Khỏi nhanh mề đay nhờ lựa chọn đúng bài thuốc điều trị

Tôi đã điều trị khỏi mề đay mẩn ngứa một cách nhanh chóng, không tái phát nhờ lựa chọn đúng bài thuốc điều trị. Lên các diễn đàn về sức khỏe giờ thấy nhiều người kêu than sử dụng nhiều phương pháp, bài thuốc điều trị mề đay không những không khỏi mà bệnh còn nặng hơn, sức khỏe suy giảm. Cũng từng là một bệnh nhân mề đay mẩn ngứa và đã khỏi bệnh , xin chia sẻ bài thuốc đã giúp tôi điều trị khỏi bệnh, hy vọng sẽ giúp ích được các bệnh nhân mề đay trong việc tìm kiếm phương pháp điều trị.

Những nốt sẩn đỏ khắp người kèm theo những cơn ngứa, đó là những triệu chứng tôi gặp phải khi mắc bệnh mề đay mẩn ngứa. Càng ngứa càng gãi các nốt sẩn càng lan rộng và ngứa hơn, nhiều khi ngứa không chịu nổi gãi đến mức xước cả da.

Khỏi nhanh mề đay nhờ lựa chọn đúng bài thuốc điều trị

Thời gian bị bệnh này có thể xem là đáng nhớ đối với tôi, các cụ có câu nhất dáng nhì da đặc biệt chị em phụ nữ rất quan tâm đến làn da của mình, thế mà tôi lại bị mề đay với những nốt sẩn đỏ rất mất thẩm mỹ khiến tôi tự ti không dám ra ngoài, ngại tiếp xúc với mọi người. Tôi bị mề đay mẩn ngứa cũng bởi vì lạm dụng thuốc Tây, cứ hễ bị làm sao là lại thuốc Tây và vì dị ứng với một số thành phần có trong một số thuốc tây mà tôi bị mề đay mẩn ngứa. Bị mề đay cũng từ thuốc Tây mà ra nên tôi không dám dùng thuốc tây để điều trị sợ nhỡ sao bệnh lại thêm bệnh, nặng hơn đến lúc đó điều trị lại khó. Chính vì thế Tôi tìm đến các bài thuốc lưu truyền trong dân gian với mong muốn sẽ điều trị khỏi bệnh.

Điều trị nhiều kết quả chẳng được bao nhiêu

Để điều trị mề đay Tôi đã phải thử đủ mọi bài thuốc dân gian từ lá khế, lá trầu không rồi cây lô hội,… Biết Tôi bị mề đay mẩn ngứa, mẹ tôi từ quê có gửi lá khế lên để tôi điều trị, mẹ bảo lá khế là bài thuốc điều trị mề đay rất hiệu quả nhiều người ở quê khi bị mề đay toàn dùng lá khế để điều trị. Nghe lời mẹ tôi cũng dùng lá khế rang héo, nóng ở nhiệt độ vừa phải sau đó chà xát lên những vùng da bị ngứa nổi mẩn. Cứ thực hiện liên tục, nhiều khi tôi lại lấy lá khế đun sắc lấy nước uống hàng ngày. Công nhận cũng hiệu quả thật, sử dụng bài thuốc này được một thời gian thì các nốt mề đay lặn dần và không còn cảm giác ngứa. Tưởng đã khỏi bệnh, ai ngờ đâu được một thời gian mề đay lại quay trở lại.

Không bỏ cuộc, tôi lại chuyển sang sử dụng bài thuốc khác đó chính là dùng lá trầu không. Tôi tìm hiểu thì được biết lá trầu không với vị cay, tính ấm có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm giúp sát trùng hiệu quả. Mỗi lần điều trị tôi dùng khoảng từ 8 đến 10 lá trầu đem giã nát rồi đun sôi với nước. Đợi nước nguội bớt thì dùng để tắm giúp khử trùng các nốt sẩn mề đay. Bên cạnh việc dùng lá trầu không để tắm, tôi còn dùng lá trầu không giã nát với muối đắp trực tiếp lên chỗ sẩn mề đay, dùng khăn sạch quấn lại để khoảng 20 phút. Một ngày tôi đắp 2 lần, thực hiện điều trị trong một tuần liền, các nốt mề đay không lan rộng ra nữa mà lặn dần dần nhưng cũng không khoỉ hẳn. Ngày ngày phải giã xong đắp cũng mất nhiều thời gian mà hiệu quả thì không đáng kể nên tôi cũng nản từ bỏ không điều trị tiếp.

Ngoài dùng lá khế và lá trầu không tôi còn tìm đến các bài thuốc từ cây đơn đỏ, lô hội, trà thảo mộc. Mặc dù các bài thuốc này nguyên liệu đều quen thuộc, dễ kiếm và cũng mang lại hiệu quả giúp giảm các triệu chứng mề đay.Tuy nhiên các bài thuốc dân gian này không giúp tôi điều trị tận gốc được bệnh mề đay nên bệnh cứ khỏi được một thời gian là lại xuất hiện trở lại. Đúng là điều trị nhiều mà kết quả mang lại chẳng được bao nhiêu

Khỏi ngay mề đay nhờ bài thuốc Đông y gia truyền

Tôi đã khỏi được bệnh mề đay mẩn ngứa đeo bám dai dẳng nhờ bài thuốc đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh.

Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh mề đay hiệu quả

Đúng là trong cái rủi lại có cái may. Trong một hội nghị khách hàng của công ty bệnh mề đay của tôi tái phát, các nốt sẩn đỏ mọc khắp tay chân ngứa không chịu nổi, hôm đó tôi lại mặc váy có thiết kế ngắn nhìn các nốt sẩn rất mất thẩm mỹ mà tôi không biết dấu mặt đi đâu. Do không thể xin về sớm được nên tôi chỉ biết ngồi lủi thủi một chỗ. Tình cờ hôm đó tôi lại gặp được một chị khách hàng cũ khá thân của mình, lúc đầu nhìn thấy chị tôi lảng tránh vì với tình trạng này sao tôi có thể gặp ai được. Nhưng vì chị đã nhìn thấy tôi và chủ động lại gặp tôi nên tôi không thể không tiếp. Sợ Chị nghĩ là mình tránh mặt không muốn gặp Chị nên tôi đã phải giải thích luôn về tình trạng bệnh của mình để chị hiểu. Không ngờ qua đây Tôi lại biết được bài thuốc đặc trị mề đay hiệu quả. Đó chính là bài thuốc gia truyền của Dòng họ Đỗ Minh, Chị nói trước khi vừa sinh em bé xong chị cũng bị mề đay mẩn ngứa nhưng nhờ có bài thuốc điều trị của Dòng họ Đỗ Minh mà giờ đây chị đã khỏi hoàn toàn bệnh. Chị ghi cho tôi địa chỉ Nhà thuốc và bảo đi khám và điều trị sớm chứ cứ để như này bệnh càng nặng lúc đó lại khó điều trị. Tôi vui mừng cảm ơn chị rối rít như một đứa con nít được cho kẹo vậy.

Chỉ cần có thể điều trị được bệnh thì 1% hy vọng tôi cũng thử. Tôi sắp xếp công việc theo địa chỉ được cho, tôi đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở Ba Đình để được thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám tuy không lớn lắm nhưng được cái dịch vụ rất tốt, các bác sĩ ân cần chu đáo, phân tích rất tỉ mỉ về tình trạng bệnh cũng như bài thuốc điều trị. Thắc mắc nào tôi đưa ra cũng đều được giải đáp một cách tận tình và kỹ lưỡng.

Với tình trạng bệnh của Tôi sau khi thăm khám bác sĩ cho biết cần phải sử dụng tầm 4 tháng thuốc để điều t. Bác sĩ có kê cho tôi thuốc đặc trị mề đay và thuốc bổ gan dưỡng huyết. Bác sĩ nói với thuốc đặc trị mề đay sẽ giúp điều trị các triệu chứng, giảm tình trạng ngứa và các nốt sẩn. Thuốc bổ gan dưỡng huyết sẽ giúp tăng cuồng chức năng gan, giải độc gan, tăng sức đề kháng cơ thể. Bác sĩ dặn dò tôi rất kỹ về liều lượng sử dụng và các chế độ kiêng khem để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đồng thời bác sỹ cũng cho biết cơ chế điều trị của bài thuốc là tác dụng trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, thời gian đầu sử dụng thuốc sẽ là thời gian đào thải các độc tố ra ngoài nên các nốt sẩn sẽ mọc nhiều hơn và ngứa sẽ tăng lên nhưng sau đó bệnh sẽ giảm dần và khỏi hẳn.

Để có thể nhanh chóng khỏi bệnh, về nhà tôi dùng thuốc đều đặn theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ, thời gian đầu đúng thật là ngứa và các nốt sẩn mọc nhiều. Tưởng chừng như tôi sẽ bỏ cuộc nhưng nghĩ lại mọi người làm được mình cũng làm được tôi vẫn cố gắng kiên trì dùng thuốc. Nỗ lực của tôi rồi cũng được đền đáp. Dùng thuốc sang tháng thứ hai bệnh của tôi đã tiến triển rất tốt, không còn ngứa và mọc sẩn như trước nữa. Tôi nghĩ với tiến triển bệnh như thế này cứ kiên trì thì chẳng mấy là tôi sẽ khỏi bệnh thôi. Đúng thật tôi dùng thuốc được 3 tháng thì có thể nói bệnh đã không còn xuất hiện nữa. Còn 1 tháng thuốc tôi tính dừng không uống nữa nhưng để chắc tôi gọi điện xin tư vấn của bác sĩ thì Bác sĩ khuyên nên uống hết để điều trị bệnh triệt để tránh tái phát. Giờ đây đã hơn một năm từ ngày tôi điều trị bằng bài thuốc cuả Dòng họ Đỗ Minh Đường thì không còn thấy bệnh mề đay quay trở lại.

Cũng nhờ có người giới thiệu mà tôi mới biết đến bài thuốc điều trị mề đay mẩn ngứa của Dòng họ Đỗ Minh. Từ thực tế điều trị khỏi bệnh của mình, tôi chia sẻ baì thuốc lên đây hy vọng nhiều bệnh nhân sẽ biết được bài thuốc và sớm điều trị khỏi bệnh.

BẠN CẦN BIẾT

Ẩn

Cập nhật lúc: 11:34 AM , 06/10/2022

Bình luận

Khỏi nhanh mề đay nhờ lựa chọn đúng bài thuốc điều trị

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *