Thực phẩm chức năng An Bì chữa trị mề đay ở trẻ tốt không?

Thứ Ba, 07-06-2016

Xin hỏi:

Chào mọi người, Mọi người có thể cho mình hỏi thực phẩm chức năng An Bì chữa trị mề đay ở trẻ tốt không vậy ạ! Cháu nhà mình mới 6 tuổi thôi nhưng lại thường xuyên xuất hiện tình trạng nổi mề đay mẩn ngứa mỗi khi thời tiết trở lạnh. Trước đó tôi có đưa cháu đi khám bác sĩ và được chuẩn đoán là cháu bị dị ứng thời tiết và được cắt thuốc tây về sử dụng.  Tuy nhiên vì cháu đang còn nhỏ nên sử dụng thuốc tây nhiều tôi sợ ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ sau này, vì vậy khi nghe tivi quảng cáo thực phẩm chức năng An Bì chữa trị mề đay tôi đang muốn mua về dùng thử cho bệnh tình của cháu, không biết trẻ 6 tuổi thì dùng thực phẩm chức năng An Bì có tốt không? hi vọng những ai am hiểu về vấn đề này có thể cho lời khuyên. Mình xin chân thành cảm ơn!

( Võ Thị Kim Tiến, Tân Bình- TP.HCM) 

an-bi-chua-tri-me-day-man-ngua

Thực phẩm chức năng An Bì chữa trị mề đay ở trẻ tốt không? 

Trả lời: 

Theo như những gì mình biết thì An Bì chỉ là thực phẩm chức năng đứng giữa danh giới thuốc và thực phẩm nên việc áp dụng vào điều trị bệnh đang còn gây nên nhiều tranh cãi, tuy nhiên đối với bản thân mình từng nuôi chăm sóc con nhỏ và trẻ cũng gặp phải bệnh dị ứng nổi mề đay nên mình nghĩ bạn nên lắng nghe ý kiến của chuyên gia bác sĩ những người có chuyên môn cao sẽ đưa ra lời khuyên cũng như cách chữa trị mề đay mẩn ngứa cho trẻ tốt nhất.

Vì sức khỏe của trẻ rất nhạy cảm nên khi điều trị bệnh không đúng cách có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ về sau nên hi vọng bạn cân nhắc đưa ra lựa chọn áp dụng phương pháp nào điều trị tốt nhất nhé!

Thông tin hữa ích liên quan :

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *