Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến tốt không?

Thứ Hai, 11-04-2016

Hỏi:

Thưa bác sĩ! Em được biết là thực phẩm chức năng không phải là thuốc chữa bệnh hiệu quả, nhưng tại sao em vẫn thấy trên tivi quảng cáo về sản phẩm Kim Miễn Khang giúp điều trị và phòng ngừa bệnh vẩy nến khá tốt. Vậy nên em khá thắc mắc Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến tốt không ạ!

Nếu như bình thường thì em cũng không tìm hiểu thông tin về sản phẩm này đâu nhưng do trong gia đình em đang có người bị mắc phải bệnh vẩy nến thể nhẹ, nên việc điều trị vẩy nến ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý thì em muốn tìm thêm giải pháp giúp khỏi bệnh hiệu quả nhưng chỉ sợ tìm sai phương pháp. Vì vậy nên hôm nay em muốn gửi thư tới chương trình nhờ các chuyên gia nói rõ hơn về sản phẩm Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến có tốt không, cũng như việc áp dụng các phương pháp nào điều trị vẩy nến tốt nhất. Hi vọng sớm nhận được phản hồi từ chương trình, em xin chân thành cảm ơn!

( Nguyễn Văn Tú, 24 tuổi, Hoa Lư, Ninh Bình )

kim-mien-khang

Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến tốt không? 

Thông tin có thể hữu ích cho bạn:

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng chúng tôi mà gửi thư tới đây nhờ giải đáp, với sự cộng tác với các bác sĩ hàng đầu tai bệnh viện da liễu TP. Hồ Chí Minh nên các chuyên gia giỏi sẽ tư vấn những thông tin bổ ích nhất mà bạn nên lắng nghe.

Đối với thắc mắc Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến có tốt không thì chuyên gia khẳng định rõ ràng là y học hiện nay vẫn chưa tìm ra được loại thuốc điều trị nào có thể giúp trị khỏi hoàn toàn bệnh vẩy nến, chính vì vậy nên có thể nói thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến lại càng là giải pháp không thiết thực giúp điều trị vẩy nến. Một phần nào đó thành phần có trong thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang có thể giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại quá trình tự miễn dịch do bệnh gây ra, hạn chế phần nào triệu chứng bệnh vẩy nến có thể gặp phải mà bạn nên cảnh giác.

Tuy nhiên với góc nhìn của những người có chuyên môn thì chúng tôi khuyên người bệnh không nên sử dụng Kim Miễn Khang điều trị vẩy nến vì phương pháp này không cho kết quả trị bệnh tốt nhất, do vậy nên khi bị bệnh vẩy nến tốt nhất người bệnh nên tới gặp các bác sĩ để sử dụng các loại thuốc trị bệnh chuyên dùng giúp loại bỏ những triệu chứng của bệnh, giảm nhanh bệnh sẽ giúp bạn trị khỏi bệnh hiệu quả nhất.

Bác sĩ: Nguyễn Quang Thanh

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *