Các loại kem trị nám Hàn Quốc qua đánh giá của người dùng

Thứ Sáu, 23-09-2016

Thời gian gần đây khá nhiều bạn trẻ quan tâm tới các loại kem trị nám Hàn Quốc với ho vọng xóa nám có làn da trắng sáng mịn màng. Ngay sau đây là một số chia sẻ về đánh giá của người dùng khi sử dụng một số loai kem trị nám Hàn Quốc mà bạn đọc có thể tham khảo.

” Bị nám da sau sinh mà áp dụng nhiều phương pháp trị nám nhưng không khỏi, nghe nói kem trị nám Hàn Quốc giúp trị nám tốt hơn nên mình đang rất muốn sử dụng. Bạn nào đã từng dùng kem trị nám Hàn Quốc chưa ạ, có thể tư vấn giùm em nên dùng loại nào và hiệu quả tốt không ạ. Em xin chân thành cảm ơn”.  Phương Anh.

make

Các loại kem trị nám Hàn Quốc qua đánh giá của người dùng

Chia sẻ của bạn đọc: 

Linh Hương, Hà Đông- Hà Nội: Bạn thử dùng bộ trị nám da Hàn Quốc The Face Shop xem sao, theo như mình tìm hiểu thì bộ sản phẩm trị nám này được chiết xuất từ tự nhiên có chứa vitamin tinh khiết giúp nuôi dưỡng sâu trong lớp biểu bì da trị nám khá tốt. Tại khu trọ xóm mình khá nhiều chị đã mua và sử dụng thấy cũng mờ nám rõ rệt đó, bạn thử tìm mua áp dụng thử xem sao. Mình cũng lưu ý là loại kem trị nám nào thì cũng còn phụ thuộc với cơ địa từng người, có những người áp dụng thành công nhưng cũng có người hiệu quả trị nám thấp vì vậy dù chọn loại kem nào bạn cũng nên text thử một thời gian xem đã nhé.

Đỗ Thu Thủy, Yên Định – Thanh Hóa: Mình từng gặp một số người con gái Hàn Quốc ở ngoài rồi, chẳng giống như mình tưởng, nhìn trong phim xinh lung linh bao nhiêu nhưng thực tế thì chẳng đẹp như những gì nhiều người thấy đâu, mắt thì một mí, da thì đen xấu…. Hầu như họ toàn phẫu thuật thẩm mỹ nên cô nào cô nấy lên sóng truyền hình mà toàn giống nhau như đúc một khuân ra ý. Với mình nói chứ cơ địa của từng người phù hợp với từng loại kem nữa đâu phải cứ sản phẩm đắt hay xuất xứ từ Hàn Quốc là tốt đâu. Mình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam cả trong làm đẹp cũng không ngoại lệ hihi.

Vũ Hạnh Nhân: Ố ô em đang dùng bộ sản phẩm kem trị nám Cơ đỏ của Hàn Quốc được 1 tuần rồi, tốn khá khá tiền của em đấy gần cả triệu chứ không ít. Thế nhưng nghe quảng cáo thấy nói hiệu quả ngay trong tuần đầu tiên mà em vẫn chưa thấy gì cả, thôi thì tốn tiền rồi thì ráng sử dụng xem thế nào, bác nao quan tâm thì chờ em thêm 1 tháng nữa dùng hết kem xem có công dụng như quảng cáo không em mách nhé 😀

thuoc-tri-nam-da-han-quoc

Có vô số ý kiến khác nhau về các loại kem trị nám da Hàn Quốc vì vậy bạn nên tham khảo kỹ trước khi sử dụng nhé để tránh tiền mất tật mang. Việc trị nám không chỉ dùng kem là đủ mọi người cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ giúp trị khỏi bệnh nhanh nhất nhé!

Chia sẻ

Ý kiến độc giả

  1. Ngọc Bích viết:

    Bạn dùng thử Premier Whitenol của Welskin Hàn Quốc đi. Dược mỹ phẩm mới nhất điều trị da bị nám, tàn nhang, không đều màu và làm trắng sáng da. Whitenol đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Seoul National University Hospital và được công bố KR Patent No. 0751883.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *