Danh Sách 5 Bác Sĩ Chữa Viêm Da Cơ Địa Giỏi Nhất Cả Nước

Địa chỉ bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi luôn là từ khóa được nhiều người bệnh tìm kiếm. Hiểu được suy nghĩ và mối quan tâm của người bệnh, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc sàng lọc các chuyên gia, bác sĩ da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh tại hai khu vực lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Top bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi và uy tín nhất

Hiện có khá nhiều địa chỉ khám chữa bệnh viêm da cơ địa ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội dưới dạng bệnh viện công lập, phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, để đảm bảo việc điều trị an toàn và hiệu quả, bệnh nhân nên ưu tiên những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu. Dưới đây là địa chỉ của chuyên gia, bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn phòng khám để điều trị bệnh lý:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Người thầy thuốc luôn nặng lòng với Y học cổ truyền

Nguyên là Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan có hơn 40 kinh nghiệm điều trị đa khoa, trong đó có các bệnh tự miễn về da như vảy nến, viêm da cơ địa, viêm da dầu… Trong những năm tháng cống hiến, bà đóng góp rất nhiều cho nền y học bằng những công trình nghiên cứu được công nhận và đánh giá cao.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền

Bác sĩ Tuyết Lan cũng là chủ đề tài “Ứng dụng Đông y trong điều trị các bệnh da tự miễn” và là tiền đề cho sự ra đời của bài thuốc nổi tiếng Thanh bì dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa đã được VTV2 giới thiệu.

Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Người bệnh có nhu cầu thăm khám, đặt lịch tư vấn với bác sĩ vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0983 059 582
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 đến 17h30 (buổi chiều) tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh là một trong những bác sĩ hàng đầu trong việc khám và điều trị các vấn đề hay gặp về da. Hơn 30 năm làm nghề, bác sĩ Ánh đã tạo dựng được thương hiệu riêng của chính mình trong lĩnh vực Da liễu. Bác sĩ luôn học hỏi từ các chuyên gia trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm.

Hiện nay, bác sĩ Trần Ngọc Ánh đang công tác tại bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh kim giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TP HCM. Ngoài ra, bác sĩ còn mở phòng khám da liễu tư nhân, chuyên thăm khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, bệnh về nám, tàn nhang, rạn da, mụn,…

* Thông tin phòng khám chuyên khoa Da liễu Bác sĩ Trần Ngọc Ánh:

 • Địa chỉ: Số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Số điện thoại: (028) 3517 2553 – 0984 234 207
 • Email: tranngocanhdl@yahoo.com
 • Thời gian làm việc:
  • Sáng thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h30 đến 12h00 (phòng khám không làm việc sáng thứ 5)
  • Sáng thứ 7: Từ 7h30 đến 12h00
  • Chiều thứ 2 đến thứ 7: Từ 14h30 đến 21h30
  • Chủ nhật: Từ 7h30 đến 13h30

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Đặng Thị Tốn

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm cộng với thái độ làm việc nhiệt tình, niềm mở, bác sĩ CKII Đặng Thị Tốn được nhiều bệnh nhân tin tưởng đề nghị chẩn đoán và điều trị bệnh. Thế mạnh của bác sĩ Đặng Thị Tốn là khám và điều trị các bệnh da liễu như: viêm da cơ địa, bệnh vảy nến, mề đay,… các bệnh liên quan đến mụn như: mụn mủ, mụn bọc,… Không chỉ khám và chữa bệnh cẩn thận, bác sĩ còn đưa ra nhiều lời khuyên về chế độ chăm sóc da, chế độ ăn uống và cách phòng ngừa bệnh da liễu.

Ngoài việc công tác và làm việc tại khoa Da liễu – Thẩm mỹ da (bệnh viện Đại học Y dược TP HCM) và phòng khám tư nhân, bác sĩ Đặng Thị Tốn còn tham gia vào công tác giảng dạy tại bộ môn Da liễu trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

* Thông tin làm việc của bác sĩ Đặng Thị Tốn:

 • Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, bệnh viện Đại học Y dược TP HCM: Số 215 Hồng Bàng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Đặng Thị Tốn:
  • Địa chỉ: Số 136G Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028) 3952 7117
  • Thời gian làm việc: Từ 17h30 đến 20h30 (thứ hai đến thứ bảy hàng tuần)

Bác sĩ Hoàng Văn Minh – Chuyên khoa Da liễu

Bác sĩ Hoàng Văn Minh hiện đang công tác và làm việc tại bệnh viện Đại học Y dược TP HCM với chức vụ Trưởng khoa Da liễu, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Y máu Đại học Y dược TP HCM. Ngoài ra, ông còn hoạt động thăm khám và điều trị tại phòng mạch riêng tọa lạc tại số 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Tp HCM.

Bác sĩ Hoàng Văn Minh được giới chuyên môn đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh da liễu cho người lớn và trẻ nhỏ như: viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da mủ, dị ứng da, nổi mề đay,… Bên cạnh đó, bác sĩ Minh còn tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý khác như: bệnh lây qua đường tình dục, bệnh về mụn, viêm nang lông, viêm lỗ chân lông, nấm da đầu,…

* Thông tin phòng khám Da liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh:

 • Địa chỉ: Số 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3856 7528
 • Thời gian làm việc: Từ 16h00 đến 20h00 (thứ hai đến thứ sáu) và từ 9h00 đến 11h00 (thứ bảy)

PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh

Với nhiều năm nghiên cứu và đóng góp cho sự nghiệp khám chữa bệnh, bác sĩ Trần Lan Anh có chuyên môn vững vàng trong việc khám và điều trị các bệnh về da cấp – mãn tính như: viêm da cơ địa, chàm, vẩy nến, nám da, tàn nhang, mụn,… cho mọi đối tượng.

PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh luôn đặt hình ảnh “lương y như từ mẫu” lên hàng đầu để khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với những hình ảnh đó cùng với trình độ chuyên môn cao, phòng khám của bác sĩ Trần Lan Anh được khá nhiều bệnh nhân tìm đến để chẩn đoán và điều trị bệnh lý.

Ngoài hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân, bác sĩ Trần Lan Anh còn công tác tại bệnh viện Da liễu Trung ương và giảng dạy tại bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội.

PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh - Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội
PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh – Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội

* Thông tin địa chỉ làm việc của PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh;

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội: Số 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu bác sĩ Trần Lan Anh:
  • Địa chỉ: số 149 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0913 048 066
  • Thời gian làm việc: Từ 17h30 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần

PGS. TS. Bác sĩ Phạm Thị Lan

PGS. TS. Bác sĩ Phạm Thị Lan đã có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và nhận được nhiều sự tin tưởng của các bệnh nhân. Đặc biệt, bác sĩ Phạm Thị Lan còn đóng góp cho chuyên ngành da liễu Việt Nam nhiều đề tài nghiên cứu khoa học.

Với trình độ chuyên môn thâm sâu cùng với quy trình khám chữa bệnh khoa học, bác sĩ Phạm Thị Lan luôn được nhiều bệnh nhân đặt lịch hẹn để khám và điều trị bệnh về da như: mụn, tàn nhang, viêm da cơ địa, vảy nến, viêm da dị ứng,… Bác sĩ Phạm Thị Lan hiện đang công tác và làm việc chính tại khoa Khám bệnh của bệnh viện Da liễu Trung ương và phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

* Thông tin địa chỉ làm việc của PGS. TS. Bác sĩ Phạm Thị Lan:

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội

Bác sĩ Da liễu Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội được nhiều bác sĩ khác và bệnh nhân biết đến. Trong quá trình công tác khám chữa bệnh da liễu, bác sĩ Lãnh không ngừng học hỏi chuyên sâu và tìm ra những phương pháp tiên tiến khác để đem lại hiệu quả điều trị tốt và lâu dài nhằm khắc phục những hạn chế đang có.

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh nguyên là trưởng khoa D3 – Khoa Điều trị bệnh da của nam giới – Bệnh viện Da liễu Trung ương. Hiện nay, bác sĩ Lãnh đã về hưu và tham gia công tác tại phòng khám da liễu riêng. Tuy có khoảng thời gian công tác tại khoa khám bệnh da liễu da nam khá lâu nhưng bác sĩ còn tham gia vào công tác khám chữa bệnh về da cho nhiều đối tượng khác như: trẻ em, phụ nữ,…

* Thông tin địa chỉ phòng khám tư nhân của bác sĩ da liễu Phạm Hồng Lãnh:

 • Địa chỉ: Số 12 ngõ 121 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0982 812 222
 • Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 15h00 đến 18h00 (buổi chiều) tất cả các ngày trong tuần

Bài viết đã giới thiệu cho bạn đọc những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Để biết chi tiết hơn về dịch vụ khám chữa bệnh, chi phí điều trị hay lịch làm việc của bác sĩ, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ.

Ẩn

Cập nhật lúc: 6:01 PM , 18/06/2022

Bình luận

Danh Sách 5 Bác Sĩ Chữa Viêm Da Cơ Địa Giỏi Nhất Cả Nước

Bình luận

 1. Võ thị thanh tuyên Trả lời

  Bác sỹ ơi. Em bị viêm da cơ địa vậy e muốn được tư vấn khám bệnh để mua thuốc nhưng e ở xa thì làm sao có thể mua thuốc tại trung tâm được ạ..

 2. Lâm Khang Trả lời

  tôi ở hà giang nghe nói đến trung tâm lâu rồi.Đợt vừa rồi tranh thủ đi công tác trên Hà Nội t ra Thanh Xuân khám và mua thuốc chữa viêm da cơ đia.Nhưng uống đc 2 tuần nay ko thấy đỡ mà còn nặng hơn.Gọi điện bs bảo là hiện tượng công thuốc sau sẽ hết.Xin hỏi bảo giờ tình trạng này mới hết vậy, liệu có hết đc ko t lo quá

 3. Vân Khánh Trả lời

  Các bác ơi em ở Điện Biên giờ đi lại xa xôi quá họ có chuyển thuốc cho mình ko, em cũng mới chữa chàm ở viện đc mấy tháng rồi mà cứ ngưng thuốc là lại bị lại ngay, thử đổi qua uống thuốc nam xem có đỡ tí nào ko

  1. Đức Phúc Trả lời

   họ có gửi đấy b ơi,trc mình cũng mua thuốc gửi về nhà. B gọi số này nhé 0983 059 582

 4. Hưng yogun Trả lời

  Cháu năm nay 17 tuổi cách đây 1 năm ở cổ và chân tự dưng nổi những nốt đỏ lên như muỗi cắn, càng gãi càng ngứa, từ từ đen rồi lại mờ dần, gần đây cháu lại bị nổi lên kèm mụn nước rất ngứa kèm da bị nổi sần đỏ nặng nhất là bị ở đầu gối.Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ?

 5. Linh Lan Trả lời

  Cho em hỏi đến trung tâm thuốc dân tộc chờ khám có lâu ko ạ, em định đưa mẹ em xuống đây khám, mẹ em cũng bị chàm hơn chục năm rồi, cho em hỏi là mẹ em đang bị huyết áp cao và tiểu đường thì có chữa đc bệnh bằng thuốc đông y ko ạ?

  1. Yến Vy Trả lời

   ko lâu đâu b ơi, đến chỉ chờ 1 tý là đc vào khám thôi.b cứ đưa bác đến thử xem.Hoặc muốn chắc chắn thì gọi điện đặt lịch trc ấy

 6. Tuyết Liên Trả lời

  Em bị ngứa lâu năm, lúc trước đi khám ở bệnh viện Da liễu thành phố HCM thì hết, bây giờ tái phát lại. Em có đi khám lại lần 2 ở bệnh viện Da liễu, bác sĩ bảo em bị viêm da cơ địa nhưng dùng thuốc, kiêng cữ đủ thứ hết mà không khỏi. Em bi quan quá, bệnh tác động đến sinh hoạt hằng ngày, đến công việc của em. Em cũng dùng thuốc sổ, giun sán rồi và uống cả thuốc giải độc gan nữa nhưng không hết. Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ. em xin cảm ơn ạ

 7. Chi sokiu Trả lời

  Em vừa đặt mua thử 1 tháng thuốc Thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc. Hi vọng là có tác dụng

  1. Thảo Trả lời

   bạn ơi dùng xong phản hồi lại nhé, mình cũng đang định mua thuốc này mà vẫn lăn tăn

 8. Doãn Trang Trả lời

  Mọi người có ai biết bs nào chữa bệnh viêm da cơ địa tốt tốt chỉ giúp em với ạ 

  1. Mộc Hương Trả lời

   Bác sĩ Lan bên thuốc dân tộc ấy bạn ơi, thấy bảo bs mát tay mà gần 40 năm kinh nghiệm r, bạn cứ liên hệ theo thông tin trong bài viết ghi ấy

 9. Trọng Trả lời

  e bị ngứa khắp ng da khô bong tróc trông rất ghê, như thế là bị bệnh gì ạ

 10. Liên Trả lời

  Tôi bị vdcd 10 năm nay chưa khắp nơi chưa khỏi.Đọc đc nhiều bài báo khen trung tâm chữa bệnh này rất hiệu quả.Xin bác sĩ tư vấn cho tôi chữa bệnh này ạ.

  1. Thanh Trà Trả lời

   bác thử đọc bài này xem, thấy có bệnh nhân viêm da cơ địa cũng 7 năm chữa ở đây hết bệnh đấy https://drbacsi.com/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-viem-da-co-dia-hang-dau/

 11. Ánh Hồng Trả lời

  Cho tôi hỏi lịch làm việc của Trung tâm từ mấy giờ? Có làm việc thứ 7, cn ko?

  1. Hoa mộc Thị Trả lời

   Trung tâm Thuốc dân tộc làm việc từ 8h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật đó bác ạ

   1. Huyền Trả lời

    Trung tâm có khám và điều trị rụng tóc lâu năm không ạ

   2. Trinh Lam Trả lời

    Cho en hỏi da đầu em mỏng ngứa tiết dầu và rụng nhiều. Có chữa được không ạ

 12. Bằng lăng tím Trả lời

  Trung tâm có cơ sở ở Thanh Hóa ko? Tôi muốn đến khám

 13. Văn Tài Trả lời

  viêm da cơ địa chữa thuốc đông y có hiệu quả ko mọi ng ơi. E bị bệnh này 5 năm nay rồi khổ sở quá

 14. Quyên Trả lời

  bài thuốc của trung tâm chữa về da liễu thì có chữa dược bệnh về da có các triệu chứng ngứa, da khô tróc vẩy đỏ theo vùng có chỗ đôi khi còn chảy cả mủ vàng không?

  1. Hà Mít Trả lời

   Triệu chứng này thì đúng là viêm da cơ địa rồi này. Để có mủ là cũng nặng nặng rồi đó. Thế bạn không đi khám hay điều trị gì hay sao àm để nó lên cả nốt mủ rồi. Tôi đây ngứa tí thôi đi khám luôn giờ điều trị khỏi rồi đó.

  2. lê phương thảo Trả lời

   mk có 2 cách mà bạn k cần dùng thuốc đâu. bạn có thể dùng lá trầu không hoặc lá nốt bạn xay nhuyễn ra rồi pha vào nước tắm hàng ngày. Lưu ý dùng chỉ 1 trong 2 loại lá thôi nhé.

  3. Lan July Trả lời

   Bên này có điều trị bệnh triệu chứng như cậu đó. Tôi cũng bị như vậy nên đang tìm hiểu đây này. Cậu xem thông tin bệnh giống hệt viêm da cơ địa dây này. Điều trị ở đây hi vọng là tốt. Cậu xem thông tin này đi https://www.bacsiviemdacodia.com/chua-viem-da-co-dia-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

  4. Trung Đông Cuteo Trả lời

   Ai bị viêm da mới biết cảm giác. Đã ngứa ngáy bong chóc đã đành lại còn mọc ở vùng nhạy cảm như mặt tay chân thì thôi rồi. Lúc nào ăn mặc kín mít như ninja ấy. Cũng chưa dùng thuốc đông y bao giờ nhwung hi vọng lần này điều trị khỏi như mọi người chia sẻ

 15. MaiQuyPhi Trả lời

  Tôi thấy mấy bệnh về da đều là do chế độ vệ sinh không sạch sẽ này rồi nơi ở lâu khôgn được vệ sinh các thứ. Muốn không có bệnh thì cần vệ sinh nhà cửa rồi thay giặt chăn màn phơi phòng cho sạch sẽ kháng khuẩn tự khắc sẽ không có bệnh về da thôii

 16. Trần T. Hằng Trả lời

  Bệnh về da này thì nhiều lắm như chị gái mình bị viêm da cơ địa điều trị thuốc ở rất nhiều viện ở khoa da liễu này với lại rất nhiều bs giỏi về da liễu nhưng cũng điều trị không ăn thua. Chắc là chẳng khỏi được ấy .Chữa nhiều không khỏi thành ra bà ấy nản, gần đây bỏ mặc có đi chữa trị gì đâu

  1. Jokerr Trả lời

   tùy ng á. mk tắm lá sài đất cũng khỏi có cần chi thuốc đâu. bạn bảo chị gái thử cách này xem có khi đổi cách khác điều trị lại tốt hơn này . nhiều cách lắm lá thì hay lắm.

  2. Đỗ Ninh Trả lời

   Dùng thuốc tây nhiều có khi nhờn thuốc đó. Tôi cũng điều trị thuốc nhiều nhờn thuốc phải chuyển sang thuốc đông y bên trung tâm dùng rồi này

  3. Trần T. Hằng Trả lời

   Chị mình thì chưa dùng thuốc đông y bao giờ nhưng đang dùng thuốc tây nhiều mà không khỏi cũng cứ lo giờ nhờn thuốc rồi. bà bị ở cổ lưng bụng nhiều nên cũng mặc cảm nhiều lắm ấy. bạn dùng thuốc nào mua ở đâu thế chỉ cho mình ham khảo với

  4. Đỗ Ninh Trả lời

   Đây này tôi điều trị bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc ở 145 Hoa Lan,P2, Q.Phú Nhuận đấy
   Bạn bảo chị bạn search tên thuốc là ra rất nhiều thông tin

 17. Quang Tiến Trả lời

  Cho tôi hỏi là thuốc thanh bì dưỡng can thang có điều trị được vảy nến da đầu không mọi người? Tôi bị vảy nến da đầu tính ra cũng hơn 3 năm nay rồi. Cũng đã đi điều trị rất nhiều chỗ nhưng chỉ đỡ mà không khỏi. Nên tôi muốn hỏi để đi điều trị .

  1. khá sáu Trả lời

   Cũng bị như bạn nhưng mình bị ở vùng lưng, nhiều khi rất khó chịu nhất là lúc vào hè mồ hôi ra thì ngứa thôi rồi. nhưng cũng may ở vùng lưng chỉ cần mặc áo kín là không ai thấy. K hiểu sao bệnh này dai dắng mà k điều trị khỏi hẳn được. mình thấy nhiều người bảo dùng đông y ok nhưng cũng chưa dùng mà vẫn đang đi tham khảo. kh biết sao nữa.

  2. Quất Thanh Lâm Trả lời

   Tôi bị vảy nên suốt mấy năm ròng tôi bị ở vùng khủy tay 2 bên và 1 vài nốt ở lưng. Ban đầu chỉ vài nốt mà sau nó lan thêm, các nốt cũng to hơn. Chỗ da tổn thương đỏ có bong vảy khô ráp và ngứa ngáy khó chịu lắm, điều trị nhiều thuốc mà không thấy hiệu quả gì. Tôi có người nhà làm bác sỹ tư vấn cho bảo nên chuyển sang đông y để điều trị da liễu này sẽ có có hội khỏi. Tôi tìm hiểu và có biết đến trung tâm thuốc dân tộc. Tôi đến khám và được bác sỹ tư vấn cho liệu trình thuốc 3 tháng gòm cả thuốc uống, thuốc bôi và ngâm tắm. Nghĩ thì hơi nản nhưng thuốc này có dạng cao bào chế nên tiện không lo khoản đun sắc. Tôi dùng thuốc tháng đầu thấy da bớt khô ngứa thôi phải sang đến tháng thứ 2 mới thấy tình trạng da lành dần. Các nốt vẩy nến bắt đầu thu hẹp lại và liền da dần. Sang đến tháng thứ 3 các vùng bị tổn thương cũng không còn, không bọng vảy nưa. Da cũng cảm giác mềm mịn hơn, không còn bị đỏ da, tróc vẩy. Nhưng hết thuốc vẫn còn thấy mờ mờ vết thâm. Sau dừng thuuốc 3-4 tháng thì mờ hẳn không còn thấy nữa. Đến nay cũng gần 2 năm rồi bệnh vẩy nến không quay lại hành hạ, tôi mừng lắm. Bệnh này tuy bs bảo không khỏi hẳn được nhưng có thể chữa ổn định và bản thân có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để duy trì kết quả. Tôi tuân thủ lắm, thực tình muốn khỏi bệnh càng lâu càng tốt

  3. Nhưu QUânn Trả lời

   Nhưng t lo lắng là sợ bệnh này kh đỡ nhiều. Có những người cũng chỉ đỡ được 1 vài tháng rồi đâu lại vào đó ấy

  4. Quất Thanh Lâm Trả lời

   May mắn thay là gần 2 năm nay rồi tôi không thấy bị lại đâu. Thỉnh thoảng tôi cũng có tắm kết hợp các loại lá sài đất, trà xanh cho mát da sạch da nữa coi như phòng bệnh. Bia rượu là bỏ hẳn rồi

  5. hoangthanhhuyen Trả lời

   Thuốc này tốt như vậy thì chi phí thế nào chắc là cao đúng không ạ?

  6. LyP Phạm Trả lời

   Giá cao mà khỏi bệnh thì cao thế cao nữa cũng phải điều trị, Tôi cũng điều trị nhiều thuốc không khỏi giờ đang tham khảo thông tin về thuốc này vì thấy nhiều người khen, xem thì cũng thấy không đắt đâu. Nếu mà so với thuốc của bệnh viên da liễu điều trị nửa tháng tiền thuốc cũng gần 2 triệu chứ ít gì. Ở bệnh viện họ hay kê thêm sữa tắm rồi thuốc uống tăng đề kháng, toàn loại đắt tiền mà riêng thuốc của họ ra ngoài mua lại không có mới oái oăm. Còn thuốc thanh bì dưỡng can thang thì ban tham khảo đây này https://www.chuyenkhoadalieu.net/thanh-bi-duong-can-thang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 18. Loan Em Trả lời

  Có phải kiêng gì không bs. Mình bị bệnh vảy nến? Đang điều trị rồi mà nhiều người bảo kiêng đủ thứ lo lắng quá.

  1. Hồng Quân Trả lời

   Vảy nến này phải kiêng mấy đồ nóng với mấy loại bia rượu đấy nha bạn. Da mk mỗi lần uống rượu xong kích thích đổ ửng lên xong ngứa ngáy nhưng tại vì mình là do cv k tránh được nên k kiêng được. Vì k kiêng được mà cũng điều trị dai dẳng mãi chẳng khỏi bệnh vảy nến này.

  2. Nông Ngọc Duy Trả lời

   @Hồng Quân ơi, kiêng là rất tốt nhưng điều trị mà dai dẳng mãi chẳng khỏi thế thì bạn nên xem lại phương pháp điều trị với thuốc đi nhé. Chứ để càng lâu càng nguy hiểm đó .

 19. Tôn Mỹ Bình Trả lời

  E bị á sừng ở đầu ngón tay và gót chân vậy thuốc này có điều trị được không? Hic ai bị bệnh này mới biết khổ ra sao nhất là mùa đông da khô nứt toác ra ấy khó chịu vô cùng

  1. bạn mùa đông có thể dùng oliu để dưỡng ẩm nhé. mình lúc nào cũng phải có 1 lọ nhỏ nhỏ trong túi đi đâu cũng mang theo luôn ấy. dùng oliu tốt mà an toàn nhưng phải mua loại chuẩn không là hỏng da đó.

  2. ThanhChuc Trả lời

   T chưa điều trị ở đây, t cũng bị á sừng này cũng đã điều trị rất nhiều chỗ nhưng hiệu quả không cao đang tính sang bên trung tâm này . Qua tìm hiểu thì thấy bên trung tâm này có điều trị á sừng này bạn https://www.vpeg.vn/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-vay-nen-a-sung-hieu-qua-an-toan/

 20. Cát Ngọc 875 Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc ở Hà Nội có bác sỹ nào điều trị viêm da khỏi không hả mọi người? Mình muốn điều trị bệnh viêm da cơ địa. Bác sỹ nào giỏi mọi người giới thiệu cho mình biết với.

  1. Băng Bỉ Trả lời

   trc mình là bs Tuyết Lan điều trị cho đấy. trc bác là trưởng khoa khám bệnh bv yhct trung ương đấy. bạn liệ hệ bác sỹ hỗ trợ cho này 0983 059 582

  2. Mtx Tâm Trả lời

   Nhà tôi xa trung tâm hà nội quá tận ở nam định nên kh có điều kiện ra hà nội khám. vì chủ yếu là muốn đưa bố ra khám nên mới khó ấy. cho tôi hỏi là liệu trung tâm có gửi thuocs về nhà cho tôi được kh?

  3. Phan Thu Hồng Trả lời

   Mua thuốc kiểu ấy cũng sợ vì biết đường nào mà mua. Nhỡ dùng thuốc xong có vấn đề gì thì biết tìm ai mà hỏi. Tốt nhất là tìm bs quanh đó điều trị cho. Thiếu gì đâu mà phải đi xa xôi.

  4. bắp cải Trả lời

   Nói thế là k đúng mà oan cho trung tâm đó. Bởi vì tôi đây ở Sơn La cũng mua thuốc gửi về tận nhà. Mua liệu trình 3 tháng mua làm 2 đợt. Mỗi lần nhận hàng bs đều hỏi thăm, quan tâm rồi lúc cần alo bs nghe ngay mà chứ có khó khăn gì đâu. Chỉ là do mình xa không đến được thì bác sỹ họ hỗ trợ gửi thuốc đó.

  5. Mtx Tâm Trả lời

   Đúng rồi đó. Quan trong là bs giỏi thuốc cũng tốt mới điều trị được nên mình ở xa mới muốn được điều trị. Chứ bs gần mà không hiệu quả thì nói làm gì .

 21. Ng Thị Huyền Trả lời

  Tôi năm nay 44 tuổi, bị viêm da cơ địa ở mặt đã 2 năm. Tôi có đi khám bác sỹ da liễu (4 bsy) kê cho tôi thuốc có 2 đợt uống thuốc khoảng 3 tháng ), nhưng khi ngưng bôi thuốc da mặt lại bị khô ngứa và mẫn đỏ. Cho tôi hỏi giờ tôi dùng thuốc của trung tâm dân tộc đó có được không vậy. Ai có Kinh nghiệm tư vấn giúp tôi

  1. Bích Vũ Trả lời

   bác khả năng là dùng corti nhiều gặp phản ứng phụ rồi , bác để thư thư cho da nó hồi lại đã chứ giờ da đang bị tổn thương điều trị thuốc khác lúc này cũng chắc gì đã đáp ứng đc thuốc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *