Dầu gội trị nấm da đầu haicneal có tốt không?

Hiện tượng nấm da đầu tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây khó chịu và làm giảm chất lượng cuộc sống. Nếu không được điều trị sớm thì bệnh sẽ càng nặng và việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Một trong số những biện pháp được nhiều người sử dụng là dùng dầu gội trị nấm da đầu haicneal. Hiệu quả của loại dầu gội này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

1/ Một vài thông tin về Dầu gội trị nấm da đầu haicneal

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội có tác dụng tốt trong việc điều trị nấm nhưng dầu gội trị nấm da đầu haicneal được khá nhiều người sử dụng. Những thành phần của dầu gội này thấm sâu vào da đầu giúp điều trị bệnh hiệu quả. Chúng ta có thể đi vào một vài thông tin cụ thể của sản phẩm này.

Dầu gội trị nấm da đầu haicneal có tốt không?

** Thành phần

Gồm các thành phần: Ketoconazole, Clobetasol propionate, Sodium lauryl sulfate, Menthol, Acid citric, German plus, Acid béo diethanolamide từ dừa, hương liệu, chất màu, nước tinh khiết…

** Chỉ định

Có thể dự phòng và điều trị: nấm da đầu, viêm da đầu tiết bã nhờn, tróc vảy

** Liều dùng

+ Điều trị: dùng 2 lần 1 tuần liên tục trong 2-4 tuần.

+ Dự phòng: chỉ nên dùng 1 lần trong 1 đến 2 tuần.

2/ Dầu gội trị nấm da đầu haicneal có tốt không?

Theo quảng cáo của nhà sản xuất thì sản phẩm này có thể điều trị chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn và ngứa trên da đầu. Hơn nữa đây là sản phẩm có thể điều trị được nấm da đầu mặc dù không phải là loại thuốc chuyên trị. Khi sử dụng dầu gội trị nấm da đầu haicneal có thể giúp giảm ngứa nhanh chóng. Nhưng cần phải sử dụng thật kiên trì thì mới có thể điều trị được nấm

Để có thể có được đánh giá tốt nhất về sản phẩm thì không có cách nào khác chúng ta cần phải dựa vào chính những người đã từng sử dụng sản phẩm:

Em bị nấm da đầu đi khám và được bác sĩ khuyên dùng dầu gội trị nấm da đầu haicneal. Đúng là chỉ sau 2 tuần kiên trì sử dụng thì em cảm thấy đỡ ngứa hẳn. Em sẽ tiếp tục sử dụng thể thấy được hiệu quả” (Lan Anh)

Được một người bạn giới thiệu nên mình có dùng thử sản phẩm này. Đúng là sau một thời gian sử dụng nấm da đầu có giảm hẳn. Có một đợt mình ngưng dùng thì nấm da đầu lại xuất hiện trở lại” ( Tú Mai)

Sản phẩm điều trị nấm da đầu khá tốt nhưng có điều làm cho tóc hơi khô. Có lẽ đây là tác dụng của sản phẩm với tóc. Vậy nên cách tốt nhất bạn nên sử dụng kèm với dầu xả nhé” (Kim Liên)

Như vậy mỗi khách hàng sẽ có một trải nghiệm và đánh giá khác nhau về sản phẩm này. Cũng tùy theo cơ địa cũng như tình trạng bệnh mà cho hiệu quả khác nhau. Vì vậy đây cũng là một sản phẩm đáng để bạn dùng thử.

Bạn có thể tham khảo thêm

Mong rằng những thông tin về dầu gội trị nấm da đầu haicneal là những điều mà bạn đang muốn tìm hiểu. Biết đâu nhờ sản phẩm này mà bạn se không còn phải lo lắng mỗi khi nấm da đầu xuất hiện.

Cập nhật lúc: 1:39 PM , 12/09/2021

Bình luận

Dầu gội trị nấm da đầu haicneal có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *