Thanh Bì Dưỡng Can Thang Hiệu Quả Điều Trị Tổ Đỉa Từ Góc Nhìn Bác Sĩ Và Chia Sẻ Bệnh Nhân

Chữa tổ đỉa bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân hiện nay. Đánh giá về hiệu quả của bài thuốc nhìn từ góc độ bác sĩ trực tiếp điều trị và phản hồi từ phía người bệnh trong nội dung sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp điều trị tổ đỉa từ thảo dược.

Bài viết xem thêm:

Hiệu quả của Thanh bì Dưỡng can thang điều trị tổ đỉa qua gốc nhìn bác sĩ

Là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và gia giảm vị thuốc điều trị tổ đỉa từ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm – Bác sĩ điều trị bệnh Da liễu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đã có những phân tích và đánh giá hiệu quả của bài thuốc như sau:

Phác đồ điều trị tổ đỉa hoàn chỉnh theo nguyên tắc Đông y

Tổ đỉa là bệnh do cơ địa dị ứng, mãn tính, thường tái phát dai dẳng và bùng phát vào từng thời điểm. Các triệu chứng nổi mụn nước, đau ngứa, khó chịu ám ảnh nhiều người bệnh. Nguyên nhân gây bệnh bao gồm cả yếu tố nội sinh bên trong (nhiệt độc, suy giảm miễn dịch, rối loạn hàng rào bảo vệ da, cơ địa dị ứng), yếu tố ngoại sinh (Môi trường, hóa chất…)

Thanh bì dưỡng can thang - trong uống ngoài bôi nhân đôi hiệu quả
Thanh bì dưỡng can thang – trong uống ngoài bôi nhân đôi hiệu quả

Do đó, nguyên tắc điều trị tổ đỉa theo Đông y cần đảm bảo trị bệnh từ nguyên căn bên trong, loại bỏ tác nhân và triệu chứng bên ngoài, dưỡng da một cách an toàn. Nguyên tắc này được các bác sĩ YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kết hợp hoàn hảo trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trị bệnh tổ đỉa.

Thanh bì Dưỡng can thang điều trị tổ đỉa theo phác đồ hoàn chỉnh, cho hiệu quả toàn diện bằng sự kết hợp hàng chục thảo dược trong 3 bài thuốc: uống, ngâm rửa và bôi ngoài. Nhờ vậy, bài thuốc không chỉ  loại các triệu chứng mà còn đẩy lùi bệnh từ bên trong, duy trì hiệu quả điều trị lâu dài, ngăn tái phát.

 • Thuốc uống: Yếu tố quyết định điều trị tổ đỉa thành công nằm ở bài thuốc uống, giúp thải độc, điều hòa nội tiết, ổn định cơ địa, tăng cường chức năng gan, tiêu viêm. Thuốc uống đẩy gốc tổ đỉa từ bên trong, giúp khỏi bệnh trong thời gian dài, tránh tái phát.
 • Thuốc ngâm rửa: Có tác dụng như kháng sinh tự nhiên giúp sát khuẩn, loại bỏ các tác nhân bên ngoài, tiêu viêm, làm lành tổn thương, loại bỏ triệu chứng tổ đỉa.
 • Thuốc bôi ngoài: Có tác dụng tốt hơn bất cứ loại kem dưỡng da nào nhờ chiết xuất đặc biệt từ thảo dược lành tính, giúp dưỡng da, liền sẹo, mờ thâm, da mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh để chống lại tác nhân bệnh tổ đỉa.

Ngoài sự kết hợp hiệu quả tổng hợp của 3 bài thuốc, các bác sĩ tại Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da tổ đỉa tại nhà, cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để khỏi bệnh nhanh nhất, duy trì thời gian khỏi bệnh lâu nhất, ít tái phát nhất.

Xem thêm: 4 ưu điểm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa bệnh tổ đỉa

Công thức thuốc xử lý chuyên sâu bệnh tổ đỉa
Công thức thuốc xử lý chuyên sâu bệnh tổ đỉa

Thanh bì Dưỡng can thang từ nguồn gốc thảo dược tự nhiên đến cơ chế điều trị tự nhiên

Để hoàn thiện bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị tổ đỉa hiệu quả, các bác sĩ YHCT đầu ngành đã chọn lọc những thảo dược tự nhiên chất lượng nhất từ các vườn, vùng chuyên canh dược liệu sạch. Dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, bào chế theo quy trình khép kín đảm bảo dược tính và an toàn trong điều trị.

Một số các vị thuốc quý hiếm, các bác sĩ phải “đốt đuốc tìm vàng” cất công tìm kiếm từ các bản làng heo hút, các đỉnh núi mờ sương tạo nên giá trị đặc biệt trong bài thuốc điều trị tổ đỉa Thanh bì Dưỡng can thang.

Từ nguồn thảo dược tự nhiên, bài thuốc phát huy cơ chế điều trị bệnh từ bên trong, tốt cho cơ thể, nhẹ nhàng loại bỏ triệu chứng bên ngoài, lành tổn thương và dưỡng da 1 cách tự nhiên.

ĐỪNG BỎ LỠ: Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc TRỨ DANH “đánh bay” tổ đỉa được VTV2 đưa tin 

Thanh bì Dưỡng can thang chắt lọc giá trị Y học bản địa và Y học cổ truyền

Yếu tố độc đáo và khác biệt của Thanh bì Dưỡng can thang không phải là 1 bài thuốc đơn thuần mà được kết hợp chắt lọc từ hàng chục bài thuốc của nhiều tộc người bản địa, từ các danh y trên cả nước. Trong đó, nổi bật nhất là cốt thuốc chữa viêm da của người Tày, bài Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông. [Ký sự hoàn thiện bài thuốc xem TẠI ĐÂY]

Đồng thời, trải qua quá trình nghiên cứu bài bản, ứng dụng thực tế dài lâu, bài thuốc trở nên hoàn hảo cả về hiệu quả và độ an toàn. Ưu điểm của bài thuốc thang được sắc kỹ lưỡng nên thuốc thẩm thấu và phát huy tác dụng ngay khi uống mà không cần thời gian phân giải. Bài thuốc ngâm rửa và bôi ngoài tiện lợi và tác dụng trực tiếp.

Nhờ vậy, Thanh bì Dưỡng can thang giúp dứt nhanh tình trạng ngứa, rát, ngăn bệnh lan rộng ngay từ những lần đầu tiên áp dụng và tuyệt đối an toàn. Kết quả điều trị thực tế trên 100 bệnh nhân cho thấy: 83 người phục hồi sau 2 tháng, 12 người phục hồi sau 3 tháng, 5 người thuyên giảm chậm do không tuân thủ điều trị. Đây là kết quả khả quan, là niềm tự hào của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc góp phần nâng tầm giá trị YHCT.

Xem thêm: Bệnh nhân tổ đỉa phản hồi về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Hiệu quả của bài thuốc phát huy ngay liệu trình đầu tiên
Hiệu quả của bài thuốc phát huy ngay liệu trình đầu tiên

Lưu ý khi sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang

Theo bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm để bài thuốc phát huy tối đa tác dụng và an toàn, người bệnh nên lưu ý sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý gia giảm vị thuốc, không bỏ dở giữa chừng.

Đồng thời, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, cách chăm sóc da tại nhà đúng cách cũng rất quan trọng để đẩy nhanh quá trình khỏi bệnh, duy trì thời gian khỏi bệnh lâu, ít tái phát.

Hiệu quả của Thanh bì Dưỡng can thang qua phản hồi của người bệnh

Người bệnh chính là đối tượng đánh giá chất lượng của phương pháp chữa bệnh khách quan nhất. Đối với bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, sau khi điều trị tổ đỉa thành công người bệnh có những phản hồi như sau:

“Tôi là công nhân nhà máy, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất công nghiệp nên mắc tổ đỉa lâu rồi. Do kẹt công chuyện hoài, lại chủ quan nên tôi không chữa trị sớm. Đến khi bệnh nặng tôi vô viện khám chữa. Sau 1 thời gian dài xài đủ thứ thuốc mà không khỏi, tôi chuyển sang thuốc từ thảo dược Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Sau hơn 3 tháng xài thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ tôi đã hết trơn các triệu chứng tổ đỉa. Từ bữa đó tôi chú ý xài đồ bảo hộ khi làm việc và kiêng khem theo lời bác sĩ nên tổ đỉa không tái phát. Chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm khiến tôi rất hài lòng. Xin cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm!”

Anh Minh Hùng (Hóc Môn – TPHCM)

“Tổ đỉa ám ảnh tôi 1 thời gian dài. Triệu chứng bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc nội trợ của tôi. Bàn tay, bàn chân tổ đỉa gây đau ngứa và xấu xí ghê á. Tôi cũng xài nhiều cách chữa trị khác nhau mà bệnh không có khỏi, triệu chứng nặng hơn nên tôi lo lắm chớ.

May mà tôi được người quen méc nước khám chữa tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tôi chạy xe từ Bình Dương lên Trung tâm tại số 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận – TPHCM. Rồi tôi được chữa trị khỏi tổ đỉa bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trong hơn 3 tháng.

Từ bữa khỏi bệnh đến rày tôi không còn khổ sở nữa. Bài thuốc thế mà tốt dữ, khỏi bệnh mà không có tác dụng phụ. Sau điều trị, cơ thể tôi khỏe re, vui vẻ chăm lo cho gia đình. Xin cảm ơn Trung tâm rất nhiều!”

Chị Minh Hương – Bình Dương

NÊN ĐỌC: HÀNG NGÀN người ĐÃ LÀNH BỆNH tổ đỉa, PHỤC HỒI DA toàn diện nhờ Thanh bì Dưỡng can thang

Bài thuốc cho hiệu quả khả quan sau liệu trình đầu sử dụng

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị uy tín hàng đầu

Ngoài hiệu quả và giá trị đặc biệt của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang thì uy tín, chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng là yếu tố quan trọng quyết định điều trị bệnh tổ đỉa thành công.

 • Trung tâm là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành.
 • Có bề dày YHCT, lưu giữ hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền, bảo tồn và phát triển nhiều bài thuốc của các tộc người bản địa.

Xem thêm: Bất ngờ với kết quả điều trị bệnh tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hoa Lan
Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hoa Lan

Với nhiều vùng, vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO trên cả nước, Trung tâm góp phần bảo tồn và phát triển hàng trăm vị thuốc cùng nguồn gen quý hiếm. Cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hiếm hoi kết hợp song song công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa, luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng.

Những đóng góp lớn của Trung tâm được ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá do các cơ quan thẩm quyền và cộng đồng vinh danh:

 • Xuất sắc lọt top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018.
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017.
 • Chứng nhận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018.
 • Tham gia Ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam và được hội trao tặng kỷ niệm chương vì sức khỏe cộng đồng.

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc điều trị tổ đỉa hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay. Các bác sĩ YHCT giỏi và giàu kinh nghiệm tại Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ điều trị tận tình.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Tại TPHCM:

Tại Hà Nội:

Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Có thể bạn muốn xem thêm:

 

Ẩn

Cập nhật lúc: 9:57 AM , 16/12/2021

Bình luận

Thanh Bì Dưỡng Can Thang Hiệu Quả Điều Trị Tổ Đỉa Từ Góc Nhìn Bác Sĩ Và Chia Sẻ Bệnh Nhân

Bình luận

 1. Vũ Thủy Trả lời

  Nhà em không ai bị tổ đỉa mà thằng em trai chả hiểu sao lại bị bệnh này chứ, đi chữa đủ kiểu mà không khoỉ , nó cứ mọc lên cái mụn như cái mụn nước dưới da ấy , rất ngứa và khó chịu , ai bị bệnh mà đã chữa được khỏi bằng thuốc gì hay mẹo gì chia sẻ em với ạ. Em chân thành cảm ơn các mẹ

  1. xử nữ Trả lời

   mình cũng trầy trật mãi trong việc điều trị bệnh tổ đỉa mà vẫn chưa khỏi được.có chị họ mình điều trị thuốc đông y thấy đỡ được nên mách cho mình điều trị, đã ai dùng thuốc này chưa nhỉ https://www.thuocdantoc.org/benh-to-dia-va-cac-phuong-phap-chua-tri-hieu-qua.html

  2. Đặng Thị yến Trả lời

   tổ đỉa chữa lâu khỏi mà phải kiên trì, nếu bị lan rộng thì khó chữa hơn cả hắc lào hay vảy nến,bệnh này nên hạn chế dùng kháng sinh khi bị bệnh ngoài da, vì dùng kháng sinh rất hay làm cho bệnh bị lên nhiều hơn. trước mình cũng bị bệnh này, cứ đỡ được tí sau đó lại lên nặng hơn. cứ nghĩ bệnh ngoài da chỉ cần dùng thuốc là khỏi. tìm hiểu mới biết còn phải điều trị bên trong nữa. sau đấy mình lên các diễn đàn thì mấy người mách cho dùng thanh bì dưỡng can thang để điều trị, cả bộ thuốc gồm uống, ngâm và bôi. Mình dùng thuốc này cũng gian nan lắm, dùng thuốc này có hiện tượng công thuốc, nghĩa là bệnh phát nặng hơn lúc chưa điều trị, các nốt mọc lên nhiều và ngứa lắm. hoang mang k biết có nên tiếp tục dùng thuốc hay k? người nhà mình thấy bệnh nặng hơn thì cứ nghĩ thuốc lừa đảo nên k cho dùng, sau đó nhờ bác sĩ tư vấn giải thích cơ chế điều trị mình mới an tâm sử dụng tiếp, sang đến tháng thứ 2 bệnh giảm thấy rõ các nốt mụn bay đi, da cũng mềm mại hơn. mình điều trị hết 3 tháng thì bệnh khỏi hoàn toàn, hiện tại vẫn cứ giữ da bằng cách làm gì động đến hóa chất cũng đeo găng tay vì sợ mình có tiền sử bị bệnh thì bệnh dễ tái phát hơn.

  3. xử nữ Trả lời

   Mình thì may quá không bị hiện tượng công thuốc như bạn nói, nhưng thuốc này hiệu quả hơi chậm bạn nhỉ? mình đang dùng thuốc sang tháng thứ 2 được 2 tuần rồi bệnh cũng chỉ đỡ được hơn nửa thôi. các mụn có dấu hiệu khô và bong ra nhưng vẫn còn. Được cái dùng thuốc giảm ngứa và da mềm hơn. bạn có kiêng kỹ theo bác sĩ hướng dẫn không?

  4. Vũ Thủy Trả lời

   Anh chị ơi thuốc mà anh chị nói thuốc thanh bì dưỡng can thang đấy có sẵn k ạ, nếu em muốn mua điều trị thì mua ở đâu được các c, có đắt lắm không ạ, e thấy điều trị liên tục 3 tháng cũng nản chả biết cu em có kiên trì dùng k nữa. cho e xin địa chỉ mua thuốc vơi ạ

  5. Đặng Thị yến Trả lời

   Cứ phải kiên trì mới hết được bệnh chứ mà dùng thuốc bỏ đở nửa chừng vừa tốn tiền, tốn thời gian. Mình chữa ở b31, nguyễn thị định, thanh xuân, hà nội,mình còn có cả số điện thoại của bác sĩ đây này b 0983 059 582.

  6. nguyễn bảo gia châu Trả lời

   em bị bệnh này phát cách đây 2 năm rồi, đi chữa đông tây y đủ cả rồi chỉ đc 1 th gian thôi , về sau lại phát , để lâu em sợ ngấm vào máu thì vô phương cứu chữa. c Đặng Thị yến khỏi được lâu chưa, có bị tái phát lại không c?

  7. Đặng Thị yến Trả lời

   Nếu bệnh mới bị chữa sớm là tốt nhất, để lâu khó điều trị ra. Mình chữa khỏi được gần năm nay rồi chưa có hiện tượng bị lại. mình vẫn mua lọ thuốc bôi thỉnh thoảng thấy da có hiện tượng khô khô và bôi vào, sáng hôm sau ngủ dậy da mềm hẳn đi. Chứ cũng lo bệnh tái lại lắm chứ. với cả đây là thuốc đông y nên dùng lâu dài không sao, mình để trong ngăn mát tủ lạnh thoa lên da cứ mát lạnh đi thích lắm

  8. nguyễn bảo gia châu Trả lời

   Khỏi được hoàn toàn thì tốt quá ạ, e cũng phải liên hệ tư vấn xem sao, cảm ơn mọi người đã chia sẻ nhiệt tình ạ

 2. Nguyễn Thyij Bảo Thơm Trả lời

  Em cũng đang bị tổ đỉa ở tay. Cũng bôi cũng khám rồi nhưng 1 thời gian thì khỏi, 1 thời gian lại bị. Lần trước có người mách cho mẹo ngâm tay vào phèn chua+lá lốt liên tục kết hợp bôi Lorinden A của Ba Lan. Mình làm theo thì thấy cũng đỡ thôi chứ khỏi thì ko, lúc nào ngứa điên người lên thì làm cho dễ chịu. Tay lúc nào cũng khô ráp, lên cơn là ngứa ngáy. Chán lắm. thấy mọi người cũng khen thuốc thanh bì dưỡng can thang chữa tốt, ai chữa khỏi rồi cho e cái động lực để điều trị với ạ. 26t đầu chưa dám cầm tay chỉ vì bệnh tổ đỉa

  1. Anna Như Trả lời

   sao bệnh này bị theo mùa bạn nhỉ, mùa hè năm nào tớ cũng bị mụn nước ở lòng bàn tay, ngón tay, khó chịu lắm. Hết hè lại khỏi, bạn có bị như thế không?

  2. Lê Trân Trả lời

   đúng là dai như tổ đỉa không sai đi đâu, nhà em chữa đủ thể loại , đau đớn lắm , bóc cả mảng da ra mà sau 1 thời gian đâ
   lại vào đấy , ngứa lắm đi thôi. có người mách cho dùng thuốc đông y thấy cũng có hy vọng rồi, mọi người tham khảo thử xem này, thuốc này là điều trị cả bên trong bằng thuốc uống rồi bên ngoài bằng thuốc ngâm rửa, bôi ngoài da. thuốc này đây b http://www.chuatribenhviemda.com/dieu-tri-to-dia-bang-thanh-bi-duong-can-thang.html

  3. Nguyễn thị Bảo Thơm Trả lời

   C cũng đang dùng thanh bì dưỡng can thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc à c, c dùng xong rồi hay vẫn đang trong liệu trình điều trị. thấy các mẹ trong mấy nhóm kín cũng nói thuốc này chữa hiệu quả. Mà c dùng bao lâu thì bắt đầu có hiệu quả vậy c, dùng thuốc có tác dụng phụ gì không? e chỉ sợ dùng phải thuốc trôi nổi trên thị trường thì hãi lắm, sinh thêm bệnh thêm tật nữa

  4. Mụn Tây Trả lời

   Bệnh tổ đỉa phải trị tận gốc bên trong kết hợp bên ngoài thì mới ko tái phát đc mọi người nhé, không phải bệnh ngoài da mà bỗng dưng nó phát đâu!chứ chữa mỗi bên ngoài thì 1 thời gian sau nó lại lên

  5. Lê Trân Trả lời

   Dùng thuốc tháng đấu tiên chỉ thấy da mềm và bớt khô hơn, đỡ ngứa hơn 1 ít còn vẫn ngứa và còn lên mụn nước nữa. từ tháng thứ 2 trở đi các mụn mới dần dần lặn sau đó thì lên da non và đến tháng thứ 3 thì khỏi hẳn được. tháng đầu tiên dùng thuốc chưa thấy bệnh tiến triển nhiều cũng sốt ruột lắm, cũng có ý định bỏ thuốc k điều trị nữa nhưng nghĩ cứ theo hết liệu trình xem thế nào, dù sao cũng chữa rồi cộng với bác sĩ tư vấn cũng nhiệt tình động viên điều trị nên mới hạ quyết tâm. Mình dùng thuốc đông y ở đây yên tâm mà b, trung tâm lớn và có vườn dược liệu nên cũng yên tâm

  6. Nguyễn thị Bảo Thơm Trả lời

   Dùng thuốc lâu thế à c, cũng phải thôi bệnh này thuốc tây còn dai dẳng không khỏi được mà. e thấy trên mạng quảng cáo thuốc đông y gì mà chỉ bôi hay đắp có mấy ngày là khỏi chẳng biết có đúng không nhỉ? mà thuốc đông y tác dụng nhanh như thế thì cũng sợ

  7. Lê Trân Trả lời

   Mình cũng đã kinh qua mấy loại thuốc cao bôi trị tổ đỉa trên mạng rồi đấy, cứ lướt fb rồi chả biết thuốc đấy cứ hiện lên newfeel cũng tò mò vào đọc cmt thì thấy nhiều người khen tốt rồi cũng inbox để tư vấn, tư vấn nhiệt tình và nhỏ nhẹ nên xiêu lòng mua thuốc luôn. về dùng chả thấy tác dụng gì còn bị nặng hơn, có 1 lần cũng mua về nhưng nhìn lọ thuốc rồi ngửi mùi thuốc thật k dám bôi lên tay nữa.

  8. Anna Như Trả lời

   Mọi người cho e hỏi với muốn mua thuốc thanh bì dưỡng can thang mà các chị nói thì mua ở đâu ạ, thuốc đó giá thành thế nào. C #lê Trân biết mách em với nha

  9. Lê Trân Trả lời

   Mình lấy thuốc và điều trị ở trung tâm chi nhánh HNoi, may mà gọi lên Hà Nội tư vấn trước sau họ hỏi địa chỉ ở HN thì họ cho địa chỉ dưới này điều trị cho tiện bạn ơi. Bạn ở đâu? nếu gần đây thì qua chỗ b31 nguyễn thị định, thanh xuân, cho bạn luôn số điện thoại của bác sĩ điều trị cho mình này 0983 059 582, bác sĩ Lan nhé.

 3. Vân Bình Trả lời

  chào mọi người. e bị bệnh á sừng này xấp xỉ 6 năm nay rồi, cũng chạy chữa hết Đông lại Tây mà chẳng thấy dứt đc hẳn. Hồi đầu mới bị e tưởng bị ghẻ nước nên cứ chạy ra hiệu thuốc mua mấy tuýt bôi về dùng mà k thấy đỡ dau đó càng ngày bệnh nặng lên ngứa như điên như dại sau đó mới đi khám ở da liễu TW mấy lần rồi, bôi đủ các loại thuốc mà vẫn bị ngứa, bác sĩ còn bảo đây là do cơ địa nên ko bh chữa khỏi đc làm e cứ buồn mãi. Sau e cũng đi hỏi han khắp nơi, thấy ai chỉ thầy ở đâu cũng chạy đến, sắc thuốc ngâm chân các kiểu cũng chẳng thấy hết. E bị nóng trong nên gần như là bị quanh năm, mùa hè thì mọc nhiều tổ hơn các mùa khác, ngứa ngáy khó chịu vô cùng! Có đợt tối nào e cũng đun lá trà xanh ngâm chân, bôi thuốc, móng chân vàng khè như người lội ruộng quanh năm. thế mà vẫn có những đêm ko ngủ nổi vì qá ngứa. E thật sự chán nản và mất tự tin vào bàn chân mình vô cùng, thậm chí có những lúc em lấy kim chích nặn những nốt ấy cho vỡ ra, đau nhưng đã ngứa lắm. e cũng ít khi để lộ ra bệnh này vì sợ người ta sợ lây chỉ người thân lắm mới biết em bị bệnh này. Rồi đứa bạn em nó bảo em nó làm bên đông y có biết nơi chữa được bệnh này khỏi luôn. mừng hơn bắt được vàng, quýnh quàng nhờ nó hỏi địa chỉ các kiểu rồi đến trực tiếp khám và điều trị. đến đợi khám cũng thấy có mấy người cùng hoàn cành với mình, người đi khám mới, người đi khám lại để lấy thêm thuốc nên cũng có thêm động lực để điều trị. số mình cũng may gặp được cô bác sĩ nhẹ nhàng, thân thiện lại có tâm với bệnh nhân. May có cô theo sát liệu trình điều trị liên tục gần 4 tháng trời mình mới khỏi được bệnh như ngày hôm nay. Giờ thì tự tin với bàn tay và chân của mình rồi.

  1. Đinh Thu Hà Trả lời

   chị ơi c chữa ở đâu vậy, là thuốc gì vậy chị? em bị chục năm rồi, chữa trị mãi chả khỏi nên chán, giờ ẩm trời hay đi tất lâu 1 tí là lên tổ mới, khó chịu vô cùng. C chỉ cho e cách chữa với

  2. Trịnh văn Lâm Trả lời

   tôi cũng bị bệnh này 3 năm nay rùi, không hiểu nguyên do vì sao, giờ chân cứ lên những nốt bọc nước như mụn nước, ngứa. mụn này khô và bong ra thì mụn mới lên. Lên càng ngày càng dày. Bạn VÂN BÌNH điều trị bằng thuốc gì chia sẻ cho mọi người biết với

  3. Bùi Văn tuyến Trả lời

   Cứ nghĩ mình bất hạnh mới mắc phải bệnh này giờ lên đây thấy nhiều người cùng hoàn cảnh qúa. Mình bị nhiều năm rồi, chữa đủ kiểu không khỏi, mới đầu bị ở 1 ngón tay, giờ nó lan sang gần hết các bàn tay rồi và cả ở dưới chân cũng bị. Hiện giờ đang dùng Eulephrat bôi, thuốc này rất mạnh, bôi vào là hết ngứa và không bị lây lan ra nữa. Nhưng không hết được, nhưng thuốc này k được phép lạm dụng nên chỉ khi nào ngứa lắm k chịu được mình mới bôi để chữa tạm thời, giờ đang cố gắng tìm thuốc để chữa về lâu về dài thôi, cứ nghĩ đến cả đời sống với bệnh này chắc chết quá.

  4. Vân Bình Trả lời

   Xin lỗi cả nhà vì mấy hôm nay con em ốm không có thời gian lên trả lời được cho mọi người, thấy mail thông báo có bình luận mà không vào xem được, mọi người thông cảm nhé.
   Mình điều trị bằng đông y chứ k phải thuốc tây đâu, có cả thuốc uống để điều trị bên trong , mát gan, giải độc cơ thể, thuốc ngâm hàng ngày, thời gian đầu mình ngâm 2 lần sáng và tối, sau đó đỡ rồi thì ngày ngâm 1 lần vào buổi tối. thuốc bôi cũng dùng 2 lần sáng và tối, cứ ngâm xong rồi bôi thì thuốc sẽ tác dụng hơn, mình chữa ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. mọi người mà theo liệu trình cũng phải kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ mới nhanh khỏi được. em dùng thuốc này này, mọi người tham khảo xem http://www.chuatribenhviemda.com/benh-nhan-to-dia-phan-hoi-ve-bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-2.html

  5. Đinh Thu Hà Trả lời

   làm em cứ ngóng trông tin của c tuần nay rồi, giờ thấy thông báo có bình luận vội vàng vào đọc luôn. đúng là chỉ người bị bệnh mới hiểu được cảm giác này. Đọc link bài viết c chia sẻ mà cứ nghĩ là câu chuyện của mình đấy. mà c ơi c chữa trong bao lâu thì khỏi vậy, khỏi xong có cần kiêng nữa không hay được thoải mái như chưa bị bệnh vậy c

  6. Vân Bình Trả lời

   Mình chữa gần 4 tháng thì khỏi đấy, vì thuốc mình lấy theo tháng nên vẫn cứ uống hết 4 tháng thuốc uống, còn mình k dùng thuốc ngâm nữa, buổi tối vẫn thoa thuốc bôi cho da mềm thôi. có kiêng có lành nên dù khỏi rồi nhưng rửa bát hay làm gì dính đến hóa chất mình vẫn thận trọng đeo găng tay bạn ạ

  7. Bùi Thị Tuyến Trả lời

   Cứ nghĩ mình bất hạnh mới mắc phải bệnh này giờ lên đây thấy nhiều người cùng hoàn cảnh qúa. Mình bị nhiều năm rồi, chữa đủ kiểu không khỏi, mới đầu bị ở 1 ngón tay, giờ nó lan sang gần hết các bàn tay rồi và cả ở dưới chân cũng bị. Hiện giờ đang dùng Eulephrat bôi, thuốc này rất mạnh, bôi vào là hết ngứa và không bị lây lan ra nữa. Nhưng không hết được, nhưng thuốc này k được phép lạm dụng nên chỉ khi nào ngứa lắm k chịu được mình mới bôi để chữa tạm thời, giờ đang cố gắng tìm thuốc để chữa về lâu về dài thôi, cứ nghĩ đến cả đời sống với bệnh này chắc chết quá.

  8. Đinh Thu Hà Trả lời

   Chị Vân Bình ơi e muốn mua thuốc điều trị giống chị thì mua ở đâu được vậy chị?

  9. Vân Bình Trả lời

   Để mình xem lại địa chỉ của trung tâm rồi mình gửi cho nhé, tại mình chữa ở hà nội nhưng cũng k nhớ chính xác lắm. vì đi khám mỗi 1 lần đầu sau đấy bác sĩ gửi thuốc về thôi chứ k cần qua khám nữa nên chẳng nhớ. ai hỏi cũng phải lấy điện thoại ra xem lại địa chỉ. gửi cho mọi người nhé
   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
   Hà Nội:
   • b31 Nguyễn Thị Định, Thanh xuân
   • Hotline: 0983 059 582
   • Giấy phép: 629/SYT-GPHĐ
   Hồ Chí Minh:
   • 145 Hoa Lan, Phường 2 – Q.Phú Nhuận
   • Hotline: (028) 7109 7799

  10. Đinh Thu Hà Trả lời

   Cám ơn c nhiều, e nhận được địa chỉ c gửi rồi. em thử liên hệ trung tâm ngoài Hà nội xem bác sĩ tư vấn thế nào đã rồi sắp xếp điều trị sau. Chúc c sức khỏe nhé.

 4. Trang Mono Trả lời

  đã dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc và rất hài lòng với kết quả hiện giờ. Trước bị bệnh này khổ mất t.g dài vì mặc cảm, 2 bàn tay, bàn chân cứ chấm chấm đỏ đỏ mà ngứa ngáy nhất là về đêm, có hôm ngủ mà gãi đến chảy cả máu. Từ khi khỏi bệnh giống như thể được hồi sinh lần nữa.

  1. Hường Bông Trả lời

   Trước mình hay mua thuốc có chứa coricoit bôi vào đỡ ngứa lắm, nhưng dùng mãi thì giờ nó trơ lỳ với thuốc luôn rồi. bây giờ thỉnh thoảng ngâm chân với lá trầu không cũng thấy đỡ. bạn điều trị bao lâu thì khỏi được?có chắc khỏi hoàn toàn không hay chỉ được 1 thời gian sau rồi tái lại.

  2. Tô Hồng lý Trả lời

   Mình thì ngâm lá trầu không giã nát hoặc cắt nát đun lên, để âm ấm chân thì ngâm, cho vài hột muối.Sau khô thì mua Caditrigel bôi vào cùng với vitamin E, thời gian nào chịu khó làm thì đỡ được không làm nữa lại khó chịu lắm. hóng xem có thuốc nào chữa khỏi được k?

  3. Nguyễn Nhật Hà Trả lời

   em bị 3 năm nay rồi mà ko khỏi nè, năm đầu chỉ nên mấy nốt rồi bôi thuốc là khỏi, nhưng năm sau mùa nóng lại lên tiếp đi khám BVDL bác sĩ bảo bị viêm da cơ địa cho thuốc bôi mãi chả khỏi, hết mùa nóng thì lại hết, Năm nay mùa nóng đã đến và mụn nước lại xuất hiện, ngứa lắm, nó nên khắp ở đầu ngòn chân, kẽ chân, lòng bàn chân, mép bàn chân, nên mụn theo tùng mảng luôn, chọc ra thì có nước và lỗ rộp rộp nhìn phát sợ luôn. thuốc thanh bì dưỡng can thang dùng có dễ không ạ

  4. Trang Mono Trả lời

   Hầu như các cách mọi người làm đây cũng đều áp dụng hết rồi, chỉ là tạm thời giải quyết cái ngứa rát khó chịu thôi. mình dùng thuốc liên tục trong vòng 3 tháng thì khỏi và từ khi khỏi đến bây giờ được 14 tháng rồi và chưa có dấu hiệu bị lại. cũng rất sợ bệnh tái phát nên mình được bác sĩ tư vấn là từ 8-10 tháng sau điều trị thì nhắc lại 1 tháng thuốc uống và nếu da có hiện tượng khô nên dùng thuốc bôi ngoài để tránh bệnh tái phát nên vừa rồi mình có nhắc lại 1 tháng thuốc uống còn thuốc bôi mình luôn có 1 lọ để sẵn ở nhà.

  5. Tô Hồng lý Trả lời

   Tính ra 3 tháng liên tục dùng thuốc cũng k phải là thời gian dài, soosngc chung với bệnh này mấy năm trời mà giờ chữa khỏi được chắc là sung sướng lắm. c có thể mua hộ giúp em 1 liệu trình được không ạ? Ce mình trao đổi số liên lạc được k?

  6. Trang Mono Trả lời

   Bạn hiểu nhầm rồi mình k bán thuốc đâu. Mình cho địa chỉ rồi bạn tự liên hệ điều trị xem thế nào chứ mình chỉ biết là bản thân đã dùng rồi nên chia sẻ cho mọi người thôi. địa chỉ trung tâm ở B31, Nguyễn thị định, thanh xuân, hà nội nhé

  7. Hường Bông Trả lời

   Em cũng có đi qua nguyễn thị định mấy lần mà sao không để ý có phòng khám đông y nào nhỉ, nếu biết sớm thì mình qua điều trị lâu rồi. đúng là k chịu tìm hiểu mà. cám ơn c Trang nhiều nhé

 5. Tùng Trả lời

  bệnh này không chữa khỏi được đâu, ăn sâu vào trong máu rồi thì chỉ sống chung với bệnh thôi.chủ yếu là bị theo mùa, mùa hè phát còn mùa đông lại hết. sống chung với bệnh chứ điều trị mãi vừa tốn kém vừa không có kết quả

  1. Phạm Tuấn nghĩa Trả lời

   cũng xác định sống chung với lũ, tôi đây bị bệnh này 17-18 năm nay, chữa các nơi, các kiểu chẳng thấy khỏi, bây giờ tặc lưỡi sống chung với lũ. Đợt nào thời tiết thay đổi, 2 chân ngứa ngáy, nứt nẻ, gãi dụi nhiều thì các mụn đó vỡ ra chảy nước khó chịu lắm hôm thứ bảy vừa rồi vừa phải đi khám ở viện da liễu làm một liều thuốc để giảm bớt sự ngứa ngáy và đau đớn đi thôi

  2. Mạc Hoài Trả lời

   Mọi người toàn những người bị bệnh này lâu thật đấy, em mới có hơn 3 năm mà cứ nghĩ như mình mang bệnh này lâu lắm rồi. nhưng sao mọi người bi quan thế nhờ, e mới chữa khỏi xong được mấy tháng nay cảm giác giờ người vẫn còn lâng lâng sung sướng đây, cuộc sống được sang trang mới từ khi khỏi được bệnh này. Số là sau khi đẻ đứa thứ nhất xong tự nhiên em cũng bị bệnh này, ở chân có những mụn dưới da, da dày lên, và ngứa ngáy khó chịu, em toàn phải lấy cái kim chọc các mụn đó ra. Khi chọc ra thì chỗ đó để lại một cái lỗ nhỏ. Đi khám da liễu BS cũng bảo là bị tổ đỉa, và còn tiên lượng cho mình là rồi sẽ mọc thêm ở chân bên kia nữa
   Sau đó có người mách cho dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang thì khỏi được nhưng cũng phải chịu đựng và kiên trì. Thuốc uống thì đơn giản, ngày 2 lần sáng và tối. còn thuốc ngâm em nấu theo hướng dẫn nhưng mình đun kỹ lắm và ngâm chân vào nồi nước – và ngâm chân vào nồi nước ở mức nóng nhất mà có thể chịu đựng được. Em khá giỏi chịu đau và chịu nóng. Mà đang lên cơn ngứa ngâm vào thì dễ chịu lắm, trước khi ngâm chân em còn chọc hết các mụn ra nữa. Ngâm xong lau khô và bôi thuốc bôi vào. 1 tháng đầu tiên em ngâm ngày 2 lần ròng rã như thế thì thấy đỡ nhiều lắm, sau đó 1 ngày ngâm 1 lần thôi. trộm vía khỏi được gần 6 tháng rồi.

  3. Đào hạnh Vân Trả lời

   Mình cũng đã từng giống bạn đấy, cũng bao nhiêu năm trời mà mình còn bị cả ở tay nữa, cũng đi khám ở Phùng Hưng, Trần Hưng Đạo rồi đi cả Trung Quốc, nhưng nó chỉ khỏi lúc dùng thuốc thôi cứ ngưng thuốc là lại bị mà. thuốc đó thấy nhiều người dùng quá chắc cũng phải mua về nhà dùng xem sao, có bệnh vái tứ phương mà

  4. Phạm Tuấn nghĩa Trả lời

   Cùng 1 lúc sử dụng cả 3 loại uống, ngâm và bôi ngoài à bạn Mạc Hoài, nếu chỉ uống và bôi có khỏi được không. vì đàn ông cũng ngại đun nấu rồi ngâm thuốc nghe lách cách quá

  5. Mạc Hoài Trả lời

   Cái này em cũng k rõ đâu ạ, anh phải hỏi bác sĩ chứ. nhưng liệu trình họ đưa ra thì mình phải dùng đủ thuốc mới có hiệu quả chứ nhỉ? thuốc ngâm đấy dùng dễ chịu mà, ngâm xong rồi bôi thuốc kia vào da mềm lắm, sáng dậy đã thấy khác hẳn rồi. cứ kiên trì cho dứt điểm thôi

  6. Thảo Trả lời

   Em mới mua 1 tháng thuốc thanh bì dưỡng can thang về dùng đây mọi người. thấy nhiều người khen nên cũng cố gắng dùng xem sao. Em bị hơn 10 năm rùi, lúc thì mụn nước nhỏ li ti, lúc thì thành mảng đến mùa đông lại càng nặng hơn, dùng ti tỉ loại thuốc mà không hề khỏi được. hy vọng nốt vào thuốc này. Dùng thuốc được 2 tuần thấy da cũng mềm mền hơn rồi nhưng vẫn ngứa, c Mạc Hoài ơi bệnh này khỏi được có để thành sẹo không?

  7. Mạc Hoài Trả lời

   Mới được 2 tuần thì làm gì đã đỡ ngứa rồi, phải sang tháng thứ 2 mới đỡ được. mình khỏi xong da lên da non rồi không để lại sẹo đâu bạn. cứ như da bình thường thôi. cố gắng chữa liên tục kiên trì cho nhanh hết

 6. Hoa Ỉn Trả lời

  Mình cũng bị bệnh quái ác này từ ngày học cấp 3. mình cứ hi vọng đẻ em bé xong sẽ khỏi nhưng ai dè sinh xong nó còn mọc nhiều hơn, bị ở cả chân và tay chẳng làm được việc gì cả mình cũng đi khám và chữa ở nhiều nơi lắm rồi nhưng mà không khỏi được. Thuốc này đang cho con bú có dùng được không mọi người nhỉ, bé nhà mình mới được có 6 tháng thôi

  1. Lưu Đoan Trả lời

   mình đang cho con bú cũng dùng thuốc đây bạn. bé nhà mình mới có hơn 3 tháng thôi nhưng đẻ xong bệnh tái phát ngứa ngáy k chịu được nên phải mua thuốc điều trị. bác sĩ nói thuốc đông y lành tính nên sử dụng không ảnh hưởng gì cả, thuốc uống thì có tính Hàn mát nên sợ lạnh bụng nên mình mới dùng thuốc ngâm và bôi thôi. bạn 6 tháng dùng được rồi đấy

  2. Hoa Ỉn Trả lời

   mình ít sữa nên phải cho con ăn dặm và sữa ngoài từ sớm, nếu dùng được thuốc thì tốt quá. chỉ bôi và ngâm thôi có khỏi được không b? mình đang uống mấy lá thuốc lợi sữa k biết có dùng được k nhỉ?

  3. Đoan Lưu Trả lời

   cái này mình chịu ấy, bạn hỏi bác sĩ xem thế nào chứ mình k biết đâu. còn mình dùng thuốc bôi và ngâm thấy đỡ hơn rồi, đợi bé nhà mình đc 5,6 tháng mình cũng uống cho dứt điểm. bạn liên hệ với bác sĩ này mình gửi số cho 0983 059 582

 7. Nhung Dô Trả lời

  Mình bị tổ đỉa gần 15 năm nay rồi. Lúc đầu là mụn nước nhưng bây giờ mãn tính nên da bị sừng hoá gần giống bênh á sừng, da bị tróc vảy và thỉnh thoảng bị nứt mà dùng thanh bì dưỡng can tháng được 3 tháng thấy bệnh đỡ hơn nhiều, da không còn tróc vảy nữa nhưng vẫn khô. cố gắng kiên trì thêm ít nữa xem có khỏi được k?

  1. Diệu Ly Trả lời

   mình cũng đang dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang sang tháng thứ 2 rồi, giờ đỡ ngứa hơn rồi. đêm k còn tình trạng gãi cả đêm như trước kia.

 8. Phí Hải Ninh Trả lời

  chả nhớ mình bị cái bệnh này từ bao giờ luôn nhưng chỉ nhớ là rất lâu rồicứ đến mùa hè là nó lên đầy lòng bàn chân, lúc mới lên thì ngứa phát điên, sau đó lên mủ thì phải nhể ra bôi xanhmetilen, đau lắm, còn không đi lại được.mình phải kiêng ăn tất cả đồ tanh, trứng, lạc, đồ nếp….Mẹ mình là dược sĩ mà không có thuóc gì chữa khỏi, đi tìm các ông lang từ ngoài bắc vào tận Tây Nguyên mà không khỏi, thuốc bôi vào thì xót tận ruột. sau đó tìm hiểu thấy thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chữa được tận gốc cũng mua về điều trị, giờ thì các nốt đã bay đi gần hết rồi nhưng da vẫn còn khô, vẫn kiêng và tiếp tục dùng thuốc xem có khỏi hẳn được k?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *