Mình đã trị sạch mụn đầu đen sau 1 tuần nhờ cách này

Có thể nói mình là một người may mắn khi mình đã trị sạch mụn đầu đen sau 1 tuần nhờ công thức trị mụn đơn giản từ thiên nhiên và nhờ vào chế độ chăm sóc da mụn đặc biệt nên mụn hoàn toàn biến mất. Không nghĩ mụn đầu đen làm mình khổ sở bao lâu nay lại được loại bỏ nhanh chóng và đơn giản tới vậy nên mình quyết định chia sẻ cùng mọi người cách trị mụn đầu đen để có thể giúp mọi người trị mụn thành công nhé!

cách trị mụn đầu đen
Mách bạn những cách trị mụn đầu đen hiệu quả mà mình đã áp dụng

Giúp mọi người trị mụn đầu đen thành công trong một tuần thì mình xin được kể chi tiết quá trình thực hiện chăm sóc trị mụn đúng cách giúp xóa mụn đầu đen hoàn toàn như sau:

Bí kíp trị mụn đầu đen trong 1 tuần của tôi

Bước 1: Nặn nhân mụn đầu đen đúng cách

Nếu như nhiều người có quan niệm nặn mụn đầu đen trị mụn là không nên thì bạn nên xem lại nhé, vì đây là bước đầu tiên giúp loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả nhất. Bởi chỉ khi nhân mụn được lấy ra hoàn toàn thì lỗ chân lông mới được thu nhỏ và loại bỏ mụn hoàn toàn, thế nhưng việc nặn mụn cần phải thực hiện đúng cách để hạn chế tình trạng viêm nhiễm và làm mụn phát triển nghiêm trọng hơn. Bạn nên biết một số vấn đề khi nặn mụn đầu đen như:

  • Không nặn mụn thường xuyên: Không nên tạo thói quen nặn mụn hàng ngày là như vậy hàng ngày lực tác động vào da gây tổn thương da sẽ khó lành trở lại, do vậy bạn chỉ nên nặn mụn 1 lần/ tháng như vậy sẽ hạn chế những thương tổn có thể gây ra.
  • Xông nước nóng trước khi nặn: Bạn nên xông nước nóng để cho lỗ chân lông giãn nở hoàn rộng ra, lúc này nhân mụn sẽ dễ dàng ra ngoài hơn mà không gây tổn thương nhiều cho da.
  • Vệ sinh tay và dụng cụ nặn mụn: Bạn nên vệ sinh da tay và dụng cụ bằng cồn trước khi tiến hành nặn mụn để hạn chế tình trạng viêm nhiễm gây viêm làm trầm trọng hơn hẳn.

Sau khi tiến hành nặn mụn xong bạn để khoảng 30 phút thì hãy rửa mặt lại với nước và tiến hành công thức trị mụn từ thiên nhiên dưới đây. Nhiều người dùng cách đắp mặt nạ trứng gà hút mụn đầu đen nhưng cách này không mấy hiệu quả với nhân mụn đầu đen vì nhân to và lớn nên mọi người cần dùng lực tác động đẩy mụn trứng cá hoàn toàn nhé!

cách trị mụn đầu đen hiệu quả
Nặn mụn đúng cách hỗ trợ trị mụn đầu đen

Bước 2: Áp dụng công thức trị mụn từ nha đam và mật ong

Đừng bao giờ nghĩ rằng các loại mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên là không hiệu quả nhé vì bạn sẽ phải bất ngờ khi chỉ với 1 tuần mụn đầu đen đã được loại bỏ hoàn toàn nhờ mật ong kết hợp với nha đam. Đây được xem là 2 nguyên liệu có tính khử khuẩn và làm liền vết thương nhanh, do vậy nên rất nhiều người đã áp dụng công thức trị mụn từ nha đam trị mụn khá thành công mà bạn nên thử.

Sau khi tiến hành bước nặn mụn xong xuôi thì bạn nên để sau 1 ngày để cho vùng da bị tổn thương se lại, rồi tiến hành thực công thức trị mụn từ mật ong và nha đam như sau:

  • Chuẩn bị: 1/2 chén nha đam, 2 thìa mật ong
  • Cách tiến hành: Dùng gell nha đam trộn với 2 thìa mật ong cho thật đều rồi thoa lên vùng da mặt, cả vùng bị mụn và vùng không bị mụn và để khoảng 30 phút nằm thư giãn. Sau đó rửa mặt sạch lại với nước, thực hiện liên tục mỗi ngày khoảng 30 phút thì chỉ sau một tuần làn da sẽ có những bước biến chuyển tích cực hết sạch mụn trứng cá hoàn toàn đó nhé!
cách trị mụn đầu đen băng nha đam và mật ong
Nha đam và mật ong là cách trị mụn đầu đen hiệu quả mà bạn nên thực hiện

Ngoài ra mình cũng xin lưu ý đối với mọi người trong thời gian này bạn nên giữ cho tâm lý thoải mái, việc tâm lý thoải mái, ngủ đủ giấc vô cùng quan trọng giúp da bạn khỏe mạnh tự kháng lại các tác nhân gây mụn từ bên ngoài gây ra. Trên đây là những chia sẻ công thức trị mụn hiệu quả trong 1 tuần cực kì đơn giản mà mọi người không nên bỏ qua, rất hi vọng mọi người cũng thành công như mình nhé!

Tham khảo thêm:

Cập nhật lúc: 2:07 PM , 14/09/2021

Bình luận

Mình đã trị sạch mụn đầu đen sau 1 tuần nhờ cách này

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *