Tôi Đã Thoát Bệnh Á Sừng Lâu Năm Chỉ Nhờ Bài Thuốc Lá Nam Này!

Vui mừng trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc sau 1 tháng điều trị bệnh á sừng, ông Nguyễn Thế Tình (Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết mình đã dứt hẳn các triệu chứng khó chịu của bệnh. Đã nhiều năm nay, ông phải đối mặt với căn bệnh khó chịu này khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất tiện. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc quý Thanh bì Dưỡng can thang từ thảo dược, ông đã có hi vọng thoát khỏi căn bệnh á sừng mãn tính dai dẳng và trở lại với cuộc sống bình thường.

“Khốn khổ” vì á sừng mãn tính tái phát liên tục

Á sừng là một thể bệnh được xếp vào chứng viêm da cơ địa. Căn bệnh này gây ám ảnh nhiều người bởi những triệu chứng vô cùng khó chịu như da khô rát, nứt nẻ gây ngứa ngáy, đau nhức suốt ngày đêm, khiến người bệnh rất gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Ông Nguyễn Thế Tình (Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh) đã phải sống chung với những nỗi “khốn khổ” ấy trong suốt nhiều năm trời.

Ông Nguyễn Thế Tình đã có nhiều năm phải chịu đựng căn bệnh á sừng dai dẳng
Ông Nguyễn Thế Tình đã có nhiều năm phải chịu đựng căn bệnh á sừng dai dẳng

Trải lòng về quãng thời gian chống chọi với bệnh á sừng, ông cho biết: “Tôi mắc căn bệnh này đã nhiều năm rồi. Đi khám Tây y thì người ta gọi là bệnh á sừng hay viêm da cơ địa. Từ ngày mắc bệnh da bàn tay, bàn chân của tôi cứ dày dần lên, rất khô, sau đó nứt nẻ vô cùng đau đớn. Đã vậy còn ngứa ngáy suốt ngày đêm. Làm bất cứ việc gì phải dùng tay đều đau rát. Nhất là những khi trái nắng trở trời hay phải động tay vào xà phòng, hóa chất nhẹ thôi là bệnh ngay lập tức nặng hơn, khó chịu vô cùng.

Thời gian đầu bị bệnh tôi dùng nước muối rửa sau đó cạo hết phần da dày đi, nhưng chỉ đỡ được vài hôm là lại thấy sần bì, đau nhức. Tôi cũng đi khám các viện da liễu và được bác sĩ kê đơn thuốc uống, kem bôi da nhưng không ăn thua gì. Tôi chữa Tây y suốt một thời gian dài mà vẫn không sao khỏi được bệnh”.

Cách đây 4 tháng, căn bệnh á sừng của ông Tình bỗng bùng phát nặng khiến tay và chân dày sừng lên, nứt toác, rớm máu vô cùng đau đớn. Thấy tình trạng bệnh của ông nghiêm trọng, một người bạn thân đã khuyên ông Tình nên chuyển hướng điều trị. Bởi Tây y chỉ thiên về giảm triệu chứng chứ khó có thể điều trị dứt điểm được. Muốn chữa triệt để nên chuyển sang Đông y, phải chữa bệnh từ bên trong thì mới mong khỏi hẳn.

Giảm tới 80% triệu chứng á sừng chỉ sau 1 tháng dùng bài thuốc thảo dược 

Được người bạn thân hết lời khuyên nhủ và giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc,ông Nguyễn Thế Tình quyết định thử chuyển hướng điều trị sang Đông y. Là người vốn tính cẩn thận, nên trước khi tới khám bệnh, ông đã dành thời gian tìm hiểu nhiều thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc. Đọc được nhiều phản hồi tích cực của những người bệnh đã từng điều trị tại đây, cùng thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Trung tâm đã khiến ông có niềm tin vững chắc rằng Trung tâm sẽ giúp mình thoát bệnh.

Đến Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Tình được trực tiếp bác sĩ Vi Văn Thái (nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Quảng Ninh) thăm khám. Thông qua việc tìm hiểu các triệu chứng gặp phải, tiền sử bệnh và quá trình bắt mạch kỹ lưỡng, xem xét thận trọng những vùng da bị tổn thương, bác sĩ Vi Văn Thái cho biết tình trạng bệnh á sừng của ông Tình khá nặng, bề mặt tổn thương sâu, diễn tiến bệnh mãn tính thường xuyên tái phát. Từ những chẩn đoán này, bác sĩ đã kê đơn thuốc Thanh bì Dưỡng can thang bao gồm: Thuốc ngâm rửa, Thuốc bôi thảo dược và Thuốc uống cho ông Tình. Cùng với đó, bác sĩ dặn dò kỹ về chế độ ăn uống, những lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày để giúp bài Thuốc phát huy được tối đa hiệu quả.

Ông Tình được bác sĩ  Vi Văn Thái tận tình thăm khám và điều trị
Ông Tình được bác sĩ  Vi Văn Thái tận tình thăm khám và điều trị

Mặc dù là bài thuốc bốc thang, nhưng ông Tình cho biết Thanh bì Dưỡng can thang sử dụng rất dễ và tiện lợi. Thuốc ngâm rửa và thuốc bôi đều có thể sử dụng trực tiếp, không cần phải pha chế thêm. Riêng bài thuốc uống đã được Trung tâm sắc sẵn và chia thành từng gói nhỏ rất thuận tiện.

Sau buổi thăm khám, với những phân tích và chỉ dẫn kỹ lưỡng của bác sĩ Thái đã giúp ông Tình hiểu cặn kẽ tình trạng bệnh của bản thân. Hồ hởi mang thuốc về sử dụng, trong những ngày đầu tiên ông Tình gặp phải tình trạng công thuốc. Vùng da tay và da chân không những không đỡ mà còn bị nặng hơn. Da dày lên, tiếp tục nứt ra và bong tróc đầy đau nhức. Mặc dù vậy, nhưng ông Tình không cảm thấy quá lo lắng, bởi ông đã xác định trước tinh thần điều trị bằng Đông y không thể đòi hỏi thuyên giảm ngay trong một sớm một chiều. Thêm vào đó, bác sĩ đã dặn trước về tình trạng công thuốc có thể xảy ra, do cơ thể đã tiếp nhận tác động của thuốc và tiến hành đào thải các độc tố bên trong cơ thể ra ngoài, khiến triệu chứng bệnh có vẻ như nặng hơn.

Kiên trì sử dụng đều đặn bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, đến tuần thứ 2 ông Tình đã gặt hái được những thành quả đầu tiên. Tình trạng ngứa ngáy thuyên giảm đáng kể, da bắt đầu mềm hơn, không còn nứt nẻ, rớm máu, khô rát nữa. Đến tuần thứ 3, cả vùng da tay và da chân bắt đầu bong hết lớp sừng dày bên ngoài, da mềm, mỏng hơn và không còn ngứa ngáy.

Hết 1 tháng sử dụng thuốc, căn bệnh á sừng của ông Tình đã thuyên giảm hầu hết các triệu chứng. Vùng da bị á sừng trước đó bắt đầu phục hồi lành lặn, các dấu hiệu khó chịu của bệnh thuyên giảm tới 80%.

Các triệu chứng bệnh á sừng của ông Tình thuyên giảm tới 80% chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc
Các triệu chứng bệnh á sừng của ông Tình thuyên giảm tới 80% chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc

Ông Tình chia sẻ: “Thực sự tôi rất bất ngờ bởi hiệu quả của bài thuốc. Ban đầu tôi đã xác định tinh thần phải dùng đến 2, 3 tháng may ra mới bắt đầu thấy tác dụng. Nhưng không ngờ rằng chỉ sau 1 tháng mà các triệu chứng bệnh của tôi đã thuyên giảm rất nhiều. Hết liệu trình thuốc đầu tiên, tôi quay trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám. Bác sĩ Vi Văn Thái cho biết bệnh của tôi đã tiến triển rất tốt. Các vị thuốc đã phát huy hiệu quả, chứng tỏ cơ địa của tôi đáp ứng tốt với dược liệu. Tôi sẽ cần dùng thuốc 1 đến 2 liệu trình thuốc nữa. Bởi sau giai đoạn đầu điều trị triệu chứng, bài thuốc sẽ đi vào điều dưỡng lại cơ thể, bồi bổ các nội tạng để tăng đề kháng cho cơ thể, phòng tái phát bệnh.

Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với những thành công vượt xa cả sự mong đợi, ông Nguyễn Thế Tình cho biết bản thân có niềm tin rất lớn vào bác sĩ và Trung tâm. Ông tin chắc rằng với sự tận tâm của bác sĩ Thái và phác đồ điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang sẽ giúp ông khỏi dứt điểm căn bệnh á sừng khó chịu này.

Để giúp độc giả hiệu rõ hơn về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp ông Nguyễn Thế tình dứt các triệu chứng á sừng dai dẳng chỉ sau 1  tháng điều trị, ban biên tập xin cung cấp thêm một số thông tin như sau:

Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc thảo dược điều trị á sừng TỪ GỐC, hiệu quả cao, AN TOÀN tuyệt đối

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc được bào chế bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc không chỉ kế thừa trọn vẹn những tinh hoa Y học cổ truyền, đặc biệt là bài thuốc cổ Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, cốt thuốc bí truyền của dân tộc Tày, mà còn là thành quả nghiên cứu khoa học chuyên sâu trong nhiều năm của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 chế phẩm gồm Thuốc ngâm rửa, Thuốc bôi ngoài da và Thuốc uống trong đã tạo ra tác động toàn từ trong ra ngoài, tiêu diệt căn nguyên gây bệnh á sừng từ bên trong, đồng thời làm lành tổn thương và phục hồi làn da khỏe mạnh.

Bộ 3 chế phẩm đem lại hiệu quả vượt trội
Bộ 3 chế phẩm đem lại hiệu quả vượt trội

Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. Toàn bộ nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp phát triển.

Với tính linh hoạt cao, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có thể gia giảm thành phần, tỉ lệ sao cho phù hợp nhất với cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Do đó, bài thuốc này có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú.

Chi tiết về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, điều trị hiệu quả cho trên 95% bệnh nhân á sừng, mời xem thêm TẠI ĐÂY.

Được biết, Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc và chỉ được kê đơn bởi bác sĩ của Trung tâm. Bệnh nhân vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

Nên đọc:

Ẩn

Cập nhật lúc: 5:03 PM , 02/03/2023

Bình luận

Tôi Đã Thoát Bệnh Á Sừng Lâu Năm Chỉ Nhờ Bài Thuốc Lá Nam Này!

Bình luận

 1. Phá Gia Chi Tử Trả lời

  Trung tâm có cơ sở ở Đà Nẵng không ạ? Tìm hiểu hiện mới chỉ thấy các cơ sở ở Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh mà xa quá không tiện đi khám. Em bị á sừng nhiều năm nay, điều trị thuốc tây nhiều mà vẫn hay tái phát, mọi người khuyên chuyển sang đông y điều trị xem sao. Nếu em gọi điện tư vấn thì có khám bệnh online, và đặt mua thuốc rồi gửi về cho những người ở xa như em không?

  1. Cloud Nguyễn Trả lời

   Bạn bị bệnh á sừng này thì nên sử dụng đông y điều trị cho hiệu quả lâu dài và an toàn nhé. Trung tâm thì chưa có phòng khám ở Đà Nẵng, nhưng như mình tìm hiểu thấy nếu ở xa không có khả năng đến Trung tâm thì khi bạn gọi điện gặp trực tiếp bác sỹ tư vấn, khám và kê đơn thuốc, sẽ có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà đó mà còn không mất phí.

   1. Thanh Hà Trả lời

    Mua thuốc trên mạng như này có đảm bảo không bạn nhỉ? Thấy bây giờ thuốc đông y giả với rút hoạt chất gì đó sợ lắm.

    1. Cloud Nguyễn Trả lời

     Ở đây là Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuôc dân tộc, có cơ sở ở cả 3 tỉnh thành lớn, được kiểm định cấp giấy phép của Sở y tế, không phải bán hàng dạo trên mạng đâu nên bạn yên tâm, bản thân mình trước cũng sợ nên cũng phải tìm hiểu rất kỹ rồi cố sắp xếp để đến tận cơ sở ở HN khám cho yên tâm đấy.. Các bác sỹ tại các cơ sở toàn người giàu kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viên y học cổ truyền trung ương đấy. Không uy tín sao họ tồn tại lâu và mở rộng phát triển thế được.

     1. Cloud Nguyễn

      Trung tâm thuốc dân tộc này còn có vườn dược liệu thiên nhiên sạch ở Sapa vàHải Dương, đạt chuẩn cái gì của Tổ chức y tế WHO đấy. Mình có thấy trang thông tin này, bạn tham khảo đi cho yên tâm: https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-d451584.html

     2. Thanh Hà

      Cảm ơn bạn nhé. Mình cũng vừa tìm hiểu, Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín, lên truyền hình vtc, vtv nữa nhỉ. Mình sẽ nhờ bác sỹ tư vấn xem sao, tìm hiểu nhiều chỗ rồi mà vẫn chưa thấy tin tưởng, mong lần gặp đượ đúng thầy đúng thuốc, trộm vía.

 2. Nam_Sơn La_1977 Trả lời

  Tôi bị á sừng 8 năm nay, điều trị nhiều đợt bằng tây y hết bệnh viện tỉnh, bệnh viên da liễu tw, rồi sang các bệnh viện yhct thử rồi mà bệnh không rứt. Cứ hết đợt thuốc là lại tái phát, da bây giờ chân tay đang dày mà cứng, có lúc ngứa thì bóc vảy ra lại rỉ máu, vùng xung quanh khô rát, người lúc nào cũng khó chiu, bứt rứt không làm được việc gì. AI dùng thuốc dân tộc này cho xin chia sẻ xem có tốt không?

  1. Nguyễn Thị Cầm Trả lời

   Có người bị bệnh này mới thấu hiểu khổ sở như nào. Em cũng 4 năm rồi, chạy chữa khắp nơi tây y đông y thầu lang nọ thầy thuốc kia, ai bảo gì cungx nghe theo để cố gắng muốn khỏi bệnh. Trước đọc báo tìm hiểu thấy trên Tạp chí Đông y đánh giá và ca ngợi Nhà thuốc dân tộc này lắm nên đến khám và điều trị tại Hà nội. Đúng là mới uống thuốc, tình trạng bệnh tăng ấy, lo quá định không uống nữa sợ thuốc đểu nhưng sau gọi điện cho bs được giải thích cận thận cho, lại thấy xót tiền và ông xã động viên uống thuốc phải kiên trì nên uống 2 tuần sau thì mấy chỗ tổn thương bắt đầu dịu lại, da mềm hơn không khô rát, bong tróc vảy như trước nữa rồi được hơn 1 tháng thì đỡ phải đến 70-80%. Em vui quá xong gọi báo bác sỹ, bác sỹ Vân Anh cũng chúc mừng rồi dặc dò kết hợp thường xuyen các chế độ và duy trì thuốc thêm 2 tháng nuữa cho dứt bệnh. Sau 3 tháng, tình trang bệnh của em chấm dứt hẳn da mềm, không còn vảy cứng. Em cũng không nghĩ thuốc tác dụng hiệu quả như thế, biết thế tìm đến sớm hơn tại trước cứ chần chừ sợ Trung tâm thuốc dân tộc này không uy tín. Mà không ngờ vậy đó. Bây giờ được 1 năm rồi, thingr thoảng 6 tháng em lại dùng 1 đợt thuốc duy trì cho bệnh ổn định và đỡ tái phát. Hiện tại không có vấn đề gì luôn, thoải mái mà tự tin hẳn.

   1. 12 December Trả lời

    Có bệnh vái tứ phương là có thật đấy bác ơi. Tôi vái cũng nhiều phương trời lắm rồi, cuối cùng đang dừng chân ở Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Tôi đang dùng thuốc được 2 tháng, bệnh đang tiến triển tốt. Lúc đến gặp bác sỹ, da bong tróc, vảy dày khô cứng, có mấy chỗ còn tổn thương rỉ máu các thứ, bác sỹ bảo để lâu mà không dùng thuốc là nhiễm trùng máu rồi nguy hiểm lắm. Hiện tại, da mềm, sạch đẹp luôn chứ đùa =)) tôi vẫn đang dùng tiếp thuốc 1 tháng nữa để tống cổ con bệnh này. Bây giờ không có y học hiện đại hay thầy lang vườn gì cả, cứ chỗ nào uy tín, được nghiên cứu, công nhận thì chữa.

    1. Hải Thanh Trả lời

     Bé nhà mình phát hiện bị bệnh từ lúc 3 tuổi. Trước bị bệnh mình cho bé nằm BV da liễu, uống thuốc tây cũng đỡ. Nhưng bệnh hay tái phát, mà con nhỏ bị mấy bệnh da như này khổ thân lắm, chúng nó cứ ngứa ngáy, chạy nhảy nghịch nhiều nơi dễ bị nhiễm khuẩn, mọi người cũng khuyên nên chuyển sang đông y điều trị vì thuốc tây y dùng nhiều hại trẻ lắm. Em được người quen giới thiệu đến Thuốc dân tộc này, gặp Bác sỹ Thái, bác tận tình lắm. Em cho bé nhà dùng thuốc 4 tháng thì bệnh khỏi đấy. Bây giờ bé nhà em 7 tuổi rồi, anh thử liên hệ Trung tâm tư vấn và điều trị xem, thấy cũng nhiều nguwoif khỏi bệnh lắm

     1. Oanh- Chuyên đồ gia dụng

      Uống thuốc điều trị ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này tốt lắm đấy, bạn đọc chia sẻ của bệnh nhân trên rồi kìa. Trước mình đưa mẹ qua khám và điều trị thoái hóa khớp thấy đông bệnh nhân đến khám da liễu rồi chia sẻ thuốc hiệu quả, bệnh da liễu này mạn tính rồi nên phải kiên trì, quyết tâm cao đấy bạn.

     2. Vượt lên chính mình

      tôi cũng bị á sừng năm thứ 6 rồi. Vừa điều trị 1 liệu trình tại Thuốc dân tộc ở Sài Gòn, sau 3 tháng là các tốn thương da không còn đóng vảy nhiều, da mềm mỏng hơn, không khô rát, các tổn thường rỉ máu trước đây dần hồi phục về da bình thường. Ngoài ra bạn dùng thuốc thì vẫn phải kết hợp nghiêm ngặt các chế độ tập luyện, nghỉ ngơi, ăn uống, vệ sinh theo hướng dẫn của bác sỹ nhé. Bản thân tôi tự nghiêm khắc với bản thân và kiên trì điều trị, tinh thần thoải mái thì mới lui được bệnh á.Thuốc ở đây tôi tin là hiệu quả đấy, bạn cố gắng qua sớm để điều trị kịp thời.

 3. Hải Đăng Trả lời

  Không biết giá dịch vụ, giá thuốc ở Trung tâm thuốc dân tộc này như thế nào? Tôi muốn điều trị á sừng mạn tính 4 năm rồi, được ông anh giới thiệu qua đây mà chưa biết sao?

  1. Viên đá nhỏ Trả lời

   Em vừa cho em trai điều trị á sừng bằng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang ở Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này, gồm cả thuốc uống, thuốc lá tắm và thuốc bôi ngoài da, giá 1 tháng thuốc khoảng 1,5 triệu anh ạ. Nếu anh đến trực tiếp Trung tâm khám, gặp bác sỹ thì phí khám là 200k, đã dùng thuốc điều trị thì các lần sau đều không mất phí khám. Để biết chính xác thông tin, anh có thể gọi điện tư vấn theo số điện thoại phía trên bài viết đó anh.

   1. Nguyễn Thanh Lan Trả lời

    Bạn Viên đá nhỏ ơi, giá thuốc so với mặt bằng chung hơi đắt nhỉ? Không biết thuốc ở đây có đảm bảo, an toàn không?

    1. Viên đá nhỏ Trả lời

     Bạn ơi, tuy giá có thể hơi cao so với 1 số nơi khác cũng điều trị theo phương pháp y học cổ truyền nhưng ở Trung tâm có nguồn dược liệu sạch, được trồng, thu hái, chế biến, bảo quản chuẩn theo GACP- WTO, cung được nghiên cứu có uy tín nên giá đó là phù hợp đó. Mình nghĩ cái gì cũng tiền nào của đấy xứng đang sđó bạn.

     1. Nguyễn Thanh Lan

      Ừ cảm ơn bạn, mình cũng đang cân nhắc qua cơ sở Nguyễn Thị Định, Hà Nội điều trị cho đứa em. Mình sẽ qua sớm thôi chứ bệnh này không điều trị dứt điểm nguy hiểm lắm, chjay chữa tây y lâu hại lắm mà chắc chắn không được lâu dài

   2. Nguyễn Thanh Lan Trả lời

    Ừ cảm ơn bạn, mình cũng đang cân nhắc qua cơ sở Nguyễn Thị Định, Hà Nội điều trị cho đứa em. Mình sẽ qua sớm thôi chứ bệnh này không điều trị dứt điểm nguy hiểm lắm, chjay chữa tây y lâu hại lắm mà chắc chắn không được lâu dài

    1. Tùng Trả lời

     ban đầu tôi cũng ngại ngần giá thuốc hơi cao mà sau dùng thấy hiệu quả ra phết đấy chứ, tôi còn lấy thêm cả thuốc trị dạ dày với tăng cường sinh lý cho mấy ông bạn ở cơ quan. Bây giờ tôi trung thành với Thuốc dân tộc này luôn không đi đâu cả.

   3. Hải Yến Phùng Trả lời

    Mình thấy giá thuốc như vậy cũng không đắt quá đâu, điều trị bệnh mạn tính, 1 liệu trình 2-3 tháng. Chứ sao vài trăm bạc là có thuốc tốt được. Thuốc tây khỏi nhanh nhưng dễ tái phát, giá thuốc hàng ngoại cũng vài triệu ấy.

 4. HẢI ANH Trả lời

  MÌNH ĐANG MUỐN ĐẶT MUA THUỐC TẠI TRUNG TÂM CHO MẸ NHƯNG MẸ MÌNH BỊ TĂNG HUYẾT ÁP, MỠ MÁU KHÔNG BIẾT DÙNG ĐƯỢC KHÔNG? MẸ MÌNH BỊ Á SỪNG MẠN TÍNH MẤY CHỤC NĂM RỒI, CŨNG THEO THUỐC NAM LÂU RỒI NHƯNG ĐỢT NÀY TÌM ĐƯỢC TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC THẤY CÓ THUỐC CHẾ SĂN UỐNG TIỆN LỢI MÀ LẠI UY TÍN VỀ NGUỒN DƯỢC LIỆU, VỀ CÁC BÁC SỸ KINH NGHIỆM CAO. CÓ MẸ NÀO, BÁC NÀO CÓ KINH NGHIỆM CHỈ MÌNH VỚI

  1. Tran Tam Trả lời

   Dung duoc day chau. Co dang uong thuoc Thanh bi duong can thang dieu tri a sung do bac sy Van Anh ke, thuoc nam o day an toan tren tat ca cac benh tim mach, da day. Co uong thuoc khong nhung benh da do han mà bay gio con an ngu tot hon truoc. Chau van cho me chau uong thuoc dieu tri tang huyet ap, mo mau của Tay y ke. Co duoc Bac sy tu van nhu the. Chau co thac mac gi cu gap truc tiep bac sy di.

   1. Nguyễn Hồng Hoa Trả lời

    Mom yên tâm là các loại thuốc ở Trung tâm thuôc dân tộc này dùng được cho bệnh nhân tăng huyết áp, mỡ máu đấy. Trước mình đén khám tại trung tâm chỗ 495 Hoa Lan, Phú Nhuận điều trị bênh mề đay, được bác sỹ tư vấn các loại thuốc da liễu đều an toàn cho các bệnh lý khác. Bây giờ cũng đang liên hệ dặt thuốc điều trị á sừng cho cô hàng xóm ở đây luôn.

  2. Thành Trả lời

   Bệnh tăng huyết áp, mỡ máu đều dùng được thuốc nayy vì đây là thuốc nam được chế từ nguồn dược liệu thiên nhiên sạch nên còn giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, tim macjh, thần kinh đấy. Nhưng xác định bệnh tăng huyết áp là vẫn pahir uống thuốc tây y đều đặn mỗi này nhé.

 5. Thanhthanh256 Trả lời

  Lấy thuốc ở đây về có phải tự sắc không nhỉ, mình khống có thời gian sắc hàng ngày ấy. Đợt này thử chuyển qua điều trị bằng đông y chứ tây y không ổn nữa rồi.

  1. Hải Thanh Nguyễn Long Trả lời

   Mình cùng câu hỏi với bạn. Mình bị á sừng 2 năm nay, điều trị thuốc tây cứ hết đợt thuốc đỡ là lại tái phát, mà uống nhiều kháng sinh, thuốc chống viêm này nọ người nóng, bứt dứt, nhiệt miệng và mụn mọc nhiều quá. Mình xem trên VTV2 chương trình Sức Khỏe có thấy bác sỹ Nguyễn Thị vân Anh chia sẻ bệnh và cách điều trị mà mừng vì có thể chấm dứt bệnh và duy trì tránh tái phát.

  2. Trần Hoa Trả lời

   Ông xã mình uống thuốc ở Trung tâm thuốc dân tộc này hết liệu trình 3 tháng, khỏi và ổn định được 1 năm rồi. Sắp tới đang sắp xếp công việc để ra gặp bác sỹ kê đơn tiếp để dự phòng tái phát. Thuốc ở đây người ta chế sẵn lọ thành viên hoặc cao dễ uống và tiện lợi lắm, mọi người không phải tự sắc đâu.

  3. Hải Thanh Nguyễn Long Trả lời

   Mình cùng câu hỏi với bạn. Mình bị á sừng 2 năm nay, điều trị thuốc tây cứ hết đợt thuốc đỡ là lại tái phát, mà uống nhiều kháng sinh, thuốc chống viêm này nọ người nóng, bứt dứt, nhiệt miệng và mụn mọc nhiều quá. Mình xem trên VTV2 chương trình Sức Khỏe có thấy bác sỹ Nguyễn Thị vân Anh chia sẻ bệnh và cách điều trị mà mừng vì có thể chấm dứt bệnh và duy trì tránh tái phát.

  4. Thanhthanh256 Trả lời

   Cảm ơn bạn Trần Hoa. Bạn cho mình hỏi đến muốn được bác sỹ Vân Anh khám thì phải làm sao vậy bạn?

   1. Trần Hoa Trả lời

    Bạn ơi bên trung tâm có dịch vụ đặt lịch hẹn khám bác sỹ trước đó. Bạn gọi liên hệ số (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 để hẹn khám và tư vấn cụ thể nhé. Mình cũng toàn đặt lịch trước khi qua để đỡ phải đợi lâu vì ở đây đông bệnh nhân lắm.

 6. Hải Trả lời

  Mình ở tận Điện Biên mà muốn xin nghỉ việc để xuống Hà Nội khám bệnh cũng khó vì không ai làm thay, không biết Trung tâm có làm ngày chủ nhật hoặc ngày lễ không? Mình muốn dùng bài Thanh bì dưỡng can thang điều trị á sừng mạn tính 10 năm, đã qua tay nhiều thuốc tây, nhiều phòng khám đông y, kinh nghiệm dân gian từ dân tộc mà không ổn định.

  1. Mẹ Bon Bon Trả lời

   Mình đến Cơ sở Hà Nội khám toàn cuối tuần này. Bên trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có làm việc tất cả các ngày trong tuần, sáng 8-12h, chiều 13h30-17h30 bạn nhé, nếu ai nhỡ việc mà đến sau 17h30 thì có thê đặt lịch trước thì bác sỹ sẽ sắp xếp thời gian cho mình đó

 7. Vũ tuyết Trả lời

  Không biết thuốc này có dùng được cho các bé 2 tuổi không ạ? Cháu nhà mình vừa phát hiện bệnhđược 3 tháng, cho điều trị ở bệnh viện tỉnh bằng thuốc tây y, bệnh có đỡ. Bác sỹ cũng có tư vấn nếu điều trị tây y thì sẽ đỡ được đợt cấp nhưng sẽ không duy trì và dự phòng tái phát lâu. Nghe mọi người và mình muốn cho bé dùng thuốc đông y cho an toàn và hiệu quả lâu dài ạ? Không biết thuốc có dễ uống không?

  1. Mình đang cho bé nhà mình uống thuốcThanh bì dưỡng can thang được 2 tháng rồi. bé nhà mình 3 tuổi rưỡi nhưng mình có được bác sỹ tư vấn thuốc dùng được cho bé từ 1 tuổi trở lên đó bạn. Trẻ em thì uống thuốc viên hơi khó khăn nên bác sỹ kê thuốc loại cao, dễ uống lắm, chỉ cần lấy 1 thìa cao pha với nước ấm là được, còn loại thuốc bôi ngoài da hay thuốc lá tắm thì cũng đơn giản mà.

   1. Vũ Tuyết Trả lời

    Cảm ơn bạn nhé. Trước uống thuốc tây cứ mỗi uống thuốc là như đánh vật bạn ạ. Bạn có biết địa chỉ các cơ sở của Trung tâm thuốc dân tộc không cho mình xin với

    1. Đây bạn ơi, Trung tâm hiện có 3 cơ sở ở Hà Nội, Tp.HCM, Quảng Ninh.
     Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
     Tp.HCM: 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận
     Quảng Ninh: Số 117 Văn Lang, Phương Hồng Hà, Hạ Long bạn nhé. Cố gắng cho con điều trị sớm đi, nhìn con bệnh mà xót và sốt ruột lắm.

 8. Tuấn Kiệt Trả lời

  Cái bệnh mãn tính này xác định là phải kiên trì và quyết tâm điều trị chứ không là tái phát đi tái phát lại liên tục. Gặp đúng thầy đúng thuốc là sướng nhất rồi đấy.

 9. Trâm Vũ Thị Trả lời

  Thuốc ở cái Trung tâm thuốc dân tộc này có đảm bảo uy tín không nhỉ anh chị em? Muốn điều trị một đợt xem sao, thấy bác bệnh nhân ở bài viết chấm dứt được bệnh mà ghen tị quá. Tôi dai dẳng bệnh mấy năm nay rồi, buồn phiền lắm, không làm được việc gì với da dẻ bong tróc, khô rát.

 10. Vũ Hoàng Nam Trả lời

  Chào mọi người, tôi hiện đnag sinh sống và làm việc ở hàn Quốc. Sống chung với á sừng 14 năm nay rồi, cũng sử dụng nhiều loại thuốc đông y ở Việt Nam gửi sang cho thấy thuốc nhà mình hiệu quả lắm. Tôi theo thuốc của Trung tâm thuốc dân tộc được 3 năm nay thấy uy tín và kết quả tốt nhất, hiện tại thingr thoảng 6 tháng lại nhắn về cho bác sỹ Thái để gửi thuốc sang điều trị duy trì và dự phòng tái phát. Mọi người nên tin tưởng và sử dụng thuốc ở đây, tôi có kinh nghiệm nên muốn chia sẻ với mọi người chút, chứ ở nước ngoài điều trị công nghệ cao laser các loại mà rồi cũng vẫn phát đợt cấp mà có đợt tôi bị tổn thương tế bào sâu phải điều trị mấy tháng nhiễm trùng.

 11. Gấu To Trả lời

  Cháu ở Hải Phòng ạ, sắp tới muốn sang cơ sở ở QUảng Ninh khám và điều trị á sừng, cho cháu hỏi thủ tục quy trình khám như thế nào ạ? Cháu cảm ơn.

  1. Bình Trả lời

   Cháu Đến cơ sở ở 116 Văn Lang, Hồng Hà, Hạ Long rồi sẽ có cô lễ tân đón tiếp và hướng dẫn cụ thể lên phòng bác sỹ khám đấy cháu. Khám xong có đơn thuốc thì cháu mua. Nói chung họ có người hướng dẫn hết cháu ạ.

   1. Gấu To Trả lời

    Không biết có đông bệnh nhân phải chờ đợi lâu không cô? Nhà cháu xa muốn nhanh để về kịp trong ngày ạ.

    1. Bình Trả lời

     À ở đây có dịch vụ đặt lịch trước cho bác sỹ đấy cháu. Cháu gọi theo số điện thoại ở cơ sở Quảng Ninh phía trên hẹn trước thì đến được ưu tiên khám luôn. Chúc cháu sớm điều trị bệnh thành công.

     1. Gấu To

      Cháu cảm ơn cô. Cháu tìm hiểu nhiều chỗ rồi mà bây giờ thấy chỗ này uy tín nhất nên đang cố gắng đến điều trị cho bệnh ổn định ạ.

 12. Hải Long Trả lời

  Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tọc này lên trang áo 24h này mọi người. Thấy toàn bác sỹ từ mấy bệnh viện đông y lớn, mọi ng đọc đi nhá: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phuong-phap-chua-benh-a-sung-hieu-qua-tu-bai-thuoc-thao-duoc-lanh-tinh-c683a1016279.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *