VTV2 giới thiệu giải pháp trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín trong thăm khám và điều trị các bệnh da liễu, đặc biệt là điều trị rụng tóc, hói đầu. Mới đây, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã đưa tin giới thiệu Giải pháp điều trị rụng tóc bằng thảo dược thiên nhiên kết hợp công nghệ cao tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Chuyên gia trên VTV2 nhận định phương pháp trị rụng tóc toàn diện nhất hiện nay

VTV2 Chất lượng cuộc sống là kênh thông tin tương tác dành cho khán giả, cung cấp những thông tin bổ ích giúp người dùng nâng cao chất lượng của sống của cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Một trong số vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay là tình trạng rụng tóc. Do vậy, mới đây VTV2 Social đã đã giới thiệu đến người theo dõi Giải pháp điều trị rụng tóc an toàn, hiệu quả bằng việc kết hợp Y học cổ truyền và công nghệ hiện đại.

Theo phóng sự, rụng tóc là tình trạng phổ biến ở nhiều người với các độ tuổi cũng như giới tính khác nhau. Trung bình mỗi người một ngày sẽ rụng khoảng từ 30 – 60 sợi tóc và số lượng tóc mọc lên cũng sẽ tương ứng như vậy. Tuy nhiên, nếu số lượng tóc rụng nhiều bất thường khoảng hơn 100 sợi tóc mỗi ngày thì bạn đang có nguy cơ mắc bệnh rụng tóc khá cao.

Chuyên gia chia sẻ giải pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Chuyên gia chia sẻ giải pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Xuất hiện trong phóng sự, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TƯ, Giám đốc Da liễu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết có rất nhiều phương pháp điều trị rụng tóc khác nhau, phổ biến là điều trị rụng tóc bằng phác đồ Tây y, sử dụng công nghệ cao, áp dụng các mẹo tại nhà và điều trị bằng thảo dược Đông y tự nhiên. 

Trong đó, bác sĩ Nhuần đánh giá cao hiệu quả điều trị rụng tóc bằng Công nghệ cao kết hợp Y học cổ truyền: “Việc kết hợp giữa các phương pháp để gia tăng hiệu quả là điều rất quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Theo YHCT, tóc là phần dư của huyết nên để cải thiện tình trạng rụng tóc, trước hết bạn cần bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, cân bằng nội tiết để kiểm soát tình trạng rụng tóc. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ cao bằng việc đưa dưỡng chất để kích thích nang tóc phát triển giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn, toàn diện hơn. Việc kết hợp giữa YHCT và công nghệ cao được xem là bước tiến mới trong điều rụng tóc”.

Xem thêm: VTV2 đánh giá cao Giải pháp điều trị rụng tóc, hói đầu tại TTDLDYVN 

Giới thiệu giải pháp trị rụng tóc độc quyền kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc sử dụng y học cổ truyền và ứng dụng thành tựu của y học hiện đại vào khám, điều trị và chăm sóc da liễu. Với hiệu quả thực tế mà giải pháp mang lại, VTV2 Social đã giới thiệu Giải pháp điều trị rụng tóc bằng việc kết hợp giữa Y học cổ truyền và Công nghệ hiện đại tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Giải pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ sự an toàn và hiệu quả
Giải pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ sự an toàn và hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều phương pháp khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu. Tuy nhiên các phương pháp này thường mang hiệu quả không cao, lại tốn kém. Thậm chí nhiều trường hợp gây đau đớn, để lại sẹo.

Nhằm khắc phục các nhược điểm còn tồn tại ở các phương pháp điều trị rụng tóc hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã áp dụng công nghệ điều trị rụng tóc tiên tiến chuyển giao từ Châu Âu, kết hợp bổ sung viên uống nhập khẩu và bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang.

Công nghệ hiện đại đưa dưỡng chất trực tiếp vào nang tóc độc quyền

Công nghệ cao trị rụng tóc từ Châu Âu đã chính thức được áp dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đây được xem là một trong những công nghệ hỗ trợ trị rụng tóc tốt nhất hiện nay giúp kích thích tăng trưởng cho nang tóc, đồng thời cung cấp thành phần dưỡng chất có 1-0-2

Các thành phần an toàn, lành tính cho hiệu quả điều trị vượt trội
Các thành phần an toàn, lành tính cho hiệu quả điều trị vượt trội

Công nghệ này được hoạt động theo cơ chế dưỡng truyền dưỡng chất trực tiếp vào nang tóc, khóa chặt các dưỡng chất tại nang tóc để nuôi dưỡng tóc. Dưỡng chất được đưa vào là hỗn hợp tái tạo kích thích mọc tóc với hàng chục hoạt chất. Các dưỡng chất đều được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. 

Đặc biệt, 100% đội ngũ bác sĩ hàng đầu với tay nghề cao sẽ trực tiếp thực hiện nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tìm ra phương pháp truyền dưỡng chất giúp tái tạo nang tóc tự nhiên nhất kích thích tóc mọc nhanh-dày-khỏe đồng thời ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, hói đầu. 

Điều trị rụng tóc bằng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại có phải là xu hướng mới hay không? Ưu điểm là gì?

Sự kết hợp giữa viên uống thượng hạng và bài thuốc thang truyền thống

Theo phóng sự VTV2 Chất lượng sức khỏe, tóc là phần dư của huyết nên để cải thiện tình trạng rụng tóc, trước hết người dùng cần bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, cân bằng nội tiết để kiểm soát tình trạng rụng tóc bên cạnh quá trình truyền dưỡng chất trực tiếp lên nang tóc.

Chính bởi vậy, đội ngũ chuyên gia da liễu khuyên bạn nên bổ sung dưỡng chất cho cơ thể bằng viên uống thảo dược thượng hạng kết hợp bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang.

Viên uống thượng hạng được nhập khẩu từ Mỹ, với công dụng bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể. Sự kết hợp giữa công nghệ truyền dẫn hiện đại cùng viên uống nhập khẩu tạo ra sự đột phá trong việc phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, hói đầu, duy trì tóc khỏe từ chân đến ngọn

Viên uống thảo dược được nhập khẩu từ Mỹ hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, khỏe
Viên uống thảo dược được nhập khẩu từ Mỹ hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, khỏe

Sau nhiều năm nghiên cứu về công dụng các loại thảo dược Đông y trong việc ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nghiên cứu ra bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Cùng với công nghệ cao, viên thuốc nhập khẩu thì bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang là mảnh ghép cuối cùng của phác đồ KIỀNG 3 CHÂN giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi nang tóc, giúp tóc mọc nhanh, khỏe mạnh.

Kết hợp bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt
Kết hợp bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt

Các thảo dược có trong bài thuốc đều được chọn lọc từ vườn chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ với người tiêu dùng. 

Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang dang gội, uống, bôi sẽ khắc phục triệu chứng rụng tóc, điều hòa nội tiết, bổ huyết, tiêu viêm, giải độc. Cùng với công nghệ Châu Âu sẽ bổ sung dưỡng chất tại chỗ đồng thời nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong cơ thể, tái sinh tế bào nang tóc khỏe mạnh, hạn chế tình trạng rụng, hói đầu.

Đánh giá về hiệu quả mà Giải pháp điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang lại, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc – Cố vấn chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: “Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại tân tiến và y học cổ truyền để khắc phục tình trạng rụng tóc một cách toàn diện mà chưa ở đâu có được. Không những đem lại hiệu quả tốt, phương pháp này còn hạn chế tỷ lệ tái phát rất tốt sau một thời gian ngưng sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm đến phương pháp này để có thể nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khỏe mạnh hơn từ gốc đến ngọn.”

Trong phóng sự trên VTV2, vị khách Lê Yến cũng chia sẻ : “Trước đây tóc mình rất mỏng và còn rụng nhiều nữa. Sau 3 lần thực hiện đưa dưỡng chất vào nang tóc kết hợp với viên uống và sử dụng BSP Bổ huyết Tiêu giao thang, từ 1 mái tóc ngắn, mỏng vừa thưa, đến nay sau 6 tháng điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tóc mình đã dài hơn rất nhiều, tóc mới cũng mọc lên rất nhanh, tình trạng gãy rụng giảm hẳn. Mình rất thích thuốc gội thảo dược tại trung tâm vì nó giúp tóc mình mượt hơn, không bị ngứa nữa, không bị xơ rối hay rít tóc như trước. Mình rất hài lòng với mái tóc của mình hiện tại và hiệu quả tại điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam”.

Giải pháp điều trị rụng tóc, hói đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang gặp vấn đề về rụng tóc, hói đầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc về tình trạng này, hãy nhanh chóng liên hệ số hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia, hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Trung tâm.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Ẩn

Cập nhật lúc: 3:37 PM , 11/08/2022

Bình luận

VTV2 giới thiệu giải pháp trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bình luận

 1. Linh Ngô Trả lời

  Mỗi lần gội đầu xong chải đầu là tóc tui rụng nhiều lắm, tôi có uống hà thủ ô mà tóc vẫn rụng nhiều lắm, giờ tui dùng thuốc trị rụng tóc bổ huyết tiêu giao thang thì có cải thiện được không

  1. Hoàng Thùy Linh Trả lời

   Mình dùng thấy tóc con có mọc lên đó bạn, được gần tháng rồi, chưa biết hết liệu trình có cải thiện nhiều hơn không nữa nhưng hiện tại thấy khá hài lòng

  2. Cúc Viên Trả lời

   Thuốc này ổn đó em, chị dùng 2 tháng là tóc con mọc quá trời, tóc cũ thì đỡ rụng hơn hẳn, tóc dày và mượt hơn nhé

  3. Đỗ Ngọc - 098 Trả lời

   T uống thuốc bổ huyết tiêu giao thang này tóc đen, giảm rụng hẳn bạn nhé, tóc cũng chắc khỏe hơn trước khá nhiều. Hiện tại mỗi lần gội đầu ít phải vét tóc trong cống hơn rồi

  4. Mai Oanh Trả lời

   Tóc mình giảm rụng hẳn khi uống thuốc đông y bổ huyết này, da đầu cũng không còn gầu ngứa nữa. Thuốc gội thì đun lên một lúc rồi mới gội được, tuy có hơi mất công nhưng nhận thấy hiệu quả cũng bõ

 2. Nguyễn Thanh Thúy Trả lời

  Trước đây tóc em cực kỳ dày, mà ham hố nhuộm với uốn duỗi làm tóc yếu, sau thời gian thì tóc rụng nhiều, hói cả trên đỉnh đầu, em có tham khảo mua 1 vài loại dầu gội kích thích mọc tóc mà vẫn chưa hiệu quả lắm, mọi tư vấn thêm cho em với làm cách nào để giảm rụng tóc và tóc con mọc nhiều lên ạ

  1. Bảo Bình Trả lời

   Tôi đang dùng combo trị gãy rụng tóc bổ huyết tiêu giao thang của trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Trước đây tóc tôi cũng dày đẹp nhưng sau nhiều đợt hóa chất thì rụng dần, ban đầu tôi không quan tâm lắm nhưng sau rụng nhiều có vài mảng hói mới bắt đầu sợ. Lúc đó tôi có mua mấy loại thực phẩm chức năng về dùng hi vọng tóc mọc lại nhưng tóc con lên rất ít và yếu. Rôi nhiều người bảo gội đầu bằng b1 thì sẽ hết rụng tôi cũng làm theo nhưng vẫn không hết, tóc vẫn rụng nhiều, mỗi lần gội đầu vơ cứ rụng cả nắm. Sau tôi may mắn được biết đến trung tâm da liễu đông y việt nam nên đến khám được bác sĩ Nhần khám và bác sĩ chỉ định dùng bổ huyết tiêu giao thang gồm có thuốc uống, thuốc bôi thuốc gội thêm viên uống Hush anh hust của Mỹ. Tháng đầu sau khi dùng thuốc thì tóc cũng bớt rụng hơn trước, dùng tiếp tháng thứ 2 thì tóc chỉ rụng rất ít và tóc con mọc lên khá nhiều, tua tủa ở trên đỉnh đầu trông như rừng rậm. Giờ tóc tôi đã dày lại như xưa và tôi cũng hạn chế dùng hóa chất lên tóc nên tóc bóng mướt, khỏe lắm

  2. Như Lê Trả lời

   Chị bạn mình cũng bảo tóc rụng thì mua thuốc bổ huyết về mà dùng, bà dùng rồi giảm rụng tóc lắm. Mà bảo thuốc này là thuốc đông y nên rất tiện lợi sử dụng, không phải sắc

  3. Người khó tính Trả lời

   Thuốc trị rung tóc này là thuốc uống thôi đúng không ạ hay bán kèm loại khác

   1. Trần Tiên Trả lời

    Ngoài uống ra còn dầu gội với thuốc bôi nữa ấy, phải dùng 1 bộ của nó luôn mới hiệu quả nha còn nếu mà rụng nhiều quá thì bác sĩ kê thêm cho thuốc uống Hush nữa, bài này có viết này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bo-huyet-tieu-giao-thang-dieu-tri-benh-rung-toc-chuyen-gia-noi-gi.html

   2. vo ha mai Trả lời

    ngoai tiem thuoc co ban khong de minh mua ve dung thu xem the nao

   3. Chí Thanh Trả lời

    Tiệm thuốc không bán đâu em, loại này chỉ có trung tâm da liễu bào chế và phân phối thôi, vì họ còn dựa vào tình trạng da đầu, chất tóc của em để tư vấn thuốc cho chính xác nữa mà

   4. Ngô Nguyễn Hoàn Trả lời

    Thế người ta ở xa không đến tận nơi mua được thì không bán ak

   5. Văn Thùy Dương Trả lời

    Ở xa thì liên hệ qua zalo bác sĩ 0983 058 939 hoặc gọi số tổng đài (024) 62605 666 có nhân viên tư vấn nhiệt tình lắm, thuốc thang gửi về tận nhà cũng tiện

 3. Bình_2001 Trả lời

  Ai có tip trị rụng tóc mách em với, hơn 1 năm gần đây tóc em rụng tá lả, chải nhẹ thôi mà tóc bám rụng đầy lược

  1. Thanh Ngân Trả lời

   Dùng bộ trị rụng tóc đông y bổ huyết tiêu giao thang đó cậu, tớ dùng 1 tháng mà tóc đỡ rụng biết bao nhiêu

  2. Song Nghi Trả lời

   Mình đọc trên bài thì thấy có thuốc uống thôi nhưng lướt đọc vài chỗ thì bảo thuốc này có cả gội với bôi nữa, không biết dùng thế nào

  3. Lý Tố Như Trả lời

   Bổ huyết này là phải 3 loại kết hợp với nhau. Thuốc uống + bôi + gội. Thuốc uống thì ngày uống 2 lần, ngày 15 viên nhỏ, dầu gội 2 ngày gội 1 lần, mỗi lần gội lấy 1/3 gói nấu với hơn 2 lít nước đun sôi để gội đầu, không cần gội lại bằng nước nhé. Thuốc bôi thì bôi lúc đầu đã gội sạch, thoa lớp mỏng lên tóc để qua đêm rồi mai gội lại nước sạch là được, nên chùm bằng cái chùm đầu để đỡ ra gối là được, có thuốc bôi hơi lích kích thích còn đâu dễ dùng lắm

  4. Phương Phương Trả lời

   Sao nhiều công đoạn nhiêu khê ghê vậy, phải nấu nước rồi gội đi gội lại nhiều lần quá

  5. Thanh Trần Trả lời

   Muốn hết rụng tóc thì cố gắng thôi, đâu có cái gì là dễ dàng, mà thà cực xíu tóc mọc dày lại là vui rồi bạn, cố lên, bôi và gội không có phải làm thường xuyên nên không tốn thời gian lắm đâu

  6. Himili Đoàn Trả lời

   Giá bộ sản phẩm trị tóc rụng bổ huyết này bao nhiêu tiền thế

   1. Dư Hoài Trả lời

    Cũng rẻ lắm bạn, chừng đâu hơn 2 triệu mỗi tháng thôi, trước mình dùng thực phẩm chức năng kích mọc tóc cả triệu mà đâu có lên, thuốc này dùng tóc giảm rụng mà tóc mới dày hẳn nên rất thích

 4. Đặng Thùy Linh Trả lời

  Cho t hỏi điều trị đưa dưỡng chất vào tóc và uống bổ huyết bao lâu thì tóc mới mọc thế, tóc t hói cả mảng lớn do bị rụng rồi

  1. Duyên Mỹ Trả lời

   Thường là tầm 2-4 tháng điều trị tóc sẽ chắc khỏe, trường hợp mà bị hói đầu thì chắc cũng lâu đấy vì hói mà

  2. An Nhiên Trả lời

   Đây là bài chia sẻ của một bạn về quá trình và thời gian điều trị, bạn tham khảo xem để có kinh nghiệm điều trị https://www.tapchidongy.org/kinh-nghiem-su-dung-bo-huyet-tieu-giao-thang-chua-hoi-dau.html

  3. Oanh Thu Trả lời

   Tóc mình rụng nhiều cực kỳ, mà mỗi lần rụng là đi luôn cái nang chân tóc luôn chứ không phải kiểu gãy rụng bình thường đâu, không biết thuốc bổ huyết này có chữa được không đây

  4. NaNa_thư ký Trả lời

   Giống tình trạng của mình đó, tóc mình bị yếu do trước bị nấm, sau hết nấm thì chân tóc yếu nhiều, cứ vuốt là tóc rơi rụng cả ra mà đi cả gốc lẫn ngọn luôn. Mình cũng mua dầu gội ngoại rồi xịt bưởi về dùng thêm mà đâu vẫn vào đó, tóc vẫn rụng nhiều. Sau mình được giới thiệu thuốc bổ huyết tiêu giao thang nên liên hệ mua dùng, ngày nào cũng uống thuốc 2 lần tầm 12-13 viên/lần, kết hợp với gội đầu và bôi thuốc cùng bộ bổ huyết đó luôn. Hết 1 tháng tóc mình vẫn còn rụng nhưng ít hơn, qua tháng thứ 2 tầm 10 ngày thì tóc gần như ngừng rụng và hết tháng thứ 2 tóc đã mọc nhiều, không còn rụng kiểu đi cả gốc, ngọn chân nang tóc nữa

  5. Mưa mùa hạ Trả lời

   Cậu ơi có nhầm không mà ngày uống tận 12-13viên thuốc thế, nghẹn chết

  6. Phạm Phi Thi Trả lời

   Ui thuốc tí tẹo ấy, viên thuốc nhỏ như hạt tiêu mà em, thuốc đông y nên không thể làm như kiểu thuốc tây được đâu

  7. Trang Vũ Trả lời

   Tóc em thì vừa rụng vừa chẻ ngọn vừa khô nữa, nhìn đầu chán lắm, dùng bổ huyết tiêu giao thang có đỡ hơn không nữa

  8. Nguyễn Nhi Trả lời

   Mua dùng liền đi em, quyết định đúng đắn đó, chị dùng 2 tháng thôi mà tóc mượt hẳn, không còn rụng tóc nữa luôn nhé nhớ cắt bớt cái đoạn chẻ ngọn kia đi cho tóc mới nó ra nhé

 5. Ái Tình Trả lời

  Tóc rụng ghê quá, có cách nào tự chữa ở nhà không

  1. Cam Thị Thảo Trả lời

   Mua bồ kết về nấu nước gội đầu nhé, tuần 2-3 lần tóc giảm rụng và chắc hơn, khổ nỗi hơi bết, thêm chanh vào đỡ bết tóc nhé

  2. Thanh Thủy Trả lời

   Gội bằng vỏ bưởi ấy bạn và bạn uống thêm hà thủ ô nữa, người ta bảo uống hà thủ ô giúp xanh tóc đỏ da đó, làm như vậy tóc ít rụng mà mọc tóc con lắm, mình hay xin vỏ bưởi về gội đầu, giờ tóc không còn rụng nữa mà tóc dày mượt lắm này

  3. Vy Nhiên Trả lời

   Em thì hay pha giấm táo với nước theo tỉ lệ 1:1 rồi gội đầu, lúc gội mát xa nhẹ nhàng để kích thích tóc mọc. Làm kiên trì thì cũng có hiệu quả

  4. Lan Hoa Trả lời

   Có thanh niên nào biết bài trị rụng tóc bằng bia với trứng gà không, hình như ổn áp lắm

  5. Ly Ngân Trả lời

   Chuẩn này tớ làm 1 tháng thôi mà tóc mọc nhanh và dày lắm, mỗi lần gội lấy 2 quả trứng gà trộn với nửa lon bi, làm ướt tóc rồi bôi lên ủ 20p, sau đó gội sạch lại bằng dầu gội

 6. Đặng Kiều Châm Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi lúc dùng thuốc bổ huyết tiêu giao thang có cần chú ý ăn uống không vậy

  1. Trần Diệu Miên Trả lời

   Trước mình đi khám bác sĩ dặn không được ăn rau muống sống, đỗ xanh sống, giá sống, thịt chó, cá mè, đồ cay nóng nhé

  2. Ánh Trúc - H8 Trả lời

   Trước mình đi khám bác sĩ dặn không được ăn rau muống sống, đỗ xanh sống, giá sống, thịt chó, cá mè, đồ cay nóng nhé

  3. Ánh Trúc - H8 Trả lời

   Muốn tóc nhanh dày lại đỡ rụng hơn thì bên cạnh uống thuốc cũng nên uống nhiều nước, uống các loại nước ép để bổ sung vitamin, không nên thức khuya, căng thăng quá

  4. Phước Tâm Trả lời

   Tip cho bạn: tóc còn đang yếu thì không nên vuốt với chải nhiều, có chải thì chải lược thưa ấy, thỉnh thoảng đắp thêm mặt nạ cho tóc bóng khỏe hơn nhé

 7. Thu Hằng Trả lời

  Tóc em do đổi dầu gội không hợp nên bị rụng nhiều quá, chuyển lại dầu cũ rồi mà tóc vẫn rụng,da đầu ngứa, toàn gầu thôi, em mới thấy link sản phẩm bổ huyết tiêu giao thang này ai dùng cho em review đi https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-huyet-tieu-giao-thang-tri-rung-toc-hoi-dau

  1. Thanh Phan Trả lời

   Ngắn gọn súc tích là bộ trị tóc rụng bổ huyết này rất rất ok luôn, tớ thử qua nhiều loại nhưng phải đến loại thuốc này mới hết rụng tóc đấy

  2. Tuệ_Sơn La Trả lời

   Thuốc này có cái hay là uống vô da cũng mướt hơn ấy, kiểu điều hòa lại khí huyết nên nhìn hồng hào hơn, còn vấn đề trị rụng tóc không nói rồi, thực sự là hết rụng tóc đó, kiên trì cỡ 2-3 tháng thôi là ok

 8. Loan Trương Trả lời

  Mình bị rụng tóc rất là nhiều, bị hơn 2 năm nay rồi chứ không phải đến mùa mới rụng, tình trạng của mình dùng bổ huyết được không

 9. Tường Vy Trả lời

  Kết hợp hết mấy phương pháp trị rụng tóc này thì bao lâu là giảm rụng nhỉ cả nhà

  1. Tú Uyên Trả lời

   Em sau 2 lần tiêm dưỡng chất + uống viên uống và thuốc thang cổ truyền sau 2 tháng thì tóc giảm rụng được hơn 60% rồi, ít nhất là giờ chải đầu không rụng cả mảng nhìn khiếp như trước nữa, em sẽ dùng thêm tháng nữa để không còn rụng tóc nữa và chờ tóc con mọc lên nữa là được

  2. Dương Nguyễn Trả lời

   Thông thường thì tầm 2-3 tháng đó bạn, có thể nhanh chậm hơn tùy cơ địa với tình trạng rụng tóc mỗi người nữa. Mình thì 3 tháng nha

  3. Nguyễn Trinh Trả lời

   Quan trọng là phải dùng đều đặn, đúng chỉ định của bác sĩ với lại tóc yếu hay rụng rồi thì kiêng đi làm tóc tạo kiểu đi bạn. Nhiều người mình thấy dùng thuốc không đúng, không chăm tóc mà muốn nhanh hiệu quả

  4. Nicky Nguyễn Trả lời

   Vậy là phải kết hợp hết liệu trình 3 cái như bài viết này thì mới khỏi hả cả nhà

  5. Ninh Bún Trả lời

   Nếu muốn nhanh và triệt để thì bạn nên kết hợp. Mà còn tùy tình trạng rụng của bạn thế nào nữa, bạn đến trung tâm da liễu đông y việt nam khám là tốt nhất. Nếu được thì mình nghĩ cứ kết hợp hết, tác dụng càng nhanh

 10. Huyền Vy Trả lời

  Chào các mom, em là mẹ bỉm mới sinh bé được 6 tháng thôi mà giờ tóc rụng nhiều lắm, đầu em giờ mỏng dánh à, có mom nào có cách trị hiệu quả, an toàn cho bé không ạ?

  1. Đỗ Thị Yến Trả lời

   Hồi trước sinh xong bé đầu em cũng bị rụng tóc, rụng nhiều đến nỗi hoảng luôn ấy. Chải đầu là rụng, nằm ngủ sáng dậy cũng thấy rụng một đống lên gối, lúc nào quét nhà cũng y rằng hốt ra nắm tóc. Chắc ngày em phải rụng hơn 100 sợi, do đợt đó bé còn bú mẹ nên không dám xài thuốc tây gì trơn á, chỉ dám xài dầu gội thiên nhiên thôi, mà cũng không cải thiện đáng kể mấy. Vô tình họp lớp gặp lại con bạn nó cũng từng bị y em, nó khuyên em đến trung tâm da liễu đông y khám. Thấy ánh sáng cuối con đường vậy là em nhấc mông đi khám luôn :))). Đến nơi bác sĩ nói tình trạng em không quá nặng nên em chỉ cần sử dụng thuốc bổ huyết tiêu giao thang uống bôi gội và không cần phải cấy thuốc vào nang tóc. Hết tháng đầu là thấy đỡ rụng tóc nhiều lắm và hết liệu trình là gần như tóc ngày rụng khoảng vài sợi kiểu sinh lý bình thường thôi. Em ngưng thuốc lâu rồi mà tóc cũng không bị rụng lại mới hay, tóc con sau đó mọc lổm chổm đầy đầu luôn. Em thấy bài này phân tích sâu về thuốc em dùng, chị tham khảo thêm nhé http://www.dieutribenhrungtoc.net/bo-huyet-tieu-giao-thang-thuoc-dac-tri-rung-toc-bac-toc-hieu-qua.html

   1. Đan Trần Trả lời

    Đúng là có em bé bị gì cũng không dám xài thuốc, mình nghe nói bổ huyết tiêu giao thang làm từ dược liệu sạch an toàn không biết thực hư thế nào đây

  2. Nhi Nguyễn Trả lời

   Con em đang được 4 tháng và em cũng đang dùng bổ huyết tiêu giao để chữa rụng tóc. Em cố gắng chữa rụng tóc bằng thuốc này để hòm hòm để 2 tháng nữa em còn đi làm lại. Em dùng được gần tháng và thấy thuốc rất an toàn, không có tác dụng phụ hết trên, bé nhà em vẫn bú đều, không táo bón gì hết cả. Trộm vía như vậy mừng lắm

 11. Đồng Thảo Trả lời

  Rụng tóc như thế nào thì gọi là bất thường ạ? em nghe bảo ai hằng ngày cũng bị rụng tóc mà quan trọng rụng thế nào thôi

  1. Hà Diệu Linh Trả lời

   Tầm 30-40 sợi/ngày là rụng tóc sinh lý kiểu bình thường á bạn. Còn mà ngày rụng cả trăm sợi là không ổn, nên điều trị rồi

  2. Tép Bé Trả lời

   Tui rụng ngày chắc hơn cả trăm sợi đây nè :((, nhìn xót xa lắm, da đầu giờ hói một mảng luôn tự ti kinh khủng. Xài nhiều phương pháp rồi mà không giảm gì trơn :(((

 12. Hà Thảo Trả lời

  Thấy phương pháp tiêm dưỡng chất khá lạ, mà quan trọng nó có đâu không cả nhà ơi? Em là chịu đau kém lắm

  1. Hạnh Ken Trả lời

   Bs có ủ tê nên sẽ chẳng có cảm giác gì trong lúc tiêm đâu bác. Sau đó bs còn thoa kem dưỡng vào da đầu để chống suwngd đỏ nữa. Em đi tiêm 3 lần rồi thấy bt

   1. Tú Trinh Trả lời

    Bác tiêm vậy đến lần thứ 3 có thấy cải thiện gì không ạ? Em cũng đang tính đi làm nhưng còn phân vân

  2. Uyên Khánh Trả lời

   Đến lần thứ 2 là đã thấy thay đổi nhiều rồi đấy bác, nhắm chừng giảm rụng được khoảng 50% nè. Ngoài tiêm em còn kết hợp viên uống hush & hush + bổ huyết tiêu giao thang nữa

  3. Minh Ly Trả lời

   Chắc em cũng phải đến đây điều trị vì ở đây có bác sĩ và được kiểm chứng rõ ràng chứ mấy bài quảng cái trên youtube nào là nhà tôi 5 đời chữa rụng tóc là toàn đểu không có nhà thuốc thôi. Giờ quảng cáo nhiều nên cứ phải chọn chỗ uy tín

 13. Khánh Ngọc Trả lời

  Mình bị rụng tóc chắc cũng phải hơn 1 năm rồi, trong chừng đó thời gian không biết đã ngốn bao nhiêu tiền để mua cái này cái nọ về xài, tinh dầu bưởi rồi hà thủ ô về uống mà cũng vẫn vậy, chả biết thuốc này thực sự thế nào, hiệu quả ra sao nữa

  1. Tiểu Nhung Nhung Trả lời

   Mình nghĩ bạn nên thử thêm lần nữa và sẽ không thất vọng đâu. Mình cũng đã từng tốn tiền mua dầu gội, viên uống của đủ hãng trong ngoài nước mà không ăn thua. Đến khi uống bổ huyết tiêu giao thang mới hài lòng. Mình cũng rất là gian nan mới hết rụng tóc đó

  2. Tống Phương Trinh Trả lời

   Xác định chữa bệnh là tốn tiền rồi bác ạ, chứ cái nào rẻ, quảng cáo hiệu quả tức thì nghe thật quá hư cấu, rụng tóc không phải uống thuốc cái là hết ngay đâu, phải một thời gian cho thuốc ngấm mới có tác dụng

  3. Bùi THị Ngọc Trả lời

   Tôi nhớ hồi tôi điều trị rụng tóc ở trung tâm da liễu đông y là tốn khoảng hơn 2 triệu một tháng, điều trị 2 tháng. Đợt đó cũng xót mà giờ nhìn mái tóc không còn rụng, dày, chắc khỏe mới thấy số tiền đó thật xứng đáng. Giúp đẹp lên với tự tin hơn rất nhiều

 14. Printgo Trả lời

  Những phương pháp dân gian từ bưởi, bồ kết không biết có hiệu quả không cả nhà ơi?

  1. Ngọc Trả lời

   Bưởi, bồ kết trị rụng tóc khá ổn đó bạn, nhưng mà rụng nhẹ thì ok chứ rụng mảng hói cả đầu mấy cái này không ăn thua đâu

  2. Nguyen Hue Trả lời

   Rụng ít thì gội bưởi và bồ kết mới hết rụng được còn rụng nhiều thì phải đi khám và mua thuốc điều trị. Rụng tóc không hẳn chỉ là rụng bình thường mà có khi còn là biểu hiện của một bệnh lý nào đó đấy nhé

   1. Thanh Nga Trả lời

    Em bị rụng tóc cũng kha khá, ngày chắc gần 100 sợi, tóc mỏng lắm không biết dùng mấy bài dân gian có kích tóc nhanh mọc không ta

  3. Hậu Nguyễn Trả lời

   Sẽ có nhưng hỗ trợ phần nào thôi, bạn nên uống thuốc để bổ bên trong, dưỡng tóc từ bên ngoài thì mới mong hết rụng với tóc nhanh mọc được

 15. Ánh Tuyết Trả lời

  Uống bổ huyết tiêu giao thang nếu ngưng rồi thì có bị rụng trở lại không nhỉ?

  1. Minh Ánh Trả lời

   Mình được chị gái mua cho bộ sp Bổ Huyết Tiêu Giao này mình dùng chưa đến 2 tháng là đã đỡ rồi mà liệu trình của nó là 3tháng cơ, thế là dùng thêm để hết liệu trình. Giờ đã hơn 2 năm rồi tóc mình vẫn dày và mượt

  2. Sương My Trả lời

   Nếu bạn sử dụng đúng liệu trình của bác sĩ, tốt nhất là dùng full bộ thì sẽ gần như không tái phát đâu bạn nha

  3. Ngọc Phương Trả lời

   Tái phát hay không còn phụ thuộc vào sinh hoạt, nội tiết tố bên trong cơ thể nữa.Bởi vậy bác sĩ mới khuyên là nên sử dụng trọn bộ vừa uống để cải thiện lưu thông máu, nội tiết tố vừa bôi thuốc để hỗ trợ bên ngoài

  4. Na Na Trả lời

   Mình dùng liệu trình thuốc bổ huyết tiêu giao thang + viên uống trong 3 tháng giờ tóc hết rụng, dày, mượt hơn. Ngưng thuốc lâu rồi mà không tái phát. Không giống mấy loại thuốc khác toàn bị phụ thuộc

  5. Yue Lee Trả lời

   Muốn hạn chế rụng lại thì bạn nên dùng dầu gội thiên nhiên 100% á, với lại đừng có đi làm đẹp tóc thường xuyên quá. Yếu tóc hết đấy.

 16. Hồng Hà Trả lời

  Mua liệu trình bổ huyết tiêu giao thang ở đâu uy tín vậy ạ?

 17. Hồng Đào Trả lời

  Tớ cũng có một thời gian nấu nước bồ kết gội đầu, cũng có giảm rụng, tóc đen hơn mà sau bận bịu quá nhác nấu. giờ chuyển sang uống bổ huyết tiêu giao thang vừa tiện vừa hiệu quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *