Kem nghệ Biona trị mụn hiệu quả không?

Thứ Ba, 20-09-2016

Thắc mắc: Kem nghệ Biona trị mụn hiệu quả không?

Thời gian gần đây mình thường xuyên căng thẳng bởi công việc và cũng có một vài chuyện buồn làm mình mất ngủ, thường xuyên thức tới 2-3 h đêm. Có lẽ chính vì vậy nên mụn lũ lượt mọc trên mặt lại toàn những nốt mụn lớn không ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, tìm đủ mọi cách trị mụn nhưng không khỏi, có nhiều người nói sản phẩm kem nghệ Biona trị mụn khá tốt, không biết có hiệu quả thật không? Mình vào siêu thị mua 2 lọ luôn giá thành lại rẻ nên làm mình lăn tăn không biết liệu có thành công hay hư hại da gì không? Hi vọng những ai đã áp dụng kem trị mụn này rồi có thể cho mình vài lời khuyên. 

Kem nghệ Biona trị mụn hiệu quả không?

Tư vấn:

Chào bạn hiện nay có rất nhiều loại kem trị mụn được bán trên thị trường, và hầu như hiệu quả trị mụn tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Có những người hợp thì mụn khỏi nhưng cũng có người cơ địa bị dị ứng với các thành phần trong kem lại gây tổn thương làm mụn trứng cá nghiêm trọng hơn. Đối với thắc mắc bạn hỏi kem trị mụn Biona trị mụn hiệu quả không thì khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác vì đã có rất nhiều phản hồi trái chiều người thì trị mụn thành công, người thì không thành công, người bị nhạy cảm dị ứng với thành phần của thuốc…

kem-tri-mun-biona-co-tot-khong-2

Kem nghệ Biona trị mụn hiệu quả không?

Một số công dụng của Biona được quảng cáo trên thị trường hiện nay như: 

– Chiết xuất nghệ giúp các tổn thương da do mụn mau lành, hạn chế tối đa sự hình thành sẹo mụn. Da hồi phục nhanh sau tổn thương và trở nên mịn màng.

– Dưới tác động của Salicylic Acid, các tế bào biểu bì dễ dàng bong ra hơn, lỗ chân lông không bị tắc nghẽn, trở nên thông thoáng, chống sừng hoá trong nang lông ngăn ngừa nhân mụn hình thành.

– Trong đó có chất Chlohexidine, một hợp chất có tác dụng diệt khuẩn trong nang lông. Cùng với Salicylic Acid, Chlohexidine giúp các nốt mụn giảm sưng viêm, giảm mụn cám quanh mũi. Chuyển mụn đầu trắng thành mụn đầu đen và bong ra dễ dàng.

-Vitamin B2 giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào, dưỡng da trắng dần lên từ bên trong.

Tuy nhiên một điều mà không chỉ bạn mà rất nhiều người đang tìm kiếm phương pháp trị mụn nên biết là ngoài việc áp dụng các phương pháp trị mụn mụn ra muốn thành công cao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chăm sóc da đúng cách, áp dụng đúng phương pháp và nghỉ ngơi hợp lý,…. Hi vọng bạn có thể sáng suốt lựa chọn cho mình một sản phẩm điều trị mụn tốt nhất. Chúc bạn sớm khỏi mụn.

Có thể bạn chưa biết: 

• Bạn đã biết cách trị mụn cám quanh miệng này chưa

• Có nên lột mụn cám thường xuyên không?

Chia sẻ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *