Ths.Bs Tuyết Lan Tư Vấn Điều Trị Vảy Nến, Viêm Da Cơ Địa Trên VTV2

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Những tư vấn kiến thức bệnh và cách điều trị vảy nến, viêm da cơ địa của bác sĩ trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 mới đây được đông đảo người bệnh và bạn đọc quan tâm.

Bài viết được quan tâm: 

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết những tư vấn hữu ích và thiết thực của bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày phát sóng trên VTV2.

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình truyền hình phổ biến kiến thức bệnh và liệu pháp điều trị hiệu quả, an toàn. Dr sống khỏe – chuyên gia tư vấn tham gia chương trình là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm. Trong số đặc biệt chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 mời bác sĩ Tuyết Lan là chuyên gia tư vấn.

Xem chi tiết: Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả trên VTV2

Bác sĩ Tuyết lan tư vấn kiến thức bệnh viêm da theo quan điểm YHCT trên VTV2

Với gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, bác sĩ Tuyết Lan đã cung cấp và phân tích chi tiết quan điểm của YHCT về căn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa. Đây là những thông tin hữu ích và thiết thực đối với người bệnh khi trước nay chúng ta vẫn nghĩ các bệnh về da đơn thuần là do yếu tố bên ngoài. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Theo quan điểm YHCT, vảy nến được gọi là Bạch sang hay Tùng bì tiễn. Đây là bệnh viêm da, tổn thương trên da tạo nên các vảy giống như thân của cây thông. Nguyên nhân gây vảy nến là do phong hàn xâm phạm cơ thể làm rối loạn điều hòa vinh vệ. Phong nhiệt tác động đến các vùng lỗ chân lông lâu ngày dẫn đến huyết nhiệt dẫn đến vảy nến. Vảy nến đặc trưng bởi các tổn thương, dát đỏ, xung huyết nổi lên trên mặt da với các lớp vảy trắng dễ bong, có ranh giới rõ. Tổn thương chủ yếu tập trung ở đầu mặt, các vùng tỳ đè. Ngoài ra, tổn thương móng gây dày, vàng, rỗ, bóc móng. 

Viêm da cơ địa Đông y gọi là Can tiễn, Ngưu bì tiễn là tổn thương ở da gây dày da, cứng và nứt da. Nguyên nhân do phong, thấp, nhiệt và do phong là chính. Phong lâu ngày trong cơ thể hóa nhiệt và kết hợp với các tác nhân bên ngoài gây viêm da cơ địa. Biểu hiện đặc trưng là da đỏ, khô, ban đỏ, nổi sần, sưng nề do ngứa, gãi, nứt nẻ, chảy nước, viêm mủ dưới da, ngứa nhiều. Cả 2 bệnh vảy nến, viêm da cơ địa đều không lây nhưng có khả năng di truyền từ cha mẹ sang con cái”.

Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn điều trị vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2
Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn điều trị vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2

Bác sĩ Tuyết Lan cũng đồng thời khuyến cáo người bệnh với những tác hại và biến chứng nghiêm trọng mà vảy nến và viêm da cơ địa có thể gây ra: “Vảy nến gây ảnh hưởng đến tâm lý, thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống. Vảy nến thể mủ gây viêm da tạo mủ dễ gây biến chứng. Vảy nến thể khớp gây tổn thương viêm đa khớp dẫn đến biến dạng khớp ảnh hưởng đến hoạt động cơ thể. Đỏ da toàn thân dễ gây nhiễm trùng. Vảy nến kéo dài làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn chuyển hóa, bệnh tim mạch. Viêm da cơ địa gây ngứa, gãi dẫn đến nhiễm trùng để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ”.

Đa số người bệnh hiện nay đều có thói quen tự chữa trị các bệnh ngoài da tại nhà bằng các loại lá theo kinh nghiệm dân gian. Đây là phương pháp hiện nay vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng và khiến người bệnh băn khoăn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Chính vì vậy, trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ Tuyết Lan đã chỉ ra những ưu, nhược điểm của phương pháp dân gian và hướng dẫn cách chữa trị đúng đắn. Bác sĩ cho biết:

“Trong YHCT, lá trầu không có tác dụng ức chế vi khuẩn (E.coli, tụ cầu). Tuy nhiên, khi sử dụng cần đúng cách. Hái 1 nắm lá trầu không, ngâm rửa thật sạch, vò nát và đun sôi với khoảng 1-2 lít nước trong 15-20 phút. Sau đó, để nguội ngâm rửa các vị trí bị bệnh có tác dụng sát khuẩn tốt. Đối với lá lốt cũng có cách làm tương tự.

Thực tế có bệnh nhân sử dụng các cách này có hiệu quả tốt. Tuy nhiên, các lá trong dân gian được truyền lại chỉ có tác dụng giảm triệu chứng, điều trị tại chỗ và không có tác dụng điều trị bệnh. Việc sử dụng không đúng cách có thể gây nhiễm trùng tại chỗ , tổn thương da”.

Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả nhất trên VTV2
Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả nhất trên VTV2

Đi tìm 1 giải pháp thảo phù hợp với các bệnh về da như vảy nến, viêm da cơ địa hiện nay rất nhiều người tin tưởng vào YHCT. Với gần 40 năm nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng YHCT, bác sĩ Tuyết Lan đã có những phân tích chuyên sâu về nguyên tắc điều trị bệnh về da theo quan điểm Đông y. Theo bác sĩ, vảy nến, viêm da cơ địa là bệnh viêm da mãn tính, tái phát từng đợt. YHCT giúp điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Tùy thuộc vào các thể bệnh mà YHCT có phép chữa phù hợp như:

 • Các triệu chứng ngứa nhiều do phong thì sử dụng các thuốc có tác dụng khu phong (Kinh giới, Phòng phong, Uy linh tiên, Bạc hà, Ké đầu ngựa…)
 • Nóng rát, sưng nề, đau, khó chịu do nhiệt hoặc hỏa cần dùng đến các thuốc thanh nhiệt (Huyền sâm, Sinh địa…)
 • Nếu có viêm nhiễm sử dụng thuốc thanh nhiệt, giải độc (Kim ngân, Bồ công anh, Sài đất…)
 • Sẩn cục, khó chịu do huyết ứ cần dùng đến thuốc hoạt huyết. 
 • Tổn thương mụn nước, viêm nhiễm do thấp nhiệt sử dụng thanh trừ thấp nhiệt kháng sinh Đông y (Hoàng bá, Khổ sâm, Hoàng liên…)

Bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu bài thuốc điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hoàn chỉnh trên VTV2

Mong muốn mang đến giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả và an toàn nhất, bằng kinh nghiệm thực tế khám chữa bệnh gần 40 năm, bác sĩ Tuyết Lan đặc biệt gửi đến người bệnh bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và liệu pháp thảo dược trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2.

Bác sĩ cho biết: “Đây là bài thuốc điều trị vảy nến, tổ đỉa, viêm da cơ địa các bệnh về da. Bài thuốc chắt lọc từ nhiều bài thuốc trong kho tàng thuốc YHCT của dân tộc. Tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị Đông y và thực tế đã áp dụng điều trị với nhiều bệnh nhân đem lại hiệu quả rất tốt”.

VVT2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là liệu pháp điều trị các bệnh về da như vảy nến, viêm da cơ địa, tổ đỉa, á sừng… hiệu quả cao và an toàn, không gây tác dụng phụ. Bài thuốc kế thừa nhiều công thức bí truyền trong kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương của Trung tâm Thuốc dân tộc. Điều trị bệnh về da toàn diện với 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa.

Xem chi tiết: VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa

Thuốc uống bao gồm các vị thuốc như Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Đơn đỏ… Công dụng giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, ổn định cơ địa, chống dị ứng. Thuốc ngâm rửa với thành phần Lá trầu không, Mò trắng, Ô liên rô, Ích nhĩ tử… giúp sát khuẩn, khoanh vùng tổn thương. Thuốc bôi kết hợp các thảo dược Thiên mã hồ, Bí đao, Mật ong, Tang bạch bì… có tác dụng làm lành tổn thương, liền sẹo, chăm sóc và tái tạo da.

Đặc biệt, chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang sử dụng 100% thảo dược tự nhiên. Toàn bộ dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc nên an toàn, không gây tác dụng phụ.

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Tìm hiểu thêm, chúng tôi được biết, đội ngũ các nhà nghiên cứu là các bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã mất rất nhiều năm để hoàn thiện bài thuốc quý chữa bệnh về da. Đội ngũ nghiên cứu đã phân tích và kế hàng chục công thức thuốc cổ, trong đó có bài thuốc chữa các bệnh da liễu nổi tiếng Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. 

Hàng trăm vị thuốc được phân tích dược tính cả trong phòng thí nghiệm và các chuyến khảo sát thực địa. Sau rất nhiều lần cân nhắc, đội ngũ nghiên cứu mới lựa chọn được hơn 30 vị thuốc phù hợp, gia giảm theo tỷ lệ vàng và hoàn thiện công thức thuốc hoàn chỉnh. Bài thuốc sẽ không cho tác dụng nhanh mà điều trị theo nguyên tắc Đông y với nền tảng chậm mà chắc. Phác đồ điều trị sẽ tuân thủ chặt chẽ theo các giai đoạn như: 

Giai đoạn thải độc: Nguyên nhân gây vảy nến, viêm da cơ địa chủ yếu là do cơ thể nhiễm phong hàn, thấp, nhiệt và tà độc. Vì vậy giai đoạn đầu, Thanh bì Dưỡng can thang tập trung giải độc, khu phong, tán hàn, tăng cường chức năng gan thận, loại bỏ căn nguyên sinh bệnh.

Giai đoạn loại bỏ triệu chứng: Căn nguyên sinh bệnh được đẩy lùi, triệu chứng bệnh không phát tác, các dưỡng chất thảo dược chăm sóc và tái tạo da, loại bỏ hoàn toàn triệu chứng, lành tổn thương.

Giai đoạn điều trị tái phát: Cuối cùng bài thuốc đi sâu ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, chống dị ứng, tăng cường hàng rào bảo vệ da, duy trì hiệu quả điều trị và hạn chế tái phát trong nhiều năm.

Click xem ngay: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị các bệnh viêm da hiệu quả trên 90%

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp nhiều vị thuốc quý
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp nhiều vị thuốc quý

Đáng chú ý, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp hàng ngàn bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng… thoát khỏi những ám ảnh của bệnh. Tỷ lệ ổn định bệnh từ 2-3 tháng chiếm trên 90%, số bệnh nhân còn lại có thời gian khỏi bệnh chậm hơn. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” có sự xuất hiện của 2 nhân vật khách mời đặc biệt. Họ là những bệnh nhân đã từng ám ảnh vì vảy nến, viêm da cơ địa nhiều năm và được điều trị thành công nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Ths.Bs Tuyết Lan thông tin và liên hệ

Thể theo mong muốn được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám, điều trị của đông đảo người bệnh và bạn đọc, phần cuối bài viết, ban biên tập xin được cung cấp 1 số thông tin về bác sĩ và đơn vị bác sĩ hiện đang công tác.

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam. Bác sĩ nổi tiếng được bệnh nhân tin tưởng và yêu mến khi sở hữu trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và thân thiện. Trong gần 40 năm công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương, bác sĩ đạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông, nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua cấp viện.

Với chuyên môn vững vàng, bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu giá trị được đánh giá cao. Tâm huyết với YHCT và sứ mệnh khám chữa bệnh, sau khi về hưu bác sĩ lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu để tiếp tục cống hiến.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc bác sĩ Tuyết Lan được giao trọng trách Giám đốc chuyên môn. Với tinh thần trách nhiệm, tận tình, bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng điều trị. Nhiều trang báo uy tín đã đưa tin và ca ngợi tài, đức của bác sĩ như:

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị YHCT uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị YHCT uy tín

Trung tâm Thuốc dân tộc nơi bác sĩ Tuyết Lan đang công tác là đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh hàng đầu, quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, lưu giữ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương.

Sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO hàng trăm ha, Trung tâm nổi tiếng với các liệu pháp trị liệu bệnh nan y, mãn tính hoàn toàn từ thảo dược hiệu quả và an toàn như: Bệnh da liễu, bệnh xương khớp, bệnh trĩ, mất ngủ…

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT có chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu, được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình phòng khám kiểu mẫu cần nhân rộng. Với nhiều đóng góp lớn lao Trung tâm được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: TOP 20 thương hiệu vàng 2019, TOP 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018…

Trung tâm là 1 trong số ít các đơn vị YHCT được VTV2 chọn mặt gửi vàng hợp tác trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày và được nhiều trang báo uy tín đưa tin như:

Để được Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị, bạn đọc vui lòng liên hệ:

Bài đọc thêm:

Ẩn

Cập nhật lúc: 9:32 AM , 03/03/2023

Bình luận

Ths.Bs Tuyết Lan Tư Vấn Điều Trị Vảy Nến, Viêm Da Cơ Địa Trên VTV2

Bình luận

 1. Huy Anh Phạm Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa gần 10 năm nay. Tôi đã đi chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh của tôi không được cải thiện nhiều, cứ khỏi được một thời gian, khi ngừng thuốc, bệnh lại tái phát trở lại. Cứ đến mùa động hạnh khô, tôi lại bị càng nặng hơn, nhiều hôm nứt đến chảy máu khiến tôi đau và khó chịu. Không biết bệnh của tôi chữa ở chỗ bác sĩ lan thì có khỏi được không? xin bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ!

  1. Hoàng Yến Trả lời

   Biểu hiện y hệt e ak. E mới đi khám ở bệnh viên da liễu, các bác sĩ chẩn đoán là bị viêm da cơ địa. Nghe nói bệnh này k điều trị được dứt điểm và dễ tái phát lại đúng k ạ? E là con gái nên cũng sợ bệnh k khỏi ảnh hưởng tới cs và công việc của e. Mong đc bác sĩ tư vấn cách chữa bệnh. E cảm ơn bác sĩ

 2. Nguyễn Thị Mến Trả lời

  Tình hình là từ ngày sinh em bé xong em bắt đầu bị bệnh này : đi khám bs kết luận là viêm da cơ địa, uống thuốc và bôi thuốc theo chỉ dẫn mà 2 tháng vẫn không khỏi, em bị ở đầu ngón chân và ngón tay, dạo này càng bị nặng , bong da khô ráp , ngứa và đau, đầu ngón tay còn bị nứt chảy máu nữa, đau lắm các mẹ ah, Nhiều người bảo em là bị á sừng mà dùng thuốc đủ kiểu , bôi dưỡng ẩm đầy đủ mà cũng không khỏi. Cho em hỏi có ai chữa bệnh này ở trung tâm thuốc dân tộc không à?

  1. hainamnguyen2604 Trả lời

   Tôi củng bị bệnh này nhưng tôi chưa chữa ở đấy mà tôi dang tìm hiêu thông tin thêm vì ngươi quen của tôi mách đến đấy chữa bảo tốt lắm. Tôi thấy trên trang này nhiều người bình phẩm cho ý kiến về trung tâm này bạn quan tâm thì tôi gửi cho bạn tham khảo thêm nhé https://www.bacsiviemdacodia.com/thuoc-chua-benh-a-sung-viem-da-co-dia-vay-nen-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

   1. ptn.backan Trả lời

    Mình bị á sừng và tổ đỉa đang dùng thuốc ở chỗ trung tâm thuốc dân tộc được 1 tháng 20 ngày rồi, thuốc ở đây thì mình dùng có vẻ hợp, liệu trình trị bệnh của mình có thể mất 4, 5 tháng vì mình bị hơn 20 năm rồi, bệnh mình hiện tại giảm 50% rồi da đã mêm hơn nhiều không còn khô và nứt như mấy bữa trước, đám mụn nước cũng đã xẹp dần và 1 số nốt đã khô lại mình thấy đỡ ngứa nên dễ chịu hơn bạn à

    1. chu van ngoc Trả lời

     tinh hinh tn r ban ? co khoi k ban chia se them cho moi nguoi biet voi ban

     1. Đằng

      Có khỏi không bạn

 3. Trần Quốc Vượng Trả lời

  Có bạn nào dùng thuốc có chuyển biến tốt chia sẻ giúp mọi người với tôi khổ với bệnh quá
  bệnh vẩy nến hành hạ suốt tôi mấy chục năm nay bế tắc và tuyệt vọng

  1. Hậu Trả lời

   Tôi chữa chỗ cô tuyết lan 3 tháng bây giờ bệnh đỡ nhiều chỉ còn 1 ít vẩy nến ở lưng sẽ cố chữa cho hết hẳn. K biết yên ổn được bao lâu

   1. Đại Bàng06 Trả lời

    E mới xài thuốc này nhưng k thấy bớt lại thấy nổi nhiều nốt hơn và ngứa kinh khủng lắm bác có bị vậy không e thấy hoang mang quá ở bên trung tâm thì họ cứ bảo kiên trì dùng thuốc rồi vài ngày tới nó sẽ giảm bảo đây là hiện tượng công thuốc nhiều người gặp phải do thuốc tác động đẩy độc tốc ra ngoài. Liệu giảm k hay nặng thêm??? Bác nào đang chữa trị vẩy nến ở đây tư vấn cho e cái pleaseeeeeeee

    1. Hậu Trả lời

     Tôi có thấy bệnh nổi lên thêm và ngứa hơn nhưng vẫn chịu đựng được cái này tôi đã tìm hiểu kinh nghiệm từ những người dùng thuốc ở đây chia sẻ lại nên tôi k bất ngờ cho lắm tôi điện cho bác sĩ thì họ giải thích cho hiểu nên tôi an tâm dùng tiếp sau thì đỡ dần

 4. Thanh - Vĩnh phúc Trả lời

  Tôi năm nay 26 tuổi, bị bệnh vẩy nến do di truyền từ bố. Chỉ mới vài năm trở lại đây bệnh mới phát triển mạnh và biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và mối quan hệ xã hội của tôi. tôi đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thể chữa khỏi bệnh. Hiện tôi đang cảm thấy khá phiền não và bế tắc. Có cách nào điều trị dứt điểm căn bệnh này được không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ

  1. huongnt123 Trả lời

   Ox mình cũng bị vẩy nến chữa hoài k có hết bệnh được. Cho mình hỏi có ai bị vẩy nến chữa khỏi chỗ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan không vậy? Tha thiết mong mọi người cho lời khuyên để giúp ông xã mình có thể chữa được bệnh này

   1. nguyễn văn khê Trả lời

    bác thử liên lạc với bs Lan xem, tôi có số đây 0904778682. trước tôi cũng đã điều trị ở đây, cũng lâu rồi mà bây giờ chưa thấy bị lại. bệnh này thì bs họ cũng bảo thẳng để khỏi dứt điểm thì không thể nhưng hoàn toàn có thể khống chế được bệnh này chữa cho nó ổn định

   2. Thanh - Vĩnh phúc Trả lời

    Cho tôi hỏi bác chữa ở đấy trong bao lâu khonarg bao lâu thì bệnh cải thiện tôi bị bệnh này chữa nhiều không khỏi

  2. luannguyen01 Trả lời

   Các bác bị vẩy nến thì tham khảo chia sẻ của người thật việc thật đây trên trang của sở y tế thì chắc đúng rồi http://soytebackan.vn/vtv2-dua-tin-da-co-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia-hieu-qua/

   1. nguyễn văn khê Trả lời

    tôi chữa từ năm 2017 tính ra là cũng được gần 2 năm nhưng mà ăn uống sinh hoạt là vẫn phải kiêng, kg kiêng nhiều như lúc uống thuốc thôi

 5. beheo2019 Trả lời

  Có mẹ nào có con đã từng bị viêm da cơ địa dị ứng mà đã khỏi chưa ak. Con e mới đk 3 tháng rưỡi mà bị đi bị lại 2 lần r.e sốt ruột quá nhìn con ngứa ngáy đến là thương mà e cho đi khám r bôi thuốc cũng k khỏi, tắm lá khổ sâm rồi lá khế cây kim ngân cũng k được luôn. Giờ e phải lsao giờ

  1. Thu Trà Lê Trả lời

   Bé nhà mình cũng nổi mẩn hết như rôm ở lưng, bụng, sau lan xuống tay, đùi, đi khám thì bảo bị viêm da cơ địa, cả tháng nay rồi mà chưa đỡ, mình tắm đủ loại lá mà chưa ăn thua gì cả, có mn có cách gì hay ko mách mình với

  2. Nông Thanh Hường Trả lời

   Bệnh viêm da cơ địa phải điều trị lâu thì bệnh mới mong khỏi. Tôi cũng sợ thuốc có thành phần cocticoirt nên không sử dụng nữa. tôi chuyển sang sử dụng thuốc đông y cho hiệu quả, an toàn. sau đấy thì tôi sử dụng thuốc thanh bì dưỡng can thang của thuốc dân tộc. tôi điều trị ở đây ba tháng, sử dụng thuốc đúng chỉ định và theo chỉ định của bác sĩ. giờ bệnh của tôi đã khỏi rồi. thời tiết khô hanh cũng không thấy bị lại. mọi người có thể đến đây thăm khám xem sao, tôi thấy nhiều người cũng đã khỏi bệnh khi điều trị ở đây rồi. Nhưng trường hợp trẻ nhỏ thì tôi không nắm rõ,các mẹ liên hệ chỗ bác sĩ hỏi cho cẩn thận. Trẻ nhỏ là việc dùng thuốc càng cần phải cẩn trọng hơn nhiều chứ không tùy ý mua dùng được

   1. socme_kute82 Trả lời

    Mình bị từ hồi lớp 9 à giờ cứ đến mùa đông là bị, nói chung phải kiêng khem kỹ lắm bạn ak mà nó cũng chỉ giúp k bị nặng lên thôi.nản lắm.Bạn chữa ở đấy là dùng những thuốc gì, chi phí có hết nhiều k bạn?

    1. Nông Thanh Hường Trả lời

     Ởđấy bác sĩ kê cho tôi cả thuốc uống, thuốc bôi với lá rửa viêm da thời gian đầu thì tác dụng chậm lắm, gần như k thấy cải thiện mấy đâu nên hơi nản, sau độ 3 tuần thì mới rõ rệt hơn tiền thuốc của tôi hết hơn 2t mỗi tháng mới đầu tôi cân nhắc lắm vì số tiền lớn nhưng rồi có bệnh thì vẫn phải chữa tiếc tiền k được thấy có nhiều người bảo khỏi nên cũng mang hy vọng may mắn không bị thất vọng

     1. socme_kute82

      Thế phải đến tận trung tâm dấy khám bệnh thì mới mua thuốc được à bạn?

     2. Nông Thanh Hường

      Đâu tôi gọi điện nói chuyện với bác sĩ thôi chứ nhà tôi ở tận trong Vinh nên không có điều kiện ra ngoài HN khám. Bạn ở gần các địa chỉ của họ thì đến khám được là tốt nhất

 6. Minh Thùy Lâm Trả lời

  Có ai ở đây giống mình không, mình bị viêm da cơ địa hễ tay tiêp xúc vs xà phòng, dầu rửa chén là da lại tróc cả ra, nhìn rất là ghê, thế nên từ bé đến giờ mình không mấy khi phải giặt quần áo hay rửa chén, nhưng từ ngày đi lấy ck thì ko giữ được nữa, cứ hễ động vào hóa chất là lại tróc vảy. Mình có dùng mấy bài thuốc dân gian với dùng thuốc tây uống và thoa nhưng mà ko giảm được chút nào cả, nản quá.

  1. lehoa8588 Trả lời

   viem da chua bang thuoc Tay khong khoi duoc dau ban oi, toi chua chuc nam nay bang thuoc tay roi, gio toi dang chuyen sang thuoc Dong Y, toi chua 3 thang ma gan khoi benh roi. toi nghi ban nen xem lại viec su dung thuoc tay bạn ạ

   1. Huynh Minh Nguyễn Nhật Trả lời

    Bạn chữa đông y chổ trung tâm thuốc dân tộc luôn à bạn, hay bạn chữa ở đâu thế, cho mình xin kinh nghiệm với

   2. lehoa8588 Trả lời

    Toi chua o Thuoc Dan Toc day dung thuoc boi thuoc uong va bac si co ke them la rua de ngam tam toi nghi ban nen toi de bac si kham va chan doan benh roi lay thuoc ban ah, bac si ben nay rat co tam lam viec rat trach nhiem. Cai bac si Lan nay la trương khoa kham benh cua benh vien yhct trung uong co ma

    1. olivia.pham Trả lời

     Bên đó thuốc hay vậy à bạn,thế có mắc tiền không ?

   3. Phía Cuối Con Đường Trả lời

    Toôi thaya thuốc này trên mây báo lớn cũng đưa tin đây thây https://soha.vn/chua-benh-viem-da-co-dia-hieu-qua-tai-don-vi-y-hoc-co-truyen-uy-tin-20190117193941218.htm

    1. Thúy ngà Trả lời

     toi xem thông tin trên mạng về trung tâm thuốc dân tộc thì thấy nhiều bác sĩ. giờ tôi muốn bác sĩ lan thăm khám trực tiếp cho tôi thì tôi có phải đặt lịch như thế nào ?

     1. Nguyễn Huyền Linh

      Mình từng đặt lịch khám ở đây rồi. bạn muốn bác sĩ lan khám thì đặt lịch trước. bác sĩ lan không có lịch cố định hay bận đi công tác nên mỗi lần khám mình đều gọi điện đặt lịch trước. Biết được lịch bác sĩ và đặt lịch trước nên mình không phải chờ lâu, nhanh được khám. Bạn gọi điện đến trung tâm theo cái số này này 024 7109 6699

 7. Mạnh Trả lời

  Chữa bệnh này phải tâm lí tốt và kiên trì

  1. Trái Tim Mùa Thu Trả lời

   Bác sĩ Lan là làm ở địa chỉ nào vậy ak e thấy trung tâm này có 3 cơ sở lận

   1. Dương Phan Trả lời

    BS Lan là ở cơ sở 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định bạn ơi. Mình vừa đến đấy khám bữa trước

   2. Trái Tim Mùa Thu Trả lời

    Bạn bị sao ak ? Tiền thuốc của bạn hết bao nhiêu thế?

    1. Dương Phan Trả lời

     Mình bị á sừng các đầu ngón tay cứ khô và tróc da ra và ngứa bạn ah. Nhưng mình đang bầu nên BS chỉ kê cho thuốc bôi với lá rửa thôi. Hết có 750k nhưng BS bảo đây chỉ là chữa triệu chứng thôi còn muốn chữa dứt điểm thì phải uống cả thuốc để trị bên trong, chắc đợi sinh xong mình chữa chứ giờ tạm thời là thế vậy

     1. vananh1987

      Oi thuoc nay ba bau cung dung dk a mom? No co an toan k mom oi? toi cung bi viem da co dia. bi tu ngay con nho truoc duy tri thoa thuoc tay thoi. bay gio co bau roi k dam dung nua vi moi nguoi bao k tot. Gio bau bi thay doi noi tiet hay sao ma bi lai nang hon truoc nhieu

     2. Dương Phan

      Dùng được bạn ah vì chỉ rửa ráy và bôi ngoài da thôi mà. Thuốc này thành phần là thảo dược dùng an toàn mình mới dúng đó, tìm hiểu trên diễn đàn nhiều mẹ dùng lắm. Chứ thuốc tây bôi thì thành phần corticoit mình cũng k dám dùng nữa. ngưng từ đợt trc khi chồng con rồi

 8. Hùng Ngọc Nguyễn Trả lời

  Tôi bị vẩy nến toàn thân gần 3 năm nay, bệnh khá nặng. tôi điều trị khắp nơi nhưng bệnh không khỏi hoặc cũng khỏi được một thời gian xong lại tái phát trở lại. Không biết dùng bài thuốc thành bì dưỡng can thang này bệnh có tái phát trở lại không?

  1. quynhnhu.xt Trả lời

   Mỗi khi ngứa, em bôi thuốc 7 mầu vào là hết, thỉnh thoảng bị ngứa lại bôi, mấy ngày lại ngứa 1 lần ý

   1. Thắng Trả lời

    bạn ơi bôi gentrisone ý. t bôi thấy đỡ hẳn vs cả kiêng tiếp xúc vs chất tẩy rửa

    1. Vu Cuong Trả lời

     May thuoc do k nen boi nhieu dau ban oi. no gay teo da.bao mon da day va khien cho nhung lan tai phat sau nang hon. benh nay do co dia ben trong nen k the khoi duoc bang thuoc boi ngoai da dau

    2. Heo May Trả lời

     Nói về đông y thì bản thân tôi cũng đã chạy chữa rất nhiều nơi rồi nhưng tô thấy bài thuốc thanh bì dưỡng can thang vẫn là bài thuốc hiệu quả nhất từ trước tới nay, bạn có thể tìm hiểu và dùng xem tn. Bác họ của tôi chữa ở đây bệnh vẩy nến cũng ổn định gần 2 năm nay

 9. Hiền Nguyễn Trả lời

  Em bị viêm da cơ địa 8 năm nay rồi, đặc điểm là mụn nước nổi li ti khủng khiếp ở bàn tay vào mùa hè, khoảng 7 năm, năm ngoái nó nổi vào mua đông
  Em thề là cịt pẹ nó ngứa kinh khủng, hồi ngày xưa em không chịu được nên cũng gãi với nặn nhiều, nhưng như thế lại càng bị lên. Mới mới đây xem trên tivi chương trình về sức khỏe thấy BS tư vấn chữa được viêm da cơ địa nên tìm địa chỉ đến khám. Bác sĩ kê cho thuốc em dùng 3 tháng mới khỏi. Nói chung quá vất vả lắm lúc cũng nản mà thôi lại cố. Gio khỏi rồi em kiêng cữ kỹ lắm tuyệt đối không chạm và hóa chất xà phòng

  1. lantim.93 Trả lời

   chị ơi e hỏi dùng thuốc được bao lâu thì hết. Và giá tiền thuốc có đắt không ạ. E bị bệnh được 3 năm rồi mãi không khỏi chữa nhiều phương pháp rồi vẫn không ăn thua tốn nhiều quá rồi 🙁 Em mong thuốc này hợp với em .Mong chị tl cho em…

 10. Hiển Nguyễn Trả lời

  Tôi bị vẩy nến gần 4 năm, đang muốn điều trị bệnh bằng thuốc đông y nhưng ngặt nỗi giờ tôi đang ở Đức. tôi có thể mua thuốc như thế nào, xin bác sĩ tư vấn và hướng dẫn tôi cách đặt mua. Cám ơn bác sĩ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *