Hoa râm bụt “Thần dược ” giúp tóc bạn mọc nhanh

Lưu Hương Giang hôm nay sẽ chia sẻ cho một người một cách trị rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn từ hoa râm bụt cực hiệu quả. Khá hiểu tâm lý chung của hầu hết các bạn gái bị rụng tóc nhiều vì chính bản thân mình cũng đã từng bị rụng tóc nhiều mà không thấy có dấu hiệu phục hồi, nói thật lúc ấy mình mất ăn mất ngủ chăm chăm tìm đủ phương pháp điều trị rụng tóc. 

Nhưng cũng khá may mắn khi ngay sau đó không lau mình đã tìm ra cách trị rụng tóc từ dân gian giúp trị khỏi tình trạng rụng tóc khá hiệu quả chỉ từ nguyên liệu thiên nhiên là hoa râm bụt. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về hoa râm bụt “Thần dược ” giúp tóc bạn mọc nhanh ngay sau đây.

 hoa-ram-but-1

Trị rụng tóc, kích thích tóc mọc từ hoa râm bụt

Nói tới hoa râm bụt chẳng còn mấy người xa lạ với loài hoa này nữa bởi vì chúng khá phổ biến và xuất hiện nhiều dải rác trên khắp đất nước ta chứ không riêng gì một vùng nào đó. Vì vậy nên khi áp dụng phương pháp trị rụng tóc từ hoa râm bụt bạn không khó khăn gì nhiều trong việc tìm kiếm nguyên liệu thực hiện, nên khá tiết kiệm chi phí và dễ thực hiện.

Theo những gì mình tìm hiểu thì dưỡng chất có trong râm bụt có tác dụng dưỡng tóc nuôi dưỡng từ chân tóc tới ngọn, bên cạnh đó dưỡng chất này tác động vào sâu chân tóc giúp cho tóc mọc nhanh hơn. Thật vậy khi tiến hành thực hiện mới thấy rõ sự thay đổi mà công thức tuyệt vời này mang lại, trước hết tóc trở nên bóng mươt mà không cần dầu xả tóc, tóc mọc nhanh hơn và dần phục hồi và không còn tình trạng rụng tóc nữa.

Thông tin hữu ích khác cho bạn:

Cách sử dụng hoa râm bụt trị rụng tóc đúng cách

Theo mình được biết thì trong dân gian người ta thường dùng hoa râm bụt trị rụng tóc theo 2 cách đơn giản giúp nhiều người khỏi rụng tóc. Đối với mình thì mình chỉ sử dụng một phương pháp nhưng hôm nay mình xin liệt kê cả 2 công thức để mỗi người có sự lựa chọn riêng trị rụng tóc như sau:

Cách 1: Phối hợp hoa dâm bụt, lá râm bụt với tinh dầu dừa

Để tăng công dụng trị rụng tóc từ hoa râm bụt bạn có thể phối hợp thêm với chút dầu dừa và tiến hành như sau:

Chuẩn bị: Khoảng 10 lá râm bụt, 3 hoa râm bụt và 125 ml dầu dừa

hoa dâm bụt giúp mọc tóc

Cách sử dụng: Đem giã nát hoa và lá râm bụt ra, sau đó lọc lấy mình keo nhựa từ lá và hoa râm bụt bỏ bã, cho nước cốt này vào trong tinh dầu dừa và đem đun sôi nhỏ lửa khoảng 2-3 phút thì tắt bếp và để nguội. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên chân tóc rồi tới ngọn tóc, dùng tay massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút và dùng khăn ủ thêm khoảng 15 phút nữa rồi gội sạch lại với nước. Sau 1 ngày bạn có thể dùng dầu gội gội đầu lại nếu như thấy tóc bết, thực hiện liên tục 2 lần/ tuần để có được cách trị rụng tóc hiệu quả nhất có thể nhé.

Đây cũng là cách mình thường sử dụng và hiệu quả thì sau 3 tháng kiên trì thực hiện thì tóc mình giờ đã có nhiều thay đổi không còn tình trạng rụng tóc đồng thời tóc bóng mượt khỏe mạnh rất tốt nên bạn có thể thử thực hiện để cảm nhận tình trạng rụng tóc nhé!

Cách 2: Dùng hoa râm bụt và tinh dầu dừa

Thêm một cách chế biến sử dụng tinh dầu dừa và hoa râm giúp kích thích mọc tóc nhanh nữa với việc chuẩn bị khoảng 40 hoa râm bụt và 500ml dầu dừa nguyên chất.

Cách thực hiện: Trước tiên bạn làm nóng chảo và đổ dầu dừa đã chuẩn bị bảo, chờ nóng thì cho hoa râm bụt vào để nhỏ lửa sao cho tới khi hoa râm bịt co lại và dính chặt thì tắt bếp để nguội. Lọc lấy phần dầu bỏ bã sau đó cho vào lọ thủy tinh đựng kín và bảo quản trong tủ lạnh. Mỗi lần sử dụng bạn lấy một lượng nhỏ tinh dầu thoa lên tóc và tập trung nhiều ở phần chân tóc và để khoảng 30 phút thì gội lại với nước, 2 ngày thực hiện 1 lần sẽ thấy mái tóc thay đổi sau 1 tháng sử dụng.

Đây là những kiến thức cộng với kinh nghiệm trị rụng tóc từ hoa râm bụt mà mình biết, chia sẻ với các bạn hi vọng sẽ giúp ích chị em có thể hạn chế ngăn chặn nguy cơ bị rụng tóc hiệu quả nhất nhé!

Ẩn

Cập nhật lúc: 1:55 PM , 18/06/2022

Bình luận

Hoa râm bụt “Thần dược ” giúp tóc bạn mọc nhanh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *