Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Địa Chỉ Xử Lý Bệnh Da Liễu Bằng Y Học Cổ Truyền Uy Tín

Là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, kết hợp nghiên cứu và gìn giữ những bài thuốc cổ phương quý giá, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy được hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh da liễu tin tưởng chọn lựa. Suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cải thiện dịch vụ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho bệnh nhân.

Xem thêm: Hiệu quả chữa vảy nến da dầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua lời kể của bệnh nhân

Đơn vị duy nhất kết hợp công tác khám chữa bệnh bằng YHCT và nghiên cứu khoa học chuyên sâu

Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế. Với quy mô rộng lớn và đội ngũ bác sĩ đông đảo, hiện nay Trung tâm Thuốc dân tộc đang thực hiện khám chữa nhiều căn bệnh da liễu như: vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa, viêm da dầu, mề đay, dị ứng… Không chỉ thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm còn là nơi nghiên cứu và gìn giữ những bài thuốc cổ phương quý giá. Những năm qua Trung tâm vẫn luôn duy trì hoạt động sưu tầm các bài thuốc gia truyền, bài thuốc quý của dân tộc, nghiên cứu, cải tiến và phát triển cho phù hợp với cơ địa con người hiện đại. Từ đó phát huy và ứng dụng những tinh hoa Y học cổ truyền vào công tác thăm khám, điều trị cho bệnh nhân, mang lại hiệu quả cao.

Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc đang lưu giữ hơn 100 bài thuốc cổ phương của dân tộc, đã tiến hành nghiên cứu và bào chế thành công nhiều bài thuốc quý đặc trị nhiều căn bệnh phức tạp, trong đó có nhiều bệnh da liễu mãn tính khó chữa.

Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ vẹn toàn Tâm – Tài – Tầm

Để tạo nên uy tín và tên tuổi của Trung tâm Thuốc dân tộc, không thể không kể đến sự đóng góp lớn lao của đội ngũ những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Họ đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Thầy thuốc ưu tú đã có hàng chục năm kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện lớn nhất về YHCT trên cả nước. 

Những người thầy thuốc ấy hội tụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc bởi cùng chung lý tưởng “Nâng tầm YHCT”, đưa YHCT ứng dụng sâu rộng vào trong đời sống, giúp người bệnh tiếp cận với phương pháp điều trị hiệu quả tận gốc và an toàn tuyệt đối.

Có thể kể đến những tên tuổi lớn trong ngành Y học cổ truyền đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc như:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương. Hiện đang đảm nhận cương vị Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Nguyên Giám đốc TT Công nghệ cao – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai: Nguyên Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng, Bệnh viện Giao thông Vận tải HCM. Hiện đang phụ trách chính về chuyên môn tại Trung tâm thuốc dân tộc chi nhánh Hồ Chí Minh.
 • Cùng đông đảo các bác sĩ và chuyên gia khác.

Chi tiết về đội ngũ y bác sĩ cùng những thành tựu y khoa của Trung tâm Thuốc dân tộc, vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

Chia sẻ về công việc của mình, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc phụ trách chuyên môn của Trung tâm cho biết: “Với tôn chỉ khám chữa bệnh phải dựa trên chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn và chăm sóc chu đáo, ân cần, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn coi những người bệnh tới đây như chính những người thân trong nhà. Khi khám chữa bệnh, chúng tôi là bác sĩ. Trong quá trình bệnh nhân nhận thuốc điều trị, chúng tôi còn là người nhà, gọi điện chăm sóc sức khỏe, hỏi thăm tình trạng tiến triển của bệnh giúp họ yên tâm và có động lực để chiến thắng bệnh tật. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú ý tới hoạt động tư vấn hiệu quả về chế độ ăn uống cũng như chăm sóc đối với những người bị bệnh, hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như động viên tới người nhà bệnh nhân.

Trung tâm sở hữu những bài thuốc thảo dược đặc trị bệnh da liễu hiệu quả vượt trội

Bằng sự tâm huyết và nỗ lực hết mình trong công tác nghiên cứu khoa học chuyên sâu, kết hợp kế thừa trọn vẹn những tinh hoa quý báu của nền y học dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế thành công nhiều bài thuốc quý đặc trị các bệnh da liễu cho hiệu quả cao vượt trội. Trong đó phải kể tới những bài thuốc nổi tiếng như Thanh bì Dưỡng can thang, Tiêu ban Giải độc thang, Bài thuốc thảo mộc đặc trị hắc lào lang ben, Bài thuốc thảo dược trị viêm da dầu

Những bài thuốc kể trên đều là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, lành tính đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế GACP-WHO mang đến hiệu quả cao, giúp điều trị bệnh tận gốc và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân.

Đặc biệt, các bài thuốc của Trung tâm đều có ưu thế khác biệt là tính linh hoạt trong phép chữa. Tùy vào tình trạng cụ thể và cơ địa riêng của từng người bệnh mà bác sĩ có thể chủ động gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, các bài thuốc của Trung tâm đều phù hợp cho nhiều đối tượng, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Trung tâm Thuốc dân đã bào chế thành công nhiều bài thuốc quý giúp bệnh nhân thoát nỗi đau bệnh tật

Hệ thống vườn dược liệu sạch rộng lớn, chất lượng cao

Với mục tiêu tự cung ứng toàn bộ bộ nguồn nguyên liệu để bào chế các bài thuốc, nhằm đảm bảo sản lượng ổn định và chất lượng tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển mô hình vườn dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tính tới thời điểm hiện tại, Trung tâm đã phát triển thành công gần 20 hecta vườn dược liệu, giúp cung ứng phần lớn nguyên liệu cho các bài thuốc. Tầm nhìn đến năm 2030 sẽ phát triển thêm 30 hecta vườn dược liệu tập trung tại những tỉnh thành như Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương…

Vườn dược liệu chuẩn sạch, an toàn cho người bệnh
Vườn dược liệu chuẩn sạch, an toàn cho người bệnh

Đánh giá về sự phát triển của đơn vị, Ông Nguyễn Văn Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc khẳng định: “Tuy chỉ trong thời gian ngắn Trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định, có thể xem là ở mức tốt so với quãng thời gian hoạt động còn non trẻ nhưng không vì thế mà chúng tôi có suy nghĩ dừng lại. Trung tâm sẽ đầu tư nhiều hơn cho các chuyến đi tìm hiểu các phương thuốc bí truyền mới cùng với đầu tư vào hệ thống phòng nghiên cứu, quy hoạch vùng trồng dược liệu sạch, thu mua bao tiêu đầu ra dược liệu cho bà con dân tộc thiểu số…

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Không chỉ nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cải thiện dịch vụ mang đến sự thuận lợi và thoải mái nhất cho bệnh nhân. Trung tâm Thuốc dân tộc còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hệ thống phòng khám rộng rãi, tiện nghi đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo bệnh nhân. Tất cả các phòng khám đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất, giúp hỗ trợ tối đa cho việc điều trị.

Bằng sự tận tâm và cố gắng hết mình, những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo dựng được uy tín và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Thời gian qua, đã có nhiều tờ báo uy tín quan tâm đưa tin về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Báo 24h có loạt bài viết:

Báo VTC News có bài viết:

Trung tâm Thuốc dân tộc ưu tiên phát triển vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO vì sức khỏe người Việt

Báo VTV có bài viết:

Trung tâm Thuốc dân tộc: Nơi lưu giữ những bài thuốc tinh hoa của Y học cổ truyền

Suốt 10 năm qua, bằng uy tín và chất lượng hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ tin cậy được hàng nghìn bệnh nhân tìm đến. Mỗi ngày Trung tâm đều tiếp đón đông đảo các bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bệnh. Thống kê trong những năm gần đây, trung bình một ngày Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận từ 100 – 300 ca bệnh tại cả 3 cơ sở trên cả nước ở Hà Nội, Quảng Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng lớn của bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phòng khám với mục tiêu mang đến hiệu quả điều trị cao và dịch vụ hoàn hảo nhất. Với những đóng góp to lớn cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý.

Những giải thưởng, danh hiệu mà Trung tâm vinh dự được trao tặng

Để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và nhận những tư vấn, chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ về phác đồ điều trị bệnh phù hợp, bệnh nhân vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Xem thêm: 

Cập nhật lúc: 5:24 PM , 02/03/2023

Bình luận

Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Địa Chỉ Xử Lý Bệnh Da Liễu Bằng Y Học Cổ Truyền Uy Tín

Bình luận

 1. Phan Hai Trả lời

  Phong kham nay chua nhung benh gi?

  1. Nguyễn thúy hạnh Trả lời

   Nhiều bệnh lắm đây này
   Da liễu: mề đay mẩn ngứa, viêm da cơ địa, viêm da dầu, lang ben hắc lào.
   Tiêu hóa: bệnh trĩ, bệnh đại tràng, bệnh dạ dày, bệnh viêm gan
   Xương khớp: bệnh viêm khớp, bệnh gout, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.
   Tai mũi họng: viêm họng, viêm amidan
   Răng hàm mặt: bệnh răng miệng
   Nam học: bệnh yếu sinh lý, bệnh xuất tinh sớm
   Vô sinh nam nữ
   Tiết niệu
   Bệnh mất ngủ

 2. Trịnh Thị Liên Trả lời

  Bé nhà em hiện nay được 3 tháng rưỡi bị chàm cơ địa từ 1 tháng tuổi, bé bị nổi đỏ mặt đến chân, cổ thì bị chảy nước như bị hăm, đi khám ở bệnh viện nhi đồng 2 thì cho thuốc bôi atopiclair (bôi da khô) và milian (da rỉ dịch), sữa tắm centaphil. Nhưng đến nay sử dụng được 4 tuýp thuốc chỉ giảm đó chứ không hết. Vậy không biết phòng khám này có điều trị được trường hợp bệnh của cháu không, liệu trình điều trị như thế nào và chi phí ra sao? E cảm ơn.

 3. Thùy Dương Trả lời

  Mình đang bị hắc lào quanh vùng mặt chữa nhiều lần mà chưa khỏi dứt điểm và hay tái phát. Cho mình hỏi pk thuốc dân tộc có thuốc điều trị dứt điểm k. Nếu có thì liệu trình điều trị bệnh là bn?

 4. Vũ Văn Tân - 33T Trả lời

  Tôi đi khám thì bị trĩ nội độ 3 tôi đinh đi cắt nhưng đọc trên mạng thấy mọi người bảo vẫn bị tái phát nên muốn hỏi mọi người có biết về thuốc chữa trĩ của phòng khám này ko? Với bệnh của tôi thì uống thuốc bao lâu là khỏi? Chi phí như thế nào? Trong thời gian uống thuốc phải kiêng những gì?

 5. Ngô Thị Doan Trả lời

  Xin hỏi ở phòng khám này 1 liệu trình cấy chỉ huyệt đạo điều trị đau dây thần kinh tọa là được bao nhiêu buổi, thời gian và chi phí mỗi buổi như nào?

 6. Tran Thao Trả lời

  toi day kham benh co duoc bac si Nguyen thi tuyet Lan truc tiep kham cho ko hay la nguoi khac ???

 7. Phạm Văn Phương Trả lời

  Toi bi viêm đường tiểu tái phát nhiều lần đã 10 năm , nhất là khi ăn đồ cay nóng. Uống kháng sinh co khỏi đuoc 1 thang là tái phất lại , mỗi đợt uống 7 ngày khang sinh vẫn tái phát lại . Xin cho tôi biết 1 liệu trình chữa tại phòng khám thuốc dân tộc là bao lâu , uống mấy hộp , chi phí bao nhiêu tất cả ? Tôi ở Nha trang.

  1. hjnh nhu thuoc cua pk la thuoc thang het ma lam j co hop dau nhj

 8. Bùi Hồng Thúy Trả lời

  Tôi bị đau và sưng ở cổ tay và cổ chân , hiện đang bị đau rất khó chịu , mỗi sáng ngủ dậy đau ê ẩm , đến trưa thì thấy có giảm nhưng không hết ,đi khám bs nói bị viêm đa khớp dạng thấp , đã điều trị bằng thuốc tây rồi nhưng kg khỏi. nay được người quen mách bảo lên mạng tìm kiếm thuốc của đơn vị thuốc dân tộc xem thế nào. Cho tôi hỏi thuốc là dạng thuốc viên nén hay thuốc sắc vậy , nếu tôi muốn mua thuốc thì làm thế nào ?

  1. Lê Khánh Châu Trả lời

   Phòng khám họ kê thuốc thang bac ah. bác muốn mua thuốc thì bác phải liên hệ với phòng khám để mua bác nhé. Thì có 2 cách hoặc là bác tới tận nơi, hoặc là bác gọi điện để bác sĩ họ tư vấn bệnh cho bác trước. Thông tin địa chỉ, số điện thoại của phòng khám thì trên trang web có đủ hết rồi bác vào đây xem ah http://www.thuocdantoc.org

 9. Be Duc Anh Trả lời

  Con toi duoc 5 tuoi, noi man ngứa tung mang 2 thang nay, noi len roi lang xuong, hom sao lai noi o cho khac, ngay nao cung vay. di kham o bv nhi dong bs noi bi noi me day cap, cho thuoc uong nhung khong khoi. Vay xin phong kham thuoc dan tôc có thuoc chua me day cho be nha toi khong. Cho toi hoi them la toi co can dua be den phong kham khong vi toi o quy nhon dieu kien di lai xa, rat mong moi nguoi tu van cho toi.

  1. do minh hoa Trả lời

   chi chup anh luc be nha chi bi noi me day gui cho bs roi de lai SDT de phong kham ho lien he tu van la duoc chu k nhat thiet phai dua be den tan phong kham dau, duong xa xa xoi di lai cho vat va ra.

 10. Thủy phamthanh Trả lời

  Xin chào , tôi 31 tuổi , thời gian gần đây tôi hay bị mẩn ngứa liên tục. có đi khám bs , bs nói tôi bị mề đay, đã uongs thuốc nhưng vân không khỏi. Người lúc nào cũng ngứa ngày rát khó chịu, gãi tới đau mẩn tới đó. Mot lúc sau tự nhiên vết mẩn cũng hết, nhưng ngứa thì vẫn còn, hiện tại tôi đang uống siro tiêu ban thủy, mà tình trạng ngứa vẫn liên tục. tối muốn được tư vấn mọi người ai chữa ở phòng khám rồi tư vấn thêm dùm toi nha.

 11. Minh Như Trả lời

  Tôi nghe nói phòng khám này đông mà đây là lần đầu tôi đến nên chưa có kinh nghiệm. Cho tôi hỏi tôi nên đến buổi nào ngày nào trong tuần để tránh tình trnagj phải đợi lâu? Với cả khi đến có cần mang nhiều tiền theo không, tiền khám ở đây hết bao nhiêu, nếu tôi đến chỉ khám mà không mua thuốc có vấn đề gì không?

  1. Cô Thoán Trả lời

   Cứ đến vào buổi chiều là kiểu gì cũng vắng hơn còn ngày nào cũng được.

  2. Tran Thi Hoai Trả lời

   Me no nen den vao buoi chieu nhung tot nhat la di vao cac ngay thuong vi cuoi tuan nhieu nguoi nghi ho tranh thu hoac con cai tranh thu dua bo me di kham thi bao gio cung dong hon. Den vao ngay cuoi tuan ma den buoi sang thi mat nguyen ca buoi sang.

 12. Thu Trang Trả lời

  Em năm nay 23 tuổi, em ở Quảng Bình. Lúc đầu da mặt em bị ngứa và mọc ít mụn nhưng rồi bị lan ra dày đặc cả mặt mụn đỏ tấy và đau rát, nhiều nhất là ở vùng trán và 2 bên thái dương, em đã đi khám da liễu và
  được chẩn đoán viêm tuyến bã nhờn, em có uống thuốc tây nhưng đỡ rồi bệnh lại tái phát. Cho em hỏi phòng khám thuốc dân tộc này có thuốc điều trị bệnh của em ko, tỷ lệ khỏi có nhiều ko ah?

 13. me.hamy09 Trả lời

  Em có vấn đề muốn nhờ các bác các mẹ tư vấn dùm. Con em năm nay 7 tuổi. Bé hay bị viêm amidan. Hầu như 1 tháng bị 1 lần. Năm 4 tuổi cháu đỡ bệnh khoảng 2 năm k bệnh tật gi. Cách đây 5 tháng cháu bị sốt di bv nhi đồng 1 bảo amidan. Uong kháng sinh 15 ngày. Nhưng bây giờ lại sốt và bs bảo amidan vạ viêm họng hạt. Cháu đang uống thuốc dc 7 ngày rồi nhưng em thấy k đỡ. Biễu hiện là cháu cứ è è, khọt khẹt suốt . Hnay em lên mạng thấy giới thiệu ích phế chỉ khái thang là thuốc của phòng khám thuốc dân tộc. k biết cháu có uong dc k ạ. Xin nhờ các bác các mẹ tư vấn giúp. E cám ơn a.

 14. Trinh Thi Lan Anh Trả lời

  Em bi mat ngu da 3 nam roi, dang ngu ngon roi tu nhien bi mat ngu 1 tuan trang dem, roi ngu lai duoc 1 thang , roi tiep 1 tuan trang dem, roi lai duoc 3 tuan ngu ngon, sau do cu mat ngu hoai , dem duoc dem mat, rat met, hay bi thuc trang dem, suc khoe suy kiet, da uong thuoc nam bac nhieu noi van khong tien trien. Em thay phong kham cua thuoc dan toc co thuoc dong y chua mat ngu vay em dung co duoc khong, bao lau thi em thay duoc tac dung va em co can phai ket hop them cham cuu hay xoa bop bam huyet gi khong ah

 15. Phùng Hồng Cẩm Trả lời

  Uy tín hay không thì phải uống thuốc xem hiệu quả có tốt không mới đánh giá được. Tôi cũng vừa đến cắt trước 10 thang chữa đau dạ dày chiều ngày hôm qua xong, để uống xem thế nào có đúng như mọi người giới thiệu không.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *