Giải pháp trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Hiệu quả dưới góc nhìn chuyên gia

Giải pháp điều trị rụng tóc bằng thảo dược kết hợp Công nghệ Châu Âu hiện đang là một giải pháp được nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ mang lại hiệu quả toàn diện, giải pháp này còn vô cùng an toàn cho sức khỏe và giúp giảm tỷ lệ tái phát hiệu quả.

Giải pháp điều trị rụng tóc kết hợp độc quyền Tại TTDLĐYVN

Giải pháp điều trị rụng tóc kết hợp độc đáo tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không chỉ đem đến giải pháp cứu nguy cho mái tóc yếu dễ gãy rụng, giải pháp này còn được đánh giá cao bởi cơ chế tác động toàn diện mà không phải phương pháp điều trị nào cũng có.

Tác động sâu loại bỏ nguyên nhân gây bệnh từ bên trong

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tóc là phần dư của huyết nên các bệnh lý của tóc đều có bắt nguồn từ sâu bên trong cơ thể. Theo đó, để có thể ngăn ngừa tình trạng rụng tóc hiệu quả, bác sĩ khuyên rằng cần có giải pháp điều trị từ bên trong để loại bỏ căn nguyên của bệnh.

Phác đồ điều trị hói đầu, rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Phác đồ điều trị hói đầu, rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã áp dụng cơ chế này và đưa viên uống dưỡng tóc thảo dược vào quy trình điều trị kết hợp của mình. Viên uống này được bào chế từ các loại thảo dược có công dụng đặc biệt tốt đối với tóc, đồng thời cũng giúp bổ huyết và tăng cường lưu thông khí huyết để khắc phục các vấn đề về tóc.

Viên uống thảo dược còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để cải thiện sức khỏe da đầu, nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh. Bên cạnh đó, viên uống thảo dược này còn kích thích các nang tóc phát triển để tóc mọc nhanh hơn và giảm đi lượng tóc gãy rụng hiệu quả.

Chăm sóc da đầu tại chỗ với Công nghệ Châu Âu hiện đại

Theo Bác sĩ Nhuần, để giảm bệnh rụng tóc tái phát thì cần có quy trình điều trị toàn diện cả trong lẫn ngoài. Hiểu được điều này, các chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đầu tư phát triển công nghệ đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu có nguồn gốc Châu Âu vô cùng tân tiến.

Quy trình đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu để cải thiện nang tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Quy trình đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu để cải thiện nang tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Khi thực hiện công nghệ này, các bác sĩ chuyên viên sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng đã được sát khuẩn để đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu giữa các nang tóc (không đưa trực tiếp vào nang tóc). Công nghệ này sẽ giúp da đầu hấp thụ dưỡng chất tốt và nhanh hơn, từ đó giúp cho quá trình kích thích mọc tóc cũng diễn ra nhanh hơn.

Tuy nhiên, công nghệ này chỉ có thể áp dụng đối với các khách hàng đến khám chữa trực tiếp tại Trung tâm. Trước và sau khi tiến hành đưa dưỡng chất vào da đầu, bạn cần có cho mình chế độ vệ sinh da đầu đúng cách để hạn chế tình trạng nhiễm trùng da đầu và giúp các nang tóc luôn thông thoáng.

Chăm sóc toàn diện với sản phẩm thảo dược Đông y tự nhiên

Ngoài việc sử dụng viên uống và công nghệ đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu, Bác sĩ Nhuần cho biết Trung tâm đã đưa bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang vào liệu trình để hoàn thiện phác đồ điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sản phẩm này bao gồm cả viên uống, thảo dược bôi da đầu và thảo dược gội đầu.

Công dụng điều trị rụng tóc toàn diện của Bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang
Công dụng điều trị rụng tóc toàn diện của Bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang

Bộ sản phẩm này là một giải pháp hỗ trợ toàn diện tác động cả trong lẫn ngoài với 3 chế phẩm với 3 công dụng khác nhau. Đặc biệt, Bổ huyết Tiêu giao thang được bào chế từ 100% thảo dược sạch tự nhiên thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên chất lượng luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Do đó, sản phẩm này rất lành tính và không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Liệu trình điều trị linh hoạt, hiệu quả cao

Khi áp dụng giải pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng sẽ được khám và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân phù hợp. Với những người bị rụng tóc mức độ nhẹ, cơ thể hấp thụ tốt thì thời gian điều trị sẽ rơi vào khoảng 2 – 3 tháng. Trường hợp nặng hơn, cơ thể hấp thụ kém thì sẽ khoảng 3 – 5 tháng.

Sau khi sử dụng, khách hàng có thể cảm nhận những thay đổi cụ thể như da đầu sẽ giảm dầu nhờn, các nang tóc trở nên khỏe mạnh, lượng tóc gãy rụng giảm dần và thời gian mọc các tóc mới cũng nhanh hơn. Với cơ chế tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn, từ đó giảm thiểu tối đa tỷ lệ tái phát hiệu quả.

Những chuyển biến tích cực của mái tóc sau khi điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Những chuyển biến tích cực của mái tóc sau khi điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Phương pháp này cũng được đánh giá là giải pháp phục hồi tóc không gây đau đớn, hiệu quả cao. Nếu bạn đang làm những công việc thiên về ngoại hình như MC, tiếp viên… thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, phương pháp này không nên áp dụng đối với phụ nữ mang thai, người bị hói đầu hoàn toàn.

Chuyên gia đánh giá như thế nào về phương pháp điều trị rụng tóc kết hợp tại TTDLĐYVN?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp điều trị rụng tóc kết hợp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận được khá nhiều nhận xét của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu. Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết:

“Trong các phương pháp điều trị rụng tóc hiện nay, giải pháp kết hợp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã gây cho tôi ấn tượng khá mạnh. Điểm đặc biệt thứ nhất là sự kết hợp giữa YHCT và thành tựu công nghệ hiện đại, đem đến quy trình điều trị toàn diện cho khách hàng. Thứ hai là là giải pháp đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu để kích thích phát triển nang tóc – đây là Công nghệ Châu Âu hiện đại giúp rút ngắn thời gian hấp thụ của tóc, giúp tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong. Thứ ba là Bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao của Trung tâm cũng giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi hơn. Do đó, tôi đánh giá cao phương pháp điều trị này.”

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông cũng nhận định: “Nếu như hầu hết các phương pháp điều trị rụng tóc hiện nay chỉ tập trung vào một phía (điều trị từ bên trong hoặc điều trị tại chỗ) thì phương pháp ngăn rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam lại chú trọng tác động cả trong lẫn ngoài. Với viên uống thảo dược, công nghệ đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu và bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình điều trị đầy đủ, kích thích tóc mọc nhanh và hạn chế tình trạng rụng tóc tái phát hiệu quả”.

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao phương pháp điều trị rụng tóc kết hợp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao phương pháp điều trị rụng tóc kết hợp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường nhận định phương pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một điểm nhấn mới trong các giải pháp giảm rụng tóc hiện nay. “Khi đưa dưỡng chất trực tiếp vào tóc, các nang tóc sẽ hấp thụ dưỡng chất cần thiết giúp tóc khỏe mạnh nhanh hơn. Đây là công nghệ hiện đại của Châu Âu đã được Trung tâm đưa vào áp dụng để rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng. Các viên uống cũng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nuôi dưỡng tóc khỏe từ gốc đến ngọn, nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn cho sức khỏe”.

Phương pháp điều trị rụng tóc kết hợp giữa thảo dược Đông y tự nhiên và Công nghệ Châu Âu hiện đại đã giúp nhiều người tìm lại được mái tóc chắc khỏe tự nhiên. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Ẩn

Cập nhật lúc: 3:39 PM , 11/08/2022

Bình luận

Giải pháp trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Hiệu quả dưới góc nhìn chuyên gia

Bình luận

 1. Minh Tiến Trả lời

  Tôi dùng phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu của Trung tâm được hơn 2 tháng rồi và mái tóc của tôi đang có sự thay đổi rõ rệt. Tóc con mọc lên nhiều và chắc khỏe. Nói chung là đáng đồng tiền bát gạo.

 2. Hoàng Thị Hải Duyên Trả lời

  Được nhiều bác sĩ chuyên gia đánh giá tốt thế này thì chắc cũng ok đấy nhỉ? Vừa may đang muốn trị rụng tóc mà chưa biết dùng cách gì. Vô tình đọc được bài này nên đang băn khoăn có nên dùng hay ko?

 3. Trang Phùng Thu Trả lời

  Gội đầu nhiều có bị rụng tóc ko ạ? Mình cơ địa da dầu, ngày nào cũng phải gội đầu. mà mỗi lần gội thì tóc rụng nhiều khủng khiếp luôn ấy.

  1. Tâm Xinh Trả lời

   Ngày nào cũng gội làm mất dầu tự nhiên của tóc, tóc yếu đi và cũng dễ rụng hơn đó bạn. Tốt nhất là cứ 2 ngày gội 1 lần là tốt nhất.

   1. Trang Phùng Thu Trả lời

    Nhưng ko gội thì tóc mình nó bết lại trông bẩn bẩn á. Chán ko chịu nổi.

    1. Tâm Xinh Trả lời

     Johnson baby hân hạn tài trợ bạn nhé. Mình hay dùng phấn rôm trẻ con nè, rắc vào tóc nó đỡ bết đó. Còn hơn là ngày nào cũng gội làm tóc yếu nhanh

     1. Trang Phùng Thu

      Hahha. Thật hả? Ko biết luôn đó. Để chiều về sắm một lọ mang theo, tóc bết thì lấy ra dùng.

     2. Tâm Xinh

      Thật mà, tóc thơm còn ko bị bết nữa. Mình dùng suốt nè, đặc biệt là dùng cho tóc mái ấy, đảm bảo ko bết mái luôn.

     3. Trang Phùng Thu

      Ok bạn nhé, để triển khai ngay =)))

 4. Huỳnh Thu Anh Trả lời

  Với những người từng dùng hàng chục cách chữa rụng tóc mà ko có kết quả mới biết quá trình điều trị nó khó khăn, mệt mỏi như thế nào. Cá nhân tôi bắt đầu từ 2 năm trước đã chạy ngược chạy xuôi tìm mọi cách chữa rụng tóc, hết thuốc tây, phương pháp tự nhiên ở nhà, đi spa chăm sóc tóc cũng đều thử qua nhưng hiệu quả vẫn ko thấy đâu.
  Sau đấy, tôi được 1 người bạn gợi ý về phương pháp điều trị đông y, lên mạng tìm hiểu thì biết đến Trung tâm và quyết định gọi điện đến đặt lịch khám rồi đến khám vào ngày hôm sau. Bác sĩ cho tôi sử dụng liệu trình 3 tháng trước. Về nhà dùng thuốc kết hợp với chăm sóc tóc ở Trung tâm 2 tuần 1 lần đều đặn đã giúp tóc tôi cải thiện và tóc con bắt đầu mọc ở tháng thứ 2. Hiện nay tôi đang ở tháng cuối cùng của liệu trình, phần da đầu hói đang đc phủ tóc con khá dày rồi. Cảm ơn Trung tâm và các bác sĩ rất nhiều.

 5. Xuân Thảo Trả lời

  Chữa tại nhà ko đến Trung tâm thì chỉ mua thuốc thôi đúng ko ạ?

 6. Trần Thục Chinh Trả lời

  Mua mấy thuốc này ở đâu ạ? Mình ko ở gần các cơ sở của trung tâm nhưng vẫn muốn dùng thì mua thuốc thế nào ạ? Ngoài các cửa hàng thuốc đông y có bán ko?

  1. Bùi Thanh Loan Trả lời

   Ở ngoài ko bán đâu ạ. Mấy cái này phải mua trực tiếp ở Trung tâm ấy ạ!

   1. Trần Thục Chinh Trả lời

    Nhưng mình ở khá xa trung tâm, ko đến đc ấy ạ!

    1. Bùi Thanh Loan Trả lời

     Bạn đặt mua thuốc online đc mà. Trước mình cũng đặt mua online của trung tâm nè.

 7. Nguyễn Hoàng Nam Trả lời

  Nếu như mua mà dùng ko có tác dụng thì sao ạ? Có đc hoàn tiền hay ko bác sĩ ơi?

 8. Đỗ Diễm Quyên Trả lời

  Mình đang chữa rụng tóc ở nhà bằng bồ kết với vỏ bưởi, thấy cũng ok phết mà. Vừa rẻ vừa hiệu quả.

  1. Đinh Thanh Thu Trả lời

   Trước mình cũng dùng, nhưng phải dùng suốt cơ, ko dùng nước lá này gội đầu cái là tóc lại rụng nhiều ấy. Đây là cách điều trị tạm thời thôi, với cả những người bị rụng tóc nặng thì ko dùng cách này được đâu.

   1. Đỗ Diễm Quyên Trả lời

    Mình thì dùng suốt với cũng vẫn tiện nấu nước nên duy trì được ấy. Chắc mình bị rụng tóc nhẹ nên cách này vẫn thấy ok lắm.

    1. Đinh Thanh Thu Trả lời

     Ừa chắc do bạn bị rụng tóc ít ấy. Chứ nhiều người bệnh nặng là ko khỏi đc đâu. Phải đi chạy chữa hẳn hoi ấy. Mình là ví dụ tiêu biểu nè.

 9. Phạm Bảo Ngọc Trả lời

  Một bộ sản phẩm Bổ Huyết Tiêu giao thang thì dùng được trong mấy tháng thế ạ?

 10. Chu Thanh Hà Trả lời

  Các bác sĩ chuyên gia này đều là về lĩnh vực da liễu và điều trị rụng tóc à mọi người?

 11. Nguyễn Hiền Trả lời

  Bác sĩ ơi, mình mỗi lần đưa dưỡng chất vào tóc xong lại cứ thấy râm ran hơi ngứa ngứa mà ko dám gãi. Ko biết có phải là tác dụng phụ ko ạ? Mình đưa dưỡng chất vào đầu 2 lần trước thì ko sao, nhưng lần thứ 3 này cứ hơi ngứa ngứa khó chịu.

  1. Mỹ Linh Trả lời

   Mình có dùng phương pháp đưa dưỡng chất vào da đầu này nhưng ko bị sao cả. Có thể là bạn ăn phải đồ gì kích thích dị ứng hay ko?

   1. Nguyễn Hiền Trả lời

    Hôm đó mình ở Trung tâm xong thì đi uống cà phê cùng đứa bạn, không biết uống cà phê có sao ko nhỉ?

    1. Mỹ Linh Trả lời

     Cà phê cũng là đồ uống chứa chất kích thích mà bạn. Mình nhớ bác sĩ bảo ko nên uống mấy đồ có chất kích thích sau khi thực hiện đưa dưỡng chất vào tóc vì nó có thể dẫn đến tình trạng ngứa ngáy, khó chịu ở da đầu đó.

     1. Nguyễn Hiền

      Ui hic, ngu rồi, lúc đó mình nghĩ chỉ kiêng rượu bia với đồ uống có ga thôi ấy. Cái miệng làm hại cái thân :(((

     2. Mỹ Linh

      Bạn cứ chịu khó uống nhiều nước với vệ sinh da đầu sạch sẽ chắc là khỏi ấy mà. Còn nếu khó chịu quá thì bạn gọi điện hỏi bác sĩ xem có cách giải quyết ko?

     3. Nguyễn Hiền

      Ok bạn nhé! Chắc lát giờ nghỉ gọi cho bác sĩ xem thế nào. Đội mũ bảo hiểm đi đường mà nó cứ ngứa ngáy khó chịu dã man.

 12. Nguyễn Hường Trả lời

  Mình mua liệu trình chữa rụng tóc ở đây nhưng dùng hơn tháng là tóc con mọc lên khá nhiều rồi. mẹ mình cũng bị rụng nên dùng chung luôn, tóc cũng đang mọc lên, chân tóc đen khỏe. Nên ai mà đang bị rụng tóc hoặc hói đầu thì cứ tham khảo cách này nhé, mình thấy ổn phết đấy ạ!

  1. Hoài Thương Trả lời

   Hai mẹ con bạn cùng dùng luôn 1 liệu trình ấy ạ?

   1. Nguyễn Hường Trả lời

    Đúng ạ, tại mình thấy dùng ok mà mẹ mình cũng bị rụng tóc nên rủ mẹ dùng cùng luôn. Ko nghĩ là hiệu quả tốt đến vậy luôn bạn ạ!

    1. Hoài Thương Trả lời

     Ôi thế thì may mắn rồi. Bạn dùng thuốc không hay dùng cả phương pháp đưa dưỡng chất vào tóc thế ạ?

     1. Nguyễn Hường

      Mình thì dùng đầy đủ vì mình bị rụng tóc thành hói mảng luôn, còn mẹ mình thì chỉ dùng bộ sản phẩm thảo dược Bổ huyết Tiêu Giao thang của Trung tâm thôi.

 13. Ngô Thúy Trả lời

  Không biết có ai để ý không nhưng điều trị phương pháp này của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đỡ rụng tóc mà còn đỡ cả bạc tóc nữa đó. Trước mình vì xấu máu nên tóc mọc lên hay bị bạc, sợi tóc cũng mảnh và dễ đứt gãy. Nhưng lúc dùng phương pháp điều trị của trung tâm thì tóc mọc lên cứng cáp hơn hẳn, chân tóc cũng màu đen nữa chứ ko bị bạc nhiều như trước nữa.

  1. Vân Anh Lê Trả lời

   Mình cũng thấy vậy nè. Tóc mọc lên đen chứ không bị bạc bạc như dạo trước, sợi tóc cũng cảm giác to chắc hơn.

   1. Ngô Thúy Trả lời

    Tóc khỏe nên mới ko rụng đc nữa ấy. Mình có để ý, vẫn còn sợ bạc nhưng tóc đen hơn dạo trước nhiều.

 14. Ngô Bảo Anh Trả lời

  Cho cháu hỏi rụng tóc có phải do di truyền ko ạ? Bố cháu bị rụng tóc khá nhiều, giờ thì sắp thành hói rồi. Mẹ cháu tóc cũng rụng nhiều, mỗi lần chải đầu là cả nắm tóc rụng ạ, tóc mẹ cháu cũng khá mỏng nữa. Dạo gần đây tóc cháu cũng rụng, ko nhiều lắm nhưng cháu rất lo. Bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ!

  1. Nguyễn Thanh Chúc Trả lời

   Di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc em nhé! Nếu em thấy số lượng tóc rụng nhiều bất thường thì có thể đi khám cho yên tâm.

   1. Ngô Bảo Anh Trả lời

    Dạ em cũng định đi khám ạ. Chứ đang trẻ trung thế này mà tóc thưa thệch thưa thoạc lại còn xơ rối nữa thì chán chết. Mà ko biết phương pháp điều trị của Trung tâm này có chữa đc rụng tóc do di truyền ko chị nhỉ?

    1. Nguyễn Thanh Chúc Trả lời

     Em đến khám xem thế nào. Trước chị chữa là bị rụng tóc sau sinh, 3 tháng khỏi. Còn trường hợp di truyền thì chị ko biết. Nhưng thường mấy bệnh di truyền khá khó chữa đó em ạ :(((

     1. Ngô Bảo Anh

      Hic, dạ vâng em cảm ơn chị ạ.

 15. Bùi Huệ Anh Trả lời

  Trước đây tóc mình bị rụng khá nhiều nên sợ nhất là mỗi khi chải đầu hoặc gội đầu. Nhưng do cơ địa da dầu nhờn nên ngày nào mình cũng phải gội, mỗi lần gội nhìn tóc rụng đầy sàn thực sự rất xót nhưng không biết làm sao. Mình có mấy loại dầu gội trị rụng tóc về dùng nhưng đều không được. Tóc mình rụng nhiều quá nên da đầu cũng dần lộ ra, khi buộc lại cũng chỉ còn được một nhúm tóc bé xíu. Rồi mình vô tình biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam qua lời giới thiệu của bạn nên có tìm đến. Bác sĩ ở đây thăm khám rất kỹ, tư vấn cũng nhiệt tình và dặn dò mình cẩn thận về việc dùng thuốc đúng cách để có được hiệu quả tốt nhất. Mình dùng đến hiện nay là 3 tháng rồi và hiệu quả thực sự khiến mình bất ngờ. Tóc con bắt đầu mọc nhiều từ tháng thứ 2 rồi cứ duy trì mọc. Giờ da đầu mình ko bị lộ ra nhiều nữa, tóc mọc lên cũng khá chắc. Ai bị rụng tóc thì có thể thử tìm đến phương pháp này xem sao.

 16. Hoàng Yến Trả lời

  Trước mình cũng uống thuốc thang đông y chữa rụng tóc nhưng mãi ko khỏi, giờ thấy thuốc đông y là nản.

  1. Nguyễn Nhàn Trả lời

   Có phải thuốc nào cũng giống nhau đâu bạn, đừng quy chụp tất cả như thế chứ. Mình đọc bình luận thấy rất nhiều người điều trị thành công mà.

   1. Hoàng Yến Trả lời

    Mình cũng chia sẻ câu chuyện cá nhân mình thôi mà. Mình cũng dùng thuốc đông y khá nhiều, mà chán cái đã ko thấy hiệu quả thì chớ lại còn tốn thời gian đun đun sắc sắc. Vừa mất tiền vừa mất công.

    1. Nguyễn Nhàn Trả lời

     Cái bộ sản phẩm của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đâu có phải thuốc thang sắc đâu bạn, nó là viên uống mà. Bạn lại chưa đọc kĩ bài rồi.

 17. Phương Anh Trả lời

  Dùng hết dầu gội thảo dược có trong bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang rồi thì có thể dùng dầu gội đầu bình thường được ko ạ? Mình ko thích mùi thảo dược của dầu gội trong bộ này lắm.

  1. Nguyễn Thị Điệp Trả lời

   Mình nghĩ nếu bạn chưa kết thúc liệu trình điều trị thì vẫn nên dùng sản phẩm đúng theo bộ là tốt nhất. Còn về phần mùi thì thuốc đắng giã tật bạn ạ, ko thích mùi mà nó tốt cho mình thì vẫn nên cố gắng mà dùng thôi.

   1. Phương Anh Trả lời

    Thì mình vẫn dùng đc hết 1 lọ rồi ấy, nhưng dạo này tóc mọc lên khá nhiều rồi nên mình mới băn khoăn có thể dùng dầu gội khác không.

    1. Nguyễn Thị Điệp Trả lời

     Nếu bạn ko chắc chắn thì cứ gọi điện cho bác sĩ là nhanh và chính xác nhất. Số điện thoại cuối bài kìa bạn.

     1. Phương Anh

      Ok cảm ơn bạn.

 18. Trương Bảo Hân Trả lời

  Da đầu mình khá nhạy cảm nên muốn tìm các phương pháp an toàn, lành tính 1 xíu. Thấy phương pháp này toàn là thành phần tự nhiên nên đang có ý định sử dụng. Ai dùng rồi cho mình xin chút review là trong quá trình dùng các bạn có gặp phải tác dụng phụ gì không ạ?

  1. Trịnh Hoài Phương Trả lời

   Mình dùng rồi và thấy ok bạn nhé. Các sản phẩm đều bào chế từ thảo dược nên rất an toàn. Chỉ có cái phương pháp đưa dưỡng chất vào tóc thì sau khi thực hiện bạn nên chăm sóc da đầu cẩn thận và sạch sẽ để tránh bị ngứa ngáy, khó chịu thôi ạ.

   1. Trương Bảo Hân Trả lời

    Chăm sóc như nào thế bạn? Bạn giải thích cụ thể cho mình với ạ!

    1. Trịnh Hoài Phương Trả lời

     Sau khi đưa dưỡng chất vào tóc, bạn nên có cho mình chế độ chăm sóc da đầu phù hợp với các sản phẩm phù hợp, tốt nhất là dùng thuốc bôi và dầu gội trong bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang ấy. Bạn cũng lưu ý không ăn các đồ ăn dễ gây dị ứng hoặc uống đồ uống có cồn, đồ uống có ga, có chất kích thích, ăn uống nghỉ ngơi khoa học là tốt nhé.

     1. Trương Bảo Hân

      Chắc phải ghi lại thôi, mình não cá vàng lắm. Mà kiểu gì lúc đi khám chữa bác sĩ người ta cũng nhắc lại mình một lần nữa đúng ko nhỉ?

     2. Trịnh Hoài Phương

      Bác sĩ tư vấn kĩ lắm bạn. Kiểu gì cũng sẽ nhắc hết các điều cần lưu ý. Bạn ko nhớ đc thì có note ra điện thoại là được mà.

 19. Nguyễn Hoài An Trả lời

  Phương pháp này khá đắt mà ko biết thực hư hiệu quả như thế nào. Cần lắm những review có tâm có tầm.

  1. Nevermind Trả lời

   Xịn – tiện – hiệu quả – tóc mọc dài đẹp. Ngắn gọn súc tích như này okk chưa?

   1. Nguyễn Hoài An Trả lời

    Tâm thì 9 điểm nhưng cái TẦM thì nó lên cả 100 điểm đó ạ. Dẫu sao thì vẫn cảm ơn chia sẻ của bạn nhé!

    1. Nevermind Trả lời

     Ơ thiệt, chẳng qua tui ko muốn diễn đạt dài dòng nên dùng từ khóa chính thôi mà. Này nhé, dùng thì tóc con mọc lên khá nhanh, bào chế dạng viên uống, thuốc bôi, dầu gội tiện dụng, hiệu quả nhanh sau vài tháng sử dụng. Kết thúc liệu trình 8 tháng nhưng tóc vẫn mọc đều, tóc mọc dài cũng nhanh. Đó diễn đạt đầy đủ nó như vậy đó.

     1. Nguyễn Hoài An

      100 điểm tâm và tầm. Cảm ơn bạn nhé!

 20. Lường Thanh Hà Trả lời

  Mua đầy đủ liệu trình có ưu đãi gì không ạ? Có giảm giá hoặc gì gì ko mọi người ơi?

  1. Nguyễn Thảo Vân Trả lời

   Đầy đủ liệu trình tặng một mái tóc dày đẹp xinh tươi nha =)))

   1. Lường Thanh Hà Trả lời

    Bạn vui tính thật sự á! =)))

    1. Nguyễn Thảo Vân Trả lời

     Vui tính nhưng đúng sự thật nha. Mình là một con từng suýt rụng tóc hói đầu giờ điều trị xong tóc con mọc lên như nhím rừng đây nè. Đang chờ nó dài ra thôi à. =)))

 21. Trần Kiều Trang Trả lời

  Có ai bất ngờ về hiệu quả của phương pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ko? Trước mình ko nghĩ sẽ chữa đc đâu, cứ bảo thôi liều thử lần nữa xem sao. Ai dè tóc mọc lại thật luôn, còn dày nữa chứ. Đúng là thử rồi mới biết chất lượng. Ai chưa dùng thì thử ngay đi kẻo tiếc đó.

  1. Trần Thùy Trả lời

   Đã dùng và tin tưởng. Trước cứ kêu ko dùng thuốc đông y đâu các kiểu. Cuối cùng thử bao nhiêu cách ko đc tự dưng tìm về đông y lại đc. Đúng là nghiệp quật không chừa một ai.

   1. Trần Kiều Trang Trả lời

    Giống tui nè, trước còn bảo thuốc đông y là thuốc của người già chữa mấy bệnh xương khớp thôi. Xong hồi thấy con bạn bị nhiễm độc da Corticoid nó đi chữa mới vơ lẽ ra giờ đông y hiện đại như nào rồi. Trung tâm còn có mấy cái dịch vụ chăm sóc da, làm đẹp da ok phết đấy.

    1. Trần Thùy Trả lời

     Đúng rồi, mình dạo đến khám rụng tóc xong cũng lấy nhân mụn ở trung tâm luôn này. Chất lượng dịch vụ khá ổn áp.

     1. Trần Kiều Trang

      Uầy nghe hịn đó, lại có địa điểm làm đẹp mới rồi =)))

 22. Nguyễn Hoàng Nam Trả lời

  Mọi người dùng khoảng bao lâu thì thấy tóc mọc lên nhiều thế? Cho em xin tí động lực cày cuốc kiếm tiền để cứu vãn quả đầu hói của nam nhân cái nào.

  1. Hany Han Trả lời

   Tùy từng người anh nhé. Người nào nhanh thì ngay tháng đầu thấy rồi, người nào chậm thì sang tháng thứ 2 tóc mới bắt đầu có chuyển biến nhẹ ạ.

   1. Nguyễn Hoàng Nam Trả lời

    À thế là do cơ địa rồi. Gì chứ Đông y thì phụ thuộc nhiều vào cơ địa lắm

    1. Hany Han Trả lời

     Vâng anh dùng thử xem cơ địa nam nhân của anh có hợp ko. Chúc anh nhanh chóng tìm lại đc mái tóc đẹp rạng ngời ạ =)))

 23. Ngọc Ánh Trả lời

  Mua lẻ bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang thì bao nhiêu tiền thế Trung tâm ơi? Mình chỉ muốn sử dụng bộ sản phẩm này chứ ko muốn dùng mấy sản phẩm kia có đc ko?

 24. Huyền My Trả lời

  Dùng 2 tháng rồi tóc bắt đầu mọc lên, tóc con dựng đứng như quả chôm chôm trông buồn cười dã man.

 25. The love song Trả lời

  Mình bị viêm da đầu rồi rụng tóc khá nặng, ko biết có thể sử dụng phương pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được hay ko?

 26. Phạm Nguyễn Gia Hưng Trả lời

  Thủ tục khi đến khám tại Trung tâm có nhanh gọn ko ạ? Có phải mang theo mấy giấy tờ như BHYT, CMT hay giấy tờ gì ko ạ?

  1. Huyền Võ Trả lời

   Nhanh gọn bạn nhé. Trước mình đến khám thì không cần giấy tờ kia đâu ạ!

   1. Phạm Nguyễn Gia Hưng Trả lời

    Hồi trước bạn đến có đặt lịch trước ko? Với cả trung tâm đó có chỗ để xe ko bạn nhỉ?

    1. Huyền Võ Trả lời

     Mình đi xe máy thì có chỗ để xe ạ. Còn ô tô thì mình ko biết nữa.

 27. Quốc Việt Trả lời

  Mình năm nay 25 tuổi, tóc rụng nhiều đến mức sắp hói phần trên đỉnh đầu rồi ạ. Cho mình hỏi nếu mình áp dụng phương pháp điều trị của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thì có được không và khoảng bao lâu thì tóc mọc lên dày dày xíu ạ?

 28. Ngô Thanh Trả lời

  Inb tư vấn với ạ!

 29. Hiền Hiền Anh Trả lời

  Tóc rụng sau sinh có chữa đc ko ạ? Mình bị rụng nhiều quá!

 30. Quỳnh Trang Trả lời

  Mình dùng phương pháp điều trị này của Trung tâm rồi, chất lượng ổn mn ạ! Nhà mình trước là mẹ dùng, sau là mình dùng, đều ổn.

 31. Thanh Trà Trả lời

  Địa chỉ Trung tâm ở cuối bài luôn ấy ạ? Hic muốn đến khám trực tiếp mà ko gần cơ sở nào hết cả :(((

  1. Hạnh Phạm Trả lời

   Nếu ko gần thì bạn gọi điện bác sĩ tư vấn cho cũng đc, nếu ko gọi hình ảnh ở zalo ấy bạn, mình ở xa thì đành vậy thôi.

   1. Thanh Trà Trả lời

    À khám vậy cũng đc luôn ạ? Vậy nghe cũng tiện cho những người ở xa ha. Cảm ơn bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *