Siro Tiêu Ban Thủy trị mề đay mẩn ngứa tốt không?

Thứ Sáu, 27-05-2016

Thắc mắc: 

Mình thấy trên thị trường hiện nay quảng cáo khá nhiều về sản phẩm Siro Tiêu Ban Thủy trị mề đay mẩn ngứa tốt không vậy mọi người. Cháu nhà mình năm nay đã 6 tuổi, cháu thường xuyên gặp phải hiện tượng ngứa, nổi mẩn đỏ toàn thân, bệnh không diễn ra thường xuyên mà cứ khoảng 1 năm thì gặp khoảng 3-4 lần mặc dù uống thuốc do bác sĩ chỉ định nhưng vẫn không khỏi dứt điêm được. Mỗi lần cháu phát bệnh là ngứa nổi sẩn đỏ làm cháu quấy khóc làm người mẹ như tôi vô cùng đau xót.

tieu-ban-thuy

Xem tivi thấy có nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung có quảng cáo sản phẩm Siro Tiêu Ban Thủy trị mề đay mẩn ngứa giúp điều trị nổi mề đay mẫn ngứa hiệu quả nên mình muốn tìm mua để chữa bệnh cho cháu nhưng vì không biết sản phẩm này có dùng được cho trẻ nhỏ không và liệu thuốc có để lại tác dụng phụ không tốt lên sức khỏe của trẻ không nên mình đang rất hoang mang không biết có nên sử dụng sản phẩm này trị bệnh cho cháu nhà mình không nữa.

Mọi người có ai từng gặp phải trường hợp giống mình thì cho mình hỏi Siro Tiêu Ban Thủy trị mề đay mẩn ngứa cho trẻ tốt không vậy ạ, hi vọng mọi người quan tâm chia sẻ giúp mình điều trị khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa cho trẻ nhà mình tốt nhất nhé!

( Lê Thị Phương Thủy – 26 tuổi) 

Thông tin hữu ích liên quan :

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *