Kim Miễn Khang chữa trị vẩy nến tốt không?

Thứ Hai, 28-12-2015

Thắc mắc:

Chào Anh ( chị), em mắc phải bệnh vẩy nến phấn hồng ở 2 khuỷu tay, có tới bệnh viện khám chữa và dùng thuốc chữa trị bệnh vẩy nến  nhưng điều trị hơn tháng nay rồi mà dấu hiệu bệnh vẩy nến không thuyên giảm. Em nghe ti vi có quảng cáo thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang chữa trị bệnh vẩy nến cho hiệu quả cao. Em nghe quảng cao vậy nhưng em cũng không dám tin và sử dụng vì hiện nay rất nhiều lời quảng cáo có cánh nhưng hiện thực thì lại không được như vậy? Hôm nay em muốn nhờ mọi người những ai bị căn bệnh này đã sử dụng Kim Miễn Khang có thể cho em hỏi Kim Miễn Khang chữa trị vẩy nến tốt không ạ? Hi vọng mọi người giúp đỡ!

( Đỗ Phương Chi, Bến Tre)

chua-tri-benh-vay-nen

Kim Miễn Khang chữa trị vẩy nến tốt không? 

Giải đáp thắc mắc:

Chào bạn, mình là Dược sĩ hiện đang công tác tại khoa dược bệnh viện 175, tình cờ mình nghe được chia sẻ về câu hỏi về sản phẩm Kim Miễn Khang trị bệnh vẩy nến có tốt không? những thông tin này mình cũng hiểu sơ nên mình xin chia sẻ như sau để bạn hoặc mọi người biết thêm thông tin trị bệnh.

Trước tiên bạn nên hiểu bệnh vẩy nến là căn bệnh tự miễn do sự nhầm lẫn của hệ thống miễn dịch trong cơ thể gây rối loạn tăng sinh tế bào dưới da, dẫn tới việc các tế bào được sinh ra một cách nhanh chóng và chết đi hình thành nên các lớp da dày và tróc vẩy trắng. Có thể nói luôn hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa bệnh vẩy nến hiệu quả triệt để vì vậy mà việc điều trị bệnh vẩy nến theo chỉ định của bác sĩ cần tuân thủ đúng theo liệu trình mới thấy được hiệu quả chứ bạn không nên bỏ ngang thuốc. 

Việc ứng dụng thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang trị bệnh vẩy nến thực ra đây là thực phẩm chức năng nên có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh vậy nến, và các chuyên gia bác sĩ cho răng đây không phải phương pháp thay thế thuốc chữa bệnh nến. Việc lựa chọn trị bệnh là do bạn, tuy nhiên với kinh nghiệm của mình thì mình nghĩ bạn nên cần nhắc kỹ lưỡng để loại bỏ bệnh đúng cách nhất nhé!

Chúc bạn sớm khỏi bệnh! 

Bạn nên đọc thêm:

Chia sẻ
Ý kiến độc giả
  1. Đặng thị trang viết:

    Cho em hỏi tại sao em uống kim miễn khang hơn hai tháng rồi .mà bệnh không giảm
    có phần nặng lên .bác sĩ cho biết tại sao lại vậy ạ

    1. Huy viết:

      Bạn có thể gửi hình mình xem k? Xác định chính xác bệnh chưa? Vãy nễn dễ nhằm với các bệnh viêm da thông thường

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *