Đánh giá của bạn đọc về Kem trị mụn Acnes

Thứ Sáu, 16-09-2016

Gần đây có nhiều bạn phản hồi về chuyên mục với nội dung:” Chuyên mục ơi cho em hỏi kem trị mụn Acnes có hiệu quả không? Em bị mụn nhiều trên khắp 2 gò má có nên sử dụng kem trị mụn Acnes không?…” Để giải đáp rõ hơn thắc mắc của các bạn độc giả chuyên mục xin chia sẻ đánh giá của bạn đọc về kem trị mụn Acnes. Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây:

Đánh giá của bạn đọc về Kem trị mụn Acnes

Bất kì ai cũng muốn trị sạch mụn trứng cá một cách nhanh nhất, thế nhưng vấn đề quan trọng là áp dụng cách nào trước vô số các phương pháp trị mụn như hiện nay. Đã từng có thời gian rộn lên việc dùng kem trị mụn Acnes được nhiều diễn viên, người đẹp quảng cáo là có thể trị mụn tận gốc? Tuy nhiên liệu công dụng Kem trị mụn Acnes có thực sự nhanh và tốt như vậy không? Cùng chúng tôi lắng nghe một số đánh giá của bạn đọc về Kem trị mụn Acnes mà họ từng sử dụng như sau:

 kem-tri-mun-acnes1

Đánh giá của bạn đọc về Kem trị mụn Acnes

Trương Thị Anh T. 23 tuổi, quê Bạc Liêu tâm sự: ”  Sau thời gian dùng kem trộn làm trắng da thì mặt em bị nổi mụn rất nhiều toàn mụn nghiêm trọng. Sau thời gian ngừng dùng kem trộn thì mụn không mất đi, cứ mọc lên rồi lại lặn xuống. Sau thời gian tìm hiểu và mua bộ sản phẩm kem trị mụn Acnes gồm kem trị mụn, sữa rửa mặt, kem dưỡng da. Tuy nhiên sau khi dùng hết bộ sản phẩm này một thời gian thì cảm nhận của em là mụn có giảm được chút ít. Nhưng mình dùng mãi tới tháng thứ 2 dùng mụn mới giảm được chút ít, da có sáng hơn nhưng đại đa số nhìn vào mặt vẫn không thay đổi nhiều. Đâm lao phải theo lao thôi chứ giờ em chán chả muốn dùng nữa vì tác dụng chậm quá, dùng hết tháng này chắc đổi loại kem khác dùng thôi

Tương tự như trường hợp của Trương Thị Anh T. thì, Ngô Văn A, chia sẻ: ” Lời khuyên chân thành cho những ai muốn dùng Kem trị mụn Acnes của mình đó là không nên dùng nhé. Ý kiến cá nhân này là do mình đã áp dụng trị mụn mà chẳng thể nào bay mụn như trong quảng cáo nói, tiền mất mụn còn. Thôi để vậy có khi nhanh khỏi hơn ấy“.

kem-tri-mun-acnes1-1

Lời khuyên của bạn Vân Anh chia sẻ:” Em bị dị ứng từ ngay lần đầu tiên sử dụng, da nổi đỏ, ngứa và mụn viêm sưng to hơn. Ngưng không sử dụng kem nữa nhưng mụn vẫn chi chít trên mặt. Ai có làn da nhạy cảm nên cảnh giác với cách trị mụn này nhé để không rơi vào trường hợp như của mình.

Bạn đọc tham khảo:

→ Bạn đã biết cách trị mụn cám quanh miệng này chưa

→ Thận trọng khi trị mụn trứng cá bằng thuốc tránh thai

Có thể nói có vô số lời đánh giá của bạn đọc từng áp dụng Kem trị mụn Acnes trị mụn. Đối với chúng tôi lời khuyên dành cho các bạn không chỉ với việc dùng Kem trị mụn Acnes mà còn nhiều loại kem khác trên thị trường hiện nay đó là hầu hết các loại kem trị mụn chỉ có thể điều trị mụn ở một mức độ nào đó. Thường thì sau một thời gian càng dùng thì hiện tượng nhờn thuốc xảy ra, hiệu quả trị mụn không như ban đầu. Vì vậy mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng trị bệnh để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất nhé!

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *