Trung Tâm Thuốc Dân Tộc Hỗ Trợ Điều Trị Vảy Nến Hiệu Quả Nhờ Bài Thuốc Nam Thảo Dược

Thời gian vừa qua, cộng đồng người mắc bệnh vảy nến xôn xao bởi một video chia sẻ về hành trình lành căn bệnh vảy nến của một người bệnh. Rất nhiều độc giả đã gửi thư đến chuyenkhoadalieu.net mong tìm hiểu về độ tin cậy của câu chuyện này. Trong đó có bức thư của độc giả gửi tới từ địa chỉ email lamanh81@gmail.com như sau: 

“Xin chào chuyenkhoadalieu.net, gần đây tôi có xem được một video chia sẻ về hành trình lành bệnh vảy nến kéo dài suốt 10 năm của người lái xe Chu Trần Nhã. Theo dõi chuyenkhoadalieu.net đã lâu, tôi thấy rằng chuyên trang luôn cung cấp tới độc giải những thông tin chính xác và khoa học. Vì vậy, thay mặt những bệnh nhân vảy nến lâu năm, tôi rất mong chuyên trang sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu thông tin về trường hợp này và bài thuốc mà ông Nhã đã sử dụng để kiểm soát bệnh vảy nến. Điều này có ý nghĩa quan trọng, giúp những bệnh nhân vảy nến tìm được cách mới để thoát căn bệnh ám ảnh này”.

Sau khi nhận được phản hồi của độc giả từ địa chỉ email lamanh81@gmail.com, các phóng viên của chuyenkhoadalieu.net đã dành thời gian tìm hiểu về trường hợp của ông Chu Trần Nhã, để xác minh tính chân thực của câu chuyện.

10 năm ròng rã tìm cách tự cứu lấy mình trước bệnh vảy nến, qua 4 bệnh viện vẫn “đâu đóng đấy”

Phóng viên đã tìm đến nhà ông Chu Trần Nhã, tại địa chỉ Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hồ hởi tiếp chuyện với phóng viên, ông Nhã cho biết rằng kể từ khi đoạn video ghi lại hành trình hỗ trợ điều trị bệnh của ông được đăng tải, đã có rất nhiều người bệnh và phóng viên tìm đến tận nhà gặp gỡ. Không hề thấy phiền hà vì bỗng dưng nhận được nhiều sự “quan tâm” đến như vậy, ngược lại ông rất vui khi câu chuyện của mình mở ra hy vọng và lối thoát cho nhiều người bệnh khác.

Ông Chu Trần Nhã ở Đống Đa, Hà Nội
Ông Chu Trần Nhã ở Đống Đa, Hà Nội

Ông cho biết: “Chỉ những ai từng mắc căn bệnh này mới thấu hiểu nó ghê gớm đến mức nào. Những bệnh nhân như chúng tôi thường đùa nhau rằng, bị vảy nến còn đáng sợ hơn cả bệnh ung thư. Mỗi lần lên vảy nến là ngứa rát, ngứa suốt cả ngày cả đêm, không thể ngủ được. Dù dặn lòng không được gãi nhưng không làm sao kiểm soát được cái tay. Vẫn phải gãi, mà mỗi lần gãi vảy bong ra khéo phải đầy cả chiếc bát ăn cơm. Ngứa đến mức mà tôi còn phải vót hẳn một chiếc que tre để mà gãi phía sau lưng, không thì không chịu nổi. 

Mà vảy nến lên rất nhanh, cứ mỗi lần tắm xong, cạo sạch lớp vảy nến đi rồi thì chỉ sau 1 tiếng đồng hồ da đã khô lại, vảy mới lại đùn lên tiếp. Lớp vảy này chồng lên lớp vảy khác. Có những lúc mình ngồi bóc mà bong ra từng mảng, từng lớp, đến mình trông còn sợ chứ chưa nói đến người khác. Rồi da thì đỏ lên thành từng mảng, cộm cứng, khắp từ đầu đến chân. 

Nhưng đáng sợ nhất là sự kỳ thị. Mình biết bệnh của mình không lây, nhưng người ngoài nhìn vào vẫn sợ, họ vẫn lo bị lây không dám đến gần, không dám tiếp xúc. Tôi làm cái nghề lái xe bus, mỗi đợt bệnh phát đều phải mặc kín mít bất kể đông hè để người ta không nhìn thấy. Vảy nến mọc khắp cả bàn tay, bong tróc, nứt nẻ đau rát vô cùng. Cầm vô lăng mà nhiều lúc đau đến mức muốn chảy nước mắt. Nhưng mưu sinh mà, vẫn cứ phải cắn răng mà lái. Có thời điểm, tôi phải cạo sạch tóc vì vảy nến mọc dày kín da đầu, ăn cả vào hốc tai”.

Hành trình lành bệnh vảy nến đeo đẳng suốt 10 năm của người tài xế xe bus:

Chia sẻ về 10 năm mà ông cho là “tăm tối nhất trong cuộc đời” khi phải chịu đựng sự hành hạ của căn bệnh vảy nến, ông Nhã không giấu nổi niềm xúc động. Ông vẫn giữ lại trong chiếc điện thoại của mình những tấm ảnh, thước phim ghi lại từng mảng da bong tróc, đỏ au, xếp tầng tầng lớp lớp những vảy nến. 

Ông Chu Trần Nhã từng phải chịu đựng căn bệnh vảy nến nặng suốt 10 năm
Ông Chu Trần Nhã từng phải chịu đựng căn bệnh vảy nến nặng suốt 10 năm

Lành bệnh vảy nến nhờ bài thuốc Nam đã được nghiên cứu bài bản

Khi được hỏi cơ duyên nào đã giúp ông tìm ra hướng xử lý căn bệnh dai dẳng này, ông Nhã chia sẻ: “Căn bệnh này đeo bám tôi suốt cả chục năm trời, gần như là mình đã xác định phải chung sống với nó cả đời rồi đấy, vì đến 3, 4 bệnh viện rồi vẫn không tiến triển. Tôi có người bạn bác sĩ cũng khuyên rằng nên ngừng Tây y chuyển sang Đông y may ra thì hiệu quả.

Rồi một đợt lo liệu công việc gia đình quá căng thẳng, bệnh của tôi trở nặng, không ăn không ngủ được. Tôi mới quyết định không theo hướng Tây y nữa mà thử đi theo Đông y xem sao. Tôi tìm hiểu trên mạng thì biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có nhiều người bệnh phản hồi rất tốt, mà lại ở ngay gần nhà. Vậy nên mình cũng đến khám xem sao. 

Bác sĩ khám xong cũng khẳng định là tình trạng bệnh của tôi nặng, dùng thuốc cũng ít cũng phải 5 đến 6 tháng mới có hiệu quả. Thế nhưng mà sau 1 tháng tôi đã thấy bệnh có dấu hiệu thuyên giảm rồi. Tôi vẫn tuân thủ đúng phác đồ 6 tháng. Suốt thời gian dùng thuốc tôi ăn uống, kiêng khem kỹ lưỡng, không bỏ một ngày thuốc nào. Vì bác sĩ đã dặn trước, thuốc muốn có hiệu quả thì phải tuân thủ tuyệt đối phác đồ và chế độ sinh hoạt. Dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, tôi thực sự rất mừng, da không còn lên vảy nến nữa, ngứa cũng tiêu biến cả. Đặc biệt là bàn tay không bị khô rát nứt nẻ ra nữa, cầm vô lăng thoải mái không còn đau nhức.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại, ông Nhã hồ hởi chỉ cho phóng viên xem những vùng da tay, da chân trước kia dày đặc vảy nến thì nay đã lành lặn hẳn, chỉ còn lờ mờ bóng trắng tàn tích để lại của những tổn thương cũ.

Xử lý được bệnh bệnh vảy nến chỉ với bài thuốc Nam được kê đơn liệu có đáng tin?

Rời nhà ông Chu Trần Nhã, chúng tôi tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để tìm hiểu kỹ hơn về thảo dược Đông y xử lý bệnh vảy nến tại đây. Tiếp đón phóng viên là Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, hiện đang là bác sĩ phụ trách chuyên môn của Trung tâm.

Khi được hỏi về trường hợp của bệnh nhân Chu Trần Nhã, bác sĩ vui vẻ cho biết đó là một trong những người bệnh đặc biệt, bởi có thời gian dùng thuốc lâu dài tại Trung tâm, lên tới 6 tháng. Sau khi kết thúc lộ trình đạt được kết quả tốt nên bệnh nhân đã lên Trung tâm gặp trực tiếp bác sĩ để gửi lời cảm ơn. 

Ông Chu Trần Nhã thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc 
Ông Chu Trần Nhã thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bệnh nhân Chu Trần Nhã đến Trung tâm khi tình trạng vảy nến nặng, mọc khắp toàn thân. Sau khi thăm khám và chẩn đoán tình trạng bệnh, chúng tôi đã kê đơn thuốc cho bệnh nhân bao gồm: Thuốc uống, Thuốc bôi và Thuốc lá tắm. Tất cả các bài thuốc này đều được nghiên cứu, hoàn thiện trực tiếp tại Trung tâm bằng những thảo dược tự nhiên lành tính. Đồng thời, tôi hướng dẫn cho bệnh nhân chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để không làm mất tác dụng của thuốc. 

Hàng ngày, bệnh nhân đun nước lá tắm sau đó làm sạch vảy nến trên da rồi bôi thuốc vào vùng da bị bệnh, kết hợp uống thuốc theo đơn. Trong số nhiều trường hợp tôi từng tiếp nhận, bệnh nhân Nhã là người rất có quyết tâm và kiên trì với phác đồ. Tôi được biết, một ngày bệnh nhân đun nước lá tắm đến 5 lần, luôn uống và bôi thuốc đầy đủ. Nhờ vậy mà tình trạng bệnh phục hồi nhanh hơn cả dự đoán của tôi.

Sau một tháng dùng thuốc, bệnh nhân tới tái khám, bước đầu tôi đã thấy có sự tiến triển. Vùng bề mặt của tổn thương đã bớt đỏ và bắt đầu se lại, bệnh nhân cũng giảm bớt phần nào tình trạng ngứa ngáy. Tiếp tục những tháng sau đó, bệnh thuyên giảm nhanh hơn, sau 2 tháng mặt tổn thương đã hết đỏ, các lớp vảy thưa hơn, tình trạng ngứa giảm nhiều. Đến tháng thứ 3 dùng thuốc, vảy nến giảm đáng kể, bệnh nhân không còn ngứa về đêm, ban ngày vẫn ngứa nhưng không còn nghiêm trọng. 

Sau đó, vùng tổn thương đã hết đỏ, vảy nến thưa thớt, bệnh nhân không còn bị ngứa. Dùng hết số thuốc được kê đơn, các triệu chứng hầu như đã thuyên giảm, bệnh nhân không còn ngứa, vảy nến không mọc thêm, vùng da tổn thương lành. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục chỉ định duy trì thuốc, nhằm xử lý căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể, đồng thời bồi bổ tạng can, thận và điều dưỡng cơ thể giúp hạn chế nguy cơ bệnh quay trở lại.

Bác sĩ Vân Anh cũng nhấn mạnh rằng, về bản chất vảy nến được xếp vào nhóm bệnh tự miễn. Nghĩa là cơ thể tự sản sinh ra các yếu tố tấn công chính mình. Khi hoạt động của các cơ quan nội tiết rối loạn, sẽ dẫn tới hệ miễn dịch không làm đúng chức năng, nhận diện nhầm các tế bào da là thành phần xâm hại cần tiêu diệt và khởi tạo tín hiệu kích thích tăng sinh tế bào quá mức, gây ra bệnh vảy nến. Do đó, căn bệnh này hiện nay chưa thể xử lý hẳn được. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng cách, kết hợp chế độ sinh hoạt điều độ có thể kiểm soát hầu hết triệu chứng của bệnh và hạn chế bệnh quay trở lại.

Hiện nay, tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đang áp dụng phác đồ hỗ trợ điều trị theo cơ chế tác động kép với bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang bao gồm: Thuốc uống, Thuốc bôi và Thuốc ngâm rửa. Bài thuốc có công dụng giải độc, tiêu viêm, phục hồi chức năng của tạng can, thận. Đồng thời sát khuẩn và làm lành vùng tổn thương trên da để làm giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh. Mục tiêu là giúp bệnh nhân cải thiện các triệu chứng ngứa, đỏ rát, bong da, lên vảy nến. Kết hợp điều dưỡng cơ thể để ổn định hoạt động nội tiết, giúp kiểm soát bệnh và không cho bệnh tái diễn.

Bộ 3 chế phẩm đem lại hiệu quả trong xử lý gốc rễ bệnh
Bộ 3 chế phẩm đem lại hiệu quả trong xử lý bệnh vảy nến

Theo tìm hiểu, các dược liệu dùng để phối chế bài thuốc vảy nến Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đều được thu hái tại những vườn chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, do Trung tâm trực tiếp phát triển để đảm bảo chất lượng cao. Trong suốt quá trình sử dụng thuốc, bệnh nhân sẽ được theo dõi tiến triển theo từng giai đoạn để có sự điều chỉnh phù hợp, nhằm giúp quá trình phục hồi hiệu quả hơn.

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Báo chí, truyền hình, người bệnh nói gì về hiệu quả xử lý vảy nến của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang?

Để giúp độc giả có cái nhìn khách quan hơn, nhóm phóng viên đã dành thời gian tìm hiểu những phản hồi của người bệnh và truyền thông về hiệu quả xử lý bệnh vảy nến bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chỉ bằng thao tác tìm kiếm trên google, phóng viên dễ dàng tìm thấy nhiều bài viết đăng trên các trang báo uy tín chia sẻ về công tác hỗ trợ điều trị vảy nến tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Đáng chú ý, chương trình Sống khỏe mỗi ngày phát sóng trên VTV2 dành hẳn 1 số đặc biệt chủ để “Xử lý vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” để giới thiêu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và liệu pháp xử lý bệnh về da tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ngoài việc giới thiệu bài thuốc và phác đồ hỗ trợ điều trị, VTV2 còn ghi lại hành trình thoát vảy nến của bệnh nhân Tiết Quang Tuấn (Long Biên – Hà Nội) tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Được VTV2 tin tưởng hợp tác phổ biến kiến thức bệnh và liệu pháp hỗ trợ điều trị vảy nến đưa tin hiệu quả của bài thuốc, uy tín, chất lượng khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem ngay: VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa

>> Mời quý độc giả xem lại toàn bộ chương trình, phần giới thiệu ở phút 19:14 TẠI ĐÂY hoặc theo dõi qua video bên dưới:

Không chỉ truyền thông, mà trên nhiều diễn đàn, cộng đồng người bệnh vảy nến cũng có nhiều phản hồi tích cực về phương pháp trị của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trên diễn đàn uy tín Webtretho, phóng viên tìm thấy nhiều topic hỏi về cách xử lý bệnh bằng Y học cổ truyền. Trong đó có không ít những chia sẻ của các bệnh nhân đã từng thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đa số đều đánh giá cao hiệu quả tại đây. Chỉ có một số ít bệnh nhân cho biết không đạt hiệu quả cao do tính chất công việc không thể tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng thuốc và kiêng khem ăn uống.

Chia sẻ của thành viên diễn đàn về hiệu quả xử lý vảy nến ở Trung tâm Thuốc dân tộc
Chia sẻ của thành viên diễn đàn về hiệu quả xử lý vảy nến ở Trung tâm Thuốc dân tộc
Chia sẻ của một thành viên khác trên diễn đàn
Chia sẻ của một thành viên khác trên diễn đàn

Trong một group dành riêng cho những người bị vảy nến, phóng viên cũng tìm thấy nhiều topic chia sẻ về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Phản hồi của bệnh nhân về quá trình dùng thuốc vảy nến tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Phản hồi của bệnh nhân về quá trình dùng thuốc vảy nến tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Có thể thấy, hiện nay hướng xử lý bệnh vảy nến của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người bệnh, cũng như truyền thông. Trung tâm được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong hỗ trợ điều trị căn bệnh vảy nến bằng Y học cổ truyền mà người bệnh có thể tin tưởng.

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền được giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều giải thưởng và danh hiệu như:

Để được tư vấn về tình trạng bệnh và phác đồ hiệu quả nhất, độc giả nên tới trực tiếp các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám. Dưới đây ban biên tập xin cung cấp rõ thông tin liên hệ của Trung tâm để độc giả tìm hiểu thêm.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Xem thêm:

**Lưu ý: Tùy theo cơ địa mỗi người mà phát huy công dụng nhanh hoặc chậm. Bệnh nhân cần tuân thủ đúng phác đồ được bác sĩ tư vấn và chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để phát huy tác dụng.

Cập nhật lúc: 2:44 PM , 02/03/2023

Bình luận

Trung Tâm Thuốc Dân Tộc Hỗ Trợ Điều Trị Vảy Nến Hiệu Quả Nhờ Bài Thuốc Nam Thảo Dược

Bình luận

 1. Văn Kính Trả lời

  Vảy nến có thể lành bệnh được thật sao ạ? Mình cũng chỉ mong được như bác này thôi. Chứ mãi nhiều cách mà không bớt thực sự nản lắm rồi. Mỗi lần thất bại là 1 lần bệnh nặng hơn, tinh thần suy sụp. Ban biên tập có thể cung cấp thông tin liên hệ của bác được không ạ?

  1. Hùng Nhỏ Trả lời

   Theo mình biết thì không chỉ có bác Nhã đâu mà còn có cả bác Tuấn (Long Biên – Hà Nội) bị vảy nến gần 3 năm cũng được dùng bài thuốc này mà có hiệu quả, đến nay chưa bị lại đấy. Bác còn được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 mời đến để chia sẻ kinh nghiệm nữa. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bác để yến tâm khám nhé. https://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-vay-nen-chia-se-hanh-trinh-thoat-benh-nho-bai-thuoc-dong-y-tai-song-khoe-moi-ngay-vtv2-a457191.html

 2. Chuyên khoa Da liễu Trả lời

  Chào bạn! Vảy nến là bệnh tự miễn. Tuy nhiên, bài thuốc vảy nến của Trung tâm Thuốc dân tộc có thể giúp bệnh nhân loại bỏ triệu chứng và ngăn bệnh quay trở lại trong thời gian dài. Vì bảo mật thông tin cá nhân của nhân vật chia sẻ mà ban biên tập không thể chia sẻ công khai được. Nếu bạn quan tâm và có mong muốn sử dụng bài thuốc được đề cập trong bài viết. Bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc theo địa chỉ chúng tôi đã cung cấp ở trên bạn nhé.
  Chúc bạn mau lành bệnh!

 3. Mình biết đến bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc qua bài báo này: https://vtv.vn/suc-khoe/benh-vay-nen-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-ngan-tai-phat-20190301100045715.htm Mình cũng tham khảo thêm nhiều người đã dùng, đánh giá tốt và quyết định đến đây khám rồi lấy thuốc. Hiện tại mình đang dùng đợt thuốc thứ 2 mà cũng thấy bệnh thuyên giảm nhiều rồi. Mong là hiệu quả cuối cũng sẽ tốt.

  1. Mía Lùi Trả lời

   Tớ cũng bị vảy nến mà thực sự hoang mang quá không biết dùng thuốc gì và ở đâu tốt. Và đi đến đâu tớ cũng nhận được các lắc đầu ngán ngẩm của bác sĩ vì bệnh có xử lý được đâu. Bạn dùng thuốc hiệu quả thì làm ơn cho mình biết kết quả với nhé. Cảm ơn bạn

   1. Hòa Phan Trả lời

    Bạn ơi. đi khám rồi dùng thuốc nhanh đi bạn ạ. Mình đã ổn định bệnh sau 4 tháng dùng thuốc ở trung tâm. Trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ nổi tiếng về bệnh da liễu đó bạn. không phải ngẫu nhiên mà trung tâm được VTV2 mời hợp tác trêm sóng truyền hình quốc gia như vậy đâu bạn ạ. Trước mình cũng theo ở nhiều nơi mà đâu có đỡ. Người bệnh vảy nến như chúng mình cũng chỉ cần có được cách
    hiệu quả và an toàn thôi. Yên tâm đến khám lấy thuốc đi bạn ơi

   2. Quỳnh Trang Trả lời

    Tìm hiểu kỹ trước khi dùng thuốc bạn ơi. Bình thường là vảy nến đúng là không xử lý hết được đâu. Nhưng bản thân mình cũng thấy nhiều người có thể ổn định bệnh, giảm nhẹ nhất triệu chứng và có thể sống bình thường với chất lượng cuộc sống tốt nếu có được hướng can thiệp phù hợp. Nên tìm đến đơn vị uy tín bạn ạ

 4. Ngô Thường Trả lời

  Cám ơn những chia sẻ của ban biên tập. Tôi cũng đang loay hoay tìm cách “xử” cái bệnh vảy nến mãi mà không ổn. Tôi cũng mới nghe các anh chị em trong hội vảy nến nói về trung tâm thuốc dân tộc. Nhiều người trong hội cũng đã trở về với cuộc sống bình thường nhờ bài thuốc của trung tâm. Biết thêm trường hợp người thật việc thật thế này càng cho tôi thêm niềm tin có thể chiến thắng được bệnh.

  1. Trưởng Văn Trả lời

   Đúng là ở trong hội có rất nhiều người đã thoát bệnh nhờ bài thuốc quý của Trung Tâm thuốc dân tộc. Nhưng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này cần sự kiên trì nhé cả nhà. nóng vội là không được đâu. vì thuốc Đông y thời gian thuyên giảm phải tính theo tháng đó. nhưng đổi lại thì hiệu quả lâu dài, hạn chế bị lại là mừng rồi

   1. Đúng Sai Trả lời

    Mình cũng mới đọc bài viết này: https://www.chuyenkhoadalieu.net/kham-pha-bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-danh-bai-vay-nen-tu-thao-duoc.html
    Thấy họ phân tích đúng và kỹ quá. Mình sẽ áp dụng thừ xem sao

 5. Hoa Trần Thị Trả lời

  Mẹ mình cũng lành bệnh vảy nến ở đơn vị này rồi. Nhưng mà phải kiên trì chứ không nóng vội được đâu. Mẹ mình dùng thuốc cũng phải đến 5 – 6 tháng đấy. Sau đó vẫn phải uống thuốc dự phòng mỗi năm 1 lần và ăn uống sinh hoạt điều độ. Mẹ dùng thuốc như vậy cũng phải 2 năm rồi mà chưa thấy bị lại chứ trước đấy uống thuốc tây mãi chỉ được 1 vài tuần là da lại bong tróc. Trung tâm này cũng có vườn dược liệu sạch trồng ngay ở Hưng Yên quê mình. Nói chung rất yên tâm để mẹ dùng thảo dược ở đó

  1. Hiếu Trần Trả lời

   Mình nghe nó người lớn tuổi khả năng phục hồi bệnh khó hơn do điều kiện thể chất và khả năng tái tạo da suy giảm, với cả bệnh lâu năm. Thế mà mẹ bạn bình phục được như thế là mừng rồi. Đọc được chia sẻ của bạn mình suy nghĩ là bác còn dùng xong ổn thì huống chi thanh niên như mình lẽ nào lại đầu hàng. Mình đã khám rồi lấy thuốc ở Trung tâm đến nay cũng được hơn 10 ngày rồi. cũng bắt đầu có tiến triển. Mong là sẽ hiệu quả

 6. Think Lặng Trả lời

  Thời gian gần đây da đầu với khuỷu tay của tôi có dấu hiệu đỏ sau đó bong vảy màu trắng. Thỉnh thoảng rất ngứa mà càng gãi càng ngứa. Không biết đây có phải là dấu hiệu của bệnh vảy nến không ạ.

  1. Doreamon VN Trả lời

   Đúng là triệu chứng ban đầu của bệnh vảy nến rồi ấy ạ. Trước tớ cũng vậy. Dùng thuốc mãi mà không ổn khổ ghê ấy chứ. Tớ cũng mới biết đến trung tâm với bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này và đang có ý định khám với lấy thuốc. Tớ đọc được bài này do bác sĩ tư vấn ấy tham khảo để xem có đúng triệu chứng không nhá http://www.tapchiyhoccotruyen.com/bs-tuyet-lan-tu-van-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia-bang-dong-y-tren-vtv2.html

  2. Nguyễn Linh Trả lời

   Để chắc chắn bạn cứ đi thăm khám để bác sĩ xác định bệnh. Nói chung dùng thuốc sớm thì nhanh ổn định bệnh chứ để lâu khổ lắm. Bạn nên chọn cơ sở uy tín chuyên về da liễu ấy chứ khám linh tinh chuẩn đoán sai dùng sai thuốc lại khổ hơn. Kinh nghiệm của mình là không nên tùy tiện áp dụng những cái gì mà chưa được kiểm chứng, hạn chế thuốc Tấy y vì thực ra là thuốc Tây không đỡ được đâu.

 7. My Trần Trả lời

  Tôi là nhân chứng sống cho những hậu quả mà bệnh vảy nến quái ác gây ra. Ban đầu da của tôi có những đám da đỏ. Sau đó thì chúng trở nên khô rát, bong vảy vô cùng khó chịu. Lúc đầu thì chỉ bị ở vùng da tay với chân thôi. Sau 1 thời gian dùng thuốc Tây thì bệnh bùng phát liên tục và lan đến nhiều vị trí khác. Nỗi khổ về thể xác có lẽ với tôi không đáng nói vì tôi vốn lì lợm chẳng sợ đau. Thế nhưng những nỗi đau về tinh thần đã đánh gục tôi bằng cách nào đó. Tôi hoang mang nhốt mình trong nhà, không dám cho ai nhìn thấy đám da vảy nến quái quỷ. tôi mặc cảm và sợ hãi khi người xung quanh ném về mình ánh mắt kỳ thị, sợ bị lây bệnh. Có người còn bảo tôi bị bỏng gì mà ghê thế, sao không đi khám dùng thuốc đi nhìn da sợ thế… Và rất rất rất nhiều sự kỳ thị khác. 31 tuổi không công danh sự nghiệp trong tay mặc dù tôi đã tốt nghiệp loại xuất sắc tại 1 ngôi trường danh tiếng, Bao nhiêu năm tiết kiệm đều dồn vào thuốc thang cho bệnh. Nhiều lúc tôi cảm thấy oán hận ông trời và nghĩ đến cái chết.Thật may là bên cạnh tôi còn có những người bạn, người cùng cảnh ngộ. chúng tôi đùm bọc lấy nhau, chia sẻ những đắng cay và cách để hạn chế ảnh hưởng của bệnh. Đến 1 ngày, bạn của tôi gửi cho tôi 1 đường link về 1 đơn vị Y học cổ truyền. Tôi rất sợ người ta quảng cáo suông vì tôi biết bệnh không thể lành một sớm 1 chiều. Nhưng rồi tôi vẫn tìm hiểu bằng 1 niềm tin nào đó khi nhìn thấy hình ảnh những bác sĩ đầu ngành uy tín. Tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc.
  Bác sĩ Tuyết Lan là người thăm khám cho tôi. Sau khi được kê đơn thuốc, bác sĩ còn tư vấn tận tình cách sinh hoạt hàng ngày. Tôi cứ kiên trì dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang uống, thuốc ngâm, thuốc bôi. Sau khi dùng đúng hướng dẫn thì các triệu chứng vảy nến dần dần biến mất. Tôi thật không thể tin vào mắt mình sau 4 tháng dùng thuốc. Để hạn chế bệnh trở lại thì tôi có sử dụng thêm 2 tháng nữa. Và cho đến nay hơn 1 năm tôi chưa bị lại – Điều mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến trong nhiều năm chạy ngược chạy xuôi

  1. Hân Hân Trả lời

   Trần My ơi. Mình cũng bị vảy nến mà cũng đang trong tình cảnh khổ sở. Bạn có thể nói rõ hơn về cách sử dụng thuốc được không? bạn có gặp tác dụng phụ gì khi dùng thuốc không ạ

   1. My Trần Trả lời

    Bài thuốc này cũng dễ dùng thôi bạn ạ. Thuốc gồm thuốc uống mình mua loại Trung tâm đã sắc sẵn nếu bạn có thời gian thì có thể mang về tự sắc uống 2 lần/ ngày. Thuốc ngâm rửa được chia ra bằng túi nhỏ sẵn rồi mình chỉ việc cho vào nước đun sôi lên rồi để nguội ngâm hoặc là tắm ngày 1 lần. Thuốc bôi thì cứ thoa như kem dưỡng da hàng ngày 2 lần. Cũng tiện dụng. Dùng thuốc 5 tháng nhưng mình không bị tác dụng phụ bạn ạ. Da dẻ còn mịn màng hơn, mụn ở mặt cũng hết

  2. Hồng Hoa Trả lời

   Lúc dùng thuốc có cần kiêng khem gì không cậu ơi. Mà thời gian tận 5 tháng thì cũng lâu nhỉ. Mất gần nửa năm rồi còn gì

   1. My Trần Trả lời

    Bạn cũng biết bệnh vảy nến dễ bị lại đấy. Nên là phải kiêng khem theo tư vấn của bác sĩ bạn ạ. Được cái là ở Trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ sẽ cung cấp cho mình bộ tài liệu hướng dẫn ăn uống, sinh hoạt. Cũng không có gì rắc rối lắm đâu chỉ cần hạn chế tiếp xúc hóa chất, nước tẩy rửa. Tránh ăn đồ tanh, đồ cay nóng, rượu bia… thôi. Mình nói là 5 tháng là cả dự phòng bị lại đó bạn. Thật ra các triệu chứng cũng thuyên giảm nhiều ngay tháng đầu rồi. Vơi cả cũng tùy cơ địa nữa. Biết đâu bạn có cơ địa phù hợp, dễ hấp thu thuốc còn ổn nhanh hơn mình

   2. Nguyệt Trả lời

    Ôi mình thấy người nước ngoài cũng khám rồi lấy thuốc ở đây đấy. Nước họ y học hiện đại thế mà cũng tìm đến Đông y Việt Nam mà mình thì có mơ mộng thuốc Tây và cả Tàu. Các bạn tham khảo thêm nè: https://www.thuocdantoc.org/video/dieu-tri-benh-vay-nen-a-sung-benh-nhan-nguoi-duc-chia-se-khi-chua-benh-vay-nen-a-sung-tai-thuoc-dan-toc

   3. Trực Nguyễn Trả lời

    Hồng Hoa ơi. Thật ra bệnh vảy nến khó lắm bạn ơi. KHông thể nào mà lành trong vài ba ngày được đâu. Có được cách can thiệp hiệu quả là tốt lắm rồi. Người bệnh vảy nến nào cũng phải trải qua nhiều năm khổ sở vì bệnh vậy thì chịu khó dùng thuốc vài tháng có đáng gì đâu bạn, Mình cũng chỉ mong có cách can thiệp hiệu quả thôi

 8. Hậu Đoàn Trả lời

  Bài thuốc này có dùng được với trẻ em không ạ? Bé nhà em 10 tuổi bị bệnh vảy nến thương con quá. em cũng theo nhiều nơi rồi mà không ăn thua. Bệnh cứ đỡ được vài ba bữa lại bị lại hoài. Cháu lại còn nhỏ quá đi học bị bạn bè xa lánh nên ít nói và lúc nào cũng lủi thủi 1 mình. ở đây đã có ai lành hẳn vảy nến chưa ạ? Help me!

  1. Tình Minh Trả lời

   Bé nhà em 11 tuổi cũng bị vảy nến bác ạ. Rất hiểu với nỗi lo của bác. Em đang cho cháu dùng thuốc ở Trung tâm thuốc dân tộc đây. Bác sĩ Tuyết Lan tận tình lắm. Cháu dùng thuốc được 2 tháng rồi vảy nến cũng thuyên giảm nhiều rồi chỉ còn vài vùng da nhỏ ở chân thôi. Nhưng mà em vẫn quyết tâm cho cháu theo đến cùng. Bác yên tâm đến đấy mà khám nhé

  2. Mai Anh Trả lời

   Trẻ con chả biết thế nào. Bạn nên thận trọng khi khám rồi lấy thuốc cho cháu. Dù theo đơn vị nào cũng nên thận trọng. Không chủ quan được đâu. Mà chắc là cháu nó bị di truyền từ ông bà, bố mẹ à. Bình thường vảy nến cũng ít khởi phát ở trẻ lắm

 9. Hiện Trả lời

  Theo như mình được biết thì bài thuốc có dùng được cho bé trẻ em từ 9 tuổi trở lên bạn ah. Bài thuốc thanh bì dưỡng can thang bằng thảo dược nên an toàn với các bạn nhỏ. Hôm trước mình tìm hiểu thì được biết đến trường hợp cả nhà 3 thế hệ thoát vảy nến đó. https://www.thuocdantoc.org/gia-dinh-3-the-he-chua-vay-nen-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-thanh-cong.html. Gửi bạn tham khảo thêm

  1. Hằng Trả lời

   Ôi trẻ nhỏ thì lo lắm. Có khi phải cho cháu đi thăm khám kỹ lưỡng mà lấy thuố thôi. Chứ cháu nó nhỏ thế lỡ ảnh hưởng đến cả tương lại phía trước ấy chứ

 10. Đại Ca Bản Trả lời

  Bài thuốc này mua thế nào vậy các bác. giá có đắt không? Nói thật nhiều năm bị vảy nến tôi cũng gặp gánh nặng về kinh tế quá rồi. Nhiều lúc chán nản muốn bỏ cuộc nhưng được vợ con động viên nên vẫn cố gắng còn nước còn tát. Mong nhận được chia sẻ chân tình của các bác ạ

  1. Trung Hóm Trả lời

   Chia sẻ với bác. Bài thuốc này có nhiều cách để bác mua nhé. Em thì em đến trực tiếp trung tâm thuốc dân tộc b31 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội khám rồi mua thuốc luôn. Bác cũng có thể đến 3 cơ sở của Trung tâm có 2 cái ở Hà Nội, 1 là Sài Gòn, Ngoài ra, bác có thể khám và mua thuốc online qua Page hoặc Webbsite: https://www.thuocdantoc.org/ Tiện lắm. Giá cả thì mỗi người khác nhau sau ấy bác ạ. Vì bài thuốc này gia giảm theo tỷ lệ khác nhau phù hợp với từng người. Tôi theo gần 5 tháng cũng tốn nhưng mà so với chi phí nhiều năm đi hết viện nọ viện kia thì tiết kiệm hơn cả chục lần ấy chứ. An tâm đến mà khám rồi lấy thuốc càng sớm càng tốt bác ạ

  2. Tùng Mura Trả lời

   Thuốc Đông y lại còn là thảo dược sạch thì xác định là không rẻ như mấy cái loại thuốc bôi ở ngoài hiệu đâu bác nhé. Nhưng được cái là hiệu quả tốt với cả ổn định lâu dài nên là giá ấy là hợp lý. Bác tham khảo thêm ở link bài này nha: https://www.vpeg.vn/thanh-bi-duong-can-thang/

 11. Độc Chưa Trả lời

  Chả biết mọi người dùng bài thuốc này sao chứ, toi dùng gần 20 ngày rồi chả thấy đỡ gì mà còn nặng hơn đây. Hoang mang quá. Lỡ mua thuốc rồi không biết phải làm thế nào?

  1. Thương Trần Trả lời

   Chào bạn. mình cũng bị vậy nè. Hỏi bác sĩ thì bảo là do công thuốc gì gì đấy xong khuyên mình nên kiên trì sử dụng thuốc tiếp. Mà mình thì lo quá chả biết như nào

   1. Cố gắng đi bạn ơi, mới có 20 ngày thì làm sao mà lành bệnh được, có thể bạn đang trong giai đoạn công thuốc nên bệnh phát ra nặng hơn đấy. Theonơi này bạn cần phải có niềm tin và lạc quan bệnh mới nhanh đỡ. Mình đã từng theo bên này gần 1 năm bệnh mới ổn đấy vì bản thân mình bệnh rất nặng, thời gian đầu mình hoang mang tột cùng nhưng bằng ý chí và quyết tâm cố gắng theo ltrình của nhà thuốc thì cuối cùng bệnh đã được xywr lý. Nếu cơ địa bạn uống thuốc phát bệnh ra càng nặng hơn lúc chưa dùng thuốc thì mình tin chắc 1 điều sau đó bạn sẽ càng nhanh lành bệnh. Chúc bạn tự tin và nhanh lành bệnh nhé.

  2. Kiên Hứa Trả lời

   Là do công thuốc đấy bạn ạ. bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này cũng như những bài thuốc đông y khác thôi. Thường thì ở giai đoạn đầu thuốc đi sâu vào giải độc trị từ gốc đấy. Khi độc tố được đào thải quá da thì triệu chứng có phần nặng hơn. Bạn yên tâm àm dùng thuốc tiếp nhé. Trước mình cũng vậy. Sau 20-30 ngày là êm ngay triệu chứng thuyên giảm nhanh lắm.

 12. Nhâm Hường Trả lời

  Em năm nay 18 tuổi,em có hiện tượng bong chóc vảy da,ửng đỏ,ngứa 1 năm nay rồi,mà bố mẹ em đã đưa em đi khám thì bs bảo em bị bệnh vẩy nến và đã kê cho em uống rất nhiều loại thuốc nhưng cứ hết lại lên, bây giờ em vẫn dùng những thuốc đấy mà không thấy nó đỡ.Vậy xin hỏi có ai biết cách gì xử lý được không info mách em với ạ? em xin cảm ơn

  1. "Ánh Đăng Quang " Trả lời

   em ăn thủ hành hoa mỗi ngày ăn 1 lạng nhé chỉ trần tái thôi ăn cả nc cả cái nhé mới ăn nó có thể tăng bệnh lên nhưng ko sao em cứ tiếp tục ăn nhé .Chị bị bệnh vẩy nến 2 năm nay rồi, ngày nào chị cũng ăn liên tục hành hoa nên bệnh của chị giảm rất nhiều luôn. Em thử đi ko tốn tiền mà ok đấy chị mách cho mấy ng cũng đỡ bệnh rồi nhé

  2. Ánh Đăng Quang Trả lời

   em ăn thủ hành hoa mỗi ngày ăn 1 lạng nhé chỉ trần tái thôi ăn cả nc cả cái nhé mới ăn nó có thể tăng bệnh lên nhưng ko sao em cứ tiếp tục ăn nhé .Chị bị bệnh vẩy nến 2 năm nay rồi, ngày nào chị cũng ăn liên tục hành hoa nên bệnh của chị giảm rất nhiều luôn. Em thử đi ko tốn tiền mà ok đấy chị mách cho mấy ng cũng đỡ bệnh rồi nhé

  3. Co Vy Trả lời

   Chị ăn lâu không.Em lấy thuốc ở bv da liễu chứ k áp dụng cách dân gian. Xài thấy tốt nhưng ko đc lâu chỉ cần ngưng thuốc độ 1-2 tháng là lên lại. mà vào mùa hanh khô thì nó lên khủng khiếp lắm, giờ ko biết có cách khác ko nhỉ

  4. Anh Nam Trả lời

   Mình cũng bị bệnh này, cứ tới mùa đông là vùng da ở khủy tay, đầu gối bị bong tróc, ngứa ngáy uống bao nhiêu thuốc tây cũng thế, cứ bôi rồi uống nhưng chả cải thiện mấy hên sao được bà cô ở Sài Gòn giới thiệu dùng thuốc nam ở trung tâm thuốc dân tộc số 145 hoa lan phú nhuận để dùng thử thì thấy hiệu quả hẳn. Vùng da mình đã có dấu hiệu lành, không bị khô nứt nữa trở nên mềm dần như da bình thường mặc dù còn chút nhăn nheo chỉ sau có ltrình. Bạn có thể đến chỗ đấy để khám sớm còn can thiệp cho chóng lành bệnh

  5. Nhâm Hường Trả lời

   Bạn @Anh Nam ơi,bạn cho mình xin tên thuốc cái để mình tìm kiếm thêm thông tin xem thuốc này thế nào?

  6. Anh Nam Trả lời

   Tên bài thuốc này là Thanh bì Dưỡng can thang nha bạn . Hôm bà cô mình cũng xem vtv2 chương trình sức khỏe thấy trung tâm thuốc dân tộc chia sẻ về bài thuốc này nên mách mình để mình dùng thuốc này thế mà lại ok. Bạn vào đây mà xem này có nhiều người dùng ổn rồi mà. https://camnangbenhdalieu.com/vtv2-dua-tin-ve-bai-thuoc-giup-benh-nhan-vay-nen-thoat-benh-n4882.html

  7. "David William " Trả lời

   Má mình đang theo ltrinh vảy nến ở chỗ bác sĩ Phương Mai thời gian đầu thì chậm, không có giảm bệnh nhiều nhưng từ tuần thứ 4 trỡ đi thì mẹ mình nói đỡ ngứa, nốt vẩy nến không có lang ra thêm nữa má mình dùng được 2 tháng rồi bệnh tình giờ đang tiến triển rất tốt bạn à, hy vọng kết thúc liệu trình bệnh của má mình sẽ hết hãn

  8. Nhâm Hường Trả lời

   Mà tjền thuốc mẹ bạn dùng hết bn vậy bạn oj?

  9. Co Vy Trả lời

   ban oi me ban dung thuoc co on han chua? ma bs Phuong Mai đo o đau vay ban,ban co the cho minh đia chi ro hon dc khong?tkas ban

  10. David William Trả lời

   Bạn tới địa chỉ này 145 hoa lan,phú nhuận,HCM bs là trưởng khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM, bạn có thể gọi qua số này nhé 0961825886, rất nhiều người tới đây kêu bác sĩ khám để lấy đơn thuốc xài, bạn cũng tới khám rồi lấy thuốc xài thữ coi sao

 13. Nguyễn Hoàng Phúc Trả lời

  ck tôi bị vảy nến này cũng lâu rồi,mà da dẻ nhìn chán lắm nhất là da da đầu suốt ngày bong tróc rơi từng mảng ,mà da thì đỏ ửng lên,nằm ngủ thì gãi như gẻ chết mệt với cái bệnh này thật. mà ck tôi đã uống thuốc tây mấy đợt cứ nghỉ thuốc là cứ bị lại. không biết mn có cách nào không thì mách cho ck tôi với ?

  1. Phạm Bảo Trả lời

   Đã bị bệnh này thì anh nhà chị nên vệ sinh hàng ngày sạch sẽ, không rượu bia chất kích thích, ko ăn thịt chó, ăn nhiều lơ xanh cà rốt.Đặc biệt không để bị căng thẳng stress thì nó cũng đỡ. với dùng thêm các thuốc trị vảy nến nữa nhưng khi chọn loại thuốc cẩn thận ko bị phản ứng phụ mang tật thêm vào người thì lại khổ

  2. Sani Ishak Trả lời

   Em cũng bị bệnh vảy nến đã mấy năm nay.Dùng thuốc tây thì chắc chắn không được rồi. mn có cách nào, biết bài thuốc gì hiệu quả thì chia sẻ giùm với ạ,em làm gì cũng thấy mất tự tin và lo lắng quá. Em cảm ơn nhiều ạ

  3. Lê Trinh HN Trả lời

   Bệnh này chị bảo anh là k dùng mãi thuốc tây được đâu,dung lâu thuốc tây không phải hay đâu. Đỡ nhanh mà bị lại cũng nhanh nữa cứ dùng miết dùng miết rồi tới một lúc nhờn thuốc k còn hiệu quả nữa bệnh thì ngày càng nặng thêm khổ lắm đó. trước e theo dùng thuốc ở phòng khám thuốc dân tộc nguyễn thị định bs Lan khám và kê đơn thuốc cho e dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa kết hợp nữa. Em dùng 2 tuần đầu tiên thì phát ra hơi nhiều và rất ngứa nên khá hoảng liên hệ được bác sĩ tư vấn rất tận tình, đến giờ được gần 2 tháng rồi vẩy nến đã giảm và mờ dần, mức độ ngứa cũng không còn dữ dội như trước. tiến triển có vẻ rất khả quan. Em dùng thêm tháng thứ 3 thấy da mình như da bt luôn không còn đỏ,ngứa,bong tróc gì nữa,giờ lo chăm sóc da cho ổn định lại cho da khỏe lên là ngon rồi.may thật gặp dc thầy dc thuốc tốt nên ổn đến giờ cũng hơn năm ròi đó.

  4. Sani Ishak Trả lời

   Có hiệu quả không hã ban ? Mình tưởng bệnh này là ko hết được?

  5. Lê Trinh HN Trả lời

   Ơ bệnh này dùng thuốc trung tâm TDT là được đấy bạn, mình đây là minh chứng đây mình đã dùng thuốc và ổn rồi đó.Nên mình chia sẻ để mn biết mà xử lý chữ cứ tìm thuốc linh tinh cug không đỡ mà mất bao tiền nữa chứ. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây nhé
   https://thuocdantoc.vn/benh/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-chua-vay-nen-viem-da-co-dia

  6. Sani Ishak Trả lời

   Thế bạn cho mình xin địa chỉ của bác sĩ Lan được không ? Cả sđt càng tốt. Cam ơn bạn

  7. Lê Trinh HN Trả lời

   Đây bạn qua b31 ngõ 70 nguyễn thị định,hà nội, lúc nào bạn qua được bạn gọi điện số 0962448569 để bác sĩ Lan khám cho bạn nhé.

  8. Nguyễn Hoàng Phúc Trả lời

   Bạn Lê Trinh ơi, thuốc ở đây có đắt lắm không bạn nhỉ ? Thuốc đông y thì mình phải đun sắc à bạn ?

  9. Lê Trinh HN Trả lời

   Cái này tùy mức độ bị bệnh mà bác sĩ kê thuốc bạn thì mới biết chi phí như nào chứ không fai ai cũng như nhau đâu bạn ạ. Thuốc bên đấy k phải đun sắc đâu bạn họ bào chế dạng sẵn viên cao dùng tiện lắm chỉ việc hòa vào nước ấm rồi uống, còn người nào muốn uống thuốc sắc thì bác sĩ vẫn kê thang cho mà giờ dùng thuốc tiện lắm rồi

 14. Nguyễn Trung Kiên Trả lời

  Chào cả nhà. Tôi muốn hỏi bệnh vẩy nến có di truyền không ạ? chờ phản hồi 0338567888

 15. Bùi Tuyết Linh Trả lời

  Con mình bị vảy nến khắp toàn bộ da đầu, khủy tay khiến cháu vô cùng tự ti ngại ra ngoài tiếp xúc với người lạ, cháu ngại dến nỗi không bao giờ dám mặc áo cộc ra ngoài cả, làn da cháu lúc nào cũng đỏ,có các mụn nước nhỏ,da hay bị khô bong tróc mình là mẹ cháu nhưng nhìn còn thấy kinh huống gì là bạn bè của cháu. Cho mình hỏi thuốc này cháu 12 tuổi có dùng được không con mình hiện đang theo viện da liễu nhưng k đỡ. Xin tư vấn các mẹ tư vấn

  1. Huyền lee Trả lời

   Chị lấy lá trầu không giã ra rồi đắp vào chỗ con bị xem sao chị, em hay làm vậy cũng đỡ ngứa đấy chị. Để xử lý gốc thì chij nên cho con theo đông y xem em thấy nhiều người khen thuốc thanh bì dưỡng can thang lắm chị, chị thử tìm hiểu cho con dùng xem thế nào, hàng xóm nhà em mấy ngueoif dùng đều ổn bệnh đấy chị ạ,không bị bệnh này con vừa ngại mà ngứa ngáy khổ lắm chị ạ

  2. Mai Dung VM Trả lời

   Trước đây con bé nhà chị cũng bị lúc con mới học lớp 5 đó, con chị hay bị bàn tay và chân hay bị vùng da bong tróc, ngứa ngáy,chị cũng cho con đi bv nhi khám rồi dc bs ngoài viện đó kết luận bị bệnh vẩy nến 1 thể của viêm da cơ địa chữ, sau bs khám xong rồi kê cho cháu hăne 2 tháng trời mà vẫn không đỡ đc dịch mụn vỡ vânz chảy ra.Gia đình chị rất lo lắng, đã cho con dùng đủ thuốc tây ý chán sang thuốc nam mà cug không thấy tiến triển gì. cũng may có bà bác gần nhà nói bác the thuốc xương khớp ở trung tâm thuốc dân tộc nay đã lành bệnh nhưng bác thấy ở trung tâm đó cũng có cả khám và thuốc hỗ trợ về bệnh của con , nên chị đưa con đến đó khám xem như nào,giờ có cách gì chị cũng tìm hiểu cho con biết đâu may thì ổn thì làm sao nhỉ. Hôm đó bs Thái khám cho con , khám xong bác bảo bệnh của con cũng không nhẹ đâu nên phải kiên trì thì may ra lành bệnh dc. Bác sĩ kê cho con chị 1 đơn thuốc có thuốc uốngthuoocs ngâm rửa và thuốc bôi, bs dặn chị kỹ lắm về cách cho con sử dụng. Con chị uống 3 tuần đầu tiên cũng may thật vì con hợp thuốc nên chỗ vùng da con bị bòn tróc,ngứa ngáy đã giảm rất nhiều. mà năm nay con học lớp 8 rồi mà cũng chưa bị lại chữ. Hay em thử đưa bé nhà em đến chỗ này khám xem

  3. Bùi Tuyết Linh Trả lời

   Mà không biết bàii thuốc này có rễ uống không chị nhỉ ? Cách dùng thuốc có dễ không chị, Em chỉ sợ mua về cháu nó k uống được bỏ đi lại phí khối tiền thì tiếc lắm chị ạ

  4. Mai Dung VM Trả lời

   em oi bài thuốc này cũng dễ dùng thôi em ạ vì chị thấy con chị nó uống nó có kêu gì đâu. Thuốc gồm thuốc uống mình mua loại Trung tâm đã sắc sẵn nếu em có thời gian thì có thể mang về tự sắc uống 2 lần/ ngày. Thuốc ngâm rửa được chia ra bằng túi nhỏ sẵn rồi mình chỉ việc cho vào nước đun sôi lên rồi để nguội ngâm hoặc là tắm ngày 1 lần thôi em. Thuốc bôi thì cứ thoa như kem dưỡng da hàng ngày 2 lần cho con là được. Cũng tiện dụng. Dùng thuốc 3 tháng nhưng chị quan sát con dùng thì không bị tác dụng phụ em ạ. Da dẻ con còn mịn màng hơn,da không đỏ và ngứa nữa,các lớp vảy trắng đã không còn bong tróc nữa, giờ chỉ còn it thâm thôi rồi cũng hết. Mà em vào đây mà tìm hiểu thêm này https://www.chuyenkhoadalieu.net/vtv2-dua-tin-benh-nhan-vay-nen-lau-nam-khoi-benh-nho-bai-thuoc-quy.html

  5. Bùi Tuyết Linh Trả lời

   Chị ơi nốt công chị chia sẻ rồi thì chị cho em xin luôn cái địa chỉ chỗ chị lấy thuốc cho con dùng đó dc không ạ? Có cả sđt của bs Thái thì tốt quá chị ạ.

  6. Mai Dung VM Trả lời

   À chị cho con khám và lấy thuốc chỗ B31 Nguyễn thị định, thanh xuân đó em, mà em ở dâu thế? Nếu gần thì em đưa con đến bs khám cho mà đây là sđt bs Thái này 0972606773 có gì em gọi bs tư vấn nghe cũng đã thích rồi ý. Mà trung tâm này rộng phết đó em vì còn có chi nhánh lớn ở HCM luôn đó,nên em cứ yên tâm nha

  7. Bùi Tuyết Linh Trả lời

   Thế ạ chị chán nhỉ em ở hải phòng mà, giờ làm sao nhỉ? Mà chị ơi chị cứ cho em xin địa chỉ của 2 chi nhanh kia luôn đi để em xem nếu đi lấy hàng mà em tiện ở đâu thì em lấy thuốc ở đó luôn

  8. Mai Dung VM Trả lời

   Uh vậy cũng được, chi nhánh ở hà nội thì có địa chỉ là B31 ngõ 70 nguyễn thị định,hà nội có sđt luôn 02471095599 – 0983 059 582. Còn ở HCM thì địa chỉ là 145 hoa lan,phú nhuận, HCM. Có sđt đây 02871093399 – 0932064179 . Em cần gì thì cứ họi đt bs họ tư vấn cho e ạ

 16. Trần Thị ngoan Trả lời

  Cho tôi hỏi nếu bị bệnh vẩy nến rồi thì dùng thuốc bao nhiu tháng thuốc thì ổn ạ? Mà có bị tái fat bệnh cũ lại không? Đã ai bị bệnh này rồi mà dùng thuốc thấy ổn nhắn tin zalo hộ tôi qua số 0987011999 tôi cảm ơn trước đã

 17. Liên Lê Trả lời

  Mọi người ơi. Cho cháu hỏi cháu bị bệnh vẩy nến này thì cần kiêng gì không ạ? Cháu là hộc sinh hay ăn cơm sinh viên cơm quán xã linh tính lắm không biết có bị sao không ạ?

  1. Lan Thị Lê Trả lời

   Ơ mình đang uống thuốc này mà thấy bs họ dặn hướng dẫn ăn uống, sinh hoạt. Cũng không có gì rắc rối lắm đâu chỉ cần hạn chế tiếp xúc hóa chất, nước tẩy rửa. Tránh ăn đồ tanh, em đồ cay nóng, rượu bia… thôi, mà giờ bị bệnh gì uống thuốc cũng phải kiêng hết.

  2. Hoạt Nguyễn Trả lời

   Đó là kiêng ăn và những sinh hoạt, thế có nên ăn gì để cho tốt cho bệnh vẩy nến về da này không bạn nhỉ?

  3. Vương Thu Hà Trả lời

   Bạn nên ăn nhiều rau xanh và trái cây, uống nhiều nước để da không bị khô, ăn thịt heo và mấy loại cá có vẩy thôi mà nên ăn các loại mà bụng dễ tiêu hoá thôi, có điều kiện thì bạn nên bổ sung các vitamin và các thức phẩm chức năng để mát cho cơ thể

 18. Bố Phúc Trả lời

  Thời gian gần đây da đầu với khuỷu tay của tôi có dấu hiệu đỏ sau đó bong vảy màu trắng. Thỉnh thoảng rất ngứa mà càng gãi càng ngứa. Không biết đây có phải là dấu hiệu của bệnh vảy nến không ạ.

 19. Hoàng văn Hải Trả lời

  Mà bị vẩy nến này có bị biến chứng gì nguy hiểm lắm không mn?

 20. Hoàng Cảnh Du Trả lời

  Có bác nào bị xuất hiện những mảng da đỏ, có vảy trắng, bong tróc nhìn giống giọt nến, ranh giới rõ với da lành, hình tròn và bầu dục ở đầu gối hay ở khuỷu tay không ạ. Lúc đầu thì mình cũng chỉ bị xuất hiện ở đầu gối và khuỷu tay nên mình vô cùng xem nhẹ, cho tới gần đây thì nó lan tới những vùng xung quanh luôn, haizzz, có khi nào nó lan khắp người luôn không mọi người.

  1. Trai Hà Thành Trả lời

   Úi giời, vậy là bác bị bệnh vảy nến rồi đấy ạ, bác nên tranh thủ đi khám sớm đi, để lâu bệnh ngày càng trầm trọng hơn đấy ạ . Tôi thấy có nhiều người khám ở Thuốc Dân Tộc mà ok rồi đấy, có đại gia đình cả ba thế hệ đều bị đã tới khám và lấy thuốc, thành công xử lý bệnh rồi . Bác vào link xem tham khảo thử: https://www.thuocdantoc.org/gia-dinh-3-the-he-chua-vay-nen-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-thanh-cong.html

  2. Đan My 8x Trả lời

   Vậy là cậu giống tớ rồi đấy, tớ cũng có biểu hiện y chang như cậu luôn, cũng may được người quen giới thiệu tới ở Thuốc Dân Tộc có bác Tuyết Lan đang công tác. Nói chung tớ biết bác này lâu lắm rồi từ khi bác còn là Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viên YHCT Trung ương, bác cực kỳ nổi tiếng về chuyên khoa da liễu với 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Nên khi nghe thế tớ liền gọi điện thoại đặt trước để được bác thăm khám. Quả thực đó là một lựa chọn vô cùng đúng đắn, sau nửa năm kiên trì thì bây giờ bệnh của tớ đã ổn, chắc do tớ để tình trạng trở nặng rồi mới chịu đi khám nên tớ phải dùng thuốc lâu hơn so với người thường. Nói chung cậu đang con bị nhẹ thì lo tranh thủ đi gấp đi, chứ để lâu như tớ kéo theo chi phí lại cao nữa đấy. Chúc cậu mau lành bệnh.

   1. Hoàng Cảnh Du Trả lời

    Cậu có thể cho mình xin thông tin về Thuốc Dân Tộc không ạ, chắc mình phải tranh thủ đi khám gấp thôi, chứ mấy hôm nay tình trạng bệnh của mình trở nặng hơn rồi, từng lớp da boc tróc ngày càng nhiều, mình ngứa rát vô cùng, ngứa cả ngày cả đêm, không ăn không ngủ gì được, giờ người mình thiếu ngủ trầm trọng cứ như con ma chết trôi, rầu hết sức rầu.

    1. Đan My 8x Trả lời

     Trung Tâm Thuốc Dân Tộc hiện tại có tới mấy địa chỉ dưới đây luôn nhé:
     – Tại TPHCM: Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận
     – Tại Hà Nội: Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa
     Nếu như cậu muốn được bác Tuyết Lan khám bệnh thì cứ gọi điện thoại đặt lịch hẹn trước đi. Có gì cậu cứ vào trang này tham khảo và lấy số điện thoại để đặt lịch hẹn , chúc cậu sớm lành bênh https://www.thuocdantoc.org/

 21. Cô gái xấu xí Trả lời

  Có ai đã dùng thuốc vảy nến ở Thuốc Dân Tộc đã lành bệnh chưa ạ ? Mình bị bệnh này gần 5 năm rồi, đổ không biết bao nhiêu là công sức và tiền của vào mà không hết, hiện tại mình rất chán nản vì cảnh sống chung với lũ như thế này, ngày nào cũng ngứa ngáy, tay chân thì tởm vô cùng, chưa kể mình con là con gái nữa chứ, suốt ngày toàn phải mặc áo đồ dài tay để che đi những vết thương do vảy nến gây ra, mình chẳng thể nhớ bao lâu rồi mình không được mặc một bộ đồ sexy nữa, bạn bè và đồng nghiệp cứ hỏi ủa sao tui thấy bà mặc đồ như người tu hành vậy, mình chỉ dám nói mình thích mặc kín đáo vậy á, chứ thực ra mình cũng muốn được diện đầm maxi 2 dây đi biển, muốn mặc chân váy ngắn khoe đôi chân dài của mình, nhưng không, căn bệnh này đã cướp đi gu thời trang của mình, thanh xuân của mình.

  1. Tuyết Mi Cute Trả lời

   Cậu đừng buồn nữa nhé, hãy ghé Thuốc Dân Tộc khám và lấy thuốc đi nè, rồi sau hết bệnh cậu sẽ được mặc đầm maxi 2 dây đi biển, mặc chân váy ngắn, áo ba lỗ, áo croptop như mình nè. Trước kia mình cũng khổ sở không kém gì cậu đâu, nhưng từ khi gặp được bác Mai ở Thuốc Dân Tộc cuộc đời mình đã bước sang trang mới, mình không còn đau đớn, khó chịu hay ngứa rát của bệnh vảy nến hành hạ nữa, thay vào đó mình trở thành cô gái 9x vô cùng năng động khi xóa bỏ được mặc cảm về làn da xấu xí của mình, mình ăn ngon ngủ ngon hơn, tâm trạng cũng trở nên tốt hơn, mình bớt cáu gắt với mọi người xung quanh, bây giờ mình đã được nhận giải hoa hậu thân thiện sau bao nhiêu năm cau có vì bệnh gây ra. Chúc bạn mau hết bệnh như mình nha

  2. Trang Phan Trả lời

   Thương bạn quá, bạn hãy nhanh đến Thuốc Dân Tộc để bác sỹ khám và lên phác đồ sớm đi nào. Mình đã gần như ổn định nhờ tin dùng bài thuốc ở trung tâm. Trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ nổi tiếng về khám rồi hỗ trợ điều trị bệnh da liễu với các bác sỹ đầu ngành với hơn 40 năm kinh nghiệm đó bạn. Lúc đầu bạn mình đưa cho mình link giới thiệu về Trung Tâm mình còn bán tin bán nghi nhưng giờ thì mình tin rồi ạ, có gì bạn cứ tham khảo xem nè, chúc bạn mau hết bệnh, mạnh mẽ lên nha cô gái.
   https://vtv.vn/suc-khoe/benh-vay-nen-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-ngan-tai-phat-20190301100045715.htm

  3. Hoa Bỉ Ngạn Trả lời

   Mình cũng từng khám ở Thuốc Dân Tộc tại cơ sở 145 Hoa Lan, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh và mình được bác Mai khám và lên thuốc, bác cực kỳ nổi tiếng về chuyên khoa da liễu bác đã từng là Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viên YHCT Trung ương nữa đó. Bác thăm khám cho mình cực kỳ kỹ nha, mình cứ tưởng đó là một cuộc trò chuyện và chia sẻ với nhau chứ không như các bệnh viện khác, vào nhìn sơ xíu rồi kê toa cho xong chuyện và sau hơn một năm, bệnh tình của mình không còn bị lại nữa, mình sống rất hạnh phúc không còn nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần, giờ đây mình vô cùng tự tin khi diện những bộ đồ bikini gợi cảm khi đi biển sau bao nhiêu năm vật vã chống chọi với bệnh tật. Bác chính là vị cứu tinh của đời mình, người đã mở ra cánh cửa mới tươi đẹp hơn, mình tực sự biết ơn bác rất nhiều. Nên vì thế giờ đi đâu ai hỏi sao hết bệnh được hay vậy là mình lại chỉ đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc.

  4. Cô gái xấu xí Trả lời

   Mọi người có thể cho mình xin lịch làm việc của Trung tâm được không ạ. Để mai mình tranh thủ xin nghỉ làm để đi khám gấp thôi, chứ không thể nào chịu đau chịu xấu hoài như vậy được

   1. Tuyết Mi Cute Trả lời

    Theo mình được biết thì thời gian làm việc của phòng khám bắt đầu từ 8h00 cho đến 12h00, buổi chiều bắt đầu từ 13h30 cho đến 17h30. phòng khám làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật luôn nhé bạn. Ngoài ra, phòng khám vô cùng linh động khi còn khám thêm ngoài giờ, bạn có thể liên lạc trước để đặt khám ngoài giờ luôn cũng được nha. Chúc bạn nhanh hết bệnh!

 22. Thanh Huyền Trả lời

  Không biết mọi người sao, chứ riêng mình uống Thanh Bì Dưỡng Can Thang này gần 2 tuần rồi mà tình hình chẳng khá khẩm hơn tí nào cả, haizz, liệu có tiền mất tật mang không đây. Mình đang còn có ý định bỏ thuốc và quay lại với thuốc Tây cho nhanh.

  1. Thỏ Tây Trả lời

   Cái gì cũng phải từ từ nè bạn, đâu phải thuốc tiên đâu mà uống cái là ổn liền, cái gì cũng cần quá trình cả bạn ạ, đặc biệt là Thuốc Đông Y như thế này, chậm mà chắc bạn ạ. Vì mình đã dùng rồi nên mình biết rất rõ. Để mình kể cho bạn nghe quá trình dùng thuốc của mình, sau một tháng dùng thuốc, mình tới tái khám, bác sỹ bảo bước đầu đã thấy có sự tiến triển, vùng bề mặt của tổn thương đã bớt đỏ và bắt đầu se lại, mình cũng giảm bớt phần nào tình trạng ngứa ngáy. Tiếp tục những tháng sau đó, bệnh tình của mình thuyên giảm nhanh hơn, sau 2 tháng mặt tổn thương đã hết đỏ, các lớp vảy thưa hơn, tình trạng ngứa giảm nhiều. Đến tháng thứ 3 dùng thuốc, vảy nến giảm đáng kể, mình không còn ngứa về đêm, ban ngày vẫn ngứa nhưng không còn nghiêm trọng. Sang tháng thứ 4, vùng tổn thương đã hết đỏ, vảy nến thưa thớt, mình không còn bị ngứa. Đến tháng thứ 5 thì điều kỳ diệu đã xảy ra, các triệu chứng hầu như đã thuyên giảm hẳn, mình không còn ngứa, vảy nến không mọc thêm, vùng da tổn thương lành. Tuy nhiên, bác sỹ vẫn tiếp tục chỉ định duy trì thuốc, nhằm loại bỏ căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể, đồng thời bồi bổ tạng can, thận và điều dưỡng cơ thể giúp ngăn chặn bệnh bị lại. Giờ đây thì mình lành hẳn luôn rồi ạ.

   1. Trúc Mây Trả lời

    Đúng rồi nè Thỏ Tây, quan điểm của mình y chang như bạn sau ba tháng mình dùng Thanh Bì Dưỡng Can Thang, nói chung muốn nhanh thì dùng thuốc Tây Y, nhưng mà nói thực Tây Y ưu điểm là nhanh thật nhưng mà nó chỉ tạm thời, không như thuốc Đông y là tác động vào gốc bệnh được, nên bệnh cứ tái đi tái lại hoài à.

    1. Thỏ Tây Trả lời

     Chuẩn nè Trúc Mây, cứ dùng dược liệu tự nhiên cho an toàn, chậm mà chắc, chứ chạy nhanh quá sau này lại phải chạy lại từ đầu còn mệt hơn, chưa kể uống thuốc Tây nhiều tác dụng phụ ghê lắm, nào là nóng gây ra nổi mụn, giữ nước làm người bị phù nề các kiểu, với dùng thuốc tây cơ thể phải mất thời gian rất lâu mới đào thải chất độc ra bên ngoài hết được.

  2. Đào Xuân Vũ Trả lời

   Năm 2019 mình có tới khám tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc trong tình trạng bệnh tổn thương rải rác khắp toàn thân, các dát đỏ mòng, khô da, bong vảy và ngứa. Nguyên nhân do mình đã sử dụng nhiều thuốc bôi có kháng viêm mòn da. Sau đó mình được bác Tùng kê đơn thuốc gồm thuốc uống, lá tắm và tinh chất bôi. Sau 3 tháng sử dụng thuốc thì minh đáp ứng thuốc tốt, đã loại bỏ được triệu chứng vảy nến và rất mừng là đến nay chưa bị lại. Nên mình khuyên bạn chân thành nên tiếp tục dùng thuốc đi nè.

  3. Thanh Huyền Trả lời

   Sau khi nghe mình nói đang uống thuốc Đông Y thì bạn bè mình nói dược liệu Đông Y của Việt Nam mình chủ yếu nhập từ Trung Quốc qua, nên mình tháy lo lo, mà uống 2 vẫn chưa đỡ cũng lâu quá ạ

   1. Thỏ Tây Trả lời

    Đâu phải Trung Tâm Đông Y nào cũng nhập thuốc từ Trung Quốc về đâu bạn, điển hình như Thuốc Dân Tộc nè có hẳn mấy vườn dược liệu luôn. Bạn cứ tham khảo qua bài này đi xem thử sao https://www.vpeg.vn/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-viem-da-dau/

    1. Trúc Mây Trả lời

     Đúng rồi nè, mình , Đào Xuân Vũ và Thỏ Tây là ba minh chứng sống cho bạn thấy rồi nhé, chưa kể còn rất nhiều người đã dùng thuốc và lành bệnh rồi á, chứ nếu không ổn thì chắc bị đóng cửa lâu lắm rồi, làm sao mà có thể phát triển và tồn tại tới tận bây giờ được đúng không nè?

     1. Thanh Huyền

      Ồ, cảm ơn ba bạn đã củng cố thêm niềm tin cho mình nha, mình sẽ cố gắng kiên trì uống thuốc cho tới khi nào lành bệnh như các bạn. Chứ mình cũng oải chè đậu lắm rồi, huhu.

 23. Đạt Gnort Trả lời

  Các bác cho em xin được phép hỏi, ngoài việc dùng thuốc thuốc bệnh này còn kiêng khem hay nên ăn những gì thế ạ ?

  1. Trang Đài Kute Trả lời

   Kiêng kheng đủ đường đó chú, bệnh vẩy nến cần thận trọng với các dễ gây dị ứng như là những đồ ăn chứa nhiều protein và tanh như tôm, cua, ghẹ, măng,… Đồ uống có chất kích thích: rượu, bia, cà phê, thuốc lá,…Ngoài ra, hạn chế tiếp xúc với hóa chất như xà phòng, dầu gội, sữa tắm… cũng như các loại nước hoa, son phấn, kem dưỡng da, thuốc nhuộm tóc… nữa đó nha. Muốn nhanh hết bệnh thì phải chịu thôi.

  2. Anna Trần Trả lời

   Bạn cũng nên cung cấp thêm các loại thực phẩm chứa các loại axit béo có lợi như Omega – 3 và các loại rau quả giàu vitamin B12, chất khoáng như kẽm, đây là những thực phẩm vô cùng tốt cho những người bị bệnh vảy nến đó ạ.

  3. Bác Nông Dân Trả lời

   Theo kinh nghiệm của một người từng bệnh như mình, ngoài những cách trên thì để giảm thiểu nhanh nhất các triệu chứng bạn cần dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Kết hợp với vệ sinh để tránh vết thương nhiễm trùng làm kéo dài thời gian dùng thuốc hơn. Chẳng hạn như: tránh căng thẳng thần kinh, sinh hoạt điều độ, hạn chế chất kích thích (rượu, cà phê…). ngoài ra bạn nên sinh hoạt ăn uống điều độ, vệ sinh thân thể, tắm sạch sẽ giúp loại bỏ các vảy và da viêm.

  4. Đạt Gnort Trả lời

   Ồ, cảm ơn kinh nghiệm quý báu của các bạn nhiều nha, mình sẽ cố gắng thực hiện theo để nhanh hết bệnh nè, chứ để bệnh hoài vậy mình chưa chết vì bệnh mà chết vì ánh mắt người đời mất.

 24. Tiểu Thư Kiêu Kỳ Trả lời

  Mình nghe bác sỹ nói bệnh này không hết được mà cứ tái đi tại lại hoài phải không mọi người, nếu thật như vậy chắc mình chết sớm mất thôi, huhu, chứ ai mà suốt ngày suốt đêm thức mà gãi hoài như khỉ được, chưa kể còn bị mọi người kì thị xa lánh như bị bệnh hủi vậy được.

  1. Girl xinh Trả lời

   Lạc quan lên đi nào! bệnh nào cũng có hướng giải quyết thôi. Theo như mình được biết thì về bản chất vảy nến được xếp vào nhóm bệnh tự miễn. Nghĩa là cơ thể tự sản sinh ra các yếu tố tấn công chính mình. Khi hoạt động của các cơ quan nội tiết rối loạn, sẽ dẫn tới hệ miễn dịch không làm đúng chức năng, nhận diện nhầm các tế bào da là thành phần xâm hại cần tiêu diệt và khởi tạo tín hiệu kích thích tăng sinh tế bào quá mức, gây ra bệnh vảy nến. Do đó, căn bệnh này hiện nay chưa thể hết. Tuy nhiên, nếu dùng đúng thuốc, kết hợp chế độ sinh hoạt điều độ có thể kiểm soát hầu hết triệu chứng của bệnh và ngăn bệnh quay trở lại.

  2. Nguyệt Móm Trả lời

   Theo mình là một người từng theo Tây Y thì bệnh này đúng là cứ tái đi tái lại hoài là chuyện rất chi là bình thường, nhưng từ khi dùng thuốc Thanh Bì Dưỡng Can Thang của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc bao gồm thuốc ngâm, thuốc bôi và thuốc uống trong vòng bốn tháng thì trong vòng hai năm nay mình không có biểu hiện tái đi tái lại. Nguyên nhân do tháng cuối cùng khi da mình đã trở nên lành lạnh thì bác sỹ vẫn tiếp tục chỉ định duy trì thuốc. Mình có hỏi tại sao thì được bác bảo nên duy trì uống thêm một tháng nhằm loại bỏ căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể, đồng thời bồi bổ tạng can, thận và điều dưỡng cơ thể giúp loại bỏ nguy cơ bị lại.

  3. Trai Điện Tử Trả lời

   Đừng buồn nữa nha bạn, lạc quan lên đi nào, mình có thấy rất nhiều người bị bệnh vảy nến đã lành bệnh khi đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc rồi đó, do bài thuốc của họ can thiệp đc từ gốc đến ngọn bạn ạ. Bạn vào đây xem tham khảo, rồi nhanh chóng lấy lại tinh thần đi nhé.
   https://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-vay-nen-chia-se-hanh-trinh-thoat-benh-nho-bai-thuoc-dong-y-tai-song-khoe-moi-ngay-vtv2-a457191.html

  4. Tiểu Thư Kiêu Kỳ Trả lời

   Ồ, cảm ơn thông tin của các bạn đã chia sẻ nhiều ạ, chứ mình không muốn sống chung với căn bệnh này suốt cả cuộc đời đâu. Chắc chiều nay mình phải đi tới Thuốc Dân Tộc gấp mới được.

 25. Cao Bích Chi Trả lời

  Mình thấy bài thuốc Thanh Bì Dưỡng Can Thang của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc được rất nhiều người tin dùng và khen quá trời, nhưng do tình hình dịch bệnh dạo này căng thẳng quá mình không lên Hà Nội khám được, nhưng bệnh của mình thì ngày càng nặng hơn, mọi người có cách nào không tới khám mà mua được không ạ?

  1. Toàn Bảo Vệ Trả lời

   Sao chị không thử khám bệnh online ở Thuốc Dân Tộc xem như thế nào, chỉ việc gọi lên tổng đài hỗ trợ, tư vấn viên sẽ đặt lịch khám online của chị cho bác sỹ, đồng thời bác sỹ sẽ gọi video call để xem tình hình da của chị như thế nào, hoặc là chị có thể gửi hình kèm theo để bác có thể nhìn rõ hơn bệnh tình của chị hơn, từ đó bác sẽ lên phác đồ cho chị, khi nào hết dịch thì chị lên Hà Nội tái khám cũng được nè, chứ tình hình dịch bệnh như thế này thì khám online cho an tâm, tổ quốc đang yêu cầu chúng ta đang ở đâu hãy đứng yên ở đó mà, có thắc mắc nào thì cứ trao đổi với bác sỹ thêm thôi.

   1. Cao Bích Chi Trả lời

    Ồ, ở đây xịn sò vậy luôn cơ à, chị không ngờ luôn í, đúng là Trung tâm lớn có khác, luôn tạo điều kiện tốt cho người dân khám bệnh. À rồi sao chị nhận được thuốc và thanh toán tiền được vậy em?

    1. Toàn Bảo Vệ Trả lời

     Uk, em cũng khá bất ngờ luôn á chị đúng là tư duy lớn mới suy nghĩ ra được khám bệnh kiểu vậy. Còn vấn để nhận thuốc thì đơn giản lắm chị ạ, Trung tâm sẽ gửi thuốc theo dạng hàng COD, khi nào chị nhận được thuốc thì chị thanh toán thôi ạ.

     1. Cao Bích Chi

      Do chị buôn bán ở chợ mà lại còn có thêm con nhỏ, nên thời gian gần như là không có cho bản thân, 3h sáng đã phải dậy soạn sửa đồ ra chợ rồi, tối về thì nấu cơm, tranh thủ cho bé nhỏ ăn, rồi lại dạy học cho bé lớn quần quần hết cả ngày, không biết lấy đâu thời gian ra để sắc thuốc.

     2. Toàn Bảo Vệ

      Chuyện nhỏ như con thỏ nha chị, ở Trung Tâm còn có hỗ trợ sắc thuốc cho bệnh nhân luôn nè chị, Trung Tâm đóng thành từng bao nhỏ khi nào uống thì mình chỉ việc hâm nóng lại, vô cùng tiện dụng cho những người bận rộn như chị á.

     3. Cao Bích Chi

      Cảm ơn em đã chia sẻ thông tin bổ ích cho chị, không biết thuốc có tốt không, nhưng nghe qua cách khám bệnh, gửi thuốc đã vậy còn hỗ trợ nấu thuốc cho bệnh nhân nữa là chị ưng cái bụng lắm rồi, chứ đi làm suốt ngày rồi thêm con thêm cái giờ mà ôm thêm việc sắc thuốc nữa thì không biết lấy thời gian đâu nữa mà nghỉ ngơi luôn.

 26. Mẹ Sunny Trả lời

  Các bố các mẹ ơi, cho mình hỏi bài thuốc này có dùng được cho trẻ nhỏ được không thế ? Bé Sunny nhà em năm nay mới có 5 tuổi đã bị bệnh vảy nến rồi. Bé còn nhỏ quá nên chưa ý thức được bệnh, suốt ngày cứ gãi rồi trầy da tùm lum, có hôm còn cào cho chảy máu nữa chứ, nhìn con đau con khóc mà mình đứt hết ruột gan, hai vợ chồng em cũng đã thep nhiều nơi rồi mà không ăn thua. Cứ hết thuốc thì sau vài tháng lại tái đi tái lại. Tội nhất là con em còn quá nhỏ, nỗi đau thể xác là một nỗi đau về tinh thần thì gấp trăm gấp mười lần, mỗi lần tới đón con đi học về cứ thấy con ngồi chơi một mình trong góc, hỏi ra thì được biết tay chân con bị vậy nên bạn bè không ai chịu chơi chung, nghe tới đó thôi mà tim mình như bị ai cứa.

  1. Mẹ Tom Trả lời

   Lúc trước con trai mình cũng bị bệnh này rồi, vô tình được người quen giới thiệu tới Thuốc Dân Tộc. Sau khi khám bác sỹ đưa ra phác đồ cho trẻ em, thuốc này là thuốc nam được chế biến từ nguồn thảo dược thiên nhiên an toàn cho cả các bé. Chứ bé còn nhỏ quá mà uống thuốc Tây không tốt chút nào đâu. Mỗi tội thuốc hơi đắng một xíu nên mẹ có thể cho bé uống chung với mật ong.

  2. Oanh Kiều Trả lời

   Nghe mẹ Sunny kể mà thấy thương cháu quá, thôi thì gắng tranh thủ mai đưa cháu tới Thuốc Dân Tộc khám cho hết bệnh đi mẹ ạ. Lúc trước bé cháu của mình cũng bị như vậy nhưng giờ đã thôi rồi, tại bé còn nhỏ quá tâm hồn còn non nớt mà chịu tổn thương về tinh thần lớn như vậy thì sẽ ảnh hưởng rất lớn về sự phát triển sau này của bé.

 27. Bình Luvis Trả lời

  Khuyên thật các bác mắc cái bệnh khỉ ho này nên dùng thử thuốc của trung tâm Thuốc dân tộc đi, bõ cái đồng tiền. Ôx mình 44t bị vảy nến lâu tận cái hồi mới cưới, nhìn nghê chết. Mấy cái nốt đỏ đỏ mà nó tấy, ngứa., bong chóc ở khủy-cẳng tay , nhìn mà thương.Lão dùng đủ thứ thuốc mái mà cứ 5 bữa nửa tháng lại tái. Sau m ngồi lê trên mạng tìm thấy mấy cái review của trung tâm nghe có vẻ Ok nên cho lão đi khám. VK ck m theo đúng lộ trình của tt là 3 tháng là ổn. Trộm ví đến nay chưa bị lại, 2 vc đều sướng :v

  1. AN NHIÊN Hotel Trả lời

   Bạn ơi, cho mình hỏi bạn khám lâu chưa? mình cũng nghe nhiều ng dùng thuốc ở TT thuốc dân tộc ổn mà mình tưởng bệnh vảy nến là bệnh tự miễn ko được chứ nhỉ? Mình lại tưởng ngta lừa nữa :v

  2. Bình Luvis Trả lời

   ĐÚng rồi, không thể hết được nhưng cứ kiêm kem điều độ là ko bị tái lại. thế là may rồi. À, còn khám thì m khám từ tháng 6 năm ngoái nhá, khám tại cs HN luôn. MẠng ảo nhưng hiệu quả là thật,b tìm nguồn tin cậy mà đọc, VTV2 hay đưa tin về Thuốc Dân tộc lắm http://www.tapchiyhoccotruyen.com/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia-tu-thao-duoc.html

  3. Mạch Nha Trả lời

   Haha, thế này chôg chiều lắm đây, đỡ đc cái bệnh này tự tin hẳn ra đấy :v

  4. Bình Luvis Trả lời

   Dạ, e biết vậy bác ơi, sướng lắm, hè này dám rủ lão đi tắm biển rồi. Thực sự cảm ơn TT luôn ý

 28. Forever Tuan Trả lời

  E đang bi viêm da day, cũng đang dun g So can binh vi tan cua Thuoc DT thi có dùng đuoc thêm thanh bì duong can thang ko ah?

  1. Ngân Nguyễn Trả lời

   Theo tôi thì được nhé, tôi bị vảy nến đang dùng đơn này được 3 tháng mà tháng trước bị đại tràng đi khám bác sĩ kê thêm cao đại tràng, dùng cùng bình thường. Bên Trung tâm cũng có cao thuốc dạ dày nên cùng hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột , ko sao đâu. Mà tốt nhất cứ đi khám, bs đầu ngành tư vấn cho yên tâm.

  2. Forever Tuan Trả lời

   E cung muon bac a, ma dang dich, ca nuoc cach ly thi di kieu gi bac?

  3. Ngọc Trả lời

   Gọi điên cho TT,lúc nào chả có người túc trực, chỉ cần bác đừng gọi lúc nửa đêm là được :V

  4. Forever Tuan Trả lời

   B co SDT tt ko cho e xin vs. e so thuoc sung khac, uong vao hai nguoi

  5. Tùng HK Trả lời

   Tôi vừa thấy ai cmt kìa, 02471096699 . Thuốc đông y lành tính mà, ít tương kị lắm. Thuốc của thuốc dân tộc thì yên tâm rồi, an toàn chất lượng. Năm ngoái lọt thương hiệu vàng VN đấy

  6. Forever Tuan Trả lời

   Da, e tin dung thuoc của Thuoc DT lam, thuoc dd hom no e dung gio do han, lan nay phai dung them de lanh luon ca vay nen lau nam moi duoc

 29. Mẹ Đậu Trả lời

  Em lạc vào bài này từ VTV2, có mom nào cho con dùng thử chưa ạ? có đỡ thật không ạ. Cháu nhà em lớp 5, bị vẩy nến mấy nốt loang nổ sau lưng, con em lại hay ốm vặt nữa. Nên em sợ dùng thuốc tây nhiều hại cơ thể bé

  1. Hoàng HÀ Trả lời

   Mom cho bé đi khám đi, tớ đợt trước cũng cho gái yêu đi khám ở TT ( con gái tớ 8 tuổi), sau điều chị 1 tháng là hết mẩn đỏ

  2. Mẹ Đậu Trả lời

   1 tháng là đc luôn á? ltrình nhanh thế b?

  3. Hoàng HÀ Trả lời

   à, một tháng là lành da rồi, nhưng t bắt gái yêu tớ dùng hết thảy 3 tháng. Tại tớ đọc qua thành phần rồi, toàn thanh lọc giải độc thôi,dùng tốt cho sức khỏe. vảy nến là bệnh tự miễn quan trọng là kiêng kem và chăm sóc cơ thể đủ khoe nên dù vảy nển đã lành tớ vẫn cho gái dùng thêm,Cũng tại là nhà tớ gần biển hít gió biển nhiều tớ sợ trị không kĩ là nốt nó lại lên nữa. Chứ tớ nghĩ, bé bình thường 1 tháng như vậy là oki rùi, Mà có tip này cho mom sau mà dùng thanh bì dưỡng can thang thì bôi lớp mỏng thôi, đừng bôi dầy nó bít , con ngứa ngáy, khó chịu lắm

   1. Ngọc Kì Trả lời

    Mom ơi, mom chia sẻ thêm lộ trình bé nhhaf mom cho e tham khảo với

  4. Hoàng HÀ Trả lời

   Ban dầu tớ cứ nghĩ gái yêu nhà tớ bị viêm da, nên tiện đi kê cho mẹ chk ít thuốc bổ gan,tớ dẫn gái yêu đi khám luôn, khám bs Lan ở cơ sở nguyễn thị định. Bs tận tình cực, khuyên đủ thứ kiêm kem, nên gái yêu nahf mình chả sợ gì ý, khám rồi thì chốt hạ là vảy nến, bs kê cho thuốc uống, thuốc bôi, với thuốc ngâm. ĐỢt đó tớ lấy đơn đủ dùng cho 1 tháng, hết mẩn đỏ sau cứ hết là lại tới tái khám thôi, khám lại không mất tiền, thế xong đủ 3 tháng thì chỗ da sần bong chóc hết, da mịn màng như vùng da thường luôn. Con gái mình lại tung tăng, tự tin bt.

 30. I'm HOANG Trả lời

  Em bị vảy nến da đầu, đợt trước đi khám Bạch Mai rồi đỡ đỡ mà trời lạnh lại lên lại. Khổ quá, có ai tư vấn cho em về đơn thuốc này với ạ

  1. Hạnh BG Trả lời

   MÌnh bị y như bạn luôn, cứ màu đông là vẩy nến nó lên thành từng mảng ở khủy tay ý. Mình dùng thuốc ở trung tâm thì đã ổn nhé

  2. I'm HOANG Trả lời

   chị có thể nói rõ cho em thêm không ạ? e đang tìm hiểu mấy đơn thuốc đông y rồi, mà thấy bên thuốc dân tộc này an tâm nhất,

   1. Hạnh BG Trả lời

    Đây là thuốc đông y thế hệ 2, b yên tâm tin dùng, không có nhiều tác dụng phụ như thuốc tây y, mà lại an toàn, nguồn nguyên liệu dạt chuẩn WHO, có vường thuốc ở HẢi Dương ngay nhà mình nên m biết, hiện đại mà tiện dụng, thuốc đã được các bs sắc sẫn và cô thành viên hoàn, 2v/ng, kèm thêm là thuốc bôi vùng vảy nến và thuốc ngâm. Một tuần đâu thì thấy tình trạng có vẻ trầm trọng hơn nhưng do công thuốc đấy, như thế mới hiệu quả, sau thời gian này thì thuốc bắt đầu phát huy tác dụng, nội độc tố đã được đảo thải là da lành và cản thiện đáng kể đó b. thuốc thì được nhiều phản hồi tốt lắm ,nhưng theo mình thấy thì thuốc hơi mác hơi so với thuốc đông y trên thị trường 1 tẹo

  3. Hằng Trả lời

   Chats lượng đi đôi với giá thành mà anh, chứ mấy chố lang băng người ta toàn cho mình dùng bã dược liệu thì lấy đâu ra chất quý , TT tốn bao công sức nghiên cứu rồi tìm kiễm nguồn dược liệu, em thấy vẫn cứ ủng hộ TT, ủng hộ thuốc đông dược chất lượng, như vậy thì y học nước nhà mới phát triển được

 31. Quầy thuốc Gia Bảo Trả lời

  Mình à dược sĩ quần thuốc tại Bình ĐỊnh, xin hỏi đơn vị có phân phối các sản phẩm cho quầy thuốc không ạ?

  1. Ngân Nguyễn Trả lời

   em cũng muốn nhập về bán, quầy mình có thông tin gì thì báo em với nhé sdt em 0399843378, khách khen thuốc của trung tâm quá trời, có cái ông bị vảy nến kinh niêm rồi, kams viện A thái nguyên mãi không đỡ, sau dùng Thanh bì dưỡng can thang đỡ hản, ông hay mua thuốc nhà em mà suốt ngày bảo em nhập về bán thôi, chất lượng dạt tuyệt

 32. Trần Hoàng Trả lời

  Mua thuốc ở đâu khoogn sợ thuốc lậu nhỉ ? nhà em ở tận Lạng sơn mà mua trên mạng sợ bị lừa quá

  1. Sam Trần Trả lời

   ui, chứ bác cứ yên tâm đặt ở https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ trang chủ của trung tâm nha, không sợ bị lừa đâu, bác cảnh giác cũng chí phải , nhưng cứ yên tâm bên trung tâm này làm việc uy tín lắm, toàn các bs ở viện lớn thôi, 2 vườn thuốc làm nguyên liệu chính của TT ở Sapa với Hải Dương, cũng đạt chuẩn đấy, bác cứ đặt r ngta chuyển về đến tận cổng bác mới phải trả tiền.an tâm ,chứ đừng mua lẻ ở ngoài, mấy thuốc nổi nổi hay bị làm giả lắm

 33. Ngân Trần Nguyễn Thị Trả lời

  Em bị vẩy nến da đầu, để tóc dài nó bí nó lạibị lại vẩy nến da đầu, từng mảng trắng to,khó chịu quá ạ. Không biết thuốc bên mình có bôi được trên da đầu không ạ?

  1. Hằng Trả lời

   Ôi, tội bác thế, để tóc dài nó bí nó lại phát nên thêm đấy, mau thuốc bên Thuốc Dân tộc mà dùng.Chồng mình bị y như bác hổi đầu năm này, dùng được 2 tháng là ổn ổn lại đấy, mà bác phải cắt tóc đi để còn bôi thuốc được nữa chứ

  2. Ngân Trần Nguyễn Thị Trả lời

   em sợ cắt tóc nó lại tổn thương mấy vùng da đầu bị vảy nến, nhưng chắc phải theo b đi cắt thật

  3. Ngọc Bình Trả lời

   Chế gọi số 0962 448 569 hỏi ý kiến bs của Thuốc dân tộc trước khi tác động bất vào vùng tổn thương cho an tâm chế, người ta tư vấn miễn phí cho ân tâm, bệnh mới mau lành được

  4. Ngân Trần Nguyễn Thị Trả lời

   “@Hằng kinh lắm bắc, vẩy bay ra trắng xóa, e tự ti lắm, mà ngứa nhiều lắm
   @Ngọc Bình dạ, e cảm ơn ạ, thế để em gọi hỏi thử xem xử lý ntn thì đc ạ”

 34. Khoảng trống Trả lời

  Em bị vảy nến sau lưng, lách và rốn. nghe mấy bác bảo đắp trầu không đỡ nên nghe theo mà giờ nó lan ra mấy khóm sau lưng khiến em tự ti vô cùng, em xin tư vấn từ mọi người xem có dùng được thuốc này không ạ? của em đỡ hơn bác Nhã ở trên.

  1. HN tóc Trả lời

   ôi, lại nghe mấy bà lăng băm bôi trầu không hả? không đỡ đâu, trị được cái căn của bệnh thì mới được. Da mình nhạn cảm cứ cứ động đến tí hóa chất thôi là lãnh đủ, vẩy nến một khi đã nen là trâu lì , mãi không đỡ, như ghẻ lở. mà đợt trước khám với bs Lan ở TRung tâm, được kê cho đơn gồm thuốc uống, thuốc bôi với thuốc tắm . Đây này, dùng đúng như đơn này luôn https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-dac-tri-cac-benh-viem-da-hieu-qua.html dùng được 1 tháng thấy đỡ hẳn bạn ạ, vẩy nên không nên nữa mà cơ thể thấy thoải mái thư thái hẳn ra

  2. Khoảng trống Trả lời

   Em muốn đặt lịch khám vào ngày 4/5 được không ạ?

  3. HKT 24 Trả lời

   đợi hết cách ly chế xuống thẳng trung tâm khám là được, còn nếu muốn đặt lịch thì có số điện thoại bên trên kìa, TT lúc nào cũng có người túc trực telephone đấy

 35. Bảo Châu 1989 Trả lời

  Các mẹ mà có bé bị vẩy nến cứ yên tâm dùng Thanh bì dưỡng can thang đi, hiệu quả lắm. bọn trẻ con nahf chị cả 2 đềubị, đều lấy thuốc ở cơ sở HN, được bác sĩ Thuyết Lan tận tình thăm khám và tư vấn (chị mê bs từ hồi xem vì sk người Viêt trên VTV2 rồi nên người nhà có bệnh đều qua khám) thuốc uống thì chị mang về sắc uống 2 lần/ngày, cao bôi thì coi như duongs da cũng cứ 2 lần bôi, bọn trẻ ranh chúng nó thích bôi kem này lắm, bảo mềm da với man mát, có thuốc ngâm nữa cũng tiện chỉ đun sôi để nguội rồi tắm, nói chung chị thấy chị chăm con vảy nến là nhẹ nhành nhất. giờ tháng thứ 3 rồi, các con đỡ bệnh nhưng chị vẫn bắt chúng nó uống thuốc với tắm thuốc. Mấy đứa nhà chị được cái thuận thuốc, uống vào tốt gan bổ thận, khỏe ra , đợt dịch này ít ra ngoài vận động được nhiều nhưng thấy các con vẫn ăn uống khỏe mạnh, hoạt bát suốt ngày. Hôm qua, con bé lớn đọc được tin sắp đi học trở lại nó nói thầm với chị bảo mẹ ơi, giwof con đi học không sợ bị bạn chê là ghẻ nở nữa rồi. Nó nói mà chị khóc thầm quá, thương con, nghĩ có là ghẻ thì mẹ cũng đưa con đi khám rồi lấy thuốc cho lành bệnh :V

  1. Hoàng HÀ Trả lời

   ôi, bé đáng yêu thế,mẹ thì đảm còn sắc thuốc cho con mà mình tưởng thuốc người ta sắc cho chứ.

  2. Bảo Châu 1989 Trả lời

   à, vừa có thể để tt sắc thuốc mà cứ tự sắc cho nó lành cũng được. chị là chị thích mùi thảo dược, mang về sắc cho thơm của thơm nhà. cả nhà chị được cái đều thích mùi thuốc bắc lám Cũng chanh thủ hít ké tí hương thuốc của bạn nhóc con :V mà mấy mẹ bận dộn thì cứ mua viên hoàn về dùng, chị thấy họ toàn mua thế.

 36. BÌNH AN Trả lời

  bị vảy nến thì không có lời nào diễn tá được đâu, người bị bẹnh chịu tụ ti lắm, mà khó chịu vì ngứa ngáy, nên mình thực sự thấy cảm phục trung tâm ứng dụng và nghiên cứu thuốc dân tộc, bài thuốc Thanh bì duơngx tâm can này quá ư là hiệu quả và tiện dụng giúp được nhưng người như bác Nhã ở trên. Cuộc đời như sang trang mới vậy

  1. Tùng bug Trả lời

   công nhận b nói trí lý, bên nhà em có bác hàng xóm cũng bị mà suốt ngày ngồi nhà, không dám đi đâu mà đi xin vc ngta cũng ko nhận do vẩy hết một phần tay và đầu,người ta sợ khách nhìn thấy kinh mà bác chi xin làm bảo vệ chứ mấy

 37. Trọng 97 Trả lời

  Hi, mn, tôi là Trọng, quê ở Hải Dương, tôi phát hiện m mắc bệnh vẩy nến từ tháng 11 năm ngoái. Dù đã đi khám và tích cực dùng thuốc nhưng các triệu chúng chưa được cải thiện nhiều, tôi muốn nhờ mn tư vấn làm thế nào để hạn chế tc bệnh vảy nến. Và trường hợp của tôi thì sử dụng đơn thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được không?

  1. Tuần Hưng Yên Trả lời

   Mình cũng có cùng mỗi quan tâm với bạn, đợt gió mùa đông Bắc này về, mình bị nổi những nốt đỏ ở cẳng tay và nách, anh mình là sv Y bảo là mình bị vảy nến. Tham khảo khá nhiều nguồn thuốc can thiệp vảy nên từ Đông sang Tây thì mình ưng thuốc này nhất, mình tìm được rất nhiều phẩn hồi tích cực của người dùng thuốc ở TT thuốc dân tộc không chỉ ở bệnh này mà còn bệnh khác nữa.bạn xem này, người nước ngoài dùng thuốc ở đây cũng feedback rất tốt đấy

  2. Trọng 97 Trả lời

   thanks b đã share nha, vậy bạn có định đi khám ở trung tâm không? nếu có phản hồi gì xin gửi cho tôi lộ trình bệnh của b nha

   1. Tuần Hưng Yên Trả lời

    Có Trọng à, m vừa đặt lịch hẹn qua SĐT 0983 059 582, mình sẽ đi khám vào thứ 2 với bs Tuyết Lan tại cơ sở B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

  3. Trang 89 Trả lời

   @Trọng và @ Tuấn mình đã dùng thuốc ở trung tâm, và cảm thấy hiệu quả nên muôn chia sẻ lộ trình cảu mình để 2 bạn yên tâm hơn nha.
   Mình bị vảy nên dạng giọt nước ở lưng , mẩn đỏ và ngứa rất nhiều. Mình đã được sử dụng Thanh bì dưỡng can thang lộ trình 3 tháng bào gồm viên nag, thuốc bôi và thuốc tắm. Thuốc uống mình dùng 2v/ng, kèm với bôi thuốc ngoài da vùng vảy nến, thuốc tắm thì chia gói thuốc làm 3 lần tắm , tuần 1 gói, đun với nước sôi để nguội tắm rất tiện. trong quá trình sử dụng thì thời gian đầu mất 1 tuần là thuốc đào thảo nội độc tố trong cơ thể nên mình có ngứa và da bong chóc nhiều, nhưng bs có tư vấn cho mình trước rồi nên mình tiếp tục dùng thuốc. Đến tuần tứ 2 trở đi là thực sự cảm thấy thuốc tốt luôn ấy, vẩy nến bong dần ra, lại thêm cả thuốc bôi dùng da rõ mịn, rõ thích. Nhưng mình thihcs nhất là lá tắm, lúc đi tắm thơm mùi thảo dược, không bị khít da, khô da, cảm giác như reset lại cả tâm trạng đấy. Sau khi kiên trì dùng hết thuốc thì VẨy nến của mình ổn r và chưa thấy bị lại lần nào

   1. Tùng Lâm Trả lời

    Ồ cảm ơn chị Trang nha, chị có thể chia sẻ thêm về phí khám và giá thuốc được ko ạ? đợt dịch này thất nghiệp nên cũng không dám dùng thuốc đắt quá

   2. Trang 89 Trả lời

    phí khám của mình là 200k, thuốc cao uống hết 400k/lọ, thuốc bôi vảy nến thì 600k/ lọ. Giá thuốc này cso thể sẽ cao hơn giá thuốc đông trên thị trường nhưng mình thấy hợp lý, thuốc này các bs đã đầu tư chất sám rất nhiều và nguồn nguyên liệu cũng đạ chuẩn vườn thuốc của WHO, chất lượng đi đôi với giá thành nên đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những thuốc trôi nổi trên thị trường b ạ

   3. Tùng Lâm Trả lời

    Thanks mn rát nhiều vì đã tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm bản thân ạ, e thấy bị vảy nến người ta tụ ti àm dấu bệnh lắm, nhưng mn vẫn chia sẻ nhuwgnx thogn tin hữu ích như vậy, chúc mn sẽ sớm lành bệnh.

 38. Nguyễn Hiền TOÁN Trả lời

  Mình nghe nói thuốc Đông Y thì phải sắc nên dùng ngay thì mới có hiệu quả? Nhưng giờ đâu phải ai cũng có thời gian với biết sắc thuốc đâu. Như mình là giáo viên, ở trường suốt, về nhà lại chăm con nhỏ, chồng bộ đội ít khi ở nhà, quả thực rất bận rộn và vất vả

  1. Pháp vân Trả lời

   Cô gv ơi, mình ban đầu cũng nghĩ y chang b đó, thuốc sắc vẫn hiệu quả hơn thuốc viên nhưng mà cô gv ạ, hôm trước đi khám ở trung tâm, Bs Lan có có giải đáp thắc mắc của mình: thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được các bs Ở trung tâm nguyên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc nghiên cứu kỹ lượng dựa trên hiệu quả của thuốc ở dạng viên cao để thuận tiện cho BN bận rộn, không có thời gian sắc thuốc, mà đúng là không biết sắc có khi lại làm giảm tác dụng của thuốc ý,Mỗi lần mình uống là mình chỉ việc pha 1 viên với 150ml nước ấm rồi uống sau ăn 30 phút, quá tiện luôn.Thế nên cô GV ạ, an tâm sử dụng thuốc của TT nhé.

  2. Nguyễn Hiền TOÁN Trả lời

   Có phải bạn đi khám vẩy nến ở trung tâm? Tiến triển bệnh của bạn giờ sao rồi?

  3. Hạnh Nguyên Trả lời

   Mình đg dùng tháng thuốc thứ 2 ở TT rồi, tháng đầu mình sử dụng thấy triệu chứng giảm rõ rệt riêng 1 tuần đầu thì thuốc đào thải độc tố nên da bị mẩn đỏ nhiều hơn nhưng lúc tư vấn bs có nói cho mình nên mình đã lường trước như vậy là thuốc đang có kết quả, trong tuần này, bs sợ mình lo lắng còn gọi điện hỏi thăm tính hình nữa. Giờ đến tháng thứu 3 thì mình đã giảm được kha khá bệnh rồi. Bạn cứ yen tâm tin tưởng các bs ở trung tâm, làm việc 1 lần mà mình thấy ưng lắm

 39. Ngân Hà Trả lời

  Trước con em gái ở cùng vợ chồng em bị vảy nến vùng cổ dùng đơn thuốc này nên e biết thuốc vảy nến rất tốt, mà chồng e nay bị viêm da cơ địa ý.không biết là thuốc thanh bì dưỡng can thang này cũng được hiệu quả cho em em không nữa haiizzzz

  1. Pháp vân Trả lời

   Được e ơi, vẩy nến và viêm da cơ địa đều là những bệnh da liễu mãn tính, khó can thiệp và đặc biệt dễ bị lại, hôm c đến khám có gặp mấy người ngồi đợi nên có nói chuyện chút, thấy có người bị viêm da cơ địa cùng dùng thuốc này mà thấy bệnh đỡ nhiêu lắm, ban đầu chị còn thắc mắc sao bệnh kahcs nhau mà dùng thuốc giống nhau, thì hóa ra là cái thanh bì dưỡng can thang chỉ là tên thuốc chung chưa các bệnh về da, còn với từng bệnh cụ thể thì bác sĩ họ sẽ điều chỉnh lại thuốc để kê riêng cho phù hợp. e tham khảo bài viết về viêm da cơ địa mà dùng bằng Thanh bì dưỡng can thang này https://www.tapchidongy.org/thanh-bi-duong-can-thang-chua-vay-nen-viem-da-co-dia-co-tot-nhu-loi-don.html

  2. Ngân Hà Trả lời

   Ôi, tốt quá, em cảm ơn chị ạ, chị cho em xin địa chỉ TRung tâm ở HN chỗ chị khám để e qua khám được không ạ?

  3. Kiều KIKI Trả lời

   Địa chỉ phòng khám chỗ B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân đó e. Nhà chị ở Big C Hà đông chỗ đường Trần Phú đi chưa hết 15 phút là tới nơi rồi

  4. Ngân Hà Trả lời

   Dạ, em cảm ơn chị. May quá em cũng biết qua qua cái khu đường đấy, thế này phải sắp xêp thời gian đi luôn mới đk

  5. Nguyễn Hiền TOÁN Trả lời

   Cảm ơn Pháp Vân, mình nghe bạn nói vậy thấy an tâm phần nào, chắc xin sếp nghỉ dậy một hôm để đi khàm quá

  6. Pháp vân Trả lời

   Không có gì đâu ak, mình hiều nỗi khổ của bệnh vảy nên nên muỗn chia sẻ để mn cũng vượt qua, nếu mà bạn dùng thuốc ổn thì là niềm vui cho mình rồi :)))

 40. Nhok Tictok Trả lời

  Có ai đã dùng thuốc ở TDT mà bi lại không? mk mới dùng mà 3 tháng sau đã bị lại rồi, chán chết mất

  1. Lộc VP Trả lời

   Vảy nến là bệnh da liễu mãn tính liên qua đến yếu tố tự miễn của cơ thể ,hiện nay chưa có thuốc đặc hiệu, tái lại là bình thường bạn êi , nhưng mà thuốc thanh bì dưỡng can thàng này tốt phết, mình tham khảo khá nhiều các bình luận các diễn đàn y học uy tín, chưa thấy tình trạng nào tái lại nhanh như bạn, bạn có thể nói rõ hơn diễn biến được không?

  2. Nhok Tictok Trả lời

   Cuối năm rồi mk có đi khám ở cơ sở Nguyễn Thị Định, bs Tuyết Lan, bs kê cho 3 tháng gốm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tắm. Mk làm y theo hướng dẫn uống thuốc đến tháng thứu 2 là ổn hết rồi, VỚi cả mk đi du lịch vịnh Hà Long nên ko dùng thuốc thường xuyên được, nghĩ là ok rồi nên an tâm, uống xong 2 tháng là dừng thuốc luôn. Ai zè giờ lại bị lại, :((((

  3. Ôi rồi, cô bạn cũng liều thật, bs dạn dùng 3 tháng lại ăn bớt mất 1 tháng, chính cái tháng thuốc thứ 3 là để bồi bổ cơ thẻ, tăng sức đề kháng để hạn chế bệnh tái lại về sau này thì bạn lại bỏ mất, với cả cái quan trọng các bệnh da liễu pải kiêng kem cẩn thận, trành ăn đồ cay, tanh, nóng,.. chứ chắc đi chơi nốc cả đống hải sản, tắm biển đông người nó lại không phát lên mới là lạ

  4. Jocker Nguyễn Trả lời

   Haha, thoe mình thì bạn lên di tái khám đi, khám lại không mát thêm phí chứ để nhu vậy mang tiêng trung tâm ra, được cái chứ các bs ở đây tận tụy vì người bệnh lắm, lần này thì dùng thuốc cho ổn bệnh hẵng đi biển nhá haha

  5. Nhok Tictok Trả lời

   huhu, thế là lỗi tại mk ah, zùi zùi, mk sẽ đi khám lại rồi xl các bs lun, hix hix

 41. TRAN VAN HUYNH Trả lời

  TOI LA TUAN, 69 TUOI DA TUNG KHAM TRI O TRUNG TAM THUOC DAN TOC NAM 2018, CAC BAC SI RAT TAN TINH TU VAN CHO TOI, TOI CAM THAY RAT YEN TAM VOI TT, NAY TOI BI VAY NEN DA DAU, TOI CUNG SẼ QUAY LAI VA DUNG THUOC TAI TRUNG TAM

  1. Mai Nguyễn Trả lời

   Bà cháu sinh năm Mậu Thân hơn bác một tuổi cũng rất thích lấy thuốc tại trung tâm ạ, đợt bà bị vẩy nến ở tay , bà bị ngứa và khó chịu rất nhiều. Sau khi đi khám ở Trung tâm lấy thuốc về dùng, bà cháu dùng đều đặn, con cháy cũng chú ý chăm sóc, với bà cháu cũng thích thuốc bôi da vùng vẩy nến ạ, bầ khen thuốc mềm và thơm mùi thảo dược. Sau đợt đấy thì bà cháu khong những lành bệnh vảy nến, một năm nay chưa thấy bị lại mà cơ thể lại còn khỏe mạnh hơn bác ạ. Giờ bà cháu đi ca hát với các bác trong xóm thường xuyen như cơm bữa mà vẫn thường xuyên khen thuốc ở Thuốc Dân tộc ạ.

  2. TRAN VAN HUYNH Trả lời

   CAM ON BAN, KHONG CO GI BANG NHUNG VI THUOC CUA DAN TOC TA, CAC BAC SI RAT GIOI DA DIEU CHE RA CAC PHUONG THUOC HUU ICH CHO MOI NGUOI, THAT TU HAO VIET NAM HOM NAY

 42. mn bàn luận vui quá, chưa thấy trang báo nào lai chia sẻ nhiều thông tin hữu ích như trang Chuyên Khoa da kiễu này, giống như là nơi các BN vẩy nến cho thể chiu sẻ kinh nghiệm như thế này để giúp nhau cũng vượt qua căn bệnh vậy

  1. Ngọc NGÔK Trả lời

   Đúng vạy NTH, mình thấy người bị vảy nến thường rất mặc cảm tự ti, toàn dấu bệnh thôi vậy mà ở đây, mn lại tích cực chia sẻ kinh nghiệm bản thân nhiều đến vậy, đọc mới tháy nhiều trường hợp giống mình mà học hỏi theo

  2. Aka Hy Trả lời

   Dạ, tại vì ai cũng hiểu canh bệnh này nó khó chịu đến nhường nào nên một khi đã lành bệnh là mn tích cực lan rộng thông tin đó ạ

  3. Nguyen Thi Lua Trả lời

   Xin hoi, minh bi vay nen da dau ma nha xa khong toi kham duoc thi co cach nao mua duoc thanh bi duong can thang ko?

  4. Có bạn, bạn gọi điện theo SDT đặt hàng của TT: 024 71 096699
   hoặc bạn nhắn tin qua trang chủ https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ đều được bạn , người ta sẽ gửi thuốc về theo đường bưu điện cho bạn, và còn có chính sách chăm sóc khách hàng hậu mua thuốc nữa

  5. Nguyen Thi Lua Trả lời

   toi bi vay nen lau nam da hon 10 nam roi, lieu dung co hieu qua khong? benh cua toi khong phai la nhe và cung da dung thuoc o nhieu noi trong huyen

   1. Châm Anh Trả lời

    Đến khám rồi lấy thuốc nhanh đi bạn, trung tâm Thuốc Dân tộc là địa chỉ nổi tiếng về bệnh da liễu đó bạn. Trường hợp cảu bạn theo mình cũng giống với Bác Nhã trong bài phỏng vẫn nên bạn cứ yên tâm nhé, có thể sẽ hơi dài và tốn thời gian nhưng có niềm tin với các bs là sẽ có ngày lành bệnh bạn ạ

   2. Hoàng Anh Trả lời

    theo mình, Nguyen Thi Lua nên gọi cho các bs để có thêm thông tin và được bs chẩn đoán, đưa ra lời khuyên tốt nhất trước khi mua thuốc , cũng như bs sẽ theo dõi lộ trìnhcủa bạn lâu dài như vậy sẽ an tâm hơn

 43. Moon Mom Trả lời

  Các bác cho e hỏi, cháu nhà e bị những nốt màu đỏ ở cánh tay, khủy tay và nách, da những chỗ này dày nên trông thấy, kèm theo là da khô và có vảy màu bạc phủ nên, không biết có phải bé bị vảy nên không ạ?

  1. Hoàng Viettel Trả lời

   Theo mẹ bé kể thì 99% bé bị vảy nến rồi, mẹ bé nhanh chóng cho bé đi khám đi, bị vẩy nến ngữa ngáy khó chịu lắm. Không can thiệp kịp thời có thể có nhiều biến chứng lắm đấy mẹ bé ạ

  2. Moon Mom Trả lời

   ôi, đáng sợ vậy à bác, cháu nhà em mới 5 tuổi, em cứ ngỡ bé bị muỗi đốt rồi gãi nhiễu, nhưng lại dõ nhiều nốt như vậy ai ngờ là vẩy nến, Ôi con em bé tí thế thì có dùng được thuốc của này không ạ? có ảnh hưởng gì tới sức khỏe con nhỏ không? em lo lắng quá, hix

  3. nếu phát hiện kịp thời và can thiệp đúng phác đồ thì không phải lo lắm đâu mom ạ, nhớ tìm hiểu thuốc uy tín, chất lương mà dùng như vậy sẽ tránh ảnh hưởng tới con , con còn bé nên sk không bằng mình được, mom để ý nhé

  4. JUN 98 Trả lời

   mẹ bé cho con sử dụng thuốc thanh bì dưỡng can thang trên kìa, khá tốt đấy, trong thuốc có nhiều thành phần tốt cho gan và thận, giúp cơ thể tăng sức đề kháng , thêm phần khỏe mạnh cho các con. mà người lớn mình dùng cũng được. Nói chung thuốc tốt và nguồn nguyên liệu an toàn, không cần quảng cáo nhiều ý

  5. Moon Mom Trả lời

   dạ, cảm ơn các bác yêu, để em tìm hiểu thêm, rồi mau chóng cho con đi khám cho an tâm, chứ cứ để thế này thương con quá, nhìn cứ ngỡ sau này mà con bị vảy nến lan rộng ra rồi kèm mủ thì chắc em thương con chết mất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *