Kim Miễn Khang: Giá bán và review khả năng trị vẩy nến

Hỏi:

Thưa bác sĩ! Em được biết là thực phẩm chức năng không phải là thuốc chữa bệnh hiệu quả, nhưng tại sao em vẫn thấy trên tivi quảng cáo về sản phẩm Kim Miễn Khang giúp điều trị và phòng ngừa bệnh vẩy nến khá tốt. Vậy nên em khá thắc mắc Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến tốt không ạ!

Nếu như bình thường thì em cũng không tìm hiểu thông tin về sản phẩm này đâu nhưng do trong gia đình em đang có người bị mắc phải bệnh vẩy nến thể nhẹ, nên việc điều trị vẩy nến ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý thì em muốn tìm thêm giải pháp giúp khỏi bệnh hiệu quả nhưng chỉ sợ tìm sai phương pháp. Vì vậy nên hôm nay em muốn gửi thư tới chương trình nhờ các chuyên gia nói rõ hơn về sản phẩm Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến có tốt không, cũng như việc áp dụng các phương pháp nào điều trị vẩy nến tốt nhất. Hi vọng sớm nhận được phản hồi từ chương trình, em xin chân thành cảm ơn!

( Nguyễn Văn Tú, 24 tuổi, Hoa Lư, Ninh Bình )

Kim Miễn Khang chữa bệnh vảy nến
Một số thông tin về sản phẩm Kim Miễn Khang được giới thiệu là có thể chữa khỏi bệnh vảy nến

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng chúng tôi mà gửi thư tới đây nhờ giải đáp, với sự cộng tác với các bác sĩ hàng đầu tai bệnh viện da liễu TP. Hồ Chí Minh nên các chuyên gia giỏi sẽ tư vấn những thông tin bổ ích nhất mà bạn nên lắng nghe.

Đối với thắc mắc Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến có tốt không thì chuyên gia khẳng định rõ ràng là y học hiện nay vẫn chưa tìm ra được loại thuốc điều trị nào có thể giúp trị khỏi hoàn toàn bệnh vẩy nến. Và Kim Miễn Khang cũng chỉ là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, với một vài thành phần có thể giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại quá trình tự miễn dịch do bệnh gây ra, hạn chế phần nào triệu chứng bệnh vẩy nến có thể gặp phải mà bạn nên cảnh giác.

Để đánh giá kết quả hỗ trợ điều trị này và giúp bạn hiểu rõ hơn về thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang thì hôm nay chuyenkhoadalieu.net xin cung cấp một số thông tin về sản phẩm cũng như review của người dùng như sau:

I. Kim Miễn Khang là thuốc hay TPCN

Kim Miễn Khang không phải là thuốc và tất nhiên là nó không có tác dụng điều trị bệnh. Kim Miễn Khang là thực phẩm chức năng chỉ có thể hỗ trợ việc khắc phục một số triệu chứng về bệnh và góp phần cải thiện hệ miễn dịch. Đương nhiên, Kim Miễn Khang có một tác dụng nhất định trong việc làm giảm các triệu chứng của bệnh vảy nến nhưng nó hoàn toàn không chữa được bệnh.

Do đó, nếu bạn nào còn đang nhầm lẫn về “thuốc” Kim Miễn Khang thì cần hiểu đúng lại bản chất của nó.

II. Thông tin về Kim Miễn Khang

Để hiểu rõ hơn về thực phẩm chức năng này cũng như công dụng ra sao thì chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về thành phần cũng như tác dụng mà nó mang lại.

#1. Thành phần

Theo thông tin mà nhà sản xuất đưa ra thì mỗi viên Kim Miễn Khang có chứa nhiều dược liệu thiên nhiên, tá dược vừa đủ để có thể hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến mà không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Thành phần chính của Kim Miễn Khang bao gồm:

  • 150 mg Cao sói rừng
  • 50 mg L-carnitine fumarate
  • 100 mg Thổ phục linh
  • 100 mg Cao hoàng bá
  • 200 mg Trái nhàu
  • 20 mg Nhủ hương
  • 100 mg Bạch thược

Đây đều là các vị thuốc nam có tác dụng kháng viêm, thanh lọc máu và giải độc tố trong cơ thể và chữa các bệnh liên quan đến xương khớp cũng như làm tan máu bầm, căng da hay bỏng da.

#2. Tác dụng

Nghe qua thành phần của Kim Miễn Khang thì chắc bạn cũng đoán được công dụng chủ yếu của Kim Miễn Khang là hỗ trợ điều trị các bệnh như vẩy nến và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Một số tác dụng được giới thiệu của Kim Miễn Khang
Một số tác dụng được giới thiệu của Kim Miễn Khang

Các bệnh vảy nến hay bệnh lupus ban đỏ là các bệnh tự miễn chống lại các chất và mô bình thường trong cơ thể người. Hay nói là, cơ chế của các bệnh tự miễn là hiện tượng cơ thể tự tấn công chống lại các tế bào của chính mình. Mà tác dụng chính của Kim Miễn Khang được nhà sản xuất giới thiệu là hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể, cân bằng hệ miễn dịch, chống viêm và giải độc thanh lọc máu. Từ các tác dụng trên mà Kim Miễn Khang có thể tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và chống lại các bệnh tự miễn

Do đó, Kim Miễn Khang là sản phẩm phối hợp của những thảo dược có tác dụng điều hòa miễn dịch và chỉ có tác động đến các tế bào bất thường, tức là các tế bào tấn công vào mô còn khỏe mạnh của cơ thể. Từ đó đẩy lùi và điều trị các bệnh như vảy nến hay lupus ban đỏ.

#3. Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng Kim Miễn Khang theo hướng dẫn của nhà sản xuất như sau:

Đối với người lớn: Mỗi ngày uống hai lần, mỗi lần 4 đến 5 viên. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 tiếng.

Nên dùng liên tục trong 3 đến 6 tháng để thấy hiệu quả điều trị.

Theo thông tin của Kim Miễn Khang thì thực phẩm chức năng này chưa được dùng cho trẻ em. Nếu bạn muốn sử dụng Kim Miễn Khang cho trẻ em thì nên tham khảo ý kiến của bác sỹ hay chuyên gia.

#4. Mua Kim Miễn Khang ở đâu, giá bao nhiêu?

Kim Miễn Khang được phân phối rộng rãi trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng mua được Kim Miễn Khang tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Giá bán hiện tại của Kim Miễn Khang là 160.000 đồng đển 165.000 đồng một hộp 3 vỉ mỗi vỉ là 10 viên.

Hiện nay, Kim Miễn Khang đã có trang web chính thức, bạn hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm và được giao hàng đến tận nhà.

Tuy nhiên, giá bán có thể cao hơn tùy theo thời điểm và địa điểm mà bạn mua sản phẩm.

III. Đánh giá của người dùng về Kim Miễn Khang

Có rất nhiều thông tin nói rằng, Kim Miễn Khang có thể điều trị được bệnh vảy nến cũng như các bệnh tự miễn nói chung và kể cả bệnh Lupus ban đỏ. Tuy nhiên, điều này là không chính xác. Trên trang Web chính thức của Kim Miễn Khang thì nhà sản xuất cũng không nói Kim Miễn Khang có thể điều trị bệnh, mà là hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh.

Đánh giá của người tiêu dùng về Kim Miễn Khang
Tham khảo một vài đánh giá của người tiêu dùng về Kim Miễn Khang

Do vậy, chúng tôi đã liên hệ với tiến sỹ, bác sỹ Bùi Thanh Hiên, hiện công tác tại viện da liễu miền Nam để hỏi xem bác sỹ có đánh giá thế nào về Kim Miễn Khang thì nhận được câu trả lời như sau: “Tôi chưa bao giờ khuyên cũng như sẽ không bao giờ khuyên bệnh nhân của tôi sử dụng Kim Miễn Khang để điều trị bệnh vảy nến.”

Theo thông tin mà một bạn đọc gửi về cho ban biên tập khi anh đi khám ở một phòng mạch da liễu tư tại thành phố Hồ Chí Minh thì bác sỹ cũng bảo tương tự như thế. Rằng chưa bao giờ có ý định khuyên bệnh nhân dùng Kim Miễn Khang.

Đánh giá về Kim Miễn Khang
Một bác sỹ da liễu ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết chưa có ý định đề nghị bệnh nhân dùng Kim Miễn Khang

Trên fanpage Hội Reveiw có tâm, cũng có đánh giá sản phẩm Kim Miễn Khang là không có tác dụng mặc dù đã sử dụng theo đúng hướng dẫn mà nhà sản xuất đưa ra, uống liên tục trong 6 tháng mà không thấy có tác dụng tích cực nào.

Đánh giá của người bệnh về Kim Miễn Khang
Một người bệnh vảy nến 28 năm, dùng Kim Miễn Khang 6 tháng nhưng không có tác dụng điều trị

Một bạn trên Webtretho gọi điện cho văn phòng Kim Miễn Khang nhờ hỗ trợ mà không nhận được câu trả lời cụ thể. Tuy nhiên, khi bạn dùng Kim Miễn Khang đủ 6 tháng thì chẳng những bệnh không khỏi mà còn bộc phát dữ dội hơn.

Đánh giá của khách hàng về Kim Miễn Khang là dùng không thấy hiệu quả
Một khách hàng gọi điện cho tổng đài miền Nam của Kim Miễn Khang để hỏi thông tin thì được khẳng định dùng đến 6 tháng là khỏi bệnh. Tuy nhiên sau khi dùng 6 tháng thì chẳng những không khỏi mà bệnh còn nặng hơn

Qua đó chúng ta có thể thấy, tác dụng chữa bệnh của Kim Miễn Khang dường như chỉ là lời đồn thổi. Dưới góc nhìn của những người có chuyên môn thì chúng tôi khuyên người bệnh không nên sử dụng Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến vì phương pháp này không cho kết quả trị bệnh tốt nhất, do vậy nên khi bị bệnh vẩy nến tốt nhất người bệnh nên tới gặp các bác sĩ để sử dụng các loại thuốc trị bệnh chuyên dùng giúp loại bỏ những triệu chứng của bệnh, giảm nhanh bệnh sẽ giúp bạn trị khỏi bệnh hiệu quả nhất.

Hy vọng những thông tin bên trên về thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang có thể giúp cho bạn sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm đúng đắn để khắc phục các bệnh tự miễn, cụ thể là bệnh vảy nến.

Để có hiệu quả khắc phục bệnh vảy nến tốt nhất thì bạn nên kết hợp điều trị bệnh và tìm hiểu một số thông tin về những thực phẩm nên kiêng ăn khi bị vảy nến.

Cập nhật lúc: 12:52 AM , 12/09/2021

Bình luận

Kim Miễn Khang: Giá bán và review khả năng trị vẩy nến

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *