Kem trị mụn Acnes giá bao nhiêu? Có tốt không?

Thứ Tư, 29-06-2016

Thắc mắc:

Có bạn nào sử dụng trị mụn Acnes rồi cho mình hỏi với ạ. Kem trị mụn Acnes giá bao nhiêu và có tốt không ạ? Tình hình là mình bị mụn trứng cá lâu năm rồi nhưng không khỏi nè. Mình đang có ý định sử dụng kem trị mụn Acnes nhưng tìm hiểu thì không thấy để giá cả gì hết. Vì mình còn là sinh viên nên vấn đề kinh tế cũng rất eo hẹp, muốn trị mụn nhưng cũng phải phù hợp túi tiền mới dám mua chứ không dám đầu tư khoản tiền lớn. Mình hi vọng các bạn đã từng sử dụng kem trị mụn Acnes có thể tư vấn giúp mình về giá cả cũng như kết quả điều trị để mình có động lực điều trị trứng cá hiệu quả. Rất hi vọng sẽ nhận được phản hồi của mọi người.

Kim Tuyến – 22 tuổi, Thái Bình

kem-tri-mun-acnes

 

Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn trứng cá 

Chào bạn Kim Tuyến!

Mình cũng đã từng có nhiều phân vân khi muốn trị mụn như bạn nè. Mình thấy rất cảm thông với tình trạng hiện giờ của bạn. Trước tiên mình cũng nói rõ về việc sử dụng kem trị mụn Acnes giá bao nhiêu. Mình từng mua rồi nên mình biết và có thể tham khảo với bạn như sau: Không có loại kem trị mụn Acnes như bạn nói mà có dạng gell ngừa mụn kháng khuẩn mà thôi.

Việc sử dụng sản phẩm này chỉ mang tính chất diệt khuẩn tại vùng bị mụn, hạn chế mụn xuất hiện nhiều hơn. Thế nhưng việc trị khỏi mụn dứt điểm với sản phẩm Acnes trị mụn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Cơ địa từng người: Theo như mình biết thì sản phẩm Acnes thường được sử dụng cho da nhờn và da hỗn hợp. Do vậy kết quả trị mụn còn phụ thuộc vào từng loại da. Làn da phù hợp thì kết quả sẽ nhanh hơn.

– Thời gian điều trị: Vì đây là sản phẩm trị mụn bằng gell và tùy vào cơ địa nên không có thời gian cụ thể  trị dứt điểm mụn. Thời gian để điều trị mụn cũng không được xác định cụ thể. Có nhiều trường hợp phải mất khá nhiều thời gian, công sức để điều trị mụn dứt điểm.

 – Mỗi sản phẩm có giá thành cũng từ 500-600k/sản phẩm. Vì vậy mình khuyên bạn nên cân nhắc trước khi muốn sử dụng sản phẩm trị mụn.

Em có thể cân nhắc những vấn đề cần thiết mà mình liệt kê ở trên đây. Ngoài ra đối với mình thì không có phương pháp nào tốt hơn các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên. Với kinh nghiệm từng trị mụn thành công từ công thức dùng nghệ trị mụn trứng cá nên mình nghĩ bạn có thể cân nhắc vừa an toàn với da lại tiết kiệm hơn. Hàng ngày mình dùng bột nghệ trộn với 2 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng da mặt rồi để khoảng 3o phút thì rửa mặt sạch lại với ít dầu oliu để bớt màu nghệ vàng bám trên da.

Bài viết liên quan có thể hữu ích cho bạn :

Kiên trì thực hiện liên tục thì là da mặt của chị không chỉ sạch mụn và còn săn chắc trắng sáng hơn đó nhé! Bạn có thể cân nhắc tham khảo thử các biện pháp điều trị này nhé.

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *