2 Lần 1 tuần với cách này tóc bạn sẽ dài và đen mượt

Thứ Sáu, 21-10-2016

Chia sẻ bí quyết để có mái tóc dài và đen mượt

Hiện nay không ít những thông tin phanh phui dầu gội có chứa chất tẩy bị nghiêm cấm sử dụng, tuy nhiên những loại sản phẩm hóa học này vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường khiến không ít người hoang mang lo lắng. Từ ngày xem qua video về việc các nhãn hàng dầu gội mà mình hay dùng có chứa chất tẩy là mình đã ngưng sử dụng và tìm tới phương pháp dân gian chăm sóc tóc để có mái tóc dài đen mượn mà.

chia-se-kinh-nghiem-toc-dai-muot-2

Kinh nghiệm người xưa truyền lại quả thật khá hữu dụng khi chính bản thân mình đã thực hiện cách dùng bồ kết để có mái tóc dài và đen mượt. Từ thủa bé tuổi thơ mình đã gắn liền với những trái bồ kết dùng gội đầu, và ngày đó tóc mình rất khỏe mạnh không có hiện tượng rụng tóc nhiều, hay ngứa ra đầu, gầu… Nhưng chẳng biết từ khi nào mà mỗi lần gội đầu của mình đã thay bằng các loại dầu gội hiện hành hiện nay, tuy nhiên sau khi sử dụng các loại dầu gội này thì cứ sau 1-2 ngày đầu mình lại có cảm giác rất bẩn, kèm theo ngứa ngáy rụng tóc…. Do vậy nên mình đã quay về tuổi thơ và áp dụng quả bồ kết trị rụng tóc giúp tóc dài mượt mà một cách tự nhiên hơn.

Cách sử dụng quả bồ kết giúp tóc dài và đen mượt

Đối với mình cảm nhận thì phương pháp dùng bồ kết gội đầu giúp kích thích tóc dày mượt hạn chế tình trạng rụng tóc không hề khó khăn, chỉ cần 2 Lần 1 tuần với cách này tóc bạn sẽ dài và đen mượt hơn hẳn. Bạn có thể thực hiện như sau:

chia-se-kinh-nghiem-toc-dai-muot-1

Cách sử dụng: Chuẩn bị khoảng 4-5 quả bồ kết sau đó bạn đem nướng cho thơm trên than một lúc, rồi bạn đem bẻ trái bồ kết cho nhỏ ra và cho vào 1 chậu nước khoảng 1-2 lít nước rồi chờ trong 5 phút cho tinh chất có trong bồ kết ra nước hoàn toàn. Sau đó bạn lọc qua vải mỏng và lấy nước gội đầu và xả lại với nước như bình thường.

Cảm nhận: Bạn sẽ cảm nhận được từ ngay lần đầu tiên là da đầu khá sạch, và tóc khỏe mạnh mềm mượt sẽ dần hồi phục khi bạn kiên trì thực hiện công thức này. À mình cũng xin chia sẻ thêm nếu như ban đầu bạn chưa quen mà thấy tóc xít lại với nhau thì sau khi tóc khô bạn cho 1-2 giọt tinh dầu dừa vào lòng bàn tay và thoa lên vùng tóc để mái tóc trở nên bồng bềnh hơn nhé.

Hiện tại thì mình vẫn đang kiên trì sử dùng phương pháp chăm sóc trị rụng tóc, giúp tóc khỏe mạnh dài mượt một cách tự nhiên lại không sợ ảnh hưởng tới da đầu. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích mọi người chăm sóc tóc mình tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *