Công dụng làm se khít lỗ chân lông của nha đam

Lỗ chân lông to ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ làn da, đặc biệt lỗ chân lông to cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn cám, mụn đầu đen xuất hiện vì vậy nên cần phải tìm cho mình bí quyết se lỗ chân lông nhỏ lại bảo vệ nhanh sắc không bị phai mờ theo thời gian. Bài viết về công dụng làm se khiết lỗ chân lông của nha đam dưới đây sẽ giúp mọi người có thêm bí quyết làm đẹp không cần phải suy nghĩ nhiều ngay sau đây. 

lo-chan-long-to-dieu-tri

Tác dụng se khiết lỗ chân lông từ nha đam

Nha đam từ lâu được dùng là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng như lợi đường tiêu hóa, tuy nhiên công dụng được biết hơn cả từ nha đam đó chính là công dụng làm đẹp chăm sóc da. Do trong gell nha đam có chứa nhiều acid cinnamic và các loại vitamin B1, B6, B2 và acid folic ….và nhiều vi chất khác giúp tái sinh tế bào, làm sạch da loại bỏ tế bào da chết giúp tái sinh mô mới từ đó giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến da trở nên mềm mịn  hơn.

Cách sử dụng nha đam đúng cách giúp se lỗ chân lông

Để áp dụng nha đam đúng cách giúp se lỗ chân lông thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách đơn giản như sau:

Cách 1: Dùng nha đam nguyên chất 

Mỗi ngày 2 lần sáng tối bạn dùng gell trong lá nha đam thoa lên da và để khoảng 20 phút thì rửa mặt sạch lại với nước. Thực hiện liên tục hàng ngày sẽ thấy lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể.

tri-mun-dau-den-bang-nha-dam-co-tot-khong1

Cách 2: Dùng mặt nạ nha đam bột gạo 

Bạn chỉ cần xay nhuyễn thịt nha đam rồi trộn với bột gạo tạo thành hỗn hợp sệt sau đó bôi hỗn hợp này lên da mặt và nằm thư giãn khoảng 30 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước, dùng liên tục khoảng 1-2 tháng thì sẽ thấy không chỉ có công dụng thu nhỏ lỗ chân lông từ mặt nạ này mà bạn còn cảm nhận được làn da sáng hơn hẳn tới mức ngạc nhiên đó nhé.

Ngoài việc sử dụng mặt nạ giúp se khiết lỗ chân lông ở trên ra thì mọi người nên chú ý tới việc chăm sóc da đúng cách, không nên rửa mặt bằng nước nóng quá nhiều hoặc không được lười rửa mặt vì đây là những nguyên nhân điển hình gây nên tình trạng lỗ chân lông to. Chúc các bạn áp dụng thành công bí quyết chăm sóc da tuyệt vời mà chúng tôi kể ở trên nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *