Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có tốt không?

Thứ Năm, 08-09-2016

Thắc mắc: Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có tốt không?

Em bị rụng tóc nhiều nhưng không biết nên làm thế nào để khắc phục tình trạng này cả. Nghe nhiều người nói mua các loại thuốc bổ và các vitamin về uống sẽ giúp ngăn ngừa rụng tóc nhưng mơ hồ quá nên em chưa biết làm sao. Mày mò lên mạng tìm hiểu thì có thấy giới thiệu về Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có thể ngăn ngừa tóc. Vì vậy em muốn nhờ mọi người tư vấn Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có tốt không vậy ạ, ai dùng rồi cho em lời khuyên nhé! 

 

vien-uong-rung-toc

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có tốt không?

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có tốt không?

Ý kiến của bạn đọc

Linh Hương, Hà Nội chia sẻ: Trước đây mình cũng từng bị rụng tóc nhiều ban đầu do không rõ nguyên nhân gây rụng tóc là gì nên việc điều trị không mấy hiệu quả. Mình mua các thuốc cũng như thay đổi dầu gội đầu nhưng chẳng có hiệu quả. Mãi sau đó mình đi khám bác sĩ da liễu cho mình biết mình bị nấm da đầu. Cần phải điều trị một cách hợp lý khoa học kết hợp dầu gội đầu trị nấm với thuốc bôi ngoài. Dùng trong 1 tuần thì số lượng tóc rụng đã giảm và dùng hết liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn.

Mình chia sẻ vấn đề này để bạn biết muốn điều trị rụng tóc trước tiên bạn phải xác định rõ nguyên nhân gây rụng tóc là gì. Không nên mò tìm sẽ không đạt hiệu quả trị  rụng tóc như mong muốn. Hơn nữa sản phẩm mà bạn hỏi Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen là thực phẩm chức năng có chứa các thành phần là các vitamin và thuốc bổ cũng giúp hỗ trợ trị rụng tóc. Nhưng không dùng thay thế nhưng không được dùng thay thế thuốc chữa bệnh đâu bạn nhé.

Đỗ Thị Lan Anh, Thái Bình: Theo mình thấy thì bạn nên chọn một phương pháp điều trị tích cực hơn. Bởi đây là thực phẩm chức năng chỉ có thể có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thôi nên vừa dùng thuốc lại dùng sản phẩm này sẽ khá tốn kém đó nhé. Cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen nhé.

Trần Ngọc Tuyên, Tiền Giang: Nên đi khám đi thôi bạn ơi, ở nhà mình không đoán được bệnh đâu. Mình rất dễ nhầm lẫn dẫn đến cách điều trị sai lầm ngay. Ra khám đi để các chuyên gia tư vấn cho cách điều trị hiệu quả. Với cả viên uống Green Hair Hoa Sen cũng không phải là thuốc đặc trị rụng tóc đâu. Cẩn thận sử dụng không đúng cách tiền mất tật mang đấy bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm:

→ Cách phòng và điều trị rụng tóc ở phụ nữ tiền mãn kinh

→ Bị rụng tóc và bong tróc da đầu có phải bệnh nấm da đầu?

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *