Viên chống rụng tóc Byzaky có tốt không?

Thứ Năm, 28-04-2016

Thắc mắc về viên chống rụng tóc Byzaky có tốt không?

Tôi là Hoàng Đắc Tuấn, 32 tuổi, thời gian gần đây đầu tôi xuất hiện tình trạng rụng tóc, tóc rụng tập trung chủ yếu ở vùng phía trên gần trán. Đặc biết là tóc rụng không có dấu hiệu hồi phục trở lại nên tôi đang rất lo lắng không biết liệu tôi có đang bị hói đầu theo di truyền từ ông nội tôi không nữa? Đang muốn tìm thuốc chữa trị rụng tóc thì thấy trên mạng giới thiệu loại viên uống chống rụng tóc Byzaky có thể giúp tóc khỏe mạnh mềm mượt, chống rụng tóc. Không biết thực hư Viên chống rụng tóc Byzaky có tốt không nữa? Ai đã dùng sản phẩm này rồi có thể cho lời khuyên trong trường hợp này tôi có nên dùng Viên chống rụng tóc Byzaky không vậy. Rất mong mọi người quan tâm cho ý kiến, xin chân thành cảm ơn!

( Hoàng Đắc Tuấn – Email: Hoangdactuan.tr@gmail.com ) 

 tri-rung-toc

Viên chống rụng tóc Byzaky có tốt không? 

Trả lời:

Chào bạn, Mình là Khánh Linh, đọc chia sẻ của bạn mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm về vấn đề bạn đang thắc mắc như sau:

Mình đã từng dùng sản phẩm này để chống rụng tóc sau sinh và kết quả thì không như mình mong đợi, sau 1 tháng sử dụng thì tóc mình rụng nhiều hơn, giảm phân nửa tóc. Lo lắng quá mình có tới gặp bác sĩ và được biết tình trạng rụng tóc của mình là do tình trạng mất cân bằng nội tiết tố gây nên rụng tóc, và được cắt thuốc uống và kết hợp với dầu gội dược liệu đã giúp mình trị rụng tóc hiệu quả hoàn toàn.

Một điều quan trọng là trong quá trình nói chuyện với bác sĩ về sản phẩm Viên chống rụng tóc Byzaky thì được biết sản phẩm này thực chất là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc, đã là thực phẩm chức năng thì chỉ có thể hỗ trợ điều trị chứ công dụng chữa bệnh thì không thể bởi nhóm này chưa có kiểm chứng là có thể trị dứt bệnh.

Do vậy nên trong trường hợp của bạn chia sẻ mình thấy tốt nhất bạn nên tới gặp bác sĩ da liễu để khám rõ nguyên nhân cụ thể, từ đó có biện pháp điều trị thích hợp chứ không nên sử dụng những loại thực phẩm không rõ tác dụng như vậy.

Đây cũng là ý kiến của cá nhân mình, vì vậy bạn có thể tham khảo nhiều ý kiến khác để biết xem sản phẩm nay có tốt hay không. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Thông tin hữu ích liên quan:

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *