Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Bác sĩ hết lòng vì sức khỏe nhân dân

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là vị bác sĩ nổi tiếng với sự tâm huyết, trách nhiệm và chuyên môn vững vàng. Bác sĩ Nhuần từng công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh. Ngay cả khi đã về hưu, đến tuổi an hưởng và nghỉ ngơi, bác sĩ Nhuần vẫn miệt mài làm công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Những năm tháng gắn bó với nghề y không thể nào quên

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Hà Nội nam 1977, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần được phân công về công tác tại khoa Nội – Nhi, Bệnh viện Hà Nam Ninh (Nam Định). Tại đây, vị bác sĩ trẻ tuổi mới ra trường đã không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Bà xông xáo trong mọi hoạt động khám chữa bệnh, tình nguyện đến những nơi khó khăn, thiếu thốn cơ sở vật chất để trực tiếp thăm khám cho người dân. Mặc dù thời gian công tác tại Bệnh viện Hà Nam Ninh không dài, nhưng tình yêu nghề, yêu người và ý chí vươn lên của bà đã trở thành dấu ấn không thể nào quên trong lòng những đồng nghiệp nơi đây.

Đến năm 1978, bác sĩ Nhuần được luân chuyển công tác về Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Tại đây bác sĩ Nhuần đã khẳng định được năng lực và trách nhiệm trong công việc, được ban lãnh đạo ghi nhận. Bà lần lượt đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng:

 • Từ năm 1978 đến 1980: Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Từ năm 1981 đến 1991: Bác sĩ điều trị khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Từ năm 1991 đến 1993: Phó khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Từ năm 1993 đến 2005: Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Từ năm 2005 đến 2008: Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Từ năm 2009 đến 2016: Bác sĩ khám bệnh theo yêu cầu tại Khoa Khám bệnh  – Bệnh viện YHCT Trung ương.

Trong 38 năm công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bác sĩ Nhuần không ít lần được vinh danh nhận bằng khen và giải thưởng danh giá. Có thể kể đến như:

 • Chiến sĩ thi đua cấp ngành.
 • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liên tiếp – Bệnh viện YHCT Trung ương; Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.
 • Giấy khen của Giám đốc bệnh viện YHCT Trung ương cho cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn.
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước phong tặng vì những cống hiến to lớn cho ngành YHCT nước nhà.

Hiện nay, với vai trò Phó giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần vẫn ngày đêm miệt mài với công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trải qua những thăng trầm trong nghề suốt hơn 40 năm qua, bác sĩ Nhuần càng trân quý nghề và thấu hiểu những đớn đau mà người bệnh phải trải qua. Những tình cảm mà người bệnh dành cho chính là động lực lớn để bác sĩ bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần trực tiếp khám và tư vấn cho bệnh nhân

Cái tâm sáng, hết lòng vì người bệnh

Là người có chuyên môn sâu, giàu lòng y đức, luôn hết lòng vì người bệnh, bác sĩ Nhuần luôn tâm niệm “xem bệnh nhân như người thân của mình”. Bác sĩ luôn cảm thông, gần gũi và chia sẻ với người bệnh một cách chân thành nhất, xóa đi khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhân. Bởi lẽ đó mà bác sĩ Nhuần luôn được các bệnh nhân yêu mến, tin tưởng.

Đặc biệt, để hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân, ngoài thời gian làm việc bác sĩ Nhuần vẫn cần mẫn giải đáp thắc mắc, tư vấn, hỏi han để cổ vũ tinh thần của người bệnh. Bác sĩ thường xuyên liên hệ nhắc nhở người bệnh uống thuốc đúng giờ, chăm sóc sức khỏe đúng cách để nâng cao hiệu quả điều trị. Rất nhiều bệnh nhân cảm động và biết ơn vì sự nhiệt tình, gần gũi của vị bác sĩ nhân dân này.

Là một người bác sĩ giàu lòng y đức, điều khiến bác sĩ Nhuần hạnh phúc nhất chính là sức khỏe, sự bình an của người bệnh. Bác sĩ Nhuần chia sẻ:

“Trong suốt hơn 40 năm làm nghề, tôi đã điều trị cho hàng ngàn người bệnh. Mỗi bệnh nhân lại có một hoàn cảnh, một câu chuyện khác nhau. Chứng kiến nhiều tình cảnh khó khăn, tôi càng thêm thương xót, càng thêm thấu hiểu được cảm giác của người bệnh. Họ cô đơn, họ buồn tủi, họ trằn trọc, lo lắng không nguôi. Và những cảm xúc tiêu cực này còn phóng đại nhiều lần ở những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Bởi vậy, khi khám chữa cho bệnh nhân, tôi chỉ mong kiến thức và sự ân cần của mình có thể giúp họ thêm an tâm, có niềm tin vào việc điều trị bệnh. Tôi luôn xem bệnh nhân như người thân của mình. Tôi khám chữa cho họ như đang chăm sóc những người thân yêu của mình vậy.”

Đông đảo bệnh nhân tin tưởng tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám

Bởi vậy mà bác sĩ Nhuần luôn nhận được dự đánh giá cao từ Ban lãnh đạo Bệnh viện và những người đồng nghiệp. Làm việc cùng bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần trong nhiều năm, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Nội, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) cho biết:

“Tôi đánh giá rất cao chuyên môn và cái tâm làm nghề của bác sĩ Nhuần. Không chỉ tận tâm trong công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Nhuần còn cần mẫn trong nghiên cứu, mong muốn ứng dụng các thảo dược thiên nhiên vào điều trị để nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Tôi tin rằng với những giá trị đã đóng góp cho nền Y học cổ truyền nước nhà, bác sĩ Nhuần sẽ luôn là tấm gương sáng trong lòng đồng nghiệp, và là một thầy thuốc tốt trong lòng nhân dân.”

Cô Hoàng Thị Lý (Hà Nội) là bệnh nhân mất ngủ đã được bác sĩ Nhuần điều trị khỏi bệnh. Cô luôn biết ơn sự tận tâm thăm khám, hỗ trợ của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Cô chia sẻ:

“Tôi bị mất ngủ mãn tính đã nhiều năm, 3 giờ sáng vẫn chưa ngủ được, lâu dần dẫn đến rối loạn lo âu. Bệnh mất ngủ khiến tôi luôn trong tình trạng mệt mỏi, đau đầu, choáng váng, thần sắc suy yếu, ngại giao tiếp và sợ phải làm những công việc gia đình. Trước đây tôi có đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai, dùng thuốc suốt 5 tháng. tuy nhiên tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, cứ nhớ nhớ quên quên.

May sao được biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc và tại đây tôi đã gặp bác sĩ Nhuần. Bác sĩ thăm khám và chỉ định tôi sử dụng phác đồ điều trị 3 tháng bằng bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp châm cứu bấm huyệt. Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ Nhuần luôn đồng hành, quan tâm và giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Chỉ sau 1 tháng rưỡi tôi đã ngủ dễ hơn, giấc ngủ sâu và dài, cơ thể khỏe mạnh, tâm trạng vui vẻ và ăn uống ngon miệng hơn. Tôi vô cùng cảm ơn bác sĩ Nhuần đã giúp tôi trị khỏi căn bệnh đã đeo bám tôi suốt chục năm này.”

Tích cực tham gia các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng

Không chỉ tích cực trong công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện, Bác sĩ Nhuần là gương mặt vàng góp mặt trong nhiều chương trình thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Ngoài thời gian công tác, bác sĩ Nhuần còn sẵn sàng tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng, như: Thăm khám sức khỏe miễn phí cho trẻ em vùng cao, Khám miễn phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn,… Trong các chuyến công tác thiện nguyện, dù gần hay xa, dù nắng hay mưa, bác sĩ Nhuần vẫn luôn giữ trên môi nụ cười. Vì bác tin rằng điều đó sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy vui vẻ, gần gũi, sẵn sàng chia sẻ với bác sĩ.

Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, dù đã chuẩn bị bước sang ngưỡng tuổi 70 nhưng bác sĩ Nhuần vẫn sẵn sàng tham gia chuỗi hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ đã chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, giúp người dân chủ động chăm sóc sức khỏe sau tiêm vacxin, trong thời gian điều trị Covid và hậu Covid.

Đặc biệt, nhằm lan tỏa được nhiều giá trị hữu ích tới cộng đồng, hỗ trợ cho cả những bệnh nhân ở xa, mới đây bác sĩ Nhuần đã tham gia nhiều group cộng đồng người bệnh trên Facebook. Trong đó nổi bật nhất là group kết nối cộng đồng bị mất ngủ, mỡ máu, tim mạch.

Tại các group, với vai trò là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Nhuần thường xuyên chia sẻ kiến thức bổ ích, kinh nghiệm, mẹo chữa và lời khuyên cho người bệnh. Bác sĩ cũng tích cực tương tác, kết nối với bệnh nhân, chủ động tư vấn sức khỏe miễn phí cho người bệnh cần hỗ trợ. Từ đó, bác sĩ Nhuần trở thành người đồng hành tin cậy, giúp nhiều bệnh nhân vượt qua bệnh tật.

Bác sĩ Nhuần livestream chia sẻ kiến thức và tư vấn trực tiếp cho người bệnh

Bà con quan tâm có thể tham gia group trên Facebook để có thêm những kiến thức hữu ích và cách bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình:

Người thầy thuốc say mê nghiên cứu khoa học, phát triển giá trị Y học cổ truyền

Bác sĩ Nhuần cũng là người thầy thuốc đam mê nghiên cứu khoa học, đã dành nhiều tâm huyết trong công tác nghiên cứu. Bác sĩ là chủ nhiệm nhiều đề tài, tìm ra những hướng điều trị bệnh tối ưu hơn bằng các bài thuốc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên.

Bác sĩ Nhuần chia sẻ: “Trong suốt cuộc đời gắn bó với nghề, tôi luôn dành quỹ thời gian để tham gia vào các đề tài nghiên cứu chuyên sâu. Tôi mong rằng tôi và các cộng sự, những người thầy thuốc YHCT có thể mang đến cho bà con những bài thuốc tốt, điều trị bệnh hiệu quả và an toàn.

Và không chỉ riêng Y học cổ truyền, chúng tôi nghiên cứu bài bản, kết hợp với kiến thức của Y học hiện đại để bào chế ra công thức thuốc phù hợp nhất. Cũng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, thay vì phải sử dụng các bài thuốc thang tốn nhiều thời gian đun sắc như trước đây, ngày nay thuốc Đông y đã được bào chế dưới dạng cao tinh chất hoặc viên hoàn. Thật sự rất tiện lợi cho người bệnh.

Ngoài ra, tôi cũng mong những kiến thức, kinh nghiệm khám chữa bệnh và kết quả nghiên cứu về Y học cổ truyền của mình được lưu truyền, càng nhiều người biết tới, càng giúp đỡ được cho càng nhiều người càng tốt. Bởi đó tôi cảm thấy hạnh phúc khi được tham gia vào công tác giảng dạy lâm sàng cho đội ngũ y bác sĩ trẻ nơi tôi từng công tác. Tôi biết những bác sĩ trẻ mới vào nghề sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Tôi mong với những kiến thức mình chia sẻ và sự chỉ dẫn của mình, các bác sĩ trẻ sẽ thuận lợi hơn trong con đường thực hiện sứ mệnh chữa bệnh cứu người cao cả. Tôi tin những giá trị của Y học cổ truyền sẽ tiếp tục được lưu truyền và phát triển trong tương lai.”

Với sự tâm huyết của mình bác sĩ Nhuần đã thành công phát triển được nhiều bài thuốc quý, đem lại hiệu quả cao trong điều trị thực tiễn. Điển hình như:

 • Bài thuốc điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang với đề tài nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược trong điều trị bệnh mất ngủ”.
 • Bài thuốc Bình vị với đề tài nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh tiêu hóa.
 • Đề tài nghiên cứu phương pháp điều trị mỡ máu cao từ thảo dược với bài thuốc “Nhị thập Huyết mạch khang”.
 • Nhiều đề tài nghiên cứu nội khoa khác.

Ngoài ra, bác sĩ Nhuần còn mang trong mình sứ mệnh phát triển Nam dược, nuôi trồng và bảo tồn các cây thuốc Nam bản địa quý. Dù đã ở độ tuổi 70, bác sĩ Nhuần và các cộng sự vẫn đều đặn thực hiện các chuyên đi thực địa tới những vùng dược liệu lớn trên cả nước. Sau mỗi chuyến đi rừng, đi bản bác sĩ lại khám phá thêm những cây dược liệu mới, hiểu được đặc tính sinh trưởng, có thêm kiến thức mới để bảo tồn và nhân giống dược liệu. Đồng thời, mỗi chuyến đi rừng cũng là dịp bác sĩ Nhuần khai thác các loại bí dược chỉ sinh trưởng trong rừng sâu để chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nhuần trong chuyến đi thực địa tại Bắc Kạn

Bác sĩ Nhuần chia sẻ: “Đất nước ta được thiên nhiên ưu ái có điều kiện thiên nhiên thuận lợi cho hơn 4000 loài cây thuốc phát triển. Cha ông ta cũng đã để lại rất nhiều bài thuốc quý, đã cứu chữa được cho nhiều người. Bởi vậy giữ gìn, bảo tồn và phát huy nền y học cổ truyền là điều mà tôi cũng như bất cứ thầy thuốc Y học cổ truyền nào cũng nên làm.”

Trong hơn 40 năm làm nghề, bác sĩ Nhuần luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi và cải tiến để đem tới cho người bệnh những giải pháp điều trị HIỆU QUẢ – AN TOÀN. Chứng kiện sự tâm huyết của bác sĩ Nhuần với sự nghiệp Y học cổ truyền mới thấy hết được tấm lòng y đức của người thầy thuốc Việt Nam, luôn sẵn sàng hết lòng vì người bệnh.

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, giữ chức vụ Trưởng khoa Nội. Bạn đọc có nhu cầu thăm khám vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC:

Cập nhật lúc: 5:31 PM , 16/01/2024

Bình luận

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Bác sĩ hết lòng vì sức khỏe nhân dân

Bình luận

 1. Hoài Phước Trả lời

  Mình vừa đi khám mất ngủ ở trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Nhuần khám cho, mình thấy cô là người dễ gần, hỏi han tình trạng bệnh rất kỹ, lúc kê đơn cô cũng dặn dò chu đáo. Mình chưa uống thuốc nhưng mình tin vào kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề của cô

  1. Phạm Văn Minh Trả lời

   Tôi từng mất ngủ lâu năm, được người quen giới thiệu qua thăm khám bác sĩ Nhuần, bác sĩ có kê cho tôi 4 tháng thuốc định tâm an thần thang điều trị, uống hết 4 tháng thuốc thì tôi đã ngủ ngon trở lại sau nhiều năm. Bây giờ lên giường đặt lưng xuống là có thể ngủ luôn được rồi. Phải công nhận bác sĩ Nhuần rất giỏi trong điều trị mất ngủ

  2. Nguyễn Thị Hoa Tuyết Trả lời

   Bác sỹ Nhuần bây giờ về làm việc ở trung tâm Thuốc dân tộc rồi đúng không mọi người? Làm sao để đặt lịch khám với bác sỹ Nhuần vậy? Tôi cũng bị mất ngủ lâu năm

  3. Linh Đan Trả lời

   Bác sĩ Nhuần hiện tại đang làm tại cơ sở Thuốc dân tộc ở Hà Nội đó cô, cô có thể gọi qua số 0979 509 155 để đặt lịch khám cô nhé

 2. Lê Đình Trung Trả lời

  Bác sĩ Nhuần này có phải là bác sĩ làm việc ở bv yhct trung ương không? Trước tôi khám ở bv có gặp bác sĩ cũng tên Nhuần giống ảnh bác sĩ Nhuần ở đây lắm

  1. Nguyễn Hoài Nam Trả lời

   Chuẩn bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Nhuần trước làm việc ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương đấy ạ, bây giờ bác sĩ Nhuần về hưu nên qua làm việc ở trung tâm Thuốc dân tộc rồi chú ạ.

  2. Le Trang Trả lời

   Bác sĩ Nhuần công nhận tay nghề cao thật sự luôn đấy ạ, cháu bị viêm xoang mãn tính, mà gặp bác sĩ Nhuần kê đơn thuốc Thông xoang khang dược uống hết 3 tháng thì khỏi luôn, hơn 2 năm nay cháu không còn thấy các triệu chứng của bệnh quay trở lại nữa

  3. Hoài Giang Trả lời

   Mình cũng bị viêm xoang mà bác sĩ Nhuần kê cho 2 tháng thuốc Thông xoang khang dược là hết luôn, mùa đông này thời tiết thấy thường mà cái mũi vẫn thấy ok lắm

  4. Nguyễn Hạnh Trả lời

   Thấy nhiều bác bị xoang điều trị bằng bài thuốc Thông xoang khang dược đều khỏi, không biết bài thuốc này có bán ở các hiệu thuốc không vậy

  5. Hà Thị Châm Trả lời

   Bài thuốc Thông xoang khang dược này là của tt Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế nên nó chỉ có độc quyền tại tt thôi, không bán ngoài thị trường đâu, bài thuốc này nhiều người khen điều trị hiệu quả lắm, bạn có thể tham khảo thêm về bài thuốc qua link này https://thuocdantoc.vn/benh/thong-xoang-khang-duoc-chua-viem-xoang

  6. Trà Mii Trả lời

   Trước mình bị xoang đi khám mà bác sĩ tây y bảo phải nạo xoang mới khỏi được, nhưng mình thấy nhiều người nạo xong vài năm sau vẫn bị lại, nên mình có tìm hiểu thì biết đến bài thuốc thông xoang khang dược, cũng cất công ra tận HN gặp cô Nhuần để thăm khám, may quá cô kê cho 3 tháng thuốc về uống là hết xoang luôn. Trộm vía 3 4 năm nay rồi mà không thấy tái lại.

 3. Bùi TRọng Nghĩa Trả lời

  Tôi bị mỡ máu cao lúc đầu cũng chủ quan lắm không đi khám mua thuốc theo chỉ định gì cả vì nghĩ sau này nó cũng giảm, ai ngờ càng ngày càng mệt, thở không nổi, ăn không ngon, choáng váng, huyết áp tăng liên tục… đi khám mới biết mỡ máu mức độ 2. Bác sĩ cũng khuyến cáo nếu mỡ máu quá cao nguy cơ đột quỵ cao nên sợ lắm. Cũng cố găng dùng nhiều đơn thuốc ở viện rồi mà kết quả mỡ máu vẫn cao. Sau đó tôi được người bạn chỉ cho dùng đông y để diều trị, tôi có đến thuốc dân tộc khám thì được bác sĩ Nhuần thăm khám và kê đơn thuốc cho. Sau có 3 tháng uống hết thuốc tôi đi xét nghiệm lại thì thật bất ngờ các chỉ số máu đã về ngưỡng ổn định rồi. Gặp được bác sĩ Nhuần đúng là may mắn của tôi

  1. Ly Ly Trả lời

   Bác ơi, bác còn đơn thuốc bác sĩ Nhuần kê không cho cháu xin với, mẹ cháu cũng bị mỡ máu cao, mà nhà cháu ở Quảng Bình không tiện ra HN để khám

  2. Nguyễn Long Trả lời

   Mình cũng vừa được cô Nhuần điều trị cho mỡ máu bằng bài thuốc nhị thập huyết mạch khang, nhưng mình nghĩ tình trạng bệnh của mỗi người mỗi khác nên đơn thuốc sẽ khác nhau đấy bạn à, bác sĩ vẫn liên hệ với mình bằng sđt này 0974026239 để hỏi thăm tình trạng tiến triển của bệnh, bạn gọi hỏi bác sĩ xem có kê được đơn thuốc cho mẹ bạn không nhé.

  3. Thanh Trúc Trả lời

   Em ở Bình Thuận mà vẫn được bác sĩ điều trị cho đây, em chỉ cần gửi kế quả xét nghiệm qua zalo cho bác sĩ, kể về tình trạng bệnh là bác sĩ kê đơn cho, sau khoảng 3 4 ngày là nhận được thuốc tại nhà luôn, tiết kiệm được bao nhiêu chi phí thời gian đi lại.

  4. Cháu cũng mỡ máu cao, uống thuốc nhiều bệnh viện không hết, áp dụng thêm nhiều bài thuốc dân gian cũng chịu. Vậy mà uống xong đơn thuốc nhị thập huyết mạch khang vào là mỡ máu không còn nữa, người cũng không còn mệt mỏi, thở dốc hay đau tức ngực như trước. cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Bài thuốc này khá hay cháu nghĩ những ai có bị mỡ máu nên thảm khảo https://vienyduocdantoc.org.vn/day-lui-mo-mau-cao-bang-bai-thuoc-thao-duoc-quy-hieu-qua-chi-sau-1-lieu-trinh.html

  5. Linh Đan Trả lời

   Công nhận bài thuốc Nhị thập huyết mạch khang này điều trị mỡ máu hay ghê, chị thường xuyên bị tê bì chân tay, mỡ máu lúc nào kiểm tra cũng trên 6 chấm, vậy mà uống có 2 tháng thuốc là mỡ máu về ổn định ở mức 5 chấm luôn.

 4. Tiến Tâm Trả lời

  Em muốn đặt lịch khám với bác sĩ Nhuần thì làm sao ạ? Do em không có nhiều thời gian chờ đợi ấy nên muốn hẹn qua khám xong về luôn

  1. Bách Trần Trả lời

   Dễ lắm bạn, bạn gọi số 0987 173 258 của trung tâm và nói là muốn khám với bs Nhuần vào ngày giờ nào đó thì sẽ được bên đó check lịch trống của bác và xếp cho, vì bác cũng đông người khám nên tốt nhất bạn hẹn trước 1 ngày cho chắc nhé. SĐT này trước mình khám bs Nhuần có liên hệ với mình bằng số này để hỏi thăm tiến triển bệnh, nên mình vẫn còn lưu đó

  2. Hà Ngân Trả lời

   Có thể cho em xin giờ giấc khám bệnh của chỗ trung tâm bác sĩ Nhuàn làm không ạ? Em được bạn bè giới thiệu qua đây á

  3. Huyền Phan Trả lời

   Bên đây làm full tuần luôn đó, từ 8h-17h30 đó bạn, còn lịch làm việc của bác sỹ Nhuần thế nào mình cũng không rõ, nên tốt nhất trước khi đến bạn cứ liên hệ số điện thoại trên đặt lịch trước rồi đến

 5. Triệu Đàm Trả lời

  Không biết bác sỹ Nhuần chuyên điều trị bệnh gì nhỉ, cũng nghe danh bác sỹ đã lâu nhưng không biết bác có điều trị được bệnh xoang mãn tính nhiều năm được không

  1. Bs Nhuần hơn 40 năm trong nghề rồi nên điều trị nhiều loại bệnh lắm đó bác như bệnh mất ngủ, mỡ máu,… và đặc biệt là xoang thì bác ấy lại rất giỏi nhé. Bác hàng xóm nhà cháu cũng xoang mãn tính mà uống có 3 tháng thuốc bs Nhuần kê là hết ngay đấy. Cháu nghe bảo bs Nhuần điều trị xoang mát tay lắm

  2. Lê Thị Nhung Trả lời

   Bác sĩ Nhuần khám xoang rất giỏi, tháng trước tôi mới được bác sĩ khám cho đây, bác kê thuốc và tư vấn hướng dẫn mọi thứ rất rõ ràng. Về uống thuốc cứ khoảng tầm nửa tháng bác sĩ sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh tiến triển như thế nào, thấy bác sĩ tận tâm lắm. Tôi dùng thuốc được 5 tuần cũng đỡ nhiều rồi đây.

 6. Lý Lưu Trả lời

  Không biết bác sĩ nguyễn thị nhuần có làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc cơ sở phía nam không, tôi ở tphcm bị xoang hơn 4 năm nay đã điều trị với nhiều bác sĩ rồi mà không hết

  1. Hoa Hướng Dương Trả lời

   Hiện tại bác sĩ nhuần sinh sống và làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc hà nội thôi bạn, nếu ở xa muốn khám với bác sĩ nhuần chỉ còn cách khám từ xa bằng cách gọi đến sdt 0983 059 582 này

  2. Bùi Dũng Trả lời

   Có cách khám như vậy nữa à, hiệu quả như nào, có đảm bảo như khám trực tiếp tại trung tâm với bác sĩ không

  3. Hoài Nam Trả lời

   Tr.t thuốc dân tộc điều trị xoang và viêm mũi dị ứng bằng pp yhct nên dù khám trực tiếp hay từ xa đều hỏi các biểu hiện bệnh mà bn gặp pải r xem các kq chụp chiếu trc đó bn đã thực hiện ở bệnh viện thôi. Thế nên khám từ xa cũng k ảnh hưởng j đến hiệu quả điều trị bn nhé

  4. Miumiu Trả lời

   Mình cũng ở tận an giang có gọi đt khám với bác sĩ nhuần ở thuốc dân tộc hà nội rồi, sau khi bác sĩ khám xong kê thuốc thông xoang khang dược gửi về cho mình dùng giờ đã khỏi xoang hơn năm rồi đấy

 7. Pham Van Bien Trả lời

  Toi muon dat lich kham bac sy nhuan vao thu 5 tuan nay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *