Kinh nghiệm dân gian trị ghẻ ngứa bằng dầu dừa

Chia sẻ kinh nghiệm dân gian trị ghẻ ngứa bằng dầu dừa

Chào mọi người!

Con mình năm nay 7 tuổi, ở lứa tuổi này hầu như đại đa số trẻ rất hiếu động và ham chơi, để trẻ được vui chơi thỏa thích giúp trẻ học hỏi được nhiều điều xung quanh, hoàn thiện hơn sức khỏe. Tuy nhiên, trong quá trình vui chơi cùng các bạn cháu không thể tránh được việc tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh là các vi nấm, vi khuẩn hay kí sinh trùng từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào cơ thể gây bệnh cho bé.

nghe-ngua-o-tre

Vấn đề mà con mình gặp phải hơn 1 tuần nay đó chính là cháu đang mắc phải bệnh ghẻ ngứa, bệnh làm cháu ngứa ngáy khó chịu cả ngày lẫn đêm, ngoài da lại còn gây tổn thương da, chảy máu làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như việc học tập vui chơi của cháu. Mình có ra tiệm thuốc mua thuốc trị ghẻ thì các dược sĩ góp ý là hiện nay thuốc trị thường dùng 2 loại phổ biến là Pemethrin và Lindan tuy nhiên đối với loại thuốc trị ghẻ lại chống chỉ định với trẻ nhỏ vì sợ các tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ và cần phải dùng đúng liều lượng. 

Nghe vậy thôi cũng đã thấy rất hoang mang rồi, mình quyết định tìm kiếm các mẹo dân gian trị ghẻ cho trẻ an toàn không cần dùng thuốc, nghe nhiều người có nói tới việc trị ghẻ ngứa bằng dầu dừa nên mình đang muốn áp dụng phương pháp này trị bệnh cho cháu không biết có tốt không. Chia sẻ trên đây với hi vọng Kinh nghiệm dân gian trị ghẻ ngứa bằng dầu dừa ai đã áp dụng trị bệnh thành công thì có thể chia sẻ giùm cách dùng được không ạ. Xin chân thành cảm ơn!

( Lê Thị Ngân- Biên Hòa ) 

Ẩn

Cập nhật lúc: 12:57 PM , 11/09/2021

Bình luận

Kinh nghiệm dân gian trị ghẻ ngứa bằng dầu dừa

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *