VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa các bệnh viêm da hiệu quả

Là thành quả công trình nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã chứng minh được hiệu quả vượt trội qua nhiều năm với hàng nghìn bệnh nhân điều trị thành công. Trong số phát sóng ngày 17/11/2019, chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đã lựa chọn giới thiệu bài thuốc này tới đông đảo khán giả truyền hình và đánh giá đây là giải pháp toàn diện, hiệu quả trong điều trị các căn bệnh viêm da mãn tính, đặc biệt là vảy nếnviêm da cơ địa.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Nam chữa viêm da DUY NHẤT kết hợp độc đáo 3 dạng bào chế

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình chuyên về Sức khỏe được phát sóng định kỳ mỗi tuần trên VTV2. Với nội dung hấp dẫn xoay quan những vấn đề nóng về sức khỏe, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và cập nhật những thông tin mới nhất về các phương pháp điều trị, những bài thuốc quý, vị thuốc hay, chương trình đã trở thành món ăn tinh thần yêu thích của đông đảo khán giả xem truyền hình. Trong số phát sóng ngày 16/11/2019 với chủ đề “Đẩy lùi vảy nến và viêm da cơ địa bằng Đông y”, chương trình Sống khỏe mỗi ngày đã dành phần lớn thời lượng để giới thiệu một bài thuốc Nam nổi danh chuyên điều trị các bệnh viêm da mãn tính là Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Quý khán giả có thể xem toàn bộ chương trình TẠI ĐÂY (chi tiết phần giới thiệu bài thuốc có tại phút 19:14) hoặc theo dõi qua video bên dưới:

Việc xuất hiện trên chương trình của Đài truyền hình quốc gia không chỉ là vinh dự lớn mà còn có ý nghĩa quan trọng, khẳng định phần nào chất lượng và hiệu quả thực sự của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Trước khi lên sóng chương trình, Thanh bì Dưỡng can thang đã là bài thuốc Nam nổi danh, được hàng nghìn bệnh nhân lựa chọn để điều trị các căn bệnh viêm da mãn tính, đặc biệt là căn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa.

Bài thuốc là thành quả công trình nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da” được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chủ nhiệm đề tài là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trải qua gần 2 năm “đãi cát tìm vàng” chắt lọc từ hàng trăm y văn cổ, các chuyên gia đã chọn ra 20 bài thuốc quý chuyên điều trị các chứng bệnh ngoài da, trong đó có bài thuốc Trợ tạng bài của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và công thức thuốc chữa viêm da của dân tộc Tày – Tây Bắc. Từ đó học hỏi và kế thừa những giá trị tinh hoa trong Y học cổ truyền để tìm ra phương thức điều trị các căn bệnh viêm da hiệu quả và an toàn nhất.

Thông qua nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận định rằng, các căn bệnh viêm da phổ biến hiện nay chủ yếu có liên quan đến yếu tố cơ địa. Khi hệ miễn dịch của cơ thể suy yếu, rất dễ bị các yếu tố ngoại tà như phòng, hàn, thấp, nhiệt tấn công. Lâu ngày sinh ra huyết táo, không sinh dưỡng được da mà hình thành nên bệnh. Do đó, nếu chỉ quan tâm đến điều trị triệu chứng ngoài da thì không thể đẩy lùi bệnh hiệu quả mà khả năng tái phát lại là rất cao.

Y học cổ truyền đề cao điều trị bệnh từ gốc, lấy việc loại bỏ căn nguyên gây bệnh làm cốt lõi. Kế thừa nguyên lý điều trị của Y học cổ truyền, kết hợp với việc học hỏi từ các bài thuốc cổ và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại, nhóm nghiên cứu đã tạo ra bài thuốc chữa bệnh viêm da ưu việt nhất mang tên Thanh bì Dưỡng can thang. Đây cũng là bài thuốc Nam DUY NHẤT hiện nay kết hợp thành công 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA mang đến phác đồ điều trị hoàn chỉnh, toàn diện, giúp đẩy lùi từ gốc các căn bệnh viêm da và phòng ngừa tái phát lâu dài.

Mời bạn xem chi tiết ký sự hoàn thiện Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Tuân thủ nguyên tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨC của Y học cổ truyền, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối chế hơn 30 vị thuốc Nam tạo thành bài thuốc HOÀN CHỈNH & CHUYÊN SÂU với sự kết hợp của 3 chế phẩm: UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA. Từ đây, bài thuốc tạo ra bước đột phá trong xử lý các bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền:

? Thuốc ngâm rửa:

 • Thành phần: Trầu không, Mò trắng, Ô liên rô, Sài đất, Đơn đỏ, Hoàng liên, Xuyên tâm liên…
 • Công dụng: Sát khuẩn da, ngăn chặn nhiễm trùng, khoang vùng tổn thương, ngăn không cho viêm da cơ địa lan rộng.

? Thuốc bôi

 • Thành phần: Hồng hoa, Đương quy, Kim ngân hoa, Xà sằng tử, Mật ong…
 • Công dụng: Chống viêm, giảm ngứa, chữa lành tổn thương da, phục hồi và tái tạo da từ lớp biểu bì sâu.

? Thuốc uống

 • Thành phần: Kim ngân hoa, Bạch linh, Bồ công anh, Thổ phục linh, Đơn đỏ, Tang bạch bì, Ké đầu ngựa, Hồng hoa, Huyết đằng, Sa sâm, Dạ dao đằng, Đan sâm…
 • Công dụng: Giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, khu phong, điều trị căn nguyên gây viêm da cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho bệnh nhân.
Bài thuốc 3 trong 1 đặc trị các bệnh viêm da
Bài thuốc 3 trong 1 đặc trị các bệnh viêm da

Bài thuốc chữa viêm da từ gốc theo phác đồ 3 giai đoạn toàn diện và hiệu quả

Với sự kết hợp độc đáo 3 chế phẩm trong 1 bài thuốc, Thanh bì Dưỡng can thang tạo nên cơ chế tác động kép ưu việt. Bên trong điều trị sâu vào tận căn nguyên gây bệnh, đẩy lùi các yếu tố ngoại tà xâm nhập vào cơ thể. Bên ngoài, xử lý các tổn thương da, kích thích tái tạo và phục hồi từ lớp biểu bì sâu trả lại làn da khỏe mạnh cho bệnh nhân. Bài thuốc mang đến phác đồ điều trị toàn diện và hoàn chỉnh theo 3 giai đoạn rõ ràng.

➡️ Giai đoạn 1: Giải độc, tiêu viêm, loại bỏ căn nguyên gây bệnh

Với nguyên lý điều trị từ gốc, bài thuốc đi sâu vào tác động đến căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể. Tăng cường giải độc, tiêu viêm, hỗ trợ chức năng gan, thận để loại bỏ các yếu tố ngoại tà xâm nhập cơ thể. Trong giai đoạn này hầu hết bệnh nhân sẽ gặp phải tình trạng công thuốc khiến triệu chứng bệnh có vẻ nặng lên. Đây là hiện tượng rất bình thường do độc tố đã đào thải qua da. Bệnh nhân không nên quá lo lắng, bởi điều này chứng tỏ bài thuốc đang bắt đầu phát huy tác dụng điều trị.

➡️ Giai đoạn 2: Khắc phục triệu chứng bệnh, xử lý tổn thương ngoài da

Khi độc tố đã được đào thải hết khỏi cơ thể, các triệu chứng bệnh sẽ bắt đầu thuyên giảm nhanh chóng. Lúc này việc điều trị bước sang giai đoạn phục hồi. Những tổn thương ngoài da được xử lý nhanh chóng. Trong bài thuốc chứa nhiều vị thuốc có khả năng chống viêm mạnh mẽ, giúp làm lành các tổn thương hiệu quả, đồng thời dưỡng da, kích thích tái tạo da từ lớp biểu bì sâu.

➡️ Giai đoạn 3: Điều dưỡng cơ thể, dự phòng tái phát

Không chỉ điều trị triệu chứng bệnh, bài thuốc còn chú trọng điều dưỡng cơ thể, hỗ trợ chức năng các tạng gan, thận giúp cân bằng nội tiết, ổn định cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng của cơ thể. Nhờ đó nâng cao sức mạnh của hàng rào bảo vệ da, giúp phòng ngừa tái phát bệnh hiệu quả.

Phác đồ điều trị 3 giai đoạn của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Bài thuốc có thành phần ưu việt được tạo nên từ 30 vị thuốc quý

Bên cạnh công thức độc đáo với 3 dạng bào chế và phác đồ điều trị hoàn chỉnh, toàn diện, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn có thành phần ưu việt được tạo nên từ 30 vị thuốc quý. Quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã có bước phát hiện đột phá về vị thuốc Thanh bì. Đây không phải là vị thuốc xa lạ, ngược lại khá quen thuộc. Tuy nhiên, công dụng của Thanh bì lại chưa được tận dụng tối đa. Qua nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy rằng vị thuốc này có khả năng kháng Histamin, sát khuẩn, chống viêm cực mạnh. Ngoài ra Thanh bì còn giúp dưỡng da rất hiệu quả. Nhờ sự phát hiện này, Thanh bì đã được chọn làm vị thuốc chủ dược trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Bên cạnh đó, các chuyên gia còn tìm kiếm, phân loại và chọn lọc thêm hàng chục vị thuốc quý khác để đưa vào bài thuốc, tạo nên bảng thành phần mạnh mẽ và ưu việt. Trong đó có thể kể đến nhiều vị thuốc quý như:

 • Bạch linh: Bảo vệ gan, tăng miễn dịch.
 • Đơn đỏ: Giải độc, trừ phong, giảm đau, tác dụng mạnh trong điều trị mẩn ngứa, mụn nhọt.
 • Ké đầu ngựa: Tán phong, tiêu độc, chủ trị ngứa ngáy, mụn nhọt, lở loét.
 • Huyết đằng: Kháng viêm, Bổ huyết.
 • Bồ công anh: Thanh nhiệt, giải độc, hiệu quả cao trong điều trị chứng mẩn ngứa.
 • Thổ phục linh: Tiêu diệt vi khuẩn, giảm đau, giảm ngứa.
 • Kim ngân cành: Kháng khuẩn, chống viêm, chủ trị mẩn ngứa, dị ứng, mụn nhọt
 • Xà sằng tử: Chữa dị ứng, tiêu sưng, giảm ngứa.
 • Hồng hoa: Hoạt huyết, dưỡng huyết, tiêu ban.
 • Phòng phong: Kháng khuẩn, giảm đau, khu phong, trị ban chẩn, mụn nhọt.
Một số thành phần chủ đạo bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Đặc biệt, tất cả các vị thuốc đều được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Toàn bộ nguồn thảo dược để bào chế bài thuốc đều được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng và phát triển. Trong nhiều năm qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển thành công gần 20 hecta vườn dược liệu đã đi vào khai thác, đảm bảo nguồn cung hàng trăm loại thảo dược khác nhau.

Dự kiến đến năm 2030, Trung tâm sẽ mở rộng thêm 100 hecta vườn dược liệu mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của đông đảo bệnh nhân.

Quy mô vườn dược liệu Trung tâm Thuốc dân tộc

Hàng nghìn bệnh nhân đã điều trị thành công nhờ vào bài thuốc này

Với công thức thành phần vượt trội, ngay từ khi đưa vào điều trị thực tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã chứng minh được hiệu quả của mình. Theo số liệu thống kê tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tính đến tháng 10/2019 đã có 3597 bệnh nhân được điều trị thành công nhờ vào bài thuốc này, chiếm tỷ lệ lên tới 95%. Trong đó:

 • 80% bệnh nhân điều trị thành công chỉ sau 1 liệu trình kéo dài 1 – 3 tháng.
 • 15% bệnh nhân hết hẳn các triệu chứng bệnh sau liệu trình từ 2 – 3 tháng.
 • Chỉ có khoảng 5% bệnh nhân thuyên giảm chậm, chủ yếu do không tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị do bác sĩ chỉ định hoặc cơ địa khó hấp thu dược chất.
Tỷ lệ điều trị thành công với bài thuốc lên đến 95%
Tỷ lệ điều trị thành công với bài thuốc lên đến 95%

Đặc biệt, trong số các ca bệnh điều trị thành công bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có rất nhiều ca bệnh nặng, phức tạp với thời gian mắc trong nhiều năm. Trong đó có 2 trường hợp nổi bật đã được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 thực hiện phóng sự ghi hình và chia sẻ tới khán giả truyền hình.

Ông Tiết Quang Tuấn (Long Biên, Hà Nội) mắc bệnh vảy nến suốt 4 năm, tình trạng bệnh nghiêm trọng với các vùng tổn thương lan khắp toàn thân.Trong 4 năm bị bệnh, ông Tuấn nhiều lần điều trị bằng Tây y nhưng bệnh vẫn tái phát. Đến năm 2017, khi tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn, ông đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và được tư vấn điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Sau 3 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc, ông đã thoát khỏi căn bệnh dai dẳng, khó chịu này.

Chị Nguyễn Thị Thỏa (Thanh Xuân, Hà Nội) mắc bệnh viêm da cơ địa trong 7 năm, khiến hai bàn tay luôn trong tình trạng nứt nẻ, đau đớn và mất hết vân tay. Đến năm 2019 sau khi sinh bé thứ 2 tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng khiến chị không thể tự làm được việc nhà và chăm sóc con cái. Được người thân khuyên nhủ, chị tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và được bác sĩ chỉ định điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Chỉ sau 2 tháng điều trị tích cực, tình trạng bệnh của chị đã thuyên giảm nhanh chóng, các triệu chứng bệnh biến mất hoàn toàn. 

Không chỉ có 2 trường hợp kể trên mà rất nhiều bệnh nhân khác sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đều cho phản hồi rất tích cực. Đặc biệt, sau khi chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 phát sóng, mỗi ngày Trung tâm đều tiếp nhận thăm khám và điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân tại cả 2 cơ sở trên toàn quốc là Hà Nội và TP. HCM.

Để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Trường hợp ở xa có thể chụp ảnh vùng da bị bệnh và gửi tới cho các bác sĩ của Trung tâm kèm theo mô tả chi tiết triệu chứng.

Ẩn Thành phần bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Thực Hư Bài Thuốc NỔI DANH Loại Bỏ Viêm Da Cơ Địa Từ Gốc Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Xem ngay

Cập nhật lúc: 2:29 PM , 27/09/2021

Bình luận

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa các bệnh viêm da hiệu quả

Bình luận

 1. Hoàng Tùng Trả lời

  Bài thuốc này được đưa lên VTV2 chắc phải uy tín đó, có được bài thuốc tốt thì người bị viêm da cũng đỡ khổ.

  1. Lưu Thanh Trang Trả lời

   Đúng rồi đó anh, đài trung ương thì không phải cái gì cũng đưa lên được đâu, tôi cũng bị bệnh tổ đỉa ở 2 bàn tay, chữa cũng đủ thứ rồi, cũng lên tận bệnh viện trung ương rồi nhưng cũng vậy khổ sở về cái mệnh này, tốn tiền những không biết làm sao, đọc được bài này thấy cũng có hy vọng

  2. Bảo Duy Trả lời

   Người nhà mình dùng thuốc này hiệu quả lắm mọi người à, thuốc dễ uống, bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, dược liệu sạch nên uống vô không bị giữ nước đâu

  3. hào kiệt phương Nam Trả lời

   nếu mà giữ nước là có pha corticoid đấy mọi người, giờ thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần, vậy nên tốt nhất cứ tìm cơ sở uy tín cho yên tâm

  4. Đinh Thị Thanh Trúc Trả lời

   Mình thấy giờ nhiều chỗ pha corticoid lắm, nên Thanh Bì Dưỡng Can Thang được VTV2 giới thiệu mình thấy tốt nhất rồi, mình thấy trên diễn đàn thấy bài thuốc này nhiều người khen và chữa khỏi lắm

  5. Quỳnh NT Trả lời

   Có anh chị nào biết số điện thoại của bác sĩ da liễu của trung tâm hay biết địa chỉ trung tâm ở đâu chia sẻ giúp em, em bị bệnh á sừng 02 bàn tay cả 03 năm nay không khỏi rồi khổ nắm ạ.

  6. Đức Trả lời

   “Thời đại 4.0 rồi mà quỳnh vẫn hỏi địa chỉ à? Vào hỏi ông goole tìm “”Trung tâm Thuốc dân tộc”” ra web sai của bên đó ngay, địa chỉ đây nhé bạn.
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
   Điện thoại: (024)7109 6699

   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM Xem bản đồ
   Điện thoại: (028)7109 6699″

 2. Nguyễn Thanh Luyến Trả lời

  “đẩy lùi vảy nến và viêm da cơ đia” mà có hết hẳn không mọi người? Sợ nhất là bị một thời gian lại bị lại thôi

  1. Thiện tâm Trả lời

   mình bị vảy nến trị bên Thuốc Dân Tộc 3 tháng da bình thường lại rồi nè, nhưng bs bảo chỉ khỏi theo đợt, khoảng tầm 3-5 năm, sau này vẫn có khả năng tái phát lại

  2. Vân Vân Trả lời

   Rồi uống thuốc hoài vậy có ổn không mọi người, uống thuốc trong bao lâu, có tác dụng phụ gì không

  3. Lệ Hằng Trả lời

   Mình viêm da cơ địa điều trị tầm 3 đợt rồi, trước kia đa số năm nào cũng bị cứ bị lại bôi thuốc tay, giờ điều trị bằng Thanh bì dướng can thang uống thấy ổn, không thấy tác dụng phụ gì, ngày trước uống với bôi thuốc Tây ở BV da liễu thấy ghê quá, mà dùng thường xuyên luôn nên rất sợ tác dụng phụ

  4. Lê Thị Huệ Trả lời

   Đúng đó bạn điều trị lâu dài nên dùng đông y, tôi cũng có người anh làm bên tây y nói tốt nhất bệnh viêm da cơ địa nên điều trị bằng đông y vì bệnh này phải điều trị lâu dài. Tìm hiểu thấy nhiều báo viết về bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang, thấy nhiều người khen nên cũng tin tưởng, bài này rất hay nè mộ người https://www.chuyenkhoadalieu.net/dieu-tri-dut-diem-benh-dia-nho-bai-thuoc-nam-thanh-bi-duong-can-thang.html

 3. Lê Sĩ Hải Trả lời

  Da mình bị có mủ, bên da liễu chẩn đoán viêm da cơ địa bội nhiễm, vậy có dùng được thuốc này không?

  1. Nguyễn Thanh Bình Trả lời

   Dùng được đó bạn, người nhà mình cũng vậy, nhưng bs bên Thuốc Dân Tộc nói nếu mủ nặng quá thì phải kết hợp thêm kháng sinh Tây y để nhanh sạch mủ đó

  2. Bị nặng cứ lên đến tây y, vò đông y nó lâu sợ để lâu ngày lại càng nặng đó bạn

 4. Thanh Tòng Trả lời

  Mình điều trị bị công thuốc bệnh xổ ra nhiều gây ngứa ngáy quá, bác sĩ có nói là điều trị bệnh này phải vậy, như thế mới là cơ thể đáp ứng tốt với thuốc …. mong bệnh mau khỏi chứ khôr quá

  1. Quang Sang Trả lời

   Thấy bảo cơ chế điều trị đặc trưng của YHCT phải thế, uống vô mà lặn liền lập tức là phải coi chừng họ pha trộn thuốc tân dược bậy bạ đó nha

  2. Hải Đăng Trả lời

   Đúng rồi, vậy mới là thuốc đông y, ngứa phát từ bên trong cho nên cũng khó lắm, uống một thời gian là đỡ à

 5. Phan Thị Thuỷ Trả lời

  Thuốc là dạng gì bạn ơi, giá cả thế nào, có khó uống không ạ

  1. Trần Linh Trả lời

   Gọi điện thấy bác sĩ nói liệu trình 1 tháng hơn 2tr gì thì phải, thấy bảo phải dùng cả 3 loại thuốc thảo dược mà bạn, 30 vị thuốc với chăm sóc trồng trọt này nọ nữa, thấy cao hơn thuốc Tây trước kia mình dùng

  2. Ông Phước Duy Trả lời

   Cũng không cao hơn thuốc Tây bao nhiêu đâu, không biết bạn đi chữa tây y ở đâu mình đi bên da liễu cũng hết tầm này tiền mỗi tháng mà có khỏi đâu

 6. Thành city Trả lời

  bồ công anh, kim ngân hoa này hay lắm đấy, trước mình ở quê cây này mọc đầy đường, bị bệnh da lấy về nấu tắm, một thời giãn sẽ đỡ nhiều lắm

  1. Hoàng Ngọc Ngoản Trả lời

   Cỏ mực hoặc lá khế nữa bạn, cũng hay lắm, ông bà hay dùng cho trẻ con

  2. Huyền Trang Trả lời

   Kim ngân hoa này mắc, mình thấy trên mạng bán pha trà uống cũng cả mấy triệu một kg

  3. Hưng Trả lời

   Bởi vậy thuốc này tốt mà hơi mắc, ráng theo điều trị thôi, thời đại này có cái gì tốt mà rẻ đâu

 7. Lâm Kim Hải Trả lời

  vườn dược liệu của trung tâm này lớn ghê

  1. Trung Quốc Trả lời

   người Việt Nam dùng hàng Việt Nam đi các chế ơi

  2. Văn Tân Trả lời

   thuốc tốt, nên ủng hộ, bác sĩ trung tâm thuốc dân tộc giỏi và nhiệt tình lắm

 8. Chị Phụng Trả lời

  bài thuốc này điều trị cho nhiều người lắm rồi, mình đến khám lần đầu cũng hơi sợ, mà giờ điều trị một thời gian thấy cũng yên tâm rồi

  1. Hạnh xi Trả lời

   Uh, mình cũng thế, tâm lý lần đầu mà

  2. Lê Văn Dương Trả lời

   Mình thấy nhà hàng xóm mấy người trong nhà bị đều đến điều trị ở Thuốc Dân Tộc này này, thấy ổn lắm

 9. kimlien1990 Trả lời

  Kênh VTV2 là kênh truyền hình quốc gia chuyên về sức khỏe. Nếu thuốc được lên hẳn kênh này thì thực sự quá là đaem bảo về chất lượng rồi.

  1. Phạm Mai Hoa Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn. Tớ cũng hay xem kênh này lắm, cũng cấp kiến thức để chăm sóc sức khỏe rất hữu ích. Nhờ xem kênh này thường xuyên mà tớ mới biết đến bài thuốc thanh bì dưỡng can thang và đã chữa khỏi được bệnh vaey nến hơn 5 năm nay chạy chữa khắp nơi không khỏi. Thật sự phải cảm ơn những người làm chương trình về sức khỏe này rất nhiều

  2. Mai Lê Trả lời

   Dùng thuốc này trong bao lâu thì khỏi vậy bạn?

  3. Phạm Mai Hoa Trả lời

   Còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh nữa. Nhưng thông thườnh sẽ là từ 1 đến 3 tháng, như tớ cũng là 3 tháng thì khỏi đây, còn như đợt tớ đi khám thì có người bị khắp người thì phải dùng thuốc đến 4, 5 tháng đấy

 10. Bích giày quảng châu Trả lời

  Các bác cho hỏi bệnh vẩy nến có lây được không ạ? Em đang ở trọ với 1 người bạn bị vẩy nếm chỉ sợ lây thôi ạ.

 11. tuấn còi Trả lời

  em bị vảy nến hơn chục năm nay thì thuốc này có chữa được không nhỉ? đã kinh qua nhiều thuốc rồi nên thấy hy vọng mong manh quá

  1. Bố Gấu Trả lời

   Chữa được chú bạn ơi, trước mình tìm hiểu thuốc bên này có xem được 1 video của 1 chú hình như cũng bị đến 9 năm mà cuối cùng cũng khỏi được đấy, nhưng bếu bị lâu năm thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn đấy. aminhf bị vảy nến hơn 4 năm và dùng thuốc thanh bì dưỡng can cũng tháng 4 tháng mới khỏi.

  2. tuấn còi Trả lời

   có thể cho mk xin địa chỉ chỗ bạn mua thuốc được không? mk có thể mua thuốc này ở các tiệm thuốc tây được không bạn nhỉ.

  3. Bố Gấu Trả lời

   Thuốc này họ bán ở trung tâm và gửi thuốc cho các khách đặt online thôi. Muốn mua trực tiếp thì bạn qua B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định Thanh Xuân Hà Nội bạn nhé.

 12. huongle Trả lời

  uốn thanh bì dưỡng can thang có bị tâc dụng phụ hay cần phải kiêng khem gì không vậy mọi người?

  1. cà phê đắng Trả lời

   Đây là thuốc đông y nên không có tác dụng phụ gì đâu, cứ an tâm mà uống. Mà khi mua thuốc bác sĩ sẽ hướng dẫn củ thệ về chế độ ăn uống sinh hoạt nên bạn không cần lo lắng đâu. Kiêng cũng toàn đồ dễ thôi chứ không có gì khó đâu

 13. Thiiii Trả lời

  Các anh chị ơi, giúp em với ạ. Em mua thuốc thanh bì dưỡng can thang này về dùng hôm nay là ngày thứ 5 nhưng chẳng hiểu sao bệnh của em codn nặng hơn cả lúc chưa dùng ý ạ. Có phải là do em lhoong hợp thuốc nên bị dị ứng không ạ?

  1. Hoàng Hiền 739 Trả lời

   eo… nghe bạn nói mà sợ thế. mk đang định cuối tuần được nghỉ đến trung tâm này khám rồi mua thuốc này về uống xem sao. nhưng thấy bạn bảo bị nặng hơn thì thôi chẳng đến khám nữa.

  2. Đào Cúc Trả lời

   Không phải dị ứng dâu lúc bs kê đơn không nghe giải thích à, đấy là triệu chứng mới đầu dùng thuốc gọi là công thuốc sẽ bị nặng hơn sau đó sang tuần tiếp theo sẽ giảm triệu chứng rõ rệt luôn.Bạn kiên trì dùng thuốc và kiêng khem theo chế độ như bs dặn là bệnh nhanh khỏi lắm nha. Mình trước cũng thế mà, bị mất 1 tuần đầu nhưng cố chịu thì sau đấy bệnh giảm nhanh lắm

  3. Bùi Thị Thuý Trả lời

   Mới đầu đọc triẹu chứng mình cũng nghĩ con bị kê nhưng sau thấy bảo bị viêm da cơ địa thì mom thử lấy lá trầu vò nát đun lên cho con tắm xem sao, chú ý đừng để nóng quá bỏng da con, bình thường da bạn nào khoẻ hoặc người lớn sẽ đắp trực tiếp nhưng sợ da con hẵng còn non sợ dộp da nên mom cứ tắm cho con để chống viêm xem sao

  4. Hương Cua Trả lời

   Đừng dùng thuốc tây nhiều chị à ohuj thuộc vào bọn kháng sinh đấy cứ phải theo nó suốt thôi, hệ luỵ kháng sinh mang lại sợ lắm.Nó tác dụng nhanh mới sợ sau tái đi tái lại nhiều lắm

  5. Trang Tracy Trả lời

   Bé nhà mình 10 tuổi cũng bị bệnh àny đang dùng thuốc thanh bì dưỡng can thanh bên trung tâm thuốc dân tộc, uống hơn 2 tháng rồi tình trạng đỡ được 80% rồi, trước nổi tảng hết ở lưng với hai bên thái dương dệt lại con ngứa chảy máu xong loét hết ra nhìn con cứ rơi nước mắt.Ban thân mình rất cân nhắc khi cho dùng kháng sinh nên bị như vậy mình cũng không lạm dụng thấy con uống 1 đợt thuốc ở viện không đỡ mình chuyển sang bên đông y luôn.Các bs giới thiệu sang bên trung tâm luôn và con mình uống giờ không hề ngứa ngáy khó chịu nữa, đặc biệt không cho ăn tốm ca biển đồ tanh gây dị ứng mấy loại thực phẩm này rất hay gây dị ứung cho con, gửi bạn tham khảo thêm cho con đi điều trị đi nhé https://www.benhviemdacodia.net/benh-viem-da-co-dia-o-tre-em.html

 14. Hằng Tòng Trả lời

  Bé nhà mình năm nay 5 tuổi trộm mụ được cái làn da giống bố n nên cứ trắng muốt, không hiểu dạo gần đây đi học nghịch gì hay sợ cây cối trên trường có sâu đốt nên khắp người bị nổi mẩn đỏ hết lên.Mình có mua thuốc chống dị ứng về cho con uống kèm tắm lá sài đất nhưng chỉ đỡ thôi xong lại lên, con ngứa khắp người, đêm hôm gãi chảy cả máu không ngủ được vì khó chịu.Đi khám bs bảo dị ứng thời tiết nên cũng cho thuốc về bôi thôi thì cháu cũng đỡ nhưng cứu vài 3 tháng cháu lại bị lần.Hôm vừa rồi mình quyết định cho con đi khám lại tại viện da liễu trung ương bs bảo theo dõi con bị viêm da cơ địa nên thay đổi theo mùa là con cũng dễ bị lại ngay, nhưng tình trạng của con mới không phải mãn tính nên cũng chữa nhanh khỏi thôi.Mua hết mấy triệu tiền thuốc cả uống cả bôi về nhà uống đến đâu thì lặn đến đấy nhưng sau vẫn bị.Tây y con uống nhiều sợ hại người nên mình muốn chuyển sang đông y, nghe nhiều người giới thiệu thuốc thanh bì dưỡng can thang điều trị các bệnh về da, không biết có chữa khỏi được bệnh này cho con mình không, ai chữa khỏi rồi cho mình thêm động lực đi ạ.

 15. Lê Hoàng Ngân Trả lời

  Cứu em với ạ. em năm nay 24t chuẩn bị cưới rồi mà da em nó lại dở chứng bong tróc nhưu mốc meo hết cả lên thế này, ngứa khó chịu lắm ạ thế này mặc làm sao được váy cưới ạ chưa kể trang điểm lên có mà như ma.Em trước có tiền sử bệnh vảy nến rồi giờ nó lại lên đúng lúc thế này mà còn 3 tháng nữa là em lấy chồng rồi.hic.Có cách nào giúp em không ạ.

  1. À thế là làm sao mà à Trả lời

   C nghe thấy bảo ăn hành hoa trần ý cũng chữa được bệnh này hay sao ý mà, thấy nhiều người chia sẻ không biết đúng không em thử xem, thấy bảo ăn cả cái cả nước biết đâu lại khỏi

  2. phương Trả lời

   mình thì cứ đến mùa đông là bị bệnh này hành bắt đầu vào mùa da khô nhé sau đó là nẻ toang ra nứt hết chảy máu xong ngứa phát điên phát rồ lên, lúc bị bệnh mình được cô cạnh nhà mách luôn cho lên thẳng quận phú nhuận bên đó có trung tâm chữa khỏi được bệnh này nên mình tin tưởng chẳng dùng gì lên thẳng đó chữa ai ngờ lại ngon giờ bệnh hết sạch trơn da lại đẹp hơn thế mới chết. mà dùng có 2 tháng thôi, bạn còn 3 tháng nữa thì mình nghĩ giờ dùng thuốc luôn vẫn kịp đó kkk

 16. Hoa Cỏ May Trả lời

  Bệnh viêm da này bất tiện lắm, tuy nó ở ngoài da thôi nhưng dai dẳng kinh khủng, tôi bị viêm da cơ địa từ hồi còn là sinh viên, nước nhà trọ không đảm bảo vệ sinh rồi mấy đứa ngủ lại không mắc màn baoh cả thành ra da cứ dị ứng rồi thành mãn luôn cứ thi thoảng lại bị nổi hết lên cứ như ghẻ nở ý.Cũng đi chữa nhiều nơi rồi không khỏi. Đợt đấy chủ yếu là uống thuốc tây là chính vì nhanh chóng tiện lợi đi đâu cũng mang đi được.Nhưng uống không thấy hiệu quả gì khả quan, sau nghe loáng thoáng mấy bác bảo vệ công ty nói chuyện bảo các bệnh viêm da chỉ có chữa đông y sẽ hiệu quả hơn tây y.Không biết có đúng không, chứ chữa nhiều nơi không khỏi cũng nản lắm nhưng còn nước còn tát, chữa được thì vui quá

  1. TamTam Trả lời

   Thật đấy sợ nhất mấy cái bệnh về da nó đập vào mắt luôn ý, đặc biệt bị khỏi mặc váy vóc luôn chán ghê, mỗi lần nó nổi mẩn như đẻ trứng ý nhiều ghê gớm lại ngứa điên dồ mà không hiểu sao của mình nó cứ bị ở cẳng tay với bắp chân.huhu

  2. Bông Hồng Tím 336688 Trả lời

   Dùng nha đam đắp thử chưa bạn, mình đọc trên mạng thấy bảo cái đấy mát đắp vào đám nổi mẩn đỏ là dịu ngay đấy, bạn thử xem

  3. Sen Hương Trả lời

   Em đây kém cạnh gì đâu, từng có thời gian sống chung với nó rồi đau khổ lắm nó đeo bám đến nỗi chữa nhiều không khỏi ênn chán kệ cho mày xấu thì xấu, nhưng nhìn chúng nó diện váy vóc chân tay cứ trắng bóc mịn màng lại thấy xấu hổ.Chân cẳng gãi toạc cả máu, cả người đầy sẹo, sẹo nó còn chưa sinh nhật thì lại nổi đám khác cứ như kiểu địch tấn công mình không chống đối xuể. Sau đó cũng may mắn được cô bạn thân của mẹ em mách cho thuốc thanh bì dưỡng can thang bên trung tâm thuốc dân tộc con gái cô cũng đang dùng, em chữa được 2 tháng da em chìm dần những đám đỏ đó rồi không ngứa khó chịu nữa, sau liệu trình 3 tháng dùng thuốc đó da em mịn màng hẳn nhé còn sẹo mờ mờ thôi vì cái vết đấy em gãi mạnh quá nên nó loét hết, đến giờ được hơn năm rồi em không thấy bị lại thuốc hiệu quả thật đấy cô bạn mẹ em có gửi link cho em đợt đấy để em tìm hiểu mua thuốc này, em gửi c xem nhé https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-co-dia-tot-nhat.html

 17. Julia Nguyen Trả lời

  Không biết thuốc này có chỉ định dùng được cho bé 2t không, đứa cháu mình vị vảy nến thể giọt. Nói thế chứ mình cũng chẳng hiểu thể giọt là như nào cơ mà cháu mình từ bé hay ốm đau nhiều dệt bao nhiêu kháng sinh vào người rồi nên muốn cho cháu uống đông y cho đỡ dùng kháng sinh.Tối đến đi ngủ là cứ phải có người xoa lưng cho cháu bị nổi đám đỏ hết vùng lưng và sau gáy, nhìn gãi toạc máu ra thương lắm.

  1. Phượng ớt Trả lời

   Sao không bảo bố mẹ bé tắm lá mát cho cháu em, cu nhà anh cũng hay bị ngứa vợ anh toàn đi xin lá khế chua về vò nát ra tắm là lặn hết ý mà

  2. phạm thị cẩm bình 97 Trả lời

   Khổ thân con để con ngứa nhiều chắc đau lắm đấy, thuốc này 2t là dùng được rồi em nhé, thuốc toàn thảo dược lành tính nên yên tâm không sợ bị tác dụng phụ như kháng sinh đâu nhưng vẫn phải cho con đi khám để bs xem mà có phác đồ điều trị cho con chứ không tiện mà mua tự uống được đâu nhé gì chứ trẻ nhỏ là phải cẩn thận đấy nhỡ có thế nào làm khổ con.

  3. Ngọc anh Trả lời

   Mình nghĩ liều lượng dùng các bé sẽ thấp hơn người lớn. Mình cũng đang uống thuốc này của trung tâm mà mình thấy thuốc uống như nước đường ý không khó uống với uống xong không bị nặng nề khó chịu trong người đâu.Theo mình nghĩ ngoài uống thuốc ra thì nếu cháu bạn bị dị ứng như vậy thì bảo bố mẹ hạn chế cho con ăn nhiều đồ tanh, hải sản dễ gây kích ứng cho bé chữa khỏi cho bé đi rồi ăn sau

  4. Julia Nguyen Trả lời

   Trung tâm này ở đâu vậy ạ, có khó tìm không, có khi mai em bảo anh chị đưa cháu qua đó khám luôn chứ nhìn cháu gãi nhiều ngứa nhiều cả nhà cũng thương không làm ăn được gì

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *