Nha đam kết hợp mật ong trị mụn hiệu quả “trên tuyệt vời”

Thứ Năm, 04-08-2016

Chẳng thể xác định thời gian cụ thể nha đam và mật ong được ứng dụng vào việc trị mụn trứng cá, chăm sóc da làm đẹp…. mà chỉ bắt rằng hiện tại việc dùng nha đam kết hợp mật ong trị mụn cho hiệu quả trên tuyệt vời, cải thiện làn da sáng đẹp khỏi sạch mụn trứng cá tới 80%. Cùng tìm hiểu thêm công dụng trị mụn từ công thức kết hợp này cũng như cách áp dụng điều trị bệnh đạt hiệu quả cao tốt nhất nhé! 

Tìm hiểu vì sao nha đam mật ong trị mụn hiệu quả

Đây la 2 nguyên liệu khá quen thuộc trong thiên nhiên vì chúng được dùng dụng khá nhiều vào cuộc sống như dùng làm thực phẩm, bài thuốc chữa bệnh, chăm sóc làm đẹp da, trị mụn…. Tất cả những công dụng này là nhờ trong 2 nguyên liệu này có chứa các thành phần đặc biệt như:

 nha-dam-mat-onga

 – Ở mật ong: Đây là nguyên liệu có tính khử khuẩn cao do môi trường mật ong nguyên chất là môi trường kín khí nên vi khuẩn không thể tồn tại được trong môi trường này, đồng thời lượng nước lớn trong mật ong sẽ giúp nuôi dưỡng chăm sóc da.Do vậy nên có thể nói mật ong trị mụn trứng cá cho hiệu quả trị mụn khá tốt mà mọi người không nên bỏ qua.

 – Nha đam: Trong nha đam được biết đến là nguyên liệu chứ hàm lượng vitamin E, C, B… các loại vitamin này giúp cải thiện làn da khỏe mạnh hơn, đồng thời trong gell nha đam cũng có chứa nhiều thành phần giúp diệt khuẩn, giảm sưng viêm tốt cho da, nhờ vậy giúp đẩy lùi làn da bị mụn nhanh hơn.

=> Khi kết hợp mật ong và nha đam với nhau sẽ giúp trị mụn một cách hiệu quả, giúp chăm sóc dưỡng da mặt cực kì tốt mà bạn không nên bỏ qua. Mụn trứng cá sẽ được khắc phục hoàn toàn hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng nha đam và mật ong trị mụn trứng cá

Ngoài việc có thể dùng mật ong hoặc nha đam riêng biệt trị mụn thì bạn có thể kết hợp chúng với nhau sẽ tăng hiệu quả trị mụn tôt hơn. Công thức kết hợp trị mụn này bạn có thể tham khảo 2 cách đơn giản như sau:

Cách dùng 1:

 – Chuẩn bị 100g thịt nha đam, 5 thìa mật ong.

 – Cách dùng: Bạn dùng thịt nha đam thái nhỏ cho vào nồi và đổ khoảng 600ml nước vào và đun sôi, cho tiếp mật ong vào và đun tiếp nhỏ lửa riu riu cho tới khi thu được hỗn hợp đặc quánh là được. Lúc này bạn chỉ cần để nguội và cho vào 1 chiếc lọ thủy tinh dùng dần. Lấy một ít bôi lên vùng da bị mụn và để khoảng 15 phút thì rửa mặt sạch lại với nước, ngày thực hiện 1 lần sẽ thấy mụn trứng cá được loại bỏ hoàn toàn bất ngờ đó nhé!

Cách dùng 2: Mặt nạ trị mụn

 – Chuẩn bị: 1/2 thịt lá nha đam, 2 thìa mật ong

nha-dam-mat-onga-1

 – Cách dùng: Bạn đem gọt bỏ phần xanh của lá nhanh đam và lấy mình phần thịt trong, dùng thìa đánh nhuyễn rồi trộn với 2 thìa mật ong rồi dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da mặt. Để như vậy khoảng 15 phút thì rửa mặt lại với nước sạch. Thực hiện 3 lần/ tuần sẽ thấy công dụng mặt nạ mật ong nha đam trị mụn vô cùng hiệu quả đó nhé!

Đây là 2 công thức trị mụn trứng cá bằng nha đam và mật ong cho hiệu quả khá tốt mà bất kì ai cũng không nên bỏ qua, hi vọng chỉ với những chia sẻ cách dùng đơn giản sẽ giúp ích nhiều người sạch mụn trứng cá nhé!

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *