Những ưu điểm vượt trội của phương pháp trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Các phương pháp điều trị rụng tóc ngày nay rất đa dạng. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng an toàn lại cho hiệu quả cao. Phương pháp trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam áp dụng công nghệ châu Âu, sản phẩm sử dụng chất lượng, an toàn, lành tính mang đến giải pháp điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao hiệu quả mà không gây tổn thương.

Chuyên gia nói về tình trạng rụng tóc và nguyên lý để đạt hiệu quả cao

Tình trạng rụng tóc ngày nay xảy ra ở rất nhiều đối tượng. Độ tuổi đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – GĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TW cho biết, rụng tóc là tình trạng lượng tóc rụng trong ngày của bạn nhiều bất thường và diễn ra liên tiếp trong một khoảng thời gian dài dẫn đến tình trạng tóc mỏng, lộ da đầu, cuối cùng là hói đầu.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc. Trong đó có những nguyên nhân chính sau đây:

 • Do di truyền
 • Do rối loạn nội tiết tố, do rối loạn tâm lý
 • Do tình trạng sức khỏe, do các thói quen sinh hoạt
 • Do tác dụng phụ của thuốc
 • Người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi

Tình trạng rụng tóc tuy không quá nguy hiểm nhưng về lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng hói đầu gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường, bạn cần tiến hành thăm khám ngay để có phương pháp điều trị thích hợp. 

Tình trạng rụng tóc tuy không quá nguy hiểm nhưng về lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng hói đầu gây mất thẩm mỹ
Tình trạng rụng tóc tuy không quá nguy hiểm nhưng về lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng hói đầu gây mất thẩm mỹ

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – GĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nguyên PGĐ chuyên môn BV YHCTTW cho biết: “Quá trình điều trị rụng tóc muốn mang lại hiệu quả cao phải đi theo cơ chế chữa trị toàn diện. Các nang tóc cần được nuôi dưỡng cả bên ngoài và bên trong. Do đó, bên cạnh việc đưa trực tiếp dưỡng chất vào sâu trong nang tóc, việc kết hợp với thuốc uống để điều trị căn nguyên là rất cần thiết.”

Đối với các phương pháp điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao ngày nay như laser, cấy tóc tự thân…, đều để lại tổn thương vùng da đầu rất nặng. Bệnh nhân phải mất thời gian lâu dài để phục hồi khiến công việc bị gián đoạn. Hơn nữa chỉ giải quyết được vấn đề bên ngoài. Còn nếu không sử dụng công nghệ cao mà chỉ dùng các loại thuốc, thực phẩm chức năng để điều trị thì chỉ giải quyết được căn nguyên bên trong. 

Thách thức này là vấn đề khiến các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn đau đáu nghiên cứu, tìm tòi. Một phương pháp điều trị rụng tóc an toàn, hiệu quả toàn diện cả bên trong lẫn bên ngoài chính là thành quả miệt mài sau nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ ở đây.

Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN – Sự kế thừa và chuyển giao công nghệ từ Châu Âu

Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN được kế thừa và chuyển giao công nghệ từ Châu Âu. Đây là công nghệ trị rụng tóc hiện đại giúp đưa dưỡng chất vào sâu trong da đầu thông qua đường dẫn siêu nhỏ, tiếp cận đến từng nang tóc bị hư tổn, phục hồi và kích thích sự phát triển của chúng. 

Ngoài ra, phương pháp này còn giúp tăng cường khả năng lưu thông máu trên da đầu, giúp tóc được nuôi dưỡng và phát triển khỏe mạnh, rút ngắn thời gian tăng trưởng và nâng cao chu kỳ sống của nang tóc. Tóc mới sẽ mọc ra và phủ kín vùng da đầu bị hói, rụng tóc. 

Sau khi được ủ tê, dưỡng chất sẽ được đưa vào da đầu thông qua kỹ thuật và công nghệ chuyên dụng với liều lượng phù hợp. Dưỡng chất được sử dụng có thành phần là các amino axit (Cegaba, Panthenol…), vitamin (B3, B5, B6, B8, B9, B12…), chiết xuất của một số loại thảo dược, tá dược…nên rất an toàn, không gây kích ứng hay phản ứng phụ.

Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN được kế thừa và chuyển giao công nghệ từ Châu Âu
Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN được kế thừa và chuyển giao công nghệ từ Châu Âu

Các thành phần trong dưỡng chất đưa vào nang tóc – Tinh túy đến từ chất lượng

Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN kế thừa công nghệ châu Âu nên các sản phẩm sử dụng cũng có nguồn gốc, xuất xứ tại đó để tương ứng với chất lượng. Dưỡng chất đưa vào nang tóc thông qua da đầu là một tổ hợp các amino axit, các vitamin…Cụ thể như sau:

 • Cegaba: Là một amino acid, thông qua cơ chế non-hormone, kích hoạt và kéo dài giai đoạn mọc tóc, củng cố nang tóc, giảm bã nhờn và gàu trên da đầu. Cơ chế hoạt động của Cegaba liên quan đến việc kích thích tăng trưởng tế bào.
 • Panthenol: Hoạt chất này hoạt động tương tự như vitamin B5, giúp tăng khả năng phân bào.
 • Ginkgo Biloba (cây bạch quả): Có tác dụng kích hoạt lưu thông máu và phục hồi sự phát triển của tóc mới.
 • Biotin: Hoạt động trong việc phục hồi sự phát triển của phần chân tóc, làm dày và khỏe tóc.
 • Caffeine: Kích thích sự phát triển của tóc. Trong rụng tóc do nội tiết tố nam, caffein giúp làm giảm sự ức chế testosterone do sự phát triển của nang lông.
 • Adenosine triphosphate (ATP): Cung cấp năng lượng và hydrat hóa các tế bào, các chức năng thiết yếu để ngăn ngừa hoặc đảo ngược quá trình lão hóa.
 • Copper Tripeptide-1 (axit amin): kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc.
Các thành phần an toàn, lành tính cho hiệu quả điều trị vượt trội
Các thành phần an toàn, lành tính cho hiệu quả điều trị vượt trội

Bên cạnh sản phẩm sử dụng, phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN yêu cầu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao thực hiện. Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y, bác sĩ tại đây. Trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, từng làm việc trong các bệnh viện tuyến trung ương trên cả nước:

 • Bs CKII Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TƯ.
 • Bs Nguyễn Thị Nhặn: Nguyên phụ trách chuyên khoa Nội YHCT tại Trung tâm y tế TP Vũng Tàu, hơn 30 năm kinh nghiệm.
 • Ths.Bs Đỗ Thanh Hà: Nguyên Trưởng Khoa Phụ, Bệnh viện YHCT TƯ.
 • Bs Lê Ngọc Tùng: Từng làm việc tại BV Thanh Nhàn, BV YHCT Hà Nội, BV Châm cứu TW; gần 40 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra còn có lớp bác sĩ trẻ kế cận rất tài năng, đam mê, yêu nghề và giàu nhiệt huyết. Bạn hoàn toàn an tâm khi đến điều trị tại đây. 

Ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao khác

 • So với các phương pháp điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao khác thì phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN sử dụng các dưỡng chất có thành phần từ các amino axit, vitamin, chiết xuất các loại tá dược, thảo dược, được điều chế và sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu. Do đó, sản phẩm đưa vào da đầu có độ an toàn, lành tính, đảm bảo tốt cho sức khỏe và không gây kích ứng.
 • Công nghệ đưa dưỡng chất vào trong da đầu, tiếp cận sâu đến từng nang tóc được thực hiện tỉ mỉ bằng dụng cụ chuyên dụng và tay nghề kỹ thuật cao. Do đó, sự xâm lấn vào da đầu là không đáng kể và không gây ra đau đớn như các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao khác. Vì vậy mà tổn thương không đáng kể. Bạn sẽ không cần thời gian nghỉ ngơi, phục hồi.
 • Do dưỡng chất được sử dụng rất lành tính nên bạn có thể kết hợp với các sản phẩm, chế phẩm khác để gia tăng hiệu quả điều trị. Sản phẩm kết hợp có thể là thuốc uống, thuốc bôi, thuốc thang, thuốc sắc…hay dầu gội. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, nên tham vấn qua ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn.
 • Khi thực hiện phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN, một điểm cộng nữa đó là bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn, thoải mái và tan biến hết các cơn stress, đau đầu dai dẳng. Sở dĩ có được điều này bởi quá trình thực hiện sẽ đả thông một số huyệt đạo trên đầu, kích thích quá trình tuần hoàn máu giúp máu lưu thông nhanh hơn. Từ đó, những cơn đau đầu cũng biến mất hẳn. Khi quá trình thực hiện kết thúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và khoan khoái.

Kết hợp với “uống trong” mang lại hiệu quả toàn diện

Bên cạnh việc nuôi dưỡng trực tiếp nang tóc, việc điều trị căn nguyên bên trong cũng rất được chú trọng. Bạn sẽ được bác sĩ chỉ định kết hợp thêm các loại thuốc hỗ trợ hay sản phẩm gội có nguồn gốc từ thảo dược để nâng cao hiệu quả của quá trình điều trị. 

Một trong những sản phẩm uống hỗ trợ cực kỳ tốt được bác sĩ khuyên dùng là Hush&Hush. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ với hiệu quả điều trị tình trạng rụng tóc vượt trội. Các nang tóc sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Từ đó, sợi tóc mọc ra sẽ chắc khỏe, dày và đen mượt. Các thành phần trong sản phẩm Hush&Hush có thể kể đến như:

 • Chiết xuất cây cọ lùn: estosterone thành DHT, gây rụng tóc
 • Nước dừa: Giàu protein, axit amin, vitamin và khoáng chất thúc đẩy tăng trưởng mô và tóc
 • Chiết xuất rễ cây Ashwagandha: Tăng lưu lượng máu đến da đầu và bảo vệ chống lại tác hại của môi trường
 • Phức hợp Tocotrienol/Tocopherol Evonlmax: Hàng rào bảo vệ chống lại tác hại của môi trường. giúp ngăn ngừa tóc mỏng.khóa 5 – alpha – reducatase, một loại chuyển đổi 

Đối với những người có cơ địa yếu, bác sĩ Nhuần khuyên rằng nên kết hợp “uống trong” với các bài thuốc Đông Y. Bởi chúng vừa hỗ trợ điều trị rụng tóc, vừa có tác dụng như một vị thuốc bổ giúp cải thiện sức khỏe, bổ can thận, khí huyết. Đây là một hướng đi mới chưa ở đâu có của TTDLĐYVN khi kết hợp điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao và YHCT. Trung tâm có sản phẩm Bổ Huyết Tiêu Giao Thang có thể kết hợp với công nghệ cao điều trị rụng tóc cho hiệu quả toàn diện lại góp phần bồi bổ sức khỏe, cải thiện thần sắc.

Trung tâm có sản phẩm Bổ Huyết Tiêu Giao Thang có thể kết hợp với công nghệ cao điều trị rụng tóc cho hiệu quả toàn diện
Trung tâm có sản phẩm Bổ Huyết Tiêu Giao Thang có thể kết hợp với công nghệ cao điều trị rụng tóc cho hiệu quả toàn diện

Bên cạnh việc kết hợp các sản phẩm điều trị rụng tóc, việc xây dựng và tuân thủ các nguyên tắc điều trị là điều cực kỳ quan trọng. Bác sĩ Nhuần khuyên bạn nên tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

 • Sử dụng các sản phẩm gội đầu có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên
 • Luôn giữ sạch vùng da đầu điều trị
 • Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý
 • Trong quá trình điều trị, cần kiêng rượu bia, thuốc lá, nước ngọt có ga, chất kích thích…

Nếu bạn đang tự ti về rụng tóc và hói đầu, hãy đến trực tiếp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị cụ thể:

Cập nhật lúc: 3:40 PM , 11/08/2022

Bình luận

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bình luận

 1. thu ngân Trả lời

  Bác nào dùng thử phương pháp trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chưa cho mình xin ít review với?

  1. ho sy hung Trả lời

   Tôi dùng thấy ok bạn à. Thời gian đầu nhờn trên đầu bạn sẽ giảm hẳn. Sau đó, chân tóc sẽ trở nên chắc khỏe hơn. Tiếp đến, tóc con sẽ mọc ra dày đặc và dài lên nhanh chóng.

   1. thu ngân Trả lời

    Anh dùng trong khoảng thời gian bao lâu đấy ạ?

    1. ho sy hung Trả lời

     Tôi dùng lộ trình 10 buổi. Cứ cách 1 tuần lại đến thực hiện 1 lần bạn à, Tính ra được 6 tháng gì đấy. Bây giờ tôi đàn duy trì việc uống sản phẩm phụ trợ thôi. Cơ bản chân tóc, gốc tóc đã cứng lên rồi.

     1. thu ngân

      Anh cho em hỏi là anh dùng sản phẩm phụ trợ gì đấy ạ?

    2. ho sy hung Trả lời

     Tôi dùng Bổ Huyết Tiêu Giao thang cũng của trung tâm bạn à. Nói chung tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liễu trình cụ thể, phù hợp nhất.

 2. trần thị hoa Trả lời

  Phương pháp này kết hợp cả Đông và Tây y nên khắc phục được nhược điểm của cả 2 phương pháp, nói chung theo kiểu bổ trợ ấy. Mình hài lòng thực sự sau khi điều trị về.

 3. phạm đông nhi Trả lời

  Mình điều trị rụng tóc tại TTDLĐYVN với lộ trình 10 buổi. Mình được bác sĩ chỉ định sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Mình dùng thấy hiệu quả thực sự

  1. quỳnh anh thơ Trả lời

   thuốc này cũng nằm trong phương pháp điều trị à bạn hay riêng lẻ hoàn toàn vậy?

   1. hang nguyen Trả lời

    Thuốc này cũng là một phần của phương pháp bạn à. Nó gọi là sản phẩm phụ trợ đi kèm, chính là phần Đông y trong phương pháp đấy (vì pp này Đông, Tây y kết hợp).

 4. nga nguyễn Trả lời

  Bác nào đã dùng phương pháp trị rụng tóc này rồi cho mình hỏi các giai đoạn phục hồi đc ko ạ?

  1. thanh hằng Trả lời

   Đầu tiên thì đầu bạn sẽ hết nhờn. Sau đó thì các nang tóc được bổ sung chất dinh dưỡng và trở nên chắc khỏe. Lúc đó tóc con sẽ mọc ra dày đặc. Và cuối cùng sẽ sợi tóc sẽ dài ra nhanh chóng phủ kín vùng hói đấy.

   1. nga nguyễn Trả lời

    Thời gian cho từng giai đoạn như thế nào vậy bạn?

    1. thanh hằng Trả lời

     Cái này tùy thuộc vào đặc tính cơ địa của từng người bạn à

 5. nga nga Trả lời

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật cao mượt thật đấy. Không hề đau đớn một tí gì luôn.

 6. thissamuta Trả lời

  giải pháp gì mà ĐÔng y kết hợp??? Nghe mơ hồ quá, ko xác thực được.

 7. Mai Anh Trả lời

  Sản phẩm Bổ Huyết Tiêu Giao Thang mình đc tư vấn dùng thích thật đấy. Ko những tóc tôi dày ra mà tóc bạc cũng giảm hẳn.

 8. redpill Trả lời

  Hiệu quả sản phẩm như thế nào vậy các bạn? Về lâu dài liệu có bền vững ko?

  1. thisismylife Trả lời

   Mình điều trị được 6 tháng rồi. hiện tại thì thấy tóc ko còn rụng nữa. Nhưng tóc con mọc lên đang còn rất yếu. Mình đang duy trì liệu pháp phục hồi bằng cách uống sản phẩm Hush&Hush của TTDLĐYVN.

   1. redpill Trả lời

    Sản phẩm đấy có tốt ko bạn?

    1. thisismylife Trả lời

     Mình thấy ok, thành phần an toàn, lành tính, xuất xứ thì từ Mỹ. Nói chung dùng thấy an toàn và tóc có cải thiện rõ rệt.

 9. yến võ Trả lời

  Thành phần của sản phẩm an toàn thật. Tôi có hỏi một chị bạn bên ngành y thì thấy chị bảo đa phần đều là amino axit, dẫn xuất từ thiên nhiên…Nói chung rất hiệu quả

 10. trần thị hoa Trả lời

  Bác sĩ thực hiện phương pháp trị rụng tóc cho mình và tư vấn dùng sản phẩm kèm theo là thuốc Hush&Hush. Vừa đưa dưỡng chất vào đầu lại vừa uống nên an toàn, lành tính và dễ chịu lắm các bạn ạ

 11. linh phạm Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này.

 12. lan hương Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 13. Pikachu Trả lời

  Mới đầu đi điều trị bằng phương pháp này tôi cứ tưởng đau lắm, ai dè không đau gì cả luôn. Tôi được ủ tê rất kỹ càng, đưa dưỡng chất vào da cũng rất nhẹ nhàng, ko xâm lấn hay tổn thương như các phương pháp khác. Nói chung tôi nghĩ trị rụng tóc liên quan đến da đầu nên cần chọn những phương pháp an toàn như này.

 14. phương mỹ doang Trả lời

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 15. linh phạm Trả lời

  Tôi sử dụng phương pháp này thấy có xâm lấn nhẹ như Tây y, nhưng sản phẩm phụ trợ là Đông Y, cụ thể là tôi được bác sĩ cắt cho dùng thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. 3 tháng điều trị và sử dụng tôi thấy tóc mọc lên rất nhiều, tóc bạc cũng giảm hẳn. Nói chung tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra.

 16. Lê hương: Trả lời

  Mới đầu em cũng tưởng đau lắm các bác ạ. Nhưng mà sau khi điều trị thì thấy rất okela. Em không những không thấy đau mà còn cảm giác rất thư giãn, dễ chịu, cảm giác như người ta tác động vào mấy cái huyệt trên đầu ấy, thư giãn cực kỳ luôn ^^

 17. bích liên Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN toàn dùng thành phần thảo dược hoặc có nguồn gốc từ Đông y thôi nên an toàn lắm. Mình điều trị rụng tóc lộ trình 3 tháng, ko những tóc mọc dày ra mà còn đỡ đau đầu hẳn.

 18. khucgiaomua34 Trả lời

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 19. kim ngân Trả lời

  Mình đang trị rụng tóc tại TTDLĐYVN đây, phải nói rằng Đông Tây Y kết hợp nên phần nào khắc phục đc nhược điểm riêng cảu từng phương pháp. Chúng bổ trợ cho nhau nên mình thấy rất good.

 20. blackpinklisa Trả lời

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 21. fung liu Trả lời

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 22. Minh Hằng Trả lời

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 23. bích nhi Trả lời

  Mới đầu tưởng đau lắm, ai dè không đau mà lại còn rất sướng. Bác nào nên đến thử phương pháp này ngay nhé.

 24. Dương thị hoa Trả lời

  Sản phẩm phải nói là an toàn, lành tính thật sự. Dùng lên đầu đỡ phải lo lắng, sợ hãi đi.

 25. yếntk3 Trả lời

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 26. fung liu Trả lời

  Công nghệ châu Âu bên TTDLĐYVN áp dụng thành thục thật. Bán đầu mình cứ nghĩ là đau đớn lắm nhưng ko hề ^^

 27. fung liu Trả lời

  Đông Tây Y kết hợp là thấy xịn xò rồi. Mai mốt phải dẫn mẹ mình qua điều trị mới được.

 28. bích liên Trả lời

  Mới đầu cứ tưởng là đau, ai nhờ ko đau gì cả. Đỡ sợ hihi

 29. gummy34 Trả lời

  Tôi điều trị rụng tóc ở đây và được bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Tôi thấy ok vô cùng. Nó khiến tóc mọc dày ra và ít bạc đi nữa. Cơ thể bên trong cũng thấy khỏe mạnh dễ chịu hơn.

 30. chúng huyền anh Trả lời

  Công nghệ châu Âu thì luôn có người chuyển giao. Các bác sĩ tại TTDLĐYVN thực hiện tốt thật. Lúc đầu mình hơi sợ nhưng qua tìm hiểu những ng đã chữa trị rồi thì đa phần ai cũng hài lòng hết.

 31. cầu vồng sau mưa Trả lời

  Đông, Tây Y kết hợp nó giảm thiểu rủi ro tổn thương và hạn chế hiệu quả lâu các bạn ạ. Nói chung mình ưng lắm, mặc dù hơi mắc :))

 32. Lê hương: Trả lời

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khéo thật đấy. Mình cứ tưởng là đau mà cuối cùng lại chẳng đau gì cả.

 33. dương ngọc trang Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ phải nói là xịn xò thực sự. Cái hay là các bác sĩ sẽ tham khám riêng cho từng trường hợp và đưa ra sản phẩm bổ sung hợp lý. Như của tôi chẳng hạn là sử dụng viên uống Hush&Hush.

 34. fung liu liu Trả lời

  Công nghệ châu Âu nghe oách thật. Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ xem có phải lừa đào ko. Sau khi biết là thật toi mới dám đến điều trị. Bây giờ đã 8 tháng rồi. Tóc phủ kín rất nhiều. Thích ghê.

 35. cầu vồng xanh Trả lời

  Chà, phương pháp này có vẻ xịn nhỉ. Tây Y thì điều trị trực tiếp còn Đông y thì phụ trợ. Hay thế còn gì bằng ^^

 36. ziczac Trả lời

  Bác sĩ thực hiện cho mình ko những ko đau mà còn rất thoải mái, dễ chịu, y chang đc nhổ tóc ngứa.

 37. phương dn Trả lời

  An toàn, lành tính là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi trị rụng tóc trên đầu các bác ạ. Thành phần sản phẩm và tay nghề bác sĩ khiến tôi yên tâm hẳn đi.

 38. phạm đông nhi Trả lời

  Công nghệ châu Âu xịn thực sự. Nói chung mình cực kỳ ưng ^^, mặc dù mới thực hiện thấy hơi sợ nhưng sau đó thì chả đau đớn cái gì cả luôn ^^

 39. bích liên Trả lời

  Kết hợp cả Đông và Tây y thích thật. Mình dùng thấy ổn áp phết ra.

 40. lương kiều trinh Trả lời

  Mình cứ nghĩ đau ko tưởng ai dè như muỗi đôt =)). Đùa chứ bác nào sợ đau thì thực hiện ngay phương pháp này nhé, êm ái, nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái. Hihihi

 41. okima Trả lời

  Trị rụng tóc trên đầu thì ưu tiên số 1 luôn là an toàn. Thành phần sản phẩm rõ ràng khiến mình yên tâm hẳn.

 42. mi xinh gái Trả lời

  Công nghệ châu Âu mấy bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn thạt. Hài lòng ghê

 43. thisismylife Trả lời

  Kết hợp vả Đông và Tây y nên xịn thực sự. Mình điều trị trong 3 tháng thấy tóc mọc lên nhiều giữ thần. Nối chung rất thích ^^

 44. redpill Trả lời

  Phương pháp này an toàn, lành tính thực sự. Trị rụng tóc trê đầu thấy yên tâm hẳn ra.

 45. bruno sand Trả lời

  Mình thích viên uống kèm Hush&Hush ghê, tốt thực sự luôn

 46. jissso Trả lời

  Công nghệ châu Âu bác sĩ thực hiện cho thấy thích thật, ko đau mà lại rất thư giãn.

 47. Oanh Aki Trả lời

  Đông Tây y kết hợp là bổ trợ cho nhau đó. Như âm dương hòa hợp. Chắc hiệu quả lắm luôn. Hihi

 48. thanh lam Trả lời

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 49. vinhcuu123 Trả lời

  Mình điệu trị lộ trình trong 10 buổi. Thời gian đầu dùng Hush&Hush, sau đó dùng Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Mình cực kỳ thích luôn, sản phẩm nào cũng tốt cả. Tóc mình phục hồi lên rất nhiều.

 50. ngọc anh phạm Trả lời

  Kỹ thuật cao các bác sĩ thực hiện mượt lắm anh em ạ. Vừa ko đau lại rất thư giãn.

 51. Minh Hằng Trả lời

  Tây y thì chữa nhanh nhưng tổn thương lớn. Đông y thì chữa chậm nhưng an toàn. Kết hợp cả hai là quá hợp lý và thông minh rồi.

 52. kiều thị Trả lời

  Mình tưởng đau lắm ai dè ko đau gì cả

 53. redpill Trả lời

  Vừa an toàn lành tính lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, làm sao mà ko dùng được.

 54. nga nga Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ toàn đồ xịn dùng thích ghê

 55. băng băng Trả lời

  Công nghệ châu Âu đc các bác sĩ thực hiện mượt ghê. Mới đầu mình sợ té khói, nhưng làm xong thì chỉ muốn làm nữa thôi. Kkkk

 56. phương doanh doanh Trả lời

  Đông Tây y kết hợp nên thấy thích hẳn. Mình thì cứ thích cái gì kết hợp cả 2, trong xịn xò hihihi

 57. junhomin Trả lời

  Cá nhân mình khi thực hiện thấy ko hề đau đớn, thỉnh thoảng chỉ hơi nhoi nhói một tí thôi. Nói chung mình rất hài lòng.

 58. jocker Trả lời

  Cái thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang tốt thật. Tôi uống vào tóc lên rất dày và chắc luôn. Thích nhất là tóc giảm bác hẳn.

 59. fung liu Trả lời

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

 60. bumbashat Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này.

 61. vân phạm Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 62. bích liên Trả lời

  Mới đầu đi điều trị bằng phương pháp này tôi cứ tưởng đau lắm, ai dè không đau gì cả luôn. Tôi được ủ tê rất kỹ càng, đưa dưỡng chất vào da cũng rất nhẹ nhàng, ko xâm lấn hay tổn thương như các phương pháp khác. Nói chung tôi nghĩ trị rụng tóc liên quan đến da đầu nên cần chọn những phương pháp an toàn như này.

 63. cầu vồng xanh Trả lời

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 64. lan hương Trả lời

  Tôi sử dụng phương pháp này thấy có xâm lấn nhẹ như Tây y, nhưng sản phẩm phụ trợ là Đông Y, cụ thể là tôi được bác sĩ cắt cho dùng thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. 3 tháng điều trị và sử dụng tôi thấy tóc mọc lên rất nhiều, tóc bạc cũng giảm hẳn. Nói chung tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra.

 65. ikochi Trả lời

  Mới đầu em cũng tưởng đau lắm các bác ạ. Nhưng mà sau khi điều trị thì thấy rất okela. Em không những không thấy đau mà còn cảm giác rất thư giãn, dễ chịu, cảm giác như người ta tác động vào mấy cái huyệt trên đầu ấy, thư giãn cực kỳ luôn ^^

 66. băng băng Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN toàn dùng thành phần thảo dược hoặc có nguồn gốc từ Đông y thôi nên an toàn lắm. Mình điều trị rụng tóc lộ trình 3 tháng, ko những tóc mọc dày ra mà còn đỡ đau đầu hẳn.

 67. Mai Anh Trả lời

  Mình đang trị rụng tóc tại TTDLĐYVN đây, phải nói rằng Đông Tây Y kết hợp nên phần nào khắc phục đc nhược điểm riêng cảu từng phương pháp. Chúng bổ trợ cho nhau nên mình thấy rất good.

 68. hai trieu Trả lời

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 69. cochubenho Trả lời

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 70. chirstina Trả lời

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 71. hoa hoa Trả lời

  Mới đầu tưởng đau lắm, ai dè không đau mà lại còn rất sướng. Bác nào nên đến thử phương pháp này ngay nhé.

 72. fback Trả lời

  Sản phẩm phải nói là an toàn, lành tính thật sự. Dùng lên đầu đỡ phải lo lắng, sợ hãi đi.

 73. bruno sand Trả lời

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 74. xinhlunglinh45 Trả lời

  Công nghệ châu Âu bên TTDLĐYVN áp dụng thành thục thật. Bán đầu mình cứ nghĩ là đau đớn lắm nhưng ko hề ^^

 75. ziczachoju Trả lời

  Đông Tây Y kết hợp là thấy xịn xò rồi. Mai mốt phải dẫn mẹ mình qua điều trị mới được.

 76. sakura46 Trả lời

  Mới đầu cứ tưởng là đau, ai nhờ ko đau gì cả. Đỡ sợ hihi

 77. xanh123 Trả lời

  Sản phẩm thấy toàn hàng xịn nhỉ. Hàng xịn thì an toàn rồi.

 78. jocker Trả lời

  Tôi điều trị rụng tóc ở đây và được bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Tôi thấy ok vô cùng. Nó khiến tóc mọc dày ra và ít bạc đi nữa. Cơ thể bên trong cũng thấy khỏe mạnh dễ chịu hơn.

 79. feelling love Trả lời

  Công nghệ châu Âu thì luôn có người chuyển giao. Các bác sĩ tại TTDLĐYVN thực hiện tốt thật. Lúc đầu mình hơi sợ nhưng qua tìm hiểu những ng đã chữa trị rồi thì đa phần ai cũng hài lòng hết.

 80. xanh123 Trả lời

  Đông, Tây Y kết hợp nó giảm thiểu rủi ro tổn thương và hạn chế hiệu quả lâu các bạn ạ. Nói chung mình ưng lắm, mặc dù hơi mắc :))

 81. fung liu Trả lời

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khéo thật đấy. Mình cứ tưởng là đau mà cuối cùng lại chẳng đau gì cả.

 82. vân nguyễn Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ phải nói là xịn xò thực sự. Cái hay là các bác sĩ sẽ tham khám riêng cho từng trường hợp và đưa ra sản phẩm bổ sung hợp lý. Như của tôi chẳng hạn là sử dụng viên uống Hush&Hush.

 83. ami lady Trả lời

  Công nghệ châu Âu nghe oách thật. Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ xem có phải lừa đào ko. Sau khi biết là thật toi mới dám đến điều trị. Bây giờ đã 8 tháng rồi. Tóc phủ kín rất nhiều. Thích ghê.

 84. ahitrieu67 Trả lời

  Chà, phương pháp này có vẻ xịn nhỉ. Tây Y thì điều trị trực tiếp còn Đông y thì phụ trợ. Hay thế còn gì bằng ^^

 85. hương ngọc lan Trả lời

  Bác sĩ thực hiện cho mình ko những ko đau mà còn rất thoải mái, dễ chịu, y chang đc nhổ tóc ngứa.

 86. socola24 Trả lời

  An toàn, lành tính là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi trị rụng tóc trên đầu các bác ạ. Thành phần sản phẩm và tay nghề bác sĩ khiến tôi yên tâm hẳn đi.

 87. sungmin Trả lời

  Công nghệ châu Âu xịn thực sự. Nói chung mình cực kỳ ưng ^^, mặc dù mới thực hiện thấy hơi sợ nhưng sau đó thì chả đau đớn cái gì cả luôn ^^

 88. summer Trả lời

  Kết hợp cả Đông và Tây y thích thật. Mình dùng thấy ổn áp phết ra.

 89. băng băng Trả lời

  Mình cứ nghĩ đau ko tưởng ai dè như muỗi đôt =)). Đùa chứ bác nào sợ đau thì thực hiện ngay phương pháp này nhé, êm ái, nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái. Hihihi

 90. nguyễn thị hạnh Trả lời

  Trị rụng tóc trên đầu thì ưu tiên số 1 luôn là an toàn. Thành phần sản phẩm rõ ràng khiến mình yên tâm hẳn.

 91. lan hương Trả lời

  Công nghệ châu Âu mấy bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn thạt. Hài lòng ghê

 92. vân anh triệu Trả lời

  Kết hợp vả Đông và Tây y nên xịn thực sự. Mình điều trị trong 3 tháng thấy tóc mọc lên nhiều giữ thần. Nối chung rất thích ^^

 93. gffffffffff Trả lời

  Phương pháp này an toàn, lành tính thực sự. Trị rụng tóc trê đầu thấy yên tâm hẳn ra.

 94. hang nguyen Trả lời

  Mình thích viên uống kèm Hush&Hush ghê, tốt thực sự luôn

 95. vân nguyễn Trả lời

  Công nghệ châu Âu bác sĩ thực hiện cho thấy thích thật, ko đau mà lại rất thư giãn.

 96. xanh123 Trả lời

  Đông Tây y kết hợp là bổ trợ cho nhau đó. Như âm dương hòa hợp. Chắc hiệu quả lắm luôn. Hihi

 97. ziczac Trả lời

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 98. thissamuta Trả lời

  Mình điệu trị lộ trình trong 10 buổi. Thời gian đầu dùng Hush&Hush, sau đó dùng Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Mình cực kỳ thích luôn, sản phẩm nào cũng tốt cả. Tóc mình phục hồi lên rất nhiều.

 99. thissamuta Trả lời

  Kỹ thuật cao các bác sĩ thực hiện mượt lắm anh em ạ. Vừa ko đau lại rất thư giãn.

 100. neucomotngay Trả lời

  Tây y thì chữa nhanh nhưng tổn thương lớn. Đông y thì chữa chậm nhưng an toàn. Kết hợp cả hai là quá hợp lý và thông minh rồi.

 101. gummy34 Trả lời

  Mình tưởng đau lắm ai dè ko đau gì cả

 102. hai trieu Trả lời

  Vừa an toàn lành tính lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, làm sao mà ko dùng được.

 103. hang nguyen Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ toàn đồ xịn dùng thích ghê

 104. jocker Trả lời

  Công nghệ châu Âu đc các bác sĩ thực hiện mượt ghê. Mới đầu mình sợ té khói, nhưng làm xong thì chỉ muốn làm nữa thôi. Kkkk

 105. cochubenho Trả lời

  Đông Tây y kết hợp nên thấy thích hẳn. Mình thì cứ thích cái gì kết hợp cả 2, trong xịn xò hihihi

 106. lan hương Trả lời

  Cá nhân mình khi thực hiện thấy ko hề đau đớn, thỉnh thoảng chỉ hơi nhoi nhói một tí thôi. Nói chung mình rất hài lòng.

 107. kiều thị Trả lời

  Cái thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang tốt thật. Tôi uống vào tóc lên rất dày và chắc luôn. Thích nhất là tóc giảm bác hẳn.

 108. maunangmatem123 Trả lời

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *