Tiêu ban Giải độc thang giải pháp số 1 trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa

Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều người lựa chọn là địa chỉ tin cậy để điều trị mề đay mẩn ngứa với bài thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang. Với thành phần gồm nhiều thảo dược quý, công dụng đặc trị tận gốc, bài thuốc này được đánh giá là giải pháp số 1 hiện nay trong điều trị mề đay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được những lý do giúp cho bài thuốc này nổi tiếng đến vậy.

Mề đay mẩn ngứa là tình trạng viêm dưới da do cơ thể giải phóng quá nhiều Histamin. Bệnh nếu không được điều trị hiệu quả dễ dẫn đến những biến chứng khôn lường như sốc phản vệ, phù mạch, suy hô hấp, bội nhiễm da… Theo quan điểm Y học cổ truyền (YHCT) mề đay có căn nguyên từ sự suy yếu của tạng phủ, hệ miễn dịch khiến phong tà, phong nhiệt xâm kích gây huyết hư, huyết ứ, huyết nhiệt mà sinh bệnh.

Cơ chế điều trị mề đay mẩn ngứa theo Đông y
Cơ chế điều trị mề đay mẩn ngứa theo Đông y

Do đó, Đông y chủ trương điều trị mề đay từ gốc để loại bỏ bện toàn diện, ngăn tái phát hiệu quả. Đặc biệt, nhờ sử dụng hoàn toàn thảo dược nên thuốc Đông y an toàn, không tác dụng phụ. Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc nổi danh với hiệu quả điều trị mề đay, mẩn ngứa. Bài thuốc sở hữu những ưu điểm và sự khác biệt sau:

Tiêu ban Giải độc thang kế thừa và phát triển từ tinh hoa bài thuốc Đông y cổ phương

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là thành quả từ đề tài nghiên cứu “Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị mề đay mẩn ngứa, dị ứng tại Việt Nam” của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để cho ra đời bài thuốc này, các bác sĩ đã nghiên cứu hơn 100 bài thuốc chữa bệnh ngoài da được sưu tầm tại Trung tâm. Nhiều bài thuốc không còn thích hợp với thể trạng người bệnh nữa nên cần phải có sự chọn lọc.

Sau đó sử dụng gần 30 vị thuốc có dược tính phù hợp, kết hợp với nhau để cho ra hiệu quả mạnh mẽ nhất. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Kim ngân, Bồ công anh, Thương nhĩ tử, Đơn đỏ, Phòng phong… Các vị thuốc được gia giảm theo thể trạng của từng người bệnh từ đó tăng tính hiệu quả trong phác đồ điều trị cho mỗi bệnh nhân.

Tiêu ban Giải độc thang được bào chế từ các dược liệu quý

Sau nhiều năm nghiên cứu, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được hoàn thiện với công thức được gia giảm theo tỷ lệ vàng. Bài thuốc kết hợp hoàn hảo giữa tính bí truyền và thành quả y học hiện đại trong điều trị mề đay.

Kết hợp tinh hoa 2 phương thuốc nhỏ đặc trị mề đay tận gốc, ngăn tái phát

Kế thừa nguyên tắc Đông y và hiểu rõ đặc điểm của bệnh, bài thuốc Tiêu ban Giải độc hoàn đặc trị tận gốc mề đay bằng việc kết hợp 2 phương thuốc nhỏ là:

 • Bình can hoàn: Thành phần gồm có Phòng phong, cúc tần, xuyên khung, bách bộ, ngải cứu, hồng hoa, diệp hạ châu, xích đồng… Tác dụng hiệu quả trong việc lợi gan, bổ thận, hoạt huyết, giải độc, hóa ứ… giúp loại bỏ các triệu chứng mẩn ngứa, sần đỏ. 
 • Giải độc hoàn: Kết hợp các dược liệu quý như: Bồ công anh, hồng hoa, kim ngân cành, ké đầu ngựa, đơn đỏ… Sau giai đoạn đầu điều trị triệu chứng, bài thuốc này tập trung chủ yếu vào điều dưỡng cơ thể làm tăng sức đề kháng của cơ thể và tạo ra rào chắn mạnh mẽ chống lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại tà, chống tái phát triệt để.
Tiên ban Giải độc thang kết hợp 2 bài thuốc nhỏ song song
Tiên ban Giải độc thang kết hợp 2 bài thuốc nhỏ song song

Căn nguyên chính gây ra bệnh mề đay xuất phát từ sự suy yếu miễn dịch, hàn khí, gan thận suy yếu, hoạt động không hiệu quả dẫn đến tích tụ độc tố trong cơ thể, lâu ngày sẽ phát ra ngoài thành các nốt ngứa. Trên cơ sở đó, bài thuốc vừa tập trung vào phục hồi chức năng gan thận, hóa ứ, giải nhiệt, vừa đồng thời bồi bổ để tăng cường đề kháng, chống lại các tà khí ngoại lai xâm nhập.

Chính cơ chế vừa điều trị, vừa phục hồi và tăng cường của hai bài thuốc Bình can hoàn và Giải độc hoàn đã giúp điều trị tận gốc bệnh mề đay và ngăn tái phát hiệu quả. Hiệu quả điều trị mề đay của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sẽ đến từ từ theo từng giai đoạn là:

 • Giai đoạn giải độc (7-20 ngày đầu): Bài thuốc tập trung đào thải độc tố, tăng cường chức năng gan và tạng phủ để đẩy lùi toàn bộ căn nguyên gây mề đay bên trong cơ thể.
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng (1-2 tháng): Khi căn nguyên được đẩy lùi, chức năng gan và cơ thể phục hồi, triệu chứng mề đay được khắc phục. Người bệnh sẽ nhận thấy các triệu chứng mề đay chấm dứt từng ngày.
 • Giai đoạn điều trị tái phát (2-3 tháng): Khi triệu chứng mề đay được loại bỏ, bài thuốc tăng cường ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch và sức khỏe cơ thể. Nhờ vậy, mề đay không có khả năng tái phát trở lại.
Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả cao và toàn diện
Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả cao và toàn diện

Tiêu ban Giải độc thang – Liệu pháp trị mề đay an toàn, được chuyên gia công nhận

Tất cả các thảo dược được dùng để bào chế nên bài thuốc đều 100% là các thảo dược sạch được trồng, thu hái và bào chế trải qua quá trình tuyển chọn sàng lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. 

Bên cạnh đó, quá trình bào chế được thực hiện khép kín tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Bài thuốc dạng cao đảm bảo chất lượng dược tính và mức độ an toàn, tiện sử dụng. Đồng thời, tính linh hoạt trong phép chữa, cho phép bác sĩ có thể dễ dàng gia giảm các vị thuốc, định lượng thuốc phù hợp với thể trạng từng người bệnh.

Những yếu tố này là tiêu chí quan trọng để quyết định mức độ an toàn của bài thuốc. Theo đó, từ khi đưa vào ứng dụng điều trị cho đến nay chưa có trường hợp nào gặp tác dụng phụ của thuốc. Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có cả trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

Xem thêm chi tiết: Tiêu ban Giải độc thang – Liệu pháp vàng cho bệnh mề đay

Một góc vườn dược liệu tại xã Văn Đức - Hải Dương
Một góc vườn dược liệu tại xã Văn Đức – Hải Dương do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn – Kiêm trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y, quan điểm luận trị của YHCT nên mang lại hiệu quả cao trong điều trị mề đay. Đây là bài thuốc hiếm có ứng dụng thành công phép trị GIẢI ĐỘC – TIÊU BAN của Đông y vào trị liệu mề đay”.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trước Hội đồng khoa học trong buổi lễ công bố hiệu quả thuốc như sau: “Bài thuốc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát huy tốt nhất tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Với sự đầu tư nghiêm túc trong phát triển nguồn dược liệu sạch, Trung tâm đã tự chủ được dược liệu trong bào chế bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm khắt khe, dược liệu đảm bảo chất lượng là yếu tố giúp bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ”.

Hơn 95% người bệnh khỏi hoàn toàn chỉ sau 2-3 liệu trình

Mỗi năm, Trung tâm thuốc dân tộc tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mề đay ở các cấp độ khác nhau. Trong số đó, có khoảng 95% người bệnh khỏi hẳn các triệu chứng mề đay chỉ sau khoảng 2 tháng sử dụng thuốc. 5% bệnh nhân còn lại không sử dụng thuốc đều đặn và kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ nên bệnh thời gian điều trị bị gián đoạn và kéo dài hơn.

Diễn viên Khánh Linh được biết đến trong bộ phim Về nhà đi con là một trong những bệnh nhân mề đay đã được điều trị thành công bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chỉ sau 1 liệu trình. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, diễn viên Khánh Linh cho biết chị đặc biệt hài lòng về công dụng, sự an toàn và tiện dụng của bài thuốc.

Xem chi tiết chia sẻ của DV Khánh Linh:

Chị Ngọc, 37 Tuổi, Phú Thọ vui mừng chia sẻ về kết quả điều trị mề đay với Tiêu ban giải độc thang. Từng bị mề đay “đeo bám” tưởng chừng như không thuốc nào điều trị khỏi, chị Ngọc chấp nhận sống chung với từng đêm mất ngủ vì ngứa, không thể chăm sóc con cái chu toàn do bệnh tật, giờ đây đã tìm thấy giải pháp. Suốt 4 năm sau khi kết thúc liệu trình, chị Ngọc không còn thấy mề đay tái phát nữa, những cơn ngứa đã bị đẩy lùi chỉ sau vài tháng sử dụng Tiêu ban Giải độc thang. Đây là điều mà chưa bài thuốc nào chị Ngọc sử dụng trước đó có thể đem lại được.

Xem chi tiết: Chị Ngọc chia sẻ hiệu quả điều trị mề đay của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Đặc biệt, bài thuốc này phù hợp với cả gia đình có trẻ nhỏ mắc mề đay, phụ nữ sau khi sinh đều có thể sử dụng được và cho ra hiệu quả. Nhà văn trẻ Trần Thị Tuyết Trinh (28 tuổi – Hà Nội) không phải là một trường hợp hiếm gặp mắc căn bệnh này sau khi sinh. Chia sẻ về quá trình điều trị mề đay, chị Trinh cho biết:

“Sau khi sinh em bé cơ thể tôi nổi đầy những nốt mề đay. Tôi sợ nếu uống thuốc Tây sẽ ảnh hưởng đến con bú nên không dám uống. 2 tháng sau khi sinh thì mề đay ngày càng nghiêm trọng khiến tôi mệt mỏi, xuống tinh thần. Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và đến thăm khám. Tại Trung tâm tôi được bác sĩ Quyên tận tình khám chữa. Sau 3 tháng điều trị thì tôi khỏi hẳn mề đay đến nay cũng gần năm rồi chưa tái phát.

Thuốc chữa mề đay của Trung tâm rất tiện sử dụng, dễ uống và không gây tác dụng phụ. Bé nhà tôi vẫn có đủ sữa mẹ, phát triển bình thường. Tôi rất cảm ơn Trung tâm vì đã hoàn thiện bài thuốc tốt giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh mề đay”.

Xem thêm chi tiết: Nhà văn trẻ chia sẻ hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Hành trình thoát khỏi mề đay của nhà văn Hạc Xanh được báo Pháp luật & Đời sống đưa tin. [Bạn đọc có thể xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY]

Bị mề đay từ nhỏ, bạn Nghiêm Huyền Linh (Hà Nội) cũng đã tìm được cho mình lối thoát sau 1 tháng sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Xem chi tiết:

Ngoài mề đay do các yếu tố ngoại tà, sức đề kháng yếu hoặc gan thận bài tiết kém gây ứ khí còn có nguyên nhân do máu phong bẩm sinh như trường hợp của anh Mạnh Trần (31 tuổi, Quảng Ninh): Tôi bị bệnh này cũng được 11 năm rồi. Cứ mỗi lần tái phát mề đay là ngứa điên đảo lên bạn à, nổi mẩn hết 2 bên đùi càng gãi càng ngứa, gãi đến đâu lại lan rộng ra đến đó, nhiều lúc tôi chỉ muốn xát muối vào chỗ ngứa để đỡ ngứa. 

Lúc mới bị tôi có ra tiệm thuốc tây mua thuốc dị ứng về uống, uống bệnh có hết nhưng sau lại bị lại ngay. Tôi tìm trên mạng webtretho thấy có nhiều người giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang nên tìm địa chỉ khám và mua thử. Uống 2 tuần đầu tôi lên cơn ngứa kinh khủng nhưng bác sĩ đã dặn trước đây là phản ứng bình thường khi thuốc đào thải chất độc ra ngoài nên cũng cắn răng chịu và tiếp tục dùng thuốc. Đến hết tháng đầu thì cơn ngứa thưa dần và không thấy đỏ sần lên nữa. Giờ tôi vẫn đang dùng thuốc ở liệu trình cuối tình trạng mề đay không còn nữa, cơ thể cũng khỏe hẳn ra”.

Hiệu quả sử dụng sau 1 liệu trình

Hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang cũng được nhiều trang báo uy tín đưa tin. 

Phóng sự về công tác khám chữa bệnh bằng Đông y được VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đưa tin là liệu pháp hoàn chỉnh nhất hiện nay. Phóng sự VTV2 thông tin chi tiết đến đông đảo khán giả về thành phần, công dụng, hiệu quả thực tế, chất lượng dược liệu và phản hồi người bệnh về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Theo dõi chi tiết phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY hoặc xem qua video sau:

Để được tư vấn chuyên sâu về bệnh mề đay và cách điều trị bằng Đông y hiệu quả, quý độc giả vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của  Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình 24/7.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài đọc thêm:

Ẩn

Cập nhật lúc: 1:41 PM , 12/09/2021

Bình luận

Tiêu ban Giải độc thang giải pháp số 1 trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa

Bình luận

 1. Tuyển Trả lời

  ad ơi cho mình hỏi, thuốc tiêu ban giải độc thang thuốc dạng viên hay phải sắc uống ạ và 1 liệu trình khoản bao nhiêu tiền vậy mình bị mề đây mấy năm nay rồi đi khám uống nhiều loại thuốc vẫn k hết đc?

  1. Hồng Giang Trả lời

   Mình đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc khám bác sỹ kê cho thuốc sắc thang, thấy bảo cô lại dạng viên dùng thì tiện hơn nhưng mà lại phải đợi người ta bào chế thành dạng viên mất mấy hôm, mình thì ngứa ngáy khắp người khó chịu nên chỉ muốn dùng thuốc luôn thé nên qđ dùng thuốc sắc, uống đưoc chừng 10 ngày kết hợp tắm lá khế (ngày 1 lần vào buổi tối) thì bắt đầu thấy đỡ các nốt sẩn mẩn, thấy nó ít hơn và có cảm giác như mức độ ngứa đỡ hơn chứ k ngứa điên ngứa dại như trước, càng dùng thuốc thì càng đỡ, các đám mẩn ngứa bớt dần, khoảng cách phát lên giãn cách hẳn ra, mình uống thuốc đúng 2 tháng rưỡi thì dừng thuốc, hoàn toàn gần 10 tháng nay k thấy nổi mề đay lên nữa. Qúa trình uống thuốc chữa bệnh cần hạn chế đồ tanh, thịt gà, thực phẩm gây dị ứng vậy thôi. Mình dánh giá bài thuốc này khá hiệu quả, tuy nhiên chi phí thuốc cho một tháng thì cũng khá cao.

   1. Nguyễn Tuyết Mai Trả lời

    Tiền thuốc bao nhiêu 1 tháng hả bạn? Thuốc có dễ uống kg vậy?

    1. Hồng Giang Trả lời

     2trieu100k/tháng bạn àh mới uống thì k quen thấy hơi khó uống đấy nhưng vài bữa thì quen lại thấy bình thường hj

   2. Nguyễn Thị Xuân Trả lời

    Nãy tôi có đọc được thông tin về trung tâm thuốc đan tộc trên báo ĐSPL này các bác http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-va-su-menh-nang-tam-gia-tri-y-hoc-co-truyen-viet-nam-a228541.html, xem ra cũng uy tín đấy để tôi đến khám xem ra sao, không biết họ có làm việc thứ 7 với chủ nhật không, tiền khám hết nhiều không không biết?

 2. Nguyễn Thu Hương Trả lời

  ad ơi e bị mề đay gần 2 năm nay rùi ban đầu nó nổi nốt ở lưng và người to như vầng cơm cháy vậy.1 thời gian sau lại chuyển xuống tay vs chân nổi cả mảng to e gãi đến đâu thấy cái nốt ngứa lan to đến đấy e lấy thuốc lá tắm thì hết nhưng giờ lại lên ngứa lắm ạ. trc đó thì dùng thuốc tây vs thuốc nam + lá tắm nhiều lần nhưng cứ gần khỏi thì lại tái phát thuốc này liệu có chữa dứt điểm đk bệnh mề đay k ad?

 3. Mẹ của Bun Trả lời

  Mới sinh 3thang và cho con bú có dùng được thuốc trị mề đay này không vậy?

  1. Đặng Vân Trả lời

   Tôi đang uống thuốc này đây trvia là mề đay đỡ nhiều mà mới có uống đc hơn tháng thôi, liệu trình thì là 2 hoặc 3 tháng bác sỹ bảo vậy!

 4. Hoàng Hoa Linh Trả lời

  mày đay của em nổi nhiều và nhanh lắm ạ 2 tuần nay ngày nào cũng nổi tư vấn giúp e với
  em là cứ bị lên rồi khoảng 1 giờ là lặng nhưng mà lặng rồi lại lên mảng khác ạ.mua thuốc này ở dâu vậy a?

  1. Nguyễn Thảo Trả lời

   Thuốc của TT thuốc dân tộc nên phải liên hệ đó để cắt thuốc bạn à, mình có link web đây https://www.thuocdantoc.org/duoc-thao-dong-y-dac-tri-benh-me-day-man-ngua.html
   trên này có đầy đủ thông tin hết cả.

 5. E bj me day ak e bj 1 nam nay roj ak .E bj noj ngay nao cung noj neu hoạt dong nong la noj ngua kho chju trog 3-4tjeng la het.nhug sau khj uong thuoc theo don bac sj ke thj het ngua va no noj dj ung len khap chan tay ak cu uong thuoc la no noj va k uong la no ngua ak. E nghe noj benh nay chua bang dong y moj khoj han dc cho e hoj thuoc nay co chua khoj han benh dc k vay ak aj dung thuoc roj nhan xet jum e voj .e xjn cam on ak

 6. Chu Thi Toan Trả lời

  Toi bi noi mun nhu muoi dot va dau mun thi co nuoc va rat ngua xong khoi thi lai lan ra vung da khac cho toi hoi do la benh gi co phai benh me day kg?

 7. Xuân Quang Trả lời

  Tôi bị nổi nhiều nốt mẩn đỏ toàn thân rất ngứa , nhiều lúc tôi ngứa quá mà gãi như ko kiểm soát lúc sau mới biết bị xước da. Tôi đã đi khám da liễu BS chẩn đoán tôi bị mề đay. Tôi uống theo thuốc BS kê thì không thấy nốt mẩn đỏ lên nữa nhưng chỉ được vài ngày sau lại bị hiện tượng như trước và tình trạng này đã kéo dài phải hơn 1 năm nay. Gio nghe nói bài thuốc đông y này có thể chữa khỏi căn bệnh mề đay xin hỏi ở dây có ai uống thuốc này chưa có chữa được dứt điểm mề đay không được thì để tôi đặt mua.

 8. Trang Trả lời

  Em mới sinh con được 1 tháng thì có dùng được thuốc này không a? Thuốc ngấm qua sữa có sao không các mẹ?

 9. Hoàng Thu Anh Trả lời

  Tôi bị bệnh này gần 3 năm sau khi sinh bé thứ 2, cũng chải qua nhiều loại thuốc nhưng cũng chỉ đỡ khi uống thuốc. Cũng nhờ một mẹ trên webtretho giới thiệu bài thuốc tiêu ban giải độc thang này mà tôi uống ở đây 2 tháng thì khỏi bệnh, mà vẫn cho con ti mẹ bình thường ( đã tham khảo ý kiến của bsi bảo thuốc này k ảnh hưởng gì tới sữa mẹ cả )thuốc ở đây tôi dùng dạng thang sắc sẵn đống túi tiện lắm, mới uống thì mề đay vẫn cứ lên chứ chưa đỡ ngay đc nhưng đến tầm tuần thứ 2, 3 là bắt đàu thấy tần suất lên và các điểm xuất hiện trên người giảm hẳn đi ví dụ như trên mặt là k thấy bị lên nữa tôi cứ dùng thuốc đều theo hướng dẫn cả về chế độ kiêng khem bs dặn thì làm theo, 2 tháng uống thuốc là tôi k thấy mề đay xuất hiện nữa gần năm nay k thấy bị làm sao.trộm vía thật sự, thế mới thấm câu “hợp thầy hợp thuốc” là vì thế. Mẹ nào đang cho con bú mà bị mề đay thì cân nhắc đến bài thuốc này xem

 10. Nguyen Hang Trả lời

  tren wtt cac me chia se nhieu cach lam, co cach tam la khe nay Mn thu sem cung do ngua day. Luu y la la khe chua nha mn, https://www.webtretho.com/forum/f4601/la-khe-chua-benh-me-day-hieu-qua-da-me-nao-ap-dung-chua-a-2409572/

 11. Trần Thúy Nhung Trả lời

  Con e được 6 tuổi đã bị mề đay rồi e đã chữa trị cho cháu nhiều nơi mà vẫn k khỏi hẳn đc, chỉ đỡ được lúc dùng thuốc thôi.E mong các anh chị có kinh nghiệm gì chữa đươc mề đay cho con e thì mách e với, mẹ nào có cho con dùng thuốc này rồi thì cũng tư vấn giùm e nhé để e có động lực chữa tiếp cho con ạ.

 12. Nông Ngọc Huyền Trả lời

  Mọi người có thể tv giúp e với. E năm nay 26 tuổi mấy thág gần đây e hay bị mẩn ngứa… lúc chân.. tay.. rồi khắp người… cả mặt… ban đầu là 1 chấm ban đỏ nhỏ rồi sưng lên như nốt muỗi đốt gãi là lan rộng ra như miếng bánh… nhìn như bị sâu ngứa.. e có phải bị mề đay ko ạ?

 13. Dungkim trần Trả lời

  E bị mề đay phong nhiệt cho e hỏi bệnh của e có chữa khỏi ko. 2 tuần nay e bị phát lên cả mặt đến h vẫn ngứa và sưng đỏ rát nóng.Càng ngày càng cảm thấy ngứa nhiều… 1 ngày có thể mọc lên ngứa khắp ng khoảng 5.6 lần.. rất khó chịu. Cứu e với, thuốc tiêu ban giải độc thang có tốt k vậy ạ và mua ở đâu? hiệu thuốc có bán thuốc này k ạ?

 14. Thanh Trì Trả lời

  tôi bi mẫn ngua me đay lầu rồi ngúa gãi sau đó nổi sần tùng đám nhiều o chân môn nói chung khap nguoi.Sau đo thành nốt thâm.Đi khám o108 nói là dị úng me đay.Ngứa gãi nổi sần lên giống bị sâu rốm ý các bác a.có đêm ngứa ko ngủ đuoc.xin tư ván cho toi dùng bai thuôc tiêu ban giai doc thang.xin cảm ơn

 15. Tô Thị Vân Trả lời

  Bé nhà tôi 9 tháng bị nổi mệ đay được 3 ngày cháu xức thuốc thì hết khoảng vài h sau nổi lại từng khoanh tròn cả người, cháu di truyền từ mẹ, hồi nhỏ mẹ cũng bị rất nặng. Và tôi cũng có cháu 11 tuổi trở trời cũng bị. Xin tư vấn cho tôi về bt tiêu ban giải độc thang?có dùng được cho trẻ nhỏ không và liệu có khỏi bệnh dược không?

 16. Thien Trả lời

  Toi bi me day man tinh chua rat nhieu thuoc ma chua khoi han. Xin tu van

  1. Vũ Hồng Lam Trả lời

   Mề đay là bệnh do cơ địa chữa đông y hiệu quả hơn hẳn. Tây y chỉ chữa triệu chứng bằng việc dùng thuốc kháng histamin, chống dị ứng, uống vitamin tăng đề kháng. Tôi trước đây đã từng đi khám, uống rất nhiều loại thuốc khác nhau tuy nhiên kết quả chỉ có khi tôi uống thuốc, hễ ngưng là bẹnh tái phát. Mùa hè với tôi khổ lắm. Nhưng bây giờ thì ổn rồi, nghe lời hàng xóm nhà tôi mách đặt mua thuốc tiêu ban giải độc thang, tôi uông 30 thang thì hết bệnh. Mua từ xa nhưng bs của trung tâm này giúp tôi khá nhiệt tình.

   1. moi thang het hon 2 trieu tien thuoc nen ho nhiet tinh la phai thoi. thuoc dong y ma dat the ko biet toi van con thay rat phan van vi da tung uong thuoc tieu ban thuy, diep thanh bi deu k an thua.

   2. anhsangtrang88 Trả lời

    Mình uống đk gần 2 tháng mề đay đúng là có thấy bớt đi nhiều nhưng thỉnh thoảng vẫn bị lên (ít thui) cho mình hỏi liệu có khỏi hẳn đc k vậy?

 17. lưu bích Trả lời

  Mình cũng đang khổ sở vì mề đay, ngứa ngáy khó chịu và làm mình rất mệt mỏi. Mình uống thuốc tây ko thấy khỏi và giờ đang định chuyển sang dùng thuốc nam hoặc thuốc bắc mộT thời gian xem có hết không? 🙁

 18. Hữu Trả lời

  Tôi dùng thuốc tiêu ban giải độc thang đã khỏi mề đay rồi. Bs thăm khám và tư vấn nhiệt tình. Tôi uống thuốc có 2 tháng gần đay không thấy mề đay phát nên nữa. Bệnh của tôi trước là cứ vào khoảng 5-6h chiều là tôi bị phát mề đay. Khi phát chỉ vai nốt nhỏ ở xung quanh vùng bụng sau đó loang thành từng mảng lớn 3-6cm đến sáng hôm sau thì nặn. Ngứa ngáy rất khó chịu. Bây giờ hết rồi kể mà biết đến thuốc này sớm thì cực chẳng đã phải tốn bao tiền thuốc đi chữa từ trước.

 19. Phạm Thị Nhuần Trả lời

  Tôi bi may day dung thuốc nhiêu lam không khôi di kham xét nghiêm bi may day dung thuốc cung không khoi thay ban tôi mach dung thuôc nay tôi uông dc 2 ngày rôi chưa thây đơ tí nao mê đay vân lên y nguyên như thế ban toi thì cũng dùng có 2 tháng là mề đay k lên nữa dc gần 2 năm nay rồi.

 20. Phi Yến Trả lời

  E cũng bi mề đay đây bác, cứ buổi tối nó nổi lên ngứa lắm, đi khám cũng nhiều, nhưng không hết hẳn. uống thuốc thì đỡ ngứa nhưng rồi cũng bị lại.

 21. Nguyễn Quỳnh Diệp Trả lời

  Con gái mình mấy tháng trước đây cũng bị nổi mề đay mình cho bé đi khám ở bệnh viện Da liễu TW, uống mấy đợt thuốc đặc trị thì cháu không bị ngứa nữa nhưng bây giờ thỉnh thoảng cháu vẫn bị lại. Bé nhà mình 5 tuổi thì có uống thuốc này được không? Nó là thuốc sắc nước hay thuốc viên vậy, giá thuốc ra sao chuyên trang vui lòng cung cấp cho mình thông tin về thuốc này, mình cảm ơn nhiêu

  1. Gia Linh Trả lời

   Thuốc hơi khó uống đấy mẹ nó ạ, như con nhà mình là uống thuốc dạng cao uống 8 lọ (4 bình can 4 giải độc) thì k thấy mề đay xuất hiện nữa, eo ơi trộm vía lắm nhé sau 2 tháng chữa khỏi cái mề đay con bé con nhà mình ăn tốt lắm.

   1. Lê Thị Hiền Trả lời

    Bé nhà mình hôm trc mình cho đến trung tâm khám rồi, bs Nguyễn Tuyết lan khám, kê cho bé nhà mình 3 lọ giải độc + 1 lọ bình can. Bé nhà mình uống mấy hôm nay thấy bé nổi ít hơn mong con sẽ khỏi <3

 22. Nguyên Thảo Trả lời

  Chả biết số 1 hay ko nhưng mà chữa khỏi bệnh với e là 1 kì tích rồi.Cách đây 3 năm e sinh cháu thứ 2 thì tự nhiên người nổi lên nhiều vết phát ban và ngứa lắm, càng gãi thì càng ngứa và vết nổi lan rộng ra như bị sâu róm bọ lẹt đốt vậy. Sau đó thì tự nhiên hết.Yên ổn được đâu 1,2 tháng e bị lại và nặng hơn, thường e hay bị vào ban đêm nổi mề đay gần như toàn thân, ban ngày thì ít hơn. E đi khám thì bsi bảo bị mề đay mãn tính, uống thuốc 4 tháng liên tục và phụ thuộc vào thuốc. Ngừng thuốc là bị nặng hơn dù chỉ 1 ngày. Ấy thế mà nhờ 1 hôm lân la vào wtt e tìm hiểu xem các mẹ có kinh nghiệm gì hay chữa bệnh để học tập thì gặp đc topic này http://www.webtretho.com/forum/f4601/em-da-khoi-han-benh-me-day-man-ngua-me-nao-bi-benh-nay-nhay-het-vao-day-em-chia-se-kinh-nghiem-2407708/ như chết đuối vớ được cọc, e tham gia hỏi han các mẹ rồi tìm hiểu phản hồi nhiều người đều bảo khỏi mề đay thế là e chữa luôn. May thế chắc là dùng hợp thuốc.

  1. Đỗ Ngọc Lan Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi bạn uống thuốc những ngày đầu có bị bị nổi lên nhiều hơn k? Mình đang uống thuốc này hôm này là ngày thứ 5 k thấy mề đay đỡ chút nào mà còn bị lên nhiều hơn lên cả mặt (mắt miệng sưng vù hết lên) mà trc giờ mình chưa bao giờ bị phát mề đay lên mặt cả như vậy là sao nhỉ mình hỏi bsi thì họ bảo thuốc tác động đẩy độc tố ra ngoài nên nó phát ra ngoài da, trời ơi nhưng thực sự mình vẫn rất hoang mang ? có ai bị như mình k vậy help me

   1. Mỹ Hiệp Trả lời

    Ui có tớ đây nàng ơi.sợ hết cả vía.tưởng bị dị ứng thuốc ấy.nhưng hỏi bs thì họ cũng bảo y chang như nàng nói, nhưng màđúng chỉ bị như vậy vài ngày đến 1 tuần thôi là mề đay lặn dần,nàng cứ theo dõi độ chục ngày nữa xem thế nào cơ bản là cũng cơ địa khác nhau nên chả biết thế nào.

  2. Nhộng Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi tí, thuốc tiêu bang giải độc thang thuốc dạng viên hay phải sắc vậy? và 1 liệu trình khoản bao nhiêu tiền vậy Bạn?

 23. Đinh tùng Trả lời

  Cho e goi Hoi E bi mề đay gân nửa năm.E uong thuoc tây ma ko het.E uong thuoc thi nó ko nổi.Nhưng khi ngưng thi lại nổi.Luc trước e bị nổi ở lung quần trên đùi nổi lưa thưa nhưng dạo gân đây lại nổi nhug chổ như bụng và trên cổ. E muôn chữa cho hêt dứt.E ko bị di ung do an hay gi het.Tu nhiên no bộc phat.E di kham da liêu thi bac si ko tim duoc nguyen nhan.Vậy e dùng bài thuốc tiêu ban giải độc thang đc k có chuyển ra nước ngoài đc không a?

  1. Nguyễn Ngọc Tiệp Trả lời

   Bạn gọi vào số này mà hỏi cho nhanh này 0983059582

 24. Đào Hồng Lan Trả lời

  giá thuốc tiêu ban giải dộc thang là bao nhiêu vậy ah em bị bệnh này tính tới nay chắc khoảng 10 năm rồi chỉ nổi đỏ khi thay đổi thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng thuốc này mang về uống liền hay phải nấu ạ?

  1. Vy Trần Trả lời

   Mình đến khám thì bác sỹ khám cho mình là ths.bs Nguyễn Thị tuyết Lan.bs kê cho mình thuốc thang sắc bạn ạ, mới uống thì chưa thấy đỡ ngay nhưng khoảng tuần thứ 3 mình thấy mề đay đỡ hẳn, nó lên thưa hơn và k thấy ngứa như trước. Mình uống thuốc có 2 tháng thôi, k thấy mề đay lên nữa, bs cũng chỉ dặn sau này chế độ ăn uống vẫn phải để ý và kiêng khem những đồ ăn, thực phẩm gây dị ứng, hạn chế đồ có tính nóng mà nên siêng ăn nhiều đồ mát như nước đồ đen (k đường), rau má, trái cây cam, chanh, bưởi…Thuốc này tôt đấy mọi người ạ vì cũng phải hơn 1 năm nay mình k bị lên mề đay nữa đau.

   1. Vũ Minh Thoa Trả lời

    e ung đot đau bi len mê đay kinh khủng lm xog e vân ung tiep thì no bơt dân rui k thây len nua. vay la khỏi roi

    1. Vậy hả pạn?Mih mới uống thuốc được 2 hôm nay chưa thấy gì mề đay vẫn phát lên như thế thôi, k biết có hết đc k nữa.. Nhưng mà thuốc đông y sao đắt vậy nhỉ? 2tr1/tháng +300k phí sắc :(((

 25. Trịnh Thị Cầu Trả lời

  Tôi bị nổi mẩn đỏ khoảng 5-6 tháng nay rồi. Thường thì nổi vào buổi chiều, sau 1 đêm ngủ thì lại lặn mất như vậy có phải là do dị ứng ko ? Mụn nổi gồ lên, ngứa, càng gãi thì càng lan rộng mà ngứa hơn. Tôi uống nhiều loại thuốc tây rồi mà ko khỏi tôi đi khám họ bảo bị mề đay. Xin hỏi thuốc này chữa dứt điểm được ko hay dừng thuốc là tái phát?

 26. Nhung Trả lời

  E bị mày đay nổi sần rất dày và ngứa, bị nhiều nhất là ở mông với đùi. E bị bệnh này cũng lâu rồi khoảng 4 năm. Trước đây ít lên, tuần lên khoảng 3 lần và sần k nhiều lắm. Nhưng bây giờ thì ngày nào cũng lên rất nhiều, rất dày, lên cả mặt. Hầu như cả ngày đều có khả năng bị, nhưng bị thường suyên nhất là vào buổi chiều tối. E đã đi khám bác sĩ bảo là bị ” Mày đay”, cho thuốc về uống, uống thì khỏi, hết thuốc thì lại bị. Rất khó chịu, cho e hỏi thuốc tiêu ban giải dộc thang này có tốt k ạ, có trị hết mày đay dứt điểm k hay dừng thuốc lại bị lên ạ?

  1. trinhnt1993 Trả lời

   Trước đây mik cũng bị dã man lắm, ngày nào cũng bị phát lên, mà đúng là ngứa, khó chịu điên ng í, mik uống các loại thuốc tây thuốc dị ứng, mát gan…đều k ăn thua, may mắn là cách đây gần 2 năm mik đc người quen chỉ cho dùng thuốc tiêu ban giải độc thang của TT thuốc dân tộc jo mik khỏi rồi, uống có 2 tháng thôi. Đến mua thuốc có cả bs khám, bạn thử uống thuốc đó xem. thuốc hơi khó uống đấy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *