Điều trị mề đay mẩn ngứa tưởng khó mà dễ

Với bệnh mề đay mẩn ngứa và bất kể bệnh gì, để có thể điều trị tận gốc thì phải tìm được đúng thầy, đúng thuốc. Lựa chọn không đúng phương pháp có thể khiến bệnh trở lên nặng hơn và việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Thật may mắn khi tôi đã tìm được địa chỉ tin cậy và bài thuốc tốt phù hợp giúp tôi điều trị khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa. Thời tiết đang chuyển mùa, đây là thời điểm rất dễ mắc mề đay mẩn ngứa. Vì thế hôm  nay tôi chia sẻ ít kinh nghiệm trị mề đay của mình, hy vọng sẽ giúp ích được cho ai đó cần thiết.

Đúng là có bị bệnh rồi mới biết được nỗi khổ mà bệnh tật mang lại. Bệnh mề đay mẩn ngứa không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà với những nốt nổi sẩn đỏ nó còn gây mất thẩm mỹ, khiến tôi rất tự ti trong sinh hoạt và giao tiếp. Có thời gian tôi rất mặc cảm vì bệnh xuất hiện, cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn trong thời gian này. Thời gian đầu mới bị bệnh, thấy các nốt sẩn đỏ nổi đầy tay chân rất ngứa, cứ nghĩ bị dị ứng thời gian ngắn là khỏi nên cũng chủ quan không điều trị. Đúng thật được tầm hơn ngày thì các nốt sẩn biến mất nhưng được hơn một tuần các nốt sẩn lại quay trở lại, mọc nhiều và ngứa hơn trước.

Điều trị mề đay mẩn ngứa

Lúc này thì không thể chủ quan được nữa, lo lắng không biết mình bị làm sao, Tôi đã tới bệnh viện da liễu trung ương để khám.  Tại đây Bác sĩ cho biết Tôi bị mề đay mẩn ngứa. Bệnh này do nhiều nguyên nhân gây ra như: dị ứng thực phẩm, do thay đổi thời tiết, dị ứng một số loại thuốc hoặc có thể do ảnh hưởng của gan, do vi khuẩn, vi rus,…Trường hợp của Tôi bác sĩ kết luận bị bệnh là do chức năng gan suy yếu không đào thải được các độc tố ra ngoài kết hợp với thời tiết thay đổi nên gây ra bệnh. Bác sĩ có kê cho tôi thuốc kháng histamin và một số thuốc bôi về điều trị. Tôi dùng theo chỉ định của Bác sĩ, công nhận thuốc hiệu quả thật, dùng thuốc mấy ngày là các nốt mề đay lặn hết, không còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu nữa. Nghĩ như thế là bệnh đã khỏi rồi nên dùng hết thuốc bác sĩ kê tôi cũng không đi khám lại nữa.

Sự thật phũ phàng, chưa đầy nửa tháng, căn bệnh mề đay lại tìm đến với tôi. Không ngờ việc điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa lại khó khăn đến thế. Mề đay mẩn ngứa cứ tái đi tái lại hết lần này lần khác, Tôi cũng không nhớ mình đã dùng bao nhiêu liều thuốc Tây và bao nhiêu bài thuốc dân gian để điều trị nữa. Từ lá khế, lá hẹ, gừng tươi,… nhưng không ăn thua, không mang lại hiệu quả nhiều đối với tôi.  Mỗi lần mề đay nổi tôi phải xin nghỉ ở nhà không dám đến cơ quan, rồi mất ăn mất ngủ, khổ sở vô cùng.

Cứ tưởng là phải chịu căn bệnh này tới hết đời nhưng thật may mắn khi tôi biết tới bài thuốc gia truyền điều trị mề đay mẩn ngứa Dòng họ Đỗ Minh. Ban đầu khi tôi biết đến bài thuốc thông qua một người bạn thì tôi cũng chưa có tin lắm nhưng khi lên mạng tìm hiểu thêm, đọc được rất nhiều những chia sẻ của bệnh nhân mề đay sau khi dùng thuốc của Dòng họ Đỗ Minh đã điều trị khỏi bệnh thì tôi có yên tâm và tin tưởng hơn phần nào. Tôi liền đặt lịch đến phòng khám để được Bác sĩ tư vấn và điều trị. Mới đầu khi nhìn thấy Bác sĩ với khuân mặt nghiêm nghị tôi có chút hơi lo sợ nhưng khi tiếp xúc rồi mới thấy Bác sĩ rất thân thiện, tư vấn nhiệt tình và tỉ mỉ. Sau khi biết tình hình bệnh của Tôi thì bác sĩ có giới thiệu cho bài thuốc đặc trị mề đay của dòng họ Đỗ Minh, Bác sĩ cho biết đối với tình trạng bệnh của Tôi phải điều trị trong vòng ít nhất từ 2 đến 3 tháng và tùy vào cơ địa của từng người bệnh mà trong thời gian đầu triệu chứng ngứa có thể tăng lên rồi sau đó sẽ giảm dần hoặc cũng có thể giảm ngay các triệu chứng.

Trộm vía, Tôi mới dùng thuốc được khoảng  chưa đầy tháng thì đã thấy tình trạng bệnh tiến triển đáng kể, các triệu chứng giảm dần, tôi ăn uống ngon miệng hơn, cơ thể khỏe khoắn hơn hẳn. Thời gian này Bác sĩ cũng thường gọi điện để hỏi thăm về tiến triển của bệnh. Nghe lời Bác sĩ tư vấn, tôi kiên trì dùng hết liệu trình 3 tháng thuốc. Được cái thuốc cũng không phải khó uống và cũng tiện sử dụng không phải sắc như các thuốc đông y khác. Từ khi kết thúc điều trị cho đến bây giờ tôi không còn thấy mề đay xuất hiện lại nữa. Một phương pháp điều trị đơn giản mà hiệu quả thế này mà Tôi lại không biết đến sớm.

Hy vọng  những chia sẻ của tôi có thể giúp những người đang bị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa sớm tìm tới cách điều trị bệnh hiệu quả an toàn.

→ Có thể bạn quan tâm:

Ẩn

Cập nhật lúc: 3:12 PM , 11/09/2021

Bình luận

Điều trị mề đay mẩn ngứa tưởng khó mà dễ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *