Kinh nghiệm làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa dành cho chị em

Sau khi sinh con, hormone trong cơ thể thay đổi, nhũ hoa của chị em phụ nữ cũng trở nên kém hấp dẫn với đầu giãn dài, biến dạng, thâm đen. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng khiến chị em ít có cảm giác khi gần chồng, còn đàn ông có cảm giác hụt hẫng, thiếu lửa cho cuộc sống vợ chồng. Với những kinh nghiệm làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa dành cho chị em sẽ hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp của mình trước người bạn đời.

lamhongnhuhoa

Kinh nghiệm làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa dành cho chị em

Trong y học hiện đại đã ứng dụng phương pháp laser với năng lượng trẻ hóa xuyên sâu đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài giúp chị em phụ nữ có lại đầu nhũ hoa hồng hào, mịn màng và nhỏ nhắn.

Trong tự nhiên, người ta đã phất hiện ra những tác dụng tuyệt vời của dầu dừa dùng để làm hồng nhũ hoa. Theo các chuyên gia sức khỏe của Empoweredsustenance, dầu dừa có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Dầu dừa là loại “kem dưỡng ẩm” rất tốt. Có thể thêm một chút tinh dầu cam vào để kem có mùi thơm dễ chịu hơn. Hãy thoa kem sau khi tắm và nhớ đặt một lọ dầu dừa nhỏ cạnh giường ngủ để massage giúp da mặt, tay, chân không bị khô.

cach-lam-dau-dua-nguyen-chat-duong-toc-hieu-qua-tai-nha-1

Cách sử dụng với  khoảng 15ml tinh dầu dừa nguyên chất. trước tiên, bạn cần rửa nhũ hoa  sạch với nước. Sau đó, dùng tinh dầu dừa xoa đều lên nhũ hoa từ 15 đến 30 phút, dùng tay massage vùng ngực để cho tinh dầu dừa thẩm thấu vào da hoàn toàn. Hoàn tất bạn nên rửa sạch nhũ hoa bằng nước ấm.

Chăm chỉ làm đều đặn như vậy hàng ngày, bạn sẽ thấy kết quả nhũ hoa hồng hào, hơn trước giúp bạn lấy lại sự tự tin và quyến rũ cho bản thân. Phương pháp này đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì để thực hiện mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng trước khi đi tắm hoặc đi ngủ để tốt nhất, để mỗi nơi 1 lọ tinh dầu dừa nguyên chất để tránh trường hợp quên.

Chăm chỉ làm đều đặn như vậy hàng ngày, bạn sẽ thấy kết quả của việc này, nhũ hoa của bạn sẽ trở nên hồng hào hơn trước. Giúp bạn lấy lại sự tự tin và quyến rũ cho bản thân. Phương pháp này đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì để thực hiện mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng trước khi đi tắm hoặc đi ngủ để tốt nhất, để mỗi nơi 1 lọ tinh dầu dừa nguyên chất để tránh trường hợp quên.

Cập nhật lúc: 12:58 PM , 11/09/2021

Bình luận

Kinh nghiệm làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa dành cho chị em

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *