Chuyển giao công nghệ trị rụng tóc tiên tiến từ Châu Âu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Công nghệ trị rụng tóc tiên tiến từ Châu Âu đã được chuyển giao độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đây là phương pháp dẫn truyền trực tiếp những dưỡng chất cần thiết kích thích mọc tóc và phục hồi mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Kết hợp điều trị bằng thảo dược, phương pháp này mang lại hiệu quá toàn diện.

Công nghệ trị rụng tóc tiên tiến từ Châu Âu tại TTDLĐYVN là gì?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị mọc tóc từ viên uống, thuốc bôi ngoài da cho đến phẫu thuật cấy tóc. Các loại thuốc phổ biến nhất hiện nay (finasteride và minoxidil) có thể mang lại những cải thiện ngắn hạn tuy nhiên lại khiến nguy cơ rụng tóc nhanh hơn. Một số phương pháp phẫu thuật như cấy ghép nang tóc thường có nhiều rủi ro và số lượng nang tóc cũng bị hạn chế.

Các nhà khoa học đã cố gắng tìm ra biện pháp nhằm khắc phục tình trạng tóc mỏng hiệu quả trong nhiều thập kỷ qua. Kết quả, họ đã tìm ra giải pháp tái tạo nang tóc tự nhiên nhất, đó là phương pháp dẫn truyền trực tiếp dưỡng chất cần thiết kích thích mọc tóc.

Giai pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ sự an toàn và hiệu quả
Giai pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ sự an toàn và hiệu quả

Hiện nay, công nghệ trị rụng tóc tiên tiến từ Châu Âu đã được chuyển giao độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tại đây, các bác sĩ da liễu đã sử dụng công nghệ này và kết hợp điều trị cùng thảo dược quý nhằm mang lại hiệu quả toàn diện, khắc phục các nhược điểm của phương pháp trị rụng tóc hiện nay.

Phương pháp kết hợp này đã và đang được sử dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhằm ngăn ngừa tình trạng rụng tóc và phục hồi giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ kết hợp này là đưa tinh chất dinh dưỡng vào sâu bên trong nang tóc, đồng thời khóa chặt các dưỡng chất nằm sâu bên trong chân tóc, giúp tóc phục hồi các chân tóc bị hư tổn.

Theo các chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, thành phần của các dưỡng chất đều mang công dụng hỗ trợ kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc nhờ cơ chế nuôi dưỡng nang tóc từ sâu bên trong.

Các dưỡng chất được sử dụng trong phương pháp đều được nghiên cứu trong nhiều năm trước khi đưa vào sử dụng
Các dưỡng chất được sử dụng trong phương pháp đều được nghiên cứu trong nhiều năm trước khi đưa vào sử dụng

Để thực hiện công nghệ nuôi dưỡng tóc chuyên sâu này, người dùng phải làm sạch da đầu, sát trùng da đầu bằng cồn y tế để chống viêm nhiễm. Điều này còn giúp thông thoáng chân tóc, tránh cảm giác khó chịu và tối ưu hiệu quả mọc tóc.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ trị rung tóc từ Châu Âu tại TTDLĐYVN

Giai pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được nhiều chuyên gia da liễu đánh giá cao và khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ các ưu điểm nổi bật dưới đây:

Áp dụng công nghệ tiên tiến kết hợp thảo dược quý hiếm

Công nghệ trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kết hợp sử dụng thảo dược nhằm khắc phục tình trạng rụng tóc. Các thảo dược có trong chế phẩm này bao gồm:

 • Chiết xuất cây cọ lùn: khóa 5 – alpha- reductase, một loại chuyển đổi testosterone thành DHT, gây rụng tóc
 • Nước dừa: giàu protein, axit amin, vitamin và khoáng chất thúc đẩy tăng trưởng mô và tóc
 • Chiết xuất rễ cây Ashwagandha: tăng lưu lượng máu đến da đầu và bảo vệ chống lại tác hại của môi trường
 • Phức hợp Tocotrienol/ Tocopherol Evonlmax: hàng rào bảo vệ chống lại tác hại của môi trường, giúp ngăn ngừa mọc tóc

Đây đều là những thảo dược từ thiên nhiên được chọn lọc, kết hợp trong cùng một sản phẩm nên hoàn toàn lành tính, đảm bảo cho sức khỏe. Các loại thảo dược này đã được người dân châu Mỹ áp dụng từ lâu. Thừa kế điều này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tận dụng và chắt lọc theo tỷ lệ đặc biệt nhằm tăng “dược tính” trong từng chế phẩm. Tuy nhiên, một lưu ý từ các bác sĩ chuyên khoa thì phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, không nên áp dụng cho phụ nữ mang thai và những người hói đầu hoàn toàn (không còn chân tóc).

Cơ chế tác động toàn diện

Theo YHCT, tóc là phần dư của huyết. Do đó, khắc phục tình trạng rụng tóc cần kết hợp điều trị cả trong lẫn ngoài thì mới đem lại hiệu quả toàn diện. Hiểu được cơ chế đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã sử dụng công nghệ trị rụng tóc tiên tiến kết hợp các thảo dược từ thiên nhiên, từ đó rút ngắn thời gian điều trị đồng thời tối ưu hiệu quả cho khách hàng.

Công nghệ Châu Âu sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất cho tóc tại chỗ, trực tiếp vào nang tóc giúp tái sinh tất cả tế bào nang tóc đã mất đi hay đang suy yếu giúp khôi phục gốc tóc, hạn chế quá tình rụng tóc. Các tinh chất có trong viên uống sẽ giúp nuôi dưỡng sâu bên trong. Với các hoạt chất có lợi cho cơ thể, viên uống còn giúp cải thiện các chức năng dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, ổn định tuần hoàn máu, giúp các nang tóc luôn đủ chất, khỏe mạnh, từ đó giúp tóc mọc nhanh chóng. Cùng với đó là việc kết hợp sử dụng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao tang giúp hỗ trợ tiêu viêm giải độc, hỗ trợ mái tóc đen mượt, dày khỏe.

Kết hợp bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt
Kết hợp bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt

Ngoài ra, công nghệ trị rụng tóc Châu Âu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn nổi bật với nhiều ưu điểm khác như:

 • Ngăn chặn tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc đều và dày: Đây là công nghệ đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Châu Âu. Khi được chuyển giao độc quyền tại TTDLĐYVN, các chuyên gia da liễu tại đây đã cải tiến để thay đổi phù hợp với cơ địa của người Việt, từ đó tối ưu hiệu quả trị rụng tóc. Các dưỡng chất được đưa vào nang tóc sẽ bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da đầu như collagen, axit hyaluronic, fibronectin đồng thời tiết ra các thành phần thúc đẩy việc tăng sinh sợi nguyên bào, phục hồi những nang lông bị suy yếu mọc khỏe trở lại
 • Phục hồi hiệu quả, không lo bị tái phát: Các dưỡng chất sau khi được cấy vào vùng tóc sẽ tác động vào tế bào nang tóc đang bị suy yếu, từ đó kích thích mọc tóc, ngăn ngừa quá tình rụng tóc. Điều này giúp cho tóc suy yếu trở nên mạnh khỏe, mái tóc dày mượt, không lo rụng tóc trở lại.
 • Không gây đau đớn, không chảy máu: Với cơ chế hoạt động đưa các dưỡng chất trực tiếp vào các nang tóc phục hồi và cải thiện các vấn đề an toàn, hiệu quả lâu dài, không gây đau đớn hay tổn thương mô.
 • Công nghệ độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Đây là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại TTDLĐYVN. Sử dụng các tinh chất quý kết hợp công nghệ tiên tiến giúp cân bằng độ ẩm cho da đầu, tối ưu hóa trao đổi chất giữa chân tóc và thân tóc. Phương pháp này giúp loại bỏ tóc khô gãy, tăng tuần hoàn máu làm tóc chắc khỏe và bóng mượt.

Quy trình thực hiện công nghệ trị rụng tóc từ Châu Âu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Nói về phương pháp này, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết:“Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại tân tiến để khắc phục tình trạng rụng tóc một cách toàn diện. Không những đem lại hiệu quả tốt, phương pháp này còn hạn chế tỷ lệ tái phát rất tốt sau một thời gian ngưng sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm đến phương pháp này để có thể nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khỏe mạnh hơn từ gốc đến ngọn”.

Quy trình thực hiện đua dưỡng chất vào tóc tại TTDLDYVN
Quy trình thực hiện đua dưỡng chất vào tóc tại TTDLDYVN

Phương pháp điều trị rụng tóc đã và đang được áp dụng hiệu quả tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp tương tự được sử dụng tại các spa trên cả nước. Tuy nhiên tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, phương pháp điều trị kết hợp được ưu tiên sử dụng nhờ hiệu quả tốt hơn và khắc phục các khuyết điểm của những phương pháp trước đó. Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN với cơ chế tác động cả trong lẫn ngoài giúp tối ưu hiệu quả, giúp tóc nhanh chóng mọc trở lại, ngăn ngừa quá trình rụng tóc đồng thời giúp tóc dày, suôn mượt hơn. Để tối ưu kết quả sử dụng, bác sĩ khuyên bạn nên kết hợp với Bổ huyết tiêu giao thang vừa thúc đẩy quá trình mọc tóc, vừa hạn chế tình trạng rụng tóc đồng thời dưỡng huyết, ổn định tuần hoàn máu, giúp nang tóc khỏe mạnh, cơ thể cải thiện.

Với những kết quả khả quan mà phương pháp kết hợp này mang lại, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp của Trung tâm hoặc về bệnh lý, bạn có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Ẩn

Cập nhật lúc: 3:28 PM , 11/08/2022

Bình luận

Chuyển giao công nghệ trị rụng tóc tiên tiến từ Châu Âu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bình luận

 1. Hoàng Văn Trung Trả lời

  Ai đã sử dụng phương pháp trị rụng tóc tại Trung tâm da liễu đông y Việt nam cho mình xin ít review ạ

  1. Lê Thảo Ly Trả lời

   Giai pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y việt Nam kết hợp sử dụng công nghệ cao cùng viên uống thảo dược và bài thuốc thang. Công nghệ cao thì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu nên đảm bảo về kỹ thuật lắm, không đau nhức hay chảy máu đâu.
   Viên uống thượng hạng được nhập khẩu nên bổ sung dưỡng chất cần thiết cho nang tóc cũng như cơ thể nè.
   Bài thuốc thang Bổ huyết Tiêu giao thang 3 dạng (uống, gội, bôi) cực kỳ dễ sử dụng.
   Bạn đầu mình nghi dùng nhiều cái thế này phiền phức những đâu khác gì đâu. Chỉ là sắp xếp đến Trung tâm thăm khám, thực hiện, về nhà thì uống thêm thuốc thôi. Còn gội đầu thì tuần nào chả gội. Mình vote 5 sao cho dịch vụ ở đây luôn.

 2. Hường Lê Trả lời

  Công nghệ trị rụng tóc từ Châu Âu này chỉ có tại Trung tâm Da liễu Đông y việt nam thôi ạ mọi người?

  1. Hương Hương Trả lời

   Đúng rồi bạn ạ. Đây là công nghệ trị rụng tóc tiên tiến từ Châu Âu độc quyền tại Trung tâm da liễu đông y việt nam.
   Nếu bạn đang gặp các vấn đề như tóc rụng, hói đầu thì có thể tham khảo nhá

 3. Hoài An Trả lời

  Mình thấy đây là giải pháp rất hay, vừa kết hợp sử dụng công nghệ cao, viên uống và bài thuốc thang. Như này toàn diện lắm luôn

  1. Minh Thảo Phan Trả lời

   Chuẩn luôn. kết hợp điều trị như vậy mới nhanh chóng và hiệu quả được

 4. Phương Linh Trả lời

  Mọi người ơi em sau sinh bị rụng tóc rất nhiều, ban đầu không để ý đâu nhưng h càng ngày tóc rụng càng nhiều, giờ đầu hỏi vùng đỉnh đầu ý ạ. E thử dùng gội bồ kết với chanh nhưng không được. Đọc thấy phương pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thấy nhiều người bảo hiệu quả mà không biết thực hư ra sao?

  1. Lan Anh Trả lời

   Tình trạng của bạn tốt nhất là đi khám đi ạ. Thay đổi nội tiết tố thuộc về bên trong rồi. Chứ dùng những thứ kia chỉ tác động bên ngoài thôi mà còn chậm nữa ý!

  2. Phương Linh Trả lời

   ui vậy ạ chị?

  3. Phương Linh Trả lời

   E thấy mn review giải pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu đông y việt nam nhiều người khen lắm. k biết thực hư ra sao nhỉ?

  4. Thoa Nguyễn Trả lời

   Giai pháp điều trị rụng tóc của trung tâm Da liễu đông y Việt nam kết hợp công nghệ cao, viên uống thảo dược và bài thuốc thang nên kết quả điều trị toàn diện. mà nhanh chóng hơn các phương pháp khác. Đội ngũ bác sĩ ở đây lành nghề mà có tâm lắm á.

  5. Phương Linh Trả lời

   Nó có an toàn không chị? Em mới sinh nên cũng lo lắm

  6. Thoa Nguyễn Trả lời

   Công nghệ cao thì được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. còn viên uống và bài thuốc thang đều chiết xuất từ 100% thảo dược quý đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ đó e

 5. Minh Thu Trả lời

  Mình đã điều trị rụng tóc thành công tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sau 6 tháng. Theo bác sĩ tư vấn phải mất từ 6-8 tháng tóc mới mọc lại mà nên mọi người ai điều trị phải kiên nhẫn. Mình bị hói vùng trước đầu. Nguyên nhân là hay tẩy tóc quá, tóc xơ, rụng gãy và hói vùng đầu. Nếu chỗ nào dễ che còn được, nay ở phía trước đầu nên mình quyết định điều trị. Trường hợp của mình được bác sĩ Nhuần khám và đưa ra phương pháp điều trị là sử dụng công nghệ cao kết hợp sử dụng viên uống và bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, Sau 6 tháng cực cực kỳ kiên trì thì bây giờ tóc von mình mọc nhiều, tóc dày và mượt hơn hẳn.

  1. Khanh Lê Trả lời

   Chị ơi trong quá trình điều trị chị gặp khó khăn gì không? Có bị tác dụng phụ không đó chị?

 6. Phan Nhung Trả lời

  Mình muốn hỏi thông tin về phương pháp này. Tư vấn mình qua số điện thoại 0973582772

 7. Minh Anh Trả lời

  Mọi người ơi những dấu hiệu về việc rụng tóc bất thường là gì thế ạ

  1. Lê Thảo Hương Trả lời

   Rụng tóc không chỉ là vấn đề của những người lớn tuổi hiện nay mà rất nhiều thanh niên cũng mắc phải tình trạng này. Số lượng tóc rụng mỗi ngày khoảng 50 – 100 sợi, tương đương với số tóc mọc mới, nếu bạn rụng trên 100 sợi mỗi ngày có nghĩa là bạn đang có nguy cơ gặp phải vấn đề hói đầu.

 8. Phan Anh Trả lời

  Bị hói đầu, rụng tóc ở nam giới có phải là do di truyền?

  1. Thảo Ly Trả lời

   Một trong những nguyên nhân gây hói đầu ở các quý ông là do cơ thể ngày càng trở nên nhạy cảm với hormone sinh dục nam. Và việc da đầu của bạn bị ảnh hưởng như thế nào trong quá trình này cũng là ảnh hưởng của việc di truyền.

   Việc rụng tóc do di truyền được coi là bệnh và không có cách nào chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên các đấng mày râu cũng không nên lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể nuôi dưỡng tóc, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để làm chậm tiến trình rụng tóc, để “những mảng sân bay” không hỏi thăm quá sớm.

  2. Khánh Linh Trả lời

   Mình thấy ông anh bị hói đầu nhưng điều trị rụng tóc hói đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và đã thành công kia. Đầu tiên tưởng ông anh đội tóc giả ai ngờ là tóc thật của ổng

 9. Thương Hiền Trả lời

  Rụng tóc hay hói đầu có ảnh hưởng đến vấn đề tâm lý hay không?

  1. Phan Hoa Trả lời

   Nhiều người tóc rụng nhiều đều bị gây ra bởi căng thẳng ở mức độ cao kéo dài. Điều này làm giảm sự tự tin, ham muốn tình dục, lâu dài dẫn đến tình trạng trầm cảm.
   Tuy nhiên nếu hiểu rõ nguyên nhân và chấp nhận bệnh thì rất có khả năng bạn sẽ vượt qua nỗi sợ này.

 10. Hoài An Trả lời

  Làm cách nào để bổ sung dưỡng chất cho tóc vậy ạ?

  1. Phan Nhung Trả lời

   Nhiều người tóc rụng nhiều đều bị gây ra bởi căng thẳng ở mức độ cao kéo dài. Điều này làm giảm sự tự tin, ham muốn tình dục, lâu dài dẫn đến tình trạng trầm cảm.
   Tuy nhiên nếu hiểu rõ nguyên nhân và chấp nhận bệnh thì rất có khả năng bạn sẽ vượt qua nỗi sợ này.

 11. Hiên Thư Trả lời

  Tuy khó điều trị nhưng bạn hoàn toàn có thể bổ sung các dưỡng chất cho tóc như biotin, vitamin H, vitamin nhóm B, nhóm E, kẽm, lưu huỳnh, các dược liệu thải độc cho cơ thể.
  Theo nghiên cứu khoa học thì bạn có thể tìm các chất trên ở nhiều thực phẩm khác nhau như hà thủ ô, hàu biển, huyền sâm. Tuy nhiên, việc thực hiện phương pháp dân gian đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì đó. Còn hiểu quả thì mình chưa thấy nhiều

 12. Hải Minh Trả lời

  Đối tượng nào nên sử dụng phương pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam vậy mn?

  1. Mỹ Hạnh Trả lời

   Đối tượng phù hợp: Các bạn trẻ, những người làm các công việc yêu cầu ngoại hình như MC, Ca sĩ, Diễn viên, Văn nghệ sĩ…Những người bị rụng tóc thành mảng, rụng tóc lan tỏa.
   Đối tượng không phù hợp: Phụ nữ mang bầu, những người không còn chân tóc (hói đầu hoàn toàn)

 13. Phương Thảo Trả lời

  Giai pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm da liễu đông y việt nam được nhiều người tin dùng hả mn?

  1. Diễm Quyên Trả lời

   Giai pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là sự kết hợp giữa công nghệ cao, viên uống thảo dược và bài thuốc thang. Công nghệ cao áp dụng Nguyên lý hoạt động của công nghệ kết hợp này là đưa tinh chất dinh dưỡng vào sâu bên trong nang tóc, đồng thời khóa chặt các dưỡng chất nằm sâu bên trong chân tóc, giúp tóc phục hồi các chân tóc bị hư tổn. Cùng với các dưỡng chất từ viên uống, bài thuốc thang được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn mang đến hiệu quả toàn diện đó.

 14. Hải Lê Trả lời

  Địa chỉ của Trung tâm thế nào vậy mn?

  1. Phan Huyền Linh Trả lời

   TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

   Cơ sở Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – Hotline/ Zalo: (024) 626 05 666 – 0983 058 939.

   Cơ sở TP.Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – Hotline/ Zalo: (028) 710 99 808 – 0903 047 368.

   Website: trungtamdalieudongy.com

   Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

 15. Minh Thu Trả lời

  Phương pháp này dành cho đối tượng nào và giá cả như nào vậy ạ

  1. Hương Trần Lê Trả lời

   Đối tượng phù hợp: Các bạn trẻ, những người làm các công việc yêu cầu ngoại hình như MC, Ca sĩ, Diễn viên, Văn nghệ sĩ…Những người bị rụng tóc thành mảng, rụng tóc lan tỏa.
   Đối tượng không phù hợp: Phụ nữ mang bầu, những người không còn chân tóc (hói đầu hoàn toàn)

  2. Phương Huyền Nghiêm Trả lời

   Liệu trình thực hiện:

   Tuy theo tình trạng rụng tóc mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình trị rụng tóc phù hợp cho khách hàng.

   Đưa dưỡng chất nửa đầu: 4.000.000đ/lần tiêm
   Đưa dưỡng chất cả đầu: 6.000.000đ/lần tiêm
   Nếu thực hiện theo liệu trình, khách hàng sẽ được Trung tâm hỗ trợ với mức giá ưu đãi như sau:

   Liệu trình 3 lần, đưa dưỡng chất nửa đầu: 10.800.000đ
   Liệu trình 3 lần, đưa dưỡng chất cả đầu: 16.200.000đ
   Liệu trình 5 lần. đưa dưỡng chất nửa đầu: 16.000.000đ
   Liệu trình 5 lần, đưa dưỡng chất cả đầu: 24.000.000đ

  3. Minh Thương Trả lời

   Thê cũng giống tui luôn

 16. Minh Thương Trả lời

  Mình thấy ở đây bác sĩ siêu có tâm á. Mình từng điều trị mụn bằng BSP hoàn Nguyên cũng được bác sĩ tư vấn và khám rất kĩ, có hẹn lịch tái khám đấy đủ lắm.

  1. Lê Hoàng Thảo Linh Trả lời

   Chuẩn. Tui cũng điều trị nám tàn nhang ở đây được bác sĩ Nhuần thăm khám tư vấn siêu có tâm luôn á. Toàn được nhắn tin hỏi thăm cơ =))

 17. Hoài An Trả lời

  Ai sử dụng phương pháp điều trị rụng tóc tại TTDLDYVN thành công thì cho mình xin ý kiến tham khảo với ạ

 18. Phương Linh Trả lời

  Mình đã điều trị rụng tóc thành công tại TTDLDYVN sau 6 tháng. Mình sử dụng công nghệ cao từ Châu Âu kết hợp bổ sung viên uống thảo dược và bài thuốc thang Bổ huyết Tiêu giao thang. Truyền dưỡng chất vào đầu không đau đâu mọi người ạ. Nó chứ hơi tê tê một chút sau đó hết ý. Còn viên uống và bài thuốc thang thì mùi rất thơm. Đặc biệt bài thuốc thang Bổ huyết tiêu giao thang có dạng bôi, gội, uống giúp cải thiện sức khỏe rất tốt ý.

 19. Phan Hùng Trả lời

  Nam giới chưa đến 30 tuổi đã bị hói, có phải là biểu hiện bệnh gì khác hay không ? Nếu điều trị sớm thì tóc có thể mọc lại hay không ?

  1. Hoàng Minh Trả lời

   Thông thường rụng tóc hói thường xuất hiện ở những người trên 40 tuổi, nhưng đôi khi sẽ xuất hiện khá sớm ở độ tuổi từ 18-30 tuổi, như vậy rụng tóc ở tuổi 30 như bạn vẫn là biểu hiện của rụng tóc hói. Nếu điều trị sớm thì những tóc tơ vẫn có thể chuyển thành tóc trưởng thành được.

 20. Trần Hòa Trả lời

  Chào bs. Cháu bị rụng tóc 3 năm nay. Tóc Rụng rất nhiều đặc biệt mỗi lần gội đầu. Và đặc biệt có rất nhiều nhân trắg dẻo như mụn trứng cá bọc ở chân tóc. Mỗi lần cạy nhân trắg ở da đầu là tóc cũg rụg ra luôn,hầu như nhữg sợi tóc rụng đều có nhân trắg. Da đầu thi thỏang sờ thấy nổi mụn ở sau gáy,tóc mai và rìa trán. Lấy tay di di thấy da đầu tróc vảy gàu,tóc con mọc ra rất yếu ạ,lấy tay dứt nhẹ là cũng bị rụng luôn. Mong được Bs tư vấn

  1. Thùy Mini Trả lời

   Theo những hiểu biết của mình thì bạn nên để ý những vấn đề sau đây:
   1. Tình trạng tóc của bạn có dầu nhiều không? Bạn dùng dầu gội như thế nào? Khi gội đầu có gãi nhiều không? vì bạn có mô tả tình trạng của triệu chứng của viêm nang tóc (sycosis).

   2. Tình trạng kinh nguyệt của bạn như thế nào? Ngoài ra bạn cũng cần làm xét nghiệm nấm tại da đầu để loại trừ rụng tóc do nấm, làm phototrichogram bằng máy photofinder, và các xét nghiệm tuyến giáp, xét nghiêm máu tại bệnh viện nữa. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam 123 Hoàng Ngân Nhân Chính hoặc gọi theo hotline để được tư vấn nhá

 21. Thương Hiền Trả lời

  Chào Bs.e năm nay 32 tuổi, bị rụng tóc 9 năm. Thời gian đầu tóc rụng từng mảng rồi cũng mọc lại nhưng cứ mọc rồi rụng lại. Hiện tại em bị rụng rất nhiều tóc, tóc con mọc lên màu trắng nhìn yếu và thưa lắm ạ. Mong Bs tư vấn giúp ạ

  1. Yến Nhi Trả lời

   Theo tình trạng bạn mô tả thì bạn bị rụng tóc mảng, ngoài tóc ra thì lông mày em có rụng không? Về điều trị rụng tóc mảng thì nguy cơ tái phát là có thể do vậy bạn nên dùng thuốc kiên trì theo đơn của chuyên khoa da liễu và khám định kỳ để duy trì kết quả. Hiện nay, Bệnh viện da liễu trung ương có rất nhiều phương pháp chẩn đoán hiện đại cũng như phương pháp điều trị hiệu cho bệnh tình của bạn. Bạn nên đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để các bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn tốt hơn ý.

 22. Phương Linh Trả lời

  Theo tình trạng bạn mô tả thì bạn bị rụng tóc mảng, ngoài tóc ra thì lông mày em có rụng không? Về điều trị rụng tóc mảng thì nguy cơ tái phát là có thể do vậy bạn nên dùng thuốc kiên trì theo đơn của chuyên khoa da liễu và khám định kỳ để duy trì kết quả. Hiện nay, Bệnh viện da liễu trung ương có rất nhiều phương pháp chẩn đoán hiện đại cũng như phương pháp điều trị hiệu cho bệnh tình của bạn. Bạn nên đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để các bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn tốt hơn ý.

 23. Thu Hương Trả lời

  Em bị rung tóc thường xuyên, chân tóc yếu, sợi tóc mỏng, gần ngọn tóc thì xoăn lại. EM đi khám nội tiết, tuyến giáp bình thường, thiếu canxi máu, đã bổ sung nhưng ko đỡ ạ. Mong bác sĩ giúp ạ!

  1. Khánh Linh Trả lời

   Thiếu canxi máu cũng là 1 trong những nguyên nhân có thể gây rụng tóc. vì bạn đã đi khám nên không rõ bạn đã làm công thức máu, ferritin huyết thanh hay chưa? Và khi bạn bổ sung canxi thì đã làm lại xét nghiệm hay chưa? thời gian bạ dùng thuốc là bao lâu? Bởi vì để tóc có thể phục hồi lại bạn cần cho 1 thời gian tối thiểu từ 3-6 tháng bạn nhé.

 24. Hương Ly Trả lời

  Tóc mình vừa thưa, vừa mỏng vừa bạc sớm từ năm ba mươi tuổi. Đến nay 38 tuổi tháng nào mình cũng phải nhuộm chấm chân tóc. Giờ tóc mỏng ko có sức sống bóng đẹp như mọi người. Mình muốn nhờ bs tv cho m làm tnao để khắc phục tình trạng đó.Liệu Hà thủ ô ở các hiệu thuốc uống có hiệu quả ko? Bệnh viện có phương pháp nào mới ko ạ?

  1. Trang Trang Trả lời

   Tình trạng tóc của bạn có 2 vấn đề: 1- Rụng tóc bạn cần loại trừ rụng tóc telogen (rụng tóc ở giai đoạn phát triển) hay rụng tóc hói ở nữ giới, tùy vào từng nguyên nhân để điều trị thích hợp. Với tình trạng này bạn yên tâm là Bệnh viện có phương pháp hiệu quả để giúp cho bạn. 2- Vấn đề tóc bạc là một vấn đề khó trong điều trị, một số biện pháp có thể là bổ sung acid folic , các nguyên tố vi lượng. Về hà thủ ô thì theo y học cổ truyền thì có tác dụng chữa bạc tóc nhưng chưa có đủ dữ liệu để khẳng định về hiệu quả bạn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam 123 Nhân Hòa Nhân Chính để được thăm khám và điều trị nhé.

 25. Thương Hiền Trả lời

  Phương Pháp này có đảm bảo an toàn không vậy mn?

  1. Phương Linh Trả lời

   Mình thấy nhiều người feeeback bảo điều trị rụng tóc thành công lại còn

 26. Hiền Thu Trả lời

  Bên trung tâm có hỗ trợ những người ở xa không ạ? Muốn khám mà xa quá huhu

 27. Hà An Trả lời

  Bạn mình đang điều trị rụng tóc ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nó khen bác sĩ ở đây có tâm cực kì á. Rất hay nhắn tin hỏi thăm, hẹn lịch khám và giải pháp rất tận tình á. Nghe bảo thực hiện đưa dưỡng chất vào da đầu cũng không hề đau đầu vì nó ban đầu sợ mà làm xong thấy bảo như kiến cắn =)))
  Với cả viên uống thảo dược với bài thuốc thang cũng từ thảo dược nên an toàn. Thậm chí còn bạn mình còn béo tốt ra cơ =))

 28. Hoa Nguyễn Trả lời

  Làm cách nào để bổ sung dưỡng chất cho tóc vậy ạ?

 29. Thuyên Kim Trả lời

  Rất nhiều bệnh nhân đang băn khoăn làm sao để hết rụng tóc. Tuy khó điều trị nhưng bạn hoàn toàn có thể bổ sung các dưỡng chất cho tóc như biotin, vitamin H, vitamin nhóm B, nhóm E, kẽm, lưu huỳnh, các dược liệu thải độc cho cơ thể.

  Theo nghiên cứu khoa học thì bạn có thể tìm các chất trên ở nhiều thực phẩm khác nhau như hà thủ ô, hàu biển, huyền sâm. Thường xuyên sử dụng sẽ giúp cải thiện vấn đề tóc rụng nhiều cho bạn một mái tóc óng mượt, bóng khỏe.
  Tuy nhiên những phương pháp này phải thực sự kiên trì á. Mình nghĩ bạn nên đi khám để bác sĩ hiểu tình trạng tóc và đưa ra lời khuyên hợp lý.

 30. Hải Anh Trả lời

  Có nên nhanh chóng điều trị khi có hiện tượng rụng tóc bất thường không mn?

  1. Khánh Huyền Trả lời

   Vấn đề tóc rụng nhiều sẽ gây ra hậu quả vô cùng đáng tiếc. Khi tỉ lệ tóc rụng nhiều hơn tóc mọc thì tóc bạn sẽ thưa dần. Mỗi tháng tóc mọc chỉ dài khoảng 1cm, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để có một mái tóc dài. Chính vì vậy khi thấy những dấu hiệu bất thường thì hãy nhanh chóng quan tâm tới tình hình sức khỏe của mình để có cách chữa trị thích hợp nha bạn.

  2. Khánh Huyền Trả lời

   Lưu ý thì cũng chả có gì. Khi thực hiện đưa dưỡng chất cho nang tóc thì bác sĩ thực hiện rồi. Còn lại về nhà nhớ ăn đủ ngủ kỹ thôi. tránh chất kích thích, đồ cay nóng cho cơ thể cân bằng.

 31. Hải Minh Trả lời

  Mình là người điều trị rụng tóc thành công tại TTDLDYVN nè mn. Mình mất 7 tháng để theo phương pháp này. Mọi người đừng hỏi tại sao lâu thế mà vẫn theo? Nhưng tìm hiểu rồi mới biết. QUá trình mọc tóc phải mất ít nhất 5-6 tháng mọi người ạ. Nên mình phải tuân thủ quy luật tự nhiên thôi. Mình được áp dụng công nghệ cao (truyền dưỡng chất) kết hợp viên uống thảo dược và bài thuốc thang. Cứ kiên trì, liên tục trong 7 tháng thì cuối cùng cũng có hiệu quả, Bây giờ tóc tơ mình nhiều lắm, Tóc mọc dày và khỏe hơn nhiều. Phương pháp này cũng an toàn nha mn. Mình k bị tác dụng phụ gì. Thậm chí có tăng cân 1 xíu he he tại ăn được ngủ được quá mà. Mình suggest cho những ai dang tìm phương pháp điều trị rụng tóc nhé!!!

 32. Thảo Phương Đỗ Trả lời

  Công nghệ trị rụng tóc này có an toàn không mn? Trong quá trình thực hiện có lưu y gì không nhỉ

  1. Yến Lê Trả lời

   Giai pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y việt Nam kết hợp sử dụng công nghệ cao cùng viên uống thảo dược và bài thuốc thang. Công nghệ cao thì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu nên đảm bảo về kỹ thuật lắm, không đau nhức hay chảy máu đâu.
   Viên uống thượng hạng được nhập khẩu nên bổ sung dưỡng chất cần thiết cho nang tóc cũng như cơ thể nè.
   Bài thuốc thang Bổ huyết Tiêu giao thang 3 dạng (uống, gội, bôi) cực kỳ dễ sử dụng.
   Bạn đầu mình nghi dùng nhiều cái thế này phiền phức những đâu khác gì đâu. Chỉ là sắp xếp đến Trung tâm thăm khám, thực hiện, về nhà thì uống thêm thuốc thôi. Còn gội đầu thì tuần nào chả gội. Mình vote 5 sao cho dịch vụ ở đây luôn.

 33. Nhi Hoàng Trả lời

  Mình thấy trung tâm này nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh da liễu á. Mụn, tàn nhang gì điều trị được hết

  1. Trương Loan Trả lời

   Mình điều trị mụn ở đây này

  2. Hòa Trần Trả lời

   Mình thì điều trị nám ở đây trog 3 tháng. Bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ ổn lắm á

  3. Nguyễn Đường Trả lời

   Mình điều trị rụng tóc thành công trong 6 tháng này. Một quãng thời gian mà suýt bỏ cuộc vì chán. Nhưng may được bác sĩ động viên nên cũng đỡ. Mình được sử dụng công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ cao nè. kết hợp cả viên uống với bài thuốc thang luôn. Mình thấy may mắn vì biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bây giờ tóc con mình mọc nhiều, khỏe và dày hơn rùi

 34. Phương Linh Trả lời

  Mọi người ơi em sau sinh bị rụng tóc rất nhiều, ban đầu không để ý đâu nhưng h càng ngày tóc rụng càng nhiều, giờ đầu hỏi vùng đỉnh đầu ý ạ. E thử dùng gội bồ kết với chanh nhưng không được. Đọc thấy phương pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thấy nhiều người bảo hiệu quả mà không biết thực hư ra sao?

  1. Minh Anh Trả lời

   Tình trạng của bạn tốt nhất là đi khám đi ạ. Thay đổi nội tiết tố thuộc về bên trong rồi. Chứ dùng những thứ kia chỉ tác động bên ngoài thôi mà còn chậm nữa ý!

 35. Thương Hiền Trả lời

  Nghe đồn công nghệ trị rụng tóc tiên tiến từ Châu Âu được áp dụng độc quyền tại trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đó

 36. Hoài An Trả lời

  Mình thấy đội ngũ bác sĩ rất tận tâm, chuyên nghiệp. Mình khám ở đây à được bác sĩ tư vấn chi tiết lắm. thậm chí còn tâm sự những chuyện tế nhị liên quan đến chị em phụ nữ và bác sĩ còn dành lời khuyên nữa. Nói chung may mắn lắm

 37. Phương Lê Trả lời

  Mọi người ơi em 18 tuổi nhưng đã bị rụng tóc, thậm chí gần hói rồi. Em có thể áp dụng giải pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không ạ?

  1. Phan Linh Trả lời

   Theo như thông tin cung cấp thi Đối tượng phù hợp: Các bạn trẻ, những người làm các công việc yêu cầu ngoại hình như MC, Ca sĩ, Diễn viên, Văn nghệ sĩ…Những người bị rụng tóc thành mảng, rụng tóc lan tỏa.
   Đối tượng không phù hợp: Phụ nữ mang bầu, những người không còn chân tóc (hói đầu hoàn toàn)

  2. Mai Hoa Trả lời

   Mới 18 tuổi mà bị rụng tóc thì cũng hơi sớm. Người nhà em có ai bị không?

  3. Phương Lê Trả lời

   Dạ không chị ạ. Bố mẹ em không ai rụng tóc ạ

  4. Phan Linh Trả lời

   Vậy em nên để ý đến tình trạng ăn uống, nghỉ ngơi cũng như hạn chế sử dụng lực lên tóc. Nếu muốn biết chính xác tình trạng tóc thì nên đi khám nhé. Trung tâm Da liễu Đong y Việt Nam thì tin cậy rồi. E cứ đi khám đi đã

  5. Phương Lê Trả lời

   Hic chắc tại e thức khuya, ăn uống linh tinh với hay tẩy tóc nên vậy ạ. E cảm ơn chị nha

 38. Hiền Hồ Trả lời

  Phương pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm có an toàn không nhỉ? GIá cả ổn không n?

  1. Nhàn Phan Trả lời

   Nhiều người feedback điều trị thành công rùi. chắc ổn đó bạn

 39. Nguyễn Đặng Thảo My Trả lời

  Mình thấy đội ngũ bác sĩ ở đây xuất sắc ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *