Danh Sách 5 Bác Sĩ Chữa Viêm Da Cơ Địa Giỏi Nhất Cả Nước

Địa chỉ bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi luôn là từ khóa được nhiều người bệnh tìm kiếm. Hiểu được suy nghĩ và mối quan tâm của người bệnh, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc sàng lọc các chuyên gia, bác sĩ da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh tại hai khu vực lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Top Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi và uy tín nhất

Hiện có khá nhiều địa chỉ khám chữa bệnh viêm da cơ địa ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội dưới dạng bệnh viện công lập, phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, để đảm bảo việc điều trị an toàn và hiệu quả, bệnh nhân nên ưu tiên những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu. Dưới đây là địa chỉ của chuyên gia, bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn phòng khám để điều trị bệnh lý:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Người thầy thuốc luôn nặng lòng với Y học cổ truyên

Nguyên là Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan có hơn 40 kinh nghiệm điều trị đa khoa, trong đó có các bệnh tự miễn về da như vảy nến, viêm da cơ địa, viêm da dầu… Trong những năm tháng cống hiến, bà đóng góp rất nhiều cho nền y học bằng những công trình nghiên cứu được công nhận và đánh giá cao.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền

Bác sĩ Tuyết Lan cũng là chủ đề tài “Ứng dụng Đông y trong điều trị các bệnh da tự miễn” và là tiền đề cho sự ra đời của bài thuốc nổi tiếng Thanh bì dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa đã được VTV2 giới thiệu.

Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Người bệnh có nhu cầu thăm khám, đặt lịch tư vấn với bác sĩ vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0983 059 582
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 đến 17h30 (buổi chiều) tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh là một trong những bác sĩ hàng đầu trong việc khám và điều trị các vấn đề hay gặp về da. Hơn 30 năm làm nghề, bác sĩ Ánh đã tạo dựng được thương hiệu riêng của chính mình trong lĩnh vực Da liễu. Bác sĩ luôn học hỏi từ các chuyên gia trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm.

Hiện nay, bác sĩ Trần Ngọc Ánh đang công tác tại bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh kim giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TP HCM. Ngoài ra, bác sĩ còn mở phòng khám da liễu tư nhân, chuyên thăm khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, bệnh về nám, tàn nhang, rạn da, mụn,…

* Thông tin phòng khám chuyên khoa Da liễu Bác sĩ Trần Ngọc Ánh:

 • Địa chỉ: Số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Số điện thoại: (028) 3517 2553 – 0984 234 207
 • Email: tranngocanhdl@yahoo.com
 • Thời gian làm việc:
  • Sáng thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h30 đến 12h00 (phòng khám không làm việc sáng thứ 5)
  • Sáng thứ 7: Từ 7h30 đến 12h00
  • Chiều thứ 2 đến thứ 7: Từ 14h30 đến 21h30
  • Chủ nhật: Từ 7h30 đến 13h30

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Đặng Thị Tốn

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm cộng với thái độ làm việc nhiệt tình, niềm mở, bác sĩ CKII Đặng Thị Tốn được nhiều bệnh nhân tin tưởng đề nghị chẩn đoán và điều trị bệnh. Thế mạnh của bác sĩ Đặng Thị Tốn là khám và điều trị các bệnh da liễu như: viêm da cơ địa, bệnh vảy nến, mề đay,… các bệnh liên quan đến mụn như: mụn mủ, mụn bọc,… Không chỉ khám và chữa bệnh cẩn thận, bác sĩ còn đưa ra nhiều lời khuyên về chế độ chăm sóc da, chế độ ăn uống và cách phòng ngừa bệnh da liễu.

Ngoài việc công tác và làm việc tại khoa Da liễu – Thẩm mỹ da (bệnh viện Đại học Y dược TP HCM) và phòng khám tư nhân, bác sĩ Đặng Thị Tốn còn tham gia vào công tác giảng dạy tại bộ môn Da liễu trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

* Thông tin làm việc của bác sĩ Đặng Thị Tốn:

 • Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, bệnh viện Đại học Y dược TP HCM: Số 215 Hồng Bàng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Đặng Thị Tốn:
  • Địa chỉ: Số 136G Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028) 3952 7117
  • Thời gian làm việc: Từ 17h30 đến 20h30 (thứ hai đến thứ bảy hàng tuần)

Bác sĩ Hoàng Văn Minh – Chuyên khoa Da liễu

Bác sĩ Hoàng Văn Minh hiện đang công tác và làm việc tại bệnh viện Đại học Y dược TP HCM với chức vụ Trưởng khoa Da liễu, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Y máu Đại học Y dược TP HCM. Ngoài ra, ông còn hoạt động thăm khám và điều trị tại phòng mạch riêng tọa lạc tại số 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Tp HCM.

Bác sĩ Hoàng Văn Minh được giới chuyên môn đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh da liễu cho người lớn và trẻ nhỏ như: viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da mủ, dị ứng da, nổi mề đay,… Bên cạnh đó, bác sĩ Minh còn tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý khác như: bệnh lây qua đường tình dục, bệnh về mụn, viêm nang lông, viêm lỗ chân lông, nấm da đầu,…

* Thông tin phòng khám Da liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh:

 • Địa chỉ: Số 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3856 7528
 • Thời gian làm việc: Từ 16h00 đến 20h00 (thứ hai đến thứ sáu) và từ 9h00 đến 11h00 (thứ bảy)

PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh

Với nhiều năm nghiên cứu và đóng góp cho sự nghiệp khám chữa bệnh, bác sĩ Trần Lan Anh có chuyên môn vững vàng trong việc khám và điều trị các bệnh về da cấp – mãn tính như: viêm da cơ địa, chàm, vẩy nến, nám da, tàn nhang, mụn,… cho mọi đối tượng.

PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh luôn đặt hình ảnh “lương y như từ mẫu” lên hàng đầu để khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với những hình ảnh đó cùng với trình độ chuyên môn cao, phòng khám của bác sĩ Trần Lan Anh được khá nhiều bệnh nhân tìm đến để chẩn đoán và điều trị bệnh lý.

Ngoài hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân, bác sĩ Trần Lan Anh còn công tác tại bệnh viện Da liễu Trung ương và giảng dạy tại bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội.

PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh - Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội
PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh – Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội

* Thông tin địa chỉ làm việc của PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh;

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội: Số 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu bác sĩ Trần Lan Anh:
  • Địa chỉ: số 149 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0913 048 066
  • Thời gian làm việc: Từ 17h30 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần

PGS. TS. Bác sĩ Phạm Thị Lan

PGS. TS. Bác sĩ Phạm Thị Lan đã có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và nhận được nhiều sự tin tưởng của các bệnh nhân. Đặc biệt, bác sĩ Phạm Thị Lan còn đóng góp cho chuyên ngành da liễu Việt Nam nhiều đề tài nghiên cứu khoa học.

Với trình độ chuyên môn thâm sâu cùng với quy trình khám chữa bệnh khoa học, bác sĩ Phạm Thị Lan luôn được nhiều bệnh nhân đặt lịch hẹn để khám và điều trị bệnh về da như: mụn, tàn nhang, viêm da cơ địa, vảy nến, viêm da dị ứng,… Bác sĩ Phạm Thị Lan hiện đang công tác và làm việc chính tại khoa Khám bệnh của bệnh viện Da liễu Trung ương và phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

* Thông tin địa chỉ làm việc của PGS. TS. Bác sĩ Phạm Thị Lan:

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội

Bác sĩ Da liễu Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội được nhiều bác sĩ khác và bệnh nhân biết đến. Trong quá trình công tác khám chữa bệnh da liễu, bác sĩ Lãnh không ngừng học hỏi chuyên sâu và tìm ra những phương pháp tiên tiến khác để đem lại hiệu quả điều trị tốt và lâu dài nhằm khắc phục những hạn chế đang có.

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh nguyên là trưởng khoa D3 – Khoa Điều trị bệnh da của nam giới – Bệnh viện Da liễu Trung ương. Hiện nay, bác sĩ Lãnh đã về hưu và tham gia công tác tại phòng khám da liễu riêng. Tuy có khoảng thời gian công tác tại khoa khám bệnh da liễu da nam khá lâu nhưng bác sĩ còn tham gia vào công tác khám chữa bệnh về da cho nhiều đối tượng khác như: trẻ em, phụ nữ,…

* Thông tin địa chỉ phòng khám tư nhân của bác sĩ da liễu Phạm Hồng Lãnh:

 • Địa chỉ: Số 12 ngõ 121 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0982 812 222
 • Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 15h00 đến 18h00 (buổi chiều) tất cả các ngày trong tuần

Bài viết đã giới thiệu cho bạn đọc những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Để biết chi tiết hơn về dịch vụ khám chữa bệnh, chi phí điều trị hay lịch làm việc của bác sĩ, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ.

Ẩn

Cập nhật lúc: 9:40 AM , 04/12/2021

Bình luận

Danh Sách 5 Bác Sĩ Chữa Viêm Da Cơ Địa Giỏi Nhất Cả Nước

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *