đều nên mình quyết định chẳng áp dụng phương pháp nào trị mụn nữa.

Nhưng đó tới nay  tôi đã 27 tuổi mà mụn chẳng thể nào mất đi được, da tôi không chỉ bị mụn mà còn bị sẹo lõm, lỗ chân lông to. Nhìn làn da mới 27 tuổi mà giống như 72 tuổi, đang ở tuổi tươi trẻ nhất mà tôi chẳng giám hẹn hò, hay tiếp xúc với nhiều người bị sợ bị chê cười cũng như nhìn mặt tôi vậy chẳng có ai dám thương.

Thấy ở trên tivi có quảng cáo Viên uống Hoa Thiên trị mụn làm đẹp da nên tôi thấy sản phẩm được quảng cáo trên tivi chắc hẳn đã được kiểm duyệt rồi nên chắc là an toàn. Nhưng vì từng nhận tác hại nghiêm trọng từ việc dùng nhầm kem chăm sóc làm đẹp nên tôi cũng cảnh giác hơn, muốn xin ý kiến tư vấn của mọi người về Viên uống Hoa Thiên trị mụn làm đẹp da có tốt không? Liệu trường hợp của tôi có nên dùng chăm sóc da và trị mụn được không? Hi vọng những ai đã từng dùng viên uống Hoa Thiên rồi có thể cho tôi vài lời khuyên trị mụn nhé, rất mong mọi người giúp đỡ, tôi xin thân thành cảm ơn!

(  Lê Thị Tươi, 27 Tuổi- Trà Vinh )

Chia sẻ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *