Tìm Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở TP HCM hoặc Hà Nội

Sáng hôm nay chúng tôi vừa nhận được tin của một độc giả chia sẻ về bác sỹ chữa viêm da cơ địa giỏi, mà chị ấy đã chữa khỏi bệnh cho con và không thấy có dấu hiệu bệnh tái phát.

Bác sỹ giỏi chữa viêm da cơ địa
Nếu bạn đang muốn tìm bác sỹ giỏi chữa viêm da cơ địa giỏi thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Chúng ta ai cũng biết bệnh viêm da cơ địa là bệnh khá phổ biến, nhất là ở trẻ em. Và nó lại là một căn bệnh đeo bám dai dẳng không chịu buông tha “con bệnh” cứ tái đi, tái lại thường xuyên gây nhiều phiền phức cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Cách để điều trị viêm da cơ địa thì có rất nhiều, tuy nhiên vấn đề ở đây là bệnh không hết dứt điểm được mà cứ tái đi tái lại sau một thời gian.

Do đó, khi nhân được tin của bạn đọc chia sẻ về bác sỹ chữa viêm da cơ địa giỏi, thì chúng tôi phải ngay lập tức biên tập và chia sẻ cho các anh chị và các bạn ở đây cũng biết. Hãy xem bạn đọc này giới thiệu vị bác sỹ nào ở phần dưới đây.

Những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở nước ta hiện nay

Nhân cơ hội này thì chúng tôi cũng xin giới thiệu một vài bác sỹ chữa viêm da cơ địa giỏi ở nước ta hiện nay để anh chị có nhiều sự lựa chọn, ở đâu gần thì đến đấy cho tiện hơn.

#1. Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh

✪ Bác sỹ Trần Ngọc Ánh

Địa chỉ: số 4 Hoa Cúc, khu dân cư Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Lịch khám bệnh:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7: 16g30 đến 21g00
 • Chủ nhật: 8g00 đến 12g00

Tiến sỹ, bác sỹ Trần Ngọc Ánh hiện công tác tại bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là giảng viên tai đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Là một bác sỹ chữa viêm da cơ địa giỏi, có chuyên môn cao chuyên trị các bệnh về nám, tàn nhang, rạn da, viêm da dị ứng, mẩn đỏ, viêm da cơ địa,…

Chữa viêm da cơ địa tại phòng khám của bác sỹ Trần Ngọc Ánh
Chữa viêm da cơ địa tại phòng khám của bác sỹ Trần Ngọc Ánh được đánh giá là hiệu quả và khá an toàn

Một số bệnh nhân sau khi thăm khám ở đây đều đánh giá là bác sỹ Ánh khá mát tay trong việc chữa viêm da cơ địa, phòng khám sạch sẽ và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tin tưởng của người bệnh.

Phòng khám bác sỹ Ánh còn có chế độ ưu tiên cho trẻ em dưới 2 tuổi và người già trên 70 tuổi sẽ được khám trước, không cần phải chờ đợi.

Người bệnh đi khám viêm da cơ địa tại phòng khám bác sỹ Ánh còn có thể đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 028.1080, tuy nhiên khi đăng ký cần đọc đúng số chứng minh thư, cũng như phải đến đúng giờ đã hẹn, tối đa không trễ quá 15 phút, nếu không lượt của bạn có thể sẽ bị bỏ qua.

Ngoài ra bác sỹ Ánh còn khám viêm da cơ địa tại một tại một phòng khám tư là một trung tâm về da liễu và chăm sóc da.

♦ Địa chỉ tại: 66/2 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

♦ Lịch khám:

 • Thứ 2, 4, 6 khám từ 10g30 đến 11g30
 • Thứ 7 khám từ 8g30 đến 11g30
 • Chủ nhật và ngày lễ bác sỹ nghỉ, không làm việc.

✪ Bác sỹ Tom Cường

Địa chỉ: 99 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch khám:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7: Khám ngoài giờ từ 16g00 đến 19h00
 • Chủ nhật khám từ 8g00 đến 10g00

Bác sỹ Tom Cường là một trong bốn bác sỹ chính tại phòng khám da liễu cao cấp Sramford Skin. Bác sỹ tốt nghiệp Đại học Y khoa Sydney, Úc, từng làm việc tại bệnh viên Wesstmead, bệnh viện Wollongon và bệnh viện Liverpool.

Bác sỹ Tom Cường chữa viêm da cơ địa
Bác sỹ Tom Cường là một bác sỹ khá nổi tiếng trong lĩnh vực da liễu, được đánh giá là một bác sỹ chữa viêm da cơ địa giỏi và dứt điểm

Năm 2001, bác sỹ Tom Cường làm việc cho bệnh viện Colombia Asia và tham gia nhiều dự án của các tổ chức phi chính phủ với mục đích hỗ trợ các trẻ em nghèo ở Việt Nam. Năm 2006, bác sỹ Tom Cường gia nhập phòng khám Stamford Skin chuyên điều trị các bệnh liên quan đến dị ứng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, mụn, sẹo mụn, sẹo rỗ.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da liễu và điều trị bệnh, có thể nói bác sỹ Tom Cường là một trong những bác sỹ chữa viêm da cơ địa giỏi nhất nhì ở thành phố Hồ Chí Minh.

Người bệnh sau khi đi khám ở đây đều nhận xét rằng bác sỹ khá nhiệt tình, ân cần, chu đáo kết hợp điều trị và điều hòa chế độ ăn uống do đó bệnh chẳng những thuyên giảm mà cũng không thấy dấu hiệu tái phát.

#2. Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại Hà Nội

Bác sỹ Nguyễn Thị Phượng

Địa chỉ: số 29 Ngõ 165 Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 0977 016 899 – 02432 535 311

Bác sỹ Phượng là một bác sỹ chữa viêm da cơ địa khá mát tay ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Từng công tác tại bệnh viện bệnh viên Da Liễu Hà Nội nên bác sỹ Phượng có khá nhiều kinh nghiệm về các bệnh da liễu nhất là bệnh viêm da cơ địa.

Bác sỹ Nguyễn Thị Phượng chữa viêm da cơ địa
Bác sỹ Nguyễn Thị Phượng là một bác sỹ khá nổi tiếng ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội về việc chữa viêm da cơ địa

Bệnh nhân thường khá hài lòng khi sau khi thăm khám và điều trị bệnh ở đây vì bác sỹ khá tận tình và điều trị mang lại hiệu quả cao. Do đó, phòng khám của bác sỹ luôn đông người bệnh, cho nên nếu bạn có kết quả khám da liễu tại các nơi khác thì mang đến để bác sỹ kiểm tra và có hường điều trị đúng đắn, tránh việc tốn thời gian đôi bên.

Bác sỹ Trần Lan Anh

Địa chỉ: 149 Yên Lạc, Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0913 048 066, bạn nên liên hệ trước khi đến khám bệnh.

Thời gian làm việc từ 17g30 đến 20g00

Bác sỹ Lan Anh là một bác sỹ khá giản dị và khiêm tốn, tuy nhiên nói về độ mát tay trong các bệnh lý về da liễu thì không kém ai cả. Các bệnh về nám da, tàn nhang, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa bác sỹ đều có thể chữa trị và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Đa số các bệnh nhân thường lui tới chia sẻ là rất hài lòng về quá trình thăm khám và điều trị bởi bác sỹ Lan Anh. Theo một số bệnh nhân thì bác sỹ rất nhiệt tình trong việc điều trị và tận tình hướng dẫn các cách dân gian hay chế độ ăn uống để nhanh chóng khỏi bệnh và ngăn chặn bệnh tái phát.

Viêm da cơ địa là một bệnh rất phổ biến, do đó chúng ta không khó để tìm nơi cũng như bác sỹ điều trị chứng bệnh này. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được bác sỹ chữa viêm da cơ địa giỏi ngay từ lúc đầu. Trường hợp, bạn đọc dưới đây đã lận đận nhiều năm liền chỉ mong tìm được một bác sỹ tin cậy, để chữa bệnh viêm da cơ địa cho con.

May mắn thay cuối cùng, chị ấy cũng đã tìm được bác sỹ chữa viêm da cơ địa giỏi, hãy cũng nhau xem chị ấy đã chữa viêm da cơ địa ở đâu nhé. Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ đấy.

Chia sẻ về kinh nghiệm chữa viêm da cơ địa cho con

Dưới đây ban biên tập chuyên trang chuyenkhoadalieu.net xin trích nguyên văn lời của chị Hồng Cẩm, mẹ của bé Bom đã tìm nhiêu nơi cũng như mọi cách để có thể chữa bệnh viêm da cơ địa cho con trai mình.

Sau nhiều lần tìm kiếm và điều trị bệnh viêm da cơ địa thất bại thì cuối cùng tôi cũng may mắn tìm được nơi chữa viêm da cơ địa dứt hẳn mà cháu nhà tôi đã điều trị thành công và không có dấu hiệu tái phát.

Chuyện bắt đầu từ khi con trai tôi sinh được 4 tháng thì khắp người nổi mẩn đỏ vùng da và cổ. Ban đầu các nốt này nổi thành mảng và có rang giới không xác định với các vùng da khỏe mạnh xung quanh. Sau 2 đến 3 ngày thì các vết đỏ loét ra, gây đau đớn và ngứa ngáy khiến cháu quấy khóc.

Sau đó, mình và chồng có đưa bé đi khám ở nhiều nơi, bệnh viện có, phòng khám có, cả những bác sỹ và thầy thuốc mà mọi người chỉ dẫn, bọn mình đều đi cả nhưng vẫn không thấy khỏi.

Ở bệnh viện thì các bác sỹ bảo con trai mình mắc bệnh viêm da cơ địa, bệnh này là bệnh bình thường ở trẻ em nên không cần quá lo lắng sau đó bác sỹ kê đơn thuốc uống và thuốc bôi về nhà điều trị sẽ khỏi.

Tuy nhiên, sau thời gian dùng thuốc và bôi thuốc theo đúng liều lượng, không bỏ sót một hướng dẫn nào của bác sỹ. Dấu hiệu bệnh đúng là có thuyên giảm thật, nhưng sau khi hết thuốc thì cháu lại bị nổi mẩn đỏ trở lại. Hơn nữa, việc dùng thuốc Tây liên tục khiến cháu bị nóng trong người, gây táo bón và tiêu rát.

Chồng tôi xót con nên không cho đi điều trị Tây y nữa nên chúng tôi chuyển sang điều trị bằng thuốc Đông y. May mắn tìm được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có thể chữa chuyên sâu các bệnh viêm da cơ địa, viêm da dị ứng an toàn, lành tính.

May mắn đã mỉm cười với chúng tôi, tại đây cháu nhà tôi được chẩn đoán rất tận tình và các bác sỹ đưa ra hướng điều trị bao gồm thuốc uống trong, thuốc bôi ngoài và thuốc dùng để tắm.

Bác sỹ đông y chữa viêm da cơ địa giỏi của TT Thuốc Dân Tộc
Mẹ Hồng Cẩm may mắn tìm được nơi chữa viêm da cơ địa an toàn bằng các bài thuốc thảo dược thiên nhiên an toàn, hiệu quả và không tái phát

Đây là các bài thuốc được bào chế bằng các thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn lành tính cho trẻ em, nên tôi vô cùng an tâm để cháu sử dụng thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Sau 1 tháng sau khi theo điều trị tại đây con trai tôi bắt đầu hồi phục sức khỏe, các biểu hiện bên ngoài cũng như gần như biến mất. Giờ đây tôi mới nhận ra rằng quay lại cội nguồn dân tộc là tốt nhất, các bài thuốc Đông y có tác dụng rất tốt, tuy nó kéo dài thời gian điều trị bệnh do phải trị tận gốc từ sâu bên trong. Nhưng cũng do vậy, mà bệnh được diệt từ tận gốc rễ nên không có cơ hội tái phát.

Là người mẹ từng có con trai bị bệnh viêm da cơ địa, tôi rất hiểu tâm trạng mà các bạn, cũng như người thân của bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh mạn tính này. Tôi hy vọng các bạn cũng may mắn giống tôi, có thể tìm được bác sỹ chữa viêm da cơ địa giỏi và chữa dứt bệnh.

Thật là may mắn khi mẹ Hồng Cẩm đã điều trị dứt bệnh viêm da cơ địa cho con trai. Có phải các bạn bất ngờ về địa chỉ mà mẹ Hồng Cẩm đã chữa khỏi bệnh cho con không?

Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc là một địa chỉ đáng tịn cậy và uy tín hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trung tâm đã có hơn 100 bài thuốc cổ phương phục vụ công tác khám chữa bệnh và cho kết quả điều trị cao và bền vững. Quy tụ nhiều lương y giỏi, đặc biệt là địa chỉ chữa viêm da cơ địa uy tín cho người bệnh.

Mọi chi tiết về bài thuốc bạn có thể liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc:

✪ Tại Hà Nội: 

 • Địa chỉ: số 132 Ô Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7109 6699

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7109 6699

✪ Hoặc bạn có thể liên trang web chính thức của trung tâm tại www.thuocdantoc.org

Có thể bạn muốn biết: Cách điều trị viêm da cơ địa khỏi hẳn không lo tái phát

Ẩn

Bình luận

Tìm Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở TP HCM hoặc Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *