Sữa tắm Tây Thi trị viêm nang lông hiệu quả không ?

Thứ Bảy, 21-01-2017

Chào mọi người,

Trước em có đọc được chia sẻ dùng sữa tắm Tây Thi trị viêm nang lông trên Webtretho của mấy chị nên cũng mua về dùng thử. Thấy mấy chị nói bị viêm nang lông, dày sừng nang lông tắm bằng sữa tắm Tây Thi thì hết dần và da sáng hơn nhưng sao em dùng cũng 1 tháng nay mà chưa thấy hết. Hình như da còn nổi sần nhiều hơn nên em đang rất lo lắng không biết có nên tiếp tục dùng nữa không. :(.

Sữa tắm Tây Thi trị viêm nang lông hiệu quả không ?

Tình hình là em bị viêm nang lông cũng phải gần 10 năm nay cơ. Da đùi lúc nào cũng sần sùi, mùa đông đến thì bị nhiều hơn và da đỏ. Em chẳng bao giờ dám diện quần ngắn hay váy ngắn vì sợ xấu hổ. Trước giờ em có tìm và áp dụng nhiều cách trị viêm nang lông cả dùng thuốc bôi, nguyên liệu tự nhiên nhưng không khỏi. Khi chuyển sang dùng sữa tắm Tây Thi đang có hy vọng thì thấy kết quả như vậy cũng thấy lo. Không biết nếu tiếp tục kiên trì dùng tiếp thì có được không các chị nhỉ, da có bị dị ứng nổi mụn hơn hay không hay sẽ có kết quả tốt đây. Vậy nếu chị/bạn nào ở diễn đàn mình dùng rồi thì chia sẻ giùm em chút kinh nghiệm nhé. Em đang rất hóng.

Tho_meo_0802.

Sữa tắm Tây Thi trị viêm nang lông hiệu quả không ?

Phản hồi cùng chuyên mục: 

Chuyên mục chuyenkhoadalieu.net cám ơn bạn đã luôn quan tâm và gửi thắc mắc về với chuyên mục. Chúng tôi đã ghi nhận được một số phản hồi của bạn đọc như sau:

Thùy Trang, Lâm Đồng:

Mình thấy tình trạng viêm nang lông của bạn cũng khá lâu như vậy mà sao bạn không đi khám cho an toàn. Không phải cứ sản phẩm trị viêm nang nào cũng có thể điều trị được đâu nhé. Tùy cơ địa mỗi người thôi. Trước kia mình cũng từng như bạn vậy đó, ai chỉ gì cũng làm hết mà đâu có kết quả đâu. Càng lúc viêm nang lông càng nhiều hơn do mình không biết cách chăm sóc da đó. Sau khi đi khám da liễu về mới biết trước giờ mình toàn áp dụng sai khoa học bảo sao mau khỏi được.

Vũ Văn Ninh, Đồng Tháp:

Tho_meo thân! Bạn đang hiểu sai tác dụng của sữa tắm rồi bạn nhé. Sữa tắm chỉ có tác dụng làm sạch bụi bẩn, da, nhờn trên da chứ không có tác dụng trị viêm nang lông bạn nha. Việc bạn sử dụng sữa tắm thay cho việc điều trị viêm nang lông là không đúng. Chưa kể bạn đang gặp phải tình trạng dị ứng với một số thành phần của sữa tắm. Vì thế bạn nên tạm dừng việc sử dụng sữa tắm Tây Thi và nên đi thăm khám da liễu ngay. Tình trạng da bạn bị viêm nang lông khá lâu nên bạn cần phải kiên trì điều trị mới có kết quả. Các chuyên gia sẽ giúp bạn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Chúc bạn điều trị thành công!

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

→ Cách điều trị bệnh viêm nang lông tuyến bã

→ Bệnh viêm nang lông ở vùng kín và cách chữa dứt điểm

Chia sẻ
Ý kiến độc giả
  1. trang viết:

    ko được đâu em ạ chỉ đỡ thời gian đầu sau đó lại lên như rừng tốt nhất em nên ngừng tắm

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *