Trung tâm da liễu đông y Việt Nam phục dựng thành công bài thuốc trị viêm da của Thái Y Viện triều Nguyễn

Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc của Nhất Nam Y Viện đang là 1 trong những địa chỉ thăm khám chữa da liễu bằng Y học cổ truyền uy tín, an toàn, hiệu quả, được đông đảo người bệnh lựa chọn để điều trị. Nhắc đến trung tâm không thể không nhắc đến quá trình nghiên cứu và phục dựng thành công nhiều bài thuốc quý, trong đó có bài thuốc trị viêm da của Thái Y Viện Triều Nguyễn. 

Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam – Nơi phục dựng tinh hoa Thái Y Viện triều Nguyễn

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình về chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền chắt lọc tinh hoa từ các bài thuốc quý hiếm của Thái Y Viện Triều Nguyễn.

Kế thừa tinh hoa YHCT phục dựng thành công nhiều bài thuốc quý của Thái Y Viện Triều Nguyễn

Ngay từ khi mới thành lập trung tâm, giá trị cốt lõi của trung tâm chính là đem đến những giải pháp điều trị bệnh da liễu an toàn hiệu quả, bền vững. Đội ngũ y bác sĩ với dày dặn kinh nghiệm đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương và các cộng sự của mình đã dành nhiều thời gian tâm huyết tìm kiếm, nghiên cứu các bài thuốc quý có trong cuốn Ngự dược Nhật Ký thuộc hệ thống Châu Bản triều Nguyễn.

Ngự dược nhật ký - Châu bản triều Nguyễn
Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn

Trải qua nhiều năm tìm tòi và chắt lọc, các y bác sĩ tại đây đã hoàn thành công trình nghiên cứu khoa học với đề tài: “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong chăm sóc và trị liệu da liễu”. Theo đó là thành quả của những bài thuốc y học cổ truyền có tính ứng dụng, điều trị bệnh da liễu mang lại kết quả tích cực – Nhất Nam An Bì Thang. Đây là bài thuốc điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, chấm dứt các triệu chứng trên da và nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát một cách hiệu quả.

>> ĐỌC NGAY: Chấm dứt bệnh ngoài da với bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Song song với đó, trung tâm cũng ứng dụng bài thuốc trên từng phác đồ chuyên biệt, bám sát theo từng thể bệnh tình trạng da của mỗi người, phát huy công dụng tối đa của bài thuốc, mang lại trải nghiệm sử dụng vừa lòng nhất cho mọi đối tượng người bệnh.

Được biết tất cả các bài thuốc điều trị các bệnh về da liễu đều được trung tâm nghiên cứu, hợp tác và sản xuất đều trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt. Từ nguồn dược liệu đầu vào đến công nghệ ứng dụng với các chuyên gia da liễu hàng đầu giám sát. Cũng vì lẽ đó mà các bài thuốc đều được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá phản hồi tích cực.

Trung tâm tuân thủ nguyên tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN trong điều trị bệnh

Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam là đơn vị trực thuộc của Nhất Nam Y Viện, nên mô hình khám chữa bệnh da liễu cũng được phục dựng nguyên bản theo mô hình của Thái y viện Triều Nguyễn. Theo đó người bệnh khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại trung tâm sẽ có những trải nghiệm hết sức mới mẻ và thú vị. Hơn hết với bầu không gian thoáng đãng, với mùi hương trầm nhè nhẹ mang đến tâm thái thư giãn giúp quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn chữa bệnh ngay cả những người khó tính nhất, bên cạnh không gian, dịch vụ có tại trung tâm. Trung tâm còn ứng dụng linh hoạt nguyên tắc TAM QUY _ NGŨ CHUẨN trong quá trình thăm khám bệnh của YHCT Thái Y Viện Triều Nguyễn. Trong đó:

Nguyên tắc TAM QUY

Theo quan niệm của Thái Y Viện Triều Nguyễn đề ra từ xưa đến nay TAM QUY bao gồm: Chính xác, hiệu quả và bảo mật. Theo đó các y bác sĩ tại Trung tâm da Liễu Đông Y Việt Nam sẽ đưa ra quy trình thăm khám các bước đúng chuẩn của Y học cổ truyền: Vọng – Văn – Vấn – Thiết. Tức là sự kết hợp giữa việc quan sát, nghe, ngửi, hỏi, sờ nắn kèm theo là khả năng phân tích có biện chứng của y học hiện đại. Từ đó đưa ra phác đồ liệu trình chính xác và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó tính bảo mật trong nguyên tắc TAM QUY được thể hiện thông qua việc trung tâm sử dụng phần mềm ERP for HEALTHCARE. Với phần mềm này, trung tâm sẽ hệ thống hóa và quản lý sổ bệnh án nhanh gọn thay viết giấy thông thường. Nhờ đó mọi thông tin của người bệnh luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Nguyên tắc NGŨ CHUẨN

Nguyên tắc bao gồm: Dược liệu thuần khiết; Vị thuốc thượng đẳng; Bào chế tinh diệu; Bài thuốc chuẩn mực; Liều lượng tối ưu. Đây là nguyên tắc xuyên suốt trong quá điều trị bệnh da liễu nhằm đảm bảo tính an toàn, chính xác và hiệu quả bền vững.

Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam ứng dụng nguyên tắc này thông qua không ngừng tìm kiếm sưu tầm, mở rộng quy mô nuôi trồng và nhân giống các loại thảo dược quý theo mô hình hữu cơ. Từ đó chủ động trong việc đảm nguồn nguyên dược liệu đầu vào tự nhiên và chất lượng nhất. Ngay sau khi thu hái, tất cả thảo dược đều trải qua quy trình công nghệ sấy hồng ngoại đảm bảo lượng chất có trong thảo dược.

Thành phần thảo dược có trong Nhất Nam An Bì Thang
Thành phần thảo dược có trong Nhất Nam An Bì Thang

Nhờ đó mà các vị thuốc khi được các y bác sĩ tại trung tâm điều phối phân loại ứng dụng linh hoạt, bám sát với cơ địa và thể trạng da của người bệnh. Được biết không phải trung tâm hay đơn vị y tế nào cũng dễ dàng thuận tiện trong việc ứng dụng nguyên tắc Tam Quy – Ngũ Chuẩn này thành công. Bởi nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố từ con người, quy trình, cơ sở vật chất, bài thuốc … Cũng vì lý do đó mà trung tâm ngày càng nhận được sự tin yêu của hàng nghìn bệnh nhân đến thăm khám chữa da liễu.

Trung Tâm nghiên cứu thành công Nhất Nam An Bì Thang từ bài thuốc trị viêm da của Thái y Viện

Nhất Nam An Bì Thang được các chuyên gia YHCT hàng đầu của Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y viện nghiên cứu phát triển từ bài thuốc trị viêm da của Thái Y Viện triều Nguyễn đặc chế riêng cho vua Gia Long.

Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam
Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam

Kế thừa và ứng dụng bài thuốc viêm da của Thái Y Viện triều Nguyễn

Được biết vào cuối đời, vua Gia Long không may mắc hội chứng “tỳ – thận lưỡng hư”. Theo đó các Thái Y lúc bấy giờ thăm khám cho vua và chẩn đoán tỳ thận của người hư yếu, nguyên khí hao tổn dẫn đến khí huyết bất túc, khí hư nên vệ khí không giữ được bên ngoài. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các tà độc dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.

Đứng trước tình trạng vua bị các triệu chứng lở loét da, nổi ban đỏ, ngứa ngáy trầm trọng,…khiến vua mất ngủ nhiều đêm, cơ thể ngày càng suy nhược, Thái Y Viện đã triệu tập những ngự y thầy thuốc giỏi, có tiếng trong nước cùng họp bàn đưa ra phương pháp trị bệnh cho vua.

Theo đó, nhiều phương thuốc bôi da đem lại hiệu quả cao trong việc chữa bệnh viêm da. giải quyết các triệu chứng ngứa ngáy tận gốc có thể kể đến như bài thuốc Phu dược phương của Nguyễn Ngọc Thiền, bài Hồng Thăng Đơn chữa lở loét của Nguyễn Văn Thành. Ngoài ra, vua con được kê thêm các bài thuốc uống bổ tỳ vị, phục hồi nguyên dượng thận suy thoái, tăng cường chính khí: Lý trung gia vị, Nhân sâm thang, Hương sa lục quân thang…

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia Trung tâm cũng sưu tầm thêm các y thư, tài liệu quý giá về YHCT triều Nguyễn, cụ thể là “Ngự dược nhật ký” thuộc cuốn Châu Bản Triều Nguyễn. Dựa trên những cơ sở này, Nhất Nam  An Bì Thang ra đời được cải tiến từ công thức điều phối, thêm bớt thành phần thảo dược chữa trị chính xác bệnh mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nhất Nam An Bì Thang đem lại hiệu quả cao trong điều trị viêm da

Để có được bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da hiệu quả phù hợp với hầu hết đối tượng người bệnh hiện nay, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên môn của mình đã dành thời gian tâm huyết để tìm kiếm và sưu tầm những tư liệu ở cố đô Huế về phương pháp chữa viêm da của các Ngự y Triều Nguyễn.

Bác sĩ Phương điều phối bài thuốc
Bác sĩ Phương điều phối bài thuốc

Nhờ cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, cũng như cơ duyên gặp mặt và trao đổi với các cá nhân tổ chức liên quan tạo nên tiền đề cơ sở, giúp các bác sĩ, chuyên gia hoàn thành công trình nghiên cứu này. Sau nhiều lần phân tích thử nghiệm, kiểm định bài thuốc, gia giảm thành phần, cải tiến công thức… Cuối cùng các chuyên gia đã thống nhất hoàn thiện bài thuốc với cơ chế TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ – ỔN ĐỊNH MIỄN DỊCH.

Đây là cơ chế hoạt động kết hợp giữa quá trình đào thải độc tố, làm lành thương tổn da và ổn định cơ địa, tối ưu hóa hiệu quả trị viêm da toàn diện. Trong đó:

 • Tiêu độc dưỡng bì: Với cơ chế này bài thuốc tập trung thanh lọc độc tố tích tụ trong cơ thể và da thông qua việc phục hồi và tăng cường chức năng hệ cơ quan giải độc của gan, thận. Song song với đó thuốc còn bổ phế, nuôi dưỡng tái tạo da, tăng cường khả năng giữ gìn hàng rào bảo vệ da trước sự tấn công của tà độc. Nhờ đó mà các phản ứng viêm da như bong tróc, khô ráp, nổi mụn nước, lở loét, ngứa ngáy… được giải quyết.
 • Ổn định miễn dịch: Bên cạnh khả năng thúc đẩy hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả ngăn ngừa các biến chứng do viêm da gây nên. Bài thuốc còn tăng cường sức đề kháng, ổn định nội tiết tố, ngăn ngừa rối loạn dị ứng mang lại hiệu quả điều trị toàn diện.

Theo đó, liệu trình Nhất Nam An Bì Thang được hoàn thiện với 3 bài thuốc nhỏ bao gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa. Mỗi bài thuốc sở hữu những dược liệu quý với những công dụng riêng trong việc chấm dứt bệnh viêm da an toàn, hiệu quả bền vững. Có thể đến một số cái tên thảo dược nổi bật như: Kim ngân hoa, Tang Bạch Bì, Diệp hạ châu, Ké đầu ngựa, Bồ công Anh, Đơn đỏ,…

Cơ chế tác động toàn diện của Nhất Nam An Bì Thang
Cơ chế tác động toàn diện của Nhất Nam An Bì Thang

Tất cả thành phần dược liệu của bài thuốc được sàng lọc chuẩn theo nguyên tắc điều trị của y học cổ truyền, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn về dược tính phát huy tối đa công dụng của Nhất Nam An Bì Thang. Theo đó, bài thuốc chấm dứt tất cả các đầu bệnh về viêm da bao gồm: viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa, vảy nến, viêm da dầu

Có thể thấy rất ít bài thuốc Đông Y nào có thể thỏa mãn mọi nhược điểm trong việc điều trị viêm da cho người Việt hiện nay. Các triệu chứng như ngứa ngáy khó chịu, lở loét, bong tróc, nứt nẻ, khô ráp, chảy máu…đều được khắc phục nhờ liệu trình Nhất Nam An Bì Thang. Để có thành công này không thể nhắc đến phác đồ điều trị được đội ngũ bác sĩ của trung tâm nghiên cứu thành công.

Banner triệu chứng

Nhờ đó mà bài thuốc mới có thể bám sát chính xác thể bệnh thể trạng da, cũng như đáp ứng tốt cơ địa của từng người điều trị khỏi triệu chứng, căn nguyên gây bệnh từ bên trong một cách toàn diện nhất. Khi được hỏi về tính hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong việc điều trị viêm da cho người bệnh, Bác sĩ Lê Phương chia sẻ:

‘’Bài thuốc được nghiên cứu bài bản có công dụng chống viêm, trừ ngứa ngăn chặn tổn thương lan rộng. Sở hữu trọn vẹn những thảo dược quý, bài thuốc mang đến những lợi ích mà người bệnh khi sử dụng sau 1 – 2 tuần có thể cảm nhận được. Cụ thể các triệu chứng về bệnh cải thiện, tình trạng ngứa ngáy giảm bớt, bệnh dễ kiểm soát hơn. 

Với sự kết hợp của bài thuốc uống, bôi, ngâm rửa phát huy tối đa công dụng của nhiều thảo dược có đặc tính “kháng sinh” kháng viêm, kháng khuẩn, giảm ngứa rất tốt.  Song song với đó bài thuốc còn có công dụng chống khô da, dưỡng ẩm từ sâu bên trong, khôi phục hàng rào bảo vệ toàn diện. Cũng như hạn chế tối đa sự thâm nhập của dị nguyên giúp da nhanh chóng lành lại hiệu quả.”

>> ĐỌC THÊM: Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc giải quyết viêm da Nhất Nam An Bì Thang?

Như vậy, Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam đã rất đầu tư chất xám của mình trong công cuộc nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc trị viêm da của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Nhờ đó mà nhiều người bệnh có cơ hội chữa khỏi, thoát cảnh ngứa ngáy, viêm loét, nứt nẻ bong tróc, khó chịu….Nếu bạn có nhu cầu thăm khám, tư vận và nhận liệu trình điều trị từ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, có thể liên hệ ngay:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Banner bác sĩ

XEM THÊM:

Cập nhật lúc: 5:18 PM , 10/04/2023

Bình luận

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam phục dựng thành công bài thuốc trị viêm da của Thái Y Viện triều Nguyễn

Bình luận

 1. Lục Ph0ng Trả lời

  Trung tâm đông y giờ mọc lên như nấm ấy nhỉ, nhiều quá thì thành loãng, giờ tìm được một trung tâm uy tín khó thật sự

  1. Phúc Ninh Trả lời

   Nói chung thì bây giờ muốn tìm một địa chỉ uy tín cũng không khó, quan trọng là phù hợp với tiêu chí của bạn. Như tôi thì khám ở đâu không quan trọng, quan trọng là thuốc nó hợp với tôi, trung tâm này có cái thuốc an bì thang tôi đánh giá khá cao, tôi đang dùng đến tháng thứ 2 mà hiệu quả hơn hẳn mấy loại tôi từng dùng trước đó, chắc do hấp thụ thuôc tốt

  2. Đinh Tỵ Phạm Trả lời

   Bác nói thế chứ nguồn dược liệu và bác sĩ cũng quan trọng mà, gặp trung tâm nào nó trộn tân dược hay nhập thảo dược k rõ nguồn gốc là thôi luôn đấy, lợn què thành lợn chết luôn

  3. Phúc Đặng Trả lời

   Em cũng đang tìm một bài thuốc ổn, an toàn và đặc biệt lành tính cho thằng cháu em, nó bị viêm da cơ điạ, mẹ nó thì toàn cho uống kháng sinh mà trông nó biếng ăn với táo bón cứ gầy còm cả đi cũng thấy thương

  4. Minh Minh Trả lời

   Hồi đó con tớ cũng chiến đấu 1 thời gian dài với bệnh này đó, mãi đến khi gặp được an bì thang thì mới đỡ được phần nào. Bất ngờ là uống thuốc sau 3 tháng là tạm biệt luôn được bệnh căn bệnh quái thai này, từ đấy đến giờ cũng ít khi bị nổi nốt hay ngứa da lắm. Hồi đấy là tớ vừa cho con dùng thuốc áp dụng 1 vài mẹo này, thấy khá hiệu quả, bạn thử dùng cho cháu nhà mình xem

 2. Bé mèo Trả lời

  Năm nay m 25t, bị vảy nến mấy năm nay. Dao trc thì 3-4 tháng m mới bị 1 đợt, giờ tháng nào cũng bị, nốt cũng ngày càng to, vảy nhiều. M thực sự lo và thấy tự ti về ngoại hình, nhờ mn tư vấn giúp, vì m nghe bảo bệnh này k thể chữa dứt điểm, thật sự nản

  1. Phương Thị Tạ Trả lời

   Vảy nến thì xác định là điều trị lâu dài rồi, không phải cứ uống thuốc 1 2 liều là khỏi ngay được đâu, ở nhà mà ngứa quá thì tắm nước là trầu không cũng đỡ đó

  2. Anh Lan Ngô Trả lời

   Bạn dùng Nhất nam an bì thang đi, hiệu quả lắm đó, mình đã chuột bạch và thành công đây. Mình bị vảy nến cũng đã 2 năm rồi, trước thì mình chỉ ra hiệu thuốc mua thuốc về bôi 1 2 hôm là nó tịt. Dần dà tần suất ngứa cũng nhiều hơn, nói chung là bị y hệt bạn đó. KHoảng thời gian đó mình stress lắm, may sao nhờ bạn bè mình biết đến trung tâm da liễu đông y và qua đó điều trị. Mình được khám chính với bs Lê Phương, cô kê cho mình thuốc An bì thang này, gồm có thuốc bôi, thuốc tắm và thuốc uống. Mình điều trị mất đâu khoảng 3 tháng từ tất ngứa chuyển thàng giảm ngứa và ngứa ít, hết ngứa từ lúc nào k hay. Vảy mới đầu bong nhiều nhưng sau đó lớp da mới lên mịn màng hơn, k để lại thâm chút nào luôn ấy. Mừng hơn cả là cả quá trình dùng mình k bị mệt hay nổi mụn nhiều như hồi dùng thuốc tây, eo ơi hồi đấy mụn mọc khắp lưng với khắp ngực luôn ấy. Đến nay thì mình cũng k dám chắc là đã khỏi bệnh chưa, nhưng trộm vía cả 1 năm k thấy lên vảy lần nào, hôm trước mình vừa mới lấy thêm 1 tháng thuốc nữa cho chắc, đằng nào thì thuốc vừa mát vừa bổ, tội gì mà không dùng

  3. Nguyễn Toàn Trả lời

   Ôi liệutrình của chị 3 tháng cơ á, em đang uống đc hơn 1 tuần mà thấy thuốc ngứa kinh lên luôn đây, k biết có cầm cự được hết 3 tháng không hay phải bỏ dở giữa chừng

  4. Gô Sói Trả lời

   Cố lên thím ơi, ai cũng mất 1 thời gian đầu công thuốc như thế nhưng sau đấy sẽ đỡ ngứa dần, phải trải qua khó khăn thì sau thấy được thành quả mới cần phải trân trọng và giữ gìn

 3. Phúc Hậu Nguyễn Trả lời

  Cíu với các mẹ ơi con nhà e mới 13 tuổi mà đã bị vieem cơ địarồi, sức khỏe cháu cũng yếu hơn hẳn so với các bạn nên dùng thuốc tây toàn bị nôn tró, tiêu hóa cũng rối loạn nữa nên em xót con quá, em cho con qua trung tâm da liễu đông y VN này có được không

  1. Thúy Văn Trả lời

   Được quá luôn ấy chứ, con chị nhỏ hơn mà qua đây bác sĩ cũng xử lý được tuốt. Địa chỉ cụ thể là ở biệt thự 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà nội ấy nhé, bác sĩ bên này toàn chuyên khoa thôi. Trẻ con thì dùngđông y cho lành, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và đỡ nóng trong

  2. Anh Cao Mai Trả lời

   Mom cho con qua đây rồi lấy cái thuốc An bì thang ấy nhé, thuốc đông y nên lành tính hơn thuốc tây nhiều. Cu nhà t bị viêm da trước tớ toàn xay mấy loại quả mát với tắm nước lá cho con chứ k dám cho uống kháng sinh, mà từ ngày biết thuốc này là thuốc tắm rửa uống đều dùng trọn bộ này luôn, hiệu quả từ trong ra ngoài. Trộm vía có 2 tháng là con nó đỡ nhiều lắm rồi, cháu nó còn béo ra nữa nên t cứ an tâm cho nó dùng hết liệu trình thì thôi

  3. Vinh Dương Trả lời

   Cháu gái mình đang theo liệu trình ở đây nè các mẹ, cháu mới dùng được hơn 1 tháng thì hết ngứa rồi, giờ da còn vài vết mẩn nhỏ thôi. Thấy thuốc này tuy tác dụng chậm nhưng sẽ khỏi được bệnh lâu, có người còn mấy năm không tái phát đấy. Thế nên chị mình vẫn đang kiên trì cho cháu dùng https://wikibacsi.com/an-bi-thang-thanh-qua-nghien-cuu-va-bao-che-cua-doi-ngu-chuyen-gia-hang-dau-ve-yhct.html

  4. Smove Trả lời

   Mua thuốc này ở đâu thế bạn, có cần đén tận nơi khám không, mình thấy có địa chỉ ở HN nhưng nhà xa quá nên không tiện lắm

  5. Chien Minh Trả lời

   Truoc thi toi mua online minh goi vao so nay 0972 196 616, bac si Le Phuong kham va xem tinh trang da xong cung ke don va gui thuoc ve tan nha cho minh. Trong qua trinh dung thuoc thac mac gì cung lien hẹ bac ci, chang khac gi den kham tan noi ca

 4. Bé Ngốc Trả lời

  Cho hỏi trung tâm có cách nào trị vẩy nến không, tình trạng của em hiện tại da nó cứ đùng đống vảy này chồng vảy khác và ngày càng lan rộng thì có chữa được không?

  1. Nam Cao Trả lời

   Nghe nói chữa bằng UVA hoặc UVB cũng hết nhanh đó, bạn chữa bằng cách này thử xem, tớ không nghĩ đông y chữa hết được bệnh này đâu

  2. Bẩu Trả lời

   Điều trị bằng quang trị liệu thì cũng không hết được, chỉ kéo dài thời gian tạo vảy của vẩy nến thay vì vảy nến đưucoj thay hằng ngày như bình thường, còn thuốc này chữa được vẩy nến hay không thì mình khôgn rõ, mình chưa dùng thuốc bao giờ

  3. Phước Hải Trả lời

   Vợ tôi cô ấy dùng thuốc an bì thang chữa xong chẳng phải dùng thuốc gì duy trì cả mà mấy chỗ bị vẩu nến ngày trước khôgn thấy da nó đùn lên nhưu trước, giờ nhìn không phân biệt được da bị vẩy nến với da bình thường luôn

  4. Hà Vê Trả lời

   Thời gian dùng thuốc bao lâu và khi dùng phải chú ý gì khôgn ạ, thuốc đông y thì chắc là lành tính anh ha

  5. Bê Hoàng Trả lời

   Đông y đương nhiên là lành hơn rồi, lại không gây tổn thương cho da. Dùng thuốc thì bạn cố gắng kiêng cữ cẩn thận, mấy đồ nóng, cay hay những đồ dễ gây dị ứng như hải sản thì kiêng hết, rươụ bia cũng không nha. Cố gắng tầm 2-3 tháng là có làn da ngon lành ngay

 5. Hà Lê Phát Trả lời

  Có bài dân gian nào chữa được bệnh viêm da không nhỉ, mình bị viêm da bị ứng hóa chất, mới bị thôi à, mà làm nghề tóc khôgn đụng hóa chất sao được

  1. Nguyễn 2k1 Trả lời

   Dùng cây trà để chấm lên mấy chỗ bị tổn thương cũng ok á, thấy mấy người dùng rồi mách lại, mới bị dùng lại càng hiệu quả

  2. Anh Tuần Trả lời

   Cũng tùy cơ đại với tình trạng nữa, có người hợp có người khôgn á, người hết luôn người hết rồi lại bị lại, vì mấy bài dân gian hoạt tính nó thấp lắm

  3. Cường Mạnh Trả lời

   Dùng cách dân gian mình cũng đang cân nhắc, giờ mình ưu tiên dùng thuốc hơn. Ai biết phòng khám đông y nào được không ạ, cũng tham khảo vài chỗ rồi thì thấy bên trung tâm da liễu đông y cũng được nhiều ng đánh giá tốt phết

  4. Hồ Đạt Trả lời

   Công nhận là tui thích thuốc bên này hơn các chỗ khác, chưa kể là có mấy loại dùng kết hợp đã thế thuốc uống còn không phải sắc, ai đang có con nhỏ thì dùng tiện lắm nè, nhà tui cả 2 mẹ con đều đang dùng

 6. Lan Bùi Trả lời

  Mình bị viêm da cơ địa mà là tái phát, trước có bị tưởng chữa khỏi rồi cơ, nghe nói thuôc sbeen này dùng tốt đang tính qua mua về dùng mà không biết họ có làm việc buối tuần không

  1. Tân Duy Trả lời

   Làm cả thứ 7, chủ nhật đấy, mà phải hẹn lịch trước

  2. Trương Minh Trả lời

   Uống thuốc của trung tâm 1 đợt là từ đấy tôi bị mê luôn, có bệnh gì là toàn qua trung tâm này, thuốc đảm bảo, trang thiết bị hiện đại cộng thêm bác sĩ ai cũng có trình đọ chuyên môn cao. Khám với 2 người là bác sĩ Nhuần với bác sĩ Phương rồi đều quí và khâm phục 2 bác cả

 7. Thiên Dung Trả lời

  Tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Đức cũng tình cờ đọc được bài viết này trên google, không biết là tôi bị viêm da cơ địa thì có được hỗ trợ giúp đỡ tôi chữa trị bằng thuốc nhất nam an bì thang đây được không? Bên đây tôi cũng đi khám bác sĩ chuyên về da liễu nhiều lần nhưng bệnh vẫn chưa thấy khởi sắc khả quan. Thanks

 8. Phương Oanh Trả lời

  Giá cả của một liệu trình đây là bao nhiêu thế? Có đắt đỏ quá không vậy các bác, em cũng không phải dư dả gì nhưng mà bị cái bệnh viêm da cơ địa vừa ngứa, ảnh hưởng đến cuộc sống lại còn khiến mình tự ti không dám mặc đồ quá hở. Haizz, mong mọi người giúp đỡ mình ạ.

 9. Hoàng Châu Trả lời

  Bị viêm da cơ địa vậy thì nên kiêng cử gì nhiều không ạ mọi ng? Em cũng mới bị lần đầu nên chưa biết, cũng chưa rành về cách chăm sóc da của bệnh này, mọi người có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ, em cảm ơn nhiều.

 10. Ngọc Huyền Trả lời

  Mọi người có ai biết giờ giấc thăm khám của bên trung tâm nhất nam y viện không? Mình xin thời gian với ạ, cũng không biết là có làm việc thứ bảy chủ nhật không nữa, mình dân văn phòng nên chỉ rảnh mỗi 2 ngày cuối tuần đó thôi.

 11. Nhữ Thị Thu Uyên Trả lời

  Chào mọi người ạ, hiện tại em đang ở Sài Gòn nhưng có nhu cầu muốn mua thuốc nhất nam an bì thang về để chữa viêm da cơ địa của mình. Mấy ngày nay mình cứ bị ngứa, nổi mẩn đỏ với cả cảm thấy rát nóng khó chịu chung quanh vùng da bị tổn thương, tay chân đồ đỏ hết cả lên, uống thuốc, bôi ngoài da cũng không có si nhê gì cả hết. Cho em hỏi có cách nào để mua được thuốc không vậy ạ?

 12. Phùng Đông Dương Trả lời

  Mình đang phân vân giữa chọn lựa điều trị bằng đông y hay là điều trị bằng phương pháp dân gian, mình thấy cách nào cũng có vẻ an toàn lành tính nhưng mà dưới quê mình thì toàn bày là dùng mẹo dân gian chữa ok hơn, theo mọi người thì nên chữa bằng cách nào ạ?

 13. Na Uyên Trả lời

  Da tớ dạo gần đây có hiện tượng bị ngứa mần đỏ, không biết phải làm gì để khắc phục.

  1. Đàm Thành Đạt Trả lời

   Nếu da mần đỏ thì hạn chế gãi, ngứa quá thì xoa nhẹ thôi. Chứ gãi nhiều thành sẹo đấy. Bác có thể dùng thêm thuốc để giúp giảm bớt ngứa nhé. Đây như nhà em đợt bị viêm da cơ địa ngứa ngáy. Dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mà đỡ hẳn ngứa ngáy do viêm da đấy.

  2. Phương Trả lời

   Trước tớ cũng dùng nhiều tây y rồi ấy chứ, mà có hết được đâu, vẫn ngứa ngáy ghê luôn.

  3. Phạm Ngô Hoàng Minh Trả lời

   Dùng tây y thì nhiều tác dụng phụ chưa kể nóng trong nữa. Nên tốt nhất bác mà dễ bị nóng thì nên dùng bài thuốc có nhiều thành phần tự nhiên. Như bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang bác cũng có thể tham khảo. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đấy thành phần toàn từ dược liệu quý từ thiên nhiên nên mát, không nóng như dùng tây y đâu, mà thấy nhiều người dùng xong cũng review lại là giảm đáng kể tình trạng ngứa ngáy, mần đỏ đấy. Đây để video bài thuốc lại cho các bác tìm hiểu thêm thông tin nhé https://www.youtube.com/embed/4PlsuarWFOU

  4. Huyền Trang Đỗ Trả lời

   Vậy dùng bài thuốc bên trung tâm có để lại tác dụng phụ gì không?

  5. Khánh Ngọc Trả lời

   Theo mình thầy mẹ dùng xong 1 liệu trình thì không đâu. Mẹ mình dùng xong cũng khen lắm, bảo bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang bên trung tâm giúp mẹ mình đỡ nhiều viêm da cơ địa luôn, bớt ngứa ngáy khó chịu, ăn uống, ngủ nghĩ cũng ngon hơn.

 14. Liên 90 Trả lời

  Thế liệu dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm có bớt ngứa hơn không?

  1. Tiêu Ngọt Nguyễn Trả lời

   Không biết bác sao chứ nhà em dùng bài thuốc bên trung tâm 2 tháng nay, thấy giảm ngứa đỏ hẳn bác ạ. Tình trạng mần đỏ cũng giảm bớt, nên cũng tự tin hơn trước nhiều.

  2. Dương Dương Trả lời

   Dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này có cần kiêng khem gì không ạ?

  3. Yên Bình Dương Trả lời

   Tôi thấy con em dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này bên trung tâm, ăn uống cứ phà phà ý chứ. Chắc cũng không cần kiêng gì nhiều đâu, chủ yếu là duy trì rèn luyện sức khỏe thôi.

 15. Thái Minh Hằng Trả lời

  Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tác dụng có nhanh không nhỉ?

  1. Real Huỳnh Trả lời

   Tùy vào đỗ kiên nhẫn của bác chứ với mình thì thấy cũng khá nhanh đó chứ. Đợt tớ dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm, hết có 1 liệu trình mà tình trạng viêm ngứa quanh vùng da mặt giảm nhiều, chưa kể da non phục hồi nhanh nên cũng gần như không để lại sẹo thâm ấy. Để mình share bài viết mình có lưu cho các bạn nghiên cứu thêm nhé https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-nhat-nam-an-bi-thang-co-dieu-tri-dut-diem-duoc-viem-da-di-ung.html

  2. Mai Thuý Nga Trả lời

   Có bác nào dùng bài thuốc bên trung tâm rồi, review em với, em muốn mua cho người nhà mà hoang mang quá.

  3. Lam Ân Trả lời

   Có gì đâu mà hoang mang hả bác. Yên tâm bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm dễ dùng lắm, bài thuốc chiết xuất từ thiên nhiên nên lành tính, đợt mấy chú mấy dì bên dưới quê nội mình có dùng bài thuốc bên trung tâm này. Thấy chú dì cũng khen lắm, bảo dùng cũng nhanh đỡ ngứa ngáy, chưa kể dùng lại mát không bị nóng trong như thuốc kháng sinh thông thường.

 16. Đặng Minh Sang Trả lời

  Tớ mới cắt amidan thì có dùng được bài thuốc bên trung tâm không vậy?

  1. Ngô Tú Trả lời

   Được bạn nhé. Nếu bạn đang dùng thuốc gì, thì cứ mang qua bên trung tâm, bác sĩ kiểm tra kê đơn cho chính xác nhé.

  2. Lanh Huế Trả lời

   Mình định đưa bố qua khám mề đay, mẩn ngứa bên trung tâm. Liệu có phải chờ lâu không nhỉ, tại cụ cũng có tuổi, ngồi đợi lâu sợ cụ mỏi.

  3. Nguyễn Phạm Đình Hoà Trả lời

   Không sao đâu. Bên trung tâm có hẹn sẵn lịch, chưa kể dịch vụ bên đấy mình thấy ổn lắm. Đợt mình đưa bố đến khám cũng vậy, cụ cũng sợ lâu nhưng đến đấy các bạn nhân viên hỗ trợ bố mình nhiệt tình lắm, nên cụ về cụ còn khen cơ.

 17. Ngô Thanh Lan Trả lời

  Bé nhà mình đang tuổi dạy thì, chắc do tiết mồ hôi nhiều nên viêm da các bác ạ. Giờ có biện pháp nào hỗ trợ giảm ngứa ngáy không nhỉ?

  1. Phạm Trần Ngọc Liên Trả lời

   Đúng đấy cháu nhà em cũng bị như thế, không biết làm sao khắc phục mà không tái lại nữa.

  2. Hoà Minh Trả lời

   Để giảm ngứa thì có thể tắm lá trà xanh, tía tô,.. còn viêm da nặng hơn thì khuyên nên đi khám nha. Đợt con em họ mình cũng ban đầu chủ quan chả thèm đi khám, xong viêm da nặng lên, ngứa ngáy khó chịu quá. May đợt vừa rồi đi khám bên trung tâm dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang mới đỡ nhiều tình trạng viêm da ngứa ngáy đấy. Để mình cho các bác cái link bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này nhé. https://drvitamin.vn/nhat-nam-an-bi-thang-tri-a-sung-48320.html

 18. Thúy Phan Trả lời

  Mình làm bên công ty hóa chất, nên cũng bị tiếp xúc nhiều, thành ra da tay cứ bị bong tróc, nhiều lúc bong tróc ra sót lắm luôn.

  1. Lan Phương Nguyễn Trả lời

   Ui dùng hóa chất, thì dễ bị viêm da với bong da lắm luôn. Vậy bạn dùng thử bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang xem sao. Bài thuốc bên trung tâm, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đấy, mình dùng thấy đỡ viêm da, với đỡ tình trạng ngứa hẳn.

  2. Uyên sách cũ Trả lời

   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này có nhanh làm lành vùng da tổn thương không nhỉ?

  3. Linh Thị Kiều Thơ Trả lời

   Tớ thấy cũng nhanh lắm ấy. Đợt tớ với cô bạn dùng bài thuốc bên trung tâm, thấy da nhanh hồi phục phết, da cũ cũng nhanh lành, bớt ngứa hẳn, mà da non lên cũng nhanh, nhưng không bị để lại sẹo đâu ý.

 19. My Phạm Trả lời

  Bé nhà tớ bị viêm da cơ địa, nên tớ thường hay cho bé tắm lá trà xanh cho mát da. Nhưng không hiểu vì sao dạo gần đây, bé nhà tớ có hiện tượng nổi mẩn ngứa đỏ nhiều hơn trước. Thành ra bé bị khó chịu, nên quấy khóc lắm.

  1. Hải Phương Nam Định Trả lời

   Dạ đúng đấy, em cũng mới có bé đầu nên đợt này con bị viêm da cơ địa, mẩn đỏ hết người, xong con khóc, sốt nữa, em sốt hết cả ruột cả gan đây.

  2. Nguyễn Hồng Trả lời

   Các mom có thể tham khảo bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, bài thuốc ấy mình thấy mấy bạn bé dùng được đấy. Vì thành phần cũng dược liệu thiên nhiên nên lành tính phết. Đó chính bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, mình để ở link dưới có gì các bác tham khảo thêm nhé. https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html

  3. Phan Thị Bích Trả lời

   Không biết thuốc bên trung tâm có khó uống không, mình sợ các em bé mà thuốc đắng lại khó uống, khó hợp tác ấy.

  4. Ngọc Trân Trả lời

   Cũng không bị khó uống đâu ấy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này đã được các bác sĩ nghiên cứu điều vị nên cũng dễ uống lắm, ngọt thanh nhẹ thôi, nên đợt cháu nhà mình uống thấy uống cũng có vẻ ngon, hợp tác uống phết.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *