[VTV2 Đưa Tin] Thoát Vảy Nến Lâu Năm Nhờ Bài Thuốc Thảo Dược

Vảy nến là bệnh mãn tính, tái phát và khó chữa trị. Vì vậy, hành trình điều trị vảy nến chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất cứ bệnh nhân nào. Mới đây, cộng đồng người vảy nến xôn xao với câu chuyện thoát khỏi vảy nến sau 3 tháng của ông Tiết Quang Tuấn nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày.

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất:

Vậy, thực hư của câu chuyện này ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm tìm hiểu chi tiết về hành trình thoát vảy nến của ông Tiết Quang Tuấn để có được những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình điều trị bệnh.

Full Video VTV2 đưa tin bệnh nhân thoát khởi vảy nến lâu năm tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

VTV2 ghi lại hành trình 6 năm chống chọi với vảy nến của Ông Tiết Quang Tuấn

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình truyền hình về sức khỏe được đông đảo khán giả đón nhận và trở thành món ăn tinh thần của nhiều gia đình. Chương trình không chỉ phổ biến kiến thức bệnh, liệu pháp điều trị hiệu quả và an toàn từ tư vấn của đội ngũ chuyên gia hàng đầu mà còn chia sẻ kinh nghiệm điều trị thành công của nhiều người bệnh.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” phát sóng trên VTV2 mới đây chia sẻ câu chuyện và hành trình thoát khỏi vảy nến của ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội). Ông Tuấn là bệnh nhân vảy nến lâu năm và được điều trị thành công nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Phóng sự VTV2 ghi lại hình ảnh cuộc sống và công việc thường ngày của ông Tuấn. Tuy đã ở độ tuổi cần được nghỉ ngơi nhưng ông Tuấn vẫn là trụ cột chính trong gia đình với công việc mang vác nặng nhọc. Gánh nặng cuộc sống, công việc trên vai ông nặng hơn khi cách đây 6 năm ông mắc phải căn bệnh vảy nến.

VTV2 đưa tin bệnh nhân vảy nến khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 ghi lại những khó khăn trong cuộc sống của ông Tuấn do bệnh vảy nến

Cũng như nhiều bệnh nhân vảy nến khác, ông Tuấn ngày đêm bị hành hạ bởi các triệu chứng ngứa ngáy, bong tróc, đau rát. Những thách thức của cuộc sống nhiều hơn khi ông phải đối mặt với chi phí điều trị, sự kỳ thị từ người xung quanh và những bất tiện trong cuộc sống. Chia sẻ với khán giả truyền hình ông Tuấn cho biết: “Vảy nến khiến cho bản thân tôi cực kỳ khó chịu, bất tiện trong công việc đi làm, sinh hoạt hàng ngày. Nhiều lúc ngứa, vào nhà tắm nhìn thấy người đầy vảy nến tôi cảm thấy chán nản. Nhất là khi trái nắng trở giời, thời tiết hanh khô, độ ẩm thất thường, tôi hay bị tái phát bệnh”.

Đúng là có bị bệnh mới thấu hiểu được hết những nỗi đau mà người bệnh vảy nến phải gánh chịu. Hành trình chữa trị của những bệnh nhân vảy nến như ông Tuấn chưa bao giờ là điều dễ dàng mà luôn gắn liền với sự sự chán trường, hy vọng rồi lại thất vọng. 

Ông Tuấn cũng đã sử dụng nhiều loại thuốc bôi nhưng đều đi đến bế tắc. Ông cũng chủ động gõ cửa nhiều bệnh viện chuyên khoa da liễu nhưng không đạt được kết quả, bệnh vẫn tái phát triền miên. Chỉ đến khi ông biết đến bài thuốc thảo dược chuyên trị các bệnh về da của Trung tâm Thuốc dân tộc thì ông Tuấn mới có thể kiểm soát bệnh hiệu quả.

Ông Tuấn chia sẻ tình trạng bệnh vảy nến trên VTV2
Ông Tuấn chia sẻ tình trạng bệnh vảy nến trên VTV2

Thoát khỏi vảy nến sau 3 tháng điều trị bằng bài thuốc thảo dược quý

Xuất hiện tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 sau khi đã thoát khỏi căn bệnh vảy nến quái ác nhờ bài thuốc thảo dược Đông y, ông Tiết Quang Tuấn đã có dịp chia sẻ với khán giả truyền hình hiệu quả của phương pháp điều trị mà ông đã tin tưởng và thành công. Ông Tuấn cho biết: 

“Tôi bị vảy nến từ năm 2013. Tôi đã điều trị nhiều cách nhưng không khỏi, bệnh thường xuyên tái phát. Da của tôi nói thật là bản thân tôi, tôi cũng không muốn nhìn. Các lớp vảy nến chồng chất lên nhau rất ngứa, khó chịu và mặc cảm. Đến khi tôi được điều trị bằng Đông y và tuân thủ chỉ định của bác sĩ về việc sử dụng thuốc, chế độ ăn uống, sinh hoạt thì sau 3 tháng bệnh của tôi không có biểu hiện tái phát. Da của tôi mịn dần và vảy nến bay hết cả”.

Tìm hiểu thêm, chúng tôi được biết thành công trong điều trị vảy nến có sự góp công của con gái ông Tuấn. Chứng kiến bố mình hàng ngày khổ sở với vảy nến, con gái ông đã tìm hiểu và khuyên bố điều trị bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu. Tại Trung tâm ông Tuấn được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Da liễu thăm khám và điều trị bằng bài thuốc thảo dược.

Chia sẻ về cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và khỏi bệnh, ông Tuấn cho biết: “Con gái tôi giới thiệu cho tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi thăm khám và lấy thuốc sử dụng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Tuyết Lan. Sau khi sử dụng 3 tháng thuốc, từ 2017 đến nay tôi khỏi bệnh được 3 năm rồi. Hiện tại bệnh tình đã ổn định”.

VTV2 đưa tin bệnh nhân vảy nến khỏi bệnh
Ông Tuấn là khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Vậy là sau 3 tháng điều trị, ông Tuấn đã thoát khỏi bệnh vảy nến đeo đẳng suốt 6 năm. Giờ đây ông đã có thể thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống, toàn tâm, toàn lực lo cho gia đình. 

Khi câu chuyện về hành trình điều trị vảy nến thành công của ông Tiết Quang Tuấn được VTV2 đưa tin trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, có rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn được biết thêm về bài thuốc đã giúp ông Tuấn thoát bệnh. Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài thuốc thảo dược trị vảy nến hiệu quả cho ông Tuấn và hàng ngàn bệnh nhân

Vảy nến vốn là bệnh mãn tính, dễ tái phát nhưng khó điều trị dứt điểm. Để đẩy lùi được bệnh vảy nến cần có 1 phương pháp toàn diện và phù hợp. Qua nhiều nghiên cứu, các bài thuốc Đông y được là phương pháp điều trị có hiệu quả đối với các bệnh nan y, mãn tính. Nguyên tắc điều trị theo Đông y kết hợp chặt chẽ giữa việc đẩy lùi căn nguyên sinh bệnh, loại bỏ triệu chứng và ngăn tái phát.

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc thảo dược Đông y mà ông Tuấn áp dụng điều trị thành công bệnh vảy nến. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được VTV2 giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày là liệu pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa và các bệnh về da hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ.

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyễn Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương – Chuyên gia tư vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày cho biết: “Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chắt lọc tinh túy từ nhiều bài thuốc trong kho tàng YHCT của dân tộc, phù hợp điều trị các bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, tổ đỉa và các bệnh về da khác. Bài thuốc đã được ứng dụng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và mang lại hiệu quả rất tốt”.

VTV2 đưa tin bệnh nhân vảy nến thoát bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cho ông Tuấn cách dự phòng bệnh vảy nến tái phát trên VTV2

Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp trong 3 chế phẩm gồm: Thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi ngoài. Sự kết hợp này mang lại tác động kép giúp việc điều trị đạt hiệu quả toàn diện. Trong đó, thuốc uống có tác dụng giải độc, tiêu viêm, ổn định cơ địa, chống dị ứng, tăng cường miễn dịch. Thuốc ngâm rửa sát khuẩn, tiêu viêm, khoanh vùng tổn thương. Thuốc bôi có tác dụng dưỡng da, chăm sóc và tái tạo da từ lớp biểu bì.

Đặc biệt, bài thuốc có thành phần 100 % thảo dược. Dược liệu được lấy trực tiếp từ hệ thống vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Chính vì vậy, Thanh bì Dưỡng can thang an toàn, không gây tác dụng phụ trong điều trị.

Click xem ngay: Khám phá bài thuốc Nam chữa vảy nến được ví là “tiên dược” của nghìn người bệnh

Bộ 3 chế phẩm đem lại hiệu quả vượt trội
Bộ 3 chế phẩm đem lại hiệu quả vượt trội

Tìm hiểu thêm ban biên tập được biết, để có được công thức thuốc hoàn chỉnh như hiện tại, đội ngũ nghiên cứu đã dành nhiều năm tâm huyết nghiên cứu bài bản và nghiêm túc. Hàng chục bài thuốc cổ phương được kế thừa và phân tích thành phần, trong đó nổi bật nhất là bài thuốc Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Hàng trăm vị thuốc được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và khảo nghiệm thực tế.

Mời quý khán giả theo dõi ký sự hoàn thiện bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang:

Theo thống kế của Trung tâm Thuốc dân tộc, tỷ lệ bệnh nhân đạt được hiệu quả tốt tr

Công thức thuốc được cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với thể trạng, thể bệnh hiện đại và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Cuối cùng, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang bao gồm các chủ vị sau:

 • Bồ công anh: Có tác dụng giải độc, giảm ngứa, kháng viêm, tiêu mụn.
 • Tang bạch bì: Mát gan, thanh nhiệt, cải thiện chức năng gan, thận.
 • Ké đầu ngựa: Tiêu độc, tiêu viêm, sát trùng.
 • Đơn đỏ: Giải độc, trừ phong, giảm mẩn ngứa và mụn nhọt.
 • Kim ngân hoa: Kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt.
 • Lá trầu không: Sát khuẩn, kháng viêm, ức chế nhiều loại vi khuẩn, giảm ngứa.
 • Mò trắng: Thường được dùng để giảm ngứa, lành tổn thương ngoài da.
 • Mật ong: Sát khuẩn, kháng viêm, dưỡng ẩm da.
 • Ô liên rô: Giảm ngứa, tăng cường dưỡng da, hỗ trợ làm liền sẹo.

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Theo thống kế của Trung tâm Thuốc dân tộc, tỷ lệ bệnh nhân đạt được hiệu quả tốt trong điều trị sau 2-3 tháng dùng thuốc là trên 90%. Số bệnh nhân còn lại cần nhiều thời gian hơn do bệnh nặng hoặc không tuân thủ điều trị. Hiệu quả của bài thuốc sẽ đến từ từ theo nguyên tắc chậm mà chắc của Đông y. Thực tế, ông Tiết Quang Tuấn cũng như hàng ngàn người bệnh đã thuyên giảm bệnh vảy nến bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng cang thang theo các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn đào thải độc tố: Giai đoạn này diễn ra trong khoảng nửa tháng đầu tiên dùng thuốc, các triệu chứng có thể nặng hơn do độc tố được thải loại qua da mà Đông y gọi là tình trạng công thuốc. Giai đoạn thải độc bài thuốc tập trung đẩy lùi căn nguyên sinh bệnh bao gồm các yếu tố phong hàn, thấp, nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng gan thận.
 • Giai đoạn loại bỏ triệu chứng: Khi căn nguyên được đẩy lùi các triệu chứng sẽ không có cơ hội phát tác. Bài thuốc ngâm và bôi ngoài da giúp sát khuẩn, lành mọi tổn thương và tái tạo tế bào da. Giai đoạn này thường diễn ra sau 2-3 tháng dùng thuốc, triệu chứng được loại bỏ 80-90%.
 • Giai đoạn điều trị tái phát: Ngăn không cho bệnh tái phát là yếu tố quyết định việc điều trị thành công. Khi triệu chứng đã được loại bỏ bài thuốc đi sâu ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, chống dị ứng, tăng cường hàng rào bảo vệ da. Giai đoạn này có thể diễn ra sau 4-6 tháng tùy cơ địa, mức độ bệnh.
Hiệu quả của bài thuốc sau khi kết thúc liệu trình
Hiệu quả của bài thuốc sau khi kết thúc liệu trình

Hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trong điều trị vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng… được giới chuyên môn đánh giá cao, người bệnh tin tưởng và nhiều trang báo uy tín đưa tin như: 

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giúp ông Tuấn khỏi bệnh
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giúp ông Tuấn khỏi bệnh

Quý độc giả thân mến! Đáp lại mong muốn được khám chữa vảy nến và các bệnh ngoài da bằng liệu pháp thảo dược đã giúp ông Tiết Quang Tuấn điều trị thành công, ban biên tập xin được cung cấp thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc và địa chỉ liên hệ như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Là đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh hàng đầu hiện nay, quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành có nền tảng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm như:

 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TƯ – Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc.
 • Ts.B.s Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TƯ – Trưởng khoa Nội – Khoa Châm cứu trị liệu TT Thuốc dân tộc.
 • TTƯT. Bs Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh – Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh.
 • Bs Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP HCM – Giám đốc TT Thuốc dân tộc cho nhánh phía Nam…

Trung tâm lưu giữ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền và sở hữu hàng trăm ha dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO với hàng trăm vị thuốc quý. Đây là nền tảng quan trọng để Trung tâm hoàn thiện nhiều phương pháp và bài thuốc điều trị bệnh nổi tiếng như: Bệnh da liễu, xương khớp, mất ngủ, nam khoa, trĩ…

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu, được Bộ Y tế chọn là mô hình phòng khám kiểu mẫu cần nhân rộng. Trung tâm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng với hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày.

Với những đóng góp lớn lao, Trung tâm vinh dự được bình chọn nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam, Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018… (Xem chi tiết)

Hiện tại Trung tâm có cơ sở tại Hà Nội, TP HCM người bệnh có thể dễ dàng liên hệ thăm khám. Ngoài ra, dịch vụ khám chữa bệnh online của Trung tâm đáp ứng nhu cầu khám chữa của nhiều người bệnh.

Thông tin liên hệ: 

Bài đọc thêm:

Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ vàng điều trị các bệnh về da

Ẩn

Cập nhật lúc: 9:37 AM , 03/03/2023

Bình luận

[VTV2 Đưa Tin] Thoát Vảy Nến Lâu Năm Nhờ Bài Thuốc Thảo Dược

Bình luận

 1. Phạm Văn Tạo Trả lời

  cũng nghe nói trung tâm này chữa được vẩy nến nhưng không tin .nay lên cả vtv thì chắc đúng rồi

  1. Kiều Đinh Hùng Trả lời

   Tôi đọc trên báo soha cũng đăng tin về trủng tâm này lên có khi lấy địa chỉ qua trực tiếp đấy xem sao có bệnh phải vái tứ phương thôi đây bác sem https://vtc.vn/bac-si-tuyet-lan-tu-van-giai-phap-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia-hieu-qua-nhat-hien-nay-tren-vtv2-ar511468.html

 2. Giáng Hương Trả lời

  Cháu em bị bệnh vảy nến từ vài năm nay, có lẽ là do di truyền từ bố. Ban đầu bệnh chỉ xuất hiện trên đầu, nhưng cách đây khoảng 3 tháng bệnh lan rộng, toàn thân nổi những chấm tròn khô màu đỏ cháu cứ kêu ngứa và gãi nhiều.Gia đình em đã đưa cháu đi khám ở viện da liễu, cũng đã cho cháu sử dụng nhiều loại thuốc tây nam nhưng bệnh vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Hiện cháu em rất mặc cảm, tự ti. Kg biết bài thuốc đó có thật sự hiệu nghiệm để gia đình em đưa cháu đi chữa. Thực tình em rất muốn tìm hiểu kỹ càng chứ không muốn cho cháu hy vọng rồi lại thất vọng như rất nhiều lần trước. Mong ai đó đã dùng bài thuốc này chia sẻ thêm thông tin. Gia đình em xin chân thành cảm ơn !

  1. chieu hoai le Trả lời

   mình dùng thuốc được hơn 1 tháng rồi bệnh có đở nhưng tiến triển chậm mới đỡ chừng 40% thôi vẫn cần kiên trì thêm lộ trình bác sĩ tư vấn là chữa 3 đến 4 tháng tùy tình hình thực tế.cũng chưa biết thế nào được hết

  2. Steven Job Trả lời

   B dùng thuốc sao rồi có khỏi vẩy nến k hã bạn ???

  3. Đặng Thế Lực Trả lời

   E xài thuốc đã 1 tuần trôi qua mà bệnh k có dấu hiệu đỡ mà e lại thấy vẩy nến mọc nhiều nốt hơn là sao vậy trời? Bác sĩ bên đó cứ nói e tiếp tục xài tiếp mà sao e dám xài nữa ? Có ai bị giống e k vậy ?E đã mua thuốc 1 tháng hết hơn 2 triệu đó

   1. Lương Thanh Trả lời

    Bạn này giống tớ thế nhưng tớ liều dùng thuốc tiếp vì bác sĩ có giải thích vì sao lại bị vậy. Tớ có suy nghĩ là chữa thì tin tưởng BS thôi bạn ah. Nay tớ dùng thuốc cũng được gần 2 tháng rồi, đã đỡ đỏ da k còn bị bong vẩy nữa các nốt vẩy nến đang mờ dần chỉ có điều khỏi k thì chưa biết được chứ tiến triển của tớ tới giờ cũng ổn rồi bạn à mong khỏi lắm

    1. Đặng Thế Lực Trả lời

     Vậy có lẻ e xài tiếp nhưng sau bao lâu thì đỡ được vậy a chị? E nôn quá bệnh của e nhiều e khó chiệu lắm. E vô mấy diễn đàn về da liễu nữa e cũng thấy có a chị chia sẻ bị nhiều hơn giống e đó cũng nói là bị công thuốc. Thấy cũng có người bị vậy e thấy k cô đơn rồi chứ e tưởng mình e bị thì đang lo lắm đây

   2. chieu hoai le Trả lời

    mình thì đã lành 100% sau gần 3 tháng dùng thuốc nhũng chỗ lỳ nhất ( đầu gối , cùi chỏ ) nay cũng đã thành vệt thâm để mình kiểm tra kỹ xem tình hình cvos tái phát không rồi mới thông báo. nhưng hồi đầu mình ko bị giống mấy bạn kia.chỉ là thấy tiến triển chậm thôi chứ nó k thấy ngay tác dụng như khi thoa thuốc tây

   3. Hoàng nguyễn Trả lời

    Hôm nay tôi tái khám , bác sĩ bảo bệnh tiến triển tốt .về bệnh tình thì hôm nay đã giảm nhiều , các vết bệnh trên chân đã phẳng và sạm lại chung quanh không còn gờ , phần bụng đã phẳng và trắng nhiều , phần lưng những chỗ trước đây nặng nhất cũng đã phẳng dần và các vết sạm đã bắt đầu nhìn như ẩn vào trong da . vảy thì hầu như ko còn và hôm nay tôi đã ko còn dùng thuốc bôi ngoài ngoại trừ phần chân , ngứa cũng hết . Hy vọng lại tăng lên rất nhiều .

 3. Nguoi nha toi sau khi xem chia se cua mot bac ten la Chu Tran Nha da tim den trung tam nay chua tri ket qua vươt qua mong doi nguoi nha toi da het vay nen nhung k biet duoc lau dai kg vi moi dut thuoc 5 thang nay

  1. To Mank Nang Trả lời

   ckía xe của ckú này pkai hk ak bị vẩy nến 10 năm đã chữa khỏi https://www.youtube.com/watch?v=yBZS3zLFsJs

 4. Nguyễn Thị Đào Trả lời

  Tôi ở Nha Trang. Tôi bị vẩy nến bẩm sinh, muốn khám và chữa bệnh. Cho tôi xin địa chỉ tôi cảm ơn

 5. Truong Đuc Hiền Trả lời

  Toi bi benh vây nên da lau roi khoan 6nam nay,Hien gio cac not vay nen lan rong va dun vay lien tuc gay ngua ngay kho chịu.toi muon den kham va chua benh nay Thi xin cho biet dia chi mua thuoc o dau.

  1. Ngọc Giàu Trả lời

   có thông tin liên hệ người ta cho ở dưới đấy bác liên hệ thử xem
   còn tôi khám với mua thuốc ở cơ sở nguyễn thị định tôi được bác sĩ là nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện yhct trung ương khám cho tôi thấy yên tâm lắm

   1. Khoi Nguyen Khoi Trả lời

    Muon chua tri thi gap Bs o dau va lam sao lien he de tri

   2. Nông văn khuyên Trả lời

    Bác sĩ tên là gì bác có số của bác sĩ cho tôi xin

    1. Ngọc Giàu Trả lời

     Bác sĩ tên là Nguyễn Thị Tuyết Lan bác nhé. số điện thoai thì đây 0983 059 582 bác mà có ý định đến khám thì nên gọi trước hẹn trước với bác sĩ đến đỡ mất công đợi chờ lâu

    2. Truong Đuc Hiền Trả lời

     Cho toi hoi neu o xa có mua thuoc đo được khong hay bat buoc phai đen đo kham, vi nha toi ở Vinh nen kho mà đen kham được, nếu tu vấn mà mua thuoc ngay đuoc thì tot qua

     1. Ngọc Giàu

      Hình như thuốc có gửi qua đường bưu điện đó bác cứ điện hỏi bác sĩ nhé xem nhé.

 6. truc.nguyenThiThanh Trả lời

  cho hoi tien kham va tien thuco het nhieu khong ?

 7. Trần Hồng Mơ Trả lời

  Cho tôi hỏi thuốc này trẻ 12 tuổi có dùng được không con tôi hiện đang bị vẩy nến đã chữa ở viện da liễu nhưng k khỏi. Xin tư vấn

  1. Loan Vx Trả lời

   Con nhà e cũng đương bị vẩy nến da đầu. Khổ, nó ngứa gãi tróc vẩy trầy hết cả da đầu. Dùng thuốc da liễu thì cứ rời thuốc ra là bị lại mà dùng nhiều thì k được. E cũng đang tìm hiểu thêm về chỗ tủng tâm thuốc dân tộc nghe nói trẻ con cũng dùng dược thuốc này đấy bác, đây bác tham khảo cùng với e xem thế nào https://camnangbenhdalieu.com/trieu-chung-dau-hieu-cua-benh-vay-nen-nguoi-benh-can-biet-n4347.html/

  2. dạ khúc hoa sim Trả lời

   Bé nhà mình bị 1 ít ở khuỷu tay chữa ở tt thuốc dân tộc có 2 tháng hết sạch trơn. Hơn 1n rồi k bị lại. Nhưng thuốc khó uống tg đầu mình còn fai cho ít đường phèn cho con dễ uống,sau con mới quen dần uống ko cần bỏ thêm đường.

   1. Phạm Văn Thắng Trả lời

    Con nhà tôi bị vảy nến 8 năm rồi cũng chữa các kiểu nhưng ko khỏi, bé nhà tôi bị rất nhiều cả ở da đầu và trên người nếu bé nhà anh chị đã khỏi dc bệnh này cũng mong anh chị cụ thể hơn

   2. Hoa Le Trả lời

    Con em chau 13 tuoi ,chau bi benh vay nen moi 3thang ,Ma no em khap nguoi ,thuong lam .ma chua bao noi cu tai di tai lai hoai ,k biet thuoc nay dung thi sao ?co dut diem duoc hay k?

    1. Cường Ronald Trả lời

     Bênh này k khỏi hẳn được nhưng bác sĩ ở trung tâm đấy nói có thể khống chế được bệnh này chữa cho nó duy chì ổn định. k biết người khác thế nào tôi khỏi hơn 1 năm nay rồi. được lúc nào hay lúc đó.nhưng tôi là người lớn còn với trẻ nhỏ thì tôi nghĩ bệnh mới khởi phát thì việc chạy chữa sẽ đơn giản hơn,ăn uống bố mẹ kiêng cho được biết đâu lại dứt được căn bệnh này

 8. Mr VN Trả lời

  Em bị vảy nến lâu năm rồi chữa trị nhiều nơi dùng nhiều loại thuốc nhưng cứ khỏi 2-3 tháng lại tái phát . Mới đầu nó xuất hiện ở da đầu sau đó lan dầm xuống cánh tay, chân,lưng. Cho em hỏi bài thuốc này nếu mà chữa thì mất thời gian bao lâu, có khỏi dứt điểm được không ah?

  1. Trần Thanh Trắng Trả lời

   Bệnh vẩy nến chữa bằng dong y thôi.. chữa tại bệnh viện da liễu tiền mất tật mang lại để lại di chứng rất nặng…

   1. Nhiên Trả lời

    Đúng đó thuốc tây chứa corticoid không chỉ mục xương mà còn làm cho hệ thống kháng thể của mình rối loạn,nếu lạm dụng thuốc.

  2. Cương phùng Trả lời

   K biết bài thuốc kia có thật là chữa được vẩy nến k? Tôi nghe quảng cáo khỏi bệnh nhiều giờ tôi thấy mất niềm tin lắm

   1. Kẻ Đa Tình Trả lời

    Tôi khỏi rồi đây thây bác sĩ bảo nếu chế độ kiêng khem tốt thì bệnh khó tái phát tôi 3 năm nay được yên ổn rồi thỉnh thoảng ăn uống sinh hoạt có lơ là nhưng sau lại quy củ nghĩ đến bệnh tật tái phát là kinh hoàng

    1. trần xuân bộ Trả lời

     Cố gắng kiêng cử tốt thì bệnh khỏi lâu dài. Tôi khỏi hơn 2 năm thì nay đương tái phát bệnh lại vì chủ quan đã khỏi ăn uống vô tội vạ da dẻ không chăm sóc nhưng tôi thấy lần dùng thuốc này cải thiện nhanh hơn lần chữa cách đây hơn 2 năm mới đầu sợ thuốc bây giờ chất lượng thay đổi nhưng tiến triển tốt như này nên thấy yên tâm hơn rồi

     1. Nguyễn Huy VIện

      chia sẻ kết quả đi bác ơi cho mọi người ở đây tham khảo.có hết vẩy nến được kg? mong tin tức của bác

 9. _chelse_man_12 Trả lời

  E xài thuốc 2 tháng rồi các nốt đã mỏng vảy, gờ mỏng dần, ko nên nốt nào nữa. E vẫn xài thuốc như chỉ dẫn để xem những nốt vẩy nến có lành trở thành màu da không đã. nhưng tình hỉnh ổn, mấy ngày mà quên ko bôi thuốc nó cũng không lên nữa…
  vậy báo với cả nhà như vậy để cả nhà tham khảo

  1. manhtrinh96 Trả lời

   tjen thuok het nhjeu k 1 ljeu trinh la bn tjen?

 10. Đời Cô Độc Trả lời

  sao đi benh viện van bảo la pai sông voi bênh va k thuoc chưã

 11. JunHEE Trả lời

  tôi muốn hỏi chữa khỏi bệnh vẩy nến trong vòng bao nâu và hết bao nhiêu tiền ạ

 12. Long thành Nguyễn Trả lời

  mua thuốc này ở đâu mọi người..??

 13. Lương Sinh Trả lời

  mình bị bệnh vẩy nến bị hơn 20 năm rồi,mình có uống đủ thứ thuốc,thuốc tây,bắc ,nam,gần đây uống 1 liệu trình KMK nhưng kg hiệu quả.bây giờ khắp người ngứa ngáy nổi nhiều nốt tròn đỏ có vẩy bong tróc minh sử dụng thuốc thảo dược này được kg. mình mua trên mạng bị lừa nhiều quá nên giờ sợ quá.nhưng có bệnh vái tứ phương mong mọi người cho lời khuyên có nên dùng thuốc này không

  1. Cô Út Họ Dương Trả lời

   Bệnh này k có thuốc chữa khỏi đâu rồi kiểu j 1 thời gian sau cũng bị lại cho mà xem

  2. Tuấn start home Trả lời

   K dám khuyên bạn nên dùng hay k nhưng có bệnh vái tứ phương thuốc thì người hợp người k khó nói nhưng tôi đã sử dụng bài thuốc này rồi thời gian chữa tuy kéo dài rất nóng ruột nhưng bệnh bớt dần dần rồi hết chỉ cần kiên trì thôi 4 tháng nghe thì thấy nhanh nhưng người trong cuộc đếm từng ngày để ý thay đổi từng tí một nên thời gian đầu bệnh đở chậm thì nản lắm. Xin chỉa sẻ đôi chút cảm nhận của tôi như vậy chúc bạn sớm khỏi !

   1. Sam sam Trả lời

    k biêt tôt k nhưng cai thiên qua châm. dung thuôc 10 ngay rôi mà chưa dỡ mây

    1. Trịnh Quang Trả lời

     dùng đông y àm mới 10 ngày đỡ ngay nhưu tây y thì khó b ơi.k dk đâu.b kiên tri thêm đi rồi chia sẻ kết quả nên đây nhé……

 14. MeAti Trả lời

  Bệnh vẫy nến của em từ đầu tới chân em bị 6 năm rồi. Tư vấn cho em với

  1. TRương Hữu Học Trả lời

   Bạn jong tôi wa cung bi toan than .chua tri nh noi k het .benh tai di tai lai nh lan k dut diem .song fai phu thuoc vao thuoc .am anh vao mua hanh kho .Toi tim hieu ve bai thuoc cua trung tam thuoc dan toc toi thay co nguoi chia se khoi benh . Toi thay rat co hy vong chia se cung ban de tham khao them http://www.chuatribenhvaynen.com/toi-da-chua-khoi-benh-vay-nen-nhu-nao.html

 15. Nuong Trả lời

  Da co ai chua benh vảy nến da khoi chua ak nieu được bao nau khỏi mây năm khôg hay khỏi vài thang

  1. Trí Mệnh Trả lời

   Tôi từng bị vảy nến gần chục năm đã đi khám và chữa trị nhiều nơi mà k có tác dụng,cả tây y đông y.đông y thì chữa ở nhà thuốc trên đường trần hưng đạo lúc đến thì nhiệt tình lắm bảo là khỏi được vẩy nến nói chắc như đinh đóng cột tôi tin tưởng mới bỏ ra gần chục triệu để chữa bệnh từ tháng này sang tháng khác song cứ hứa hẹn lên xuống là bệnh sẽ đỡ rồi bệnh sẽ khỏi cuối cùng có khỏi đâu may k bị tiền mất tật mang cũng tại tôi lúc đấy như ma xui quỷ khiến trở nên mê muội cứ tin họ tư vấn nhưng tôi chỉ bị mất tiền thôi vì quá mong mỏi khỏi bệnh nên k tìm hiểu kỹ sau này thấy nhiều người chê bên đấy lắm rồi tình cờ tôi tìm hiểu cách chữa trên mạng biết đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chữa được bệnh này ban đầu cũng nghi ngờ nhưng rút kinh nghiệm tôi tìm hiểu kỹ các nguồn thông tin khác nhau thấy nhiều người khen lên trên cả báo đài vtv nên đem hy vọng đến đấy chữa bệnh,đến khám thì thấy cảm tình vì cơ sở cũng khang trang bệnh nhân đến rất đông gặp bác sĩ khám thì lại được bác sĩ là giám đốc chuyên môn của trung tâm đấy trực tiếp khám cho.tôi chữa từ hòi trung tâm này cơ sở ở phố ô chợ dừa thuốc rất tốt tôi đã khỏi bệnh đến nay hơn 3 năm.thấy tốt nên muốn chia sẻ với mọi người.hồi đó tôi chữa mất 4 tháng dùng thuốc uống thuốc bôi với ngâm rửa dùng tháng đầu giảm bệnh ít nhưng sang tháng thứ 2 đỡ hẳn tháng thứ 3 gần như khỏi nhưng dùng thêm 1 tháng thứ tư để phòng bệnh vì bác sĩ bảo k phải thấy hết các biểu hiện là dừng thuốc luôn thời điểm mới dùng thuốc là tôi còn bị công thuốc các nốt xuất hiện nhiều hơn, ngứa rất kinh khủng cũng sợ hãi hoang mang lắm nhưng bác sĩ động viên, trên diễn đàn tham khảo được biết cũng có người bị như vậy nhưng k sao. Cuối cùng kiên trì bệnh đỡ dần rồi biến mất hoàn toàn các tổn thương trên da, da trở về như bình thường. Lần này thì chữa mất tiền nhưng được việc khỏi bệnh nên tôi mừng lắm

   1. Đặng Văn Quyết Trả lời

    A cho hỏi bác sĩ đấy tên là gì

   2. nguyễn thị hồng doan Trả lời

    ox mình bi vây nến chữa ở trung tâm nay cũng khỏi đc hơn 2 năm nhưng khỏi bệnh cái lại k chịu kiêng khem cứ suất ngày rượu bia nhậu nhẹt nên giờ có dấu hiệu bị lại bây giờ đang thấy 1 số nốt xuất hiện ở trên lưng. mọi người nếu đã may amwns chữa khỏi thì nên kiêng

 16. Nguyễn Thị Duyên Trả lời

  E bị vảy nến toàn thân bắt dầu tư khi e học cấp 3 bị cả quãng thời gian học ĐH khi đi khám bác sĩ với mọi người đều bảo e phải sống với căn bệnh này cả đời. Nhiều lần e đã chữa bệnh nhưng k khỏi thấy rất nản đã buông xuôi rồi trấn an bản thân là mặc kệ nhưng mỗi lần có ai đó nhìn e với ánh mắt nghi ngại là e lại thấy mặc cảm tự ti vô cùng e lại nuôi hy vọng chữa khỏi bệnh. Thật sự thấy ai đó chia sẻ khỏi e lại lung lay vì như được thắp thêm hy vọng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *