Hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc từ góc nhìn bác sĩ

Để có được góc nhìn đa chiều về hiệu quả của một bài thuốc, ngoài những trải nghiệm của bệnh nhân sau điều trị còn cần những kinh nghiệm và ý kiến đánh giá của bác sĩ trực tiếp điều trị. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp độc giả tìm hiểu rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc theo ý kiến của bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Click xem ngay: Tôi đã đẩy lùi bệnh viêm da tiếp xúc đầy ám ảnh nhờ bài thuốc bí truyền từ thảo dược

PV: Xin chào bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên. Rất cảm ơn bác sĩ đã bớt chút thời gian cho buổi trao đổi ngày hôm nay ạ.

Bác sĩ Lệ Quyên: Vâng! Xin chào bạn và độc giả!

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên

Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc hiệu quả

PV: Thưa bác sĩ thời gian gần đây chuyên mục sức khỏe chuyenkhoadalieu.net thường xuyên nhận được những thắc mắc và những phản hồi tích cực về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc cũng như một bệnh ngoài da khác hiệu quả, an toàn. Là người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân bằng bài thuốc này, bác sĩ có đánh giá thế nào về hiệu quả và tác dụng của bài thuốc ạ?

Bác sĩ Lệ Quyên: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc mà chúng tôi (PV: các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) đã dành rất nhiều tâm huyết, thời gian và tất cả kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn để sưu tầm, nghiên cứu từ các bài thuốc bí truyền của người dân tộc.

Trong quá trình thăm khám và chữa trị cho người bệnh bằng bài thuốc này, tôi luôn tâm niệm một điều rằng phải tận tâm với bệnh nhân, đặt hết tâm huyết của mình vào từng thang thuốc với mục đích giúp bệnh nhân thoát khỏi chứng viêm da tiếp xúc hiệu quả, an toàn.

Xem thêm chi tiết: Khám phá bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc an toàn, hiệu quả

Chữa viêm da tiếp xúc từ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Chữa viêm da tiếp xúc từ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Thực tế, Việt Nam có tới hơn 50 dân tộc anh em và mỗi dân tộc lại có những bài thuốc bằng thảo dược hay bí kíp chữa bệnh riêng. Thanh bì Dưỡng can thang được là một trong số rất nhiều các bài thuốc đó, có nguồn gốc tự nhiên, được gia giảm các vị thuốc theo công thức chuẩn phù hợp với từng thể bệnh, điều trị bệnh từ nguyên nhân bên trong nên an toàn và hiệu quả cao.

Từ khi nghiên cứu thành công cho đến nay, bài thuốc đã góp phần điều trị bệnh viêm da tiếp xúc, viêm da cơ địa, vảy nến… cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp đất nước và kiều bào nước ngoài. Là bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân bằng bài thuốc này tôi đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn của Thanh bì Dưỡng can thang.

Các bệnh nhân của tôi mỗi người một hoàn cảnh, một mức độ bệnh và đều thoát khỏi bệnh viêm da tiếp xúc trong 2 – 3 hoặc 4 – 5 liệu trình tùy vào cơ địa, mức độ bệnh và thái độ tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc và những mối ân tình

PV: Trong quá trình khám chữa bệnh viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, bác sĩ có những kỷ niệm nào đặc biệt với người bệnh không ạ?

Có thêm người thân sau khi chữa bệnh viêm da tiếp xúc thành công

Bác sĩ Lệ Quyên: (Mỉm cười) Trong suốt những năm khám chữa bệnh cho bệnh nhân, tôi có rất nhiều kỷ niệm với bệnh nhân của mình. Có những mối lương duyên khiến những người lạ gặp nhau trở nên thân quen.

Tôi có một bệnh nhân mà bây giờ trở thành người thân khi tôi giúp cô ấy chữa bệnh viêm da tiếp xúc mãn tính đeo đẳng suốt 20 năm. Cô ấy tên là Mến quê ở Hải Dương năm nay cũng ngoài 50 tuổi rồi. Cô có cơ địa nhạy cảm, bị bệnh viêm da tiếp xúc khi tiếp xúc với phấn hoa, hóa chất và đồ ăn lạ. Hoàn cảnh của cô cũng khó khăn khi một mình nuôi tận 3 đứa con.

Cô Mến đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trong tình trạng vùng da mặt, cổ và tay nổi đầy những đám mụn sẩn, mụn, nhiều vùng da dát đỏ, sưng tấy và dày lên, có dấu hiệu viêm nhiễm do gãi nhiều. Sau khi thăm khám tôi đã kê cho cô đơn thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với 3 bài thuốc nhỏ là ngâm rửa, bôi ngoài và thuốc uống. Đồng thời tư vấn cách sử dụng từng loại thuốc cụ thể.

Hình ảnh trong hồ sơ bệnh án của cô Mến

Hình ảnh trong hồ sơ bệnh án của cô Mến

Trong quá trình cô sử dụng thuốc tôi và cô thường xuyên liên lạc để thông báo hiệu quả của thuốc. Sau khi sử dụng thuốc hơn 3 liệu trình thì bệnh viêm da tiếp xúc của cô được đẩy lùi và không có dấu hiệu tái phát.

Một thời gian sau tôi rất bất ngờ vì cô đã lặn lội từ Hải Dương lên Hà Nội để cảm ơn tôi với những món quà quê quý ở tấm lòng. Và cho đến nay, thỉnh thoảng cô vẫn gọi điện hỏi thăm tôi và gửi những món quà quê khi thì vài bó rau sạch, khi thì con gà, khi thì ít gạo thơm do tự tay cô trồng và chăn nuôi. Tôi rất cảm động trước tình cảm của bệnh nhân và lấy đó làm động lực để tôi cố gắng nỗ lực hơn trong công tác.

Ấn tượng về một bệnh nhi rất đặc biệt

PV: Trước khi vào gặp bác sĩ, tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với một bệnh nhi viêm da tiếp xúc đang cùng mẹ chờ nhận thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Cậu bé kể rất nhiều về bác sĩ. Bài thuốc này có thể áp dụng cả cho bệnh nhi đúng không ạ? Thưa bác sĩ!

Bác sĩ Lệ Quyên: Bạn đang nhắc đến cậu bé anh hùng 5 tuổi của tôi ở ngoài kia à? Cu cậu tên là Quang Anh hay gọi là Tũn bị viêm da tiếp xúc từ nhỏ. Hôm nay là lần tái khám cuối của Tũn. Cậu bé này thông minh lém lỉnh lắm. Bây giờ bạn nhìn thấy da dẻ của cháu mịn màng rồi chứ trước khi chữa trị, da của cháu chịu những tổn thương do mẹ cháu áp dụng những cách chữa viêm da tiếp xúc tại nhà nhìn thương lắm.

May mà mẹ cháu đưa đến đây sớm nên sau hơn 2 liệu trình sử dụng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang thì bệnh khỏi đến 80% – 90% rồi. Hôm nay là lần tái khám cuối, tôi kê đơn thuốc để chống tái phát bệnh. Cậu bé tình cảm lắm. Ngày đầu bé không chịu uống thuốc, mẹ cháu có gọi điện và tôi nói chuyện, dỗ dành cậu bé uống thuốc. Chữa bệnh cho bé là cả một câu chuyện, một hành trình dài và đáng nhớ. Tôi sẽ rất nhớ cậu bé này.

Phản hồi về kết quả điều trị viêm da tiếp xúc

Phản hồi hiệu quả thuốc của mẹ bệnh nhi với bác sĩ Lệ Quyên

PV: Rất cảm ơn bác sĩ về những thông tin bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và những chia sẻ ngày hôm nay! Chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt!

Quý độc giả thân mến! Viêm da tiếp xúc là bệnh da liễu gây nhiều khó chịu, bất tiện và ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ. Do đó, khi gặp các triệu chứng bệnh, bạn nên thăm khám và điều trị ngay. Địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng hiện nay là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý độc giả vui lòng liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

– Địa chỉ: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội – Hà Nội

– SĐT: (024) 7109 6699 –  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh:

– Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long

– SĐT: 0972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh:

– Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

– SĐT: (028) 7109 6699 – 0932 064 179

Website: http://www.thuocdantoc.org

Thanh Thu (T/H)

Bài viết xem thêm:

Bế tắc vì viêm da tiếp xúc tái phát liên miên, tôi đã được khai thông nhờ bài thuốc này

Chữa viêm da tiếp xúc hiệu quả từ lời khuyên của bác sĩ chuyên gia

Đi tìm địa chỉ chữa viêm da tiếp xúc bằng YHCT uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Cập nhật lúc: 1:52 PM , 18/06/2022

Bình luận

Hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc từ góc nhìn bác sĩ

Bình luận

 1. GENMETIC Trả lời

  BENH VIEM DA TIEP XUC NAY DIEU TRI BANG TAY Y HAY DONG Y THÌ NHANH HON HA CAC CHAU?

 2. mẹ sutin Trả lời

  bé nhà tui mới 5 tuổi, dạo gần đây bé bị nổi mẩn đỏ trên mặt gây ngứa rát khó chịu, gãi nhiều còn bị bong tróc vẩy, bé kêu rất đau nhìn con như vậy mà tui rất thương con còn nhỏ vậy mà đã bị rồi, tui có cho bé đi khám ở viện Bạch Mai khoa dị ứng thì bác sỹ bảo bé bị bệnh viêm da tiếp xúc do cơ địa nên rất dễ bị dị ứng nổi mẩn trên da, sau đó bác sỹ có kê thuốc về nhà cho bé uống về uống mấy hôm là đỡ hẳn nhưng hết thuốc là bé lại bị lại như thế và còn mọc thêm cả trên đầu nữa ngày càng lan ra hơn. Thấy thuốc tây điều trị không hiệu quả được nên tui muốn chuyển sang cho bé điều trị bằng thuốc đông y nghe nói có thể điều trị tận gốc được, đã mẹ nào có con bị như vậy điều trị bằng đông y thì cho tui xin ít kinh nghiệm với ạ. Xin cảm ơn.

  1. Tô Văn Hiệp Trả lời

   Đúng là bệnh viêm da dị ứng này uống thuốc tây thì tac dụng nhanh thật uống, bôi vài ngày là đỡ nhưng lại dễ tái đi tái lại k khỏi được đâu chị nên cho con dùng sang thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc ý e thấy mọi người đánh giá thuốc bên đó tốt, nên e cũng mua về cho người nhà e dùng thấy ok lắm. Chị cho con qua đó khám xem sao. Đây là bài viết em tìm hiểu được chị đọc nhé. https://www.thuocdantoc.org/hieu-qua-chua-viem-da-tiep-xuc-cua-bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang.html

   1. mẹ sutin Trả lời

    Trung tâm thuốc dân tộc này địa chỉ ở đâu vậy, mìn muốn xin địa chỉ cụ thể để đưa bé nhà mình đến đó chữa xem bé cũng đang bị viêm da tiếp xúc

    1. Tô Văn Hiệp Trả lời

     Hôm trước em qua mua thuốc ở chỗ : B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội – Hà Nội chị ạ, trung tâm đó còn 2 cơ sở ở Quảng Ninh và HCM nữa đó chị chị ở đâu thì qua đó cho tiện nhé, đây là địa chỉ 2 cơ sở kia em có lưu lại trong điện thoại:
     Cơ sở Quảng Ninh:
     – Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long
     Cơ sở Hồ Chí Minh:
     – Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

  2. Giang Nam Trả lời

   Thuốc của trung tâm đó là thuốc thanh bì dưỡng can thang trên bài có nói đó đúng không bạn? điều trị khỏi thật đc ko tớ cũng đang đi tìm bài thuốc chữa bệnh này mà mãi chưa tìm đc huhu.

  3. Phạm thị Mai Trả lời

   Bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này tôi tìm hiểu thấy bảo là thần dược trong điều trị các bệnh về da mà đúng là tìm hiểu thấy cũng có nhiều người bảo điều trị tốt thật

 3. M.X.Đ Trả lời

  Bệnh viêm da tiếp xúc này có giống với bệnh viêm da cơ địa không nhỉ hay là 2 bệnh khác nhau vậy?

 4. Bé Hay Ăn Trả lời

  TRƯỚC MÌNH CÓ BỊ VIÊM DA TIẾP XÚC, SAU KHI ĐẺ XONG THÌ CƠ THỂ MÌNH LẠI NHẠY CẢM HƠN,HAY BỊ DỊ ỨNG NỮA CHỈ CẦN ĂN CÁC ĐỒ ĂN DỄ DỊ ỨNG NHƯ TÔM, CUA VÀ THỜI TIẾT THAY ĐỔI LÀ CŨNG BỊ, MẸ CHỒNG MÌNH CŨNG CÓ BẢO ĐẺ XONG HAY BỊ NHƯ THẾ NÊN CŨNG ĐI HÁI CÁC LOẠI LÁ NHƯ LÁ KHẾ, LÁ KINH GIỚI, LÁ LỐT ĐỂ CHO MÌNH TẮM HÀNG NGÀY KHÔNG BIẾT ĐÃ BẠN NÀO THỬ PP NÀY CHƯA CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG VẬY.

  1. Hòa Trần Trả lời

   Đẻ xong cơ thể thay đổi nội tiết nên da sễ bị nhạy cảm hơn đó, chịu khó uống nhiều nước cả ăn nhiều hoa quả rau xanh kết hợp tắm lá 1 tháng xem thế nào cháu ạ, không đỡ thì chuyển sang dùng đông y cô nge nói rất hiệu quả lại lành tính đó.

  2. Lan Cosy Trả lời

   Chả ăn thua gì đâu em, chị tắm cả tháng trời mà không thấy có td gì mấy mà mất công đun nấu rồi hái lá các kiểu mất thời gian công sức mà lại không khỏi đc nên tốt nhất em nên đi khám mà bốc thuốc điều trị cho dứt điểm đi, bên thuốc dân tộc họ có bài thuốc hay lắm chị đã dùng và thấy hiệu quả cực luôn.

 5. Oanh Onni Trả lời

  Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang này gồm mấy loại thuốc vậy ạ, có phải đun nấu gì không em sợ uống thuốc sắc lắm.

  1. Cẩm Ly Trả lời

   Bài thuốc này được kết hợp bởi 3 loại thuốc e nhé:Thuốc ngâm rửa, thuốc bôi, thuốc uống. Thuốc uống thì không phải thuốc sắc đâu mà lo thuốc dạng viên mà, con nhà chị dùng suốt 5 tuổi mà uống ngon lành chả thấy kêu gì, thuốc này còn được cả VTV đưa tin này https://www.tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia.html

  2. Hoài- Phúc Thọ Trả lời

   Mới 5 tuổi mà đã dùng được thuốc này rồi à chị, con nhà em 8 tuổi rồi bị bệnh này từ lúc nhỏ đi khắp các viện da liễu rồi cứ điều trị 1 thời gian khỏi rồi cứ tái đi tái lại không thể dứt điểm được, mà dùng nhiều thuốc kháng sinh em sợ ảnh hưởng đến cơ quan khác của cháu nên cũng không cho dùng nữa, đến nay được gần 3 năm rồi nếu thuốc này dùng được cho trẻ nhoe thì tốt quá.

   1. Cẩm Ly Trả lời

    8 tuổi thì dùng vô tư em ạ, thuốc này là thuốc hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn và lành tính phù hợp với cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú nữa đó, nên em cứ cho con qua trung tâm ở Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh để bác sỹ Thái khám cho nha trước chị cho con khám ở đó bác sỹ nhiệt tình lắm hoặc gọi điện đến số này 0972606773 bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho, bác sỹ sẽ tùy tình trạng mỗi bệnh nhân khác nhau mà chỉ định kết hợp thuốc cùng với liều lượng, cách dùng để hiệu quả điều trị tốt nhất.

 6. Mẹ Bin Yêu Bố Bin Trả lời

  Viêm da tiếp xúc thì có phải là lây qua đường tiếp xúc không các mẹ, em đang lo ck em bị lại tiếp xúc bế con lại lây thì khổ.

  1. Lực Trả lời

   Theo như anh biết viêm da tiếp xúc xảy ra khi làn da tiếp xúc với các tác nhân kích ứng và dị ứng chứ kp lây qua tiếp xúc chạm vào nhau đâu nên e kp lo quá đâu, chỉ khi nào tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây bệnh thì mới bị thôi, bảo ck đi điều trị đi không lại lan ra nhiều vùng khác mà lại có nguy cơ di truyền cho con đấy.

  2. sáu- cây cảnh Trả lời

   ui dời ksao đâu anh bị bệnh viêm da đây bế con suốt ngày có sao đâu, quan trọng e phải xác định đc nguyên nhân gây ra bệnh đó rồi mới tìm cách điều trị và tránh tác nhân đó ra như anh bị là do tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa nên hạn chế nhất có thể để tránh nặng hơn. Anh cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y nghe nói hiệu quả nên anh sẽ quyết tâm điều trị xem thế nào.

  3. Lựu Đỏ Trả lời

   Haha ngây thơ thế bạn, cứ tiếp xúc mà bị lây thế thì chả ai dám chạm vào à,

 7. Phạm Văn Dùi Trả lời

  Chú đã từng điều trị bệnh viêm da cơ địa bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang rất hiệu quả và đến giờ đã khỏi rồi nhưng mới biết được thêm công dụng của thuốc này có thể điều trị được các bệnh về da, đặc biệt là bệnh viêm da tiếp xúc nữa vậy thì thật là tốt, chú có đứa cháu suốt ngày hơi tý là bị nổi mẩn đỏ, sần rộp da lên rồi ngứa rát, mẹ nó mua thuốc về bôi mà mãi không thấy đỡ gì cả. Bản thân chú từng là người điều trị thuốc này bên trung tâm rồi nên chú rất tin vào các bác sỹ, sau đó chú cho cháu qua đó thì bác sỹ bảo bị viêm da dị ứng tiếp xúc rồi cũng có thể là do ảnh hưởng bệnh viêm da từ chú, rồi bác sỹ kê đơn về nhà dùng đến nay được 2 tháng thấy tình trạng cháu tốt hơn rất nhiều và khỏi đến 80% rồi, đúng là thần dược mà, cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc nhiều.

  1. Quang E Trả lời

   E cũng từng dùng thuốc này để điều trị viêm da tiếp xúc đó a, công nhận là thuốc này hiệu quả thật dùng 2 tháng là khỏi luôn, a cho cháu dùng thuốc này là quá chuẩn rồi hi vọng cháu nhà a cũng điều trị khỏi đc như ae mh.

  2. Đại A10 Trả lời

   Gia đình chú thật may mắn khi tìm được đúng bài thuốc điều trị được bệnh của mình, gia đình cháu cũng đang khổ sở tìm cách điều trị bệnh viêm da tiếp xúc này đây, nghe chú nói cháu cùng gia đình sẽ qua đó khám xem sao, à chú cho cháu hỏi họ có lm vc cuối tuần không vậy?

   1. Lê Thu Hà Trả lời

    Trung tâm có làm việc cả t7 cn nữa đó, sáng thì từ: 8h- 12h: chiều thì từ: 13h- 17h30 sắp xếp thời gian mà qua trong khoảng thời gian đó nhé hoặc trung tâm họ có cả đặt lịch trước đấy, gọi mà đặt trc cho đỡ phải chờ nhé

 8. Quyết ứng Trả lời

  tôi muốn mua thuốc này về điều trị tại nhà, tôi kb cách mua thế nào ông chỉ tôi với.

  1. Phạm Văn Dùi Trả lời

   Ông ơi tôi mua thuốc này tại trung tâm thuốc dân tộc ở Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận ông nhé, ông qua trực tiếp cơ sở mà mua cho yên tâm, họ còn 2 cơ sở ở HN và Quảng Ninh tôi cũng không rõ địa chỉ, ông gọi vào sđt của trung tâm mà hỏi lại cho kỹ có gì đặt mua qua điện thoại cũng được rồi, nghe nói họ còn có dịch vụ chuyển về tận nhà cho nữa nên không qua được thì cũng yên tâm vẫn mua về dùng được, sđt đây nhé ông liên hệ đi: 024) 7109 5599.

  2. Ninh Messi Trả lời

   Tôi hay mua qua fb đó, vào trang fb của trung tâm sau đó ib đặt mua là họ ship cho tận nơi tiện lắm, đặt thuốc ship về mà dùng đỡ phải đi lại xa xôi, link fb của trung tâm này đây nhé chú .https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 9. My coffee Trả lời

  Bệnh này nghe nói rất dễ di truyền phải không mng, em đang lo con em đẻ ra cũng bị thì khổ lắm.

  1. Đồ Ăn Nhanh Trả lời

   Theo như bác sỹ tư vấn cho chị thì trong gia đình có ông bà, cha mẹ bị viêm da tiếp xúc thì tỷ lệ di truyền sang thế hệ con cháu lên đến 70% e nhé, nhưng không phải hầu hết đều di truyền đâu chỉ có nguy có cao hơn bt thôi. Mà bệnh này cũng do nhiều nguyên nhân nữa

  2. Khôi 1989 Trả lời

   Anh cũng bị bệnh này từ lâu rồi trước khi sinh con anh có tìm hiểu về khả năng di truyền sang con của bệnh này là có nên anh cũng lo sợ rất nhiều sợ con bị lây, nhưng sau khi bé ra con hoàn toàn khỏe mạnh không hề có vấn đề gì về bệnh da cả thỉnh thoảng nóng quá thì rôm sẩy chút thôi.

 10. Kem Dâu Trả lời

  Thuốc Thanh bì dưỡng can thang này em thấy có cả thuốc uống vậy như em mới sinh em bé được hơn 2 tháng vẫn đang cho con ăn sữa mẹ thì có uống được hay không?

  1. Mồng Tơi Trả lời

   Dùng được thuốc bạn ơi, mình sinh hơn thấng là dùng thuốc được rồi, không sợ bị ảnh hưởng gì đâu?

  2. Đông Đỏng Đảnh Trả lời

   Thuốc này tôi nghe nói điều t rị thời gian lâu à mọi người, như mọi người điều trị thời gian cụ thể trong bao lâu vậy?

  3. Bí Đỏ Trả lời

   Mình có dùng thuốc này rồi, chữa viêm da tiếp xúc có thuốc uống, thuốc bôi với thuốc ngâm rửa, bệnh mình đợt đó chữa bao nơi mà không khỏi thế mà dùng thuốc này 3 tháng là khỏi đó

  4. Tú mon Trả lời

   Hình như thuốc với thời gian điều trị không phải ai cũng giống nhau đâu, bác sĩ họ sẽ chỉ định điều trị theo tình trạng bệnh mỗi người đó

 11. Nguyễn Nga Trả lời

  Em bị viêm da tiếp xúc nhiều năm nay rồi, mỗi lần thay đổi thời tiết là lại bị. Ban đầu chỉ nốt các nốt ngứa liti thôi, xong em gãi nhiều các nốt ngứa lan rộng ra hơn, xung quanh những nót ngứa đó thì da bị ửng đỏ nhìn rất mất thẩm mỹ. Em có đi viện khám và có sử dụng thuốc theo đơn nhưng sau khi ngừng thuốc khoảng hơn 2 tuần các triệu chứng ngứa và nối nốt lại bắt đầu quay trở lại. Em có dùng khá nhiều các loại bôi khác nhau như gentrison, flucinar,..các thuốc bôi này có tác dụng rất nhanh, em chỉ cần bôi 2,3 lần là thấy đỡ rồi. Nhưng khi bị tái lại thì dùng lại thuốc bôi đó lại không thấy đỡ nữa. Có những vùng do em gãi nhiều nên bị chảy máu, tổn thương da nặng và giờ để lại sẹo thâm. Vì dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh không khỏi nên em đã đi tìm xem có cách nào chữa bệnh của em mà không cần dùng đến thuốc tây không. Sau khi tìm hiểu rất nhiều các nguồn và các bài nói về bệnh viêm da thì em biết đến bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc. Em thấy có rất nhiều người chia sẻ về hiệu quả về bài thuốc này nên đã mua về dùng thử. Qủa thật thuốc này tác dụng khá là chậm so với các thuốc tây em đã từng dừng. Tuy nhiên trong quá trình dùng em không hề gặp phải bất kì 1 tác dụng phụ nào cả. Phải mất hơn 3 tuần em mới bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi của bệnh, ngứa bắt đầu giảm, các nốt ngứa cũng giảm bớt, vùng da đỏ cũng không lan rộng ra. Và sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng đến giờ đã gần 1 năm em chưa bị tái lại. Một điều lưu ý cho ai muốn dùng bài thuốc này đó là phải thật kiên trì, vì thuốc dùng trong khoảng thời gian khá dài và tác dụng sẽ không nhanh như thuốc tây. Nhưng nếu bạn kiên trì thì hiệu quả của thuốc mang lại sẽ không làm bạn thất vọng với quãng thời gian bạn dùng thuốc đâu.

  1. Tô Thị Hiền Trả lời

   Mình cũng bị viêm da tiếp xúc hơn 2 năm nay ở tay, cũng dùng khá nhiều loại bôi và uoobgs nhưng không khỏi. Lên mạng đọc cũng thấy bài thuốc này khá hay định mua về dùng xem sao nhưng vẫn còn hơi lăn tăn. Thấy bạn chia sẻ vậy mình cũng an tâm hơn nên mai mình sẽ qua trung tâm khám rồi mua thuốc về dùng, mong là sẽ khỏi vì đọc thấy bài thuốc này tốt lắm.
   https://www.thuocdantoc.org/hieu-qua-chua-viem-da-tiep-xuc-cua-bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang.html

  2. Thúy Ngân96 Trả lời

   Tôi có thể tìm mua thuốc này ở đâu nhỉ? Liệu ra các tiệm thuốc tây có không?

  3. Nguyễn Nga Trả lời

   “Bạn có thể đến 1 trong 3 cơ sở của trung tâm để mua nhé. Vì đây là thuosc do trung tâm tự nghiên cứu và phát triển nên sẽ không bán ở ngoài đâu.
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 02471096699
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669
   Cơ sở tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0972606773.”

  4. Nobita Trả lời

   Em nhà khá xa so với địa chỉ của trung tâm, giờ em muốn mua thuốc về dùng thì liệu bên trung tâm có gửi theo đường bưu điện không nhỉ?

  5. Nguyễn Nga Trả lời

   Được chứ ạ, trước em cũng đến khám lần đầu để bác sĩ xem bệnh thế nào còn những lần sau toàn gọi điện rồi bên trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho. Bác sĩ cũng hay gọi điện để hỏi thăm tiến triển của bệnh như thế nào, em cũng rất ấn tượng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của bên này.

 12. Văn Tường Trả lời

  Xin chào mọi người, tôi năm nay 32 tuổi, tôi làm nghề xây dựng. Do đặc thù công việc nên tay tôi phải tiếp xúc với xi măng rất nhiều, tay tôi thường xuyên bị ngứa và loét da. Dùn đã bôi rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Xin hỏi giờ tôi chuyển sang dùng đông y, cụ thể là thuốc thanh bì dưỡng can thang này có được không? Và thuốc này có đắt lắm không?

  1. Yến Nhi Trả lời

   E nghĩ cách tốt nhất là a nên đi viện khám để bác sĩ kê thuốc, sau đó a nên tìm 1 công việc khác mà không tiếp xúc với xi măng. Vì nếu chữa khỏi mà a vẫn tiếp xúc với xi măng thì tay a lại bị lại thôi ạ.

  2. Hằng Phạm Trả lời

   Tớ nghĩ là được đó bạn. Vì tớ cũng bị viêm da nhưng do tiếp xúc với há chất nhiều. Tay tớ cũng bị ngứa, ban đầu chỉ ngứa ở lòng bàn tay thôi, cong lan ra các kẽ tay rồi lên cổ tay. Khi nào trời hanh thì đau và rát kinh khủng ý. Sau này tớ được giới thiệu dùng thanh bì dưỡng can thang, dùng hết 1 liệu trình thì tay tớ đã khỏi. Bạn nên đi khám và dùng thuốc càng sớm càng tốt nhé.

  3. Văn Tường Trả lời

   Bạn Hằng khám ở đâu và bác sĩ nào vậy? Bạn khám chi phí có tốn nhiều không?

  4. Hằng Phạm Trả lời

   Tớ khám ở 145 Hoa Lan, Phường 2 Quận Phú Nhuận bạn nhé. Còn về chi phí thì với tớ là bình thường, không mắc. So với số tiền tớ đã bỏ ra trước đó để đi khám và dùng các loại thuốc tây bao năm không khỏi, rồi cuộc sống không được thoải mái vì căn bệnh viêm da này thi số tiền đấy tớ thấy bình thường. Bạn nên đến khám để bác sĩ khám rồi đưa ra liệu trình phù hợp với bạn.

 13. vuong oanh Trả lời

  chao bac si, toi o ha gian, dang uong thuoc mo mau va huyet ap khong biet co dung duoc thuoc nay khong?

  1. Trần Bạt Trả lời

   Bố cháu bị mỡ máu và gout, bác sĩ nói vẫn dùng thanh bì dưỡng can thang được ạ. Dùng thuốc này còn giúp hạ mỡ máu nữa cô ạ.

  2. HIỂN Trả lời

   BẠN YÊN TÂM ĐI, DÙNG THUỐC NÀY VẪN UỐNG ĐƯỢC CÁC THUỐC HUYẾT ÁP BÌNH THƯỜNG. TÔI ĐƯỢC BÁC SĨ HƯỚNG DẪN UỐNG THUỐC HUYẾT ÁP VÀ TIỂU ĐƯỜNG CÁCH THUỐC THANH BÌ DƯỠNG CAN THANG NÀY RA KHOẢNG NỬA TIẾNG.

 14. Ngà Híp Trả lời

  Thuốc này đắng lắm không ạ? Em sợ thuốc đắng lắm.

  1. Lan Anh NaBi Trả lời

   Tớ uống thấy bình thường, lại còn thơm mùi thảo dược nữa. Chắc tớ ăn được mướp đắng nên không thấy đắng chút nào. Mà thuốc này dạng viên hoàn nên cho vào miệng uống luôn, tớ nghĩ bạn chưa kịp cảm nhận đắng hay ngọt thì thuốc đã trôi xuống bụng mất tiêu rồi.

  2. Ngà Híp Trả lời

   Mk đọc thấy bài thuốc này kết hợp 3 loại cơ mà? Sao bạn chỉ dùng mỗi viên thôi? Hay là mội bệnh dùng 1 loại khác nhau?

  3. Lan Anh NaBi Trả lời

   Tớ dùng cả uống cả bôi và ngâm rửa bạn nhé. Bệnh này phải kết hợp cả trong lẫn ngoài, và điều trị nguyên nhân của bệnh mới khỏi được. Bệnh về da liễu nên hạn ché tối đa tiếp xúc với hóa chất, ngay cả sữa tắm. Trung tâm có loại thuốc ngâm rửa rất tốt, vừa làm sạch lại chữa bệnh luôn. Sau khi ngâm rửa xong thì bạn dùng thuốc bôi ngày 2 lần sáng-tối.

  4. Huyền Phương Trả lời

   Chị Lan Anh cho em hỏi ngoài hạn chế hóa chất thì trong quá trình dùng thuốc có phải đồ ăn gì ạ? Vì 1 số loại thuốc tây trước đây em uống bác sĩ bảo phải kiêng ạ.

  5. Lan Anh NaBi Trả lời

   Thực chất thì trong quá trình uống thanh bì dưỡng can thang thì không phải kiêng gì. Vì đây là thuốc đông y 100% từ thiên nhiên nên không có phản ứng gì với đồ ăn cả. Nhưng bác sĩ của tớ dặn nên kiêng những đồ ăn dễ gây dị ứng và ngứa như hải sản, thịt bò, các đồ ăn từ sữa,…

 15. Đào Đào Trả lời

  Bé nhà mình năm nay hơn 5 tuổi, ở cổ hay nổi những nốt ban đỏ, đôi khi có mụn nước. Tối bé ngứa nên hay dùng tay gãi làm các mụn nước vỡ ra và lan rộng hơn, tối rất hay quấy khóc. Gia đình cũng cho bé tắm lá chè xanh, trầu không nhưng không đỡ. Vì bé còn nhỏ nên mình cũng rất hạn chế cho dùng thuốc tây. Mọi người cho mình hỏi, bé nhà mình có dùng được thuốc thanh bì dưỡng can thang này không ạ?

  1. Cốm Trả lời

   Mom cho con đi khám luôn đi, để lâu vừa khó chữa mà lại tội cho con. Trước con tớ cũng bị viêm da nhưng không muốn dùng thuốc tây nên đưa con đến trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc dùng giờ khỏi rồi. Thuốc đông y toàn cây cỏ thảo dược nen dùng rất yên tâm.

  2. Đào Đào Trả lời

   Chị cho bé nhà chị khám ở địa chỉ nào vậy ạ? Nhà mình ở Đan Phương ạ.

  3. Cốm Trả lời

   Tớ cho con khám ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Thanh Xuân mom nhé. Nhà mom ở Đan Phượng thì cũng không xa đâu, nên đưa con đến tận nơi khám cho yên tâm.

  4. Hoàng Thị Huệ Trả lời

   Các c cho e hỏi là con e mới hơn 11th, nhưng người hay nổi các nốt liti, tắm đủ các loại lá không không. Giờ e muốn dùng thử thuốc này nhưng vì con nhỏ nên không đi xa được thì e có thể gọi điện đặt mua được không ạ?

  5. Hạt Đậu Xanh Trả lời

   Gọi gửi thuốc về nhà được nha bạn Huệ. Tớ cũng gọi bên trung tâm tư vấn xong gửi thuốc về đó. Tớ thì bị viêm da dị ứng, cứ thay đổi thời tiết là ngứa điên đảo, đợt vừa rồi ngứa quá mà mới sinh em bé nên không dám dùng thuốc tây. Lên mạng tìm hiểu thì biết về bài thuốc thanh bì dưỡng can thang, gọi điện được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình rồi hôm sau thuốc có mặt tại nhà để dùng luôn.

  6. Hoàng Thị Huệ Trả lời

   Ship nhanh vậy á bạn? T ở Hải Phòng thì mấy ngày tới vậy?

  7. Hạt Đậu Xanh Trả lời

   Tớ ở Quảng Ninh nên gọi luôn số 0972606773 bên cơ sở ở 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh luôn. Bạn ở Hải Phòng có thể gọi bên cơ sở Quảng Ninh giống tớ hoặc cơ sở ở Hà Nội đều được.

  8. Kỳ Duyên Trả lời

   Chị Hạt Đậu Xanh ơi…Đang cho con bú cũng dùng thuốc được ạ? Bé nhà em mới được hơn 7 tháng, liệu em uống có ảnh hưởng gì tới sữa không chị? Em thì đã ít sữa sắn rồi, nhưng bệnh viêm da ngứa tối em không ngủ được ý.

  9. Hạt Đậu Xanh Trả lời

   Thuốc đông y lành tính nên cho con bú vẫn dùng được bạn nhé. Thuốc này uống còn giúp làm mát và lợi sữa nữa đấy. Bạn gọi điện cho bác sĩ để tư vấn xem sao, biết đâu uống xong không những khỏi bệnh lại còn có nhiều sữa cho con bú.

 16. Lại Tiến Đạt Trả lời

  Không biết dược liệu của trung tâm này có đảm bảo không nhỉ? Vì giờ dược liệu giả, lấy hết dược chất rất nhiều.

  1. Trần Đạo Trả lời

   Tôi đọc và tìm hiểu thì trung tâm thuốc dân tộc có vườn trồng dược liệu riêng, các dược liệu đều được kiểm nghiệm hết đó
   https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  2. Đạo Kull Trả lời

   Mình thấy thuốc ở đây tốt mà, trước điều trị viêm da di ứng ở đây 1 liệu trình mà giờ hơn năn rồi chưa bị lại. Mình nghĩ nếu dược liệu giả thì uống sao mà khỏi được.

 17. Cô gái yêu màu xanh Trả lời

  Em không biết là mình bị dị ứng với bạc,mấy bữa trước được bạn tặng cho cái vòng cổ cũng hí hửng đeo luôn. Đeo 1-2 ngày bắt đầu thấy vùng da ở cổ có nổi nốt đỏ, sau đó lan rộng ra các vùng xung quanh. Nốt phồng to lại có nước nên em nghĩ em mặc áo hay bị con gì đốt cũng không bao giờ nghĩ là mình bị dị ứng với bạc. Đi ra hiệu thuốc bảo thì họ cho tuýp thuốc bôi ngoiaf da để bôi. Mới đầu bôi thì em cũng thấy đỡ, dịu đi, nhưng đến ngày thứ 3 bắt đầu các nốt lại nổi đỏ, y hệt như lúc đầu, thậm chí e còn có cảm giác là nặng hơn. May hôm đó có đứa bạn đến chơi nó thấy vậy liền bảo trở đi để khám, bởi nó cũng chữa dị ứng ở trung tâm rồi nên nó rất quen. 2 đứa đến trung tâm TDT ở Nguyễn thị định thì được vào khám luôn bởi nó đã gđ đặt lịch BS Lan. Vào đó bác có hỏi han đầy đủ, thì nghĩ nguyên nhân là do dị ứng tiếp xúc với bạc.Bạc có cho mình thuốc bôi, thuốc uống và thuốc để rửa vệ sinh vùng da đó. Mình thấy rất yên tâm, về dùng được 10 ngày thì thấy da gần như hoàn toàn bình thường rồi, rất cảm ơn bài thuốc của trung tâm. Mình chỉ lo không chữa được rồi lại để thành sẹo thì mình không tự tin 1 chút nào

  1. Hồng Nhung Trả lời

   bạn ơi tận 3 loại thuốc cơ à? mình tưởng chỉ cần thuốc bôi thôi là khỏi chứ 3 loại nhiều quá mà về lại phải đun sắc thì nản lắm

  2. Cô gái yêu màu xanh Trả lời

   Bài thuốc uống dạng thuốc sắc thang, được sắc sẵn được đóng thành bịch rồi, ngày uống 2 lần mỗi lần 1 bịch. Thuốc ngâm rửa là thảo dược khô đóng túi, đun sôi với nước ngâm rửa ngày 1 lần. Tinh chất bôi dạng kem tiện dụng lắm bôi trực tiếp lên da ngày 2 lần. Nghe thì nhiều nhưng lúc làm thì tẹo là xong bạn à.Nói chung thuốc này dùng thì ko lích kích cơ mà xác định chữa là mình cũng phải thật kiên trì nhé, vì thuốc đông y hiệu quả chậm lắm

  3. Phương lan nguyễn Trả lời

   Cảm ơn những chia sẻ của em nhé, may quá chị lại đọc được bình luận của em. C cũng đang tìm địa chỉ chữa viêm da uy tín đây, chứ trước mấy chỗ dù đã tìm kỹ rồi mà vẫn dính phải chỗ không đáng tin

  4. Huyền Anna Trả lời

   Nếu mọi người ai đang gặp phải các vấn đề về da thì hãy nên theo dõi trung tâm qua fb . Bác sĩ luôn trự để tư vấn,ngoiaf ra thì trên Fb cũng rất hay live và nhiều bài rất bổ ích

   https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 18. Nguyễn Minh Phượng Trả lời

  Bệnh viêm da này mình thấy rất nhiều, đặc biệt là ở trẻ, ai mà bị thì khổ lắm ý, cảm giác lúc nào cũng ngứa ngáy khó chịu.Vì vậy ai bị nên chữa ngay và luôn chứ đừng cố chịu làm gì cho khổ

 19. Quần áo siêu cấp Trả lời

  Cho mình hỏi trung tâm làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ ạ.? và chi phí khám của trung tâm có ai biết là bao nhiêu không ạ?

  1. Hường Trần Trả lời

   Trung tâm làm việc từ 8h đến 17h30 bạn ạ.tớ toàn đặt lịch trước thôi vì ở đây cũng đông 0247109 6699 – 09363.17187. Nên bạn có đi khám thì nên gọi điện đặt lịch trước cho tiện, chi phí khám ở đây thì cũng bình thường thôi bạn ạ, lần đầu tiên sẽ mất phí 200k còn các lần sau tái khám thì không mất tiền

  2. Quần áo siêu cấp Trả lời

   Bạn đã khám ở đấy rồi à? Bjan đang điều trị bác sĩ nào thế? Cho mình hỏi ở đó bác sĩ điều trị có ổn không?

  3. Hường Trần Trả lời

   MÌnh thì thấy khá là hài lòng, hiện tại thì mình đang theo bác sĩ Quyên. Mình dùng thuốc cũng đươc hơn 1 tháng rồi, các chỗ ngứa giờ cũng không còn nhiều nữa, Mình thấy thuốc có hiệu quả với bác sĩ thì nhiệt tình

  4. Quần áo siêu cấp Trả lời

   Mình thì đang muốn điều trị viêm da nhưng trên mặt nên rất cần chỗ nào uy tín để đến điều trị, tại vì giờ quá nhiều noi nhận điều trị nhưng lại không có tâm,nên hoang mang lắm. Tìm hiểu thì thấy rất nhiều người khen ở trung tâm cũng đang có ý định đến đây để nghe bác sĩ tư vấn trước xem sao. Cảm ơn bạn nhé

 20. Tuấn tiền tỷ Trả lời

  Vợ em năm nay 23 tuổi Không biết tại sao một số vùng da dưới cổ bị lột rồi sau đó bị đen lai. Vợ em đã đến bệnh viện da liễu, bác sĩ ở đây không cho biết rõ nguyên nhân, có cho kem về bôi nhưng không thấy đỡ. Như vậy vợ em có được gọi là viêm da do tiếp xúc không ạ.

  1. Vũ Lam Trả lời

   Bạn kể vầy thì có khả năng là viêm da do tiếp xúc. Bạn ở đâu, nếu ở HN thì qua địa chỉ của bác sỹ Quyên chỗ BT31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN nè. Bác sỹ Quyên mát tay về chưa viễm da lắm đây, hoặc gọi số 09363.17187 nhớ bác sỹ tư vấn cho.

  2. Trần Huyền Trang Trả lời

   Đúng là viêm da thì cũng khó nói, nhiều khí nó là bệnh cơ địa. Nhiều người chủ quản không điều trị ngay sau này biến chứng thì chữa trị lại khó, mà nó ở ngoài nên ảnh hưởng và tự ti lắm.

  3. Chiến, Lạng Sơn Trả lời

   Cho em hỏi ở Lạng Sơn muốn mua thốc thì làm thế nào ạ? Em không qua khám được bác sỹ có gửi thuốc về điều trị được không?

  4. Quốc Bình Trả lời

   Bạn cũng không cần qua khám ngay đâu, bạn gọi điện đến số của TT hoặc đặt lịch rồi bác sỹ sẽ tư vấn cho và gửi thuốc về cho mình dùng, khi nào có thời gian qua khám lúc nào cũng được nhưng nhớ đặt lịch hẹn trước vì Trung tâm đông người bệnh qua khám lắm. Địa chỉ của TT đây nhé
   Hà Nội: B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. Hotline: (024) 7109 6699 – Zalo: 0983 059 582
   Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. Hotline: (028) 7109 6699 – 0932 064 179
   Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. Hotline, Zalo: 0972606773
   Website: thuocdantoc.org
   Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 21. Công nhân may DHA Trả lời

  Bài thuốc này có đắt không vậy mọi người? Mình làm công nhân nên cũng không dư dả mà bệnh dai dẳng mãi không khỏi

  1. Linh kyu Trả lời

   Bên trung tâm tự trồng thuốc nhưng giá thành cũng không phải quá là cao,mình vẫn có thể theo được bạn ạ.Chỉ cần thuốc tốt và khỏi bệnh là vui lắm rồi: https://www.vpeg.vn/thanh-bi-duong-can-thang/

  2. Nga Nguyễn Trả lời

   trước khi kê thuốc người bệnh cần được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng bệnh để đưa ra liệu lượng phù hợp nhất bạn à, yếu tố bệnh, cơ địa của từng người, giá thành bài thuốc từ đó cũng thay đổi. Mình thấy việc bạn để bệnh dai dẳng kéo dài như thế thì không được rồi, đừng lăn tăn về giá mà bạn phải xem chất lượng sản phẩm như thế nào, với bản thân mình đã đưa anh xã nhà mình đến thì chất lượng hòa toàn xứng đáng bạn à

  3. Hoa hồng xanh Trả lời

   Ko biết mọi người thế nào chứ như tôi thì thấy thuốc đắng mới giã được tật, mà giá thành thì phải đi đôi với chất lượng. Bây giờ dược liệu bẩn, nhập lậu thì nhiều nhưng ben trung tâm tự trồng được thì quá đảm bảo rồi, mà bài thuốc được nghiên cứu bởi các bác sỹ hàng đầu nên giá thành có cao tôi cũng thấy xứng đáng. Tôi đã sử dụng bà thuốc và thấy rất hài lòng

 22. em là gió Trả lời

  thời gian gần đây da em bị khô rât nhiều, thỉnh thoảng bong tróc, ngứa nên em gãi thì sẩn lên, rất lâu lành lại, không biết co phải em bị viêm da cơ địa như trong bài viết này nói không nhỉ, nhất là phần bàn tay và bàn chân. Và cho e hỏi luôn đến quá trình khám như thế nào?

  1. Phương anh Trả lời

   Như bạn miêu tả là chắc chắc bạn cũng bị viêm da như mình rồi đấy, cố gắng sắp xếp thời gian đi khám đi bạn nhé. Qua trình khám bệnh ở đây mình thấy rất chuyên nghiệp mà cũng nhanh nữa. lúc đầu đến thì mình vào gặp lễ tân đăng ký khám rồi noppj 200k tiền phí khám sau đó sẽ được sắp xếp gặp trực tiếp bác sỹ, Với từng tình trạng của người bệnh phác đồ điều trị sẽ khác nhau, bác sỹ cẩn thận và nhiệt tình lắm nên tình trạng như thế nào tốt nhất bạn đến gặp trực tiếp nhé. Sau khi kê đơn thuốc xong, bác sĩ còn dặn dò cẩn thận về cách dùng thuốc rồi là chế độ ăn uống sinh hoạt như thế nào để hỗ trợ bệnh mau khỏi nữa, nói chung là đầy đủ từ a – z

  2. Tiến Nguyễn Trả lời

   Em có thể qua khám TT hoặc gọi điện bác sỹ sẽ tư vấn chị tiết bệnh của em rồi gửi thuốc về. Chi phí thuốc cho 1 liệu trình tầm khoảng hơn 2tr, như anh dùng thuốc ở Tiêu ban giải độc thang là 3LT khỏi dứt điểm đến nay 2 năm rồi. Em có điều trị thì khuyên mua luôn 3LT vì TT có hỗ trợ thêm đó, giảm cũng được nhiều đây. Đế khám nhớ gọi số 0983 059 582 đặt lịch trước, không là chờ lâu đấy.

  3. Tuấn Anh 2000 Trả lời

   Em cũng đi khám khắp noi đông tây y rồi, uống nhiều thuốc qua mà có khỏi được đâu, giờ nản quá, bệnh cơ địa nên khó chữa.

  4. Hiền Hồ Trả lời

   Theo tôi dung thuốc gì thì thuốc nhưng mỗi người cũng cần ý thức hơn khi mình bị bệnh. Chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng cho hiệu quả điều trị bệnh. Do đó khi điều trị bằng bài thuốc người bệnh cũng nên cân bằng và điều chỉnh các thói quen ăn uống sinh hoạt hàng ngày để thuốc phát huy được hết công dụng. Thế nên có người khỏi rất nhanh, có người thì thuốc này thuốc nọ rồi cũng không được các gì, bênh cũng chẳng đỡ, mất cả thời gian lẫn tiền bac

 23. Ngọc Hà Phạm Trả lời

  3-4 hôm trươc mình có mua lọ serum 24k về bôi, lúc mua mình đã test thì ra tay xem có kích ứng không rồi nhưng không thấy hiện tượng gì, về nhà tối hôm đó có bôi đi ngủ mà không biết sao sáng hôm sau thấy sưng mặt nên ,da nổi ban đỏ, cảm giác mặt rất nặng nề, khó chịu, có chút ngứa nhé. Mình có đi thăm khám bác sĩ thì bảo mình bị dị ứng với mỹ phẩm, bác có kê cho thuốc dị ứng về để uống. giờ uống được 2 hôm rồi mà không thấy cảm giác đỡ gì cả, nhìn mặt mình thế này chẳng dám đi đâu mất, không biết bao giờ mới khỏi đây ạ. AI đã từng gặp phải trường hợp như mình rồi cho mình xin ít thông tin với, làm thế nào để khỏi đây ạ

  1. Nguyễn Thanh Trúc Trả lời

   Bạn ơi hiện tại da đang bị kích ứng bạn nên ngừng tất cả các mỹ phẩm mà mình đang dùng nhé, chịu khó rửa mặt bằng nước muối pha loãng, vài ngày là sẽ khỏi đấy.

  2. Yến xấu xí Trả lời

   Mình trước cũng bị dị ứng mỹ phẩm này bạn, nhưng không phải 1 loại mà là mỹ phẩm nào mình cũng không dùng đươc cơ, khổ lắm ý, càng cố thử thì mặt lại càng nổi nhiều nốt, nhìn kinh dị. Sau đó được bác ruột mình giới thiệu đến trung tâm bởi bác cũng đã từng chữa dị ứng ở đấy khỏi rồi, mình mới đầu cũng không tin lắm, cứ sợ mấy loại thuốc bán tràn lan trên thị trường, nhưng cứ mỗi lần gặp bác là bác lại trách sao không đến trung tâm. Thì mình cũng mới về nhà tìm hiểu, không ngờ đội ngũ bác sĩ của trung tâm toàn các bác sĩ đầu ngành lại nhiều năm kinh nghiệm nữa. Nên lúc đó mình mới quyết tâm đến trung tâm để điều trị. Đến ngay từ phút đầu mình đã thấy hài lòng, mặc dù trung tâm cũng khá đông bệnh nhân nhưng cũng không hề có cảm giác tren lấn hay kêu ca than phiền gì cả, Bác sĩ ở đó thì rất là tỷ mỷ,cẩn thận, chu đáo, nhẹ nhàng, nói chung ở đấy mình rất hài lòng. Sau khi được Bác sĩ tư vấn và kê thuốc cho về nhà sử dụng thì mình thấy khá vui và yên tâm khi được dặn dò cẩn thận từng tý một. Về nhà mình đã làm theo hướng dẫn, không ngờ sau 15 ngày sử dụng da mình bắt đầu có tiến triển lên rất nhiều, mình khá là vui, và thầm cảm ơn khi biết đến trung tâm, đáng ra thì mình không phải chiujdudnwgj lâu như thế nhưng vì k nghe lời bác nên mới đến muộn hơn 1 xíu, nhưng không sao. Biết đến trung tâm đúng là 1 món quà rồi

  3. Gái nhà quê Trả lời

   Bị ở đâu còn được chứ mình cũng sợ nhất là bị sao trên mặt, lại là con gái nữa nên mặt mũi có khuyết điểm gì thì không còn một chút tự tin nào để ra ngoài đường luôn ý. Bạn bị vậy thì mình cũng khuyên thật nên tìm một địa chỉ nào uy tín mà đến thăm khám đi, đừng có dùng thuosc linh tinh rồi để tình trạng nặng hơn thì việc chữa khói càng khó. Mình đã từng điều trị ở trung tâm TDT rồi đấy, thuốc của trung tâm cũng rất có hiệu quả nhưng bạn phải kiên trì cơ, không biết bạn có kiên trì theo thuốc không?

  4. Ngọc Hà Phạm Trả lời

   Hiện tại mình đang ở Quảng Ninh mọi người ạ không biết dưới QN có chi nhánh nào không ạ để mình đến, mình cũng rất muốn điều trị cho khỏi chứ để mặt như thế này mình không dám bỏ khẩu trang ra luôn ý ạ.

  5. Gái nhà quê Trả lời

   Ở QN có chi nhánh đó.Đại chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
   SĐT: 0972606773
   Thời gian làm việc từ 8h -17h30 làm từ thứ 2 đến chủ nhật đấy bạn, sắp xếp qua đó bảo bác sĩ kiểm tra luôn cho

 24. Chè Thái Nguyên Trả lời

  Bên trung tâm có tư vấn qua điện thoại không? tôi muốn tư vấn thật kỹ trước khi đặt mua thuốc. Mà tôi ở Thái Nguyên trung tâm có gửi thuốc không nhỉ?

  1. Phương Phương Trả lời

   Chị ơi bên trung tâm có tư vấn qua điện thoại đó, giờ công nghệ cũng tiến tiến mà nên bác sĩ có thể đánh giá tình trạng bệnh của mình qua ảnh tình trạng của mình nhé, trước em cũng chụp ảnh phần da tổn thương của mình xong gửi qua zlao cho bác sĩ, bác sĩ cũng tư vấn rất kỹ cho em và gửi thuốc về cho e, khoảng 3 ngày em đã nhận được thuốc của trung tâm rồi

  2. Quỳnh chi Trả lời

   Mình cũng nghe nói trung tâm cũng có tư vấn cho khách hàng qua điện thoại nhưng nhiều lúc mình lại sợ không chính xã bằng khám thực tế, chỉ sợ sai bệnh thôi ạ

  3. Phương Phương Trả lời

   Bạn @Quỳnh chi ơi trung tâm tư vấn rất cẩn thận bạn nhé, bác sĩ cũng gọi điện hỏi tình trạng các thứ xong mới kết luận, với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chỉ cần nói tình trạng với nhìn tổn thương trên da là bác đã biết mình bị gì rồi ý, nên bạn không cần quá lo lắng đâu nhé. Trong thời gian sử dụng thuốc thì bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm mình,nên bất cứ có vấn đề gì bạn có thể rao đổi được luôn với bác sĩ, minh thấy trung tâm rất quan tâm đến khách hàng như vậy là được 5 ***** rồi

  4. An Khánh Trả lời

   Mình cũng điều trị ở trung tâm rồi, mới đầu cũng rất lo lắng khi nhờ bác sĩ tư vấn online nhưng sau khi nhận được thuốc và sử dụng thì mình thấy hoàn toàn yên tâm, bởi bác sĩ luôn bám sát bệnh nhân sau khi mua thuốc, thuốc lại rất có hiệu quả nữa,bản thân mình dùng 1 tháng đã thấy khỏi ngứa rồi nhưng vẫn theo thuốc của bác sĩ để điều trị dứt điểm. Vì vậy bạn thấy tình trạng của mình như thế nào thì cứ liên hệ với các bác sĩ qua các sdt hotline và gửi ảnh thực tế qua zalo FB để bác sĩ tư vấn cho mình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *