Dùng kem Sắc Ngọc Khang trị nám triệt để được không?

Thứ Tư, 27-07-2016

Vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay đó chính là việc dùng Kem Sắc Ngọc Khang trị nám triệt để được không? Các sản phẩm Sắc Ngọc Khang đang được quảng cáo rầm rộ trên mạng hay tivi làm không ít người tin tưởng sử dụng, tuy nhiên theo nhiều tương tác của bạn đọc từng sử dụng kem Sắc Ngọc Khang trị nám thì lại cho nhiều ý kiến khác nhau. Nếu như bạn đang thực sự quan tâm tới sản phẩm Sắc Ngọc Khang thì không nên bỏ qua một số chia sẻ của bạn đọc như sau:

kem-sac-ngoc-khang-tri-nam-da-tan-nhang-co-tot-khong

Dùng kem Sắc Ngọc Khang trị nám triệt để được không?

Thắc mắc: Mọi người cho em hỏi dùng kem Sắc Ngọc Khang trị nám da triệt để được không ạ. Em bị nám da từ khi sinh em bé đầu lòng, nhà cũng không có điều kiện kinh tế ổn định nên em không thể tới các thẩm mỹ viện chăm sóc da được, nghe quảng cáo Kem Sắc Ngọc Khang có thể trị nám da rất tốt, không biết có chị em nào sử dụng sản phẩm này trị nám chưa, cho em vài lời khuyên được không ạ. Xin cảm ơn mọi  người.

Một số bạn có thắc mắc tương tự là: Huỳnh Như ( Trà Vinh), Anh Thư ( Vĩnh Phúc), Nguyễn Duyên ( Khánh Hòa), Mai Loan ( Bình Định)… Các bạn cũng gửi thư tới chương trình chúng tôi xoay quanh thắc mắc Dùng kem Sắc Ngọc Khang trị nám triệt để được không? Đứng trên cương vị khách quan chúng ta cùng lắng nghe một số ý kiến kinh nghiệm của nhiều độc giả chia sẻ về vấn đề này như sau nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm người dùng:

Phương Uyên: Chào các bạn, vấn đề mà các bạn đang quan tâm tới về sản phẩm kem Sắc Ngọc Khang trị nám da có triệt để hay không thì mình xin chia sẻ luôn sau 6 tháng sử dụng Kem Sắc Ngọc Khang trị nám da như sau: Cảm nhận đầu tiên mình dùng sau 2 tháng đầu thì là da cũng trắng sáng hơn nhưng kết quả rất chậm, nám da gần như vẫn khá rõ rệt dù cho trang điểm rồi mà vẫn còn nhìn thấy nám mờ mờ. Kiên trì thực hiện cho tới tháng thứ 6 thì mình hết kem, lại trúng vào đợt mình phải đi công tác hơn 1 tuần nên trong khoảng thời gian này mình thôi không dùng nữa. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn không dùng Kem Sắc Ngọc Khang trị nám thì nám da lại xuất hiện trở lại như ban đầu, đậm màu và có vẻ vết nám lan rộng hơn.

Vậy là sau 6 tháng dùng kem trị nám coi như đổ sông đổ biển hết, tốn khá nhiều tiền đó, cứ một hộp kem cả triệu bạc chứ ít đâu, vậy mà công dụng lại chỉ cho tác dụng trong thời gian ngắn. Chính bản thân mình giờ cũng đang cảm thấy hoang mang vì những lời quảng cáo có cánh của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang trị tàn nhang nám da rồi. Chị em xem cân nhắc xem để không để tiền mất oan nhé!

Nguyễn Bảo Trâm: Em đang dùng Kem Sắc Ngọc Khang trị nám da được 3 tháng rồi mà nám da chẳng biến mất được nhiều, nghe chị Phương Uyên chia sẻ làm em cũng cảm thấy hoang mang quá, dùng tới lọ kem thứ 2 rồi cũng tốn khá nhiều tiền vậy mà không chị khỏi nám thì biết phải làm sao đây huhu.

Lê Vân Anh: Mình được biết sản phẩm Sắc Ngọc Khang là thực phẩm chức năng thôi nên đâu có thể thay thế thuốc chữa bệnh được, nám da xuất hiện chủ yếu là do nội tiết tố thay đổi sau khi sinh hoặc do nhiều vấn đề khác vì vậy mà muốn điều trị nám da triệt để thì mình xin nói luôn dùng Kem Sắc Ngọc Khang trị nám da không thể trị triệt để như nhiều người vẫn tin tưởng sử dụng đâu nhé. Hiện nay có rất nhiều đơn vị trị  nám da hiệu quả mà cũng không quá tốn kém, hãy tham khảo tìm tới xem các bạn nha.

Thông tin hữu ích cho bạn: 

→ Cách trị nám da mặt sau sinh ở phụ nữ hiệu quả nhất

→ Tác dụng trị nám da hiệu quả không ngờ từ vitamin E

Chia sẻ
Ý kiến độc giả
  1. Minh viết:

    Hóng quá mẹ nào dùng rồi cho ý kiến đi

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *