Beauty Skin: Trẻ ra 10 tuổi mà chẳng cần đi spa hay thẩm mỹ viện

Phụ nữ phải đẹp, nếu không đẹp 10 thì phải đẹp 9. Không có nhan sắc thì phải quyến rũ, nói chung đã là phụ nữ chúng ta cần thiết phải đẹp. Đẹp không phải vì người yêu, người chồng hay ai khác mà vì chính bản thân chúng ta. Tuy nhiên, Nám sẽ phá hủy điều đó. 

Beauty Skin trẻ ra 10 tuổi mà chẳng cần đi spa hay thẩm mỹ viện
Nám hủy hoại cuộc sống của người bệnh

Chúng sẽ khiến một người phụ nữ xinh đẹp trở thành một bà già xấu xí, khiến làn da căng mịn sáng bóng trở thành những vết đen loang lổ trên mặt. Chúng ta hãy thử hỏi bản thân mình nếu bây giờ xuất hiện trên mặt mình là những vết nám đen sạm thì liệu sự tự tin của bản thân có còn nữa hãy không?

Để trả lời vấn đề này, mời bạn đọc hãy nghe câu chuyện của chị Thương . Ví dụ về một người phụ nữ đã bị nám hủy hoại bản thân, hủy hoại cuộc sống và cách mà chị đã vượt lên điều đấy như thế nào, mời mọi người cùng đón đọc.

Nám đã phá hủy cuộc sống của chị Thương như thế nào

Chị thương là một phụ nữ bình thường, không xấu những cũng không đến mức gọi là xinh. Chị đi học, rồi tốt nghiệp sau đó làm cho một công ty ở gần nhà được vài năm thì chị lấy chồng. Chồng chị không giàu có, cũng không đẹp trai hào hoa nhưng hết sức yêu thương chị. 

Lấy nhau được vài năm thì chị sinh một cô con gái Sau khi sinh đứa con gái đầu lòng được 3 năm thì chị tiếp tục mang thai, hơn nữa lại là con trai nên gia đình và họ hàng chị vui lắm. Chị tưởng cuộc đời chị sẽ thuận buồm xuôi gió như thế mãi mãi nhưng không. 

Chửa đến tháng thứ năm thì da mặt chị có biểu hiện bị xỉn màu, trên mặt nổi những đốm nhỏ li ti màu nâu. Ban đầu chị cũng không có suy nghĩ nhiều lắm vì nghĩ là do mình mang thai, lại là con trai nên nội tiết tố bị thay đổi. Chị nghĩ rằng sau khi sinh chỉ cần ăn uống và sinh hoạt điều độ lại là có thể trở lại bình thường. Tuy nhiên, chuyện không đơn giản như chị đã nghĩ.

Sau khi sinh, da chị không những không trở lại như trước mà còn có xu hướng tệ hơn. Tình trạng da mặt bị xỉn càng ngày càng nặng, những đốm nhỏ li ti màu nâu giờ cũng đã phát triển thành những vết màu nâu to, chúng chen chúc trên gương mặt chị. Đến lúc này chị mới thấy hoảng và cùng chồng đi khám thì phát hiện ra mình đã bị Nám. Thời gian đầu bị nám, chị cũng chưa lo lắng lắm vì nghĩ rằng mình đã được các bác sĩ tư vấn và có sử dụng một vài phương pháp trị nám cơ bản. 

Thế nhưng thời gian qua đi, càng sử dụng nhiều biện pháp thì những vết nám trên mặt chị ngày càng nặng, kích thước tuy không thay đổi nhưng chúng càng ngày càng thâm, đen hơn, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của chị. 

Chị không dám đi ra đường cùng chồng vì sợ những ánh mắt dòm ngó, khi đi đón con chị phải bịt kín khẩu trang để cho con không bị xấu hổ, trong công việc chị không còn được xếp tin tưởng giao cho việc tiếp khách mà chỉ loanh quanh ở trong kho hàng, đồng nghiệp đi chơi cũng không dám rủ chị. 

Cuộc sống của chị bị phá hủy hoàn toàn, chị như trở thành một người khác, lầm lì, ít nói và trở nên tự ti hơn. Tất cả chỉ tại nám.

Beauty Skin đã giúp chị Thương tìm lại sự tự tin

Tuy nhiên, sự dày vò này không còn hành hạ chị được lâu. Một người bạn chị quen cũng bị nám lâu năm đã lâu không gặp giới thiệu với chị dòng sản phẩm nám có tên là Beauty Skin. Ban đầu nghe qua điện thoại chị cũng nửa tin nửa ngờ vì theo lời người bạn đó thì không những vết nám sau khi sử dụng Beauty Skin sẽ biến mất hết mà làn da còn trở nên mịn màng, trắng trẻo hơn. 

Beauty Skin trẻ ra 10 tuổi mà chẳng cần đi spa hay thẩm mỹ viện
BeautySkin giúp chị Thương tìm lại sự tự tin

Chị không tin tưởng lắm vì sau một thời gian chống chọi với nám, những kiến thức cơ bản về nám cũng được chị nắm rõ. Một số loại sản phẩm quảng cáo trị nám trên thị trường cũng như một số biện pháp trị nám chỉ có thể tác động đến bề mặt da bên ngoài mà không thể trị được sâu trong gốc rễ vì vậy nám tái phát là điều không tránh khỏi, có khi còn bị nặng hơn nữa, chính bản thân chị là một ví dụ rõ ràng nhât. 

Nhưng cho đến khi gặp chị bạn đó thì chị Thương cũng rất bất ngờ vì người bạn đó đã khỏi hẳn nám, làn da cũng trẻ hóa hơn so với thời gian trước. Lúc này chị mới hơi tin tưởng và thầm nhủ biết đâu lần này sẽ khác. Nghĩ thế rồi chị đành cược đặt mua một bộ sản phẩm Beauty Skin gồm viên uống và kem bôi về sử dụng.

Sử dụng được khoảng 1 tuần thì ngoài làn da có mềm hơn thì những vết nám vẫn ở đó không di chuyển. Dù hơi thất vọng nhưng chị vẫn tiếp tục sử dụng vì nghĩ rằng đã bỏ tiền ra mà bỏ cũng phí, hơn nữa chị cũng đã không còn gì để mất. Nghĩ thế nên chị tiếp tục sử dụng cho đến hết liệu trình và phép màu cuối cùng đã xảy ra. Sau khi dùng hết 1 liệu trình,  da mặt chị đã sáng hẳn ra, những vết nám co lại và mờ dần tuy vẫn nhìn thấy được nhưng đã không rõ như ngày xưa. Điều này là rất khó vì tình trạng nám của chị rất nặng, vết nám của chị đa số là nám chân sâu và nám hỗn hợp., rất khó để làm biến mất. 

Cho đến lúc này thì chị đã hoàn toàn tin tưởng vào Beauty Skin và tiếp tục sử dụng một liệu trình nữa và nỗi đau của chị đã biến mất, nám không còn lại gì, da mặt cũng căng và trắng mịn ra. 

Cả thanh xuân của chị đã sống cùng với nám, chúng khiến chị không thể tận hưởng được cuộc sống mà chỉ biết chui vào cái vỏ bọc, bức tường ngăn cách của chị tạo ra với cuộc sống. Nhưng tất cả những điều đó đã thay đổi, nám không còn, cuộc sống của chị càng ngày càng hạnh phúc. Tất cả điều đó có được đều là nhờ Beauty Skin.

Lời kết

Phụ nữ giống như một loài hoa. Dù là hoa dại hay hoa trồng thì đều có một điểm chung, đã là hoa thì phải đẹp. 

Cập nhật lúc: 11:56 AM , 20/09/2021