Kem trị mụn Acnes giá bao nhiêu? Có tốt không?

Em bị mụn trứng cá lâu ngày không khỏi, em đang có ý định sử dụng kem trị mụn Acnes nhưng lại không biết giá cả bao nhiêu, vì đang còn là sinh viên nên em không có điều kiện tri trả những khoản tiền lớn. Em hi vọng mọi người ai đã từng sử dụng kem trị mụn Acnes có thể tư vấn giùm em về kết quả điều trị mụn trứng cá có tốt không? cũng như chi phí bỏ ra nếu như lựa chọn kem trị mụn Acnes. Rất hi vọng mọi người quan tâm. 

Kim Tuyến – 22 tuổi, Thái Bình

kem-tri-mun-acnes

Bài viết liên quan có thể hữu ích cho bạn :

Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn trứng cá 

Chào bạn gái, chị đã từng gặp phải trường hợp giống như em nên rất cảm thông, trước tiên chị xin nói rõ về việc sử dụng kem trị mụn Acnes giá bao nhiêu, chị từng mua rồi nên chị biết và có thể tham khảo với em như sau: Không có loại kem trị mụn Acnes như em nói mà có dạng gell ngừa mụn kháng khuẩn mà thôi, việc sử dụng sản phẩm này chỉ mang tính chất diệt khuẩn tại vùng bị mụn, hạn chế mụn xuất hiện nhiều hơn. Thế nhưng việc trị khỏi mụn dứt điểm nhờ sản phẩm Acnes trị mụn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 – Cơ địa từng loại da: Riêng mình được biết thì sản phẩm Acnes thường thiên về sử dụng cho làm da hỗn hợp và làn da nhờn, do vậy nên kết quả trị mụn trứng cá cho từng loại da sẽ là không giống nhau.

 – Thời gian kiên trì điều trị: Vì kết quả trị mụn bằng gell trị mụn Acnes không cho thời gian trị mụn báo trước nên thời gian trị mụn gần như không ác định được, có thể phải mất khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

 – Giá thành của sản phẩm cũng không phải rẻ từ 500k- 600k vì vậy nên với giá này nhiều người khó có điều kiện kiên trì thực hiện thường xuyên liên tục.

Em có thể cân nhắc những vấn đề cần thiết mà chị liệt kê ở trên đây, ngoài ra đối với chị thì không có phương pháp nào tốt hơn các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên, với kinh nghiệm từng tri mụn thành công từ công thức dùng nghệ trị mụn trứng cá nên chị nghĩ em có thể cân nhắc vừa an toàn với da lại tiết kiệm hơn. Hàng ngày chị dùng bột nghệ trộn với 2 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng da mặt rồi để khoảng 3o phút thì rửa mặt sạch lại với ít dầu oliu để bớt màu nghệ vàng bám trên da.

Kiên trì thực hiện liên tục trong 3 tháng thì là da mặt của chị không chỉ sạch mụn và còn săn chắc trắng sáng hơn đó nhé! Em có thể cân nhắc tham khảo thử các biện pháp điều trị này nhé.

 

Chia sẻ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *