Hình ảnh đẹp về bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên trong tâm trí người bệnh viêm da cơ địa

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, là bác sĩ nổi tiếng mát tay, được nhiều bệnh nhân viêm da cơ địa tin tưởng và yêu mến.

Bài đọc thêm:

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giải đáp: Bệnh viêm da cơ địa có chữa khỏi dứt điểm được không?

Trong quá trình biên tập các tin bài về bệnh viêm da cơ địa chúng tôi có dịp được lắng nghe nhiều hơn những câu chuyện, tâm tư của người bệnh. Trong những câu chuyện đó có cả những khó khăn, khổ sở khi gặp phải triệu chứng bệnh, khát khao chữa khỏi bệnh, niềm vui khi chữa bệnh thành công và tấm lòng biết ơn bác sĩ.

Bài viết hôm nay chúng tôi xin phép được để kể về những tình cảm mà bệnh nhân dành cho bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Người đã giúp rất nhiều bệnh nhân viêm da cơ địa thoát khỏi các triệu chứng ám ảnh của bệnh.

Vài dòng trích ngang về bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên

– Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên sinh năm 1979, tốt nghiệp Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam.

– Bác sĩ Lệ Quyên có gần 20 năm công tác khám chữa bệnh tại nhiều các bệnh viện lớn trong cả nước.

– Bác sĩ được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa bệnh da liễu, là một trong những bác sĩ cốt cán tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

– Hiện nay bác sĩ là Trưởng khoa da liễu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

– Bác sĩ Lệ Quyên được người bệnh biết đến là bác sĩ nặng lòng với YHCT dân tộc, tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân, được đồng nghiệp tin yêu, bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

Bác sĩ Lệ Quyên chữa viêm da cơ địa

Hình ảnh bác sĩ Lệ Quyên

Bác sĩ Lệ Quyên trong tâm trí người bệnh viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa là bệnh da liễu gây ra nhiều triệu chứng ám ảnh và ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, tâm lý, thẩm mỹ của người bệnh. Việc điều trị bệnh bằng các loại thuốc Tây y hoặc các biện pháp dân gian không phải là giải pháp tối ưu vì không loại bỏ được bệnh mà còn gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Giải pháp được nhiều người lựa chọn để đẩy lùi viêm da cơ địa là chữa trị bằng thuốc Đông y, trong đó có bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hiệu quả chữa trị của bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi chứng bệnh viêm da cơ địa.

Người bệnh vui vì thoát khỏi được bệnh viêm da cơ địa và bày tỏ lòng cảm ơn với bác sĩ bằng những lá thư viết tay, email, tin nhắn hay những cuộc gọi trực tiếp. Chúng tôi xin ghi lại một vài nội dung điển hình sau đây:

Lá thư cảm ơn viết tay của một bệnh nhân gửi đến bác sĩ Lệ Quyên

Trong số những lá thư cảm ơn được gửi về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có rất nhiều bức thư cảm ơn được gửi riêng tới bác sĩ Lệ Quyên. Chúng tôi rất ấn tượng với bức thư của 1 bà mẹ mà bác sĩ cho chúng tôi xem.

Nội dung bức thư là lời cảm ơn sâu sắc của một người mẹ gửi tới bác sĩ Lệ Quyên vì đã giúp cậu con trai bé bỏng của mình thoát khỏi chứng bệnh viêm da cơ địa. Bức thư có đoạn viết: “Em rất ân hận vì đã không đưa con đi thăm khám và chữa trị đến nơi đến chốn. Trong giai đoạn con trai em bị viêm da cơ địa với các triệu chứng nổi mẩn, mụn nước, viêm nhiễm da, nếu không có bác sĩ thì không biết con em sẽ ra sao. Bác sĩ chính là ân nhân giúp con em thoát khỏi những chuỗi ngày ám ảnh vì viêm da cơ địa. Hiện tại bé nhà em đã khỏi bệnh, ăn ngon, ngủ ngoan, da dẻ mịn màng và phát triển như bạn bè cùng trang lứa. Một lần nữa em xin cảm ơn bác sĩ!”

Xem thêm: Tìm hiểu quy trình khám và điều trị viêm da cơ địa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thư tay cảm ơn bác sĩ Lệ Quyên chữa viêm da cơ địa

Nội dung bức thư cảm ơn của người bệnh

Và rất nhiều những thư điện tử từ bệnh nhân viêm da cơ địa

Cuộc sống hiện đại, những sản phẩm công nghệ cũng là một trong những phương tiện để người bệnh bày tỏ lời cảm ơn đến bác sĩ sau khi được chữa trị thành công. Trong rất nhiều những Email gửi về, bác sĩ đặc biệt ấn tượng với Email cảm ơn của bạn Hoài Phương (Người Việt Nam sống tại CHLB Đức).

Em xin chào bác sĩ ạ!

Em tên là Hoài Phương hiện đang công tác và làm việc tại Đức.

Bác sĩ còn nhớ em không ạ. Em là bệnh nhân đã được bác sĩ thăm khám và chữa trị thành công bệnh viêm da cơ địa 1 năm trước. Em viết mail này để cảm ơn bác sĩ và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tận tình khám chữa bệnh viêm da cơ địa cho em. Trong quá trình khám chữa bệnh tại đây em rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Trung tâm mình.

Đặc biệt em hoàn toàn đặt niềm tin vào bác sĩ Lệ Quyên. Bác sĩ là vị bác sĩ nhân hậu, tâm huyết, thân thiện và tận tình với bệnh nhân nhất từ trước đến nay em từng biết. Bác sĩ đã luôn động viên, tư vấn tận tình cho em trong suốt thời gian điều trị cho đến khi khỏi bệnh.

Sau điều trị, bác sĩ có dặn em thông báo tình trạng bệnh nếu có tái phát để giúp bác sĩ kiểm soát tình trạng bệnh cũng như hiệu quả của thuốc. Em bận rộn quá lại không thấy biểu hiện bệnh viêm da cơ địa tái phát nên hôm nay mới nhớ ra lời dặn dò của bác sĩ. Thưa bác sĩ! gần 1 năm điều trị mà bệnh viêm da cơ địa chưa có dấu hiệu tái phát nên cuộc sống và công việc của em tốt hơn trước rất nhiều.

Một lần nữa em xin được cảm ơn bác sĩ! Chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt. Có dịp về Việt Nam em nhất định sẽ ghé qua Trung tâm để thăm bác sĩ ạ.

Lê Hoài Phương

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa

Email cảm ơn bác sĩ Lệ Quyên

Những phản hồi từ bệnh nhân trong quá trình điều trị viêm da cơ địa

Bác sĩ Lệ Quyên cho biết, viêm da cơ địa khó điều trị nên để thoát được chứng bệnh này đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì trong quá trình chữa trị. Nguyên tắc trị bệnh theo Đông y, trong đó có bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là phát huy tác dụng từ từ, chậm mà chắc, loại bỏ bệnh từ nguyên nhân bên trong, khắc phục triệu chứng bên ngoài và cần một khoảng thời gian công thuốc (thải độc tố ra ngoài, ổn định nội tiết).

Chính vì vậy, trong quá trình điều trị, bác sĩ thường xuyên nhận được những phản hồi về tác dụng của thuốc. Với vai trò là bác sĩ điều trị, bác sĩ Lệ Quyên luôn trả lời và tư vấn tận tình những phản hồi từ người bệnh nhằm giúp bài thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, giúp bệnh nhân điều trị viêm da cơ địa hiệu quả, an toàn.

Xem thêm: Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa có tốt không?

Và còn nhiều hơn nữa những cách bày tỏ lòng tin yêu và biết ơn từ người bệnh viêm da cơ địa gửi đến với bác sĩ Lệ Quyên.

Mong rằng thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc có được cái nhìn chân thật nhất về hình ảnh bác sĩ chữa viêm da cơ địa uy tín Nguyễn Thị Lệ Quyên – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Cuối cùng, chúng tôi xin để lại thông tin liên hệ để người bệnh thuận tiện đặt lịch khám và nhận tư vấn từ bác sĩ Lệ Quyên.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

– Địa chỉ: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội – Hà Nội

– SĐT: (024) 7109 6699 –  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh:

– Đ/C: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

– SĐT: 0972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh:

– Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

– SĐT: (028) 7109 6699 – 0932 064 179

Website: http://www.thuocdantoc.org

Thanh Thu (T/h)

Bài đọc thêm:

Ám ảnh vì viêm da cơ địa, tôi đã giải thoát mình bằng phương thuốc tuyệt vời này

Nắm được bí quyết này, viêm da cơ địa sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa!

Khi bị viêm da cơ địa, tôi đã nghĩ mọi thứ chấm dứt nhưng thật không ngờ…

Ẩn

Cập nhật lúc: 3:07 PM , 11/09/2021

Bình luận

Hình ảnh đẹp về bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên trong tâm trí người bệnh viêm da cơ địa

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *