Rất nhiều người bệnh chữa viêm da dị ứng thành công bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Ý kiến đánh giá của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc sau quá trình chữa trị là cách phản ánh chân thực, chính xác nhất. Chữa bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế được nhiều người lựa chọn. Vậy, thực tế hiệu quả của bài thuốc này đến đâu? Mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau để giải đáp vấn đề này.

Đọc thêm: Mẹ con tôi đã thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang

Đến với Trung tâm cơ sở tại Hà Nội vào một buổi sáng, ấn tượng đầu tiên của tôi là có khá đông bệnh nhân ngồi tại phòng chờ khám. Họ mỗi người một bệnh, một hoàn cảnh nhưng có chung một câu chuyện xung quanh hành trình chữa bệnh và mong muốn thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng hiệu quả.

Bài thuốc Thanh Bì Dưỡng can Thang hiệu quả và an toàn trong điều trị viêm da dị ứng

Trong số những bệnh nhân đó, tôi đặc biệt ấn tượng với một phụ nữ lớn tuổi ngồi ở góc của phòng chờ với xung quanh lỉnh kỉnh những món quà quê được bọc gói cẩn thận. Tôi bắt đầu trò chuyện và được biết thêm một câu chuyện thú vị về bác.

PV: Cháu chào bác! Bác có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và mục đích đến với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được không ạ?

Người bệnh: Chào cháu! Bác tên là Nguyễn Thị Lai, quê ở Đông Hưng – Thái Bình. Bác bị viêm da dị ứng đã lâu và được bác sĩ Lệ Quyên chữa trị khỏi bằng bài thuốc Thanh Bì Dưỡng can thang. Hôm nay bác lên đây để cảm ơn các bác sĩ đã giúp bác thoát khỏi căn bệnh này với chút quà quê cây nhà lá vườn. Đồng thời mong muốn bác sĩ kiểm tra giúp các bệnh xương khớp để chữa trị giúp đi lại dễ dàng hơn.

PV: Là người đã được điều trị viêm da dị ứng thành công, bác Lai có đánh giá thế nào về tác dụng và hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang? Thưa bác!

Người bệnh: Bài thuốc đó tốt lắm cháu ạ. Bác bị bệnh viêm da mãn tính lâu năm rồi cũng chữa bằng nhiều cách khác nhau mà không khỏi. Có lúc bác đã nghĩ sẽ sống chung với bệnh cả đời đấy chứ. May mà gặp thầy gặp thuốc nên mới khỏi được bệnh.

Da của bác trước kia không được thế này đâu, mà nổi đầy những nốt sẩn, vùng da bị bệnh cũ chưa lành thì vùng da mới lại phát bệnh và những vùng da cũ cứ thế mà dày lên, thâm đen nhìn sợ lắm.

Sau khi biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bác lặn lội lên Hà Nội và sử dụng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang hết gần 4 liệu trình thì không còn các triệu chứng bệnh nữa. Từ khi điều trị cho đến nay cũng ngót nghét 1 năm rồi nhưng không có dấu hiệu bệnh tái phát.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da dị ứng

Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da dị ứng

Nghe bác sĩ Quyên nói, bài thuốc này là thuốc Nam của người dân tộc làm từ cây lá thảo dược được các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu với công thức phù hợp với thể bệnh của từng người nên an toàn và tốt cho sức khỏe. Trong thời gian sử dụng thuốc, bác không gặp phải tác dụng phụ nào và cảm thấy sức khỏe tốt hơn.

Bây giờ thì bác không còn gặp các triệu chứng bệnh viêm da dị ứng nữa, những vùng da bị bệnh trước kia cũng dần thay lớp da mới. Nói thật chứ da bác bây giờ còn đẹp hơn so với hồi trẻ nữa đấy. (Bác cười lớn – PV)

Có điều, thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tác dụng từ từ nên bác phải kiên trì sử dụng trong gần 4 tháng mới khỏi. Vì bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang an toàn và hiệu quả nên hôm nay bác quay lại Trung tâm với mong muốn chữa khỏi cái bệnh khớp để đi lại dễ dàng hơn.

Tôi hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

PV: Vâng thưa bác! Trong quá trình khám chữa bệnh ở đây, bác đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ y tế của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ạ?

Người bệnh: Bác rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Các bác sĩ tại Trung tâm đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên luôn ân cần, tận tình với người bệnh, nhiệt tình hướng dẫn bác cách sử dụng thuốc, kiêng khem. Bác thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng là do hiệu quả của bài thuốc và sự đồng hành của bác sĩ Quyên trong quá trình chữa trị.

Bác cũng đi khám chữa bệnh ở nhiều nơi rồi, đa số những bệnh viện lớn mà bác đến phải chờ đợi lâu lắm, có khi phải mất cả ngày mà còn chưa khám được. Tại Trung tâm thì không phải chờ đợi, các cháu nhân viên ở đây tận tình hướng dẫn nên thủ tục nhanh chóng lắm. Chi phí chữa bệnh cũng phù hợp với một nông dân như bác.

PV: Xin cảm ơn bác Lai về những chia sẻ trên đây. Chúc bác luôn khỏe mạnh!

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm làm hài lòng nhiều bệnh nhân

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm làm hài lòng nhiều bệnh nhân

Xem thêm chi tiết: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da dị ứng có tốt không?

Chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh viêm da dị ứng

Trong suốt buổi trao đổi giữa tôi và bác Lai, có một bệnh nhân viêm da dị ứng khác ngồi kế bên bác Lai rất chăm chú lắng nghe câu chuyện của chúng tôi. Khi tôi kết thúc cuộc trò chuyện, chị nhanh nhảu quay sang hỏi han kinh nghiệm chữa trị của bác Lai. Vì rất thú vị với cuộc hội thoại này nên tôi xin ghi lại như sau:

Bệnh nhân: Bác ơi! Trước đây bác cũng bị bệnh viêm da dị ứng và chữa khỏi bệnh ở Trung tâm ạ. Cháu bị bệnh gần 2 năm rồi, khổ lắm bác ạ. Cháu cũng khám chữa bệnh bằng thuốc Tây ở nhiều viện da liễu lớn mà không khỏi. Cháu được một người bạn mách nước đến Trung tâm nghe nói là chữa bằng thuốc Nam mà cháu vẫn thấy mông lung lắm, không biết có chữa khỏi được không?

Bác Lai: Cháu tìm đến đây là đúng rồi. Thuốc Tây không khỏi được đâu cháu ạ. Trước bác cũng dùng thuốc Tây một thời gian dài nên bị teo da, khô da mà còn hại gan, thận nữa. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang hiệu quả và an toàn lắm nên cháu không phải lo đâu. Bác đây bị viêm da dị ứng mãn gần 20 năm mà còn chữa được nữa là cháu mới bị gần 2 năm thì chữa còn dễ hơn nhiều.

Bệnh nhân: Vâng. Cháu cũng mong là vậy ạ. Bác ơi! Trước bác sĩ nào chữa cho bác thế ạ? Khám có nhanh không và bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có khó sử dụng không ạ?

Bác Lai: Bác được bác sĩ Lệ Quyên khám chữa. Cháu cũng đăng ký khám bác sĩ Quyên rồi nhỉ. Thế là yên tâm rồi. Bác sĩ Quyên thân thiện, tận tình lắm. Còn về bài thuốc thì không khó sử dụng đâu. Bài thuốc có dạng ngâm rửa, bôi ngoài và thuốc uống. Thuốc bôi và ngâm, rửa cháu sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ, thuốc uống thì sắc 1 thang mỗi ngày rồi uống 2 lần sau ăn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên thăm khám cho bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên thăm khám cho bệnh nhân

Vừa dứt câu chuyện thì chị bệnh nhân bên cạnh đến lượt vào khám. Và tôi nghĩ rằng chỉ cần bấy nhiêu thôi những chia sẻ chân thực qua câu chuyện của người bệnh thì có thể tin tưởng vào bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế.

Sau khi bài viết được đăng tải có rất nhiều bạn đọc phản hồi về chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm, điển hình là:

Phản hồi từ phía bạn đọc

Phản hồi từ phía bạn đọc

Nếu bạn cũng đang bị ám ảnh với chứng bệnh viêm da dị ứng, các bệnh da liễu khác, chữa bằng nhiều cách khác nhau mà không khỏi, bạn có thể tin tưởng đến với Trung tâm để được khám chữa bệnh bằng YHCT, bằng thảo dược tự nhiên an toàn, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. SĐT: (024) 7109 66990983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. SĐT: 0972606773

Cơ sở TPHCM: Số 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0932 064 179

PV: Hoàng Nhân

Có thể bạn chưa biết:

Vỡ òa sung sướng vì tìm thấy bài thuốc“đánh bay” viêm da dị ứng kinh niên cho con gái

Viêm da dị ứng: A-Z về bệnh và cách khắc phục hữu hiệu nhất

Chữa viêm da dị ứng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có tốt không?

Ẩn Thành phần bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Thực Hư Bài Thuốc NỔI DANH Loại Bỏ Viêm Da Cơ Địa Từ Gốc Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Xem ngay

Cập nhật lúc: 1:52 PM , 18/06/2022

Bình luận

Rất nhiều người bệnh chữa viêm da dị ứng thành công bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Bình luận

 1. Bùi Kim Yến Trả lời

  Chào mọi người tôi đã từng mắc căn bệnh viêm da dị ứng ngứa toàn thân rất khó chịu,hiện tôi đã khỏi,tôi đã đi uống rất loại thuốc và tôi đã tim dc loại thuốc phù hợp với cơ địa mình,tôi đã tìm dc nó khi đi bắt mạch cắt thuốc, các bạn đi khám mà bị bệnh này thì cứ đến trung tâm thuốc dân tộc đảm bảo sẽ chữa khỏi nhé

 2. Lucy Tran Trả lời

  Trước đây mình ko hề bị dị ứng gì cả, từ sau khi sinh bé đầu khoảng 2 tháng bắt đầu mình bị dị ứng và nổi mề đay. Nó cứ nổi từng cục thậm chí là cả mảng dầy sưng vù cả mặt lên, mình đi khám thì bác sĩ kê cho thuốc bôi và cả thuốc uống, hiện mình đang cho con bú cũng có hỏi lại bác sĩ thì bs kê cho loại cho con bú uống được, nhưng mình điều trị mấy tháng nay rồi bệnh không khỏi mà cứ dai dẳng đeo bám, giờ đang cho con bú nên mình cũng ko muốn thuốc tây nhiều sợ ít nhiều nó cũng ảnh hưởng đến con, bạn mình mách đi cắt thuốc nam về uống vì trước sinh xong cô ấy cũng bị và chữa khỏi rồi, mình cũng đang rất hi vọng có thể chữa khỏi. Ở đây đã ai chữa khỏi bệnh rồi có thể chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm được không?

 3. PV Tùng Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc Thanh bì dưỡng can thang thì mua ở đâu vậy? Mẹ tôi 56 tuổi cũng bị bệnh viêm da dị ứng gần chục năm rồi không biết uống thuốc này có khỏi được bệnh không vậy?

 4. Ji Sung Joon Trả lời

  Em là nam, 32 tuổi. Tháng trước sau khi chuyển nhà em bị dị ứng da, nổi đỏ, ngứa, khi cào nhẹ hoặc tắm. Sau khi đi khám và dùng thuốc thì có đỡ nhưng không khỏi hẳn, ngày nào em cũng phải uống thuốc dị ứng thì mới không bị ngứa nhưng sau khi tắm xong vẫn bị nổi đỏ sau khoảng 15 phút mới lặn. Em muốn hỏi em có thực sự bị viêm da dị ứng không và phải khám/chữa, dùng thuốc gì để có thể khỏi dứt điểm bệnh này?

 5. Khánh Lingg Trả lời

  Mình cũng từng theo bác sĩ Lệ Quyên ở trung tâm thuốc dân tộc chữa viêm da dị ứng đi chữa khắp nơi cuối cùng quay về trung tâm thuốc dân tộc chữa là ổn nhất, điều trị hơi mất thời gian chút nhưng chữa là khỏi chứ ko bị kiểu ngưng thuốc là tái phát như trước. Tôi chữa khỏi 9 tháng rồi ko có dấu hiệu bị lại ngay cả khi ăn thức ăn mới cũng ko hề có biểu hiện dị ứng

 6. Hiếu Cass Trả lời

  Bệnh viêm da dị ứng thì cần phải chú ý sinh hoạt như thế nào ạ?

 7. Thuỳ Tiên Trả lời

  Em năm nay 26 tuổi ,năm ngoái em có đi khám được chuẩn đoán là bị viêm da dị ứng do cơ địa ở mặt. Đến nay thì thỉnh thoảng mặt em lại bị đỏ và nổi các nốt nhỏ li ti sần lên chỉ ở 2 vùng má dưới mắt mỗi lần bị kéo dài vài ngày xong da mặt lại đẹp. Em mới chuyển đến chỗ trọ mới tự dưng lại bị như trên em nghi do có thể mình không hợp nước ở đấy vì mỗi lần rửa mặt xong lại trông bị nặng hơn. Vậy em nên làm gì, uống thuốc gì để có thể xử lý hoặc chưa khỏi bệnh trên.

 8. Ng H. Minh Trả lời

  Cho cháu hỏi da mặt cháu đang bình thườngư tự nhiên bị mẩn lên, sâu đó là ngứa và nóng mặt. Cháu đi khám thì bác sĩ bảo cháu bị viêm da dị ứng, cho cháu dùng thuốc, nhưng cứ uống xong mà dừng thì nó lại phát lên. Hoặc cháu mà bôi kem trị mụn cũng hết, nhưng cứ ngừng bôi là lại bị. Xin hỏi giờ cháu phải làm sao ạ?

 9. Nguyễn Văn Lập Trả lời

  Bệnh viêm da dị ứng có chữa khỏi hoàn toàn được không? Nếu chữa khỏi thì có để lại di chứng gì trên da hay không?

 10. Chi Mai Trả lời

  Lúc nhỏ em bị dị ứng với nhiều loại thức ăn như tôm cua cá bột mì. Một thời gian sau em không còn dị ứng với những thức ăn đó nữa ngoại trừ dị ứng với bột mì. Mỗi lần ăn thức ăn có bột mì đều bị nổi mề đay khắp người tới nay vẫn còn. Cho em hỏi bệnh của em điều trị bằng thuốc nam có khỏi được không ạ? Nếu điều trị khỏi em có thể ăn tôm cua cá bt đc ko ạ?

 11. Tôi bị nổi mề đay cách 2 tháng và đã xét nghiệm dị ứng ơ chuyên khoa. Khết quả chỉ số dị ứng cao. Bs kê đơn uống 1 tháng nhưng sau 1 tháng bệnh kg thuyên chuyển mà nó cứ nổi lên trơr lại.Tôi muốn hỏi tình trạng bệnh của tôi chữa bằng thuốc nam thì bao lâu sẽ khỏi? Trong thời gian sử dụng thuốc nam thì có phải kiêng khem gì không?

 12. Đinh Tiến Hùng Trả lời

  Tôi bị ngứa toàn thân, nổi mẩn từng mảng khi gãi vào là nổi cục. Xin bác sĩ tư vấn uống loại thuốc gì và bôi thuốc gì để khỏi bệnh.

 13. Phạm Thị Hoa Trả lời

  Tôi rất hay bị dị ứng, nhưng không xác định là bị dị ứng thức ăn hay mỹ phẩm. Tôi đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận dị ứng cơ địa, hay nổi mề đay. Khi gãi nó hiện lên các vết dài màu đỏ và sau khoảng 5 phút không gãi nữa thì khỏi. Tôi đã uống thuốc tây, thuốc tiêu độc nhưng không thấy chấm dứt. Xin được tư vấn! Tôi cảm ơn rất nhiều

 14. Tran Manh Trả lời

  Cho toi hoi chut da ai dung thuoc thanh bi duong can ma gap hien tuong cong thuoc chua? toi moi su dung thuoc dc 2 tuan ma tinh trang benh cam giac chua do ma con thay bieu hien ngua hon, noi man khap nguoi. Toi co lien he lai cho bac si thi duoc tu van la hien tuong binh thuong khi dung thuoc dong y, co ai gap hien tuong giong cua toi ko?

  1. vũ thùy trang Trả lời

   có e a ơi ,lúc đấy cũng hoang mang lắm ak nhưng e vẫn nghe theo bs thì mấy ngày sau nó đỡ dần. qua 1 tháng là gần như da mặt e hết mẩn đỏ, ngứa..e dùng thuốc 2 tháng là da mặt như bt rùi ak. may thế chứ
   thế mà e đi khám ở viện dl bs cho thuốc dùng hết lại bị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *