Trị viêm nang lông bằng thuốc Bactroban

Bệnh viêm nang lông là một trong những bệnh da liễu mà ai trong chúng ta cũng có khả năng mắc phải. Tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như cuộc sống của người bệnh. Vì vậy có rất nhiều biện pháp điều trị bệnh được đưa ra. Trong đó việc điều trị viêm nang lông bằng thuốc Bactroban được nhiều người sử dụng và có phản ứng tích cực. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị hiệu quả này.

Nỗi niềm của người mắc chứng viêm nang lông 

Đây là một tâm sự một bạn trẻ về nỗi khổ sở khi bị bệnh viêm nang lông. Mà có lẽ ai đã từng bị qua mới có thể thấm thía hết được những khó khăn và phiền toái mà căn bệnh này có thể mang lại.

 Trị viêm nang lông bằng thuốc Bactroban -1

Ai đã từng bị viêm nang lông mới có thể cảm nhận được hết những sự khó chịu khi những nốt sần do viêm nang lông xuất hiện. Vào mùa hè thì đỡ chứ mùa đông thì ôi thôi rồi. Nhìn thì không thể nào không nặn còn đã nặn thì thể nào cũng để lại vết thâm. Muốn mặc quần short hoặc váy cũng khó lắm vì nhìn vào là thấy rất rõ. Điều này làm mình cảm thấy hết sức tự ti nhiều lúc chẳng dám ra ngoài gì hết. Nhìn chân tay người ta thì trắng mịn còn chân tay mình đầy vết gai gai. Những nốt sần này không biết còn ám ảnh cuộc sống của mình đến bao giờ nữa

Trị viêm nang lông bằng thuốc Bactroban có tốt không?

Loại thuốc này chứa thành phần chủ yếu là Mupirocin. Có tác dụng ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn. Dùng để điều trị nhiễm trùng da như chốc lở, viêm nang lông và bệnh nhọt. Hơn nữa còn điều trị các vết thương như những vết trầy xước nhỏ, vết khâu nhỏ bị nhiễm trùng. Đặc biệt còn được dùng để ngăn bỏ các tụ cầu vàng MRSA trong mũi để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Trị viêm nang lông bằng thuốc Bactroban -2

Đây là thuốc dạng bôi nên rất dễ dàng để sử dụng. Chỉ cần dùng thoa mỗi ngày 3 lần trong vòng 10  ngày. Không nên sử dụng quá lâu có thể dẫn đến phản ứng kháng thuốc.

Phần lớn người sử dụng đều có phản ứng tốt sau thời gian sử dụng. Thuốc không gây hại cho người bệnh. Vì sau khi bôi thuốc nhanh chóng chuyển hóa thành acid monic. Một chất không có hoạt tính kháng khuẩn tại gan và được thải trừ hầu hết qua thận.

Bạn có thể tham khảo thêm

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về cách điều trị viêm nang lông bằng thuốc Bactroban sẽ cung cấp thêm cho bạn cách điều trị bệnh hiệu quả.

Cập nhật lúc: 11:33 AM , 06/10/2022

Bình luận

Trị viêm nang lông bằng thuốc Bactroban

Bình luận

 1. Thúy hằng Trả lời

  E mun mua thì mua ở đâu ak

  1. Phùg thị linh Trả lời

   Mua ở đ z

 2. Thảo Trả lời

  Mình muốn mua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *