Giới thiệu

Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam được ra đời để trở thành nơi giao lưu, học hỏi kiến thức chuyên môn của các bác sĩ da liễu tại Việt Nam. Đây cũng là một trang thông tin điện tử chuyên cung cấp các kiến thức chuyên môn, thông tin sức khỏe liên quan đến da liễu. Đồng thời cung cấp cho quý độc giả những kinh nghiệm hay, mẹo bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe nói chung và bệnh da liễu nói riêng mà nhiều người đang còn băn khoăn, cần lời giải đáp.

Lý do Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam được hình thành

Trong thời đại 4.0, việc tìm hiểu thông tin trên internet đã trở thành thiết yếu và cũng là xu hướng toàn cầu. Đặc biệt trong số đó có không ít người mong muốn được cập nhật tin tức, kinh nghiệm, phương pháp điều trị về y tế, bệnh lý, sức khỏe nói chung và da liễu nói riêng. Thế nhưng trên thực tế lại có rất nhiều trở ngại trong quá trình tìm kiếm thông tin, lướt web khiến bạn đọc băn khoăn và nghi ngờ.

Nguyên nhân chính phải kể đến sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trang tin, website đưa tin thiếu chính xác, không có cơ sở, không được kiểm chứng và không chính thống. Điều này đã gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới nhận thức và khả năng ứng dụng vào đời sống của từng cá nhân hay cả cộng đồng. Nhiều người vì tin vào nguồn thông tin thiếu xác thực, thực hành theo không những không đạt được hiệu quả như mong muốn mà thậm chí còn gặp rủi ro đáng tiếc.

Chính vì lý do này mà Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam đã được ra đời để phục vụ bạn đọc. Cam kết luôn đem đến những thông tin đáng tin cậy, bài viết hữu ích cùng nhiều nguồn tài liệu tham khảo chi tiết về đầu bệnh da liễu. Mọi thông tin cung cấp đều dựa trên cơ sở khoa học, đánh giá uy khoa, tài liệu tham khảo, các bài báo được kiểm chứng, kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu để mang đến cho bạn nguồn thông tin đa dạng và chính xác nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam với tầm nhìn hình thành và tạo nên một môi trường hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có đủ TÂM – TẦM – ĐỨC uy tín, lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về chuyên khoa da liễu. Trừ đó, câu lạc bộ sẽ từng bước hoạt động tích cực, triển khai sứ mệnh kết nối tri thức, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ để cùng nhau phát triển.

Sứ mệnh của câu lạc bộ hướng đến là xây dựng một kho tàng tin tức về y tế, sức khỏe có tính chính thống, được đội ngũ chuyên gia đầu ngành kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo độ tin cậy. Từ đó đáp ứng được nhu cầu tra cứu, tìm kiếm thông tin, cách chữa trị các bệnh về da liễu một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt là độc giả không cần phải chi trả bất  cứ khoản phí nào cho những thông tin này.

Giá trị cốt lõi

Kể từ những ngày đầu hoạt động cho tới nay, Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam luôn tuân theo và thực hiện theo đúng những giá trị cốt lõi sau đây:

 • Đoàn kết tương trợ: Dựa trên tinh thần đồng hành, cùng nhau phát triển, các thành viên trong câu lạc bộ luôn đề cao và giữ vững tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, hướng tới mục tiêu phát triển về cả chuyên môn lẫn kiến thức.
 • Chia sẻ: Mọi thành viên trong câu lạc bộ luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức mình có được với cộng đồng, mục đích để xây dựng một cộng đồng “giỏi về chuyên môn – giàu về y đức”.
 • Kết nối: Câu lạc bộ là nơi các chuyên gia, bác sĩ, tổ chức kết nối với nhau, đồng thời cũng là nơi để giải đáp, hỗ trợ cho người bệnh gặp phải các vấn đề về da liễu nói riêng và sức khỏe nói chung.
 • Phát triển song hành với bảo tồn: Câu lạc bộ luôn đề cao việc bảo tồn và phát huy những giá trị quý báu của nền Y học cổ truyền từ ngàn đời, mặt khác cũng không ngừng học hỏi, nghiên cứu, phát triển và tìm tòi ra các giải pháp chữa bệnh hiện đại mới.
 • Tâm – Tầm – Đức: Là 3 giá trị cốt lõi đối với người làm nghề y, bởi nó quyết định rất lớn đến sức khỏe thậm chí là tính mạng người bệnh. Chính vì vậy câu lạc bộ luôn đề cao 3 yếu tố này và xem đó là giá trị mà mọi bác sĩ cần phải có.

Cam kết

Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam cam kết:

 • Website này sẽ chỉ cung cấp những thông tin về y tế, sức khỏe chất lượng nhất cho bạn đọc, mọi nội dung trước khi xuất bản đều được kiểm tra tính chuyên môn, tính chính xác bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trước khi tiếp cận tới người đọc.
 • Cung cấp các phương pháp điều trị an toàn cũng như các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất trên cả nước tới độc giả.
 • Tại Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam, con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất, cam kết thường xuyên trau dồi, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ biên tập viên, tác giá y khoa, bác sĩ, chuyên gia để mang tới cho độc giả những thông tin chất lượng và có giá trị nhất.

Nội quy hoạt động và quy ước của Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam

Tôn chỉ hoạt động của Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam được dựa trên tinh thần tự nguyện, phi thương mại nhằm mục đích giao lưu, kết nối, chia sẻ và cùng giúp đỡ nhau để phát triển về chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Mọi thành viên khi tham gia vào câu lạc bộ đều cần phải tuân thủ theo đúng nội quy, quy ước hoạt động chung. Mọi hành động, phát ngôn đều phải mang tính chất hữu ích, không kỳ thị, quá khích, tiêu cực hay gây mất đoàn kết.

Trách nhiệm của Ban chấp hành

 • Lên kế hoạch, xây dựng và kích hoạt các hoạt động giao lưu, chương trình chia sẻ, tọa đàm, nghiên cứu chuyên môn.
 • Tổ chức các hoạt động nghiên cứu, giao lưu, tình nguyện, offline… của câu lạc bộ.
 • Xây dựng quy định, điều lệ hoạt động của câu lạc bộ.
 • Làm cầu nối cho các thành viên tham gia, giao lưu, chia sẻ cho các các nhân, tổ chức.
 • Xây dựng, lên kế hoạch để phát triển, điều hành và duy trì các hoạt động của câu lạc bộ.
 • Xét duyệt yêu cầu tham gia câu lạc bộ của các thành viên, đồng thời hủy tư cách thành viên nếu phát hiện các cá nhân, tổ chức nào vi phạm nội quy của câu lạc bộ.

Nội quy hoạt động của câu lạc bộ

 • Đối với thành viên: Các bác sĩ, y sĩ, chuyên gia, tổ chức y tế – dược phẩm, kỹ thuật viên, sinh viên y khoa tham gia trên tinh thần tự nguyện, hợp tác cùng phát triển. Muốn trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ cần phải là cá nhân, tổ chức được xác thực, đang làm việc hoặc hoạt động trên lĩnh vực y tế, sức khỏe, dược phẩm, cần có đầy đủ các giấy tờ xác minh được nhân thân, tổ chức.
 • Thành viên khi tham gia câu lạc bộ sẽ cùng nhau đóng góp, tham gia vào các hoạt động chung, từ đó xây dựng một tập thể lớn mạnh.
 • Các thành viên không bàn luận về các nội dung như chính trị, tôn giáo hoặc các vấn đề liên quan đến cá nhân, tổ chức khác dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
 • Câu lạc bộ luôn khuyến khích thành viên trao đổi thẳng thắn, chân thành, nội dung chất lượng, không nói xấu, kích bác bất cứ cá nhân hay tổ chức nào khác.
 • Câu lạc bộ khuyến khích các thành viên giới thiệu thêm những thành viên mới để xây dựng câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh, phát triển nhiều hơn.
 • Câu lạc bộ tuyệt đối không chấp nhận các thành viên đưa ra thông tin không chính xác, sai lệch, chưa được kiểm chứng rõ ràng hay các hành vi quảng cáo sai, không đúng với chức năng của sản phẩm.
 • Câu lạc bộ được xây dựng dựa trên tiêu chí phi lợi nhuận. Trong quá trình vận hành, câu lạc bộ sẽ là nơi kết nối, chia sẻ các cá nhân, tổ chức uy tín, chất lượng, được kiểm định rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu chung là cùng phát triển vì lợi ích cộng đồng.

Kỷ luật

Ban chấp hành của Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam sẽ đưa ra các hình thức kỷ luật từ nhắc nhở, khiển trách riêng hoặc công khai hay hủy tư cách thành viên nếu hội viên có các hành vi vi phạm nội quy, xuyên tạc sự thật, thiếu tôn trọng, nói xấu các thành viên khác, vi phạm quy định của pháp luật hiện hành, gây mất đoàn kết trong câu lạc bộ.

Lời kết

Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, theo dõi và yêu mến của quý độc giả trong suốt thời gian quan. Chúng tôi tin rằng với giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh đã được định hướng rõ ràng từ trước, cùng với sự ủng hộ từ quý độc giả thì Câu lạc bộ bác sĩ da liễu Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, trở thành nơi kết nối, chia sẻ kiến thức, thông tin, kinh nghiệm về y khoa nói chung và da liễu nói riêng một cách uy tín hàng đầu hiện nay. Qua đó, đội ngũ biên tập viên, bác sĩ và chuyên gia có thể cung cấp được nhiều hơn, đa dạng hơn các thông tin sức khỏe chất lượng tới bạn đọc.