Dược liệu sạch an toàn điều trị vảy nến da đầu hiệu quả tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Hiện tại, điều trị vảy nến da đầu bằng Đông y đang là xu hướng được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi sự an toàn, lành tính. Tuy nhiên một trong số những điều kiện tiên quyết để bài thuốc Nam dược phát huy được hết công dụng của mình đó là dược liệu được kết hợp trong bài thuốc phải đảm bảo có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, sạch, không lẫn hóa chất bảo quản. Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc, dược liệu được chú trọng như thế nào? Cùng tìm hiểu bằng bài viết dưới đây!

Thông tin tham khảo:

>> Tôi đã tìm ra cách điều trị vảy nến da đầu từ dược liệu tự nhiên

>> Bác sĩ tư vấn về cách điều trị vảy nến da đầu hiệu quả nhất

Dược liệu các bài thuốc Nam – Nỗi lo lắng của bệnh nhân vảy nến da đầu

Điều trị vảy nến da đầu bằng những bài thuốc Nam lành tính hiện tại đang là xu hướng của rất nhiều bệnh nhân. Thế nhưng không thể phủ nhận hiện tại đang có rất nhiều những bị thuốc kém chất lượng bằng cách này hoặc cách khác len lỏi vào các nhà thuốc Đông y đang hoạt động không có giấy phép.

Người bệnh lại không có đủ khả năng, kinh nghiệm để phát hiện ra đó có phải là thuốc Nam thật và an toàn hay không, thậm chí có nhiều người bệnh chỉ biết đó là thuốc mình được kê chứ không quan tâm xem đó là vị thuốc đã được bào chế như thế nào. Điều này dẫn tới tình trạng, bệnh không những không thuyên giảm mà đôi khi còn mang thêm bệnh vào người.

Các loại dược liệu trong bài thuốc an toàn với bệnh nhân 100%
Các loại dược liệu trong bài thuốc an toàn với bệnh nhân 100%

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc ra đời, với sứ mệnh sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng y học cổ truyền vào khám và điều trị các đầu bệnh khác nhau trong đó có bệnh vảy nến da đầu. Hiện tại, Thanh bì Dưỡng can thang chính là bài thuốc đang được sử dụng để điều trị vảy nến da đầu rất hiệu quả.

Bài thuốc có thành phần từ thảo dược tự nhiên, dược liệu sạch có nguồn gốc rõ ràng được lấy từ các vùng, vườn chuyên canh thuốc Nam trên cả nước. Đồng thời, dược liệu được bào chế theo quy trình khép kín, với công nghệ hiện đại đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các độc tố, chắt lọc dược chất tinh túy có trong thảo dược. Nhờ đó, Thanh bì Dưỡng can thang giúp điều trị vảy nến da đầu hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ.

Có được hiệu quả tuyệt vời này một phần rất lớn nhờ vào nguồn dược liệu sạch được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Cụ thể:

Dược liệu được lấy trực tiếp từ các vùng, vườn chuyên canh thuốc Nam

Luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, việc chuẩn bị những loại dược liệu tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất là một trong những điều Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc vô cùng chú trọng. 

# Những vùng quy hoạch dược liệu hiện tại của Trung tâm

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban giám đốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc hiểu rằng cần phải có những khu quy hoạch dược liệu để đảm bảo về chất lượng, số lượng bởi lẽ trên thị trường thuốc Nam đang trở nên rất sôi động với những vị thuốc tràn lan không rõ  nguồn gốc. Đó là lý do tại sao những khu chuyên canh dược liệu được hình thành, cho đến thời điểm hiện tại Trung tâm có những khu chuyên canh sau đây:

 • Tại Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương (3ha): Diếp cá, cỏ nhọ nồi, kinh giới, cây xấu hổ,bạc hà, bồ công anh, cát căn, sài đất,nhân trần, đơn đỏ …
 • Tại Tân Dân, Chí Linh, Hải Dương (2ha): Sài đất, nhân trần, hồng hoa, tang bạch bì, kim ngân hoa…
 • Tại Nghĩa Trai, Văn Lâm, Hưng Yên (2ha): Hoắc hương, tía tô, cúc hoa, mã đề, hương nhu, nghệ đỏ…
 • Tại Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc (5ha): Trà hoa vàng, giảo cổ lam, ba kích, tam thất, cà gai leo, đinh lăng, hoàng ằng, cốt toái bổ…
Khu chuyên canh dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng TDT
Khu chuyên canh dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng TDT

Khu trồng dược liệu chủ yếu tập trung ở các tỉnh giáp Hà Nội: Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc (Hà Nội 2), Thái Bình,… với khoảng 150 loại dược liệu được trồng và chăm sóc. Lượng dược liệu này đáp ứng đủ 60% nhu cầu dược liệu thô cần thiết (số còn lại Trung tâm nhập trực tiếp từ Công ty cổ phần Dược Trung ương Mediplantext luôn cam kết đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất. Tất cả các vùng trồng dược liệu đều tuân thủ theo sạch và chuẩn hoá theo tiêu chuẩn GACP-WTO.)

# Quy trình bào chế dược liệu đảm bảo độ an toàn, chắt lọc tinh túy từ thảo dược

Dược liệu đảm bảo an toàn 100% được lấy trực tiếp từ các khu dược liệu Trung tâm đầu tư. Từ thu hái cho tới các khâu chế biến dược liệu thô tại địa phương cho đến bào chế thuốc tại Trung tâm luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP – WHO (Quy trình sản xuất đảm bảo môi trường, kinh tế, xã hội bền vững, sản phẩm chất lượng tốt và an toàn). Thêm vào đó, dược liệu đầu vào được kiểm định nghiêm ngặt tại Phòng Kiểm định chất lượng Công ty Dược Trung ương Mediplantex. 

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được kết hợp bởi những vị thuốc Nam quý, tất cả dược liệu trong bài thuốc này đều được đảm bảo về độ sạch, chất lượng, tinh túy trong từng vị thuốc với những khu dược liệu của đơn vị được đề cập tới ở trên. Sự công khai, minh bạch trong quy trình bào chế thuốc khiến bệnh nhân cảm thấy cực kỳ yên tâm khi lựa chọn bài thuốc này để điều trị vảy nến da đầu, Thanh bì Dưỡng can thang trở thành bài thuốc được hàng ngàn bệnh nhân vảy nến da đầu tin tưởng và nhận được kết quả tích cực trong quá trình điều trị.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều chế từ dược liệu sạch 100%
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều chế từ dược liệu sạch 100%

Bài thuốc là sự kết hợp nhiều loại dược liệu có dược tính cao trong điều trị các bệnh ngoài da như: Tang bạch bì, kim ngân hoa, bồ công anh, lá trầu không, ô liên rô… Đặc biệt, bài thuốc được kết hợp trong 3 bài thuốc dạng ngâm rửa, bôi ngoài và uống trong, phát huy hiệu quả điều trị bệnh tổng hợp loại bỏ bệnh từ nguyên nhân bên trong, chữa lành tổn thương bên ngoài, dưỡng da.

Mong rằng thông tin trên đây đã giúp người bệnh có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh viêm da dị ứng uy tín tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa

Cơ sở Quảng Ninh:

 • Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long.
 • SĐT: 0904749145

Cơ sở TPHCM:

 • Địa chỉ: 145 Hoa Lan – P.2 – Q.Phú Nhuận
 • SĐT: (028) 7109 5599

Xem thêm:

Điều trị vảy nến da đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có tốt không?

Ẩn

Bình luận

Dược liệu sạch an toàn điều trị vảy nến da đầu hiệu quả tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Hiện nay tôi đang bị vẩy nến ở da đầu, da đầu sẽ xuất hiện các lớp vẩy dầy đặc giống như gàu nhưng hình thành mảng to, ngứa rất khó chịu, xung quay da đầu thì đỏ da. Rất mong những ai có kinh nghiệm vô diễn đàn tư vấn giúp tôi. Trước đây tôi đã chữa nhiều nơi rồi nhưng không khỏi

  1. Tran Van Anh Trả lời

   Chua o trung tam nay di chua khoang 3-4 thang benh se on dinh thi luc day chi can tri bang dau dua nguyen chat boi len da dau uot de khoang 30 phut goi lai 1 tuan lam 2 lan minh da thu va mot 5 rui ko tAi lai h thi minh 1 tuan van u 1 lan hieu qua lam

 2. Đào Thu Trang Trả lời

  Em bị vảy nến phải chữa sao cho khỏi được vậy

 3. Nguyễn Văn Nhất Trả lời

  Tôi 32 tuổi, bị vảy nến da đầu, chữa đủ cách trên đời mà k khỏi tôi chữa đông y rồi cũng vẫn chưa hợp thầy hợp thuốc ở đâu cả xin hỏi tôi có nên dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang không, ai dùng rồi có thể tư vấn giúp tôi về thuốc này có thực sự hiệu quả không, dùng trong bao lâu sẽ khỏi, khi dùng xong bệnh có tái phát không, dùng thfi sẽ có tác dụng phụ gì không, trước đây tôi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi được hoàn toàn, đỡ được một thời gian rồi nó lại hình thành vẩy thực sự hành trình đi chữa vô cùng mệt mỏi

  1. Phùng Đức Trả lời

   Hiện tại tôi mới đang dùng nên chưa có kết quả gì nhiều, còn bạn tôi đã chữa khỏi ở đây, bạn tôi giới thiệu cho tôi địa chỉ triung tam thuốc dân tộc cho lên tôi mới biết hy vọng cơ địa hợp thuốc mong khỏi bệnh từng ngày

   1. Nghĩa Trả lời

    Tôi bị bệnh vảy nến da đầu mà giờ đã đỡ nhiều rồi, hầu như vảy trên đầu không còn nhiều nữa, vùng da bong vẩy chỉ còn hơi đỏ mờ. Nói chung là nhìn da đầu sạch rồi. Tôi dùng thuốc kiên trì mãi mới co thể được như vậy. giờ bắt đầu sang tháng thứ 4. hy vọng hết tháng này nữa là có thể khỏi được. ở trung tâm này thấy bác sĩ cũng nhiệt tình, cứ nửa tháng hoặc gần hết thuốc họ lại gọi điện và tư vấn lại, hỏi thăm tình hình như thế nào, uống thuốc có tác dụng phụ gì không, hay cần hỗ trợ thêm gì nên cũng cảm thấy yên tâm. Giai đoạn đầu thì nói thật tiến triển bệnh k nhiều nên có thẩy nản, giờ đã theo được đến giai đoạn này chỉ mong sao hết được bệnh.

    1. Đặng Văn Hùng Trả lời

     E thấy trên báo 24h cũng chia sẻ về bài thuốc chữa vẫy nến của trung tâm thuốc dân tộc đấy ạ e share link cho mọi ng cùng coi nhé
     https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/vay-nen-da-dau-hieu-ro-de-dieu-tri-benh-hieu-qua-c683a1005809.html
     Cảm giác nó cũng uy tín ấy chứ bây giờ theo đông y cũng phải lựa chọn kỹ càng lắm k lại tiền mất tật mang…

 4. Thanh Trả lời

  Cách đây 1 năm e có nổi 1 vùng da nhỏ bằng đầu ngón tay bị bong vảy,cứ cậy đi rồi vẩy lại dày lên, vẩy màu trắng cậy ra thì lớp da bên dưới màu đỏ và mỏng, e thấy nó có lan lớn hơn nhưng chậm. Vảy màu trắng bám rất chặt chân tóc và da đầu mỗi khi cậy ra rất đau e đi khám ở bệnh viên da liễu xét nghiệm k có nấm bác sĩ bảo vị vẩy nến da đầu mà e chữa rất nhiều đợt rồi cứ hết rồi lại lên vẩy, bây giờ vẩy lan to hơn rồi e muốn chữa cho khỏi dứt điểm thấy nhiều người bị cả đầu, lan xuống cả người e rất sợ ai chữa ở trung tâm thuốc dân tộc chưa vậy cho e hỏi có hiệu quả k e nghe nói chữa ở tt này chi phí cũng cao phải k ạ?

 5. Nguyễn Hồng Nhung Trả lời

  Anh trai mình bị bệnh vẩy nến nặng lắm a. Đi chưa khắp nơi, uống bao nhiêu thuốc bv trung ương rồi bắt chước làm theo các mẹo dân gian nhưng vãn ko khỏi. Vảy nên cả người và đầu. Ai có kinh nghiệm chữa bệnh vẩy nến ko chỉ giùm anh trai mình với chứ nhìn anh như vậy tội lắm 🙁 Anh mình mặc cảm nhiều

  1. Tư Bình Trả lời

   Với bệnh vảy nến chữa thuốc tây chỉ giảm bớt thôi 1 thời gian ngắn nó lại đùn vẩy lên đặc biệt là vảy nến da đầu,cứ từng mảng từng mảng dầy trắng xóa hết cả đầu, viền vẩy thì lại đỏ tôi thấy rằng bệnh này khi đang phát triệu chứng rầm rộ thì vẫn dùng thuốc tây để có hiệu quả nhanh sau thì theo đông y, chỉ có kiên trì điều trị đông y sẽ đem lại kêt quả cao hơn, vừa gội đầu, bôi thuốc và uống thuốc tác động cả bên trong lẫn bên ngoài da tuy vậy dùng đông y cải thiện sẽ chậm hơn rất nhiều thì sẽ phải kiên trì có khi vài tháng. Như đợt tôi chữa ở trung tâm thuốc dân tộc bài thuốc của họ tôi dùng thấy rát hiệu quả mặt dù vậy chữa cũng mất tới 4 tháng bệnh vẩy nến da đầu thuyên giảm tới 90% và gần một năm rồi tôi chưa thấy vẩy nến lên lại đâu bạn thử bảo anh trai qua đấy cắt thuốc dùng xem nhưng khỏi rồi vẫn nên theo chế độ ăn uống, sinh hoạt như lúc trị bệnh sẽ tốt hơn,

   1. Dương Văn Lịch Trả lời

    Đia chỉ để cắt thuôc là ở đâu vậy chi phí một tháng là hết bao nhiêu hã bạn>

 6. Tuyển Trả lời

  Hiện tại đang dùng thuốc eqlag khi dùng thuốc thì nó đỡ nhưng ngưng dùng là lại bị lại. ai đã dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang rồi có thể tư vấn giùm về thuốc đông y này không, có thực sự hiệu quả không muốn chữa đông y nhưng báo đài đang nói về vấn đề nguồn nguyên liệu thuốc nên rất hoang mang về chất lượng

  1. nguyendk Trả lời

   Toi bi benh vay nen hien gio toi da het benh khi chua o day. Het gan 2 nam roi ve lau dai chua dam danh gia. Nhung khi toi di di bv dalieu duong nguyen thong tp hcm ngta k chua dc. Va toi phai vai tu phuong nhieu nam benh cung k het duoc.Hien gio toi hoan toan binh phuc that su toi mung lam mong sao no duoc keo dai cang lau cang tot tam ly xac dinh co the tai phat bat ky luc nao

 7. Bùi Thị Thanh Thảo Trả lời

  Em bị vảy nến da đầu, trên da đầu có rất nhiều vảy nến màu trắng, bong và ngứa rất là khó chịu, mỗi lần gãi là vẩy rơi lả tả và tóc rụng cũng nhiều cảm giác chân tóc rất yếu bây giờ tóc em mỏng lắm ah. Em từng gội dầu gội đầu nizorral mà vẫn không hết. Đến khi đi khám da liễu bảo bị vẩy nến da đầu mà em dùng thuốc hét vẩy nến được đúng có 5 tháng rồi nó lại lên như cũ. Cho em hỏi vẩy nến da đầu chữa hết hoàn toàn được không ạ

 8. vuotqua_noidau91 Trả lời

  mìh bị vảy nến toàn thân và cả da đầu, bị nổi mẩn đỏ trên đầu chỗ sau gáy và củi trò ngón tay, bị sừng lên thành từng mảng màu hồng và có nổi vảy lên trên, ngứa lắm, mỗi lần gãi là vảy trắng rơi rụng xuống dưới rất là nhiều mà cũng k hết, nó lại đùn lớp vẩy mới lên. mih đã đi khám ở các bệnh viện da liễu rồi nhưng vẫn không khỏi được bệnh, uống thuốc của thầy lang vẫn không hết giảm vẩy rất chậm và ít, hiện tại bệnh của mình ngày một nặng lên, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống khiến mih tự ti rất nhiều ai biết cách trị bệnh này hết chỉ giúp mih với được k

 9. Thu Hảo Trả lời

  E bị vẩy nến da đầu đã khám ở bv da liễu TW bác sĩ kết luận là bị như vậy Đầu ko ngứa lắm nhưng bỏng vẩy trắng nhiều và dầy thành từng lớp từng lớp để lộ phần da bên dưới đỏ chân tóc k mọc lên được sau đó lại đùn lớp vẩy mới lên
  e nghe nói thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này chữa bệnh vẩy nến khá hiệu quả có thể chữa bệnh ổn định tới vài năm. có ai đang chữa trị ở đấy không phản hồi cho e biết với ak

 10. mr leee Trả lời

  Em bị ngứa đầu nhiều gầu lúc đi cắt tóc cắt trắng 2 bên thì 2 bên có vài vết trắng như gầu cứ gải cho bong hết vài hôm sau lại thấy lên vây tiếp vẩy phủ đầy 2 bên mơi đâu em tưởng bị nâm da đầu đi khám không phải àm là bị vẫy nến nhưng bệnh này hình như k chữa khỏi hẳn được đúng không vì em dunfgt huốc mấy đợt rồi bệnh tái đi tái lại???

  1. game thủ HN Trả lời

   Đây cũng vậy da đầu bị ngứa và rụng tóc nhiều lắm.có rất nhiều gầu nhưng là dạng vẩy trắng dày gẩy hết lại lên càng ngày càng nhiều .nhìn ghê vãi. lúc đầu nghĩ bị nấm lên mua nizoral để gội đầu cả tháng vẫn k hết mà ngày nào cũng gội. Hóa ra bi vẩy nến da đầu nhiều người bảo bệnh này k có thuốc chữa khỏi hoàn toàn. số quá nhọ. dùng bn laoji thuốc lên đầu k hết

   1. Ninja Rùa Trả lời

    Bệnh này mọi người đừng dùng dầu gội đầu nữa, dùng toàn bộnhững gì là thiên nhiên thôi ví dụ như là dùng chanh tươi chẳng hạn. Cứ mỗi lần gội đầu sử dụng 2 quả chanh vắt vào 5 lít nước, dùng cái bát ô tô múc đổ lên đầu rồi lại hứng bằng chậu múc đổ tiếp, gãi đều và nhẹ tay. Ngày gội một lần. K hết sạch nhưng cũng đỡ vẩy nến.. Muốn mọc tóc lại thì gội bằng dầu dừa chứ cứ hóa chất để gội thì k giảm vẩy được đâu mà còn bị nặng hơn

    1. tdhung Trả lời

     Đúng rồi các bác nên bỏ hẳn dầu gội có nhiều hoá chất. Em bị ở đầu giờ ngày nào cũng fai chịu khó gội bồ kết – bưởi trong lúc chưa tìm đc thuốc nào để chữa. Tìm hiểu thuốc này thấy bảo có chữa cũng phải mất 3-4 tháng chi phí hết nhiều mà còn tùy thuộc cơ đia? H k biết nên làm sao
     Qúa là nản luân

    2. huỳnh minh 78 Trả lời

     Em gội bằng chanh nó càng khô A ơi
     vẩy bong vcd luôn
     dầu dừa thì dính lắm em chịu thôi em đến chỗ trung tâm kia khám xem thế nào

 11. Nguyen Thi Hoa Trả lời

  e trai e bi vay nen da dau .da dau dong rat nhieu vay day va lan rong co thoi diem con noi mu cho e hoi lam giam benh bang cach nao hieu wa ak

  1. Ánh Thơ Trả lời

   Ở đây mọi người hỏi và chia sẻ cho nhau kinh nghiệm trị bệnh vẩy nến chia sẻ để bạn tham khảo cho em trai của bạn
   http://www.bacsitrimun.com/xin-kinh-nghiem-dieu-tri-benh-vay-nen.html
   Mình chia sẻ KN bản thân: không cố cậy vẩy, không use hóa chất mà thay bằng PP thiên nhiên kiểu như bồ kết, bưởi, dầu dừa… bị bệnh này chân tóc sẽ rất yếu và hay rụng cần chuẩn bị tâm lý nó sẽ mỏng chỉ còn 2/3 thậm chí 1/2 so với ban đầu nên cần chú ý tới vấn đề ăn uống sinh hoạt bổ sung đủ chất, tránh thức khuya bạn àh

 12. Khánh Trả lời

  Tôi bi vẩy nến da đầu giờ lan xuống phía sau gáy rất ngứa và mất thẩm mỹ xin chi dùm tôi cách chữa với. Xin cám ơn

 13. Jedi Nguyễn Trả lời

  Tôi sd nhiều loại thuốc nhưng vẫn chưa khỏi, tôi mong nhận được tư vấn

  1. Bùi Hằng Trả lời

   Mọi người cho em hỏi dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang có thực sự hiệu quả không, dạo trước em chữa ở bv da liễu, em dùng thuốc bôi với dầu gội thì đỡ, nhưng khi em ngưng cái thỳ lại bị lại. Sau em cũng nghe mọi người mách thuốc này thuốc kia em dùng nó cũng như vậy, chẳng thuốc nào được lâu dài. Những cách dân gian em áp dụng hoàn toàn không thấy cải thiện gì nhiều lúc em rất chán nản nhưng có bệnh vẫn cứ phải chữa. Em nghe nói thuốc thanh bì dưỡng can thang có thể chữa khỏi được bệnh này thì có đúng như vậy không ạ? Em chỉ muốn nói là bản thân em chữa nhiều nơi nhiều cách không khỏi, giờ chỉ mong có thể khỏi được bệnh, dùng lâu lâu một chút cũng được, chứ không muốn chữa theo kiểu cứ phải dùng thuốc mãi như vậy

 14. Võ Tuán Anh Trả lời

  Thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc chữa trị theo lộ trình như thế nào vậy mọi người?

 15. Hung Thinh Trả lời

  chua o day tam thoi thay ket qua toi con duoc lau dai k thi k the biet duoc.chua danh gia van de nay

 16. Tạo Trả lời

  Tôi có thấy vùng da đầu ửng đỏ, nhiều vẩy bong da vậy có phải bệnh vẩy nến không?rất ngứa

 17. Lan Lê Nguyễn Trả lời

  cho hỏi liệu trình sử dụng thuốc như thế nào,khoảng bao nhiêu tiền.Cám ơn.

 18. cafe_sg1 Trả lời

  mình trị ở trung tâm thuôc dân tộc địa chỉ tại 145 hoa lan hết vẫy nến da đầu nữa năm nay k dám vui mừng wa sớm vì sợ bị lại……….

  1. meodenmatlua Trả lời

   ck em nó bị nấm da đầu tróc vẩy trắng . Khi chảy mồ hôi hay nóng Bức là ngứa . Tóc rụng nhiều và gầu trắng bong tróc suất . Bị hơn 2 năm mà chữa k hết . chữa ở đây có cơ hội khỏi đc k mọi ng? ai chữa ở tt đấy chưa chia sẻ cho em thông tin với

 19. Mắc Bệnh vẩy nến Trả lời

  Xin chào ! Cháu nhà tôi bị bệnh vảy nến từ vài năm nay, có lẽ là do di truyền từ bố. Ban đầu bệnh chỉ xuất hiện trên đầu, nhưng cách đây khoảng 3 tháng bệnh lan rộng, toàn thân nổi những chấm tròn khô màu đỏ cứ bong tróc hoài. Gia đình đã đưa cháu đi khám ở viện da liễu, cũng đã sử dụng nhiều loại thuốc nam nhưng bệnh vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Hiện nay tinh thần cháu đang suy sụp nghiệm trọng, gia đình thì vô cùng lo lắng. Ở đây ai biết cách trị khỏi làm ơn mách giùm nhà tôi sẽ vô cùng biết ơn

  1. 123abcd Trả lời

   Bố m 64t trước cũng bị bệnh này.chữa tây y k đỡ sau đó dùng 1đợt thuốc của bên trung tâm thuôc dân tộc này giờ đã hết vẩy nến đc 2 năm nhưng mà bác sĩ ở đấy họ nói luôn bệnh này không chữa khỏi rứt điểm được đây là chỉ chữa cho bệnh ổn định, sau đấy là chế độ ăn uống kiêng khem sinh hoạt vẫn phải đảm bảo để phòng bệnh nó tái lại bác sĩ khuyên tốt nhất là 6th đến 1 năm dùng thuốc nhắc lại nhưng bố m cũng ậm ừ đến giờ chưa dùng lại thuốc mà 2 năm rồi

  2. Lưu Thúy Ngần Trả lời

   Xin chia buồn là bệnh này đúng là chưa có thuốc đặc trị mà chỉ có cách là dùng thuốc để chữa thuyên giảm. Chồng mình cũng bị bệnh này rất lâu nay hiện giờ cũng đã chữa khỏi hẳn được đâu, nhưng đã giảm nhiều so với trước. Trước chồng mình cũng đến BV da liễu khám + chữa, rồi dần dần là tự mua thuốc bôi về dùng. Dùng cái tuýp Diprosalic cũng nhậy nhưng xác định dừng bôi là nó sẽ lên. Về sau chồng mình mua thuốc của NT thuốc dân tộc chữa đúng 4 tháng thì dừng, tình trạng cải thiện hơn 80% da dẻ còn bị những vệt thâm đen

   1. Trương Chi Trả lời

    Em cũng bị vẩy nến nhưng đang nhẹ, để em mua thuốc này về dùng xem ntn. Chỉ sợ k hợp thuốc thôi ấy. hix
    Ah mà chi phí mọi người mua thuốc đấy hết có nhiều kg ah??

 20. sdbsjfbskj Trả lời

  e cũng hóng ạ.e cũng bị một khoảng nhỏ chừng 4cm trên da đầu k ngứa nhiều nhưng mà bong vẩy thôi rồi, cứ lớp này trồng lớp khác vẩy ngày càng dầy .e bôi nhiều loại thuốc mà nó chỉ đỡ vẩy đi thôi xong ngưng bôi thuốc là nó lên. có khi nào nó lan cả đầu xong rụng hết cả tóc đi k ah?
  nghĩ đến mà kinh hãi vch mọi ng ah :((

 21. Đào Thanh Tu Trả lời

  Em bị vẩy nến đầu, chán với 2 cùi trỏ tay. Ngày trk chỉ ở da đầu thôi giờ nó lan ra thế. K biết chữa thế nào thì khỏi. Bệnh này em thấy bảo lan kinh lăm mà em chữa trị các kiểu k hết. Hết rồi lại lên k hiểu kiểu j

 22. Nguyễn Bình Nhẫn Trả lời

  em ở nghệ an muốn mua thuốc có phải ra trung tâm đấy khám không, hay chỉ cần chuyển phát nhanh thuốc thôi ạk?

 23. Khải Trần Trả lời

  Tôi bị vẩy nến tay chân và da dầu đã chữa bằng rất nhiều loại thuốc, ai bày cho cái gì là dùng cái ấy, cũng có khi dùng thấy khỏi được thời gian rồi lại bị lại .Xin cho hỏi bài thuốc của trung tâm tdt này có thật xự hiệu nghiệm đối với bệnh này k? Nếu có khỏi tối đa được thời gian bao lâu hay dừng thuốc là sẽ bị lại? Chữa nhiều nơi k được như tư vấn ban đầu cho len cảm thấy rất mất niềm tin vào việc chữa trị. Ming mojinugoi chia sẻ giúp đỡ Cám ơn

  1. sauken Trả lời

   mình sức thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, sức một lộ trình là hơn 3 tháng thì hết vẫy nến nhưng mình mới chữa đây thôi vào hồi tháng 11 năm ngoài giờ mới được có một năm thôi bạn à bạn muốn chữa thì mình khuyên nên đến khám trực tiếp để bác si khám và tư vấn lộ trình điều trị còn thực sự điều kiện không cho phép nên gửi hình ảnh, chụp càng cụ thể càng rõ càng tốt cho bác sĩ xem và chẩn đoán chính xác mức độ bệnh như vậy lộ trình bac sĩ đưa ra cũng sẽ chính xác hơn đó bạn. bạn có thể vô trang web của trung tâm tham khảo chia sẻ của mọi người hỏi nhau về bệnh và tiến triển khi dùng thuốc mình thấy bổ ích lắm đó https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-dong-y-dac-tri-benh-viem-da-co-dia.html

 24. Nguyễn Văn Dân Trả lời

  điều tị VN cần kiên trì của cả thầy thuốc và bệnh nhân. tránh việc bỏ giữa chừng mất công vô ích.

 25. Hiệp sĩ 8X Trả lời

  Tôi bị vảy nến 5 năm nay rồi liệu có khả năng chữa khỏi không vậy bạn

  1. Toàn Trả lời

   Bệnh này k khỏi 100% đc. Chữa ổn định đc thôi. Mih chữa bằng bt thanh bì dưỡng can thang 5 tháng khỏi, đã khỏi hơn 1 năm nay sạch vẩy nến và chỉ còn sẹo thâm trên da thôi
   5 tháng tính ra chi phí hết củng nhiều nhưng lại nhìn thấy sự cải thiện qua từng tháng lên cứ cố và cuối cùng cũng theo hết liệu trình
   Mih theo ts,bs nguyễn thị vân anh mọi ng có quan tâm thì liên hệ bác này xem bs là Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương thời gian khám nên hẹn trước

 26. Mắt Nâu Trả lời

  Em bị bệnh này hai -ba năm nay rồi, trước bé bằng đốt ngón tay, giờ to bằng đồng xu rồi. Vị trí nằm dưới mắt cá chân bên phải.
  Bình thường không sao nhưng cứ đụng vào là ngứa, không chảy mủ, thỉnh thoảng bóc ra một lớp da mỏng song lại lên vẩy khô và bì. Liệu có phải bệnh VN k cả nhà?

 27. Hồ Văn Lâm Trả lời

  e trước bị vảy nến da đầu nhiều.từng mảng to một.. ma nó cứ bong tróc thế xong lại mọc vẩy mới dày và trắng xóa cả đầu viền xung quanh vẩy thì cứ nổi đỏ hết lên hồi đấy e tự ti lắm sau cũng chữa được giờ da đầu sạch sẽ lành các tổn thương do vẩy nến rồi nhưng giờ k dám dùng dầu gội nữa luôn sợ bị lại

 28. Phúc Trả lời

  Tôi bị vẩy nến hơn 5 năm da đầu luôn luôn có 1 lớp dạng vảy gàu theo dạng chấm, không ngứa nhưng mỗi khi cạy nhiều thì chỗ da dầu đó ửng đỏ còn các chỗ bị cạy sẽ chảy dịch vàng ( kiểu dạng tổn thương mô) gội hair clear hay selsun thì lại hết nhưng dừng k gội cái là nó lại lên.đi khám thì kết luận k bị nấm mà là bị vẩy nến tới giờ chưa tìm được thuốc chữa sống chung với bệnh trong sự mặc cảm rất mong ai đó có KN hay chữa bệnh này chia sẻ.

 29. Nguyễn ThanhSơn Trả lời

  Bệnh này k khỏi tiệt đk đâu chữa giảm thôi tùy người phù hợp phương pháp nào giảm bệnh nhiều hay ít thuốc đông y cũng tùy cơ địa

 30. Suu Nhj Trả lời

  E bj ca nguoj ca dau chua hoaj k co khoj benh nay aj mac la thjet thoj qua lon song vo cung mac cam voj xa hoj moj ng nhjn ngo xa lah

 31. Benben đáng yêu Trả lời

  Trung tâm này có khám chữa cho trẻ nhỏ bị bệnh vẩy nến k.con tôi 12 tuổi bị vẩy nến một ít trên da đầu đa đi khám ở viện da liễu tw nhưng điều trị đã 2 đợt hết rồi lại lên nữa
  Có mẹ nào cho con chữa bệnh tại địa chỉ này không xin tư vấn giúp tôi?\
  Chân thành cám ơn rất nhiều !

 32. Người bệnh vảy nến bị nhiều năm như nhà em chữa chạy khắp nơi, gặp nhiều thầy hứa hẹn cứ hy vọng rồi lại thất vọng. Hiện tại thì nhà em đang chữa ở trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ cũng nói bài thuốc có hiệu qả chữa ổn định bệnh nên cũng trông ngóng, mỗi ngày trôi qua là động viên nhà em kiên trì cũng may đến giờ trên da đầu đã bớt vẩy được nhiều rồi còn trên người thì cải thiện tốt hơn không còn vảy nhưng cứ lốm đốm thâm đỏ k biết được bao lâu hy vọng thôi

  1. Đinh Văn Nhiệt Trả lời

   Tôi chữa quá nhiều bệnh viện ở VN mà vẫn không khỏi bệnh. Con gái kỳ thị không ai dám yêu và 42 tuổi vẫn chưa có vợ . Xác định sống chung với bệnh cả đời rồi nhưng không làm được giờ bệnh đang rất nặng bị toàn thân từ đầu xuống dưới chân sống trong sụ hành hạ của bệnh
   xin tư vấn giúp

   1. Longnt.84 Trả lời

    Có rất nhiều loại thuốc dùng để chữa vẩy nến không biết những loại này bác sử dụng chưa tôi đang tham khảo thông tin trên trang website này https://camnangbenhdalieu.com/thuoc-tri-vay-nen-moi-nhat-hien-nay-la-gi-n3315.html
    Mong bác chia sẻ kinh nghiệm đã điều trị giúp nhau cùng trị bệnh .Cám ơn Bác

 33. KungFu Trả lời

  Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt tốt nhất cho bệnh nhân vảy nến ai nắm được thông tin vui lòng chia sẽ dùm nha. Cám ơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *