Phản Hồi Thực Tế Của Bệnh Nhân Vảy Nến Về Bài Thuốc Thanh Bì Dưỡng Can Thang

Vảy nến là “nỗi ám ảnh” của hàng ngàn bệnh nhân khi không may mắc phải căn bệnh viêm da mãn tính này. Bởi việc điều trị vảy nến là một hành trình dài, đòi hỏi ở người bệnh sự cố gắng, kiên trì không mệt mỏi để nhanh chóng thoát khỏi nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Những câu chuyện thoát khỏi bệnh vảy nến nhờ bài thuốc thảo dược Thanh bì Dưỡng can thang với phản hồi hết sức chân thực dưới đây hy vọng sẽ tiếp thêm động lực giúp bạn đọc thoát khỏi căn bệnh này.

Rất đông bệnh nhân đã được điều trị thành công nhờ bài thuốc
Căn bệnh vảy nến được đẩy lùi nhờ bài thuốc thảo dược trứ danh

Hành trình THOÁT BỆNH vảy nến dai dẳng suốt 10 năm của người tài xế xe bus nhờ bài thuốc thảo dược

Suốt 10 năm sống chung với căn bệnh vảy nến, ông Chu Trần Nhã (57 tuổi – Tài xế xe bus trú tại Đống Đa – Hà Nội) không tránh khỏi những mệt mỏi, buồn bã vì bệnh tật. Có thời điểm, người tài xế xe bus đã phải… cạo trọc đầu vì vảy nến thể mảng dày đặc từ đầu đến chân. 

Nhớ về quãng thời gian chật vật vì bệnh tật, ông kể: “Tôi đã từng phải cạo trọc đầu vì những mảng vảy nến dày đặc từ đầu tới chân. Tóc phải cắt trọc, khi tắm xong bóc lớp da tầm 5 – 7 lớp, chồng chất lên như nylon trắng mình nhỏ xuống. Khi tắm xong lau khô đi khoảng 30 – 40 phút sau nó lại bắt đầu khô da, lại lên vảy, bệnh lên rất nhanh.

Tính chất công việc của tôi là tài xế xe bus làm việc trên phương tiện công cộng nên đối với ông phải che giấu những đám vảy nến quả thực rất khổ. Tôi đã từng chịu đựng ánh mắt dò xét, né tránh của hành khách khi bước lên xe. Rồi những ngày bệnh bùng phát nặng tôi đành phải nghỉ việc ở nhà khiến cuộc sống khó khăn”.

Qua tìm hiểu trên mạng, ông Nhã biết đến bài thuốc chữa vảy nến Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc và quyết định tới thăm khám, điều trị. 

Ông chia sẻ: “Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được các bác sĩ cho biết tác hại của thuốc Tây khi lạm dụng trong thời gian quá dài. Sau đó, bác sĩ tư vấn cho tôi dùng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá tắm. 

Khi ấy bác sĩ trực tiếp khám chữa cho tôi là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Theo bác sĩ thì chữa bệnh này nhanh cũng phải 6 tháng mới hiệu quả. Thế nhưng khi áp dụng gần 1 tháng thì các triệu chứng gần như hết nhưng mà tôi vẫn dùng thuốc đến 6 tháng. Bắt đầu từ năm ngoái, hết thuốc đến bây giờ người vẫn bình thường”.

Theo dõi toàn bộ chia sẻ của bệnh nhân Chu Trần Nhã qua video dưới đây:

HẠ GỤC ngứa rát, bong tróc khắp người do vảy nến chỉ sau 3 tháng nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Một trường hợp khác là ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi) cũng đã điều trị thành công bệnh vảy nến nhờ trung tâm Thuốc dân tộc. Suốt 4 năm ròng rã bị căn bệnh vảy nến hành hạ, có những thời điểm ông Tuấn tự ti, mặc cảm trước ánh nhìn e dè của những người xung quan.

Tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, ông Tuấn đã nhanh chóng đẩy lùi được căn bệnh vảy nến và lấy lại niềm vui sống ở tuổi ngoài 60. Ông kể lại: “Suốt 4 năm mắc bệnh vảy nến tôi phải chịu đựng đủ những triệu chứng khổ sở của căn bệnh này. Ngứa rát, bong tróc khắp người nhiều khi không ăn, không ngủ được, lại thêm ánh mắt e dè của mọi người nhìn mình khiến tôi càng mệt mỏi. 

May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã được điều trị thành công chỉ sau 3 tháng sử dụng thuốc. Đến nay tôi cũng đã hết bệnh được hơn 2 năm rồi. Sau đó tôi cũng đã đưa 2 người cháu của mình tới đây chữa vảy nến và đều thành công cả. Thực sự rất mừng”.

Xem toàn bộ chia sẻ của ông Tiết Quang Tuấn qua video dưới đây:

Khổ sở vì bệnh vảy nến suốt nhiều năm, người doanh nhân Đức thoát bệnh nhờ bài thuốc Y học cổ truyền

Ông Peuker Steffen (55 tuổi, quốc tịch Đức) là bệnh nhân vảy nến, á sừng mãn tính lâu năm. Dù đã khám, chữa nhiều nơi ở Đức nhưng tình trạng bệnh thuyên giảm chậm, thậm chí các đợt tái phát còn có triệu chứng nặng hơn trước. Tình cờ được bạn bè giới thiệu dùng bài thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc, tình trạng bệnh của ông đã cải thiện khá nhiều.

Nhớ lại quãng thời gian sống chung với căn bệnh này, ông chia sẻ: “Tôi bị bệnh vảy nến, á sừng này cũng khá lâu rồi, đã từng đi điều trị tại bệnh viện Da liễu ở Đức một thời gian dài mà không khỏi. 

Tình cờ một lần tôi được một người em từ Việt Nam giới thiệu cho tôi dùng thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Ban đầu tôi còn e ngại và nói thật lúc đó tôi cũng không hiểu thuốc đông y, y học cổ truyền là như thế nào. Tuy nhiên, tôi lại nghĩ rằng mình đã chữa vẩy nến á sừng nhiều lần không khỏi rồi, cứ thử dùng theo cách được người quen giới thiệu xem sao. Quả thực là kỳ diệu, tôi dùng sau 1 tháng thì tình trạng bệnh của tôi đã cải thiện rất nhiều. Lúc đó tôi rất bất ngờ liền khoe ngay và bảo người em gửi thuốc tiếp sang cho tôi”.

Điều trị vảy nến là cả hành trình dài, nhận thấy những chuyển biến tốt của bệnh ông Peuker Steffen kiên trì dùng theo đúng liệu trình được bác sĩ kê đơn: “Khi dùng hết đợt thuốc ban đầu, tình trạng ngứa rát khó chịu đã bớt dần, các mảng da bị bệnh cũng dịu đi nhiều. Lúc đó tôi nảy sinh ý định sẽ bay sang Việt Nam một chuyến để trực tiếp gặp bác sĩ khám bệnh cho mình và lấy thuốc về dùng.

Khi sang đây được trực tiếp trò chuyện với bác sĩ, lắng nghe những điều huyền diệu từ nền y học cổ truyền của Việt Nam tôi lại càng thấy nó tuyệt vời biết bao. Đến bây giờ thì tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào việc điều trị bệnh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc của Việt Nam. Bản thân tôi đã bị khuất phục bởi nền y học cổ truyền Việt Nam rồi. Tôi quyết định lấy luôn cả 3 liệu trình để điều trị bệnh khỏi hoàn toàn.

Trong hành trình về Đức lần này, hành lý của tôi ngoài một số đồ kỷ niệm, quần áo thì không thể thiếu được những gói thuốc của Trung tâm Thuốc Dân Tộc”.

Để theo dõi chi tiết chia sẻ của ông Peuker Steffen, mời bạn xem video dưới đây:

Không chỉ riêng ông Chu Trần Nhã, ông Tiết Quang Tuấn hay vị doanh nhân người Đức Peuker Steffen đặc biệt đánh giá cao Thanh bì Dưỡng can thang trong điều trị vảy nến, rất đông bệnh nhân cũng gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc những phản hồi tích cực. Dưới đây là những tin nhắn, phản hồi mà ban biên tập ghi nhận được:

Điển hình có thể kể đến trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Thế Thành bị vảy nến toàn thân đã lành bệnh nhờ kiên trì sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Anh đã vui mừng nhắn tin hiệu quả điều trị về Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ sau 1 tháng:

Anh Thành vui mừng nhắn tin phản hồi về Trung tâm Thuốc dân tộc
Anh Thành vui mừng nhắn tin phản hồi về Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài tin nhắn trực tiếp, trên khắp các diễn đàn, hội nhóm facebook, các thông tin về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang cũng được bệnh nhân chia sẻ rộng rãi. Trong một group kín, một thành viên đã đăng tải bài viết với nội dung như sau:

“Help me

Tự nhiên đầu em xuất hiện các mảng vảy trắng, ban đầu em tưởng do mưa nhiều ướt xong tại đội mũ bảo hiểm nên bị gầu. Thực sự khó chịu kinh khủng, thế là em đi khám da liễu mới biết mình bị vảy nến da đầu. Căn bệnh này khiến em thực sự tự ti, sợ hãi nhỡ một ngày bị rụng tóc, rồi mất từng mảng da đầu thì sao.

Em cũng dùng nhiều thuốc Tây rồi, dùng dầu gội chuyên cho da đầu khô ngứa cũng không thấy đỡ. Em nghe mấy chị công ty bảo có bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang bên Trung tâm Thuốc dân tộc tốt lắm nên muốn dùng thử. Mọi người trong group có ai dùng chưa ạ cho em xin review với”.

Bài đăng của một tài khoản trong group kín
Bài đăng của một tài khoản trong group kín

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều tài khoản đã có những chia sẻ, bình luận về hiệu quả điều trị vảy nến của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang:

  • Ui chị ơi nên dùng đi ạ, cái bài thuốc này là thảo dược xong có cả thuốc gội, chị bị vảy nến ở da dầu thì gội xong dùng chung thuốc bôi, uống nữa không bị rụng tóc đâu.
  • Hôm bữa mình cũng đặt cho bà chị dâu 1 liệu trình, dùng được gần 1 tháng thấy bà kêu có hiệu quả đó. Bạn cứ thử đến Trung tâm khám rồi lấy thuốc biết đâu hợp ý.
  • Nên dùng nhé bạn ơi, trước mình chữa á sừng bằng bài thuốc này hiệu quả mà an toàn đấy.
  • Bên này có dịch vụ ship thuốc đấy, nhưng tốt nhất cậu nên đến trung tâm để bác sĩ khám xem mức độ bệnh đến đâu rồi lên phác đồ chi tiết. Nói chung bệnh này cứ phải kiên trì nhé!

Thanh bì Dưỡng can thang CHẶN ĐỨNG ngứa ngáy, bong tróc do vảy nến, LÀM LÀNH DA từ tinh hoa Y học cổ truyền

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc chữa viêm da nổi danh của Trung tâm Thuốc dân tộc. Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, kết tinh giá trị Y học bản địa và Y học cổ truyền, qua cốt thuốc bí truyền của người Tày, bài Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông, dưới sự trợ giúp của y học hiện đại Thanh bì Dưỡng can thang được gia giảm, làm mới TOÀN DIỆN.

Từ đây, bài thuốc tạo ra bước ĐỘT PHÁ trong điều trị vảy nến, viêm da, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cơn ngứa ngáy, bong tróc da, nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống. 

Mời bạn xem thêm ký sự hoàn thiện bài thuốc qua video bên dưới:

Đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc, Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đã giới thiệu Thanh bì Dưỡng can thang tới khán giả cả nước. Cụ thể, trong số phát sóng ngày 16/11/2019 với chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng thảo dược Đông y”, chương trình đã nhận định Thanh bì Dưỡng can thang là giải pháp Y học cổ truyền HOÀN CHỈNH, CHUYÊN SÂU nhất hiện nay.

Toàn bộ chương trình xem TẠI ĐÂY (phần giới thiệu bài thuốc ở phút 19:14) hoặc theo dõi qua video bên dưới:

Sở dĩ bài thuốc chữa vảy nến Thanh bì Dưỡng can thang được VTV2 đưa tin giới thiệu và đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

Công thức “3 trong 1” trị vảy nến TOÀN DIỆN

Tuân thủ nguyên tắc “Nội ẩm – Ngoại đồ” của Y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối chế, Thanh bì Dưỡng can thang với sự kết hợp 3 chế phẩm: UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA.

Với công thức “3 trong 1” ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT, bài thuốc tạo ra cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP “Trong uống – Ngoài bôi”, cho hiệu quả HOÀN CHỈNH – CHUYÊN SÂU, vừa chấm dứt triệu chứng bệnh, loại bỏ được căn nguyên, vừa ngăn chặn tái phát hiệu quả. Cụ thể như sau:

  • THUỐC NGÂM RỬA: Sát khuẩn vùng da bị bệnh, làm mềm khu vực tổn thương, tạo điều kiện cho thuốc bôi thẩm thấu vào sâu trong lớp biểu bì.
  • THUỐC BÔI: Loại bỏ lớp vảy bong tróc, NGĂN CHẶN VIÊM NHIỄM lây lan, thúc đẩy tái tạo vùng da mới, tiêu viêm hiệu quả.
  • THUỐC UỐNG: Thanh nhiệt, mát gan, đào thải độc tố, tăng cường đề kháng cho làn da.
Công thức thuốc được nghiên cứu độc quyền
Công thức thuốc được nghiên cứu độc quyền

Quy tụ 30 dược liệu phối chế theo TỶ LỆ VÀNG

Để tăng cường hiệu quả, Trung tâm Thuốc dân tộc đã lựa chọn hơn 30 vị thuốc Nam có tính sát khuẩn – chống ngứa – tiêu viêm – tái tạo da tốt nhất như kim ngân hoa, bồ công anh, thanh bì, bạch linh, mò trắng, ích nhĩ tử… 

Đây là nguồn dược liệu được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam rộng 100ha do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp phát triển, 100% sạch chuẩn GACP-WHO nên AN TOÀN, KHÔNG tác dụng phụ – KHÔNG nhờn thuốc – KHÔNG phụ thuộc thuốc.

Bài thuốc kết tinh hàng chục vị thuốc Nam tốt bậc nhất
Bài thuốc kết tinh hàng chục vị thuốc Nam tốt bậc nhất

Điều trị vảy nến CHUYÊN SÂU theo 3 giai đoạn

Được nghiên cứu bài bản, Thanh bì Dưỡng can thang từng bước đẩy lùi vảy nến theo 3 giai đoạn:

  • GIAI ĐOẠN GIẢI ĐỘC: Đi sâu đào thải độc tố, uất tích dưới da để loại bỏ gốc bệnh, tạo điều kiện loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng.
  • GIAI ĐOẠN KIỂM SOÁT TRIỆU CHỨNG: Đẩy lùi cơn ngứa ngáy, đau rát, bong tróc da, hỗ trợ làm mềm da và thúc đẩy tăng sinh tế bào mới để phục hồi làn da.
  • GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI, ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA: Khi các triệu chứng đã được đẩy lùi bài thuốc giúp tăng cường đề kháng, củng cố hàng rào miễn dịch, ngăn chặn tái phát vảy nến.

Hiệu quả sau liệu trình đầu tiên, NGĂN TÁI PHÁT hiệu quả

Từ khi được ứng dụng vào thực tế điều trị, Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp đông đảo bệnh nhân khỏi ngứa ngáy, bong tróc do vảy nến, nhanh chóng phục hồi sức khỏe toàn diện. Tỷ lệ lành bệnh sau liệu trình đầu là 95%, hạn chế tái phát sau nhiều năm ngừng thuốc.

Hiệu quả của bài thuốc sau khi kết thúc liệu trình
Hiệu quả của bài thuốc sau khi kết thúc liệu trình

Như vậy bài viết đã tổng hợp phản hồi bệnh nhân vảy nến về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Hy vọng qua nội dung trên, bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích nhất, sớm lựa chọn phương pháp trị bệnh phù hợp. Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn:

ĐỪNG BỎ LỠ:

Ẩn

Cập nhật lúc: 3:56 PM , 01/03/2022