Bị nám da bẩm sinh chữa khỏi được không?

Thứ Tư, 26-10-2016

Chào BQT, Em là Minh Huệ, 23 tuổi. Nghe mấy đứa trong lớp nói qua về chuyên mục hỏi đáp trả lời của chuyên gia bên mình em mạnh dạn gửi thư tới đây muốn nhờ chương trình tư vấn về việc bị nám da bẩm sinh chữa khỏi được không? Bị nám da từ nhỏ tới lớn mà nám không mất đi mà lại có xua hướng đậm màu hơn, nám da như vết bớt chàm trên gò má rất xấu xí. Em đang học năm cuối rồi, kết quả học lực không tệ nhưng em sợ vì nhan sắc kém duyên do nám mà sau khi ra trường em không thể xin được việc. Cho em hỏi có cách nào để em xóa nám da bẩm sinh được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

nm-bam-sinh

Bị nám da bẩm sinh chữa khỏi được không?

Tư vấn chuyên gia:

Chào bạn, đối với thắc mắc của bạn đã có rất nhiều người có chung câu hỏi này hôm nay chúng tôi xin chia sẻ lại cho bạn cũng như những ai chưa biết về vấn đề này có thể hiểu hơn về vấn đề bệnh lý ngoài da này. Nám da là tình trạng rối loạn sắc tố sâu dưới lớp biểu bì của da hình thành nên các mảng da đậm màu khiến làn da không đều màu gây mất thẩm mỹ. Vì các gốc tế bào gây nám nằm sâu dưới da nên hầu hết việc áp dụng các phương pháp tác động cạn khó lòng xóa bỏ được nám da, nhất là đối với nám bẩm sinh thường khó trị hơn nhiều lần.

tri-nam-da-o-dau-hieu-qua

Khó trị chứ không phải không thể trị được nám da bẩm sinh, hiện nay đã phương pháp điều trị nám da hoàn toàn, vì vậy muốn khắc phục nám da bạn cần phải tìm đúng cách điều trị. Đối với những phương pháp mẹo dân gian áp dụng nguyên liệu thiên nhiên trị nám da hay , thuốc trị nám, kem trị nám, công nghệ hiện đại…Thế nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể trị nám dứt điểm mà cần phải lựa chọn đúng cách để nám được đẩy lui hoàn toàn. Theo chúng tô i được biết thì cách điều trị nám da hoàn toàn hiện nay đó chính là phương pháp dùng công nghệ cao sử dụng kỹ thuật hiện đại bắn tia laser vào vết nám da làm bay vết thâm do nám da khá nhanh. Cách này chỉ cần thực hiện khoảng 2 lần và da phục hồi nhanh sau một tuần áp dụng điều trị.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Muốn trị nám bẩm sinh thành công cao thì bạn nên tham khảo địa chỉ trung tâm uy tín nhờ các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao thực hiện giúp trị nám da hoàn toàn tận gốc. Nên lưu ý thận trọng vấn đề này tuyệt đối không vì ham rẻ mà tới những cơ sở kém chất lượng sẽ làm cho nám da nghiêm trọng hơn.

Bạn có thể cân nhắc hoặc lắng nghe trực tiếp chuyên gia có chuyên môn tư vấn về điều này để  dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình nhé!

Chia sẻ
Ý kiến độc giả
  1. nguyen Van chi viết:

    Thua bác sy, em co Dua con gai bi nam đen bám sinh o Khuon mat. Liệu co chua duoc K a xin bác si giúp a, Tran trong cam on nhieu

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *