Thoát bệnh á sừng lâu năm chỉ sau 1 tháng điều trị nhờ bài thuốc quý

Vui mừng trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc sau 1 tháng điều trị bệnh á sừng, ông Nguyễn Thế Tình (Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết mình đã dứt hẳn các triệu chứng khó chịu của bệnh. Đã nhiều năm nay, ông phải đối mặt với căn bệnh khó chịu này khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất tiện. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc quý Thanh bì dưỡng can thang từ thảo dược, ông đã có hi vọng thoát khỏi căn bệnh mãn tính dai dẳng này và trở lại với cuộc sống bình thường.

“Khốn khổ” vì á sừng mãn tính tái phát liên tục

Á sừng là một thể bệnh được xếp vào chứng viêm da cơ địa. Căn bệnh này gây ám ảnh nhiều người bởi những triệu chứng vô cùng khó chịu như da khô rát, nứt nẻ gây ngứa ngáy, đau nhức suốt ngày đêm, khiến người bệnh rất gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Ông Nguyễn Thế Tình (Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh) đã phải sống chung với những nỗi “khốn khổ” ấy trong suốt nhiều năm trời.

Ông Nguyễn Thế Tình đã có nhiều năm phải chịu đựng căn bệnh á sừng dai dẳng

Trải lòng về quãng thời gian chống chọi với bệnh á sừng, ông cho biết: “Tôi mắc căn bệnh này đã nhiều năm rồi. Đi khám Tây y thì người ta gọi là bệnh á sừng hay viêm da cơ địa. Từ ngày mắc bệnh da bàn tay, bàn chân của tôi cứ dày dần lên, rất khô, sau đó nứt nẻ vô cùng đau đớn. Đã vậy còn ngứa ngáy suốt ngày đêm. Làm bất cứ việc gì phải dùng tay đều đau rát. Nhất là những khi trái nắng trở trời hay phải động tay vào xà phòng, hóa chất nhẹ thôi là bệnh ngay lập tức nặng hơn, khó chịu vô cùng.

Thời gian đầu bị bệnh tôi dùng nước muối rửa sau đó cạo hết phần da dày đi, nhưng chỉ đỡ được vài hôm là lại thấy sần bì, đau nhức. Tôi cũng đi khám các viện da liễu và được bác sĩ kê đơn thuốc uống, kem bôi da nhưng không ăn thua gì. Tôi chữa Tây y suốt một thời gian dài mà vẫn không sao khỏi được bệnh.

Cách đây 4 tháng, căn bệnh á sừng của ông Tình bỗng bùng phát nặng khiến tay và chân dày sừng lên, nứt toác, rớm máu vô cùng đau đớn. Thấy tình trạng bệnh của ông nghiêm trọng, một người bạn thân đã khuyên ông Tình nên chuyển hướng điều trị. Bởi Tây y chỉ thiên về giảm triệu chứng chứ khó có thể điều trị dứt điểm được. Muốn chữa triệt để nên chuyển sang Đông y, phải chữa bệnh từ bên trong thì mới mong khỏi hẳn.

Ông Nguyễn Thế Tình chia sẻ về hành trình chữa trị bệnh á sừng mãn tính

Giảm tới 80% triệu chứng á sừng chỉ sau 1 tháng dùng bài thuốc thảo dược 

Được người bạn thân hết lời khuyên nhủ và giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc,ông Nguyễn Thế Tình quyết định thử chuyển hướng điều trị sang Đông Y. Là người vốn tính cẩn thận, nên trước khi tới khám bệnh, ông đã dành thời gian tìm hiểu nhiều thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc. Đọc được nhiều phản hồi tích cực của những người bệnh đã từng điều trị tại đây, cùng thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Trung tâm đã khiến ông có niềm tin vững chắc rằng Trung tâm sẽ giúp mình thoát bệnh.

Đến Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Tình được trực tiếp bác sĩ Vi Văn Thái (nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Quảng Ninh, nay là bác sĩ điều trị chính tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 116 Văn Lang, Hạ Long) thăm khám. Thông qua việc tìm hiểu các triệu chứng gặp phải, tiền sử bệnh và quá trình bắt mạch kỹ lưỡng, xem xét thận trọng những vùng da bị tổn thương, bác sĩ Vi Văn Thái cho biết tình trạng bệnh á sừng của ông Tình khá nặng, bề mặt tổn thương sâu, diễn tiến bệnh mãn tính thường xuyên tái phát. Từ những chẩn đoán này, bác sĩ đã kê đơn thuốc Thanh bì Dưỡng can thang bao gồm: Thuốc ngâm rửa, Thuốc bôi thảo dược và Thuốc uống cho ông Tình. Cùng với đó, bác sĩ dặn dò kỹ về chế độ ăn uống, những lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày để giúp bài Thuốc phát huy được tối đa hiệu quả.

Ông Tình được bác sĩ  Vi Văn Thái tận tình thăm khám và điều trị

Mặc dù là bài thuốc bốc thang, nhưng ông Tình cho biết Thanh bì Dưỡng can thang sử dụng rất dễ và tiện lợi. Thuốc ngâm rửa và thuốc bôi đều có thể sử dụng trực tiếp, không cần phải pha chế thêm. Riêng bài thuốc uống đã được Trung tâm sắc sẵn và chia thành từng gói nhỏ rất thuận tiện.

Sau buổi thăm khám, với những phân tích và chỉ dẫn kỹ lưỡng của bác sĩ Thái đã giúp ông Tình hiểu cặn kẽ tình trạng bệnh của bản thân. Hồ hởi mang thuốc về sử dụng, trong những ngày đầu tiên ông Tình gặp phải tình trạng công thuốc. Vùng da tay và da chân không những không đỡ mà còn bị nặng hơn. Da dày lên, tiếp tục nứt ra và bong tróc đầy đau nhức. Mặc dù vậy, nhưng ông Tình không cảm thấy quá lo lắng, bởi ông đã xác định trước tinh thần điều trị bằng Đông y không thể đòi hỏi thuyên giảm ngay trong một sớm một chiều. Thêm vào đó, bác sĩ đã dặn trước về tình trạng công thuốc có thể xảy ra, do cơ thể đã tiếp nhận tác động của thuốc và tiến hành đào thải các độc tố bên trong cơ thể ra ngoài, khiến triệu chứng bệnh có vẻ như nặng hơn.

Kiên trì sử dụng đều đặn bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, đến tuần thứ 2 ông Tình đã gặt hái được những thành quả đầu tiên. Tình trạng ngứa ngáy thuyên giảm đáng kể, da bắt đầu mềm hơn, không còn nứt nẻ, rớm máu, khô rát nữa.

Đến tuần thứ 3, cả vùng da tay và da chân bắt đầu bong hết lớp sừng dày bên ngoài, da mềm, mỏng hơn và không còn ngứa ngáy.

Hết 1 tháng sử dụng thuốc, căn bệnh á sừng của ông Tình đã thuyên giảm hầu hết các triệu chứng. Vùng da bị á sừng trước đó bắt đầu phục hồi lành lặn, các dấu hiệu khó chịu của bệnh thuyên giảm tới 80%.

Các triệu chứng bệnh á sừng của ông Tình thuyên giảm tới 80% chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc

Ông Tình chia sẻ: “Thực sự tôi rất bất ngờ bởi hiệu quả của bài thuốc. Ban đầu tôi đã xác định tinh thần phải dùng đến 2, 3 tháng may ra mới bắt đầu thấy tác dụng. Nhưng không ngờ rằng chỉ sau 1 tháng mà các triệu chứng bệnh của tôi đã thuyên giảm rất nhiều. Hết liệu trình thuốc đầu tiên, tôi quay trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám. Bác sĩ Vi Văn Thái cho biết bệnh của tôi đã tiến triển rất tốt. Các vị thuốc đã phát huy hiệu quả, chứng tỏ cơ địa của tôi đáp ứng tốt với dược liệu. Tôi sẽ cần dùng thuốc 1 đến 2 liệu trình thuốc nữa. Bởi sau giai đoạn đầu điều trị triệu chứng, bài thuốc sẽ đi vào điều dưỡng lại cơ thể, bồi bổ các nội tạng để tăng đề kháng cho cơ thể, phòng tái phát bệnh.

Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với những thành công vượt xa cả sự mong đợi, ông Nguyễn Thế Tình cho biết bản thân có niềm tin rất lớn vào bác sĩ và Trung tâm. Ông tin chắc rằng với sự tận tâm của bác sĩ Thái và phác đồ điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang sẽ giúp ông khỏi dứt điểm căn bệnh á sừng khó chịu này.

Để giúp độc giả hiệu rõ hơn về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp ông Nguyễn Thế tình dứt các triệu chứng á sừng dai dẳng chỉ sau 1 tháng điều trị, ban biên tập xin cung cấp thêm một số thông tin như sau:

Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc thảo dược điều trị á sừng hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc được bào chế bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc không chỉ kế thừa trọn vẹn những tinh hoa Y học cổ truyền, đặc biệt là bài thuốc cổ Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, mà còn là thành quả nghiên cứu khoa học chuyên sâu trong nhiều năm của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 chế phẩm gồm Thuốc ngâm rửa, Thuốc bôi ngoài da và Thuốc uống trong đã tạo ra tác động toàn từ trong ra ngoài, tiêu diệt căn nguyên gây bệnh á sừng từ bên trong, đồng thời làm lành tổn thương và phục hồi làn da khỏe mạnh.

Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. Toàn bộ nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp phát triển.

Với tính linh hoạt cao, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có thể gia giảm thành phần, tỉ lệ sao cho phù hợp nhất với cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Do đó, bài thuốc này có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú.

Chi tiết về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, điều trị hiệu quả cho trên 95% bệnh nhân á sừng, mời xem thêm TẠI ĐÂY.

Đóng

Thoát bệnh á sừng dai dẳng nhiều năm nhờ bài thuốc quý từ thảo dược